Đúng hay Sai ? Tại sao ? Có nên không

Phuongdong
12-01-06, 16:35
Truyền hình khoả thân cởi áo ở Nhật

Naked News, chương trình truyền hình mà người dẫn và các phóng viên đều cởi dần quần áo khi đưa tin, bắt đầu thử nghiệm buổi phát sóng đầu tiên tại Nhật hôm thứ ba.


http://vnexpress.net/Vietnam/The-gioi/Cuoc-song-do-day/2006/01/3B9E5F21/Untitled-5.jpg

Dưới dòng chữ "Không có gì phải giấu", chủ tập đoàn Sunrise Takuya Uchikawa miêu tả dịch vụ này là "một khái niệm độc đáo đối với thị trường Nhật".

Sunrise, tập đoàn chuyên cung cấp hàng hoá và dịch vụ qua Internet, và eGalaxy Multimedia, công ty sở hữu Naked News, đặt mục tiêu thu hút được 10.000 thuê bao trong năm đầu tiên.

"Chúng tôi có lẽ đã không dám đến Nhật nếu không tin tưởng là sẽ có thị trường nhất định, và giờ đây chúng tôi nhận thấy một thị trường lớn ở đây. Chúng tôi có một đối tác am hiểu thị trường và công nghệ để có thể cho ra các sản phẩm đáng thưởng thức", chủ tịch eGalaxy Multimedia David Warga cho biết.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên tại Canada năm 1999, Naked News đã có mặt trên Internet, truyền hình và điện thoại di động tại Bắc Mỹ, Australia và châu Âu.

"Chúng tôi tin rằng đây là một thị trường lớn chưa được khai thác loại hình thông tin này, vì thế chúng tôi sẽ làm một chương trình thông tin giải trí mà ở đó đầu tiên là phụ nữ rồi sẽ đến nam giới trút bỏ quần áo khi đưa tin".

Các nhà sản xuất cho hay ban đầu họ sẽ thử nghiệm từng mức độ mát mẻ của người dẫn chương trình. Ban đầu, các phát thanh viên sẽ cởi dần cho đến khi chỉ còn đồ lót. Tuy nhiên, Uchikawa cho hay ông sẽ xem luật phát thanh truyền hình của Nhật cho phép mức độ thoải mái đến đâu.

Người dẫn chương trình gốc Canada Lily Kwan đã làm việc cho chương trình này được 5 năm và miêu tả công việc của cô là "rất thoải mái".

"Tôi thích được đi ra phố và cởi bỏ quần áo. Khi chúng tôi đến Tokyo, người ta đã rất ngạc nhiên khi thấy chúng tôi không mặc áo. Nhưng họ rất vui và thích nói chuyện với chúng tôi", Kwan cho hay.

http://vnexpress.net/Vietnam/The-gioi/Cuoc-song-do-day/2006/01/3B9E5F21/
demen
12-01-06, 17:16
Vớ vẩn, em cá 2 ăn 1 rồi cái này sẽ trở thành vớ vẩn thôi.
late
12-01-06, 20:36
Bác nào đang tu nghiệp ở Nhật nhớ chuẩn bị cáibát (http://s49.yousendit.com/d.aspx?id=2OAAMFGDQRR2U1K7F5S0GCISUI)
shinichi
14-01-06, 21:51
Bọn Nhật này lắm trò nhỉ , không hiểu 100 năm nữa bọn này còn nghĩ ra được những trò gì .
Sất
15-01-06, 18:59
Cái trò đó dành cho mấy người biến thái bệnh hoạn, tuy nhiên xã hội họ đã phát triển cao đủ để dung nạp mấy chuyện đó. Cái gì cũng phải có giới hạn tối thiểu. Ví dụ như trò này để trong kênh phim sex chẳng hạn thì được, mà để trong kênh thời sự kiểu VTV1 thì có mà loạn.
HaiDang
16-01-06, 09:07
Ừ thì cũng có hơi bệnh hoạn, nếu xét theo quan điểm văn hóa quê ta.

Cơ mà vụ này một mặt phản ánh sự bế tắc của các hãng TV Nhật trong việc lôi kéo người xem. Cạnh tranh quá, bao nhiêu chiêu thức dở ra hết rồi, hết mịa nó chiêu mới rồi, đành phải sáng tạo ra cái trò này để câu khách.

Mặt khác, vụ này cũng cho thấy sự phát triển của xã hội Nhật đang biến thái mịa nó rồi. Tình hình chung là Bọn Nhật rất thận trọng trong việc tung ra một sản phẩm hay dịch vụ gì đó mới. Bọn nó thường nghiên cứu tâm lý khách hàng chán chê rồi mới làm. Nó làm vụ này nghĩa là có một bộ phận khách hàng khoái chí chuyện cởi áo tuột quần trên public. Bọn bạn tớ đi Nhật về bảo công nghệ sex ở Nhật kinh khủng hơn Thái nhiều lần !
Mai
16-01-06, 09:10
Cho em hỏi tý, thế mùa đông thì sao nhỉ? Công nhận là nhân viên của hãng này khổ.
~ Gà ~
16-01-06, 10:12
chú đông trích dẫn kiểu gì , đã khỏa thân rồi sao còn cởi được áo mà chú nói truyền hình khỏa thân cởi áo ,anh éo hiểu?
Kalashnikov
16-01-06, 10:34
Cái này không phải bắt nguồn từ Nhật, mà là từ Canada. Ở Nhật thì những trò này thuộc loại quá nhẹ nhàng 4C ợ.
hoàng đế còm
17-01-06, 23:56
Không hiểu sao nhà mình cứ hay lấy thí dụ về Nhật như là một nước phát triển mà vẫn giữ được bản sắc văn hóa dân tộc nhỉ ??
lovelless
18-01-06, 18:52
Học tập trò này ở Nhật áp dụng ở Việt Nam thì sao nhỉ không hiểu doanh thu của hãng truyền hình đó tăng nên hay giảm xuống với tốc độ thu và sao chép đĩa lậu của mình nhỉ hì hì....hãng truyền hình ấy cứ gọi là tập... xác con mẹ nó... định đi.
daohoakhach
21-01-06, 10:45
Nếu như ở trên internet thì chuyện này đã trở nên quá phổ biến, vì thế chuyện đem sang truyền hình cũng không lấy gì làm lạ, nhưng tất nhiên là chỉ nằm ở những kênh giải trí có thu phí thôi.
Những kênh kiểu này ở khách sạn nào của Nhật chẳng có.

"Tôi thích được đi ra phố và cởi bỏ quần áo. Khi chúng tôi đến Tokyo, người ta đã rất ngạc nhiên khi thấy chúng tôi không mặc áo. Nhưng họ rất vui và thích nói chuyện với chúng tôi", Kwan cho hay.
Ở Nhật cho tồn tại một số nơi tập trung các loại người quái dị mà họ muốn làm gì thì làm, miễn sao không ảnh hưởng đến người khác. Ra trước cung điện Hoàng Gia, phủ thủ tướng hay tòa nhà quốc hội mà cởi quần cởi áo ra thì chưa kịp nói gì nó đã cho vào nhà đá rồi, còn thời gian đâu mà phát biểu cảm nghĩ.
Nói tóm lại đây cũng chỉ là 1 trò vớ vẩn thôi.
Dạo này VNEXPRESS hình như hết tin đăng rồi nên cứ kiếm ba cái giật gân bậy bạ để câu khách. Xét cho cùng cũng ko khác gì mấy kênh truyền hình kia.
Nhớ dạo nọ khi vẫn còn thằng tintucvietnam.com, đến đoạn cuối đời trang này cũng tung toàn tin như: mấy nữ sinh phá thai, truy quét mại dâm ở quán karaoke, một ô tô đâm vào cột điện làm 2 người bị thương... Phải chăng VNEXPRESS cũng sắp đến giai đoạn đó.