Thông báo về "xFirewall" chống DDoS

Phuongdong
10-01-06, 18:48
Gần đây trên HVA và một số diễn đàn có xuất hiện thông tin nhóm 91daklak.com công bố ra mắt phần mềm xFirewall có khả năng khắc phục x-flash (một phương pháp tấn công từ chối dịch vụ lan rộng gần đây).

Các chủ đề "quảng cáo" và phát tán xFirewall trên diễn đàn HVA đã được xóa và "phần mềm" này được kiểm tra kỹ lưỡng. Kết quả cho thấy, nếu nhóm 91daklak.com trên không phải là nhóm khởi tạo các đợt tấn công từ chối dịch vụ dùng flash thì cũng phải có "quan hệ" rất mật thiết.

"Phần mềm" này chẳng những không có khả năng khắc phục x-flash DDoS mà còn trợ lực trong việc tấn công các websites khác. Những forums/websites nào cài đặt phần mềm này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho việc phá hoại.

Bất cứ thông tin nào liên quan đến xFirewall xuất hiện trên diễn đàn HVA và các diễn đàn liên kết sẽ được xóa bỏ. Đây cũng là cảnh báo chính thức từ HVA cho những ai đã cài đặt chương trình trên.

Các các php đi kèm theo thằng xFirewall đều được mã hóa bằng Zend, nhìn vào là không thấy có ý tốt rồi! Chúng tồi đề nghị mọi người đừng cài, nếu ai đã cài thì khẩn trương unistall đi ngay vì nghi ngờ các file php này có biểu hiện của backdoor !

Thay mặt BQT.