Tiếp chiện TZV đổi Pass

Mai
31-12-05, 00:29
Chuyện đổi pass nick cô Hấp đã nói nhiều lần rồi đến mình là người không có liên quan mình cũng đã nghe đã hiểu. Tình hình là Tzv chả ai hơi đâu đi đổi pass của các bác làm gì, mỗi lần log in log out cái control panel ngại bỏ con mẹ. Cô Hấp giải thích là nick bị đổi pass là nick bác cho người khác mượn rồi bị người ta đổi chứ tzv chẳng liên quan.

Khác với Hạ Long, Thanhnienxame.net khuyến khích nhiều bạn dùng chung nick hoặc một bạn có nhiều nick, thế cho nó lắm vai chèo.

Gấu già và đồng bọn có dám thề độc là không đổi pass của nick DaiGaiDaMan của bạn tớ không? Bạn tớ chẳng quen ai ở cái Thăng long này cả, vô Thăng long chơi là do tớ giới thiệu, cho nên không có lý do gì cho ai mượn pass cả, vì có quen ai đâu mà cho mượn pass?

Rồi chuyện Hấp cấm nick TraiLauXanh của bạn tớ, viện cớ là nick mất dạy, anh bạn tớ mới bẩu tớ là, thế cái nick Cavenui sao không bị sao nhỉ?

Hai việc này cũng đủ chứng tỏ là dì Hấp hiềm khích với Salut dồi. Chỉ vì tưởng hai nicks kia của Salut nên mới xử mạnh tay như vậy. Nói chung là TZV mà hẹp hòi ích kỉ như thế thì tớ hơi buồn. Tớ cũng định tới ngày cùng tháng tận của năm lên đây làm lành mới Hấp, nhưng vừa đọc bài của Hấp và của Gấu thì lại lấy làm buồn buồn lắm. Mấy bạn ở Thăng long coi đã đùa với tớ thế nào? Tới lúc tớ đùa lại thì lại giở trò bẩn tính của bên Hạ long ra. Chán thật đấy. Thôi nói hết bốt này. Không giải quyết thì thôi. Sang năm mới thì bỏ chuyện cũ đi. Các bạn cũng biết là nên làm gì để cho người khác cảm phục thực sự, chứ không phải là cái trò tự đánh trống thổi kèn nhau. Okie?
Gaup
31-12-05, 01:28
Ban Mai, mình đã nói rồi, việc đổi password là một việc rất không nhất quán với cung cách làm việc của các bạn TZV. Các bạn TZV ham chơi mà lại thương người nên thích đưa người ta vào Hilton 1 tuần hơn là xóa nick hay treo người ta lên như bên Hạ Long hay làm. Bạn nên nói chuyện như một người lớn, không đổ lỗi khi có điều gì còn chưa chắc chắn, luôn khoái hoạt rộng lượng chứ không nên bô lô ba la lên án này nọ, thổi phồng từ một sự việc nhỏ chưa rõ ràng thành cả một luận cương chính trị lên án cách làm việc của TZV. Bạn Mai mà ăn nói đường hoàng đĩnh đạc thì các TZV chắc chắn cũng sẽ đáp lại như thế. Ngược lại khi mọi việc chưa rõ ràng bạn cứ đổ riệt cho TZV làm hại bạn hay cố tình truy sát thì là thiếu hợp tác, thiếu xây dựng.

Vậy thực ra bạn muốn gì thì bạn cứ nói. Để có được những thứ bạn muốn thì bạn sẵn sàng làm gì lại cho cộng đồng thì bạn cũng cho biết luôn. Nếu lấy lại nick chỉ để đi từ topic này qua topic khác để mắng chửi dì Hấp thì mình thấy cũng không đáng. Bạn Mai thấy mình nói ra sao?
THE GODFATHER
31-12-05, 01:35
(1).Tôi thấy Salut là thành viên rất ok của diễn đàn. Và anh ta chẳng có lý do gì để cố biến mình thằng kẻ dở hơi bởi những trò tự rạch mặt ăn vạ giữa làng làm gì.
TZV có đổi pass DaiGaiDaMan hay không chỉ có trời biết, đất biết, người bị đổi pass và TZV biết.
(2).Nghĩa là nếu chơi không quân tử thì chẳng biết đằng nào mà lần. Trên diễn đàn hay ngoài xã hội cũng đầy rẫy những việc như thế.

--------> (3). Chúng ta phải học theo cách các cụ Mít ngày xưa vẫn làm thôi vậy. Biết là ko được văn minh, nhưng gặp thời thế, thế thời phải thế, phỏng ạ?
Chúng ta nên giải quyết như sau: " DCM thằng nào đổi pass của nick DaiGaiDaMan ! "

Ps_ gái Hấp. Nếu xóa bài này của anh thì gái nên để bài này của anh ở Hinton và treo mẹ anh lên cột điện cho nó mát. Khỏi cần giải thích. Mọi nguời tự xem và có quyết định của mình.
Anh đếu cần nghe giải thích với lị thanh minh. Thế nhé!
Gaup
31-12-05, 01:36
Mình nói thêm là mình đặc biệt khó chịu với cách bạn Mai đòi bọn mình phải thề độc là đã không đổi password của bạn. Thề độc là thề thế nào và để giải quyết được vấn đề gì? Tại sao bạn Mai lại tỏ ra nghi ngờ lời giải thích của TZV như thế và bày tỏ sự nghi ngờ động cơ tốt của TZV như thế này có phải là bạn Mai đồng ý cho TZV nghi ngờ động cơ tốt của bạn khi tham gia diễn đàn hay không? Đòi hỏi người ta phải thề độc vì không tin người ta nghe giống như cách bọn trẻ con 5-6 tuổi đùa giỡn với nhau, bạn nghĩ cư xử với người ta như đứa trẻ 5-6 tuổi thì người ta cư xử lại với mình như đứa trẻ 5-6 tuổi có phải là xứng đáng không.

Mình chẳng bắt bạn phải thề độc cái gì. Mình chỉ khuyên bạn nên tiếp cận với mọi vấn đề một cách nhẹ nhàng và thư thái, không ăn thua đủ, không cay cú. TZV chỉ là người dọn chỗ cho bạn chơi thôi và cũng là thành viên, cũng thích tranh luận. Khi tranh luận bạn đừng nên đánh lộn vai trò thành viên và tzv của họ với nhau để rồi lại đặt thành quan điểm là TZV truy bức bạn khi họ vặn vẹo luận điểm tranh luận của bạn.
Gaup
31-12-05, 01:38
Chú Godfather với bác Mai, một bác thì đòi người ta thề độc, bác kia thì chửi đổng. Hành xử đã vô lý thế thì sao mà đòi người khác, chưa kể cả là tzv, cư xử một cách đường hoàng được?
light
31-12-05, 01:45
THE GODFATER viết
Tôi thấy Salut là thành viên rất ok của diễn đàn. Và anh ta chẳng có lý do gì để cố biến mình thằng kẻ dở hơi bởi những trò tự rạch mặt ăn vạ giữa làng làm gì.
Salut chẳng những là thành viên ok của diễn đàn mà còn là người đầy nhiệt tình và có khả năng đóng góp nhiều điều hay ho cho diễn đàn, TZV phải thấy được điều này chứ nhỉ?
light
31-12-05, 01:54
À tớ nói thêm, bạn Mai bắt người ta thề thì hơi vớ vỉn trẻ con quá đấy! Cứ như trước khi bím cho trym quấn bím thì bím nhỏ lệ bắt trym phải thề non hẹn biển, nút lưỡi xin thề...
THE GODFATHER
31-12-05, 02:01
TZV nếu chính xác với vai trò là TZV, nghĩa là người dọn chỗ cho chúng ta chơi thì chúng ta cần tôn trọng họ. Và tôi đã tôn trọng chân thành một TZV ở đây. Đó là bác Người Giúp Việc.

Nhưng nếu TZV vừa là TZV vừa là thành viên, nghĩa là cũng tham gia tranh luận thì đó là việc khác!

Chúng ta là con người, chúng ta đều có định kiến với mọi việc. Và thông thường ai cũng nghĩ là mình đúng, và mình đúng mà mình lại có quyền ( quyền công khai + quyền ngấm ngầm - làm những điều mà người khác không thể kiểm tra, không thể đối chứng ) thì đó lại là việc... " thử thách lòng tự trọng "

Nếu tôi nhớ không nhầm thì đã có lần Gấu nói là những TZV khi tham gia tranh luận ở topic nào thì không được sử dụng "quyền" của mình ở topic đấy. Như thế rất hay bởi nó tránh được tình trạng vừa đá bóng vừa thổi còi, tránh được vết xe đổ.

Nhưng nếu khi ko ở trong topic đấy nữa, thì "thành viên đặc biệt" đó có thể làm những gì?
Hơ hơ...

Đã là con người lục căn chưa tịnh thì làm sao tránh khỏi những thù ghét ân oán định kiến cá nhân. Trả thù đối với những kẻ tiểu nhân có học là một món ăn nguội, Gấu nhỉ?

Vậy theo Gấu, giải quyết vấn đề "chém mày bên ngoài topic" rất Con Người đấy thế nào?
Gaup
31-12-05, 02:14
Bác God father mà tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi của bác thì mình cùng mang đi đăng ký giải Nobel hòa bình nhé, vì câu trả lời đấy sẽ giúp giải quyết được mọi xung đột trên thế giới, từ nay và đến mai sau.

Nếu chưa có câu trả lời thì sẽ tạm giải quyết bằng cách mọi bên tham gia đều phải kiềm chế. Giờ mấy bác có yêu cầu thế nào thì đưa ra đi, gọn gàng mấy điểm để anh em tzv giải quyết trong phạm vi có thể.
THE GODFATHER
31-12-05, 02:22
Chú Godfather với bác Mai, một bác thì đòi người ta thề độc, bác kia thì chửi đổng. Hành xử đã vô lý thế thì sao mà đòi người khác, chưa kể cả là tzv, cư xử một cách đường hoàng được?

Thế theo Gấu thì phải thế nào?
"Người với người sống phải tin nhau ah? "

Thằng Mẽo nó chiếm Sài Gòn, biến Sài Gòn thành Hòn ngọc viễn đông ( thật ) rồi rao rảng là tao "giải phóng cho chúng mày; đem tiền của, công sức để đưa nền văn minh nhân loại khai sáng cho chúng mày" thì mình cũng tin ah?

Hài vãi!

Không chấp nhận giải pháp của tôi học bởi các cụ Mít thì thôi!
Hay là Gấu có giải pháp xử lỳ "vẹn toàn"? Nếu có thì đưa ra cho 4C xem nhé!
Tôi thật lòng muốn mở rộng tầm mắt đấy! Đã không chơi thì thôi, đã chơi phải chơi quân tử!
Không làm thì sợ gì một câu chửi đổng, phỏng ạ?

PS _Nếu bạn Hấp dám nhắc lại câu chửi đổng của tôi, nghĩa là làm theo cách giải quyết của tôi, thì tôi công nhận là đã nghĩ xấu về bạn Hấp và sẽ công khai xin lỗi Hấp. Xin lỗi một cách chân tình. Tôi cũng mong là mình sai và có thể được xin lỗi Hấp!
Thú thật là tôi tin Salut hơn tinh Hấp. Hấp có Chơi không?
THE GODFATHER
31-12-05, 02:36
Bác God father mà tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi của bác thì mình cùng mang đi đăng ký giải Nobel hòa bình nhé, vì câu trả lời đấy sẽ giúp giải quyết được mọi xung đột trên thế giới, từ nay và đến mai sau.

Bác Gấu đừng chơi trò đánh tráo khái niệm, vòng vèo lượn lưỡi như thế! Không giải quyết được vấn đề "chém mày bên ngoài topic" thì thôi. Nhưng bác này, cẩn thận với vết xe đổ nhé!
Nẫu
31-12-05, 03:02
Còn nói chuyện cá nhân, ở TL anh đã trải đủ chiện, thằng Salut muốn dây với anh, thì lần nào cũng chỉ rước nhục lần đấy thôi, như mày đã thấy, nếu thích cứ tiếp tục. Mày dọa dằng dai cù nhầy ăn vạ, mày làm cái thằng gì hay cái con vật gì ở đây anh chấp tất. Được chưa
Anh ít tham gia mấy vụ cãi vã, nhưng lần này thì anh thấy Hấp quá đáng thật rồi.
Anh là người tuyệt đối ủng hộ và mến em, nhưng em chửi bạn Salut thế này thì anh đến chịu em rồi. Cái gì cũng có tình có lý chứ em, chính em luôn nói các bạn thế còn gì. Salut nó chã quá thì nó cũng đã bị trừng phạt rồi, nó có kêu ca em cũng có thả nó ra đâu.
Anh đang hy vọng thời gian nữa nó tu tỉnh nó khá hơn rồi anh em lại vui vẻ. Chứ em nói thế này thì rõ là không cho nó con đường quay về rồi đấy.
Mai
31-12-05, 05:20
Okie, giờ tôi xin nói chuyện tử tế và đúng cách của một người đàn ông với Gaup.
- Thứ nhất, tôi đến đây chơi là vì ở đây có nhiều bạn bè mà tôi có thể chia sẻ những quan điểm thích thú của tôi ngoài đời. Tôi lên đây là để kết bạn chứ không phải để gây thù chuốc oán.

- Thứ hai, tôi không rỗi hơi hay đủ ác tâm để vu oan giá họa cho bất kì một ai cả. Tôi thù hằn gì Happiness mà tôi phải vu oan cho người ta nào? Mà tôi cũng chẳng đủ thông minh tới mức lại nghĩ ra chuyện TZV đổi pass của thành viên ra mà vu oan. Thật sự đấy. Gaup có nói với tôi là, nếu tôi thích lấy lại nick Salut thì Gaup lấy lại cho. Tôi có bảo là tôi không cần lấy lại, bởi vì, đối với tôi, nick nào cũng thế cả thôi. Mới lại, do tôi cho bạn mượn pass, nên giờ mất thì kêu làm sao được ai đây. Nên coi như nick đó bỏ đi. Tôi dùng nick khác. Nhưng, chuyện anh bạn tôi bị đổi pass lại là giọt nước làm tràn ly. Mới đầu, anh ta có bảo là anh ta bị treo nick. Tôi mới thắc mắc là tại sao bị treo. Bèn vô mục Thành viên để kiểm tra thì thấy tên anh ta vẫn còn, nghĩa là không bị treo. Tôi lại sợ anh ta bị chặn IP, bèn bảo anh ta dùng proxy, nhưng cũng không được. Tôi bèn bảo anh ta cho tôi pass để tôi thử truy cập, thì hóa ra là bị đổi pass. Tôi với anh ta là bạn thân ngoài đời, vẫn uống rượu cùng nhau, nên chẳng lẽ tôi lại không tin anh ta? Mới lại, anh ta tự dưng dựng chuyện này lên làm gì? Anh ta chỉ vô đây đọc bài là chủ yếu, thỉnh thoảng nói chuyện dầu thơm, ảnh ọt, chứ có quen biết ai ở đây đâu mà gây sự mới chả vu oan. Nên chuyện anh ta bị đổi pass là sự thực 100%, có tôi biết, anh bạn tôi biết, và người đổi pass biết. Lúc đó, tôi đã kiến nghị mọi người giải quyết, nhưng rất tiếc là đã bị lờ lớ lơ đi.

- Thứ ba, Gaup luôn nói về một chế độ dân chủ, tự do, bác ái ở đây, và không dưới một lần, tôi đã chỉ ra những mâu thuẫn trong tư tưởng của Gaup. Việc làm của tôi có gì sai? Động cơ của tôi có già là không trong sáng?

- Thứ tư, Gaup đã nói, đây là chỗ chung của mọi người, vậy sao hôm nay, Gaup lại kể công là các TZV đã dọn chỗ cho các bạn chơi? Vậy ý Gaup nói là, TZV có thể đuổi bất kì ai mà mình không ưa đi chứ gì?

- Thứ năm, trong tranh luận, tôi rất công bằng. Chưa bao giờ tôi phàn nàn bất cứ ai chửi rủa, hay là ném đá tôi cả. Tôi chỉ không thích cái kiểu, vừa ném đá vừa dọa dẫm treo cổ người ta lên thôi. Kiểu này khó chịu lắm. Gaup chỉ vì bị việc dìm topic xuống bể bơi mà đã sang sông lập căn cứ mới, thì Gaup thử đặt địa vị mình vào trường hợp các thành viên vừa bị ăn chửi, vừa bị ăn dọa xem nào? Có khó chịu không? Tôi chẳng bao giờ lẫn lộn giữa khái niệm TZV và Thành viên cả. Ai đang tranh luận với tôi, rồi dọa cho tôi vào Hilton thì lúc đó tôi mới coi là TZV mà thôi. Gaup coi khi tôi tranh luận với Đào, tôi có bao giờ gọi Đào là TZV ăn hiếp người không? Mặc dù, đôi lúc cãi nhau cũng gay cấn, nảy lửa.

- Thứ sáu, tôi chẳng có gì phải cay cú ở đây cả. Tôi chỉ nói những gì mà tôi thấy là bất công. Tôi yêu chuộng hòa bình, không thích xung đột, nhưng tôi căm thù sự bẩn thỉu, sự bất công. Tôi không thể chịu được những điều ngang tai trái mắt nó quá lộ liễu, và trỡ trẽn.

- Thứ bảy, Gaup đừng nên bao giờ so sánh Thăng long với Hạ long nữa đi, bởi vì, sự thực, đó chỉ là hai mặt của một vấn đề thôi. Những chuyện như gài bẫy để đưa người vào Hilton thì bên đây chả kém gì bên Hạ long đâu. Tôi nói thiệt. Tôi xin lấy dẫn chứng, trong một topic nào đó, tôi đang nói chuyện tử tế, thì tự dưng Happiness, Mây, rủ thêm Bạch Hạc vào chọc tức tôi để tôi nổi xung lên để đưa vào Hilton. Hôm đó, có cả đồng chi Phát Ngôn Viên vào can thiệp. Tôi nhớ tôi có đọc được một câu mà Bạch Hạc nói tôi rất không hay, do vậy tôi mới tạm ngừng tranh luận để yêu cầu TZV giải quyết, nhưng rất đáng ngạc nhiên là TZV chính lại là thủ phạm. Vậy thì ai xử mấy vị này đây? Okie, chấp nhận theo như Gaup nói TZV cũng là thành viên, vậy thì khi một thành viên này có thể kê mông vào miệng thành viên kia, thì thành viên kia cũng được quyền cho thành viên này ăn shi.t chứ, đúng không? Fair mà.

Giờ tôi xin hỏi Gaup mấy việc như sau:
1. Admin nào đổi pass của nick DaiGaiDaMan? Nếu Gaup trả lời không biết, hoặc không có ai đổi thì tôi xin được phép mở một tô bích với nội dung chửi kẻ nào đã đổi pass, và yêu cầu được để topic đó trong NTLXX trong ít nhất là một tháng. Vì thực sự, chỉ có Admin mới đổi pass được mà thôi.

2.Tại sao TNV Happiness lại treo nick TraiLauXanh với lý do là nick mất dạy, trong khi đó, diễn đàn đã có một nick Cavenui?

3. Nick Văn Quyến đã bị treo vì lý do ném đá có đúng không khi mà chủ nhân của nó đã bị bên Hạ long treo nick hai lần, và chỉ muốn bày tỏ ý kiến của mình về Hạ long, chứ không nói ám chỉ bất cứ một ai bên đó, cũng như đời tư của họ.

4. Bài viết của tôi viết lại Quan Nhân tại sao lại bị chuyển vào trong Hilton? Quan Nhân có so sánh đại ý là Salut hay bò thì cũng như nhau, tôi viết lại thôi, vậy tại sao lại chỉ chuyển một bài viết của tôi vào Hilton?

5. Nếu có thể được, thì điều tra luôn giùm nick Salut có phải bị Admin đổi hay không? Vì người bạn tôi cho mượn pass đã khẳng định là không hề cho người thứ ba mượn pass. Vậy thì, tại sao pass lại có thể đến tay kẻ thứ ba? (Việc này tôi không đưa thành luận điểm chính.)

6. Gaup và các bạn nghi ngờ gì vào sự tham gia vào diễn đàn này của tôi?

7. Tại sao lại bắt tôi tin TZV hơn bản thân mình? Có phải là TZV nói cái gì cũng đúng phải không?

Gaup cho tôi một lời khuyên thì tôi cũng xin đáp lễ bằng một lời nói tâm huyết của tôi, phụ người thì dễ lắm, chơi mới khó.

Qua đây, tôi cũng xin chân thành cảm ơn các bạn khác đã quan tâm tới việc này. Hôm nay cũng là ngày cuối cùng của năm rồi, nên tôi hy vọng rằng, chúng ta sẽ gác chuyện này ở đây. Nếu như TW TL không giải quyết được vụ này, thì cũng mong rằng, qua năm mới, đừng để những chuyện năm cũ lặp lại nữa. Nếu như tôi không dùng nick Salut nữa, thì các bạn đừng gọi tôi là Salut nữa, bởi vì, chẳng có lý do gì mà đang nói chuyện với nick Văn Quyến mà cứ réo nick Salut ra mà chửi cả, đúng không?

Chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, sưc khỏe dồi dào, tiền tài, hạnh phúc vô biên.
Mai
31-12-05, 05:34
Xin nói thêm một ý nữa. Ngày Thăng long mới thành lập, nick Salut của tôi có bị đổi chữ kí, và Gaup có nói đại ý là do Admin bên Hạ long biết pass mà vào sửa chữ kí của tôi, vậy thì thực sự có phải là như thế không? Bây giờ tôi bắt đầu có quyền nghi ngờ lời giải thích này của Gaup. Admin bên Hạ long có thể đọc được pass của thành viên hay không? Và có đủ rỗi hơi để sang đây sửa chữ kí của tôi hay không? Tôi đưa ra để cho các bạn bên Hạ long sang bênh Sao đỏ của mình nhá. Lúc đó, tôi chưa cho bất kì ai mượn pass cả.
Cà phê đen
31-12-05, 09:58
Anh chỉ nhéo hiểu được một vấn đề nick The Dogfather gần như không bao giờ bốt bài nhưng cứ có tranh chấp giữa tzv và member thì nhảy vào khích bác sủa ăng ẳng là thế đe,o nào? Anh vẫn nhớ ngày xưa chú nhẩy lên cái vụ dớt dãi, nước mắt nước mũi 18 trang hậu tháng 10 đen tối? Nick Salut là thành viên tích cực blah blah không cần chú nói đến thì nhiều người biết, và tzv cũng biết. Anh nghĩ chú nên bỏ cái kiểu nick này, nick kia khích bác vớ vẩn bẩn thỉu đi, ở đây toàn bạn bè quen biết anh yêu quý. Anh không tham gia nhưng không phải anh để cho loại cha chó hoang sủa đổng như chú. Thích đấu tranh thì lấy nick chính ra mà đấu tranh, anh lạ đé,o gì cái thể loại The Dogfather và Sư phụ, đại ca với đệ anh với những cái mả mẹ gì hồi nick matkhau. Chú sủa ít đi thì cũng không ai nhìn nhầm the dog thành the god đâu!
Cavenui
31-12-05, 10:31
Giờ tôi xin hỏi Gaup mấy việc như sau:
2.Tại sao TNV Happiness lại treo nick TraiLauXanh với lý do là nick mất dạy, trong khi đó, diễn đàn đã có một nick Cavenui?


Câu hỏi này bác Mai hỏi bác Gaup nên tôi không có thẩm quyền trả lời. Nhưng vì bác có nhắc đến nick Cavenui nên tôi xin phép giải thích đôi lời:

Nick Cavenui được đăng ký từ tathy đầu năm 2004, hồi đó Happiness không làm admin ở diễn đàn đó nên không có quyền treo nick tôi. Các admin khác của tathy lúc đó cũng không treo nick tôi có thể vì:
+ Họ đọc Cavenui là (chị) Cả Ve Núi- chữ ký của tôi lúc đó khác, không có chữ cave. (Đến bây giờ thỉnh thoảng One và Chíp hôi vẫn gọi tôi là Ve Núi- có liên quan đến sở thích ca nhạc của tôi)
+ Họ quan niệm nick xấu xí là bình thường vì diễn đàn lúc đó có những nick như Killer, Evil hay Thổ Phỉ.
+ Họ quan niệm Ca ve Núi không phải là ca ve. Chỉ là đùa. Vì ở trên núi cao rừng thẳm thì ca ve với ai.
Và có thể vì những lý do nào khác nữa mà tôi không cần phải phỏng đoán. Nhưng chắc chắn 1 điều họ không phải là Happiness nên quan niệm của họ và của Happiness về nick mất dậy và sự ngăn ngừa nick mất dậy không nhất thiết phải giống nhau.

Trải qua hơn 1 năm rưỡi post bài trên tathy rồi diavn, nick Cavenui trở nên thân quen với nhiều người và với những gì tôi thể hiện trên 2 diễn đàn này, có lẽ cũng không đến nỗi "mất dậy" lắm.

Vì cái nick Cavenui là do "lịch sử để lại" như vậy nên cách ứng xử với nó có thể khác so với cách ứng xử với 1 cái nick mới lập.

Cá nhân tôi đồng tình với nhận xét của bạn Vĩ tuyến 17 rằng nick của tôi là 1 cái nick chán, nhưng đã lỡ post nhiều bài dưới nick này rồi thì biết sao. Còn 1 cái nick tương tự nhưng chưa post nhiều bài, tôi khuyên bác không nên tiếc làm gì. Bác vẫn còn những nick khác để post bài, để hoan hô và đả đảo đó sao?

Thân chúc bác một năm mới an khang thịnh vượng.
Gaup
31-12-05, 12:06
Hỏi thật với các bạn viết dài ở trên kia là các bạn thực sự muốn gì? Mình đọc và mình thấy các bạn hình như còn phải cố gắng hơn trong việc diễn giải suy nghĩ của mình một cách trong sáng. Mình đọc những gì các bạn viết chỉ thấy nổi lên một ác cảm cao độ với cô Hấp. Mình thấy cô Hấp làm việc công tâm tuy rằng những đánh giá của cô, cũng như của mình, hay cả của các bạn nữa đều có phần chủ quan vào lúc này hay lúc khác. Tuy thế mình không tin là cô Hấp làm việc không nghiêm túc hay chỉ để có lợi cho cô.

Các bạn ám chỉ những chuyện như tzv đổi chữ ký, đổi password của các bạn, mình hỏi các bạn là bọn mình làm thế để được cái gì? Giờ các bạn muốn gì về chuyện password này? Các bạn muốn lấy lại các account cũ, reset lại các password cũ, thì các bạn cứ nói. Đừng viết luận cương 10 điểm lên án tzv làm gì.

Các bạn có cả vấn đề về đọc hiểu nữa. Mình nói tzv dọn chỗ cho các bạn chơi chứ không nói là tzv muốn đuổi các bạn là đuổi. Các bạn lẫn lộn cả trong chuyện tranh luận nữa, không phân biệt được chỗ nào là một tzv phát biểu cho diễn đàn, chỗ nào là một thành viên tranh luận. Các tzv đều tình cờ là những người tranh luận giỏi - tất nhiên là theo tiêu chí Thăng Long từ xưa đến nay - điều đó không phải là tình cờ mà vì đấy chính là lý do tại sao họ tự hay được chọn làm tzv cho diễn đàn mới. Tranh luận với những người đấy các bạn nên để ý vì sau nhiều năm cãi nhau trên mạng người ta đã trải nghiệm đủ kiểu suy nghĩ sâu sắc và nông cạn và trong đa phần các trường hợp người ta biết ngay chỗ nào là bullshit chỗ nào là tử tế. Các bạn tranh luận rạch ròi có trước có sau, có chứng cứ sở cứ đàng hoàng, không đưa ra những dẫn chứng sai, thiếu và lập luận thực sự rắn chắc thì ai cũng phải nể chẳng cứ gì là tzv hay không. Mình đã đọc một số tranh luận của các bạn và mình đồng ý là các bạn có đóng góp đáng kể về thời gian và số lượng chữ cho diễn đàn nhưng mình có cảm giác là có nhiều thứ có thể được cải thiện.

Vấn đề mình hỏi không phải là các bạn có nghĩ mình đánh lận con đen đánh tráo khái niệm hay không mà là các bạn muốn gì. Các bạn có yêu cầu gì thì đưa ra danh sách những điểm đó, TZV sẽ thảo luận nghiêm túc để giải quyết yêu cầu của các bạn một cách hợp tình hợp lý.

Cũng xin các bạn đừng cho mình lời khuyên khi mình chưa xin các bạn, những lời khuyên kiểu vết xe đổ vv và vv xin các bạn giữ lại đến bao giờ mình mời các bạn nhận xét thì hẵng cho mình nghe. Mình xin cảm ơn.
em anh Bim
31-12-05, 12:46
Hôm nọ em vừa bị cô Hấp mắng cái tội ko chịu post bài. Cô bảo, cháu phải ngoan, phải chăm post bài như Lút. Chứng tỏ cô Hấp ko có thành kiến gì với Lút hết. Đấy là em thấy thế.

Chúc cô năm mới mạnh khỏe, vui vẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ nha cô Hấp. Đừng có đổi pass của cháu nha.

Em thấy Lút chửi cô Hấp làm gì cho nhọc sức. Cô ấy già rồi, quan niệm về lịch sự khác với lớp chúng mình. Như Lút thấy chửi thế này ko sao chứ như lớp già già họ thấy vừa mất dạy vừa ko ra đàn ông. Mà quan niệm là chuyện cả một đời, thay đổi làm sao được. Em thấy tốt nhất Lút bỏ TL sang chơi với L4, bên đấy nhà em chả bao giờ chửi mắng Lút, đôi bên đều vui có phải hơn ko.

Nhân dịp năm mới, em hô hào tất cả các bạn TL sang UVYD với L4, bỏ TL vườn ko nhà trống cho đáng cái tội Lút làm mất nick. Ơ nhầm, bạn của Lút chứ nhỉ.
emambo
31-12-05, 14:05
Nhân dịp năm mới, em hô hào tất cả các bạn TL sang UVYD với L4, bỏ TL vườn ko nhà trống cho đáng cái tội Lút làm mất nick. Ơ nhầm, bạn của Lút chứ nhỉ.

Ơ thế chim non hết yêu gấu dzồi...:)
Happiness
31-12-05, 15:31
Cuối năm em đi chơi, các bác đừng có lộn xộn nữa:

- Godfather, anh vừa ném cu lonton vào Hilton vì ăn nói vô giáo dục làm bẩn diễn đàn. Chú có giỏi nhắc lại câu chửi đổng ấy một lần nữa, để anh ném nốt chú vào. luật lệ được áp dụng thống nhất.

- Đối với hành trình đòi công lý 10 năm của Lút, anh chính thức trả lời trong admin log không có ghi ai đổi pass của bọn Lút hết. Xong

- Nếu Lút nói không ko tin tzv, thì tzv cũng ko có trách nhiệm phải tin Lút, nhất là với tư cách ươn hèn mà Lút thể hiện trên diễn đàn. Tzv đã xác nhận ít nhất một vụ mất pass của bản thân Lút do dùng chung. Mà có thể chính Lút giữ pass xong vẫn kêu mất, ai biết?

- Làm thành viên OK hay thằng dở hơi là sự lựa chọn tự do của mọi thành viên diễn đàn. Biến mình thành thằng dở hơi ăn vạ rạch mặt hòng gây sức ép với tzv, là vô cùng nhầm lẫn. Theo nhận định của tzv, quá trình dở hơi nick Salut và các phiên bản của nick này bắt đầu từ vụ cau vua đường 8 làn bị Hải đăng PG lãnh đạo tập thể các bạn nam nữ thanh niên TL làm nhục. Lút xưa nay luôn ra vẻ hoành tráng hiểu biết ta đây, bị nhục nhã mất mặt sinh ra phẫn chí. Sau đó đến vụ tác phẩm tâm huyết Em đi làm 4` bị tzv cho vào Bể bơi để tránh việc diễn đàn bị nhầm lẫn với sexviet. Những sự kiện này trùng với thời điểm Salut giúp sức Lãng làm forum uvyd và ra sức kêu gọi member TL sang diễn đàn này. Sau đó là một loạt trò phá phách TL ăn vạ lăn lê kít đái, làm mất thời gian của tzv và làm phiền đến các bạn khác rất nhiều. Tuy nhiên, bạn Lút muốn chơi kiểu gì, tzv cũng chấp hết, một thằng dở hơi ko quản lý được thì còn làm tzv thế dek nào được.

Tiện thể giải thích luôn với bạn Nẫu, thời Thăng Long sơ kì, nói về trình dai dẳng lèm bèm, thì bạn Hap đây là đỉnh cao muôn trượng, không ai bằng được. Nếu Lút dạng hậu bối không biết, nghĩ rằng có thể dùng những trò dai dẳng lèm bèm như vừa qua dọa tzv, mà còn chọn đúng phải Hap, thì quả là gặp hạn đấy.

Các bạn tuy chửi Lút bẩn, nhưng thế này là vẫn còn quý Lút. Cho nên từ trước đến giờ anh vẫn nhẹ tay với Lút, để khỏi mất vui các bạn. Năm hết Tết đến, ráng làm người đàng hoàng đi.
Hồ Minh Trí
31-12-05, 17:28
Salut bác em, cơ ngơi UVYD của bác hoành tráng to đẹp là thế, lại có cậu Lãng tử giúp việc thông minh là thế, dân chủ là thế. Thế tại sao bác chả cút con mẹ nó về đấy mà dựng xây cơ đồ chứ ở lại đây lèm bèm, lèm bèm, (lèm bèm)^n mãi..., em thấy bác chả hơn cậu lãng nhà mình là mấy tý.

Như hải đăng PG đã từng nói, một con chó ta có cho sang Tây ăn bơ sữa thì nó vẫn sủa bậy, nó vẫn cắn càn. Chứ nó muôn kiếp đ éo thành chó Tây được. Chả hiểu sao cả cái diễn đàn nhố nhăng này, mỗi mình bác và gái nhà bác liên tục gào ra rả mất nick với lị mất pass, trong khi đó em bác đây con nhà hạ tiện coi giời bằng vung mà mang pass ra mời chú lãng mà chú lãng đ éo thèm lấy. Em ngượng, ngượng lắm. Chắc cái nick của nợ Dã cbn man gì của bác có gì báu lắm, có gì duyên lắm mà chúng nó hay ăn cắp pass thế hả bác em?

Em nà em ngờ bác Lút muốn lổi tiếng trên diễn đàn kiểu hồng nhung đây mà. Bác vạch bím cho người ta xem xong hô hào là tao bị bọn TZV nó híp dâm. Bác có mời cũng đ éo thằng nào nó thèm híp bác em thật!

Bác em tởm lắm cơ, tởm suốt từ tathy sang đến tnxm!
late
31-12-05, 17:30
Hap cực thích chửi các bạn. Đã thích chửi các bạn thì chắc chắn không thích đổi pass. Các bạn khỏi nhiều nhời. Xong.
THE GODFATHER
31-12-05, 20:17
@ cu cà phê đen. Anh đếu có kiên nhẫn tiếp chuyện cu. Anh nói thế này cho nó vắn:
1. Anh có nghe cu vo ve mấy tiếng về nick matkhau. Bây giờ anh trả lời cu: Anh nói: a. DCM đứa nào đổi pass ( trừ chủ nhân thực sự ) của nick matkhau! b. DCM đứa nào vu oan giá hoạ cho anh. ok!
2. Anh có đóng góp gì cho diễn đàn? Anh đếu có thời gian và trách nhiệm phải giải trình với cu. Anh ăn muối ở trong này từ ngày cái nick của cu còn là một con tinh trùng! Cu chã, đếu đủ tư cách hỏi anh, nhé!
3. Biến mẹ nó đi cho khuất mắt anh!


@ Cô Háp.
Cô Háp, anh nghe cô doạ tống anh vào chuồng lợn, anh sợ lắm! Thế thì còn vui vẻ đếu gì? Anh nói thế này nhé, cô có quan điểm của cô, anh có quan điểm của anh. Anh vẫn nghĩ cách làm của các cụ Mít là đúng trong trường hợp này . Nghĩa là chỉ còn mỗi cách chửi : DCM đứa nào đổi pass của nick DaiGaiDaMan ! Thế nhé!
Hay là cô có cách gì khác khả dĩ hơn để làm cho mọi người “phục”, sáng ra?

Có người nói, TZV chẳng có lý do gì để đổi pass của thành viên cả! Hơ hơ, cô có biết có bao nhiêu % các vụ phạm tội mà không cần có lý do (động cơ gây án ) gì không? Cho dù chỉ là cho vui không thôi nhé!

Mà anh nhắc lại câu chửi đổng đó, cô có thể đưa anh vào chuồng lợn không? Chính bác Gấu đã nói: “ Các bác có thể DCM thoải mái khi nó không nhằm trực tiếp vào một người cụ thể rõ ràng nào đó “. Anh chửi DCM đứa nào đổi pass của nick DaiGaiDaMan mà cũng đếu biết nó thật sự là thằng nào nữa, cô ạ. Nếu cô chịu khó sớt chữ DCM ở cái diễn đàn này thì anh chắc rằng nick sở hữu nó nhiều nhất là bác Gấu với lại cái nick Rờ Đít đấy, nhé!
Vậy nếu cô cố tình biến điều bác Gấu “tuyên bố” thành một lời nói dối ( mà đã nói dối thì tất nhiên là để khoe khoang hay bịp bợm )thì cô tống bác Gấu với thằng Rờ Đít vào luôn cho vui, nhé!


@ Bác Gấu.
Tôi thấy bác Gấu trả lời rất nghiêm túc, lịch sự và thiện chí. Tôi tôn trọng cách cư xử của bác. Dù sao trên đời này, ở bất kỳ đâu, cũng chẳng thế có sự tự do, dân chủ tuyệt đối cả, phỏng ạ? Diễn đàn TL được thế này cũng đã là khả lẳm rồi. Tôi chỉ mong các bạn đừng rao rảng nhiều quá về vấn đề đó, khi mà tất cả chúng ta đều hiểu rõ bản chất “có giới hạn” của tự do và dân chủ. Thôi, năm cùng tháng tận rồi, chúng ta bỏ qua, không nhắc chuyện cũ nữa. Ai đúng hay sai cũng không quan trọng nữa, anh em bốn bể một nhà sống chan hoà bao dung. Hy vọng bước sang năm mới, tất cả các bạn đều vui vẻ, hạnh phúc và cùng nhau xây dựng một TL ngày càng hào hoa trí tuệ dâm đãng hơn! Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp.

PS- Nếu có bất kỳ thành viên nào khiếu nại, kiện tụng về vấn đề nick quyền và trả thù cá nhân thì tôi lại sẽ có mặt và hành động theo lương tâm, lương tri của mình vì một Thăng Long hào hoa, dâm dãng và trí tuệ! Trân trọng. Chân tình.

Năm mới, chúc tất cả các bạn, chúc Mây, bác Gấu, bác Người giúp việc mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất!
Gaup
31-12-05, 22:36
Tiện thể giải thích luôn với bạn Nẫu, thời Thăng Long sơ kì, nói về trình dai dẳng lèm bèm, thì bạn Hap đây là đỉnh cao muôn trượng, không ai bằng được.

Cái này anh công nhận cô Hấp nói không sai. Admin Thăng Long ngày trước cứ nghe thấy tên cô Hấp là vãi hết cả đái tại vì cô dai dẳng quá.
Nẫu
01-01-06, 01:32
Anh chấm chú CF nhọ 8 điểm bài chửi trên.
@ Gấu mới Hấp: Anh muốn dĩ hòa vi quý, chơi vui là chính, chửi duyên và hài là chính. Nhưng mà Hấp lần này qúa tay với Lút rồi. Anh nói vậy thôi, giờ anh anh đé o đi đâu, ngồi online mới cả uống rượu thì các chú cũng hiểu anh quý TL lắm, nên không muốn các trym các bím làm nó dở hơi chã con mẹ nó hóa đi.
Mai
01-01-06, 01:43
Okie, vậy bây giờ tôi xin hỏi các bạn TZV một câu hỏi ngắn gọn:

- Diễn đàn này có thể bị hack pass được không? Em rất mong bác Phương Đông trả lời giùm em.

- Nếu hack pass được thì tại sao hacker không hack pass của nick PhuongDong, hacker VN lừng danh, mà lại đi hack pass của nick DaiGaiDaMan vô danh tiểu tốt làm gì?

- Ai đổi pass của nick DaiGaiDaMan trong khi mỗi chủ nhân của nó biết?

Đây đã là chứng cứ chưa? Hay là các bạn bắt tôi chụp hình, quay film người đổi pass?


Nhân tiện tôi nói luôn, tôi không có ý ám chỉ Happiness đổi pass nick của thành viên, mà tôi chỉ nói chung chung TZV thôi. Chuyện tôi kêu ca Happiness là cái chuyện hay tống giam nick của tôi một cách vô cớ, và đầy thành kiến.

Vấn đề bạn Gaup nói thì quả thực quá đơn giản để mà tôi lấy lại nick khi mà bạn đã có nhã ý giúp tôi, nhưng thực sự, điều tôi muốn ở đây là, tôi không thích cái kiểu đổi vi phạm privacy của thành viên. Tôi chẳng khuyên gì bạn cả, vì tôi chẳng có giỏi giang gì để mà khuyên người khác, tôi chỉ nói những điều tôi nghĩ, ai thích thì nghe, không thích thì tôi, chứ tôi chẳng bao giờ khuyên ai điều gì cả. Bạn đọc lại coi chữ khuyên đó là bạn dùng để nói với tôi hay là tôi dùng để nói với bạn?

Chú Kòm, ở ngoài đời anh đã đủ nổi tiếng rồi, nên không cần cái danh ba xu trên mạng làm gì. Anh lên đây để làm thơ vớ vẩn với chú, tán phét với PG, chứ anh không có ý định làm người nổi tiếng trên mạng. Thế nhé. Anh không nói về chuyện cái nick của anh hay của bạn anh nó quan trọng, và anh chỉ muốn nói về chuyện tại sao thành viên lại bị đổi pass. Thế thôi. Chú nói cũng có phần phải. Con chuột mà có đội lốt hổ thì vẫn có trái tim của chuột nhắt mà thôi.

Chuyện bạn Happiness nói với tớ thì bạn nên coi lại mình đi, coi bên nào hằn học trước nhá. Okie? Vậy bây giờ các bạn có đồng ý cho tớ chửi TSB thằng nào con nào đã đổi pass nick của bạn tớ lên không?

Nói riếng với Cavenui. Thực sự là rất ngại khi phải lấy nick của bạn ra mà so sánh. Vì đây là ý kiến của anh bạn mình, và mình cảm thấy cũng đúng. Nếu như trước kia, Happiness làm TZV thì liệu ngày nay còn có một nick Cavenui dễ thương như vậy không? Nhưng dù sao cũng xin lỗi Núi vì đã mạo muội lấy nick của bạn ra mà so sánh.

Nói với bạn Miên một chút. Bạn đã thấy tôi bao giờ rủ rê ai sang bên diễn đàn kia chưa? Lãng tử có nhiệt tình, thích xây dựng một diễn đàn tốt cho mọi người thì tôi chỉ tạo điều kiện cho anh ta theo khả năng của tôi, còn lại, thì đó là việc của anh ta. Bạn không nên suy nghĩ như thế. Vì sự thực, tôi không có ham muốn thành lập một cái Thăng long để mà thẩm du, tự sướng với nhau. Tôi lên mạng là để giao lưu. Tuy nhiên, bạn thích nghĩ gì thì đó là quyền của bạn thôi.

Chuyện chửi nhau trên mạng, thì chưa bao giờ tôi chửi ai trước cả, toàn các ban vào hấp diêm tôi trước. Theo như trình tự Happiness kể nhé. Vụ tám làn đường trồng cau vua, thì ai vào hấp diêm tôi trước? Tôi và PG đang nói chuyện tử tế thế nào? Chuyện Em làm phò được Lãng tử đem về đây, các bạn nếu thích thì có thế sang đọc để coi nó có phải là sexviet không nhé:

Xóa là xóa, nhé

Chuyện này tôi nảy ra ý định viết khi tôi đi về một vùng hẻo lánh bên Đức. Hôm đó rất lạnh, tôi có hẹn với một người bạn đi ăn tối. Lúc về, hai đứa đi dạo trên một con đường heo hút, tối mù, tuyết rơi như tớ. Tôi chợt thấy cuộc đời này quả thực là còn nhiều bất công, định kiến, do vậy, tôi mới quyết định viết bài này để vạch rõ những cái xấu xa, bệnh hoạn của con người, và hy vọng vào một nghị lực vượt qua của những người dưới đáy xã hội. Tôi lấy tiêu đề Em làm phò cho có vẻ ấn tượng, nhưng thực sự có thể lấy tiêu đề là Đời em. Đây là chuyện được chắp vá từ nhiều chuyện có thật, và tôi không có ý định viết chuyện kích dâm, vì sự thực nó cũng chắng kích dâm ở chỗ nào, các bạn cứ thử đọc mà coi. Happiness đừng xóa link đi. Nhân tiện tôi cũng nói luôn với các bạn là, sexviet là trang web ở đâu, tôi chưa hề coi.

Nói chuyện riêng với bạn Hấp. Thực sự thì tôi chẳng thích xung đột với bạn làm gì, chỉ có bạn tự rước vào thân thôi. Tôi kiến nghị chuyện bị xóa bài, nhốt nick, đổi pass, bạn không trả lời được tử tế mà nói này nói nọ với tôi, thì bạn tự gánh lấy hậu quả thôi. Chứ tôi không hề có ý định chọn bạn làm mục tiêu để gây sự. Bạn cũng từng chửi assmin và cũng từng bị treo, đúng không? Lúc đó tôi rất cảm phục bạn, và tự nhận là hậu bối. Nhưng những sự việc vừa qua của bạn làm tôi hoàn toàn thất vọng. Và cũng nghiệm được một điều là khi có quyền lực trong tay, người ta rất dễ thay đổi, cho dù quyền đó chẳng đáng kể gì. Hiện giờ tôi cũng thử coi Lãng tử khi có quyền cao chức trọng thì sẽ đối xử với thành viên như thế nào đây. Ở bên kia, có một thành viên luôn chửi bới, chê bai Lãng tử, nhưng tôi thấy hiện giờ anh ta vẫn cứ dừng ở mức độ lờ lớ lơ đi. He he...

Em Jin, anh chẳng còn gì để nói với em nữa cả. :icecream:
Mai
01-01-06, 02:00
- Đối với hành trình đòi công lý 10 năm của Lút, anh chính thức trả lời trong admin log không có ghi ai đổi pass của bọn Lút hết. XongOkie, bây giờ Happiness đã nói như thế này thì tôi xin được chửi thề để chứng tỏ rằng tôi không tự làm cái điều xấu xa bỉ ổi đấy.


Đứa nào không bị mất pass mà lại dựng chuyện bị mất pass, đứa đó làm con chó, vĩnh viễn làm con chó muôn kiếp.

Đứa nào đổi pass của thành viên đứa đấy làm con chó, vĩnh viễn làm chó muôn kiếp.

The End! Không nhắc tới nữa.
FlyingSnow
01-01-06, 02:45
Bạn Mai là bạn Salut phải không. Có phải là bạn Salut mà mình có cơ hội nói chuyện 1 lần giồi không. Nếu là Salut, mình xin được nói chuyện như những người đàn ông với nhau, ok?

Theo mình bạn không nên chấp nhất về cái vụ đổi pass nữa. Thực ra thì nó có gì lớn lao đâu, bỏ qua một bên cho nhẹ lòng. Bạn cứ nằng nặc một điều duy nhất đó là tzv xin nhận lỗi về phía họ và xin lỗi bạn, nhưng xong rồi thì để làm gì, trong khi đó thì điều này chỉ có xác suất 50% là đúng, vì chỉ mình bạn mới biết bạn làm gì thôi, chỉ mình bạn của bạn mới biết bạn của bạn làm gì thôi, và chỉ tzv mới biết tzv làm gì thôi. Nếu xét theo cảm tính là bạn tin ai hơn ai thì không có tính thuyết phục. Bậc đại trượng phu không nên xét nét những điều nhỏ nhặt.

Còn nữa, mình vốn ko có định kiến với bạn, nên mình xin bày tỏ một suy nghĩ chân thành : mình nhìn cái nick DaiGaiDaman chả có cảm tình gì cả nếu ko muốn nói là nhìn thấy nick là ko muốn đọc bài.

Thôi còn 4h nữa là Giao thừa rồi, nên bỏ những điều bực dọc đi, bạn hỉ. Coi như là mình độ lượng đi, oki?
gió
01-01-06, 05:23
Báo cáo bác gì là em cũng bị mất pass một lần, sau lấy lại được, log in vào nick thấy mùi nước hoa ngào ngạt, chắc là mất vào tay gái, có khi gái hay của nó. Chẹp, giờ không biết làm thế nào mời được người ấy về chung nick cho nó ấy đây.

Sự việc vẫn chìm trong im lặng...
Happiness
01-01-06, 13:42
Anh giữ đúng lời hứa, ném thằng cu Godfather vào Hilton vì chửi đổng.

Còn Lút, tự xưng là người bị hại, để cho chửi - một lần này - và ở đây. Xong nhé, Lút, lần sau còn lải nhải chửi lèm bèm ăn vạ làm bẩn diễn đàn về chiện này nữa anh sẽ hốt hết.
congioi
01-01-06, 16:16
Okie, bây giờ Happiness đã nói như thế này thì tôi xin được chửi thề để chứng tỏ rằng tôi không tự làm cái điều xấu xa bỉ ổi đấy.


Đứa nào không bị mất pass mà lại dựng chuyện bị mất pass, đứa đó làm con chó, vĩnh viễn làm con chó muôn kiếp.

Đứa nào đổi pass của thành viên đứa đấy làm con chó, vĩnh viễn làm chó muôn kiếp.


Thế thì kiểu nào cũng có đứa phải làm con tró rồi nhỉ :flag: :flag: :flag:
Happiness
02-01-06, 02:26
Chưa đâu. Vẫn sót trường hợp mất pass mất nick như sau: Lút bị chửi nhục ko cãi được bèn đem dâng nick cho gái cầu khẩn thương xót báo thù cho mình, gái mới đổi mệ nó cả pass lẫn email, mất nick cúng cơm Salut. Từ đấy trở đi thành thằng dở hơi. Không có lý do gì để tzv tin rằng chiện 4` của Lút ko thể tiếp tục tái diễn như thế? :D

Vậy, để các bạn tin tường Lút, dang rộng vòng tay cứu vớt một kiếp người, Lút nhắc theo anh nhé: đứa nào dại gái làm mất pass mà còn lèm bèm, vĩnh viễn làm con chó muôn kiếp :D. Nào, một, hai, ba, đứa nào dại gái ...
Thu Muộn
02-01-06, 08:39
Hap một vừa hai phải thôi Hap vì em khẳng định câu chửi của Hap theo em biết đến nay chưa trúng ai cả.
Bachhac
02-01-06, 13:43
Tôi xin lấy dẫn chứng, trong một topic nào đó, tôi đang nói chuyện tử tế, thì tự dưng Happiness, Mây, rủ thêm Bạch Hạc vào chọc tức tôi để tôi nổi xung lên để đưa vào Hilton. Hôm đó, có cả đồng chi Phát Ngôn Viên vào can thiệp. Tôi nhớ tôi có đọc được một câu mà Bạch Hạc nói tôi rất không hay, do vậy tôi mới tạm ngừng tranh luận để yêu cầu TZV giải quyết, nhưng rất đáng ngạc nhiên là TZV chính lại là thủ phạm.

Chết chết, Mai là bạn nào thế ạ? Em hay tính hay đùa, trót nhỡ xúc phạm bác ở đâu bác bỏ quá cho em.
Nguoigiupviec
03-01-06, 18:49
Ô hay, đầu năm mới mà toàn cãi nhau, lại còn bắt nhau đi buôn chó về bán cho Nhật Tân à. Mấy hôm anh đi lang thang mấy tỉnh phía Bắc cứ giật mình hóa ra có người nhắc anh trên này.
Cô/ chú Mai có hỏi mấy điều chung quy chỉ là một vấn đề, để anh trả lời cho Cô/chú :
- Anh đã tẩn mẩn ngồi xem lại Log của diễn đàn thì có thể khẳng định với chú 100% là không có TZV nào ngó ngoáy vào cái nick daigaidaman ( Id: 858 )của cô/chú cả. Cái này chú hỏi tất cả ai đã từng làm quản lý diễn đàn đều biết - bất kỳ Min mod làm gì trên diễn đàn đều bị ghi vào một File log. Chính vì việc có một số nơi trên Net các admin hay lợi dụng việc đổi pass của user để vào đọc trộm mật thư nên ở đây anh và các TZV đều thống nhất, nếu bất kỳ ai làm điều này trên diễn đàn này đều phải ra đi vĩnh viễn. Việc xem và xóa Log của diễn đàn thì chỉ có mình anh làm được - Thế nên anh khẳng định lại với chú một lần nữa là không ai trong TZV đổi Pass của nick đó.

- Thế thì ai đổi Pass của cô/ chú - Cái này thật ra rất đơn giản - Cô/ chú nhiều khi giận quá mất khôn chỉ cần suy nghĩ một tý là OK . Cô/ chú sử dụng pass có thể là dễ nhớ - có thể là một pass trùng với pass của một nick nào đó mà cô/ chú đã từng dùng chung với ai đó, hoặc là ngày tháng năm sinh, tên vẹo bla bla bla .... Nên đã bị ai đó dò ra pass.

- Anh phá lệ một lần cho chú biết - người sử dụng nick đó của chú là người ở


IP Location: Germany Germany - Hessen - Darmstadt - Deutsche Telekom Ag
Reverse IP: No websites hosted using this IP address
Reverse DNS: p54A78DEB.dip0.t-ipconnect.de
inetnum: 84.136.0.0 - 84.191.255.255
netname: DTAG-DIAL20
descr: Deutsche Telekom AG
country: DE
admin-c: DTIP
tech-c: DTST
status: ASSIGNED PA


Còn việc nữa nếu chú muốn lấy lại nick đó thì cứ nói - anh có thể lấy lại cho chú -
Năm mới rồi đừng lăn tăn ba cái vụ lẻ tẻ đi t/y của anh. Để time làm việc khác đi - Đời phải biết mình là ai chứ ...vv...
congioi
03-01-06, 20:12
em đã bảo rồi, kiểu nào cũng có đứa làm con tró, hoá ra là thằng ở Germany, thằng đấy đểu nhỉ.
Mai
04-01-06, 00:45
Ô hay, đầu năm mới mà toàn cãi nhau, lại còn bắt nhau đi buôn chó về bán cho Nhật Tân à. Mấy hôm anh đi lang thang mấy tỉnh phía Bắc cứ giật mình hóa ra có người nhắc anh trên này.
Cô/ chú Mai có hỏi mấy điều chung quy chỉ là một vấn đề, để anh trả lời cho Cô/chú :
- Anh đã tẩn mẩn ngồi xem lại Log của diễn đàn thì có thể khẳng định với chú 100% là không có TZV nào ngó ngoáy vào cái nick daigaidaman ( Id: 858 )của cô/chú cả. Cái này chú hỏi tất cả ai đã từng làm quản lý diễn đàn đều biết - bất kỳ Min mod làm gì trên diễn đàn đều bị ghi vào một File log. Chính vì việc có một số nơi trên Net các admin hay lợi dụng việc đổi pass của user để vào đọc trộm mật thư nên ở đây anh và các TZV đều thống nhất, nếu bất kỳ ai làm điều này trên diễn đàn này đều phải ra đi vĩnh viễn. Việc xem và xóa Log của diễn đàn thì chỉ có mình anh làm được - Thế nên anh khẳng định lại với chú một lần nữa là không ai trong TZV đổi Pass của nick đó.

- Thế thì ai đổi Pass của cô/ chú - Cái này thật ra rất đơn giản - Cô/ chú nhiều khi giận quá mất khôn chỉ cần suy nghĩ một tý là OK . Cô/ chú sử dụng pass có thể là dễ nhớ - có thể là một pass trùng với pass của một nick nào đó mà cô/ chú đã từng dùng chung với ai đó, hoặc là ngày tháng năm sinh, tên vẹo bla bla bla .... Nên đã bị ai đó dò ra pass.

- Anh phá lệ một lần cho chú biết - người sử dụng nick đó của chú là người ở


Còn việc nữa nếu chú muốn lấy lại nick đó thì cứ nói - anh có thể lấy lại cho chú -
Năm mới rồi đừng lăn tăn ba cái vụ lẻ tẻ đi t/y của anh. Để time làm việc khác đi - Đời phải biết mình là ai chứ ...vv...


Bác nguoigiupviec ơi, em rất là cảm mến bác, vì bác là người điềm tính nhất trong đây, nhưng lần này thì bác lại bị nhầm rồi. Nick DaiGaiDaMan là nick duy nhất của bạn em ở trên diễn đàn này, tính tới thời điểm bị đổi pass, và bạn em cũng chỉ có quen duy nhất một nick Salut của em ở trên diễn đàn này mà thôi. Còn pass của bạn em thì chỉ có một mình bạn em biết. Bạn em chẳng bao giờ cho ai pass của bạn em cả. Bạn em luôn để chế độ Auto login. Hôm đó bạn em vừa gửi bài trả lời một bạn xúc phạm hội thanh niên UVYD e.V. xong thì bị đá văng ra ngoài, mới đầu bạn em tưởng nick bị banned, vì lúc đó, mọi người tưởng Lút gây chia rẽ nội bộ kéo bè kéo Đảng sang UVYD nên rất ghét. Có thể họ tưởng nick DGDM là của Salut em nên làm trò đó. Tuy nhiên, bác nói vậy thì em cũng đành phải biết tin bác chứ biết làm sao. Ở đời em rất biết mình là ai. Em biết mình là thành viên của một diễn đàn dân chủ, tự do, các TZV đối xử với thành viên công tâm, cho nên, em mới nói để loại trừ khỏi đội ngũ đó những con sâu làm rầu nồi canh mà thôi. Trước khi nói với trên đây, em cũng đã làm đủ mọi cách để kiểm tra coi như thế nào, chứ không hồ đồ như bác tưởng đâu. Đối với em hay đối với bạn em thì một chiếc nick hay mật thư đều không có gì quan trọng, vì những chuyện quan trọng bọn em đều giải quyết trực tiếp hoặc qua điện thoại. Việc em làm không phải có mục đích vu oan giá họa cho bất cứ một ai, mà chỉ mong muốn một mong muốn như đội ngũ TZV các bác đã thống nhất, ai vi phạm privacy của thành viên, người đó không còn có quyền làm người giám sát thành viên nữa mà thôi. Tuy nhiên, Admin logs đã không có ghi như bác nói thì em biết nói sao đây? Chuyện này đúng là chỉ có trời biết, đất biết, quỷ thần biết, người đổi pass biết mà thôi. Còn cái IP bác đưa đó thì đó là IP của bạn em, chủ nhân của nick DaiGaiDaMan, hiện giờ em đang qua nhà anh ta uống rượu, bác thử check coi có phải IP của bài này có đúng xuất phát từ địa này không? IP của Salut gần thường bắt đầu bằng 217.x.x.x (Em do không ở nhà nên cũng không nhớ là IP của mình hiện nay là bao nhiêu nữa :p )

Nhưng dù sao, em cũng cám ơn sự nhiệt tình của bác. Chuyện này em đã dừng lại từ năm trước rồi, không nhắc tới nữa. Bác vì nhiệt tình mà trả lời giùm em thì em rất cám ơn.

Em xin chân thành chúc bác một năm mới an khang thịnh vượng, tiền tài, sức khỏe, và hạnh phúc dồi dào.

Kính bút,
Mai
04-01-06, 00:53
IP hiện tại của mạng nhà bạn em (DaiGaiDaMan) là: 84.167.189.61
Lát em về em sẽ đưa IP của em (Salut) lên cho mọi người coi.
Châu Liên
04-01-06, 00:58
Anh Salut em dai dẳng lèm bèm, thế nhéo nào bao nhiêu TZV phải xúm vào dỗ. Lần sau chỉ tổ chã chúng nó nhờn. Cái loại đã thích ăn vạ, hay nhất cứ để cho nó gào một mình. Gào to quá thì tống vào Hin cho sạch forum.
Mai
04-01-06, 01:03
IP hôm qua (02-01-06) của em (Salut) là:
217.189.140.83
drm9-d9bd8c53.pool.mediaWays.net
inetnum: 217.184.0.0 - 217.191.255.255
org: ORG-TDG4-RIPE
netname: DE-MEDIAWAYS-20010314
descr: Telefonica Deutschland GmbH
country: DE
organisation: ORG-TDG4-RIPE
org-name: Telefonica Deutschland GmbH
Happiness
04-01-06, 01:07
Vẫn tiếp tục lèm bèm hả Lút, tưởng dứt cơn rồi cơ mà? Dựng chuyện lắm người ta cười cho vẫn không thôi? Mà đúng là em đ' biết mình là ai ở đời thật, em là cái đ' gì mà người ta phải nhầm nick em? Em bốc mùi thối đặc trưng, ở đâu chả nhận ra, khó đ' gì phải nhầm? Tzv xích hơn 50 nick của Lãng, còn chẳng bao giờ nhầm, nữa là thằng 4` như em lúc nào chả đọc ra vị? Đừng có bênh tưởng nữa đi.
Gaup
04-01-06, 01:09
mọi người tưởng Lút gây chia rẽ nội bộ kéo bè kéo Đảng sang UVYD nên rất ghét

Cái này chắc là các bạn tưởng tượng ra. Mọi người thấy UVYD mở ra rồi lại thu phục được Langtu về làm đại admin bên đó, giải thoát cho Thăng Long một món nợ trần ai, mọi người phải nói rất là vui lòng và cảm kích. Nay Langtu về UVYD xả rác khắp diễn đàn bên đó biến UVYD thành một cái bãi rác mạng gồm toàn những điều hoang tưởng kệch cỡm ngô nghê hài hước không bút nào tả xiết các bạn thăng long lại càng thấy vui hơn vì vẫn được xem những trò vui mà lại không phải nuôi thằng hề ở sát nách mình. Thực sự chúng tớ ủng hộ UVYD và nếu cần xin tặng cho UVYD 5 năm hosting miễn phí chỉ để các bạn giữ Lãng4 lại thật lâu.
Mai
04-01-06, 01:11
Chuyện này mình dừng rồi nhé Happiness và Châu Liên. Mình cảm mến bác nguoigiupviec nên vào nói chuyện với bác í thôi. Chuyện này mình bỏ qua rồi, hy vọng sang năm mới đừng để chuyện đó xảy ra nữa. Topic này cứ để đấy, người khách quan vô đọc sẽ tự rút ra kết luận mà thôi. Okie. Bắt tay, ôm hôn làm huề nhá.
Mai
04-01-06, 01:13
Cái này chắc là các bạn tưởng tượng ra. Mọi người thấy UVYD mở ra rồi lại thu phục được Langtu về làm đại admin bên đó, giải thoát cho Thăng Long một món nợ trần ai, mọi người phải nói rất là vui lòng và cảm kích. Nay Langtu về UVYD xả rác khắp diễn đàn bên đó biến UVYD thành một cái bãi rác mạng gồm toàn những điều hoang tưởng kệch cỡm ngô nghê hài hước không bút nào tả xiết các bạn thăng long lại càng thấy vui hơn vì vẫn được xem những trò vui mà lại không phải nuôi thằng hề ở sát nách mình. Thực sự chúng tớ ủng hộ UVYD và nếu cần xin tặng cho UVYD 5 năm hosting miễn phí chỉ để các bạn giữ Lãng4 lại thật lâu.

Gaup nói thiệt không? Xin cám ơn trước.
Nẫu
04-01-06, 03:15
Uh thôi Lút để anh nói nốt câu cuối nhé. Anh vốn ít quan tâm mấy chuyện đôi co lằng nhằng này, anh lại không ghét chú và chị của chú là em anh rất mến chú. Chị chú bệnh hai hôm nay, nói anh theo dõi xem chú bị bắt nạt thế nào, thì ra anh thấy toàn những chuyện rất hư không.
Chú đã nói thôi đi rồi, nhưng theo anh thấy thì chú còn ấm ức. Nhưng nói khách quan ra, trừ chuyện Hấp ăn nói hơi quá đáng trên kia, thì rõ là chả có TZV nào rỗi hơi nghịch nick vớ vỉn của bạn chú đâu. Chỗ này là chỗ chơi vui vẻ của TNXM, các bạn TZV rất nhiệt tình, lại tốn thời gian nữa, anh nghĩ không ai hơi đâu không vì động cơ nào làm mấy việc vớ vẩn đó đâu chú ạ. Anh mong chú bình tĩnh mới cả nhìn các bạn TZV một cách công bằng hơn, nếu không nói là biết ơn nữa vì ngừoi ta đã tạo sân chơi cho anh em mình.
Chúc chú vui vẻ nhé.
Mai
04-01-06, 03:44
Bác cho em gửi lời hỏi thăm chị em. Vì em ở xa nên chẳng biết làm gì hơn cả. Mong chị sớm lành bệnh.

Em thôi dồi mà bác. Có điều hôm nay vào topic này là để cám ơn, và giải thích cho bác nguoigiupviec hiểu thôi, vì em rất quý mến bác ấy. Bác ấy đã có lời, chẳng lẽ em lại không nói gì sao.

Hi hi, xin lỗi bác vì cứ mày tao chí tớ với bác nhé, bác Nẫu. Bác công nhận vẫn giữ được trẻ trung thế là quý lắm đấy. :)
Mecado
04-01-06, 08:44
Mà thôi Hấp sai rồi Lút xin lỗi Hấp đi . Năm mới năm me bỏ qua hết đi !
Vào mạng để mua vui, giảm tải stress chứ mua bực vào người thì vào làm gì ?

Chúc mọi người vui, thôi không ném đá nữa.
Hồ Minh Trí
04-01-06, 10:36
Nếu như không được các bạn đây cho biết Salut là ai, thì căn cứ qua những gì Salut thể hiện em nghĩ Salut là 1 thằng chã 14 tuổi học lớp 9 gốc Việt có phụ huynh đi sang Đức lao động xuất khẩu năm 1989 buôn thuốc lá lậu cưới nhau đẻ ra cu cậu năm 1991 bỏ thằng cu vạ vật với bà oshin gốc Thanh Hóa mang từ Việt Nam sang.
lão ma
04-01-06, 15:20
... gốc Việt có phụ huynh đi sang Đức lao động xuất khẩu năm 1989 buôn thuốc lá lậu cưới nhau đẻ ra cu cậu năm 1991 bỏ thằng cu vạ vật với bà oshin gốc Thanh Hóa mang từ Việt Nam sang.

Quan điểm "bỉ" của Kòm đi quá đà rồi đấy!
XauTraiDaMan
04-01-06, 18:22
Nếu như không được các bạn đây cho biết Salut là ai, thì căn cứ qua những gì Salut thể hiện em nghĩ Salut là 1 thằng chã 14 tuổi học lớp 9 gốc Việt có phụ huynh đi sang Đức lao động xuất khẩu năm 1989 buôn thuốc lá lậu cưới nhau đẻ ra cu cậu năm 1991 bỏ thằng cu vạ vật với bà oshin gốc Thanh Hóa mang từ Việt Nam sang.

Thằng em hơi quá đà rồi đấy....Trong Năm mới tao hy vọng mày sủa khôn hơn nhé..cũng phải nhận ra chủ mà ko sủa bậy chứ
Núi
04-01-06, 21:32
Kòm em hay tha bố mẹ đi khắp diễn đàn nhỉ. Phải tội chết, em giai.
http://www.uvyd.com/forums/style_emoticons/default/28n.gif


Nếu như không được các bạn đây cho biết Salut là ai, thì căn cứ qua những gì Salut thể hiện em nghĩ Salut là 1 thằng chã 14 tuổi học lớp 9 gốc Việt có phụ huynh đi sang Đức lao động xuất khẩu năm 1989 buôn thuốc lá lậu cưới nhau đẻ ra cu cậu năm 1991 bỏ thằng cu vạ vật với bà oshin gốc Thanh Hóa mang từ Việt Nam sang.
Hồ Minh Trí
04-01-06, 21:38
Thế em đoán mò thế hóa ra thật à? Em xin lỗi anh Salut nhé!
Núi
04-01-06, 21:46
Phải hay không phải thì có gì là quan trọng hả Kòm. Có những người con buôn gian bán lậu bên xứ người, con cái vất lăn lê bò toài, chỉ để kiếm ít tiền mọn, gửi về cho Tổ quốc, mong Tổ quốc sớm hóa đầu rồng, có gì đâu mà không tự hào nhỉ. Anh hơi thắc mắc là tại sao chú lớn đầu dồi mà đi đâu cũng tha bố mẹ đi thôi. Thôi, sang mần thơ đi, anh sang chơi cùng, tô bích đang nói chuyện khác, không phải việc của chú, bon chen làm gì.

http://www.uvyd.com/forums/style_emoticons/default/36n.gif
Hồ Minh Trí
04-01-06, 22:47
Bác Lus em dạo này nhạy cảm nhỉ? Hay bác đang yêu?
Kryptos
04-01-06, 23:10
Dẫn chứng sinh động cho topic "Thái nhân cách và đa nhân cách - căn bệnh trầm kha của TNXM"

-"Phải hay không phải thì có gì là quan trọng hả Kòm. Có những người con buôn gian bán lậu bên xứ người, con cái vất lăn lê bò toài, chỉ để kiếm ít tiền mọn, gửi về cho Tổ quốc, mong Tổ quốc sớm hóa đầu rồng, có gì đâu mà không tự hào nhỉ. Anh hơi thắc mắc là tại sao chú lớn đầu dồi mà đi đâu cũng tha bố mẹ đi thôi. Thôi, sang mần thơ đi, anh sang chơi cùng, tô bích đang nói chuyện khác, không phải việc của chú, bon chen làm gì"

-"Thằng em hơi quá đà rồi đấy....Trong Năm mới tao hy vọng mày sủa khôn hơn nhé..cũng phải nhận ra chủ mà ko sủa bậy chứ"

Phải chăng nguyên nhân của căn bệnh này chính là do "xã hội đưa đẩy, dồn con người ta vào chân tường" (sử dụng với sự cho phép của tác giả Salaud-Núi-Mai-xxxDaman-Gfather-xxx và xxx)
Gaụp2
04-01-06, 23:17
Em kính đề nghị các bác không được "đưa đẩy, dồn bác người ta vào chân tường" như thế nữa đâu nhé! Bác em đã không nói dì dồi!
XauTraiDaMan
05-01-06, 01:39
Dẫn chứng sinh động cho topic "Thái nhân cách và đa nhân cách - căn bệnh trầm kha của TNXM"

-"Phải hay không phải thì có gì là quan trọng hả Kòm. Có những người con buôn gian bán lậu bên xứ người, con cái vất lăn lê bò toài, chỉ để kiếm ít tiền mọn, gửi về cho Tổ quốc, mong Tổ quốc sớm hóa đầu rồng, có gì đâu mà không tự hào nhỉ. Anh hơi thắc mắc là tại sao chú lớn đầu dồi mà đi đâu cũng tha bố mẹ đi thôi. Thôi, sang mần thơ đi, anh sang chơi cùng, tô bích đang nói chuyện khác, không phải việc của chú, bon chen làm gì"

-"Thằng em hơi quá đà rồi đấy....Trong Năm mới tao hy vọng mày sủa khôn hơn nhé..cũng phải nhận ra chủ mà ko sủa bậy chứ"

Phải chăng nguyên nhân của căn bệnh này chính là do "xã hội đưa đẩy, dồn con người ta vào chân tường" (sử dụng với sự cho phép của tác giả Salaud-Núi-Mai-xxxDaman-Gfather-xxx và xxx)

Đầu năm xin kính chúc các Bác luôn vui vẻ, chung sống Hòa thuận với nhau nhé..Nhân đây cũng xin đính chính 1 chút..

Mình nguyên thủy có Nick là DaiGaiDaMan, là người bị mất Pass và cũng là bạn thân của Bác Lut ở ngoài đời..Tuy là bạn thân nhưng về Phiên diện ở Diễn đàn này em và bác Lut khác nhau một trời một vực. Bác Lut nhà em rất hay Tham gia Post bài, có nhiều ý kiến, bài viết cho Diễn đàn còn em chỉ vào mục đích để xả Stress sau nhưng lúc đi học và đi làm trong thời gian xa nhà ..vả lại nói thật cũng chả biết viết gì..em vốn Dốt Văn, kiến thức ko có gì đặc biệt...chủ yếu vào đọc những bài hay của các bác để học hỏi thêm, nhiều khi bức xúc, thấy thằng nào sủa bậy..chịu ko nổi cũng xon xen vào la làng lên mấy câu..Có gì nặng lời mấy Bác đừng trách...

Về chuyện mất Pass, em đã quên lâu rồi..Vì thật ra như đã nói Nick DaiGaiDaMan chẳng qua chỉ là Vô danh tiểu tốt trên này..chưa có một tiếng Vang gì nhiều..nên mất Nick đối với em chả quan trọng mẹ gì..Thời gian đầu mới nghe Bác Lut giới thiệu, gia nhập vào Diễn đàn, thấy Thú vị nên thỉnh thoảng ghé thăm..chỉ hơi thắc mắc ko hiểu tại sao lại mất Pass và lý do ?? Nhưng như em đã nói đó chỉ là chuyện nhỏ...năm mới quên hết cho nó nhẹ đời..còn nhiều việc khác phải làm..đúng ko các bác...??

Tuy nhiên em chỉ xin các Bác đừng nhầm lẫn giữa em và Bác Lút..Tuy là bạn thân với nhau ngoài đời, nhưng Lut là Lut...còn em vẫn là em...mà em cũng ko thể hiểu được tại sao có sự Nhầm lẫn này các Bác nhỉ..?? Văn, câu từ em sử dụng chắc các bác cũng nhận được là khác xa với các Bài Bác Lút viết..Lúc trước khi em còn đi học,mỗi lần văn em được 5 điểm là em mừng lém rùi đấy các bác ạ..Mong các bác đừng nhầm em với Bác Lút, không khéo lại hủy hoại Công sức của Bác Lút viết Bài bấy lâu nay..Ko phải công của em, em ko dám nhận..

Cuối thư một lần nữa xin chúc các Bác trong dịp Năm mới luôn vui vẻ, hạnh phúc..có hứng viết nhiều Bài hay..để em có cái mà đọc và học hỏi nhé..

PS : và cũng mong các Bác hiểu, em cũng ko rảnh đến mức tự bịa ra chuyện mất Pass rồi hô hào , ăn vạ lên trên này..Mấy bác tạo sân chơi vui vẻ cho anh em khi xa quê hương..em chưa cảm ơn, ko giúp gì được, còn ngồi bịa chuyện, phá đám các Bác làm gì ?? Em ko đến mức Đoản như thế đâu các Bác ạ..

@Hap : Nhân đây cũng mong chị Hấp năm mới đừng nhỏ mọn, chấp vặt chuyện nhỏ lại giam Nick Godfather vào Hilton..Đọc các bài bác ấy viết bảo vệ việc mất Pass của Nick DaiGaiDaMan của em..Em cảm động lắm...Chẳng qua bác ấy cũng thấy chuyện chướng Mắt mới vào góp ý thôi mà..
Gaụp2
05-01-06, 15:02
@Hap : Nhân đây cũng mong chị Hấp năm mới đừng nhỏ mọn, chấp vặt chuyện nhỏ lại giam Nick Godfather vào Hilton..Đọc các bài bác ấy viết bảo vệ việc mất Pass của Nick DaiGaiDaMan của em..Em cảm động lắm...Chẳng qua bác ấy cũng thấy chuyện chướng Mắt mới vào góp ý thôi mà..
Em thay mặt các bạn TZV xin cảm ơn lời chúc của bác Xấutraidãman, xin chúc bác năm mới ngày càng đẹp giai hơn nữa. Nhân đây xin phân bua với bác là dì Háp chúng em không có ý kiến gì về bác. Chỉ hơi thắc mắc về chuyện bác Salut sao dạo này chuyển sang nghề nặc nô, chuyên chửi thuê khóc mướn ghê quá thôi.