Tâm sự cuối năm ;)

FlyingSnow
31-12-05, 20:11
Em xin mọi người một ít đất để xả mấy cục tức nhé, gọi là cởi bỏ những điều cũ đi và để đón nhận những điều mới (hy vọng là sẽ tốt đẹp hơn).

1. Bọn Vietnam airline điên khùng điên khùng ngu dốt. Năm nay nó bán vé giá trên trời không à. Hồi tháng 9,10,11 em hỏi mua vé, giá đắt khét lẹt, ít nhất là 1106E, lại ko chịu bán giá vé đặc biệt cho sinh viên giống như mọi năm. Gọi điện hỏi đại lý chính, gặp mấy nàng VN bảo là năm nay ko bán, đi mà mua ở đại lý nhỏ (Năm ngoái cũng y như vậy, nhưng cuối cùng mình đi lên thẳng đại lý chính thì nó lại bán), chắc các nàng lại tuồn vé ra ngoài để ăn huê hồng. Đắt qua nên ở labo em khoảng chục người đều ko mua vé của VNairline, chuyển sang hết các hãng khác. Đến bây giờ chắc thừa nhiều vé quá, nó lại bán khuyến mãi có 550E/vé khứ hồi cũng ko còn nhiều người mua. CHỉ khiến mình đau thôi.
MYT
31-12-05, 23:00
Cho em ké tí đất. em cũng mang nỗi bực này mấy tuần nay rồi. Bây giờ có bạn FlyingSnow khởi xướng nến quyết phải đi làm cách mạng :flag:

Cái bọn VNairline đúng là không chấp nhận được. Không biết phải chửi câu nào cho đỡ bực nữa.

Chuyện là thế này, em từ đầu năm hay phải đi công tác, thành ra bèn đăng ký cái chương trình Bông Sen Vàng của VNairline. Đăng ký tại Sân bay rồi đưa cái phiếu đăng ký cho họ. Thế là được bảo yên tâm, xong rồi.

Cả năm nay, đi cũng khá nhiều rồi, hôm nọ gọi điện hỏi xem được bao nhiêu điểm rồi, với lại xin cái thẻ bạc chứ cứ cầm cái mẩu giấy nhỏ nhỏ đưa cho mấy cô check in dễ rách quá. Vậy mà được câu trả lời đúng là chết điếng, nó bảo là của em chưa có cái tớ đăng ký đó, không có thông tin trong cơ sở dữ liệu. Em thắc mắc liền được trả lời là chỉ biết là không có trong cơ sở dữ liệu, không biết tại sao, chắc là bị thất lạc đâu đó, và đề nghị em phải làm lại cái phiếu đăng ký mới hộ, đồng thời kê khai đã bay các chuyến nào, đã trình cái thẻ ra ở các chuyến nào. Tuy nhiên chỉ trong vòng 6 tháng trở lại đây là có thể chấp nhận được.

Công nhận em bực, thế mà mỗi lần em check in, lôi cái mẩu giấy lộn đó ra bảo mấy cô nhân viên đều bảo ok em đã vào số thẻ rồi, vậy mà. Hôm nào em đi ra gấp, muốn xin cái thẻ ưu tiên hàng lý là bị hạnh họe phải có thẻ mới được, mặt thì khó đăm đăm. Làm ăn tức không chịu được.

Cho em chửi bậy một câu.
Delliah
31-12-05, 23:05
Cứ tưởng các bạn tâm sự hồng hồng tím tím leng keng. Hóa ra chửi bậy cuối năm. Hay là tâm sự đi. Tâm sự yêu í. Sắp đến giao thừa rồi.
CaoMinh
31-12-05, 23:24
Em Phi Tuyết cho anh hỏi phát em lấy thông tin ở đâu mà vé tầm này 550 thế bé? Anh vừa hỏi hôm qua, vé cuối tháng này là 950 này. Thế là thế nào nhỉ?
FlyingSnow
01-01-06, 01:27
Hihi em già giồi ko còn là bé nữa anh Cao Minh ;). Nhưng công nhận nghe thấy thích thật, chắc anh Cao Minh hẳn là một đấng hảo hán đại trượng phu rất là rộng lượng :D. (Em vừa xem phim chưởng xong đấy). Em mới nghe tin qua một người bạn, chưa kiểm định, để em hỏi lại xem.

Delliah à, đang định cái hai chấm là tâm sự tình yêu :).
FlyingSnow
01-01-06, 02:13
Không biết mọi người nghe những lời nói ngọt ngào thì thế nào nhỉ?

Mình mà nghe nó là thấy con tim yếu mềm.

Còn mình mà nói những lời ngọt ngào thì thấy rất là vui, kiểu thấy cuộc đời toàn là màu hồng ấy.

Chúc tất cả mọi người một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, niềm vui và thành công trong công việc như là nắm giữ được luật chơi trong tay mình.

:53:
pepper
03-01-06, 15:49
Ờ công nhận bọn VNA không thể ngửi nổi, anh ngồi hành xác trên cái máy bay chó chết hơn 9 tiếng, màn hình cá nhân léo có, màn hình chung ẽo ẹt mấy bông sen vàng, đến cái headphone mượn nó cũng léo cho, tiếp viên chỉ nhăm nhăm giơ cataloge bán hàng miễn thuế, hãm không tả. Mấy hôm nữa còn chặng bay về, nghĩ đã ớn.