Canon S2 IS, ai biết chỉ giúp em tẹo

lanhu
30-12-05, 10:24
Các bác ở đây ai đã dùng Canon S2 IS rồi thì cho em cái nhận xét cái.

Không biết máy này linh kiện bên trong có dùng nhiều của Made in China ko nhỉ? Em thấy có anh bảo hàng Nhật xịn, có anh bảo Made in Japan nhưng linh kiện China :winkwink:

Giá hàng mới bao nhiêu thì chấp nhận được ạ?

Thnks các bác!
Mây
30-12-05, 11:51
Đa phần khi đưa các máy ra thị trường, các hãng đã đảm bảo một mức chất lượng nhất định. Vì thế, việc sản phẩm được sản xuất tại đâu không còn là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn máy. Khi mua máy ảnh, người ta chọn loại phù hợp với mình, tức là thỏa mãn các nhu cầu về ảnh ọt cả mình và nằm trong khả năng tài chính của mình là đủ.
Vàng
30-12-05, 11:57
Bạn Mây nói công nhận mây!

Đa phần khi đưa cave ra thị trường, các má mì đã đảm bảo một mức chất lượng nhất định. Vì thế, việc cave được xuất xứ tại đâu không còn là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn cave. Khi mua dâm, người ta chọn loại phù hợp với mình, tức là thỏa mãn các nhu cầu về tình dục cả mình và nằm trong khả năng tài chính của mình là đủ.

Bla bla bla...
mgri
30-12-05, 14:20
Con S2 này ngon đấy bác ạ, em chưa dùng nhưng đọc thấy bảo nó là 1 thành công của Canon. Nhà mình cứ hay quan tâm đến hàng tầu hay hàng nhật chứ bọn tây nó chỉ quan tâm đến hãng nào mà thôi. Thời buổi này đi đâu mà tránh được hàng tầu? Máy ảnh, máy tính, điện thoại, ti vi, quần áo, giầy dép...của các hãng xịn đa phần làm ở tầu hết, chất lượng vẫn đảm bảo. Chỉ có đồ tầu nhập lậu qua biên giới mới đán lo về chất lượng thôi.
chomolungma
30-12-05, 16:39
Chú làm anh phải tháo máy ra nghên kíu, chỉ có mấy cái dây là china thôi, còn đâu các dây dợ lằng nhằng khác là của các hãng nổi tiếng và chế tạo tại nhật cả.
Các mạch in 100% là nhật.
Hay là tại vì anh mua ở kitamura nhỉ?
Đùa thế chứ khựa bửn với nhật mà đít máy đã đề ma ze in ra băng thì lăn tăn đ'o gì nữa.