Anh đếu chịu nổi dì Hấp nữa dzồi

Mai
30-12-05, 02:22
Tiên sư dì Hấp. Anh Quyến nói cái đé,o gì mà dì nhốt trong Hilton? *** Nhỏ mọn nó vừa vừa chứ, anh thật. Anh Quyến chửi cái k(k gì? Dì nên sang Hạ long làm Assmin đi thì hơn đấy. Có đủ tội, đổi pass thành viên, chửi bới thành viên, khi bị chửi lại thì thù ra mặt, ghét người dùng chung nick. *** nhà dì. *** cái dân chiên văn, thâm nho nhọ đít, nhỏ mọn, hèn hạ, đầu toàn kít mới bã đậu. Dì coi anh còn nick nào thì nhốt cả lại đi để anh đỡ phải mắc công chửi dì nữa. Cái đồ hãm tài. :nutkick:
Mai
30-12-05, 02:26
Nhỏ mọn vừa vừa thôi con Hấp già kia. Mày muốn đuổi anh đi thì bẩu thẳng một câu. Anh chơi ở đây bị mày bám đít bú mớm suốt ngày, anh thấy mất vui, mất mịa nó cả cảm hứng bốt bài. Đé,o gì, cái chế độ dân chủ của Thăng long lại dung dưỡng một con bệnh hoạn như mày.

:hitrun:
Happiness
30-12-05, 03:18
Salut, anh thấy mày là một thằng trẻ ranh, xa gia đình, không được giáo dục đầy đủ, anh bỏ qua cho mày lần này, chỉ nhắc nhở mày vì sự tôn trọng bố mẹ mày đẻ ra mày, mày tuyệt đối không nên động chạm đến gia đình người khác, nghe chưa. Đây là vì sự độ lượng của riêng anh, nằm ngoài luật lệ của diễn đàn, và sẽ không có lần thứ hai đâu.

Còn cái Văn Quyến bị nhốt nick xóa bài, chẳng phải mày chui vào giữa đám gái khích bác ném đá để nhân thể cắn đít anh àh? Có cần anh lấy lại bài mày dí vào mặt cho mày nhớ ra ko? Thế mà bảo anh bám mày, có buồn cười ko?

Cứ ở yên đấy em nhé.
Gaup
30-12-05, 03:35
Bác Mai phải hết sức thông cảm là cái gì dù tốt đến đâu cũng luôn có hai mặt, mặt chính diện và mặt phản diện. Thăng Long dù nay đã chính thức là diễn đàn Việt Nam đỉnh cao muôn trượng nhưng cũng vẫn không thể tránh được còn lại trong nó dù chỉ một tí ti những gì là xấu xí bẩn bựa cặn bã của bản tính con người. Nhưng không phải chỉ vì có mặt trái nhỏ nhoi đấy mà người ta lại có thể đổ toàn thể Thăng Long duyên dáng hào hoa vào thùng rác được.

Kính thư

Gaup
Mai
30-12-05, 05:10
Thôi chú Gấu đừng có Lưu Huyền Đức ở đây nữa đi. Chú để con Hấp nó hành hạ anh thế mà chú còn bẩu là cái gì cũng có hai mặt được àh? Con Hấp già kia, mày lôi cái bài đấy lên đây. Cái đầu óc bệnh hoạn của mày chứa cái đé,o gì mà hay thích gây sự mới anh thế nhỉ. Mày tự cho mày là thánh thiện, còn ai cũng là rác cả hay sao?

Chú Gấu đã vào nói thì anh hỏi luôn, đứa nào đã đổi pass của thành viên, cụ thể là của nick DaiGaiDaMan? Rồi chiện nhốt Văn Quyến hôm nay nữa. Chú lôi cái bài ấy lên. Cứ bẩu bên Hạ long độc tài, dưng bên đây đội ngũ TZV có con Sao đỏ lẫn vào.

Mà con Hấp già, chính mày lôi bố mẹ vào câu chiện í nhớ, anh lôi bố mẹ mày vào bao giờ hả. Mày đặt điều, lật lọng nó vừa vừa thôi nhớ. Đồ thâm nho nhọ đít, đầu óc hẹp hòi.
Mai
30-12-05, 05:22
Bác Mai phải hết sức thông cảm là cái gì dù tốt đến đâu cũng luôn có hai mặt, mặt chính diện và mặt phản diện. Thăng Long dù nay đã chính thức là diễn đàn Việt Nam đỉnh cao muôn trượng nhưng cũng vẫn không thể tránh được còn lại trong nó dù chỉ một tí ti những gì là xấu xí bẩn bựa cặn bã của bản tính con người. Nhưng không phải chỉ vì có mặt trái nhỏ nhoi đấy mà người ta lại có thể đổ toàn thể Thăng Long duyên dáng hào hoa vào thùng rác được.

Kính thư

Gaup


Xin phép trả lời một số bạn ở đây,

Theo tôi, các bạn không nên giữ mãi những ám ảnh về chuyện bên này sông bên kia sông, về chuyện đấu đá, bè lũ admin bên này thế này bên kia thế kia,... Tập hợp members của hanhnienxame và tathy tuy có sự giao thoa, nhưng hai diễn đàn có tiêu chí khác nhau và quan điểm hoạt động khác nhau.

Trong hiến pháp của Thăng Long, không có điều khoản nào cản trở thành viên phê phán bọn này, bỉ bai bọn kia. Các bạn có quyền thoải mái bày tỏ quan điểm về vnexpresss, về Liên đoàn bóng đá, về Bộ giáo dục, về WTO... và đương nhiên cả về tathy.com. Các tình nguyện viên của cứ chiếu theo Hiến pháp Thăng Long mà xử lý.

Tóm lại, các bạn hoàn toàn có quyền phê phán bỉ bai admin Thăng Long Hạ Long thoải mái, miễn là không được vi phạm nội quy của diễn đàn.

Thân ái.


Ối giời các bác đêm qua em đi ngủ mới có một trang giờ đã lên 4, Gaup giả đã kịp vào nhắc các bác chửi bới thoải mái nhưng đừng nói động đến chuyện cá nhân và chính trị.

Diễn đàn không phải của riêng em nên em không bịt miệng các bạn làm gì nếu các bạn có điều bức xúc phải nói. Cá nhân em nói chung thờ ơ với những gì các bác nói ở đây. Em cũng nhắc là những chuyện gán ghép vợ nhỏ vợ to các bác dừng khẩn trương vì đó là sát vách của chuyện riêng tư lắm rồi. Bác nào còn nói chuyện vợ nhỏ vợ to của ai nữa là em đề nghị cô Hấp chiểu theo luật mà thi hành thôi. Nếu phải phê bình bỉ bai chỉ nên nói đến các phương pháp quản lý diễn đàn nói chung. Admin tathy có điều gì bất cập trong cung cách quản lý thì các bác em cứ tương thoải mái, em cũng tương, nhưng còn những chuyện quan hệ xã hội riêng tư vv hay kinh doanh này nọ các bác dừng tức khắc. Phải biết ý thức được giới hạn ở đâu chứ các bác. Các bác nói ngả nói riêng gì em chả quan trọng, nhưng mà admin bên kia vẫn có một số người em quý ví dụ luôn như bác Tỳn hay chú ti ghẻ chú Bi. Nhưng mà nếu có người chửi những người đó em chả thấy có quyền gì phải bịt miệng người ta cả tại vì em không biết tình tiết nội dung. Những người nào bị phê bình có thể reg nick vào để tự biện hộ cho mình. Thông tin hai chiều là quan trọng.

Momo em, em thích diễn đàn nào hơn coi đâu là nhà các bạn chả quan tâm, em cứ hô thế chứ hô mãi, bôi đen bôi đỏ vv cũng chẳng có ảnh hưởng gì. Anh thấy thế đã là một sự tiến bộ của Thăng Long so với Hạ Long rồi vì bên kia bác nào và ghi nơi ở là thanhnienxame.net và tuyên bố bôi đậm ôi em chỉ biết có tnxm.net là Thăng Long duy nhất của đời em thì chắc chắn là bị xóa con mẹ nó bài rồi. Rất dở.

Hạ Long mà muốn làm Thăng Long cũ được thì còn phải cố gắng nhiều. Thăng Long của ngày cũ có nhiều điểm giống với Thăng Long thanhnienxame.net, thành viên muốn nói đ. gì cũng được miễn là trong những khuôn khổ xác định, như vậy thì muốn tuyên bố thích hay ghét ai, thích hay ghét diễn đàn nào thì tùy tâm. Chỉ có dần dần về sau admin lộng quyền hành xử như ông vua với bàn dân thiên hạ, hôn trên đá dưới thì mới có cái trò dọa dẫm thành viên tuyên bố khệnh khạng kiểu phường tuồng thôi. Thăng Long ngày cũ làm gì có những điều luật kiểu dở hơi như cấm thành viên dùng chung nick hay dùng nhiều nick, hay cấm thành viên nhắc đến tên một diễn đàn nào khác, hay cấm thành viên phê bình admin?

Tinh thần dân chủ của Thăng Long ngày cũ nằm trọn ở box Phê bình và rửa tội sau này đổi thành Người Thăng Long xấu xí. Box này do chính em các bác tạo ra để cho thành viên có nơi chốn và cơ hội phê bình lẫn nhau và phê bình admin. Không ít lần các admin thăng long cũ kể cả chính em các bác đây đã bị lên thớt trong box này. Như thế là dân chủ hay là không dân chủ hả các bác em? Giờ các bác em thử vào box này bên Hạ Long làm một topic bỉ admin xem tồn tại được bao lâu xong rồi mình cùng so sánh.


Theo chỉ đạo đường lối của các đồng chí Phát Ngôn Viên và Hồ Trĩ Gấu, tớ xóa một loạt các bài trong vụ gái cắn nhau vừa rồi, đồng thời tiếp tục để mở topic này cho đúng nguyên tắc.

Kèm theo việc xử lý là biện pháp ngăn chặn nhốt toàn bộ cái gái tham gia việc cắn này vào Hilton ít nhất 1 tuần nhằm mục đích hạ nhiệt. Chúc các bạn đón năm mới 2006 trong đó bình tĩnh hơn. Danh sách gồm có emgais, regrets, momo, loveviet, ecnhedq, Fiona, jfk, goya, linh, san_dy khiếp quá mỏi cả tay các bạn vừa phải thôi. Có thêm bạn Quyến Lút tuy không phải gái nhưng chui vào giữa đám gái chửi hôi nên cũng được mời vào chuồng với gái như í thích.

Riêng Gaup đặc cách già cả cô đơn mà răng rụng cũng chẳng cắn được ai nên cho tại ngoại ăn Tết tây.

Các bạn đừng để tớ mất thời gian thêm nữa nhé.

Happy New Year to Hilton.


Chú Gấu già ngâm kíu lại đi nhá. Muốn nhìn người khác, trước hết hãy nhìn mình đã. Nhớ Kim Quy nói gì mới An Dương Vương không?
Mecado
30-12-05, 11:11
Đé,o biết ở cái diễn đàn ảo này bọn nó được cái gì mà cay cú thế nhỉ ? Chửi nhau thủ dâm tinh thần xả stress nó cũng vừa phải thôi. Sau Noel mọc léo đâu ra mấy nick vừa chua vừa ngoa như cái bọn vô học thế này thì thật anh hết mịa nó chịu nổi.
Vào diễn đàn để mua vui chứ để mua bực vào người thì ham hố làm cái léo gì, thích khổ dâm à ?

Mọi người bình tĩnh tôn trọng nhau tý đi !!!
thitnackho
30-12-05, 12:29
Giải pháp cho Mai khi đếu chịu nổi dì Hấp:
1. Một núi không thể có 2 hổ, hổ này còn thì hổ kia đi chỗ khác chơi
2. Nếu không có chỗ nào khác để chơi thì tự lập riêng một cái để chơi
Kính bút.
Phát Ngôn Viên
30-12-05, 15:44
Bác Mai,

TZV làm việc thỉnh thoảng có sai phạm là chuyện thường. Tuy nhiên trong trường hợp này cá nhân tôi không thấy cô Hấp có gì quá đáng. Tại sao tuyệt đại đa số các bạn không có vấn đề gì, riêng bác lại cứ thấy bị áp bức bất công, triền miên bất công hết lần này lần khác... bác có bao giờ tự đặt câu hỏi thế không?

Trong các TZV Thăng Long, cô Hấp là người làm việc chăm chỉ nhất và vất vả nhất. Cô Hấp là người phải tiếp xúc nhiều nhất với các chuyện cãi vã, chửi bới, cũng là TZV bị lôi ra đấu tố nhiều nhất thật tội nghiệp. Vì vậy không khỏi có lúc cô ta bực bội và trở nên đanh đá. Nhất là gặp phải những bài lôi đích danh mình ra chửi, như bài bác viết trong topic này, thì Hấp không ghét bác mới là lạ. Mà bị gái ghét phiền thế nào thì bác cũng hiểu.

Tóm lại, nếu bác có thể hạn chế chửi bới, hoặc ít nhất khi tham gia cãi vã cũng giữ tiêu chí Quân bình trong thái độ, thì cô Hấp dù ghét bác đến mấy cũng không thể làm gì bác được. Mỗi khi bác cảm thấy bị đối xử bất công và cần đem TZV ra đấu tố, bác cứ đưa những bằng chứng rõ ràng nói năng nhẹ nhàng không chửi bới cá nhân. Bác có đồng ý như vậy không? Nếu ok thì chẳng còn gì để cãi vã nữa và các TZV sẽ đề nghị cô Hấp thả nick Quyến ra khỏi Hilton.

Thân ái.
dao_hoa_daochu
30-12-05, 17:45
Bác Mai phải hết sức thông cảm là cái gì dù tốt đến đâu cũng luôn có hai mặt, mặt chính diện và mặt phản diện.
Bác Gấu nói sai mẹ rồi! Không phải cứ cái gì là cũng cứ phải có hai mặt: chính diện - phản diện, nhá! Như Đỉnh Đỉnh Đại Danh Đào Công Tử Anh Minh Thần Võ Duy Ngã Độc Chiếm Chuồng Bướm em bác đây thì làm đé0 gì có mặt chính diện - em bác tuyệt đối phản diện, bác nhá!

PS
À mà thế rốt cục thì Kim Quy nói gì mới An Dương Vương hả các bác?
Mai
30-12-05, 19:11
Bác Mai,

TZV làm việc thỉnh thoảng có sai phạm là chuyện thường. Tuy nhiên trong trường hợp này cá nhân tôi không thấy cô Hấp có gì quá đáng. Tại sao tuyệt đại đa số các bạn không có vấn đề gì, riêng bác lại cứ thấy bị áp bức bất công, triền miên bất công hết lần này lần khác... bác có bao giờ tự đặt câu hỏi thế không?Vầng, mời bác phân giải giùm nhà em mới. Dì Hấp nói chiện với thành viên thì có đanh đá chua ngoa kém gì đâu. Bác coi em nói chiện í. Nói chiện mới Gấu già em nói một giọng, mới Mây em nói một giọng, mới PG em nói một giọng, mới Đào Lìn tiêm em nói một giọng. Riêng dì Hấp này không hiểu vì sao cay cú em đến thế. Chắc bác còn nhớ nhiều lần dì í công khai ném đá, dọa dẫm em trong khi em đang nói chiện tử tế mới mọi người chứ? Em có chửi càn, hay nói chiện lịch sự thì phải tùy thuộc vào môi trường. Bác có nhớ nick Núi của em đang nói chiện tử tế thì bị dì Hấp tụt quần ra giữa chợ không? Dồi nick Phượng mít Sài gòn của em thì bị Mây hấp diêm. Em đến chịu mới các bác. Làm người tử tế thì không cho em làm, tới lúc làm thằng săng đá thì lại kêu ca. Bác hỏi tức là trả lời đấy, tại sao dì Hấp lại luôn theo dõi em sít sao như vậy? Hy vọng đây là lần cuối em phải nói chiện về TZV mới TW. Em vô đây chơi chứ không phải vô đây để đấu tố.

Chiện dì Hấp nhốt nick VQ vô Hilton là một chiện coi luật pháp bằng vung, vì bản thân em cũng bị bên Hạ long treo nick 2 lần, nên nói về Hạ long thì chẳng có gì là lạ cả. Bác bênh TZV của bác thì cũng được thôi, nhưng đừng để lố quá. Chiện đổi pass nick thành viên em hỏi biết bao nhiêu lần dồi mà không ai thèm trả lời. Em thì cá nhân em chẳng ghét bỏ gì dì Hấp cả, em cũng biết dì ấy thực sự là chăm chỉ, tuy nhiên, cái cách dì ấy nói chiện khiến em nói chiện mới dì ấy như thế thôi. Người ta bảo đi mới bụt mặc áo cà sa, đi mới ma thì mặc áo giấy.

Thôi, em nói như thế thôi. Các bác nếu có lòng thì giải quyết giùm dân đen cho đỡ ức chế khi vui chơi. Còn nếu không thì các bác cũng nói rõ ra một điều là, dì Hấp là công thần chăm chỉ, mẫn cán, nên được phép làm kiêu binh. Việc bắt nhốt nick là việc dễ hiểu, nhưng việc vu oan giá họa, soi mói để mà trả thù cá nhân thì em không thể chấp nhận được. Bi giờ, bác thử quay lại cái tô bích Admin Hạ long chơi bẩn coi người ta nói những gì, và so sánh bài của em viết những gì?

Kính thư,

T/B: Hy vọng dân đen chỉ phải viết thư kiện tụng nốt lần này.
ThuyVu
30-12-05, 20:36
À mà thế rốt cục thì Kim Quy nói gì mới An Dương Vương hả các bác?

Giặc ở sau lưng nhà ngươi đấy :D
Gaup
30-12-05, 22:02
Chuyện đổi pass nick cô Hấp đã nói nhiều lần rồi đến mình là người không có liên quan mình cũng đã nghe đã hiểu. Tình hình là Tzv chả ai hơi đâu đi đổi pass của các bác làm gì, mỗi lần log in log out cái control panel ngại bỏ con mẹ. Cô Hấp giải thích là nick bị đổi pass là nick bác cho người khác mượn rồi bị người ta đổi chứ tzv chẳng liên quan.

Khác với Hạ Long, Thanhnienxame.net khuyến khích nhiều bạn dùng chung nick hoặc một bạn có nhiều nick, thế cho nó lắm vai chèo.
Delliah
30-12-05, 22:51
Đúng rồi đấy, cho nó lắm vai chèo. Đố các bạn biết em với Gấu đóng chung vai chèo gì? Diễn suốt.

Mk, dạo này mình xoan Gấu...

Gấu đừng sợ, em sắp hết stress rồi...
Happiness
30-12-05, 22:55
Nick Văn Quyến ném đá khích bác gái chửi nhau đêm qua và sẽ ngồi Hilton ít nhất một vài tuần. Không có chuyện thay đổi quyết định.

Còn nói chuyện cá nhân, ở TL anh đã trải đủ chiện, thằng Salut muốn dây với anh, thì lần nào cũng chỉ rước nhục lần đấy thôi, như mày đã thấy, nếu thích cứ tiếp tục. Mày dọa dằng dai cù nhầy ăn vạ, mày làm cái thằng gì hay cái con vật gì ở đây anh chấp tất. Được chưa? :icecream: