100 Điều Sật Trả Lời Loài Chã (khai quật)

Hồ Minh Trí
29-12-05, 19:26
(...tưởng nhớ tới những supermember nay đã khuất)

Homicider - 2004

Lời nói đầu:

Với ngôn từ giản dị và dễ hiểu, ý tứ khúc triết và triết lý sâu xa, Sần sật đã dạy cho loài chã Thăng Long những kiến thức cực kỳ sâu rộng về văn hóa, về xã hội, về tư tưởng và hầu hết những kiến thức khoa học khác.

Được sự đồng ý của tác giả, anh đã mạo muội biên tập và trình bày lại những tư tưởng sáng ngời đó của Sần sật để loài chã trong Thăng Long sử dụng như một trước tác.

Dẫu rằng chưa sánh kịp với các tác phẩm của cụ Mác, nhưng trong "100 Điều Sần Sật Trả Lời Loài Chã", chã Thăng Long có thể tìm thấy hầu hết những quan điểm, tư tưởng tiến bộ của Sần sật và phần nào biết thêm về thân thế và sự nghiệp của người.

Do khuôn khổ bản in có hạn, anh sẽ đăng cuốn trước tác này thành 5 phần, mỗi phần 20 câu hỏi. Xin mời các cô chú đón đọc:
Hồ Minh Trí
29-12-05, 19:34
1. Đực hay cái?

Chã hỏi: Nghe Thăng Long đồn chị Sần sật là động vật lưỡng tính, thực hư thế nào?

Sật trả lời: Vợ chồng chị dùng chung 1 nick, hôm nay vợ bốt, ngày mai chồng rỗi việc hứng chí cũng nhảy vào bốt ké, đúng sai hay dở thì đối tượng chịu trách nhiệm luôn luôn là nick sầnsật chứ chưa hề đổ vấy sang cho vợ hay chồng nhằm rũ bỏ trách nhiệm bao giờ. Măm-bờ có thể khó hiểu, em chã có thể lăn lộn khóc lóc nhưng chân lý đó không bao giờ thay đổi.

2. Chửi chã

Chã hỏi: Tại sao chị Sật lại thích chửi chã?

Sật trả lời: Buồn cười nhất là đi chửi 1 thằng ngu mà nó lại ngu quá, ngu đến nỗi mình lại phải mất công đi giải thích lại cho nó. Nguyên là con chip Pentium 286 trong đầu thằng này có tốc độ quá chậm, chậm đến mức hơn 24 giờ trôi qua mà thông tin vưỡn chưa được xử lý xong gây nên hậu quả là mặt thộn ra và mồm bị treo ngược, ấn vào mũi dăm chục phát nhưng tóm lại là cuối cùng cái đầu nó vẫn x restart lại được. Nẫu ruột thế!!

3. Hạng chã nào?

Chã hỏi: Nghe nói chị Sật có thể ngửi được mùi chã, có thật thế không?

Sật trả lời: Từ ngày có phong trào trăm chã đua sủa trăm nhà đua goog thì đã có 1 câu danh ngôn bất hủ thế này: Hãy đưa cho chị cái link mà chú google được ra đây chị sẽ cho biết chú là hạng chã nào.

4. Kiến trúc sư:

Chã hỏi: Chị cho biết quan điểm của chị về kiến trúc sư Việt Nam?

Sật trả lời: Đến thời đại ngày nay thì chị buộc phải thừa nhận rằng nếu tống 1000 cái bút chì, 1000 cái bảng vẽ và 1000 thằng người vào trường đại học kiến trúc VN thì sau 5 năm trường này sẽ thải ra ngoài được 1000 con bò trên mông có đóng dấu sắt chứng nhận đã qua kiểm dịch và trở thành kiến trúc sư. Chúng không những ỉa bậy khắp đường phố mà còn biết leo lên internet vào mạng ttvnol đua nhau thể hiện mình là phế phẩm ưu tú nhất của nghành đào tạo kiến trúc VN.

5. Ali33

Chã hỏi: Quan điểm của chị về kiến trúc sư Ali33?

Sật trả lời: Trước hết, ta dễ dàng nhận thấy rằng thằng cu ali33 này ngu dốt một cách hoành tráng và đậm đà bản sắc kiến chã sư VN thật chứ đếch phải đùa.

6. Môn chính tả

Chã hỏi: Chẳng lẽ kiến trúc sư Ali33 ngu dốt về mọi phương diện?

Sật trả lời: Sau khi tốt nghiệp đại học kiến trúc VN thì kiến chã sư ali33 cũng đã vượt qua được kỳ sát hạch môn chính tả tiếng Việt.

7. Được cười

Chã hỏi: Quan điểm về kiến trúc sư như vậy làm cho chú Ali33 không thể cười với chị được?

Sật trả lời: Đ:éo mẹ, tưởng cho thằng cu con ăn cơm mới vất vả thế ai ngờ đâu lên mạng đánh mắng kiến chã sư mà kiến chã sư cũng đòi phải được cười thì mới chịu ăn chửi thế này có khốn nạn cái thân chị không cơ chứ hả One ơi là One ơi!!

8. Bể phốt

Chã hỏi: Chị không sợ bị ali33 chửi lại à?

Sật trả lời: Trước hết phải làm rõ một điều rằng: Vì vậy, tiếng sủa nhố nhăng hạ tiện của thằng cu kiến chã sư ali33 coi như đã theo dòng nước chui tọt xuống bể phốt.

9. Sai chính tả

Chã hỏi: Có phải văn của chị Sật viết trong Thăng Long là cực kỳ hoàn hảo?

Sật trả lời: Đó chính là kinh nghiệm quý báu của chị đã được đúc kết: Chửi chã cái gì thì chã sẽ in bài mình ra giấy khổ A0 và đặt dưới kính hiển vi điện tử để soi xem bài mình có cái giống của chã không, dù chỉ bé bằng cái phao câu kiến thì chã cũng gào lên eurekaaaaa. Vì vậy, sau khi bốt xong, nhận thấy bài mình quá hoàn hào về mặt chính tả nên chị đã vào sửa lại một số chỗ thành sai chính tả.

10. Ăn cơm

Chã hỏi: Chị làm thế nào để cho thằng cu con nhà chị ăn cơm?

Sật trả lời: Ối giời ơi thế này có bỏ mẹ chị không cơ chứ? Chú biết không, ở nhà chị vẫn điên tiết nhất những lúc phải cho thằng cu con ăn cơm vì nó rất lười ăn. Lúc nào nó ương bướng quá thì anh Sần có nhiệm vụ là phải đứng trước mặt nó làm trò hề cho nó há mồm ra cười như nắc nẻ, và chị chỉ chờ có thế thôi là a lê hấp, cả cái thìa cơm chui tọt vào mồm nó luôn.

11. Học thêm

Chã hỏi: Chị chửi chã như thế mà không sợ bị bật lại à?

Sật trả lời: Thôi thế này cho chị khỏi mất thời giờ nhá: Những đứa chã nào đang hằm hè bật lại chị mà đầu thì lại đang sở hữu con Intel chip 086 như cái thằng đang nằm giãy đành đạch bốc cát bỏ vào mồm kia thì tụ tập lại rồi sang đề nghị thày giáo Hoan_ai mở lớp học, khi nào nâng cấp lên được mức 286 ngang với kiến chã sư ali33 ở trong này thì chúng mày mới được quay lại đây, rõ chưa?

12. 5 xu và Tri huyện

Chã hỏi: Quan điểm của chị về chú 5 xu và Tri huyện?

Sật trả lời: Dốt như 5 xu ngu như Tri huyện.

13. Dốt như 5 xu

Chã hỏi: Tại sao lại "Dốt như 5 xu"?

Sật trả lời: Chú 5 xu này chính là đại biểu ưu tú cho trường phái nghe hơi nồi chõ, nghe lỏm ở đâu được tí nào là xông ngay vào TL be be nhặng cả lên dù chú ấy chả hiểu mấy về cái ấy. Ủng hộ chú 1 phiếu vào ghế "ngu nhất topic", chị khỏi phải chứng minh chứng mẹo gì vì chú đã tự làm lấy điều ấy một cách cực kỳ thuyết phục chỉ qua 2 trang tham luận bên trên.

14. Ngu như Tri huyện

Chã hỏi: Thế tại sao lại "Ngu như Tri huyện"?

Sật trả lời: Chú Tri huyện thì nói bố láo bố lếu,tiên sư chú, ai bảo chú là người ta đo khoảng cách từ Trái đất đến các ngôi sao cách đây cả tỉ năm ánh sáng bằng nhiệt độ của ánh sáng hả? Biết thì hẵng trả nhời, không biết thì đừng có loi choi giải thích vớ va vớ vẩn gây nhiễu thông tin, chị thì chị vả cho rụng răng!!

15. Nhét shit vào mồm

Chã hỏi: Chú Tri huyện nói là sẽ nhét shit vào mồm chị, chị nghĩ thế nào?

Sật trả lời: Tổ sư cả lò thằng tri huyện ngu có nòi nhà mày cái dạng chuyên tu Lý đại học tổng đài mà cũng to mõm, mày phắn về nhà ôm sách đọc cho thật hiểu định nghĩa các đại lượng vật lý đi rồi sẽ thấy cái ngu dốt di truyền nhà mày nó phát tiết ra chỗ nào nhá! Chị đ** mất thừi gian với mày

16. Thím One

Chã hỏi: One đang tìm giai, theo chị thì em One hợp với ai?

Sật trả lời: Thím One có thể đong kiến chã sư ali33 được. Thường thì giai không thích lấy gái khôn hơn mình, nhưng mà phải cái đứa nó dốt đến mức kia thì tinh khôn như thím có thể làm cho nó tưởng là nó vẫn khôn hơn mình đấy. Chúc chú thím hạnh phúc

17. Chó thiến

Chã hỏi: Nghe nói chị hay bị chó thiến cắn, tại sao vậy?

Sật trả lời: Nên nhắc lại cái kết quả của thí nghiệm Michelson cho nó biết: Một con chó thiến đến kỳ động cỡn thì sẵn sàng lao vào cắn người mà không phụ thuộc vào những yếu tố như những người ấy là ai và trình độ nhận thức của con chó ấy như thế nào.

18. Hãy đợi đấy

Chã hỏi: Chị có thể cho biết ấn tượng của chị khi xem phim Hãy Đợi Đấy?

Sật trả lời: Ngày xưa hồi nông thôn ta mới được cơ giới hoá, UB xã nọ mới chiếu cho bà con xem phim Hãy đợi đấy, chị nhớ mãi cái cảnh máy gặt lúa đi càn quét trên cánh đồng, mồm máy ngoạm được bó lúa nào là đưa ngay vào bụng xử lý để sau đó ỉa ra 1 bao gạo thơm phức có thể đem thổi cơm ngay.

19. Không chửi bậy

Chã hỏi: Chị có thể không chửi bậy không?

Sật trả lời: À lại nhớ tiếp hổm rày chú Bắc Thần kháy đểu mình dưới quán nước vì chửi bậy xoen xoét, chị hứa là sẽ không chửi bậy trong 1 tuần bắt đầu từ hôm nay.

20. Lỗ đen

Chã hỏi: Chị biết gì về vật lý thiên văn và lỗ đen?

Sật trả lời: Trong bộ môn vật lý thì chị lại chỉ học mót lỗ mỗ đủ để cuốc mả thằng chuyên tu thôi, chứ thực ra chị có biết đếch gì nào là lỗ đen lỗ trắng đâu cơ chứ, chị là còn đang phải lao vào nghiên cứu hòng ngăn chặn cái lỗ nâu của thằng cu con đang hàng ngày ào ạt tuôn ra vật chất ở dạng lỏng cơ.
Hồ Minh Trí
29-12-05, 19:44
21. Sành điệu

Chã hỏi: Chị là người diêm dúa hay sành điệu?

Sật trả lời: Chú có biết những người sành xe cộ máy móc họ chỉ cần nghe tiếng máy là đọc ra trạng thái của chiếc xe không? Đó mới chính là những người sành điệu chứ các cô nhóc cậu nhóc nay ET8 mai đã đổi sang Matiz thì rặt toàn hàng diêm dúa cả. Tương tự như thế nhìn vào 1 tấm ảnh người ta cũng có thể biết phần nào về cái máy ảnh đã chụp ra nó. Chú AT dùng Canon S30.

22. Khuyên tai

Chã hỏi: Là người sành điệu, chị thích đeo khuyên tai như thế nào?

Sật trả lời: Chị muốn 2 cái răng cửa của thầy giáo bạn chú để làm khuyên tai, hè hè. Chết chửa thầy với thiếc thế này có nẫu không cơ chứ!!!

23. Cà fê

Chã hỏi: Một lời khuyên của chị cho chú Cà fê?

Sật trả lời: Theo lời khuyên chân thành của chị, thì thay vì tưởng tượng ra trước khi bang vũ trụ nó nằm trong hạt cà phê nào, thì chú Cà fê nên theo đuổi nghiên cứu và giải đáp 1 vấn đề thực tế hơn: Trước khi có bố mẹ chú thì chú là ai?

24. Sava

Chã hỏi: Nhận xét của chị về chú Sava?

Sật trả lời: Nói chung chú Sava còn giai tơ nên ít kinh nghiệm, chú là cứ phải sang bên trại cá với các chị một thời gian thì mới được.

25. Bác Phừng

Chã hỏi: Thế còn bác Phừng?

Sật trả lời: Gờm, bác Phừng của chúng em dạo này tính khí nóng nảy ghê hơi một tí là cứ phừng phừng như dê ấy chết bác bỏ lỗi em quen miệng, chả là hôm nọ bố cháu cho 2 mẹ con đi thịt dê của Việt kiều em ngó thấy có bài thơ con cóc dán trang trọng trên tường quảng bá cho món tủ của nhà hàng, cái gì màL ...Ăn vào người cứ phừng phừng như dê, Về nhà vợ nó hả hê, Hôm sau ta lại tái dê tương gừng...

26. Thăng Long

Chã hỏi: Còn diễn đàn Thăng Long thì sao?

Sật trả lời: TL là môi trường lý tưởng để bóp nát bọn chã thành cứt và chị cũng đang muốn làm phúc để lại cho con cháu.

27. Xem phim

Chã hỏi: Cảm giác của chị khi xem xong một cuốn phim?

Sật trả lời: Thế nà xong phim!! Khán giả vỗ tay đổ nốt cốc cola thừa sang ghế thằng bên cạnh, đâu đó sột soạt tiếng quần áo mặc vội, tiếng phẹc mơ tuya rin rít và những bóng người lố nhố lục đục đứng lên ra về.

28. Tư bản

Chã hỏi: Hiểu biết của chị về xã hội tư bản?

Sật trả lời: Tiên sư cái bọn tư bản đã bóc lột giai cấp lao động tận xương tuỷ đến như thế mà cũng dềnh dàng hơn 600 năm mới đắp xong được thành cái nhà thờ, chúng nó cũng quan liêu bỏ bố, chú nhỉ?

29. Vật chất

Chã hỏi: Hiểu biết của chị về vật chất và ý thức?

Sật trả lời: Cô nhớ cho chị là vật chất rồi cũng xơi hết chỉ có tinh thần và tri thức là còn mãi,cô hiểu chửa?

30. Đấu bò

Chã hỏi: Chị có thích xem đấu bò?

Sật trả lời: Bây giờ mới biết hoá ra bọn được gọi là võ sĩ đấu bò tót lại chơi bẩn như thế, đã thế từ giờ chị cổ vũ bọn bò húc lòi ruột cho chết bớt cái bọn Tây Ban Nha mọi rợ này đi.

31. Tổng thống Bush

Chã hỏi: Chị có thích phong cách của tổng thống Mỹ G. Bush?

Sật trả lời: Cái bộ dạng nó hay lắm: Cố tạo ra cái vẻ tự nhiên nhưng vẫn gượng gạo cứng cứng, mặt thì cứ câng câng cáo cáo, cái tay dơ lên vẫy rất nhiều lần nhưng thời gian vẫy rất ngắn, động tác nhanh mạnh dứt khoát chứ không lờ đờ kéo dài, cái đầu đứng im trên cổ và mắt cũng không đảo qua đảo lại...Nói chung là nhìn bộ dạng rất ngổ ngáo, rất cục súc, rất đầu gấu. Chị thích đàn ông là phải như thế

32. Bầu cử

Chã hỏi: Vậy chị có bỏ phiếu cho Bush?

Sật trả lời: Nói thật là chị cũng bỏ phiếu cho Bút đấy hế hế tất nhiên là bầu mồm thôi.

33. Bút và Ri

Chã hỏi: Thế theo chị ai sẽ thắng cử lần này? Bút hay Ri?

Sật trả lời: Ối giời 4C cứ chửi thằng Bút với thích thằng Ri làm cái giề, kết quả thằng nào vô địch thì nó cũng là người Mỹ và hành động trước hết vì quyền lợi của nước Mỹ chứ có vì quyền lợi của 4C đâu.

34. Hoa hậu VN

Chã hỏi: Chị có xem chương trình Hoa hậu VN 2004?

Sật trả lời: Chị vừa xem lại ở VTV4 xong và thấy là trong cái cuộc thi vớ vẩn này thì người ít vớ vẩn nhất đã đoạt chức vô địch một cách xứng đáng hơn so với các đối thủ còn lại.

35. Đậu Hà Lan

Chã hỏi: Thế chị thích ứng viên nào nhất?

Sật trả lời: Chị chỉ thích mỗi con bé Đậu Hà Lan vì nhìn nó xinh xinh (giống chị hồi U20) thế mà lại không được giải gì à? Con bé Chân Trâu nhìn nhà quê vãi hàng mà được á hậu 1 cơ à? BGK ngu hết cả lượt rồi

36. Ban tổ chức

Chã hỏi: Nhận xét của chị về Ban Tổ Chức kỳ thi hoa hậu lần này?

Sật trả lời: Vive Ban chỉ đạo hoa hậu quốc gia!!! Quê ta vạn tuế!!!

37. Chã gái

Chã hỏi: Không chỉ chã giai mà cả chã gái cũng đang chửi chị?

Sật trả lời: Thời gian này chị mày chưa có cảm hứng nôn mửa nên không muốn dây với bất kỳ con nào trong cái tập đoàn hậu cung của thằng giai bẩn vẫn bị mọi người khinh như mẻ ấy nhá. Cho nên cái con chọi con vẫn ngoạc mồm chửi chã trong khi chính cái thân nó lại đích thị là double chã, đầu bã đậu mà cứ cố lên gân, suy nghĩ hạn hẹp không thoát nổi chính cái vũng mày tè ra kia đừng có động vào chị nhé. Khi nào muốn nôn chị sẽ triệu tập chúng mày sau.

38. Viết lách

Chã hỏi: Quan điểm của chị về nghề viết báo?

Sật trả lời: Chị rất muốn chửi cái bọn đần độn làm nghề viết lách này nhưng đang trong thời hạn tạm cai chửi bậy nên không thể nói gì hơn.

39. Nickname

Chã hỏi: Cảm hứng để chị lấy bí danh Sần Sật?

Sật trả lời: Hồi xưa còn chíp chíp nhà chị với chị chung một ngõ, bà con lối xóm đặt yêu cho cái tên, gọi chị là con Sật và nhà chị là thằng Sần. Nhờ giời chúng chị lớn lên nên vợ nên chồng lại nhờ ơn con One bên Trại cá sấu nó dẫn lối đưa đường vào Thăng Lăng nên ghép tên lại thành cái nick này thôi.

40. Lỗ nâu

Chã hỏi: Chị có thể trả lời thêm một câu hỏi nữa?

Sật trả lời: Thôi chị lại phải đi, vô phép các bác các chú, rửa lỗ nâu cho thằng cu con đây. Nhiều vật chất quá!!
Hồ Minh Trí
29-12-05, 19:50
41. Da đen hay trắng?

Chã hỏi: Da đen có được ra ứng cử tổng thống Mỹ?

Sật trả lời: Năm nào chị đọc tờ Quân sự văn trích hay là Hoàn cầu thời báo gì đó thấy có nói thằng cha ngoại trưởng Cô lin Pâu oeo đã từng thương vợ mà không ra ứng cử tổng thống vì sợ ám sát còn gì nữa. Suy ra da không trắng cũng được đi ứng cử.

42. Chó cún

Chã hỏi: Nhận xét của chị về Liên đoàn bóng đá Việt Nam?

Sật trả lời: Chị thấy cái cung cách của quan chức LĐBĐ VN và phóng viên ta cứ chó cún thế nào ấy.

43. Ngạn ngữ

Chã hỏi: Chị thích nhất câu ngạn ngữ nào?

Sật trả lời: Ngạn ngữ Công Gô có câu: Nuôi lợn thì không cần tích trữ cỏ.

44. Thời trẻ

Chã hỏi: Chị có thể kể về thời trẻ của chị?

Sật trả lời: Hồi bằng tuổi các cô chị đứng sà sã 6,7 tiếng xếp hàng đong gạo từ lúc chó còn chưa dậy, rồi thì hàng tuần đạp xe vào tận Hà Đông lấy nước gạo về nuôi lợn mà cấm có đau xương đau cốt bao giờ.

45. Bây giờ

Chã hỏi: Thế còn bây giờ?

Sật trả lời: Thật chú chứ bây giờ thì chị giàu rồi không đói khổ như xưa nữa,đến nỗi là đang phải đi du lịch để trước là cho tài khoản khỏi bục sau là bọn sở thuế khỏi dòm ngó vớ vẩn.

46. 5 châu

Chã hỏi: Nghe nói chị đã đi du lịch khắp năm châu?

Sật trả lời: Thật với chú là 5 châu châu nào cũng đã từng có mùi nước đái của chị

47. Xấu xí nhưng lương thiện

Chã hỏi: Nghe nói nhan sắc của chị không được bắt mắt lắm?

Sật trả lời: Chị có xấu xí thật nhưng chị lương thiện là đưọc phải không em?

48. Cởi truồng

Chã hỏi: Xấu xí thế nhưng chị có tự tin với nhan sắc của mình không?

Sật trả lời: Chị sẵn sàng cởi truồng đi dạo 5 vòng quanh TL.

49. Sửa ti vi

Chã hỏi: Thật ra chị làm nghề gì?

Sật trả lời: Thật chứ ngày xưa chị đi học nghề sửa ti vi nhõn có nửa tháng ở Khương Thượng mà thực ra nghề ngỗng gì, học là cái cớ để đong giai thôi sau chị cưa bóng hình bị điện giật chị mới bỏ giai chạy lấy người.

50. Hoa nhài

Chã hỏi: Cảm xúc của chị khi đi lấy chồng?

Sật trả lời: Tưởng là hoa cứt lợn, may sao cũng lên được hoa nhài nhưng cũng đành cắm bãi cứt trâu. Nhẹp nhẹp!!

51. Đáng giá nhất

Chã hỏi: Thế món quà đáng giá nhất mà chồng chị tặng chị trong ngày cưới là gì?

Sật trả lời: Nói các chú đừng cười chứ vật đáng giá nhất lão ấy tặng chị từ hồi mới quen đến giờ không phải cái nhẫn kim cương 999 Euro mới mua cho vợ kỷ niệm 5 năm ngày cưới, mà là cái cặp tóc lão ấy làm từ cái chốt cửa.

52. Trăng mật

Chã hỏi: Tuần trăng mật của chị thế nào?

Sật trả lời: Hừm , trăng mật với chả trăng đường, anh của cô chả để chị yên lấy một tí, cứ hở ra chút là...kinh kinh là! Đấy, vừa nhắc xong lão đã lại khều chân. Gờm! Mới xa vợ có 1 tuần mà cứ làm như thể hí hí thôi chị đi ngủ nhá!!

53. Saint 4`

Chã hỏi: Tình cảm của chị đối với đại ca Saint 4`?

Sật trả lời: Tình yêu Sen phờ nhà em rất chi nà duyên nhá. Muốn thơm tình yêu 1 cái nắm nhưng tình yêu vừa ngậm xì gà vừa chửi bậy thế kia em phạt. Để nần sau.

54. Công tử Bạc liêu

Chã hỏi: Nhận xét của chị về chú Công tử Bạc Liêu?

Sật trả lời: Cái chú Liêu này IQ thấp dưới mức nước cống nhà chị.

55. Bắc Thần

Chã hỏi: Còn chú Bắc Thần thì sao?

Sật trả lời: Chú dốt nhưng được cái trẻ con kéo lại.Chị cũng thông cảm.

56. Cuti`

Chã hỏi: Thế chú Cuti`?

Sật trả lời: Chú cutì này đúng là cái đồ nhà quê!!

57. Dem

Chã hỏi: Còn chú Đêm?

Sật trả lời: Chú Đêm này bị hâm rồi.

58. Giang Thu

Chã hỏi: Chị cho hỏi tiếp về cô Giang Thu?

Sật trả lời: Cô Giang Mai ngu hơn con mực nhà chị. Nếu bố con cũng cùng 1 giuộc thì dắt ổng vào đây chị mở lớp giảng cho cả 2 bố con cô. Nhé!!

59. Lũ chã

Chã hỏi: Thế tóm lại thì...?

Sật trả lời: Sư cái lũ chã này nói thì ngu lại cứ tưởng hay ho lắm.

60. Vả vỡ mồm

Chã hỏi: Ai chị cũng chửi thế mà không sợ bị vả vỡ mồm à?

Sật trả lời: Chú thấy đứa nào có bản lĩnh vả vỡ mồm chị vì lý do ấy thì giới thiệu chị phát.
Hồ Minh Trí
29-12-05, 19:56
61. Muỗi đốt inox

Chã hỏi: Phải thành thật xin lỗi chị vì lần phỏng vấn trước đã public ngoại hình của chị!

Sật trả lời: Chị don't care cái chuyện cô tấn công ngoại hình của chị lắm nên cô cứ yên trí, muỗi đốt inox ấy mà.

62. Sức khỏe

Chã hỏi: Cảm nhận của chị khi đọc câu "Đau bụng uống nhân sâm...?

Sật trả lời: Hãy cẩn thận với những cuốn sách về sức khoẻ, có thể bạn sẽ chết chỉ vì một lỗi in.
(Mark Twain)

63. Lên giường

Chã hỏi: Kinh nghiệm của chị khi lên giường với anh Sần

Sật trả lời: Xuống bếp vần thùng gạo ra ngoài, gạt mấy viên gạch ra, ủn nồi cá kho sang 1 bên, mở cái hốc tường ra và vục vào lọ chanh muối bốc lấy 1 quả bỏ tọt vào mồm lên giường đi ngủ.

64. Cai nghiện

Chã hỏi: Kinh nghiệm của chị khi cai nghiện cho anh Sần?

Sật trả lời: Cách cai nghiện tốt nhất là lúc nào thèm khói bảo đứa nào bên cạnh nó kê cái đũa vào hậu môn nện đánh sụt 1 nhát cắt cơn ngay.

65. Chọc ngoáy

Chã hỏi: Thế nhưng nghe nói anh Sần là người rất có kinh nghiệm ở trên giường?

Sật trả lời: Lão nhà chị dờ dẫm chọc ngoáy giỏi thế nào cô biết rồi đấy.

66. Tự do tình dục

Chã hỏi: Vậy hóa ra anh chị sinh hoạt cứ như Tây, tự do tình dục?

Sật trả lời: Tây nó tự do tình dục nhưng không phải tự do mọi nơi mọi lúc cho mọi lứa tuổi,nhá! Chị đi ngủ cái.

67. Giáo dục

Chã hỏi: Quan điểm của chị về giáo dục?

Sật trả lời: Giáo dục khác với kích dục

68. Giáo dục giới tính

Chã hỏi: Cụ thể với vấn đề giáo dục giới tính thì sao?

Sật trả lời: Giáo dục giới tính khác với xem phim ảnh đồi truỵ,nghe chửa?

69. Đi chợ

Chã hỏi: Một kinh nghiệm đi chợ của chị dành cho chị em?

Sật trả lời: Ra chợ mua rau muốn mua rau muống có rau muống muốn mua rau cải có rau cải miễn là có tiền.

70. Phố cổ

Chã hỏi: Nhà sử học Dương Trung Quốc khẳng định là HN có 36 phố cổ, có đúng không?

Sật trả lời: Thằng đấy mà sống chết khẳng định HN có 36 phố cổ thì chị cũng sống chết khẳng định nó là dân Mèo Vạc nông nhàn xuống HN đánh quả.

71. Đá bóng

Chã hỏi: Lời khuyên của chị cho các cầu thủ bóng đá?

Sật trả lời: Đá bóng là phải biết rê các chú hiểu chửa?

72. Thật sự

Chã hỏi: Theo chị, thế nào là một bộ phim hay?

Sật trả lời: Có lão Xéc-gây Xéc-giếc gì cũng nổi nổi của Nga Sô đã nói thế lày: Một bộ phim hay ở SỰ THẬT chứ không phải THẬT SỰ.

73. Chân dài

Chã hỏi: Thế nhận xét của chị về phim "Những cô gái chân dài"?

Sật trả lời: Chị cũng chả hiểu phim chân dài này thì có cái gì hay ho mà các chú cứ xoắn hết cả d. lên thế nhở?

74. Sang Tây học

Chã hỏi: Vài nhận xét của chị về các cô chú sinh viên du học ở Thăng Long này?

Sật trả lời: Mịa các cô các chú đúng là mới thò được cái đít sang Tây chứ cái củ cắm trên cổ nói chung vẫn quanh quẩn trong luỹ tre làng.

75. Bao dung

Chã hỏi: Tại sao chị quá khắt khe như thế? Không bao dung 1 chút với bọn chã TL sao?

Sật trả lời: Lòng bao dung cũng phải được đặt đúng chỗ đúng lúc đúng đối tượng chứ chiều lòng mấy chú chấy ngủ nửa mùa này thì nhai shit có ngày.

76. Tiếp viên hàng không

Chã hỏi: Chị đã đã khắp thế giới, vậy theo chị tiêu chuẩn cho tiếp viên HK có cần phải đẹp không?

Sật trả lời: Tiếp viên đẹp thì dĩ nhiên là nhìn cũng sương sướng cơ mà lại coi nó như 1 tiêu chuẩn cho bọn bồi bàn trên không hay như là biểu tượng cho 1 cái tiện cbn nghi vớ vẩn gì đó mà chị cũng không hiểu thì đúng là cái đồ nhà quê ra tỉnh.

77. Lazycat

Chã hỏi: Nhận xét của chị về cô Lazycat?

Sật trả lời: Cô Lazycat bêu riếu học sinh viết sai tiếng Việt nhưng cô cũng đáng bị bêu lên cột điện vì tội danh tương tự.

78. Mauser

Chã hỏi: Thế còn em Mauser chẳng thả xuân về?

Sật trả lời: Du lịch 5 châu 4 bể mà vẫn tăm tối.Phí tiền!!

79. Calypso

Chã hỏi: Nhận xét của chị về chú Calypso?

Sật trả lời: Ranh con nhãi nhép. Mới chân ướt chân ráo vào đã chửi bậy vung vãi. Bài dài đúng bằng 1 sợi lông xoăn mà rặt toàn sao bay tứ tung.

80. Copy&paste

Chã hỏi: Đã hết những câu hỏi trong ngày hôm nay, chị muốn nói thêm điều gì không?

Sật trả lời: Xong rồi. Chị chúc các chú mạnh khoẻ. À còn cám ơn chú Calypso nữa, lần này thì chú copy&paste đúng lúc đúng chỗ đấy.
Hồ Minh Trí
29-12-05, 20:03
81. Anh Sần

Chã hỏi: Xin chị giới thiệu thêm về anh xã nhà chị?

Sật trả lời: À chị giới thiệu chút là anh xã nhà chị tốt nghiệp kỹ sư trong nước rồi mới đi tây lấy thêm cái bằng tiến sĩ ô tô, anh ấy cũng được tham gia phát triển dự án chế tạo CCC cho BMW, trình hơi bị cao chú nhỉ?

82. Không có cắc nào

Chã hỏi: Thế chắc là anh Sần nhà chị giàu lắm nhỉ?

Sật trả lời: Anh của các chú ngày xưa cũng làm gì có cắc nào đến mua gói thuốc lào cho mình cũng khó khăn chị toàn xoáy của ông già đem đến cho đấy chứ.

83. Mài dũa

Chã hỏi: Chị có thể kể về cái kẹp tóc làm bằng chốt cửa mà anh Sần tặng chị?

Sật trả lời: Còng lưng mài mài dũa dũa cả tháng trời trong những lúc ngồi đợi kẻng đi ăn cơm mà cơm canh tập thể ngày xưa thì rặt những nước mắm đại dương, canh toàn quốc lấy đâu ra lắm chất bổ béo.

84. Thơ tình

Chã hỏi: Lãng mạn thế thì chắc hồi đó chị cũng làm thơ tình tặng anh xã, thử đọc vài câu xem nào?

Sật trả lời:
Rồi em cười xình xịch
Lỏn lẻn đi ra bàn
Quay đầu lại hất hàm
"Anh có uống nước không?"

85. Châu Âu

Chã hỏi: Giờ anh chị đang sống ở đâu?

Sật trả lời: Chị đang ở giữa lòng châu Âu.

86. Như đít

Chã hỏi: Thế chắc anh chị nói tiếng Anh giỏi lắm nhỉ?

Sật trả lời: Năm ngoái thằng cha đồng nghiệp của anh Sần của chú làm cuốc du lịch đến VN xong về nói với anh chị 1 câu làm chị ngượng tê mông: Nước mày dùng nhiều tiếng Anh trên bảng hiệu mà sao bọn mày nói tiếng Anh như đít thế hử?

87. Gô cổ vĩnh viễn

Chã hỏi: Bây giờ chị đang nghiên cứu về lĩnh vực gì?

Sật trả lời: Hồi chưa chồng thì nghĩ cách đong giai, đong xong rồi thì tầm sư học đạo nhằm gô cổ hắn vĩnh viễn các bé ạ.

88. Hồ Tây

Chã hỏi: Hồi đang nghĩ cách đong giai đó, chắc chị cũng hay lượn Hồ Tây?

Sật trả lời: Nói đến Hồ Tây người ta cũng nhớ đến bánh tôm chứ không phải tôm xú nướng hăm tám nghìn nhưng bánh tôm cũng chỉ là thứ râu ria. Hồ Tây oai vì cái gì chú về giở sách ra học thuộc lòng rồi vào đây bi bô chị nghe!

89. Đẻ đái

Chã hỏi: Vài lời nhận xét của chị về các cô gái thế hệ @?

Sật trả lời: Các cô bây giờ thì suốt ngày cong mông ngồi A còng, Đai lần, Pi-a-dô lượn vè vè thì còn có nguy cơ đau khớp chậu, rồi thì sau này có đẻ đái gì cũng khó khăn. Bọn bác sĩ lại chả phải đè xuống nó rạch bụng kéo đứa bé ra ấy à?

90. Chử đồng tử

Chã hỏi: Quan điểm của chị về anh Chử đồng tử?

Sật trả lời: Cha bố anh chử, lén lút nhìn trộm đàn bà tắm không thấy xấu hổ à

91. Ni cô tin

Chã hỏi: Quan điểm của chị về những thằng đàn ông hút thuốc?

Sật trả lời: Kém tắm!! Dạng như chú thì Ni cô tin với chả ni cô teo, báu bở lắm đấy mà cứ tống vào mồm. Đồ dở hơi!!

92. Đá bóng

Chã hỏi: Nhận xét của chị về một số tuyển thủ quốc gia bóng đá?

Sật trả lời: Huỳnh đức với Văn Thành có biết rê đâu, chị thấy chúng nó được chuyền bóng đến chân là cứ cắm đầu rúc hết cả vào chân hậu vệ, hay là cứ giữ giữ bóng mãi không chịu đá cho ai làm bọn hậu vệ kia chạy được hết cả về.Thế mà cũng đòi đá bóng.

93. Ngậm mõm lại

Chã hỏi: Nhưng nhiều người có quan điểm khác chị?

Sật trả lời: Khen chê là ý kiến của từng người. OK, nhưng đã há mõm ra khen chê thì phải chấp nhận mọi phản hồi và cần có đủ lý lẽ để bảo vệ ý kiến của mình. Nếu cảm thấy ngu dốt đến mức không đáp ứng được 2 điều đó thì ngậm cái mõm lại.

94. Chân trâu

Chã hỏi: Nhận xét của chị về á hậu Trân Chân?

Sật trả lời: Chị chỉ thừa nhận 1 điểm là cô chân trâu này khôn hơn các cô khác ở điểm là biết trơ trẽn dùng cái bằng master làm đồ trang điểm trên mặt bằng dốt nát chung của các hoa hậu VN.

95. Đa cảm

Chã hỏi: Nhưng nghe nói chị đã viết một bức tâm thư rất dài gửi Trân Chân, chị có thể đọc một đoạn?

Sật trả lời: ....Mình đã khóc (Lại khóc! Mình vốn đa cảm mà. Mình khẩu xà tâm phật đấy. Mình chửi rủa bọn chã tuy có cay nghiệt nhưng cái tâm của mình tốt lắm!) khi đọc đến đoạn một mình Trâu bồng em bé trên tay xé toạc màn đêm lao đi tìm bác sĩ...

96. Cao cả

Chã hỏi: Chị thật đa cảm! Chị có thể kể về một hành động cao cả nhất mà chị đã từng làm?

Sật trả lời (Giọng xúc động): Một hôm mình xoè ngón tay cứu được 1 chú kiến thoát khỏi phận chết chìm trong ly sữa đậu nành.

97. Em One

Chã hỏi: Hình như chị biết cô One từ khi còn bé tý?

Sật trả lời: Chị bế cô Oản trên tay từ hồi nó còn cởi truồng mụn xanh mụn đỏ trên người còn lạ gì.

98. Hăm bốn trên hăm bốn

Chã hỏi: Thế nhưng nghe nói vì cô One nên có nhiều anh đánh nhau lắm, phải không?

Sật trả lời: Chị nghĩ là cô one nên làm đơn tố giác lên bộ phận an ninh của ttvnol và yêu cầu được bảo vệ hăm bốn trên hăm bốn.

99. Cháu họ

Chã hỏi: Thế rốt cuộc chị có định tìm cho cô One một anh chã nào không?

Sật trả lời: Chị có thằng cháu con ông bác họ 13 tuổi 6 tháng rồi được cái trộm vía cao mét bảy tư nặng tám yến.

100. Đuổi khéo

Chã hỏi: Đã hết 100 câu hỏi với chị!

Sật trả lời: Cảm ơn chú đã đuổi khéo chị.

Thay cho lời kết:

Để thay cho lời kết, anh muốn các cô chú đọc một câu danh ngôn khá nổi tiếng, nhưng chắc chẳng thằng đàn ông nào dám nhận là của mình, nên anh tạm coi nó là của anh:

• Chúng ta hãy nhường phụ nữ đẹp cho những gã đàn ông nghèo trí tưởng tượng.

(Kòm - 2004)
Linh
29-12-05, 21:08
Kòm ơi mày thấu hiểu em Sất thế này thì anh cũng chịu mày. Thế mày đã gặp thằng Sen ở chỗ ấy chưa? Đừng nói anh là chưa vì anh ko nghĩ mày hao tâm tổn sức vì gái thế chỉ để mua vui cho bọn chã nhé.

Được cái mày viết cũng hay.
Gaup
29-12-05, 21:12
Cái này đề nghị dì Hấp em nghiên cứu đưa vào Long tuyển.
Yêu đời
29-12-05, 21:46
Cái này Kòm viết cho Sần Sật, không phải Sất, anh em mới cần phải phân biệt.
Hồ Minh Trí
29-12-05, 22:04
Kòm ơi mày thấu hiểu em Sất thế này thì anh cũng chịu mày. Thế mày đã gặp thằng Sen ở chỗ ấy chưa? Đừng nói anh là chưa vì anh ko nghĩ mày hao tâm tổn sức vì gái thế chỉ để mua vui cho bọn chã nhé.

Được cái mày viết cũng hay.
Chú Linh là chã mới không hiểu sự tình nên anh tha cho mày cái tội xấc láo. Nhân tiện anh giải thích cho chú Linh và các bạn chã-newcomer hiểu thêm về xuất xứ 1 tý:

1. Sần sật là 1 nick gái tại Thăng Long hoạt động trong giai đoạn 2003-2004 và disapear sau khi Thăng Long sụp đổ lần thứ nhất (cuối 2004). Những giai thoại về Sần sật thì thành viên TCS nhà em Oản sẽ cho các cô chú rõ.

2. Tất cả 100 câu trả lời của Sần sật là nguyên văn, được tổng hợp từ các post trong năm 2004. Còn các câu hỏi - tất nhiên là của anh.
Linh
29-12-05, 22:46
Ừ nhỉ, anh mày nhớ ra em Sần Sật rồi. Gái đấy láo y như em Lợn quay ấy nhở. Mà lâu không thấy mấy gái đấy, anh nghe đồn đâu như một lũ bị bắt quả tang đang hành nghề, thế là bị đưa vào trại phục hồi nhân phẩm. One bà bà cũng bị bắt, nhưng vào trại rồi mua chuộc được bọn cai, đêm đêm cứ canh ba lại lén mở cửa đưa khách vào tiếp cho đến khi gà gáy sáng mới nghỉ. Cô chú nào thạo tin báo lá nho xanh vào con phơm anh cái.
lão ma
16-01-06, 18:35
@Kòm hâm:

Còn thiếu khoản tổ tôm, thịt chó và nôm Kiều nữa?