Logo và giao diện mới của Thăng Long

BabyBlue
18-12-05, 23:42
Đẹp quá, các bác công nhận không?
wasabi
19-12-05, 00:55
Lô gô trông ngon vãi.

Bác Đông ơi, có nên bật Ajax features lên không? Tiện dã man.

Em thấy con vB mới có quả Ajax ngon lành lắm (Sửa bài tại chỗ, chèn tag ngon), mà mình dùng bản licensed thì cứ nâng cấp chứ hầy?
lý sáng chỉ
19-12-05, 11:38
Đẹp déo giề, cái logo TL có tính máu lửa, anh em váo TL nhìn cái biểu tượng đỏ choét mới nổi hùng tâm tráng khí vào chiến, hải đăng thì cao giọng dạy đời, chã thì bi bô bỉ báng.

Nay nhìn lại đi, biểu tượng déo giề hồng hồng tím tím, lại còn nào là hoa là nến... vừa sến vừa chã, déo ra làm sao cả, déo khá lên được.
dao_hoa_daochu
19-12-05, 12:44
Đẹp déo giề, cái logo TL có tính máu lửa, anh em váo TL nhìn cái biểu tượng đỏ choét mới nổi hùng tâm tráng khí vào chiến, hải đăng thì cao giọng dạy đời, chã thì bi bô bỉ báng.

Nay nhìn lại đi, biểu tượng déo giề hồng hồng tím tím, lại còn nào là hoa là nến... vừa sến vừa chã, déo ra làm sao cả, déo khá lên được.

Bác Lý thân mến,
Trong một cái đoạn ngắn ngắn mà bác em vừa mới "hùng tâm tráng khí" ở trên thì có đến 02 chỗ cực ngu. Em đố bác em biết là những chỗ nào đấy?! :24:
Cà phê đen
19-12-05, 13:03
Nhìn trông lòe loẹt xanh xanh đỏ đỏ, lại còn xanh lá với vàng kim nữa. Giật hết cả mình.

Giờ mới nhìn kỹ, viền vàng quanh chữ Thăng Long hoa lá. :D Sao các bác không nhờ bạn gió bạn ý giúp tay.
lý sáng chỉ
19-12-05, 13:19
Bác Đào thân mến không kém,

Thứ nhất là "đỏ choét" đúng chưa lào? Thứ hai là "hồng hồng tím tím" đúng chưa lào? Em thì bi bô, bác thì bỉ báng em. Đức phật ngày xưa lâu nắm rồi có nói cái déo giề hãy nhìn mặt trăng đừng nhìn ngón tay ta, bác cứ ngậm mút ngón tay của em, bao giờ mới khá lên được. Cánh Hạ long nhìn vào chắc cười cho thối mũi, bộ mặt TL déo giề lúc thì tả khủng long hữu mát lồ, lúc thì tả nến hoa hữu nhi đồng, ở giữa thì "nào là hoa là nến... vừa sến vừa chã" thật déo ra làm sao cả, déo khá lên được.
dao_hoa_daochu
19-12-05, 13:45
Thứ nhất là "đỏ choét" đúng chưa lào? Thứ hai là "hồng hồng tím tím" đúng chưa lào?..
Mới gần đúng hết thôi, bác em. Cơ mà cũng không quan trọng lắm nữa... Căn bản là bác em đã tự đi tìm, xong rồi lại tự chỉ ra... tức là từ biểu hiện cho đến trong thâm tâm đều đã tự thừa nhận là mình cực ngu rồi, em còn biết nói gì nữa?
lý sáng chỉ
19-12-05, 14:21
Khựa khựa... ngu như thế người ta gọi là đại trí nhược ngu bác Đào ợ, chậc mà có giải thích bác cũng déo hiểu nổi đâu. Thôi đang lúc TL hoang tàn u ám thế này, ngồi đây nghe bác sủa bâng quơ cảm giác đặc biệt nặng bụng, em lượn đây sang bên kia sông đây, bên đấy phần thảo luận hơi yếu dưng mà phần vui khỏe trẻ trung chã ngọng chim non nhí nhố cũng mua vui được vài trống canh, bác em bảo trọng.
TheDifference
19-12-05, 14:30
:24: :24: :24:

Tình hình cho thấy là chú Đào lìn tiêm nhà anh, sau bao công phu khó nhọc, đã x gây được một chút lìn tiêm nào về cái logo mới trong lòng member và hiện đang rất bực bội khó chịu. Nếu là người bình thường thì chú Đào anh tất đã hạ logo xuống ngồi suy nghĩ tư duy vặn vẹo từ đầu óc đến tay chân để nghĩ cách hoàn thiện, ngõ hầu gây dựng, tranh thủ và củng cố lìn tiêm của member. Nhưng không! Do thân là admin quyền cao chức trọng nên chú Đào anh cứ bỏ đó, đi cãi nhau tay bo với member, chỉ ra một số chỗ họ ngu hoặc không ngu anh x quan tâm mấy. Chẳng may gặp mẹ nó phải mấy member đanh đá vãi hàng. Hị hị!

Anh chờ xem tiếp vụ này. Lý sáng chỉ cố lên, Lý sáng chỉ cố lên.
dao_hoa_daochu
19-12-05, 14:38
em lượn đây sang bên kia sông đây, bên đấy phần thảo luận hơi yếu dưng mà phần vui khỏe trẻ trung chã ngọng chim non nhí nhố cũng mua vui được vài trống canh
Ừ, thế bác đi chã ngọng nhí nhố mua vui nhá.
Tequila
19-12-05, 15:07
Tớ thấy nhà Lý Sáng Chỉ nói đúng. Banner của Thăng Long không nên giống như những cái thiệp bán đầy trong mấy cửa hàng quà tặng cho học sinh.
Happiness
19-12-05, 15:33
Tớ thấy nó nói chả đúng. Nó nói chiện logo chứ có phải banner đ' đâu, mà logo thì làm dek gì lại chửi hoa với nến? Ngu.

Xmas thì lúc nào chả có thiệp, chả hồng hông tím tím treo lên cho ló có không khí. Tháng sau ta lại treo cây nêu bánh trưng. Theo bạn Teq thì banner TL nên có cái x gì trên đấy?

Còn các bạn có giỏi thì vẽ cái khác trình TW xem xét sao mai điểm hẹn, bằng không thì tắt hết cả đi tớ lại phải chửi cho lấy quan điểm.
late
19-12-05, 15:40
Theo bạn Teq thì banner TL nên có cái x gì trên đấy?
Có ngọn Hải Đăng.
Với cả có thêm chữ "Ch" nữa (đại diện cho Chã, Chim non, Chó, v.v...)
AngelGirl
19-12-05, 15:42
Logo thế là được rồi, các bác cứ nhắng!
lý sáng chỉ
19-12-05, 16:05
Lượn qua bên kia thấy cũng chán như con gián nên lại lượn về đây đấu láo với các bác.

Bác Đít này buồn chán thì ai mả chẳng thế dưng mà bác ngứa miệng xúi bẩy kích động trẻ con đánh nhau giải khuây cho bác thế là déo được bác Đít phải nghiêm khắc tự kiểm điểm lại hành vi vừa rồi.

Chị Hấp, ừ thì cái banner đẹp, chị cứ treo lên cổng làng cả cái xú cheng nhà chị cũng được, em chã dám nói gì nữa. Gái mà đã mông má lên, xanh xanh đỏ đỏ lên, bố thằng nào dám chê.
Mr Bin
19-12-05, 17:06
Tớ thấy cái ảnh quỳ cầu nguyện góc phải trông như úp mặt vào tường ấy, mà gái bỏ xừ. Thay bằng cái này đê :D
http://i10.photobucket.com/albums/a138/mrbintnxm/fun-pic/SantaClaus.jpg
Tequila
19-12-05, 18:13
Xmas thì lúc nào chả có thiệp, chả hồng hông tím tím treo lên cho ló có không khí. Tháng sau ta lại treo cây nêu bánh trưng. Theo bạn Teq thì banner TL nên có cái x gì trên đấy?

Còn các bạn có giỏi thì vẽ cái khác trình TW xem xét sao mai điểm hẹn, bằng không thì tắt hết cả đi tớ lại phải chửi cho lấy quan điểm.

Các bác,
Banner, logo,... muốn treo cái gì lên cũng được, nhưng phải đẹp. Thậm chí muốn làm banner theo kiểu thiệp 3000 đ/cái cũng được, nhưng vẫn phải đẹp. Nếu như trình không thể làm được cho đẹp, thì theo em tốt nhất không làm gì cả. Để cái logo chân phương trên nền đỏ thắm, vậy là ok ít nhất không nghịch mắt. Chứ cứ kiếm đại ba bốn cái hình rồi bỏ vào photoshop một cách rối loạn như trên kia quả tình là em không sao mà khen nổi.

Cô Hấp cũng không nên dọa các bạn theo kiểu "mày chê hả có giỏi mày làm đi". Không làm được cũng vẫn có quyền chê như thường.
em anh Bim
19-12-05, 19:02
Cái hình úp mặt vào tường này nếu ghi chú ở dưới "Đây là cô Háp" chắc các bạn sẽ thấy hưng phấn hơn!

Cái màu vàng trên logo đi mình nó thì đẹp nhưng nhét vào giữa đám màu kia thì hơi già. Còn mấy màu kia cháu công nhận lòe loẹt quá, cô Háp đừng thách thức chúng cháu ko thì cháu vẽ đấy, lúc đấy banner TL toàn lợn thì cô đừng có trách!
Vu~
19-12-05, 21:14
Cứ đà này, banner và Logo này + với lãnh tụ tinh thần Thỏ đói đã ra đi (vì chê gái diễn đàn này xấu hơn tathy :D) xem chừng khí TNXM không vượng lắm. Các bác em công nhận không?
TNXM xưa nay khét tiếng máu lửa giang hồ deos ai lại hồng tuyết quá thể như thế? Phỏng ạ? Thôi cứ coi nó là đại diện 1 tháng sến vậy. Tháng sau thay cái mới.
Happiness
19-12-05, 23:36
Nói chung cái trò Xmas này chã bỏ mẹ, tự dưng dựng một cái cây trong nhà, treo đèn lên nhảy nhót múa may, rồi gà tây, quà đóng gói, với cả một tay ngoẻo từ hơn 2 khìn năm rồi ... Những kiểu thiếp thiệc hồng hồng tím tái ló có chã, chả qua là vì phản ánh cái chã của một lũ chúng ta thôi. Bản chất đều chã cả, thì đem cái chã ra chào mừng là đúng zồi, các bác trật tự đê.
late
19-12-05, 23:45
Bác Hap, hôm qua em đang vội quá không kịp nói, chỉ kịp đùa mấy câu vớ vỉn.

Giờ em lại nói tiếp. Em thấy cái logo cũng được, mấy lại nó không quan trọng bằng nội dung bên trong diễn đàn.
Cơ mà thái độ của bác Đào đối với nhân dân thế không được đâu. Ăn nói kiểu đấy là kiểu của dân với dân, kém. Em hy vọng do hôm qua bác Đào khó ở.
Từ Hi
19-12-05, 23:46
Thứ nhất là vừa xấu vừa sến, như cái nhãn vở tiểu học.
Thứ hai là thế đ éo nào nhắc đến giao diện với logo với cái bỏ con mẹ gì thì cả to cả bé cứ giơ khẽ đánh khẽ nem nép.
Happiness
19-12-05, 23:48
Nói thêm một tí, các bạn tưởng tự dưng TL có cái banner đỏ thế này àh? 01 - 02, nó còn là một cái flash nhấp nha nhấp nháy AV là ai, SME là ai, ở hay về, bi nhiêu thì về ... Đến cuối năm 2002, ttvn bị oánh sập lần thứ nhất, 60 nghìn member chã kêu khóc inh ỏi, tin đồn bắt bớ lan khắp mạng. Admin TL trym tróc cũng rung hết cả lên, anh em mới hiến kế đến dịp Cách mạng Quốc khánh bắt chước tổ zân phố treo cờ lên để có chú bác hữu trách nào đi qua ngó vào thấy cờ đỏ sao vàng cũng yên tâm đê. Từ đó mới có banner đỏ, nhát chết chứ chiến đấu chiến điếc máu lửa giang hồ đ' giề. Vẽ chiện.
Happiness
19-12-05, 23:52
Late àh, nói chã thì thằng Đào em anh nó là super chã, tha thứ cho nó đi.

Còn nhãn vở thì thằng đ' nào chả có lúc dùng. Chú Từ Hi gì đấy nói chiện logo giao diện đ' gì cứ trình bày cụ tỷ ra rồi thích giơ mạnh đánh mạnh anh cho chú biết.
late
19-12-05, 23:57
Late àh, nói chã thì thằng Đào em anh nó là super chã, tha thứ cho nó đi.

Đào không chã. Nếu không phải là Đào nói thì em lăn tăn làm gì.
Mà các bác cũng không có quyền tự nhận là chã nữa đâu. Các bác em cứ lạm dụng.
Delliah
20-12-05, 00:08
Hap có tư duy rất nông dân. Đời người sống được mấy tý, sống làm léo gì mà không hội hè đình đám cho nó sướng? Em chỉ ước một năm có 30 ngày phép, nghỉ ốm thêm 10 ngày, trong đó 10 ngày là hội hè, các kiểu hội hè, tết tiếc, sinh nhật mình, sinh nhật chồng, sinh nhật pama nội ngoại, sinh nhật 5 đứa con, sinh nhật 10 đứa bạn thân, sinh nhật đồng nghiệp, nghỉ bank holiday, nghỉ tết gà quay, nghỉ trâu chọi, nghỉ rượu, nghỉ bia, các loại nghỉ.

Một tuần chỉ nên làm việc 4 ngày, làm tập trung cho năng suất cao, còn 3 ngày còn lại, nghỉ. Nước mình nên kỷ niệm Xmas thật xôm vào, rồi làm thêm phát kỷ niệm ngày Phật Đản nữa cho nó đủ bộ. Hôm trước em mới biết thêm ngày kỷ niệm ngành nuôi chó nghiệp vụ nữa, đâu như 15/12, hị hị. Nói chung cứ tính kiểu gì mà một năm nghỉ khoảng 40 ngày lễ là tối ưu.

Tý quên, cả logo lẫn giao diện cbn xấu. Công nhận xấu, mà cứ phải đãi bôi khen đẹp.
lifegoeson
20-12-05, 01:07
Banner góc trái thì đẹp, góc phải xí quá, nên lấy ra đi :p
Bachhac
20-12-05, 03:30
Nói chung cái trò Xmas này chã bỏ mẹ, tự dưng dựng một cái cây trong nhà, treo đèn lên nhảy nhót múa may, rồi gà tây, quà đóng gói, với cả một tay ngoẻo từ hơn 2 khìn năm rồi ... Những kiểu thiếp thiệc hồng hồng tím tái ló có chã, chả qua là vì phản ánh cái chã của một lũ chúng ta thôi. Bản chất đều chã cả, thì đem cái chã ra chào mừng là đúng zồi, các bác trật tự đê.


Đèo, chú Hấp lấy avatar của anh thay vào đê, cho gà cbn tây !
Kokichi*
20-12-05, 04:25
Góc phải 1 tý , góc trái 1 tẹo , ở giữa 1 ít .. bố cục khá thế còn gì ,các bác cứ vẽ chiện , đại khái đi
Hoàng Cúc
20-12-05, 06:34
:) hồi trưa không thấy cây nến ở giữa, chắc trời tối nên bác Hấp đốt nến cho ấm :D nói theo kiểu TL là lãng cbn mạn nhỉ :D ahhahaha
Vu~
27-12-05, 23:56
..... lên để có chú bác hữu trách nào đi qua ngó vào thấy cờ đỏ sao vàng cũng yên tâm đê. Từ đó mới có banner đỏ, nhát chết chứ chiến đấu chiến điếc máu lửa giang hồ đ' giề. Vẽ chiện.
Hehe, lâu lại lượn qua chủ đề này. Giang hồ deos gì thật :D Nhưng vào TL là thấy chửi bới đâm khí huyết rất sung, làm ăn phấn chấn hẳn. Thế nên phải hoành tráng. Hehe, gửi Hấp 1 câu vừa tranh thủ sáng tác:

Giang hồ vặt nhớ tiếng cơm sôi
Giang hồ nét nhớ người thẩm du

Hay Tw cho banner kiểu nhà tù A bu ga íp gì ở I Rắc cho nó giống. 1 cô cứ cầm dây xích cổ 1 chú trông đến là tội. Mà bạn gì ở tù trốn đi đâu lâu chả về nữa nhể?
Nẫu
28-12-05, 06:59
Hết lô en rồi đấy có thay thì thay đi. Cơ mà anh vẫn thấy tiếc tiếc cái hình nến hình hoa, chắc tại tiếc lô en. Ít ra ló đúng tâm trạng lễ hội chứ, có nhẽ đâu cứ phải gươm khiên kiếm giáo quanh năm ngày nắng cũng như ngày mưa à? Teq húng thế gì mà chê xấu chê đẹp, chứ muốn không giống thiệp ba khìn thì khác thế lào?
Mà diêng cái trưng bày chiện khủng long với mát sờ lờ thì dõ dàng nà anh déo hiểu dụng ý của dân tình.
Mime
28-12-05, 18:07
Cái hình bên phải kia quả tình không phải quá xấu đau xấu đớn nhưng thật, cho vào trông vô lý hết sức.
Nàng Hấp chính là tác giả hay sao mà giãy giụa quyết liệt thế? :nutkick:
Happiness
30-12-05, 01:59
Vào thơm các gái của anh. Thằng Đào nó làm nó nhận chã rồi Mi iêu mù chữ nhở? Còn Miên ơi "rất không khí tết" là thế nào em iêu thế này ko đi in được zồi.
Happiness
30-12-05, 10:16
Tình yêu trích dẫn cho anh một văn bản public có danh từ được tính từ hóa ấy được hôn?
Tiếng Việt trong sáng nên là "đầy không khí Tết", hay "rất có không khí Tết". Viết lách nó là thói quen đấy em yêu.
dao_hoa_daochu
30-12-05, 16:55
Hố hố... bi giờ mới login thì thấy con mụ Hấp đang loay hoay tìm cách chê bai nói xấu mình ở đây. Này cái con mụ Hấp kia, có thích xem vở cũ diễn lại hay không...

Vở cũ đây:


Anh tường thuật tóm tắt thế này: chú hỏi người ta 1 câu

Thôi ngắn gọn thế này đã:
Sầu có biết điểm vàng không?
Sầu có biết DOF không?
Sầu có biết chụp chân dung và phong cảnh thì khép khẩu khác nhau thế nào không?
Sầu có biết thế nào là ảnh nhiều đỏ quá hoặc tím quá không?
Trả lời đi đã rồi hẵng ham hố ôm cho lắm ống kính về.
Xong tay kia trả lời ko có chi là khiêu khích:

Đây là VT mặc quần đùi hướng dẫn em. Em chưa biết tý ty nào bác L'Albatros ạ.
Thế mà chú đã thế này:


Thế thì sầu chã quá thể đáng. Mà ********* gì, sao các bác ở đây lại chã thế nhở?
Chỗ bị sensor nguyên văn là: "Mà đ.éo gì"
Xong lại thế này:


Thì bác em cứ đọc đi, cứ hiểu đi, xong rồi ngồi mầm xem có ra ngô ra khoai gì không. Theo em á, cứ nghĩ máy xịn sẽ tất yếu cho ảnh đẹp là chã mẹ nó rồi.
Phần còn lại để mọi người tự đánh giá nhỉ!

Còn bi giờ là vở mới:

Đào Công Tử: - Con mụ Hấp có biết như thế nào là tuyết vàng hay không?
Con mụ Hấp có biết Add Noise không?
Con mụ Hấp có biết mưa và tuyết thì làm động khác nhau thế nào không?
Con mụ Hấp có biết thế nào là hiệu ứng môi đỏ hoặc hiệu ứng môi tím không?
Trả lời đi rồi hẵng ham hố mà chê người khác cho lắm vào.

Con mụ Hấp: - Thằng Đào là super chã. Thằng Đào nó làm nó nhận chã rồi.

Đào Công Tử: - Con Mụ Hấp đúng là chã quá thể đáng. Mà ******** gì, sao các bác ở đây lại chã thế nhở? (Chỗ bị sensor nguyên văn là: "Mà đ.éo gì"). Cái con mụ xấu xí này, cứ thô lố mắt ra mà xem đi, cứ hiểu đi, xong rồi ngồi mầm xem có ra ngô ra khoai gì không. Nói cho mụ biết, cứ nghĩ là được làm admin là sẽ tất yếu loay hoay tìm cách chê bai bắt nạt được các thành viên thì đúng là chã mẹ nó rồi.

(Phần còn lại để mọi người tự đánh giá nhỉ!)

Đấy... tình huống i hệt rồi đấy... Ở bên kia thế là bị treo đấy. Bi giờ con mụ Hấp có tài có giỏi thì cứ miến Bổn Công Tử đi!

PS
Treo member nó là thói quen đấy em yêu.
Delliah
30-12-05, 20:59
Thật Đào chứ Đào hải đăng mầm cái gì mà Lan chưa bao giờ đọc được quá hai dòng những post Đào viết. Linh tinh nhắm, hâm nhắm, thật.

Còn cái logo với giao diện, nói thật chứ lổn nhổn và xấu không mê được, Lan vào làng toàn nhắm mắt đi qua cổng. Nhưng xưa nay ở làng này được cái là thành viên khen hay chê cũng bằng không vì các bác toàn tự sướng với nhau. Giai nhà Lan bảo toàn thằng này thò tay xuống cạp quần thằng kia, giống trong cái video clip gì mấy thằng châm thuốc giúp nhau í, nhớ không?
Happiness
30-12-05, 23:40
Đào này anh công nhận làm phúc phải tội, giữ thể diện cho mày với gái, mày lại liếm mặt anh. Vở của mày anh đổi thế này, mới đúng hệt thực tế topic này

Thằng Đào có biết như thế nào là tuyết vàng hay không, mà làm banner 4`?
Thằng Đào có biết Add Noise không, mà làm banner 4`?
Thằng Đào có biết mưa và tuyết thì làm động khác nhau thế nào không, mà làm banner 4`?
Thằng Đào có biết thế nào là hiệu ứng môi đỏ hoặc hiệu ứng môi tím không?
Mà làm banner 4`?
Member nó chửi cho?

Thằng Đào: - Em nói thật không ai trong các bác cảm nhận được cái tinh thần Xmas bằng em.

... í a ... cứ nghĩ là được làm admin là sẽ làm được member không bị ai ị vào, là chã mẹ nó rồi.
... í a...
(Phần còn lại mọi người đều đã tự ị vào banner của Đào!)

Đại khái thế, anh công nhận thêm là đóng tuồng làm hề ở TL này, mày có tài. Anh không bằng được.a
Cà phê đen
31-12-05, 10:02
Anh Hap bị gái chửi sao mà tuột mẹ nó mất hết cả sense of humour thế anh?
Happiness
22-05-06, 01:11
Thằng Đào làm cái banner mới chủ đề Uân Cắp này đỡ 4` hơn mấy cái trước, đấy là các tzv đang nhận xét với nhau thế. Phải thì các bác em vào khen phát cho cháu nó phấn đấu.

Mí cả xem góp í gì nữa ko? Em thích thêm cờ quạt các đội màu sắc tóe loe ra nữa mới có ko khí festive. Như thế này trông xanh lè.
Mr Bin
22-05-06, 01:34
Phải đấy, trông vẫn còn nhạt quá. Cúp cho to lên tý
Cái hình nứoc Đức bên góc phải vứt mịa nó đi, thay vào là chú Rooney đang ôm chân hoặc mấy chú người Ý bàn nhau nên bán cái Uôn Cúp này bao nhiêu tiền thì mang tính thời sự hơn, trí hào zâm hơn.
tnxmholland
22-05-06, 02:35
Thế này là quá ngon rồi. Các bác cứ để thế cho em. 9 người 10 ý, chiều theo có mà cả ngày. hờ hờ nhưng mà sử dụng quả logo Fifa WC 2006 hình như phải xin phép 2 anh Franz Beckenbauer và Step Blatters thì phải. :yahoo:
pepper
22-05-06, 07:23
Phải đấy, trông vẫn còn nhạt quá. Cúp cho to lên tý
Cái hình nứoc Đức bên góc phải vứt mịa nó đi, thay vào là chú Rooney đang ôm chân hoặc mấy chú người Ý bàn nhau nên bán cái Uôn Cúp này bao nhiêu tiền thì mang tính thời sự hơn, trí hào zâm hơn.
Léo gì bây giờ thay thằng Ronnie vào thì sẽ có chú đòi thay thằng Ronadinho hoặc thằng Kewell hoặc thằng Nakata hoặc thằng Henry hoặc thằng Văn Quyến. Thế này là đẹp rồi. Cả cái banner đỏ lòm lòm, cho tí màu xanh đô la vào cái tươi mát hẳn. :D