Đời truỵ lạc

gió
14-12-05, 11:17
Các bác em trong Thăng Long nói chung là hoành tráng mẹ nhất internet rồi. WTO, giáo dục, tử hình còn chả là cái đé o gì nữa là dăm ba cái thú vui vớ vẩn kiểu đua xe rượu chè bói toán chụp ảnh cá cảnh nhạc vàng phỏng ạ. Mà thời gian dành cho những cái đó chính ra là những khoảng khắc hơi bị quý trong cuộc đời mỗi con người, em nghĩ thế.

Ờ thế thú vui của các bác em truỵ lạc đến thế nào thì có khi cũng nên chia sẻ lên đây, có gì anh em mình còn thông cảm với nhau cái nhỉ?
nmt1978
14-12-05, 11:49
Các bác trong TL là nhất rồi. tiền bạc, địa vị, gái gú đủ cả. Em còn đang phấn đấu khi nào đủ 3 cái đó rồi mới nghĩ đến cái cuộc đời trụy lạc này vậy
Cà phê đen
14-12-05, 12:14
Em các bác thích ở nhà cùng bố mẹ hay đi uống cùng người thân. Làm một cốc gin hay ... không đá, không chanh gì hết cả mà uống trơn thôi. Uống xong phát ngồi lim dim. Bao giờ hết rượu thì đứng dậy về. Ra hàng có cái hay là ngồi lâng lâng ngắm chúng nó nhảy nhót rất thích, nhưng lúc sau lại phải lụi cụi đi về. Mà đi về thế thì lạnh với buồn. Ở nhà là thích nhất, ấm áp, xong thì đi ngủ hoặc có về thì cũng có người đưa về, không phải đi bộ. Em uống được rượu tốt nhưng không bao giờ uống quá một cốc to vì em đoán uống quá thế thì say mất (chưa thử bao giờ) với cả uống thế mất hết cả hình ảnh của mình.

Nếu các bác cho phép tính là thú vui nữa thì em thích buổi sáng nằm trong chăn, bật đèn ngủ màu vàng bật nhạc nằm lim dim. Hoặc nếu không ngồi dậy vừa uống cà phê, ăn bánh vừa đọc sách. Hạnh phúc lớn nhất của em và cố gắng duy trì là sáng cuối tuần ăn sáng trong giường, vừa ăn vừa nghe nhạc, đọc sách.

Em cũng thích buổi tối tắt đèn trong phòng chỉ để một ngọn nến làm nóng trà, vừa uống vừa nghe nhạc, đỡ tốn điện mà đằng nào cũng phải giữ trà cho nó ấm. Riêng đoạn nghĩ đến tiết kiệm được tiền điện đã sướng rồi.

Em thích đang lái ô tô ở đường lớn bẻ quặt tay lái cho nó quành gấp lại. Hihi sướng dã man, tưởng như người mình bay sang bên phải. Hay cho xe chồm lên cũng buồn cười.

Nói chung nhiều cái vặt vãnh ranh con rất thích, nhưng thế cái đã!
Gaup
14-12-05, 12:35
Thế này thì có gì gọi là trụy lạc?
Cà phê đen
14-12-05, 12:38
Thế không trụy lạc thì không được kể chắc? Mà thế nào là trụy lạc thì còn tùy người tùy tuổi chứ? 70 tuổi nghiện hê rô in thì trụy lạc đ. gì, đằng đ. nào chả chết? Các bác nhở?
Bắc Thần
14-12-05, 13:25
Kể chuyện trụy lạc có cần phải có người đối chứng không? Kể chuyện mà không cho bịa anh kể không được tự nhiên cho lắm.
gió
14-12-05, 14:36
Thế này thì có gì gọi là trụy lạc?

Em câu khách tí thôi, thực ra thì cũng chả truỵ lạc mấy nhưng mà có một số cái như cái bác Bắc Thần sắp kể thì công nhận là truỵ lạc thật.

Các bác đã bao giờ tần ngần nhìn vại bia không trước mặt mà đé o hiểu mình đã uống chưa nhỉ? Vầng chính xác đó là đang nóng bỏ mẹ anh em lại gọi ra quán bia mừng sinh nhật Các Mác gì đó, vại bia đầu tiên lúc người đang háo nó như thế đấy. Sướng!
AngelGirl
14-12-05, 15:08
Topic này hình như để dành cho Phải Gió ấy nhỉ? Phải Gió ới ời... vào nhà anh đây này, kể vài món trụy lạc xem thế nào nào?

Tình hình là suốt ngày nghe anh 5 pốt là hết 2 pốt phịch rồi phắc phiếc, chuyến này anh thả ga khoe còi to này hehe... Cơ mà trụy lạc cũng chỉ xung quanh mấy việc như trai gái - rượu chè - cờ bạc - hút chích, phải không nhở?
Cường Híp
14-12-05, 19:34
Em thích đang lái ô tô ở đường lớn bẻ quặt tay lái cho nó quành gấp lại. Hihi sướng dã man, tưởng như người mình bay sang bên phải. Hay cho xe chồm lên cũng buồn cười.

!

:13: Cái này gọi là tự tay bóp gi.. chứ không phải là trụy lạc. Khiếp bạn cafe đen quá. Bạn đi xe gì biển số thế nào nói trước cho tớ tránh đi không có ngày oan gia
Cà phê đen
14-12-05, 20:45
Bác Cường Híp toàn sợ vớ vỉn nhéo tả. Em có được lái xe ngoài đường bao giờ đâu? :D Thảng có người lái đường vắng em được đi tẹo chứ em không có bằng đâu, mà đậu dọc em cũng không biết đậu. Hẹ hẹ, nhưng mà đi thế bao giờ em cũng xin người ngồi cạnh mí làm với cả thế mới gọi là trụy lạc. Có phải làm suốt ngày đâu mà lo. Với cả em nhát, hí hí, không có người nhà đi cùng với cả chưa đồng ý em chả làm gì bao giờ cả. Nhưng mà đồng ý thì mình làm chứ? Sợ gì! Bác toàn vớ vẩn. :D
Gp
15-12-05, 00:06
Khoe khéo! Mà khéo quá, thành không khéo!
Cường Híp
15-12-05, 00:20
Vâng, thưa các bác, nói ra thật xấu hổ nhưng em là thật là thằng trụy lạc. Các bác xem xong ném đá thế nào em cũng phải chịu. Theo em hiểu trụy lạc ở đây phải bao gồm ít nhất một trong ba đam mê xấu xa cơ bản: rượu chè, cờ bạc, trai gái. ( hút hít thì chắc chắn không có bác Thăng Long nào bạc phước dính vào rồi). Em dính vào 2 thứ trên đây. Rượu chè thì em bị mấy thằng bạn ở VN nó đầu độc. Lần nào về phép chúng nó cũng lôi đi uống nào là New Century, Hồ Gươm Xanh, 25 độ, rồi cả rượu dân tộc nữa chứ túm lại là đủ thứ rượu tây, rượu bổ, rượu thuốc rồi rượu điên rượu độc. Ở nhà mình uống rượu như lấy được, mua hai tặng một nên uống cứ bí tỉ mới thôi. Em hãi lắm nhưng cái văn hóa rượu ở ta là phải ép nhau mới thích nên thời gian sau em cảm thấy không đi uống rượu kề cà là thấy nhớ nhớ thế nào ấy. Có dạo, em không dám soi gương cả tháng trời vì mặt xanh nanh vàng, tái nhợt, mắt trũng xuống vì mất ngủ. Tối em về muộn nhưng sáng vẫn phải dậy sớm vì sợ các cụ nghi đêm qua về muộn.

Gái mú thì thưa các bác gọi em là gigolo cũng đúng vì em cứ thấy gái là mê vì đối với em cứ gái là đẹp. Em biết rắc thính đong gái từ năm vào đại học và từ đó gái là một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của em. Mà em đong gái ở mọi nơi, mọi chỗ. Đong gái trong quán cà phê, đong gái trong bể bơi, đong gái trong lớp học tiếng Anh, và tất nhiên là đong gái trên mạng ( mỗi cai khoản đong gái mạng là em thấy hơi bị xương, gái mạng kiêu lắm ạ!). Nhưng đến khi em yêu thật sự một người em lại thấy chột giạ. Vì em sợ có lúc nào đấy thằng khác cũng nhìn thấy người yêu em ngon lành cành đào, nó lại ong ve thì cũng mệt, mà em lại ở xa thế này. Cho nên em giờ mất hẳn cái hứng thú thả mồi bắt cá như mọi khi rồi.
gió
15-12-05, 15:35
Ở đây có bác nào đua Need For Speed không? Game đấy nó làm công nhận nhã nhỉ, mỗi lần có phiên bản mới là em các bác xác định để hẳn 4, 5 ngày truỵ lạc, ngày nào cũng tần tảo ngồi đua hơn chục tiếng, công việc vứt mẹ đấy đã. Thật chứ hồi sinh viên thứ bảy em còn cáo bận với gái để ngồi nhà đua xe nữa là công việc là cái đé o gì phỏng ạ. Căn bản tính mình thế, làm cái gì là gọn cái đó chứ không để dây dưa khó chịu lắm. Mới cả đồ hoạ trong game đẹp như thế mà máy mình yếu không thể hiện được thì có phải là phụ cái tâm huyết của người ta làm game cho mình chơi không, ừ thế thì đấy là động cơ quá trong sáng để nâng cấp máy rồi các bác công nhận không? Vợ em thì không.

Thấy chưa, so với em các bác sống vẫn lành mạnh lắm.
Kây Hồng
15-12-05, 20:11
NFS 4 porche unleased đua là thú nhất, có trò thay máy, độ xe, thay phụ tùng tả lả, rồi cảnh đua cũng đẹp, chứ sang mấy cái kia cứ cắm đầu cắm cổ đua, không thì cũng có toàn là cảnh vớ vẩn mất hứng chết.

ác 1 cái là cái NFS4 nó là không chơi với XP hình như phải fat16 chứ fat 32 với NTFS nó đếch nhận, :(
Subzero
19-12-05, 16:17
Hì hì, cái bọn EA đấy ló ra bản NFS Most wanted rồi đấy các bác à. Ba mấy cái xe đẹp dã man, Bi, mẹc đủ cả, lại còn đập nhau với cớm nữa chứ. Chả quá là trụy lạc chứ còn gì nữa. Cháu khoái mỗi con SLR! :winkwink: