Muzi Mei Blog?

Dế mèn
12-12-05, 17:33
Các bác cho em hỏi cái này với!

Hiện nay ở Tàu đang rất Hot các Blog của Li Li, một cô gái 27 tuổi đã tự nhận là quan hệ tình dục với ít nhất là 100 người đàn ông. Cô ấy đưa lên web cả những câu chuyện về cuộc sống tình dục của mình, và 1 đoạn ghi âm tiếng cô ấy rên la trong 1 lần làm tình chừng 30 phút.

Nhưng em tìm mãi không được, google cái tên Muzi Mei Blog thì ra hàng ngàn trang liên quan, nhưng vào đúng trang Blog của cô ấy thì đông không thể tả nổi, server hình như bị chặn hay là sao đó không thể vào được.

Xin hỏi bác nào có file về Blog này, hoặc là đoạn ghi âm của cô ấy thì chia sẻ cho em và mọi người được không? Tò mò quá!

Mọi người nghĩ thế nào về chuyện này?
dao_hoa_daochu
12-12-05, 18:38
Bạn Lili này hot từ năm 2003 cơ bác ạ.

http://www.danwei.org/manga_muzimei01.jpg

Cái blog mà hot thì bị Tung Của chặn lâu rồi, còn content thì cũng đã được đem xuất bản thành sách.

Còn đây là blog mới của bạn, nhưng mà hết hot rồi
http://www.wenxue.com/T3/?q=blog/353
Mr Bin
13-12-05, 09:40
blog mới chả có âm thanh hình ảnh mịe gì cả, chán. Mờ sao em nghe bọn VỉahÈxpress nó bảo chỉ rên có 25 phút thôi.

Cái này cũng nên quảng xuống quán nước đi nhỉ. Để trong này các chị TL chửi cho bỏ xừ.
Hoàng Cúc
13-12-05, 09:47
tiếng Tàu không làm sao mà đọc nhỉ
dao_hoa_daochu
13-12-05, 11:29
Mờ sao em nghe bọn VỉahÈxpress nó bảo chỉ rên có 25 phút thôi.
Em nhớ là đại khái bạn có vĩ thanh trong khoảng nửa tiếng gì đấy. Cả cái file ấy em cũng vẫn còn, nhưng mà ngày xưa đặt tên file em lại chỉ đánh số, nên bi giờ nó bị lẫn với các files khác của các bạn Mận, bạn Mai, bạn Mây, bạn Lý, bạn Hiền, bạn Hồng... mà thực sự thì bi giờ em cũng không thể nào mà còn có thể nhớ được là cụ thể là ai đã hét như thế nào nữa. Tiếc quá.
Bắc Thần
13-12-05, 11:55
Tụi bây chỉ được cái bắt chước Tàu là giỏi. Coi Tây nó đã đi trước dân Á cả triệu năm rồi đây này:

www.beautifulagony.com (http://www.beautifulagony.com)
dao_hoa_daochu
13-12-05, 12:08
Tuổi em bác còn ít, ai mà lại đi mà cầm đèn mà chạy trước xe công nông. Các bác lớn hơn, bắt đầu trước mới là phải lẽ. Theo em thì ta cứ thong thả từng bước một.

Lão PG, thế như bi giờ có các options

(1) La hét Opera
(2) Du dương Thính phòng
(3) Ư ử Cải lương
(4) Thì thầm Phì phò Hơi thở mùa xuân
(5) Kịch câm the sound of silence

thì

a) Lão có bổ xung thêm option nào không?
b) Lão thích chọn option nào?
dao_hoa_daochu
13-12-05, 13:35
Theo bác thì con gái Thăng Long mình, với một số đặc điểm đặc trưng nổi cộm là sống xa nhà này, với một đời sống tình cảm nặng về các yếu tố tinh thần này... thì liệu sẽ nặng về trường phái nào? Em nghĩ có nhiều khả năng nó sẽ là "La hét Opera" (em nghĩ là Opera thôi bác ạ, chứ cái Rock nặng của bác, theo em thì chỉ liên quan đến mấy bạn râu ngô). À mà tỉ dụ như là AngelGirl thì liệu sẽ liên quan đến option nào hả bác? Bác có đoán được không?
em anh Bim
13-12-05, 15:23
Đào cho tớ hỏi cái con Lili này nó theo phong cách gì? Nhìn con này chắc nó ko opera rồi.
dao_hoa_daochu
13-12-05, 16:53
Thứ nhất, Jinxy không nên gọi bạn là "cái con Lili này". Nói về nghề nghiệp thì bạn là nhà báo đàng hoàng hẳn hoi, chứ không phải là làm cái nghề như nhiều bạn ở đây đang nghĩ.

Thứ hai, Đào còn nhớ mang máng là bạn Lili hình như là theo kiểu "Ư ử Kinh kịch" - là một thứ Cải lương Tàu (thực ra thì cái này nó giống với Tuồng hơn, nhưng mà thôi, để Cải lương cho nó nhất quán với trên).
em anh Bim
13-12-05, 17:33
Thỉnh thoảng jinx nói toẹt thế thôi chứ ko cố ý tỏ vẻ phán xét, phát biểu cảm nghĩ nghiêm túc gì đâu nên Đào cũng ignore đi thôi. Nói chung nghề nghiệp cũng ko mấy ảnh hưởng đến chuyện ****ing của nó.

Thế nghe đoạn kinh kịch đấy xong Đào có cảm nghĩ gì?
dao_hoa_daochu
13-12-05, 17:57
Lúc nào thật sự có dịp, có lẽ phải rủ Jin đi coi kinh kịch mới được. Đại khái là nó hát eo éo eo éo, nghe vui tai thôi chứ hiểu thế x nào được. Mới cả Đào đã bảo là bi giờ Đào cũng không còn có thể phân biệt được đâu là tiếng bạn Muzi Mei, đâu là tiếng bạn Mận, bạn Mai, bạn Mây, bạn Lý, bạn Hiền, bạn Hồng... nữa, nên cứ theo đấy mà suy thì chắc là bạn Lili ngày xưa cũng không gây được "cảm nghĩ" gì đặc biệt lắm.

Jin đang làm gì đấy? Hay là nói chiện khác đi?!
em anh Bim
13-12-05, 18:06
Dạo này sếp ngồi sau lưng, mọi hoạt động chat chit các thể loại của jinx đình đốn hoàn toàn. Đào thấy đấy, jinx chả có lúc nào mà phát biểu, có thì cũng rất ngắn gọn và vớ vẩn.

jinx hứa với mấy chị trong cty khi nào có cái vở kinh kịch của em này sẽ gửi cho tất cả mọi người. Mấy bả chửi quá trời :D
Mây
13-12-05, 21:56
Mới xem qua qua, thấy chả có gì mấy. Có một bài em ấy bảo lá la cũng như là các chuyện khác, có chu kỳ, vì thế tuần nào cũng phải lá la ít nhất một lần, hoặc với bạn trai, hoặc với người tình hay bạn tình. Thế là bị một em khác chửi cho một bài khá dài, đại loại là mày phô nó vừa vừa thôi, lôi đủ mọi thứ lên mạng cho cả triệu người đọc, chửi giống TL phết các bác ạ. :71:
mth
14-12-05, 09:07
Em này nổi đến mức có 1 bọn xin đăng kí sản xuất comdom nhãn hiệu tên em ý, mặc dù là thằng trung quốc đang xem xét.