Chuẩn bị đón người Trung Quốc tràn xuống

giangthu
10-12-05, 13:24
Theo chỗ tin cậy em được biết thì tỉnh Quảng Đông sẽ có bạo loạn lớn. Các đơn vị hương thôn bị cảnh sát bao vây. Vì muốn giữ trật tự xã hội cảnh sát đã lỡ tay bắn chết khoảng 30 người cho nên lão bá tánh nổi dậy. Một mặt kêu quỳ xuống van xin trả xác thân nhân. Một mặt gọi điện thoại ra ngoài kêu cứu. Hình ảnh đã được gởi đi. Khiến thủ tướng Ôn Gia Bảo đang ở Bồ Đào Nha không còn vui vẻ, ổng chỉ thị soạn thảo một công văn để an dân, một mặt trấn áp thông tin. Ổng cũng gọi điện thẳng tới cho Hồ Cẩm Đào vì Hồ Cẩm Đào có thành tích an được Tây Tạng. Nhưng ngọn sóng này rất là to lớn. Chính phủ Trung Quốc ham làm giàu ma quên là họ đang dựa trên sức lao động của 200 triệu công nông cùng khổ. Một ngày không biết mỏ than là mồ chôn tập thể, nước sông là ổ bệnh ung thu, thôn trang trở thành làng bán máu. Xã hội Trung Quốc là phồn vinh giả tạo nhưng người ta phải khen nó như ăn cơm nó bỏ nhiều mì chính cho mà khen.

Vấn đề ở chỗ là dân chúng đang khởi nghĩa khắp nơi. Luật pháp khắc hà không kiềm chế được. Tội phản cách mạng là tử hình mà dân không ngán.

Vấn đề ở chỗ, nếu mà nhà cầm quyền Trung Quốc không kiểm soát được thì coi như bán lúa trong sự nghiệp 56 năm tanh bành.

Vấn đề ở chỗ là nhiều người Trung Quốc phải chạy loạn ra ngoài mà cơ sở là Việt Nam và Đông Nam Á, và cả Đài Loan.

Núi liền núi, sông liền sông mình chỉ ghét khi nó mạnh nó vênh vang chứ khi mà họ tủi phận trong trại tị nạn thì mình cũng nghĩa hiệp mà cứu giúp.

Nhưng nhân cơ hội này, nhiều người muốn chạy ra khỏi Trung Quốc thì mình làm sao mà chứa nổi.

http://www.dajiyuan.com/gb/5/12/9/n1148757.htm

Cảnh sát bắn người để tang trắng cả làng. Ác quá mà!
Hoa Xoan
10-12-05, 13:28
Em thì cũng muốn cứu giúp, nhưng cứ nghe thấy từ Trung Quốc là em thấy lộn máu lên rồi. Chán thật, kì thị chủng tộc quá!
a-tu-la
10-12-05, 18:31
Không hiểu tin này chính xác đến đâu. Xem cái trang web em Thu gửi cũng không hiểu gì, chỉ thấy series ảnh rất bi thảm thôi. Bọn lợn Tàu này man rợ ngu dốt hèn hạ quá nhỉ, coi người như cỏ rác thế này.

Chẳng nhẽ tiên đoán Trung quốc có bạo loạn sau năm 2000 của Peter Drucker lại đúng hay sao?
Biển
10-12-05, 19:02
Bác la bấm vào cái chữ English trên màn hình rồi chọn cờ nước nào bác thích, sẽ ra bản tiếng anh. Nó đây (http://www.theepochtimes.com/index10.html)
Toàn là bắn giết đàn áp, cảnh sát hãm hiếp thường dân. Kinh quá. Không biết cái trang này có bao nhiêu phần trăm sự thực, nhưng được cái hoành tráng, nhiều thứ tiếng.
LANHTU
10-12-05, 19:44
http://news.google.com.vn/news?hl=en&ned=&q=Shanwei&btnG=Search+News
BQM
10-12-05, 19:59
Chính phủ Trung Quốc ham làm giàu ma quên là họ đang dựa trên sức lao động của 200 triệu công nông cùng khổ. Một ngày không biết mỏ than là mồ chôn tập thể, nước sông là ổ bệnh ung thu, thôn trang trở thành làng bán máu. Xã hội Trung Quốc là phồn vinh giả tạo nhưng người ta phải khen nó như ăn cơm nó bỏ nhiều mì chính cho mà khen.


Em Giang Thu ơi, Việt Nam không biết so với Trung Quốc thì thế nào?
Vấn đề Bảo Vệ Sức Khoẻ Cộng đồng (http://f-network.net/Forum/F-network-forum-topic-3966.html)


Xóm Mon Dền, sao lại trở thành hoang địa?

Tôi đã hai lần lên Thạch Sơn (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ), xứ sở kinh hoàng của những câu chuyện ung thư, để tìm hiểu về nguyên nhân của thảm họa. Để đau với nỗi đau không làm sao chia sẻ ấy, tôi đã đi theo cái mùi thối của các xe chở chất thải của nhà máy công nghiệp được xem là một thủ phạm gây ra nỗi đau ấy.
Thạch Sơn giữ kỷ lục Việt Nam (chắc chắn thế) về một làng ung thư. Chỉ thống kê của một dòng họ trong làng mà có đến 24 người chết vì ung thư. Một người đàn bà có 11 người thân lần lượt nổi hạch và chết. Cả một xóm làng trù phú năm xưa nay thành hoang địa, do người chết hoặc bỏ đi.
Báo chí đã viết rất nhiều rồi, tôi chỉ muốn hỏi thêm một câu nữa, rằng: tại sao suốt nửa thế kỷ rồi mà người ta vẫn vô cảm trước nỗi đau này?
Cường Híp
10-12-05, 22:13
Tin giật gân thế này mà không thấy BBC đưa tin nhỉ? Có thể Hồ Cẩm Đào lúc sang Anh đã có thỏa thuận được UK ngầm ủng hộ trong việc dân chủ chăng? Em nghĩ nếu TQ có loạn hay thay đổi thì chưa chắc đã tốt cho VN. Chắc chắn VN sẽ bị ảnh hưởng nhưng ở mức độ nào thôi phải không ạ?
LANHTU
10-12-05, 22:22
Ai bảo chú Cường là BBC ko đưa tin đập chết giờ
chú xem lại link anh đưa đi
http://news.bbc.co.uk/2/hi/asia-pacific/4507130.stm
Cường Híp
10-12-05, 22:32
:13: Chết thật ngày nào em cũng xem BBC mà không để ý cái này.
Chiochips
11-12-05, 02:13
Thấy có vẻ không lớn lắm, có mỗi 1 nhúm người. Nếu có bạo loạn thật thì chắc bọn nó dẹp cũng nhanh thôi. Theo thiển ý của em, nếu bạo loạn nổ ra, các bác Cục 2 nhà mình nên "xui nguyên giục bị", thêm dầu vào lửa xui chúng nó nội chiến cho chết bớt 1 ít. Rồi xui chúng nó tách mịe nó ra mà đòi độc lập hay tự trị gì đấy, giống như Liên Bang Nam Tư ý. Nếu vậy thì bọn khựa sẽ bị suy yếu bớt và chúng ta đỡ lo hơn... hí hí hí... Em nói linh tinh, mong các bác bỏ quá cho!
late
11-12-05, 02:24
Thấy có vẻ không lớn lắm, có mỗi 1 nhúm người. Nếu có bạo loạn thật thì chắc bọn nó dẹp cũng nhanh thôi. Theo thiển ý của em, nếu bạo loạn nổ ra, các bác Cục 2 nhà mình nên "xui nguyên giục bị", thêm dầu vào lửa xui chúng nó nội chiến cho chết bớt 1 ít. Rồi xui chúng nó tách mịe nó ra mà đòi độc lập hay tự trị gì đấy, giống như Liên Bang Nam Tư ý. Nếu vậy thì bọn khựa sẽ bị suy yếu bớt và chúng ta đỡ lo hơn... hí hí hí... Em nói linh tinh, mong các bác bỏ quá cho!

Em cũng ghét bọn TQ. Được như bác nói thì đã tốt, cho chúng nó chết cmn hết đi. Nhưng em đoán vụ này cũng chỉ muỗi thôi. Bọn nó đang thừa người, chẳng biết để đi đâu nên thỉnh thoảng giết bớt cho đỡ đông.
Mấy nghìn năm nay thỉnh thoảng lại thế còn gì! Ngày xưa 4 nghìn sinh viên ở Thiên An Môn chúng nó còn chả tiếc.

Hờ hờ thế mà nó vẫn đầy người giỏi. Việt Nam mình suốt ngày nhai nhải "hiền tài là nguyên khí của quốc gia" mà các cháu nó vẫn chạy mẹ nó sang Tây hết!
Why & Why not?
11-12-05, 05:38
Vụ này bé như con kiến, các đài báo đưa tin rất ngắn, coi như không đáng kể.
Trên internet thì cũng đầy rẫy rubbish, có phải cái x gì cũng tin được đâu. :68:
pepper
11-12-05, 17:25
Cái chính là lần này bị báo chí quốc tế thò mũi vào kinh quá, nhưng mà cũng chả giải quyêt vấn đề gì cả vi thằng léo nào môm chả bai bải nhân quyền nhưng có dám dùng biện pháp mạnh kít đâu, thị trường TQ đông hàng tỷ, miếng mồi béo bở thằng nào chịu nhả. Bọn châu Âu đang sướng vì bán cho TQ hơn 100 chiếc Airbus hơi đâu mà cằn nhằn.
lý sáng chỉ
12-12-05, 08:11
Nếu em Thu tiên đoán đúng, dân TQ tràn sang đây, lúc đấy lớn chiện nhể:

1. Ảnh hưởng tâm lý tới nhân dân VN anh hùng như thế nào?
2. Các cụ nhà ta xử lý ra sao, cho vào hay không cho vào, hay lúc đó các cụ của các cụ (tức các cụ cố Tàu) ho một tiếng thì lại chặn đám dân Tàu nghèo khổ lại nhể, thế thì mang tiếng chết.
3....

Hi vọng là chiện nhỏ như các bác em nói, nhưng nhỏ thì nhỏ, mạng người vẫn lớn, chỉ có mạng dân đen là bé, suy ra dân đen chắc déo xếp là người được, nhể các bác nhể.