Nấu các món chay.

Tia
26-06-05, 01:40
Em các bác đã quyết định rồi các bác ạ, em sẽ là người đầu tiên ở Thăng Long mà không phải sư, mà lại đi ăn chay. Từ nay trở đi sẽ phải tạm biệt các món thịt yêu thích như thịt chó, thịt mèo, thịt dê, thịt rắn, thịt ba ba, thịt chim bồ câu, và cả các loại hải sản cũng sẽ tạm biệt nhé, tình yêu của tôi. Lý do là vì em thương loài vật lắm, không muốn nuốt những con vật vào bụng tẹo nào. Vì vật, bác nào biết cách nấu món chay ngon thì chỉ bảo nhé, sẽ có hậu tạ, bằng một bữa offline ăn chay khi có cơ hội.

Thanh củi văng vào mặt các bác.
240Volts
26-06-05, 05:45
Né sang bên trái, tiện chân đá quay, thanh củi văng trở lại trúng thủ cấp em Tia. Thôi rồi Lượm ơi.

Chờ tí anh gọi xe cứu thương.

Gì chứ hải sản chưa chắc đã phải kiêng, cá nó ngu lắm. Anh có thằng bạn là vegetarian, nhưng nó vẫn ăn trứng với cá như thường.
Thu Muộn
26-06-05, 06:01
Chú này dốt vật, em nó ăn chay là theo nhà Phật chứ éo phải ăn kiêng giống các bạn Tây. Ăn chay thì là ăn kiêng nhưng không ngược lại được.
240Volts
26-06-05, 06:08
Nhà Phật mà văng củi vào mặt người ta thế à? may mà tớ có võ chứ không thì ...
PX150
26-06-05, 22:34
Tia quyết ăn chay thì cứ cơm rau muối hoặc bánh mì bơ mà phang. Chứ ăn chay kiểu mới, làm giò chay, chả chay, thịt lợn quay chay, gà quay chay, chó chay, thì chả khác gì gái còn trinh nhưng mà lại anal với cả oral sex cả ngày.
Nguyễn Thị Hồng
27-06-05, 00:26
Từ nay trở đi sẽ phải tạm biệt các món thịt yêu thích như thịt chó, thịt mèo, thịt dê, thịt rắn, thịt ba ba, thịt chim bồ câu, và cả các loại hải sản cũng sẽ tạm biệt nhé, tình yêu của tôi.

Chị hiện đang ở trong giai đọan quasi-vegeterian, tức là ăn chay nửa vời, hay ăn chay theo phong cách Quận Chúa Triệu Minh (“Nửa cuồng nhiệt, nửa hững hờ”). Theo lời em Xuân thì vẫn phải đảm bảo đủ protit nên chị chỉ tăng cường ăn rau, thay sữa bò bằng sữa đậu nành, vẫn ăn tôm, cá, hạn chế thịt các động vật 4 chân (red meat). Kinh nghiệm của chị là đừng chuyển ngay sang ăn chay hòan tòan vì cơ thể sẽ có phản ứng “Nhớ Thịt” cồn cào và em sẽ cảm thấy rất mệt.

Mở hàng cho Tia bằng món chè Thái tòan hoa qủa cực kỳ đơn giản chị vừa học được hôm qua nhé.

Chè Thái Tốc Hành
Nguyên liệu (Có thể gia giảm, thêm bớt hoặc sáng tạo tùy ý):
- Mít hộp xé nhỏ
- Vải (nhãn) hộp cắt làm tư
- Trân châu
- Thạch dừa
- Thạch thường cắt hạt lựu
- Sữa tươi (2%) hoặc sữa đậu nành

Đổ tất cả vào một chiếc bát lớn rồi khẽ khàng mở cửa tủ lạnh, đặt trang trọng ở vị trí danh dự. Xem phim hoặc nhảy múa độ một tiếng rồi mang ra ăn một mình hoặc với đồng bọn xa mẹ.
http://tinypic.com/6f6t6r.jpg
Tia
27-06-05, 01:29
Tia quyết ăn chay thì cứ cơm rau muối hoặc bánh mì bơ mà phang. Chứ ăn chay kiểu mới, làm giò chay, chả chay, thịt lợn quay chay, gà quay chay, chó chay, thì chả khác gì gái còn trinh nhưng mà lại anal với cả oral sex cả ngày.


Bác Pix này, em chỉ ăn chay, là em kiêng thịt cá thôi, nhưng không phải là em kiêng cả món kia, bác đừng có hiểu lầm. Đã bảo zồi em bác không phải là sư sãi gì hết.

Món chè Thái của chị Hồng ngon đấy nhể, để tuần sau làm thử phát.

Bác 240Volts, không ăn cá là không ăn cá, cá ngu thế nào được bằng lợn. Mà mặc kệ con nào ngu hơn con nào, em quyết định rồi không là không, bác đừng mời nữa.
Calla
27-06-05, 06:53
Các cô này, ngày xưa ở HN có nhà hàng nướng Thảo viên, không biết có ai nhớ không. Chị nhớ nó có món đậu phụ chiên xù, bên trong là óc đậu, bên ngoài tẩm bột rán, ăn rất ngon, cô nào biết cách làm thì chỉ nhé.