Mất hộ chiếu ở SG, cần làm gấp!!!

langit
02-12-05, 23:13
Các bác ơi, bạn em về Sg được mấy tiếng thò mặt xinh ra đường cái là bị quân mất dạy nó giật mất túi xách. Bây giờ thứ năm phải quay lại bên này rồi mà nó không biết làm thế nào để xin lại hộ chiếu cả. Quê nó ở Cần Thơ. Bây giờ phải giải quyết thế nào hả các bác. Các bác đi qua đi lại dừng chân cho em hỏi chỉ bảo em tận tình cái nhé.
Núi
02-12-05, 23:22
Khoảng 200 USD, làm một tuần. Càng gấp đạn fải bắn càng nhiều. 3 ngày cũng có.
Núi
02-12-05, 23:25
Àh, lượn lại nói thêm, có thể tới nhờ các công ty du lịch họ làm giùm cho, họ rành, và nhiệt tình lắm.
Mây
02-12-05, 23:33
Theo đúng thủ tục thì sẽ phải trình báo công an, rồi làm một cái Đơn cớ mất. Rổi mang cái đơn đấy đi xin cấp hộ chiếu mới. Vấn đề là ở chỗ hình như hộ khẩu ở Cần Thơ thì sẽ phải về Cần Thơ xin cấp lại. Nếu là hết hạn hộ chiếu cũ, làm cái mới thì mới làm được ở SG. Nói chung là sáng mai qua cục xuất nhập cảnh gì đấy hỏi thật kỹ để trách đi lại nhiều lần.

Nhân đây cảnh báo các chị em là ở SG không nên khoác túi ở vai khi đi ngoài đường.
langit
03-12-05, 07:21
Vâng, bác có địa chỉ nào làm ba ngày lấy được không chỉ em với
Núi
03-12-05, 07:34
Bác đi hỏi mấy công ty du lịch đó. Gọi điện hỏi trực tiếp. Trước em có quen một cô làm ở Chi nhánh Cty Du lịch Dầu khí HP (hình như là như thế), gần khách sạn Equatorial, Trần Bình Trọng, Quận 5. Khách sạn ở đầu này đường, thì văn phòng đó nằm ở đầu kia đường. Lần í, em có người bạn không lấy được hộ chiếu, em nhờ cô ta, lúc 10h sáng, một lát sau cô ta gọi điện kêu 15h chiều tới lấy. Công nhận là ghê. Bác chịu khó tới hỏi nhé, vì em bị mất số fone rùi. Chúc bác may mắn, và sớm thành công.
cabaduoi
03-12-05, 11:39
Rất nhiều trường hợp bạn sẽ nhận lại được hộ chiếu và mất thêm 1 khoản tiền "bồi dưỡng" độ vài trăm.

Dù sao thì cứ tiến hành thủ tục xin lại như các bác trên kia mách đi.

Chúc bạn may mắn.
Gaụp2
03-12-05, 12:08
Vâng, bác có địa chỉ nào làm ba ngày lấy được không chỉ em với
Trên đây có bác AK47 là đại ca của các đại ca XH đen ở SG và lục tỉnh. Gì chứ chuyện tìm lại mấy cái hộ chiếu bị mất thì không nhằm nhò gì với ảnh. Tiếc rằng giờ ảnh đang luyện chưởng cookondo ở mãi tít chốn UK. Em gái thử liên lạc với ảnh để ảnh kêu điện về cho mấy thằng đờn em bến Cầu Muối xử ní giùm cho.

Chuyện nhỏ như con thỏ, phỏng bác AK?
nevermind
03-12-05, 12:41
Nếu xin cấp lại thẳng ở Cục Xuất nhập cảnh ở HN là nhanh nhất, làm ở các tỉnh thì cũng phải lộn về đây. Hai năm trước anh xin cấp mới mất 4 ngày, tổng thiệt hại là 400 nghìn, nhưng nếu xin cấp lại 1 cái đã mất thì có thể khác, với lại bây giờ giá cả chắc cũng leo thang.

Quên mất! Ở trỏng thì có khi phải làm ở văn phòng đại diện hay cái gì tương tự của của quý Cục.