Người nào có ảnh hưởng nhất tới bạn?

Núi
01-12-05, 10:48
Tớ đang viết bài về mạng, nên cần tư liệu, do vậy rất mong các bạn vô giúp tớ, bằng cách trả lời giùm tớ một câu hỏi sau:

- Người nào (bài viết nào, tư tưởng nào, etc.), trên Thăng long, có ảnh hưởng tới suy nghĩ ngoài đời của bạn? (Nếu có thể, xin hãy trả lời là tại sao.)

Nếu các bạn có một bài tâm sự, nêu lý do thì càng tốt.

Rất mong sự hợp tác nhiệt tình của các bạn.
AngelGirl
01-12-05, 11:41
Người nào (bài viết nào, tư tưởng nào, etc.), trên Thăng long, có ảnh hưởng tới suy nghĩ ngoài đời của bạn? (Nếu có thể, xin hãy trả lời là tại sao.)

Trả lời luôn, là Núi. Mịe, không khéo cô thành L4 thứ 2 trong Thăng Long, vang danh thối khắp chốn. Ban đầu còn ngỡ cô là người nhớn bình thường, hóa ra cô cũng chỉ là người lớn biết viết mang cái não 3 tuổi không biết kìm nén, cứ bĩnh mỗi nơi một bãi. Mỗi ngày cô tạo một topic mới chẳng cái nào ra rồn cái nào. Hỏi han, tư vấn lời lẽ chã ngô chã ngọng, lịt mẹ... chã như chị nếu mượn được cặp sừng của Hồng Giác Ngưu cũng đỏ hết cả lên vì ngượng.

Có ảnh hưởng đến suy nghĩ ngoài đời của bạn - Vầng cô, nghĩ chứ... không biết cô ngoài đời thế nào? Chị đang tự hỏi nếu gặp một người như cô ngoài đời thì thế nào nhỉ? Bình thường thấy bài của cô trong đây thì chị tránh (trừ những ngày đầu tập tễnh vào không biết nên ra sức post mấy bài nhằm an ủi cô, tưởng cô bị cường hào ở đây nó hấp diêm thật), còn nếu ở ngoài đời chị nghĩ chắc cô là 4` hạng ở gầm cầu biết ngâm thơ.

Cô hỏi thật thì chị nói thật, cô đừng giận rồi vén váy nhảy đổng vào nhằng cưa với chị. Chị nhằng cưa với cô rồi và chị chán lắm, thật!

Thế đã đủ tư liệu cho cô viết bài chưa?
Núi
01-12-05, 11:44
???
-------
Delliah
01-12-05, 13:21
Dũng cảm trả lời Núi chắc chỉ có chị m7 với bạn Xoan. Hai người đấy trông thế chứ can đảm, đứng nói giữa đám đông là yêu Hải đăng(s).

Công nhận dũng cảm!
SMK
01-12-05, 23:51
- Người nào (bài viết nào, tư tưởng nào, etc.), trên Thăng long, có ảnh hưởng tới suy nghĩ ngoài đời của bạn? (Nếu có thể, xin hãy trả lời là tại sao.)Chị Phan Việt.
Bắc Thần
02-12-05, 00:02
Câu hỏi hơi cùn. Trả lời là không có người nào hết. Nếu có thì hóa ra là tôn thờ chủ nghĩa cá nhân à?

Nhưng nhiều người thì có đấy. Mỗi người ảnh hưởng một tí tùy theo ở khoảng thời gian nào. Có người ảnh hưởng hồi trước nhưng bây giờ không còn ảnh hưởng nữa. Có người hồi trước ảnh hưởng ít nhưng bây giờ thì lại nhiều và ngược lại. Có người lúc này ảnh hưởng thế này lúc kia ảnh hưởng thế kia. Nói ngắn gọn là như bình thủy nổi trôi theo sóng vỗ thôi.
Gaup
02-12-05, 00:11
Bác Anh Vũ và bác Vìu
lonton
02-12-05, 01:13
cho em nói bậy phát, chẳng có đứa kặc nào cả. Em thì cứ thích gì bốt đấy, rồi tự khám phá bản thân, đơn dản như đan rổ. Mà lên đây để vui là chính, có ai coi là serious đâu nhỉ, buồn cười thật.
ngua_mieng
02-12-05, 08:12
Bác Anh Vũ và bác Vìu Bổ sung thêm Gấu. Gấu viết văn chính luận hay vãi lìn.

Còn từ thời 3M thì thích nhất bác Moneytalks.
Gó Phầu
02-12-05, 10:16
Công nhận anh cũng phục Gấu vãi. Nói hay vãi hồn.
ownalm
02-12-05, 21:59
ownalm....
Hoa Xoan
02-12-05, 22:04
Gấu và Phải Gió!
Mime
02-12-05, 23:27
Anh Bắc nói đúng. Bỏ mịa, hay là mình chịu ảnh hưởng của anh Bắc. :winkwink:
maruko
03-12-05, 02:45
Thợ đời , vì đi đâu gặp thằng nào vỗ ngực đẹp trai, hào hoa, hay ho là em tỉnh ngay, cười phát chứ không tin sái cổ như trước , ảnh hưởng đến thế còn gì :yahoo:
wasabi
03-12-05, 02:47
Người có nhiều ảnh hưởng nhất:
Gấu già đẹp trai vui tính có bác sếp người Nhựt ảnh chụp màu vàng làm ở IMF bị tụt quần trym chỉ 12 giờ vào lúc 6 giờ!
Quote: "Chú bớt nhạy cảm đi, kệ họ kệ họ".
Bro_sky
03-12-05, 04:25
- Phớt đời, hóm hỉnh kiểu a. Saint.
- Thông minh kiểu a. TanNg
- Trẩm tư kiểu a.Tỳn
- Sâu lắng kiều c.PhanViet
light
03-12-05, 07:52
Nguyên văn bởi Hoa Xoan
Gấu và Phải Gió!
Đời chị mà cứ giao cho hai lão này dẫn dắt có mà xoan xoan suốt đời chị ạ.
Hoa Xoan
03-12-05, 10:00
Đời chị mà cứ giao cho hai lão này dẫn dắt có mà xoan xoan suốt đời chị ạ.


Em yêu, đời chị chỉ có chị dẫn dắt thôi. Hai cái lão này ảnh hưởng đến sự tham gia của chị trên diễn đàn, That's it!

Chị đang tự hỏi tại sao cưng quan tâm đến chị thế, ít nhất là 4 lần, mỗi khi chị nói về giai là thấy em tham gia.

Cảm ơn em, cưng!
ImT
03-12-05, 13:30
cán bộ Ngố và cán bộ Gấu. Hai đồng chí viết nhẹ nhàng, hóm hỉnh, thâm đấy nhưng không quá chua cay, khoe hàng đấy nhưng cũng không quá lộ liễu. Thái độ niềm nở với nhân dân.
Miumiu
03-12-05, 13:49
Chị đang tự hỏi tại sao cưng quan tâm đến chị thế, ít nhất là 4 lần, mỗi khi chị nói về giai là thấy em tham gia.
Người ta quan tâm đến Xoan không phải vì Xoan là Xoan, mà vì Xoan đã lật đổ được chính cung nương nương. Ai lật đổ được chính cung nương nương để trở thành sủng phi như Xoan đều được quan tâm hết.
Delliah
03-12-05, 14:30
Ai là chính cung nương nương? Lâu không được xem đánh ghen nữa, giang hồ lặng sóng quá cũng chán chán, nhờ.
Hoa Xoan
03-12-05, 18:35
Người ta quan tâm đến Xoan không phải vì Xoan là Xoan, mà vì Xoan đã lật đổ được chính cung nương nương. Ai lật đổ được chính cung nương nương để trở thành sủng phi như Xoan đều được quan tâm hết.

Mình lật đổ ai? Chính cung nương nương là ai? Thật sự mình không hiểu! Bạn nói rõ ràng cho mình nghe với. Mà tại sao mình lại lật đổ? Ai viết luận về cái quá trình lật đổ với?

Mình thật sự không ý thức về quá trình này.
evol
04-12-05, 13:18
Ơ thế cho cháu hỏi có bác gái nào bị ảnh hưởng của cháu không, héhé.
shinichi
09-12-05, 19:48
Các bác : Anh Vũ + Gaup + Nguyễn Minh Châu ( H-A-O)
Nancy
09-12-05, 20:07
Ai là chính cung nương nương? Lâu không được xem đánh ghen nữa, giang hồ lặng sóng quá cũng chán chán, nhờ.
Theo thông tin không chính thức của giang hồ đồn đại thì chính cung nương nương cưới hỏi đàng cbn hoàng là nguyên nhân sâu xa, sâu sắc dẫn đến vụ đụng độ tại BAYC và tiếp theo là vụ ly khai TNXM.
Gaup
09-12-05, 22:01
Anh biết cô Nancy nói gì và anh muốn nói với cô Nancy là đấy là tin đồn nhảm rồi. Giang hồ thường thích những thứ giật gân, thích gắn những thứ A B ít liên quan lại rồi bồi đắp lên thêm. Những nguyên nhân sâu xa sâu sắc dẫn đến sự ra đời của TNXM đã có từ lâu, còn trước cả khi chính cung nương nương mà cô nói xuất hiện. Những bất đồng về cách quản lý diễn đàn đã xảy ra nhiều lần nhưng chỉ bị hạn chế ở trong khuôn khổ TW Thăng Long cũ. Lâu lâu trước đó luôn có một thỏa thuận là mọi vấn đề về quản lý sẽ chỉ được giữ ở bên trong nội bộ, không thổ lộ thảo luận ở ngoài, admin không giải quyết tranh chấp bất đồng ý kiến về việc quản lý diễn đàn ở ngoài cho thành viên xem. Việc xóa bài trước đây được thực hiện rất cẩn thận, không có chuyện xóa vô tội vạ. Một hai mod admin đã phải ra đi vì quá tay xóa bài treo địch thủ.

Từ đầu đến cuối anh cô đều nhất quán về cách hành xử với thành viên. Anh thường nói với các cô các chú khác là nhân dân đã có lòng đến với chúng ta, bài viết của người ta là công sức và thời gian của người ta đóng góp cho diễn đàn, mình phải quý trọng như thời gian và công sức của chính mình và chỉ xóa sửa khi không thể làm khác. Những chuyện như hăm dọa đe nẹt dù là đùa cũng không được làm để gây tâm lý hoang mang sợ hãi làm chặn dòng sáng tạo của người ta. Khi Thanglong diavn quay trở lại, các admin có thái độ hòa hoãn như VT, Tung4 đều bận việc riêng, Bee fỉ và Ti gẻ vừa là swing vote vừa là gái nên cũng không tính, bác Tỳn và Diavn đều là mới nên cứ bên nào đông thì ủng hộ, chỉ còn anh cô và Gỗ mun còn nhớ và quý cái truyền thống thăng long thời kỳ đầu khi member còn ít còn có chất lượng và vì thế còn phải giữ gìn và tiết kiệm. Đối nghịch lại thì có những người khác mà trong sâu xa có thái độ coi thành viên như cỏ rác, coi công sức của người khác không ra gì.

Vụ BAYC kéo dài đến mấy chục trang là nhu cầu tự thân của các thành viên. Anh cô cũng tham gia vì trước khi là admin thăng long anh cô cũng là thành viên và anh tham gia không có tư cách là admin. Việc anh tham gia không thể được coi như một hành động bảo kê được. Cũng không thể nói BAYC là vô duyên hay bậy bạ - 4 năm làm admin thăng long anh đã nhìn thấy nhiều thứ vô tích sự hơn nhiều. Việc một admin tự ý thay đổi tên gọi một cách thô tục rồi bỏ cả một topic lớn vào bể bơi như thế là một việc thể hiện sự coi thường thành viên. Nó đi ngược lại và là phát đạp cuối cùng giết chết nguyên tắc đồng thuận của việc quản lý diễn đàn và vì thế làm suy giảm lợi ích của diễn đàn là một cơ chế tồn tại dựa trên membership. Việc Diễn đàn Thăng Long chỉ là một sự tụ tập không chính thức rất tự thân của một nhóm các thành viên đa phần không quen biết nhau không đồng nghĩa với việc mình có thể quản trị nó mà không có các nguyên tắc chủ đạo nhất định.

Anh không đặt nặng sự tự ái của anh lên trên khi cả một topic bị dìm đi dìm lại như thế nhưng anh đặt câu hỏi về chất lượng của những người vì bất kỳ lý do gì sẵn sàng đi ngược lại những nguyên tắc tốt một thời đã dẫn đường cho Thăng Long. Bằng việc tách ra khỏi thăng long và mở ra một thăng long mới, anh chính thức gắn biển người chất lượng thấp cho một số admin cũ của Thăng Long. Với những người tử tế mình sẽ cố cư xử tử tế hơn cả người ta, với những người không được tử tế thì anh nghĩ cách giải quyết tốt nhất là phải cư xử với dã tâm còn cao hơn thế.

Cô Nancy nhắc chuyện chính cung nương nương như có ý khiêu khích nên anh thấy cần phải giải thích cho cô và giang hồ nghe để hiểu để lần sau không nói thế nữa. Hai chuyện Thăng Long và việc kia không có liên quan nhiều với nhau, điểm chung duy nhất là thời điểm. Anh có thể đảm bảo là việc BAYC nếu đã xảy ra sớm hơn nhiều, anh cũng đã xử sự như thế. Anh không nhìn thấy mối quan hệ hữu cơ nào giữa hai việc đó nên có thể kết luận rằng bất kỳ mối quan hệ nào giữa hai việc đó mà giang hồ đồn đại chỉ thể hiện rằng giang hồ thực sự không có hiểu biết nhiều về nội tình của việc quản lý thăng long từ xưa đến nay và giang hồ thích nghe những chuyện mùi mẫn lâm ly bịa đặt.

Đấy, anh giải thích chính thức một lần cho giang hồ khỏi phải nhắc lại việc này lần sau.
BONEY
09-12-05, 22:08
Em thì không hiểu lắm những chuyện nội bộ, nhưng em thích Thăng Long hơn Hạ Long, 1 là vì hình thức và màu sắc đẹp hơn, 2 là không bị xóa bài mà chẳng hiểu gì như bên Hạ Long. Chưa kể bên đó thỉnh thoảng anh Saint lên cơn lại treo 1 ai đó lên, hay là ăn nói những câu rất trịch thượng! Chẳng hiểu sao các bạn bên đó lại chịu đựng thế được nhỉ?
Delliah
09-12-05, 22:12
Thưa thầy, giờ em đã hiểu thuốc Fugaca diệt trừ giun như thế nào!

Đến chết với các bác! Thật. Đến chết!
Gaụp2
09-12-05, 22:15
Anh biết cô Nancy nói gì và anh muốn nói với cô Nancy là đấy là tin đồn nhảm rồi. Giang hồ thường thích những thứ giật gân, thích gắn những thứ A B ít liên quan lại rồi bồi đắp lên thêm. Những nguyên nhân sâu xa sâu sắc dẫn đến sự ra đời của TNXM đã có từ lâu, còn trước cả khi chính cung nương nương mà cô nói xuất hiện. Những bất đồng về cách quản lý diễn đàn đã xảy ra nhiều lần nhưng chỉ bị hạn chế ở trong khuôn khổ TW Thăng Long cũ. Lâu lâu trước đó luôn có một thỏa thuận là mọi vấn đề về quản lý sẽ chỉ được giữ ở bên trong nội bộ, không thổ lộ thảo luận ở ngoài, admin không giải quyết tranh chấp bất đồng ý kiến về việc quản lý diễn đàn ở ngoài cho thành viên xem. Việc xóa bài trước đây được thực hiện rất cẩn thận, không có chuyện xóa vô tội vạ. Một hai mod admin đã phải ra đi vì quá tay xóa bài treo địch thủ.

Từ đầu đến cuối anh cô đều nhất quán về cách hành xử với thành viên. Anh thường nói với các cô các chú khác là nhân dân đã có lòng đến với chúng ta, bài viết của người ta là công sức và thời gian của người ta đóng góp cho diễn đàn, mình phải quý trọng như thời gian và công sức của chính mình và chỉ xóa sửa khi không thể làm khác. Những chuyện như hăm dọa đe nẹt dù là đùa cũng không được làm để gây tâm lý hoang mang sợ hãi làm chặn dòng sáng tạo của người ta. Khi Thanglong diavn quay trở lại, các admin có thái độ hòa hoãn như VT, Tung4 đều bận việc riêng, Bee fỉ và Ti gẻ vừa là swing vote vừa là gái nên cũng không tính, bác Tỳn và Diavn đều là mới nên cứ bên nào đông thì ủng hộ, chỉ còn anh cô và Gỗ mun còn nhớ và quý cái truyền thống thăng long thời kỳ đầu khi member còn ít còn có chất lượng và vì thế còn phải giữ gìn và tiết kiệm. Đối nghịch lại thì có những người khác mà trong sâu xa có thái độ coi thành viên như cỏ rác, coi công sức của người khác không ra gì.

Vụ BAYC kéo dài đến mấy chục trang là nhu cầu tự thân của các thành viên. Anh cô cũng tham gia vì trước khi là admin thăng long anh cô cũng là thành viên và anh tham gia không có tư cách là admin. Việc anh tham gia không thể được coi như một hành động bảo kê được. Cũng không thể nói BAYC là vô duyên hay bậy bạ - 4 năm làm admin thăng long anh đã nhìn thấy nhiều thứ vô tích sự hơn nhiều. Việc một admin tự ý thay đổi tên gọi một cách thô tục rồi bỏ cả một topic lớn vào bể bơi như thế là một việc thể hiện sự coi thường thành viên. Nó đi ngược lại và là phát đạp cuối cùng giết chết nguyên tắc đồng thuận của việc quản lý diễn đàn và vì thế làm suy giảm lợi ích của diễn đàn là một cơ chế tồn tại dựa trên membership. Việc Diễn đàn Thăng Long chỉ là một sự tụ tập không chính thức rất tự thân của một nhóm các thành viên đa phần không quen biết nhau không đồng nghĩa với việc mình có thể quản trị nó mà không có các nguyên tắc chủ đạo nhất định.

Anh không đặt nặng sự tự ái của anh lên trên khi cả một topic bị dìm đi dìm lại như thế nhưng anh đặt câu hỏi về chất lượng của những người vì bất kỳ lý do gì sẵn sàng đi ngược lại những nguyên tắc tốt một thời đã dẫn đường cho Thăng Long. Bằng việc tách ra khỏi thăng long và mở ra một thăng long mới, anh chính thức gắn biển người chất lượng thấp cho một số admin cũ của Thăng Long. Với những người tử tế mình sẽ cố cư xử tử tế hơn cả người ta, với những người không được tử tế thì anh nghĩ cách giải quyết tốt nhất là phải cư xử với dã tâm còn cao hơn thế.

Cô Nancy nhắc chuyện chính cung nương nương như có ý khiêu khích nên anh thấy cần phải giải thích cho cô và giang hồ nghe để hiểu để lần sau không nói thế nữa. Hai chuyện Thăng Long và việc kia không có liên quan nhiều với nhau, điểm chung duy nhất là thời điểm. Anh có thể đảm bảo là việc BAYC nếu đã xảy ra sớm hơn nhiều, anh cũng đã xử sự như thế. Anh không nhìn thấy mối quan hệ hữu cơ nào giữa hai việc đó nên có thể kết luận rằng bất kỳ mối quan hệ nào giữa hai việc đó mà giang hồ đồn đại chỉ thể hiện rằng giang hồ thực sự không có hiểu biết nhiều về nội tình của việc quản lý thăng long từ xưa đến nay và giang hồ thích nghe những chuyện mùi mẫn lâm ly bịa đặt.

Đấy, anh giải thích chính thức một lần cho giang hồ khỏi phải nhắc lại việc này lần sau.
Cho nên ta viết bài này để các ngươi hiểu rõ bụng ta.
SnakeInTheGlass
09-12-05, 22:43
Mặc dù có thời anh rất ghét Gấu vì chuyện chửi nhau với Vìu, nhưng những gì Gấu làm anh thấy không sai.
Mặc dù Gấu hô hào dân chủ, không xóa bài vô tội vạ nhưng sao Gấu không khóa mồm mấy cái kiểu hơi tí thì chính cung nương nương với lại kiểu chửi vọng sang bên kia chiến tuyến được à? Chửi kiểu đó có hay ho gì không thì tự Gấu hiểu. Không nên chứng tỏ mình tốt hơn người khác bằng cách dung túng kiểu chửi như thế. Lại còn cái kiểu chính cung nương nương nữa. Hay hớm gì? Diệt trừ kiểu nói này đi là cách giúp đỡ 1 người đỡ bị hoang tưởng đấy.
Gaup
09-12-05, 22:53
Bác em, mọi người có quyền được nói, em làm thế không phải vì em muốn chứng tỏ gì, em chỉ nghĩ nếu như em cũng là một thành viên của diễn đàn thì em muốn được làm gì. Ngoài chuyện chính trị và riêng tư ra thì còn lại là chấp nhận được tất. Quy tắc đã đặt ra thì mình cứ thế theo, trường hợp nào cụ thể quá đáng thì giải quyết sau. Mà vẫn nên có ý kiến tập thể.

Mong muốn là thế nhưng thực tế có thể khác biệt chút ít. Mọi người không lấy ngoại lệ để đặt nặng vấn đề thành quan điểm. Rất tiếc là không được chứ nếu mọi người có thể xem xét cách TZV ra quyết định trong nội bộ thì mọi người sẽ thấy yên tâm hơn.

Còn cái kiểu diễn đàn này chửi vọng sang diễn đàn kia thì mọi thăng long đều có. Thăng Long này em nghĩ cũng không phải là ngoại lệ. Các bên cứ chửi nhau loạn ẩu, loạn thì có loạn nhưng tự nhiên nó lại thành cái đánh giá bên ngoài để bên trong buộc phải hành xử tử tế hơn. Hạ Long mà không có Thăng Long đứng bên ngoài làm quan sát viên độc lập chắc chắn là còn chầy bửa hơn nữa.
Nancy
09-12-05, 23:00
Ơ, etxtăng nhé. Em tự nhiên thích lên cứ trả lời linh tinh cho vui chứ em không biết chuyện gì thật đâu nhớ. Em nói lại là em chả chửi ai cả mà em cứ đùa tiếp chuyện đánh ghen hồi trước với Châu Liên. Còn em không ám chỉ ai nhất định hay định chửi ai cả. Em chửi thì em sẽ chửi thẳng tên hoặc ít ra là em nhận. Ý em đại khái là em thích bịa linh tinh không ngờ hình như có chuyện gì ý. Thế nhé. Em không biết đâu đấy. Nếu có chuyện liên quan đến ai gây hiểu nhầm em lấy làm tiếc.

(Tại vì ai chả liên quan đến BAYC mà từ BAYC ra ly khai là đúng rồi còn gì, tự nhiên mọi người í, không phải tại em)
SnakeInTheGlass
09-12-05, 23:19
Còn cái kiểu diễn đàn này chửi vọng sang diễn đàn kia thì mọi thăng long đều có. Thăng Long này em nghĩ cũng không phải là ngoại lệ. Các bên cứ chửi nhau loạn ẩu, loạn thì có loạn nhưng tự nhiên nó lại thành cái đánh giá bên ngoài để bên trong buộc phải hành xử tử tế hơn. Hạ Long mà không có Thăng Long đứng bên ngoài làm quan sát viên độc lập chắc chắn là còn chầy bửa hơn nữa.
Chú Gấu này, hơi x đâu mà lo thằng nào chầy bửa hơn hay kém chầy bửa hơn. Bọn nó không cám ơn chú lo chuyện chầy bửa của chúng nó là cái chắc. Bên trong thì các chú tự xem xét mà hành xử tử tế thôi, ai mà xông vào đấy xem các chú hành xử làm gì cho tốn cơm.
Anh không bảo các chú đừng chửi vọng nữa, vì chửi là 1 phần không thể thiếu của Thăng Long rồi. Nhưng chửi có nhiều kiểu chửi. Chửi thế nào để bọn Hạ Long nó kêu lên: ồ đúng quá, hay quá, buồn cười quá thì mới xứng đáng làm Thăng Long. Chứ cứ chửi kiểu như bây giờ nghe nó long rỉ tai lắm. Hình như Thăng Long có tục lệ xóa bài vì chửi ngu quá đấy.
Mịa anh viết xong anh để ý có tới 2 chú Gaup, 1 chú Gaụp, 1 chú Gaup. 1 chú thì là hàng rởm, 1 chú là hàng xịn. Vậy cụ tỉ thì là anh đang đối cbn thoại với Gaup hàng gì đây?
Gaup
09-12-05, 23:37
Em là thật, thằng kia là giả. Mà thấy nó nói năng y như em nên thôi để kệ.

Bác em, về vấn đề trình độ chửi em không kiềm chế được. Có bạn chửi hay có bạn chửi dở, làm sao mở được lớp tập huấn chửi giờ.

Em thấy các bạn chửi là cho đỡ ngứa miệng thôi, Hạ Long có khen hay chê các bạn có quan tâm mấy đâu.

Nói thật cá nhân em cũng thích được nghe Hạ Long chửi lại. Im lặng để tỏ ra là cao thượng hơn chưa bao giờ là một điều đáng khen ở Thăng Long cả.
late
09-12-05, 23:39
Em chỉ là khách, khách cả bên này cả bên kia. Đến bên này thấy mọi người hay tự nhận mình là chã. Bên kia thì thấy mọi người hay tự nhận mình là không chã. Bên kia admin "admin" diễn đàn, bên này tzv "tzv" diễn đàn. Đằng sau những lời nói cô đơn của bên kia, là rất nhiều gái. Đằng sau những lời nói về gái của bên này, không biết có cô đơn hay không (nếu không phải, cho xin lỗi).
Vẫn tự biết là khách, nhưng thỉnh thoảng lại quên. Chiều qua thấy chủ nhà bắc loa đuổi khéo mới giật mình. Buồn.
Nhưng mà vẫn được thỉnh thoảng ghé chơi. Đấy là điều ở đây có mà ở bên kia không có.
Happiness
10-12-05, 00:05
Ngày xưa Thăng Long cũng bắc loa chửi ttvn, vn2k, vnequation nhem nhẻm, Tler xuất khẩu cách mạng sang tận hnà bọn kia chửi, bọn bên kia cũng kéo sang TL chửi bị nhân dân xúm vào đì, ối chú vì thế mà nên người. Có dek gì đâu mà lắm chiện. Muốn chửi mà kô dám chửi/ko được chửi/ko biết chửi ... thì đek phải là Thăng Long.

To late: đã đăng ký thành mem của diễn đàn này, thì ko ai là khách, ko ai được quyền đuổi ai hết. Bạn thích thì vào chơi, mọi người hoan nghênh bạn, bạn đi đâu mọi người cũng hoan nghênh bạn và bạn đi đâu quay về, mọi người vẫn hoan nghênh bạn như thế. Chúc vui.
Bắc Thần
10-12-05, 00:10
... Còn lộn xộn là mời lên phường làm việc khẩn trương.
Happiness
10-12-05, 00:19
Đương nhiên là lộn xộn thì phải xử lý, ấy là giữ cho các bác và cả chúng em chơi được vui, được lâu. Cơ mà ở đây ko ai được phép coi mình là chủ, coi Thăng Long là của riêng để lên mặt bố đời với thiên hạ, cái đó là rõ ràng.
Gaup
10-12-05, 00:25
Đương nhiên là lộn xộn thì phải xử lý, ấy là giữ cho các bác và cả chúng em chơi được vui, được lâu. Cơ mà ở đây ko ai được phép coi mình là chủ, coi Thăng Long là của riêng để lên mặt bố đời với thiên hạ, cái đó là rõ ràng.

Lên mặt bố đời thì không nhưng mà lên mặt mẹ đời như dì Hấp em thì báo cáo được.
Happiness
10-12-05, 00:27
Cái thằng Gaup già lên trên kia cho sfe nó chửi tiếp đê. Đừng có lấy chức trách tzv trưởng vào đây lói lăng nhi nhô lảng tránh việc bị mem nó sỉ vả.
Gaup
10-12-05, 00:36
Sfe nó chửi kinh thật không nể nang bố con ai. Mà mình chửi lại cũng căm hờn không kém. Tạm thời đang nghỉ giải lao chờ thư BGD Pháp xong rồi vào hai bên kết quả nhau. Sắc sắc.

Mình mà là Saint 4` chắc sfe đi ngủ với giun lâu rồi, và chả gì cả ấy thì đã được bán sang Tầu chứ đâu còn lai vãng đây mà bốc phét.
late
10-12-05, 00:46
Á à bác Hap hoan nghênh em, em xin cảm ơn bác (chiều qua nghe bác Gấu đuổi em định đi luôn rồi), nhưng mà đã thế thì em tzv cho bác 1 phát.

Bác có biết ở TL cấm kị bỉ cá nhân với lôi chuyện thread này sang thread nọ để khích bác member không hử? Tzv Trưởng cũng phải được đối xử ngang bằng với members hoặc có kém cũng chỉ tí ti thôi bác nhá!


Cái thằng Gaup già lên trên kia cho sfe nó chửi tiếp đê.
SnakeInTheGlass
10-12-05, 01:15
Chúng nó im lặng chắc éo phải tỏ ra cao thượng hơn đâu mà chắc chúng nó nghĩ chửi thế không ăn thua. Ai lại nhà thằng nào thằng đấy chửi thì mồm chửi tai nghe à? Mà nhảy vào nhà thằng khác chửi thì thế nào cũng có thằng member bị tạch. Anh thì chỉ khoái giá mà có cái quán nước nào mà gọi được cả Thăng Long với Hạ Long vào chửi 1 trận hoành tráng thì mới sướng.
Thời buổi đảo điên này, đến phải mượn mèo giời về để nó ngoạm chết cái thằng Gaup giả kia đi.!


Em là thật, thằng kia là giả. Mà thấy nó nói năng y như em nên thôi để kệ.

Bác em, về vấn đề trình độ chửi em không kiềm chế được. Có bạn chửi hay có bạn chửi dở, làm sao mở được lớp tập huấn chửi giờ.

Em thấy các bạn chửi là cho đỡ ngứa miệng thôi, Hạ Long có khen hay chê các bạn có quan tâm mấy đâu.

Nói thật cá nhân em cũng thích được nghe Hạ Long chửi lại. Im lặng để tỏ ra là cao thượng hơn chưa bao giờ là một điều đáng khen ở Thăng Long cả.
Gaụp2
10-12-05, 15:21
Mịa anh viết xong anh để ý có tới 2 chú Gaup, 1 chú Gaụp, 1 chú Gaup. 1 chú thì là hàng rởm, 1 chú là hàng xịn. Vậy cụ tỉ thì là anh đang đối cbn thoại với Gaup hàng gì đây?
Nó nói thật rằng em là giả. Em nói giả rằng là em thật. Thật giả bây giờ biết đâu mà lường bác ơi. Mà thấy nó nói năng y như em nên thôi để kệ.
FlyingSnow
10-12-05, 16:52
Bác Gấu giả phi anh Kòm ra ko ai làm giống được thế cả :p.

Nhiều khi em còn tưởng Gấu cố tình đóng hai vai nữa cơ. Chỉ vì có vài chi tiết nói hay các ảnh tư liệu về thời xưa, cộnh với việc Hồ Minh Trí hay Kòm đột nhiên vắng lâu ngày, khiến em đoán đích thị là Kòm. Tuy nhiên vì em ko rõ Gấu ngay xưa thế nào (biết mỗi cái ảnh tàu hỏa :D), nên vẫn chưa kết luận chắc chắn được.

Tạm thời bài nào văn phong giống Gấu xịn em bảo là Gấu. Bai nào văn phong chchaam biếm kín đáo em bảo là anh KÒm.

:flag:
Vàng
10-12-05, 17:26
Thế thiên hạ nói Vàng là anh Kòm, lại cũng đích thị nốt hay sao hả Tuyết?

Rứa là hết! Chiều ni em đi mãi
Còn mong chi ngày trở lại Tuyết ơi!
Quên làm sao, em hỡi, lúc chia phôi
Bởi khác cảnh, hai đứa mình nghẹn nói.

Xời, thơ Tố Hữu sao lúc nào cũng thời sự thế nhở...
Delliah
11-12-05, 10:06
Đả đảo Gaup già gian ác xấu tính, Saint chủ tịch muôn năm.

ĐẢ ĐẢO! ĐẢ ĐẢO.Hạc già tình yêu sau bao ngày trăn trở ra ra vào vào topic này giờ em mới chợt hiểu ra mình mới chính là người ảnh hưởng đến em nhiều nhất trên cõi mạng ô trọc này. Đối với em, mình xông pha sang bên kia chiến tuyến kết thân anh Sẽn lần này thật chả khác gì Kinh Kha năm xưa ra đi định ám sát Tần Doanh Chính trừ hại cho rân (em trao mình khăn tay của em chưa?, :icon_cry: sụt sùi cái). Phần nhiều là mình sẽ ám sát hụt trở về tay trắng, xong rồi Gấu già đọc đến post này mà nổi cơn thú tính buộc cánh bó chân mình lại xin tí tiết, em quyết lê la nhặt hết đám xương gà đang cúm của mình về ninh nấu cẩn thận nấu bát canh cho Gấu già ăn, hòng trả thù cho mình. Cẩn thận mình nhớ...
Bachhac
11-12-05, 15:46
Em thực sự đã hối hận vì hành vi mù quáng của mình. Đả đảo Saint hói đầu béo núc, Gaup dân chủ muôn năm. ĐẢ ĐẢO! ĐẢ ĐẢO.

Em nhờ Gaup và Hap làm lại hộ em cái avatar thời xa xưa trinh trắng này, coi như sám hối cuối mùa cúm gà.

http://www.bonnaparte.de/postcards/images/510698369-th.jpg
Delliah
11-12-05, 23:33
Hạc già cơ hội kinh nhở? Muôn năm Gấu già phát đồng thời xin được cái gì là xin.
late
14-01-06, 08:59
Em mượn chỗ ở topic này 1 tý để cảm ơn t/y Mây vì nhiều lần giúp đỡ.
Về mặt đạo đức tzv em chỉ tin t/y Mây và bạn Hap.
Còn lại toàn đểu!
Phuongdong
14-01-06, 09:47
Em mượn chỗ ở topic này 1 tý để cảm ơn t/y Mây vì nhiều lần giúp đỡ.
Về mặt đạo đức tzv em chỉ tin t/y Mây và bạn Hap.
Còn lại toàn đểu!
Thế là xong hẳn

Rứa là hết! Chiều ni em đi mãi
Còn mong chi em nghĩ lại Nết ơi!
Quên làm sao, em hỡi, lúc chia phôi
Bởi khác cảnh, hai đứa mình nghẹn nói.

Xời, thơ Tố Hữu sao lúc nào cũng thời sự thế nhở...
kutkit
14-01-06, 17:29
Mịa anh viết xong anh để ý có tới 2 chú Gaup, 1 chú Gaụp, 1 chú Gaup. 1 chú thì là hàng rởm, 1 chú là hàng xịn. Vậy cụ tỉ thì là anh đang đối cbn thoại với Gaup hàng gì đây?

Có 4 chú Gấu:

Chú hàng xịn là Gaup

Chú hàng dỏm là Gạup

Chú hàng nhái là Gaụp

Chú hàng đểu là Gạụp

:flag: