Cường hào mới ở Thăng Long

Cường Híp
30-11-05, 09:34
Làng cho em trình bầy một việc. Em vốn đam mê bói toán nên hay vào quán nước vỉa hè tìm hiểu tử vi lý số. Được các bậc cao thủ như AK, lão ma chỉ bảo em lấy làm khâm phục lắm. Vừa rồi em thấy có cao nhân snakeintheglass phán mấy nhời tâm đắc, em kéo áo bác ý toan hỏi thêm mấy câu về hậu vận của em nhưng ngoảnh đi ngoảnh lại bài của em bị xóa béng. Mà quả thật là em chả nói gì động chạm đến các bác admin hay là hậu cung của các bác ý. Thế mà vưỡn bị xóa bài. Em kiềm chế bức xúc pốt thêm câu hỏi rất nhẹ nhàng là sao mà bài của em bị xóa. Tức thì câu đấy cũng bị xóa nốt. Xong rồi bác Thợ đời mật thư cho em bẩu là: "Bài bạn bị xóa vì vi phạm nguyên tắc spam. Lần sau sẽ làm tốt hơn".

Em chả hiểu vi phạm nguyên tắc spam ở chỗ nào mà bác admin bóp hầu chẹn cổ em như thế. Hóa ra mạng với đời cũng giống nhau ở chỗ cứ có quyền là muốn làm gì thì làm. Bác Admin thì miệng có gang có thép còn như dân như em thì vừa nhọ vừa thâm :nutkick:
Gaup
30-11-05, 11:19
Thành thực xin lỗi đồng chí Cường Híp, ban tình zục viên sẽ sớm có ý kiến về việc này.
light
30-11-05, 11:33
Mấy bài của tớ trong topic ấy cũng bị cuốn theo chiều gió với bác Cường Híp, bác snakeintheglass, bác thợ đời. Tớ thì chả tin mẹ gì ba cái trò bói toán, chỉ tay, bói bài. Coi để giải trí cho vui thì OK.

Nếu nói spam diễn đàn thì bác thợ đời cũng xếp vào hạng top ten đấy!
Thợ đời
30-11-05, 15:10
Bài của Cường híp TW đã khóc rất nhiều khi quyết định hành quyết.

Nhưng vào thời điểm đó, không thể không làm, dù biết điều đó ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao giữa 2 Thăng Long. KHó khăn y như Singapore quyết định chặt đầu công dân Autralia vậy.

Nhưng mong Cường hiểu, đó là vì quyền lợi của công dân Singapore. Chúc anh thanh bình nơi chín suối
Nắng
30-11-05, 15:40
Bạn Cường hip với bạn light, trong này không ai biết ai là min ai không nên coi như em là mod đi. Nếu em là mod thật thì lí do xóa đơn giản lắm, có lẽ tại bác Thợ bác Gaup ko biết giải thích, có lẽ nên để cô Hấp giải thích thì tốt hơn, gái bao giờ cũng giải thích tốt hơn.

Snakeintheglass thì ai cũng biết là ai đấy và cũng không hiểu tại sao có mối thâm thù với Thợ Đời rất sâu sắc (chứng minh cụ thể cho Cườnghip, light và tất cả các nick có liên quan là sau bài viết này con rắn này sẽ tìm Nắng để hành quyết dù Nắng chỉ làm đúng phận sự của mình). Việc Thợ Đời đưa bàn tay của mình hoặc của ai đấy vào topic cho mọi người xem tay là một đóng góp rất tích cực, theo hướng TL ngày càng bộc lộ mình nhiều hơn chứ không phải giấu mình, theo phong trào TL ngày càng Xoan và Lãng hơn (bạn Xoan và Lãng là đại diện cho sự chân thật như đếm và bộc lộ mình của TL ; có thể một vài người thấy hai bạn buồn cười vì các bạn đã quen với sự giả dối và trơ tráo của TL cũ, chuyện này bàn sau).

Nói chung TW sẽ đọc và quyết định xem các bài của Snakeintheglass có giá trị gì về bói toán không hay chỉ lợi dụng tắt đèn nhà ngói như nhà tranh mà túm lấy bàn tay Thợ Đời bắt cậu chàng sờ soạng mình xong kêu ầm ĩ lên là cậu ta hiếp mình (đây là cách nói TL cũ). Theo cách nói TL Lãng hơn, thì có nghĩa là bạn Snake đúng là rắn cái, tranh thủ cắn cho tay Thợ một vài cái. Nhầm vẫn chưa phải cách nói Xoan hơn, thì là bạn Snake lợi dụng topic để chửi Thợ Đời một mẻ.

Tóm lại khi các Min mod xóa bài sẽ phải xóa thành một dãy vì vậy mà có lẽ đã nhỡ tay xóa mất bài Light và cường hip xin thành thật xin lỗi. Nhưng nếu vẫn để lại bài các bạn thì topic sẽ rất khó hiểu nên đánh rắn phải đánh dập đầu, tức là để tránh cho một đám cháy lan rộng và làm hỏng topic tuớng pháp vỉa hè (còn ai dám đưa tay mình ra nữa!) vì vậy mà đành xóa cả vậy. Mong các bạn thông cảm cho sự tận tình dập lửa của các min mod.
Thợ đời
30-11-05, 15:50
Anh thấy Nắng phân tích đúng trừ một điểm: Trơ tráo và giả dối không phải là đặc tính của Thăng Long cũ hay Thăng Long mới hay bất cứ Thăng Long nào. Đó là chỉ đặc điểm cá nhân của các thành viên thiếu tính xây dựng với diễn đàn

Chính quyền ở cả hai Thăng Long, dù khác biệt về các tiêu chí phát triển diễn đàn, đều nghiêm khắc với các biểu hiện thiếu tính xây dựng, ảnh hưởng đến bầu không khí thân mật, tin cậy lẫn nhau giữa các thành viên.
SnakeInTheGlass
30-11-05, 16:00
Nói chung TW sẽ đọc và quyết định xem các bài của Snakeintheglass có giá trị gì về bói toán không hay chỉ lợi dụng tắt đèn nhà ngói như nhà tranh mà túm lấy bàn tay Thợ Đời bắt cậu chàng sờ soạng mình xong kêu ầm ĩ lên là cậu ta hiếp mình (đây là cách nói TL cũ).

Hé hé, anh chỉ thích cầm tay của em Nắng thôi để làm việc ấy thôi, chứ tay thằng Thợ tởm bỏ mịa, anh léo dùng được đâu :-D
light
30-11-05, 16:20
thắc mắc tẹo thế thôi chứ tính tớ dễ chịu lắm. Nhập gia tùy tục, chủ bảo cởi giày thì cởi, bảo cứ mang thì tớ mang.

gì chứ chữ với nghĩa thì tớ chẳng bao giờ cạn để không thể không post được bài.

thợ đời bớt bớt cái giọng tự phong làm cha làm chú làm chủ thiên hạ đi, nghe phản cảm lắm.
AngelGirl
30-11-05, 16:24
LIGHT! Cởi quần ra nào! :D

Hị hị, cho em vào phá một tí. Thôi hội nghị cứ bàn bạc tiếp đi, em khe khẽ đóng cửa phòng bước ra đây. (Có hé mắt xem thằng light có nghe lời em bảo không)
light
30-11-05, 16:39
Nguyên văn bởi AngelGirl
LIGHT! Cởi quần ra nào!
Lại đây với anh, babe!
Thợ đời
30-11-05, 16:40
Các bạn chấm dứt spam đi nhé
light
30-11-05, 16:44
Nguyên văn Thợ đời
Các bạn chấm dứt spam đi nhé

OK tớ dứt, nhưng lần tới tớ thấy bác spam diễn đàn tớ bảo dứt là bác cũng phải dứt đấy nhá.
Thợ đời
30-11-05, 16:48
Nhận.

Tất cả sẽ cùng tiến bộ, tính từ phút này. Thiết quân luật, okie ?
SnakeInTheGlass
30-11-05, 17:20
Nghiêm túc hả chú Thỏ?
Chú Thỏ, anh bực mình với chú rồi đấy. Chú post tay chú lên. Anh làm từ thiện cho chú, bói cho chú vài câu. Chú thấy hay hay dở đấy là quyền của chú. Anh thấy tay chú thể hiện thế nào anh nói thế ấy. Chú đừng giở trò TW ra bịt mồm thành viên. Anh vừa vào qui chế của Thăng Long này đọc xem anh vi phạm nội qui gì mà chú xóa bài anh. Chú vào đọc lại rồi ngẫm xem những gì các chú rao bán có khác gì với các chú đang thực hiện không? Chú tưởng chú post cái tay chú lên thì bọn member phải nâng tay chú lên ca ngợi như lãnh tụ à? Chú bớt thẩm du đi thì đời nó sẽ khá lên.
Cô Nắng, việc cô ám chỉ anh với ai anh không quan tâm. Nhưng nghe giọng cô nào là dọa dẫm hành quyết này nọ anh thấy cô tầm thường hơn trước rất nhiều. Cô cứ hồng tuyết post dăm ba bài thơ 3 xu cũng không ai bảo cô ngu đâu. Đừng bắt chước mod này mod nọ, TW nọ TW kia, lại chửi quàng xiên đồ cũ, đồ mới. Thấp hèn lắm cô ạ. Anh nói với cô thế thôi, anh cũng hơi tốn nhời đi nói với gái ngu như cô.
Chú Cường Híp về bên kia anh xem tay cho. Tay chú cũng có gì làm đẹp lắm đâu mà cu Lão Ma bốc lên kinh thế.
Thợ đời
30-11-05, 17:41
Chú xem lại, bài đấy anh nhờ bác lão ma anh, không khiến chú. Chú reg nick phá hoại không khí thảo luận, lại mượn topic chung để giải quyết việc riêng, còn muốn nói gì nữa.

Còn chắc chú cũng biết, bàn tay anh là kẻ sát nhân.
Mây
30-11-05, 17:45
Còn chắc chú cũng biết, bàn tay anh là kẻ sát nhân.

Tình yêu điêu, bàn tay là bàn tay, kẻ sát nhân là kẻ sát nhân, hí hí.
fiona
30-11-05, 19:51
Thỏ với Mây chuyển sang yêu nhau từ hồi nào thế mà độ này cứ gọi nhau bằng "tình iu", tình tứ gớm nhở!
Mây
30-11-05, 21:39
Fiona nói thế làm em giật mình. Hóa ra là Thăng Long giờ khác thật, hồi xửa hồi xưa á, toàn gọi nhau bằng tình yêu, giai với giai cũng gọi nhau bằng tình yêu ngọt xoen xoét, nhờ Tiger nhờ? Nhờ, VT nhờ?

Chắc TL giờ sống cảnh giác và hằn học quá, thế mới chán chứ. Cơ mà chả biết được, em mới cả Hap mới cả phuongdong, mới cả mấy bạn nữa vẫn gọi nhau bằng tình yêu. Fiona học tập đê.
Núi
30-11-05, 21:41
T/y Mây xưng tình yêu, ngọt ngào với mấy bác ấy, sao lại hằn học với em Núi, anh Lút nhà t/y Salut thế?
Mây
30-11-05, 21:48
Ai làm gì thì người đấy biết, hê hê.
Núi
30-11-05, 21:49
Ai làm gì thì người đấy biết, hê hê.

He he, thôi làm huề nhé! Người đẹp thì ai lại tức bao giờ, ty nhỉ. :53:
Mây
30-11-05, 21:52
Chơi luôn. :goldfish:
SnakeComeBack
30-11-05, 22:14
Dạo này cường hào ác bá lũng đoạn 4`rum ghê quá. Anh sợ :icon_cry: :icon_cry: :icon_cry:

Xem ở trang home thì thấy cái này:

Thống Kê - Diễn đàn thanh niên xa mẹ
Đề tài: 1,903, Bài gởi: 40,240, Thành viên: 1,515
Xin cùng nhau chào đón SnakeComeBack là thành viên mới nhất.

Không biết nó có ý nghĩa gì thế nhỉ??? :mad: