đi làm , business, một sự bất lương

minhn
24-06-05, 22:26
chuyện là thế này, các bác ạ, em đi làm waiter, việc của em là phải mang các thứ đi đổ , vậy mà chủ của hàng luôn để lại những thức ăn thừa của khách trước để cho khách sau ăn, bán như bình thường, rồi nhiều khi một thằng khác ( không phải em của các bác) vừa đi ỉ, đéo rửa tay gì cả, vẫn bừng thức ăn cho khách, bốc hành vào bát cho khách, khách ăn vẫn ngon như thường, đổi điều làm em suy tư, một sự bất lương, vì sao còn người ta lại có thể cư xử với lẫn nhau như vậy, nếu không bị sức ép của thằng chủ phải làm thật nhanh, em vẫn muốn làm cho khách những gì như em có thể làm cho chính em, sạch sẽ và chất lượng, vì ít nhiều khách hàng mới chính là người trả tiền cho em mà, các bác đi ăn ngoài ít thôi, em nói thằng là chỗ đéo nào nó cũng bẩn hết, kể cả McDonald bác nhé. Ăn ngoài vừa đắt vừa bẩn!
Bắc Thần
24-06-05, 22:36
Tiệm của cậu làm ở đâu, tên gì thế?
minhn
24-06-05, 22:37
mẹ , tiệm của em là tiêm bác Bắc Thần vẫn hay ăn, mà cái thằng bạn em nó hôm trước bưng thức ăn cho bác sau khi gãi ấy xong đấy hehe
dangtuc
25-06-05, 01:25
Mịa chết, chú không nói sớm, anh ....
Nhưng thôi, kệ cbn, vẫn phải ăn chứ biết làm thế nào? Chẳng nhẽ vác cặp lồng cơm đi hử?
chạy mất dép còn tông
25-06-05, 12:50
Gần tháng nay em phải mang cặp lồng đi ăn đấy bác ợ, ngượng lắm cơ nhưng mà ko thể nuốt nổi thức ăn ngoài đường :mad:
minhn
25-06-05, 20:04
lại thêm một ngày nữa phải nghe lời chủ vác những thứ rác rưởi đi cho khách ăn, trong lòng đầy ân hận.
LD50
25-06-05, 21:16
lại thêm một ngày nữa phải nghe lời chủ vác những thứ rác rưởi đi cho khách ăn, trong lòng đầy ân hận.
Khổ, hồi xưa em cũng thế bác ạ, rất là áy náy nhưng dek dám cãi thằng chủ sợ nó đuổi việc, xong làm lâu rồi cũng quen, chai sạn rồi. Rồi thằng nào cũng thế thôi bác ợ. :nutkick:
minhn
26-06-05, 13:03
Ngày trước em làm cho tụi tây, no mua một bịch chân gà, cài chicken legs nào rơi xuống đất thôi là nó quẳng đi hết, mỗi này nó đổ đi một bao tải, giá nó bán thì đắt nhưng sạch. Dường như là người cả VN lẫn Tầu đều làm ăn theo phương thức mọi rợ này, mẹ, còn có thằng bảo em: cứ mang ra đi , mình có ăn đâu mà sợ. <- vô nhân đạo đến thế là cùng!
minhn
28-06-05, 18:13
xem qua topic Hôm nay, ăn gì , gặp đúng câu hỏi em đang đặt không biết hôm nay ăn cái chết tiệt gì ở cái nhà hàng mà chính em bị diarrhoea
thuyha
03-07-05, 01:03
Bác mâu thuẫn quá. Bác cần tiền,chủ nó cũng cần tiền, nó không làm ăn kiểu đấy nó sống bằng gì ( tiền thuế cho nhà hàng cao thế nào chắc bác cũng biết) , rồi còn trat luơng cho bác nữa. Bọn khách cũng biết chỗ mấy nhà hàng Chấu Á chẳng sạch sẽ, nhưng nó rẻ ạ; tiền nào thì của nấy thôi .Mà bác nói thế nào, cháu cũng kinh qua mấy nhà hàng, chỉ thấy chỗ fasstfood là bẩn thôi .
bác khinh thì bác tìm việc chỗ khác.Than ở đây làm giề, dek biết đứa nào man rợ . Còn nữa, chuyện tay không rửa là tớ không tin .