Mở hàng

Mây
24-06-05, 18:55
Cuối cùng thì sau bao ngày trông đợi, gái chúng em cũng được một chỗ chính thức để tụ tập, vui của nó các bác ạ.

Mong muốn ban đầu thì nhiều, mong là chỗ để post những vấn đề rất gái như cắm hoa, mỹ phẩm, trang điểm, quần quần áo áo, hồng hồng tuyết tuyết v.v... Khoan, các bác đừng bảo em tham vội, bạn hiền VT có nói rằng "Your future depends on your dreams.", vì thế cho nên rằng thì là mà, em rất hi vọng mục này sẽ tưng bừng hoa thơm bướm lượn.

Em,
Mây
baby_greenskirt
24-06-05, 19:29
Bạn Mây ơi có tiêu chí gì cho việc gia nhập Hội PN TL không? Cơ bản tớ chưa hẳn là phụ nữ, mà lại thiếu hài hước, nên trông từ xa mừng mừng tủi tủi buồn rầu con mắt quá.
Kamille
24-06-05, 19:31
Mình cắm hoa đơn giản cực. Túm cả mớ vào đặt lên thớt, cầm dao chặt một phát cheo chéo rồi cắm vào lọ nước, ko có lọ thì lấy cái cốc. Suốt ngày rúc mặt ở lab, mặc lab coat đeo kính bảo vệ, đi găng tay (lỡ đi dép xăng đan cũng bị chúng nó nhắc)... Chán.

À quên, chúc mừng phố chị em ra đời. Các bác nhanh tay dọn nhà em ở chỗ kia vào đây để chị cả Hồng dậy tập yoga mới cả ngâm chân cái. :flag:
Chíp hôi
24-06-05, 20:02
Chỗ này hay nhỉ! Em mở đại lý cho hội thêu thùa ở đây được không, biết đâu lại lôi kéo được thêm đồng đội. Chẹp, quả này phong trào phụ nữ lên cao nhỉ,vui thế!
Kamille
24-06-05, 21:04
Chỗ này hay nhỉ! Em mở đại lý cho hội thêu thùa ở đây được không, biết đâu lại lôi kéo được thêm đồng đội. Chẹp, quả này phong trào phụ nữ lên cao nhỉ,vui thế!

Em Chip mở đại lí đi. Bắt đầu từ những cái đơn giản nhất như chọn khung, chọn chỉ, mua chỉ mua khung, chọn mẫu í.... :flag:
Nguyễn Thị Hồng
25-06-05, 01:41
Em mời Chị Hai vào đây dạy nấu ăn.

Còn Kam có chiêu gì thì đăng lên đi chứ nhỉ!
hoasuong
25-06-05, 08:52
Ở đây vui quá. Cho em tham gia với....

Em cũng có cái tính kém kiên nhẫn, học mấy cái thêu thùa với đan lát chắc sẽ giúp được phần nào. Mà các chị em có tư vấn cắm hoa nữa không ạ ? Thế còn vụ trang trí với lại vẽ vời, vv.. nữa.

Thích nhờ, câu lạc bộ phụ nữ, thích nhờ...:)
Bùi Đức Lập
25-06-05, 09:35
Câu lạc bộ phụ nữ có cho các anh tham gia không hử các cô? Nấu ăn, may vá, thêu thùa là nghề của các cô nhưng đạt đến đỉnh cao lại toàn là các anh thôi, sao nhỉ?
Why & Why not?
25-06-05, 09:52
Chú Lập dám đốc chắc thích mèo, anh chỉ chú cái này, tha ho tìm avatar mèo.

http://avatar911.nm.ru/cat/cat01.html
Chíp hôi
25-06-05, 12:58
Cho em nói leo nhá, em biết nói leo là hư nhưng lần này tò mò quá em ko kìm chế được. Cho em nói leo nhá!

Vầng, thế anh Lập trên kia có phải anh gì học ở Nga về đi xe BMW người yêu cô Đan trong tiểu thuyết của chị One không ạ?
Mây
25-06-05, 13:02
Được, được, được hết. Cứ cái gì liên quan đến gái đều có thể được. Tất nhiên, bọn em rất hoan nghênh các bác trai ghé qua làm chén trà. Thật chứ thỉnh thoảng các bác phát biểu là các bác rót lời vàng ngọc thích gái phải thế này, phải thế kia là hơi bị hữu ích cho nhà bọn em.

Mây
HaiDang
25-06-05, 13:47
Cô Mây đã có nhời, anh cũng mạnh dạn có ý kiến phát.

Anh í mà, đối với gái, anh thích một số thứ.

Thứ nhất là sự ngăn nắp. Bọn anh í mà, chúa lười và chúa ẩu, cho nên khái niệm ngăn nắp ở bọn anh "là cái gì đó gần với sự kỳ diệu" (@ ai đó quên mịa nó mất rồi). Nhiều khi bọn anh cũng vì ẩu mà nói bừa "ấy con trai nó phải thế, bừa bãi ẩu tả mới là con trai !". Thật với các cô, bọn anh cũng là thích ngăn nắp lắm í, cơ mà lười, cơ mà ẩu, cho nên thôi kệ mịa nó, phòng có như cái chuồng lợn cũng chẳng sao, bàn làm việc có như cái đống rác cũng chẳng chết ai. Nhưng mà với bọn anh í mà, con gái nó khác con trai trước hết là vì nó ngăn nắp hơn, nó ngăn nắp hơn bởi vì nó điệu đàng hơn, nó điệu đàng hơn thì nó nữ tính hơn. Thế !

Thứ hai là sự sạch sẽ thơm tho. Bọn anh í mà, vì lười vì ẩu mà thành bẩn. Nói ra cũng chẳng có gì ngượng. Phàm trên đời, tắm là cái sự làm tổn hao ngươn khí con người. Tắm nhiều thì làm cho người nó yếu đi, mà chủ yếu là làm cho cái nam tính nó yếu đi, đến một lúc nào đó sẽ trở thành nữ tính ! Mà phàm là người ít tắm, thì lại thích người hay tắm ! Thế nó mới lạ ! Bọn anh í mà, ai cũng thích bạn gái của mình sạch sẽ thơm tho, phải sách sẽ thơm tho thì mới là gái, chứ nếu không thì hóa ra bọn anh là gay hết à ! Cho nên thích nhất là đi bên cạnh một em nhìn sạch sẽ tinh tươm, thoang thoảng tí mùi dầu thơm năm nghìn một chục lọ, rất là thơ mộng.

Thứ ba là cái sự dịu dàng. Ấy anh không có ý mang công dung ngôn hạnh ra đây, cơ mà quả thật một trăm thàng đàn ông thì hết chín mươi chín thằng thích bạn gái mình dịu dàng. Phải dịu dàng mới là con gái ngoan, mà con gái ngoan thì ai cũng thích. Khuất mặt khuất mũi ra sao không biết, nhưng lúc đi với nhau mà con gái cứ là "dạ" với "anh ơi" với cả cười ngượng ngùng í mà, anh thật, thằng nào cũng chết !

Đấy, sơ sơ thế đã. Hôm nào anh rảnh anh nói tiếp.
Hồ Minh Trí
25-06-05, 15:19
Chú Hải đăng, với những sở thích cao quý về gái như chú viết ở trên, các quán karaoke ôm (ngăn nắp - thơm tho - dịu dàng) là địa điểm rất khả dĩ đáp ứng yêu cầu của chú, hơn là nơi đây!

Đây là Hội PN Thăng Long, là một nơi rất gần với thực tế và xa vời với "sự kỳ diệu". Nên chăng chú hải đăng suy nghĩ kỹ hơn trước khi viết ra ý mình.
HaiDang
25-06-05, 15:31
Ba vấn đề mà anh nêu ở trên, vốn là ba đức tính cao quý của phụ nữ. Anh thấy rằng việc anh ca ngợi các đức tính ấy chẳng có gì là sai trái.

Vì sao anh lại nêu ba đức tính ấy ra để mở hàng cho chị em nhà cô Mây ?

Bởi vì họ đều là gái, và anh muốn họ mãi mãi giữ gìn những đứng tính cao đẹp ấy.

Mong muốn của anh cũng rất là chính đáng, phỏng ạ ?

Cô Mây và các chị em đâu cả rồi, vào đây phơm hộ anh phát ! Nếu các cô thấy anh đi đúng hướng chỉ đạo, anh viết tiếp, còn rất nhiều cái hay. Nhược bằng các cô thấy anh viết không ngửi được, anh lượn !

Trước khi các cô vào đây phơm, chú Kòm lượn hộ anh cho lước ló trong, nhá !
Chị Hai
25-06-05, 15:35
Em mời Chị Hai vào đây dạy nấu ăn.

Còn Kam có chiêu gì thì đăng lên đi chứ nhỉ!

Chị cảm ơn cô Hồng có nhã ý mời chị, nhưng chị không được đào tạo bài bản. Nấu ăn thì ngon, nhưng bây giơg bảo chị 1 mon cần bao nhiêu gram gia vị, bao nhiêu mỡ, hành tỏi là chị chịu.

Cô chủ trì cái vụ dạy nấu ăn đi nhé, thỉnh thoảng cho chị bi bô đóng góp thì được.
nkali
26-06-05, 13:35
thôi thôi, please, cho tớ can can các nàng một tị... sức nước hoa chẳng thích hơn sức nước mắm à? Sao không dạy, bày, chỉ cho nhau ... ấy thế nào cho s-ư-ớ-n-g, vừa thực tế, lại vừa thật lòng.
Xuân
30-06-05, 21:32
hội PN Thăng Long ra đời lúc nào mà mình chả biết nhỉ, hi hi vui nhờ. Hơi muộn tí nhưng xin chào các bác nhé. Chả hiểu ý bạn Miên phụ nữ từ đầu đến chân là thế nào? Tóc dài vai mảnh dẻ ngón chân đẹp v.v. á? Những cái khác thì mỗi cái bớt đi một tí, hoặc cái nào bớt nhiều nhiều nhưng những cái khác đầy đủ, thế cũng được, chứ lại chẳng có cái gì khác ngoài việc là 'phụ nữ từ đầu đến chân' thì phải cho vào trường dạy nghề phụ nữ Miên công nhận không?

Anh Hai Đẳng nói thế cũng được. Nhưng cũng chẳng phải lúc nào cũng đúng. Anh mà bề bộn lấy phải cô nàng sạch sẽ như lau như li ở cũng 'bức xúc' lắm, khó chịu lắm suốt ngày nghe người ta cằn nhằn hoặc không vui. Vụ ngăn nắp thì phụ thuộc vào ý thích mỗi người, khả năng chấp nhận và thích nghi với người kia. Vụ thơm tho sạch sẽ thì đến chịu bác, chị em nào thơm tho thấy mấy anh bẩn bẩn thì cũng chạy hàng cây số đấy, bảo cho bác biết. Nồi nào úp vung nấy, mơ mộng quá làm gì, bác công nhận không?

Vụ dịu dàng thì ờ ờ, em công nhận, tại từ ngày em học được món 'dịu dàng' công nhận có nhiều :hitrun: :squint:
Tóm lại Chi Hội của chúng ta phải tích cực giúp đỡ các anh giai có u uẩn về mặt tâm lý (như Hai Đẳng và bác Kòm) hoặc những ý kiến sai lệch như của bạn Miên. Em đề nghị tâm sự gỡ rối tơ lòng thòng nhập với box này luôn đi nhỉ! Toàn chuyện chị em phụ nữ cả đấy thôi!