Tranh luận kiểu Lynch

Mây
27-11-05, 19:29
Tác giả: Richard Parker (hay còn có tên là Desperado)

Một phương diện ít người biết của tình yêu nước chã

Ai cũng biết bọn thân Khựa ở Thăng Long là giống bị khinh bỉ phỉ nhổ nhất trong bọn online. Ai cũng biết kẻ thân Trung Nam Hải số một diễn đàn, bợ đít Thần Châu giao du với mật vụ Tàu, lén lút qua Bắc Kinh nhận nhiệm vụ móc nối Hồi giáo cực đoan Ai Cập Libăng và chương trình hạt nhân Bắc Hàn, âm mưu do thám Tây Tạng … đã là một tai hoạ thật sự với nhân sĩ yêu nước Việt Nam, hết tính chuyện bán đứng nữ lãnh tụ cách mạng lưu vong cho toà án và luật sư đế quốc, lại đe doạ xin răng trí thức nhớn đầu ngành công nghệ mũi nhọn nước nhà. Ai cũng biết một kẻ thân Khựa khác được Tàu lục địa đào tạo Tàu hải ngoại thuê mướn vào Thăng Long đội một loạt nick làm lụt cả server, kéo bè cánh đánh ghen loạn xạ, chia loan rẽ thuý giai anh hùng gái thuyền quyên, đang tâm cướp miếng ăn của cả cá sấu….!!! Điều mà mọi người có nhẽ không biết là đã qua diễn đàn Thăng long luộc lại này bọn chúng vẫn xứng đáng gánh chịu những sự trừng phạt ghê gớm về tinh thần và vật chất, mà tàn ác và ghê tởm nhất là tục hành hình kiểu Lynch

Lynch là do từ Lynch mà ra. Lynch là tên một một thằng chã ở bang Virginia của Nga . Thằng này có thù với một tay địa chủ tên là Bá Kiến vì bị cướp mất nồi cháo hành của người yêu là Thị Mịch nên thường đến ăn vạ chửi bới dăm chục bài mỗi bài hai ba câu, xong đòi xoá bài người khác. Nhờ bọn admin ăn hại, bọn gái già và bầy đàn chã, tục hành hình kiểu Lynch trở nên phổ biến và kéo dài mãi trong các diễn đàn tiếng Việt. Sau khi bọn bành trướng gây tội ác trên biển Đông, tinh thần yêu nước của bầy em chã lên cao, bọn thân Khựa Thăng Long càng bị đì dã man hơn nữa.

Đáng đời chúng nó.

Các chú hãy tưởng tượng

Các chú hãy tưởng tượng một topic dăm chục page cuồng loạn. Chị Vìu đi đầu ngực hở tí tay phất cờ miệng hét to “Mấy thằng Tàu khựa chó chết!!!” Quả đấm chị nắm chặt, mắt chị đỏ ngầu, miệng chị sùi bọt, chị la ó, chị chửi bới, chị nguyền rủa …theo sau là một đám đông đang bị lôi cuốn bởi một tinh thần sục sôi được bày tỏ lòng yêu nước một cách sướng mồm mà đếu mất gì của bọ. Anh Tân Ngố bên tả võ trang bằng chuẩn mực đạo đức làm người đầu đội mũ sắt bịt kín hai tai, anh Đêm tư bản trẻ bên hữu một tay giương biểu ngữ “đả đảo bọn lobby” một tay lăm lăm mấy câu kệ vần tự do.Theo sau là 4C với cư’t đa’i mẹ cha lịt léo fo` fạch. Túm lại là bất cứ nhời hay ý đẹp nào được gia đình nhà trường và xã hội dạy dỗ đều phun ra được. Lại còn cả thơ khóc đồng bào, tranh cổ điển, Tam Quốc diễn nghĩa và Hoàng Lê Nhất thống chí nữa

Các chú hãy tượng tượng giữa topic đấy là một cái nick cha căng chú kiết cặn bã bị bắt thành thằng ngu, đồ chó, quái thai, súc sinh, lạc loại mất gốc, ăn phân bón Tàu, DCMM

Đám đông đó chính là các bạn thanh niên yêu nước có giáo dục của Thăng Long. Cái nick mất dạy kia là thằng Levi’s, hiện thân mới nhất của chủ nghĩa kít át bành trướng bá quyền tại diễn đàn

Trong cơn sóng yêu nước và tự cường dân tộc, các bạn lôi xềnh xệch Levi’s khỏi Diễn đàn chung sang Đổ lỗi rửa tội. Họ treo thằng phản động lên cây, nhét cư’t vào mồm nó, ĐCM nó.Anh Tân Ngố cho điểm đạo đức nó. Anh Đêm xét cái tâm cái khẩu nó. Đồ chui háng. Đồ hôn đít. Mà lại còn là hôn kiểu Pháp nữa chứ! Rồi ta truy những con vẹo của nó. Đứa nào là Cát Khuê? Đứa nào học ở Tàu về?

Thằng Levi’s không kêu được nữa: đít chị Vìu mặc quần 501 rách đã bít kín mồm rồi. Voi dày, ngựa xé. Quân mất gốc, lạc loài. Người không ra người, vượn không ra vượn. Quái thai. Một bài post nữa: hành động khiêu khích, ném đá vào hội nghị, gây chia rẽ, bất hòa và chửi nhau . Tóm lại là phá hoại. Ái chà! Chuẩn mực đạo đức của mày mới thấp làm sao! Cút mẹ mày đi!!! ô tô cán chết mẹ mày đi. Đồ chó ăn c ứt khựa. Cút mẹ mày sang khựa đi, đồ khựa hôi!!! Bố mày xem ảnh không cầm được nước mắt đây. Thế là bọn đàn bà rạch mặt hắn.

Tân Ngố hét “Chú/bác admin nào đọc cái này rồi khoá cổ vĩnh viễn thằng Levi lại hộ cái.Anh chửi nhau ở TL không ít lần rồi, chưa lần nào vì cãi nhau mà đòi treo nick thằng nào cả. Nhưng cái thằng dám nói rằng cả dân tộc VN này nhục không bằng con chó thì anh không thể nào mà không đòi treo nick nó cả”
Chú Liêu : “Thằng chó Levi's này cứ nhét giẻ lau vào mồm cho nó sủa be bé thôi. Em gặp nó ở ngoài em còn đánh cho hết ngu ấy chứ ko chỉ chửi mắng nó trên này đâu. Trên mạng tranh luận em chưa bao giờ động chạm đến gia quyến của người khác nhưng riêng thằng ôn này em phải tè một bãi vào mặt nó.”

Kẻ thân Khựa vừa bị mồm anh Tân chửi vừa bị ấy chú Liêu tè, treo lủng lẳng trên cột điện. Nhưng thằng đấy phải treo hai lần mới đáng đời. Cho nên ai đó lobby cho admin hạ nó xuống cố làm một bãi qua đầu ngọn cỏ. Rồi chú diavn lại treo nó lên . Và bây giờ những người quân tử khinh ghét bọn tiểu nhân vỗ tay. Hoan hô!

Thế là lòng yêu nước – theo chuẩn mực của các bạn chúng ta – đã được bày tỏ. Đám nick online dưới đít diễn đàn rút dần. Anh Tân vào Chuyện nghiêm chỉnh hỏi lại lần nữa “Có ai đồng ý với thằng Levi’s không?”

Trong khi đó, lủng lẳng trên cột điện, lúng búng giữa những nếp gấu váy gái trùm lên đầu, một cái đầu lâu bị thui cháy vàng hiện lên trong YIM nhăn nhó như muốn hỏi “The la the de’o na`o?”
Richard Parker
28-11-05, 11:30
Chị Vìu ra trận - Tranh minh hoạ của Atula

http://www.tomgpalmer.com/images/La%20Marianne.jpg