các Bác chuyên gia phổ biến cho em một chút kiến thức về firewall với

Mr Bin
25-11-05, 15:47
Chào các bác,
Em muốn nhờ các bác chỉ cho em vài chiêu với. Giúp em qua khỏi kiếp nạn này với:
Sự tình là thế này, em muốn chơi game online vào những lúc rảnh tại VP cơ quan. Ngày trước thì vẫn chơi được bình thường, nhưng tự dưng không hiểu vì cớ gì các sếp lớn ở chỗ em lại thuê 1 ông công ty máy tính về cài server gì gì đấy mà tự dưng từ đấy đến nay cứ vào game nó lại hiện lên thông báo xanh rờn "không kết nối được máy chủ" thế mới bực hết cửa mình.
Báo cáo với các bác là em cũng đã vận dụng hết kiến thức tin học ít ỏi của em và tham khảo một số kiến thức trên mạng như fake ip (lấy ip từ một số web site trên mạng) thế nhưng mọi nỗ lực của em đều tan thành mây khói và mỗi khi chạy game thì đều hiện lên 6 chữ vàng "không kết nối được máy chủ".
Em thì bó tay rồi nhưng vẫn ấm ức lắm. Mong được các bác cao thủ vi tính chỉ cho em cách để em có thể kết nối được với.
Em xin chân thành cảm ơn và hậu tạ các bác!
Phuongdong
26-11-05, 09:33
Nó đóng mất port rồi thì chơi bời gì nữa - Tìm hiểu xem nó chặn bằng phần mềm hay trên router thì trộm quyền Admin mà vào sửa lại. Nếu không thì lân la làm quen nhờ nó mở cho
Mr Bin
26-11-05, 16:41
Chắc là nó chặn bằng phần mềm bác ợ. Password Admin thì em xin đc, dưng mà máy chủ lại tọa trong phòng anh Fó Tổng, thế mới ác. Bác có thể hướng dẫn cụ tỷ cách mở port như thế nào cho em đc ko ạ, càng cụ tỷ càng tốt vì tranh thủ tý buổi chiều anh í đi oánh bóng vào nghịch nên chả có mấy thời gian tìm hiểu đâu ạ. Cảm ơn bác nhều nhều. :53: