Chào mừng Giang Thu.

Không
24-06-05, 07:21
Anh chào mừng bạn Giang Thu Gina đã về Thăng Long, thế là chúng ta lại có một hải đăng dẫn đường roài. :flag:
Gaup
24-06-05, 07:27
Chào mừng em vợ anh đánh cá. :)

Vui là chính nhớ, chỗ nào oánh nhau to cứ tạm tránh xa, ăn thua gì trên này đâu.
pepper
24-06-05, 07:57
Đây có phải là nữ sỹ Hồng Giáng Thu chuyên văn chương diêm dúa không nhẩy?
Hay là có đứa mạo danh?
giangthu
24-06-05, 10:14
Vâng, đây là Giáng Thu. Cho em mượn nơi này để chưởi Saint Mỡ Lợn phát. Em cảm ơn anh Gấu đúng là nam nhi hảo hán đại trượng phu. Anh mở ra cái này gọi là tát vào mặt chúng nó ở bên kia. Em chưởi nó là vì em không phải là kẻ thù gì của chúng nó. Em hoàn toàn có thành ý mà. Em muốn tìm hiểu mà. Nhưng mà chúng nó xua đuổi em, hạ giá em quá sức. Cho nên sau này em chọn một con đường hết sức vô tiền khoáng hậu luôn. Không thể vãn hồi. Quang lâm thiên hạ một ngày mai.

Em vốn không phải là kẻ thù của chúng nó mà chúng nó xử như thế. Chân lý quá rõ ràng. Kẻ thù của chúng nó chính là chúng nó. Cho chết!

Em cũng xin thăm dò, dạo này em có nhiều chuyện mẫn cảm, có lẽ không phù hợp với anh nhưng mà chỗ nào đụng chạm thì cứ cảnh cáo ngay là em thôi.

Giang Thu tổng chào tất cả.

Các Thăng Long cũ! Hãy rời bỏ đội ngũ trọc phú lưu manh của Saint Mỡ Lợn. Hãy gia nhập vào một thế giới mới do anh Gấu (Hùng đại ca) làm thủ lãnh của chúng ta. Chúng ta hãy bỏ đi những ngày tháng cũ tâng bốc và nịnh bợ mấy con lợn nọc, lợn nái và kể cả lợn thiến để được đứng chung chuồng.

Lợn heo thì ở trong chuồng heo suốt ngày ăn mập và ủn ỉn cô đơn. Saint là đại diện cho thế lực heo nọc nuôi nhốt. Dâm đãng và nhìn rất tởm.

Hùng Hổ là Sơn lâm chi chúa. Qua đây mới thấy thiên ngoại hữu thiên. Phong ba bát hoạt.

Hồng Giáng Thu @BBC
Hồ Minh Trí
24-06-05, 10:20
Welcome home, Hồng Giáng Thu!

(Kòm)
hoangphihong
24-06-05, 10:56
Chào nữ sĩ, gớm cứ chờ mãi từ hôm có thanglong@Gaup đến giờ. Lại được nghe những quan điểm trái chiều của bạn, hiểu thêm được nhiều thứ mà mình chưa biết. Chúc nữ sĩ Giáng Thu viết thật nhiều, thật hay và trí tuệ
giangthu
24-06-05, 12:08
Vâng! Cám ơn anh Hoàng Phi Long và Hồ Minh Trí!

Em muốn mãi là dòng nước ngược cuộn trào, em sẽ là cơn gió trái chiều. Đứng trước ngược nước, trái gió mới phiêu phiêu cảm giác chứ mà cứ thuận thủy tùy phong chẳng khác gì rong rêu, cây cỏ. Yếu mềm quá đi! Cho nên muốn biết nước to gió mạnh thì phải đứng trước nó.

Con heo gặp gió thì bị đau nên phải tránh gió cho nó.

Phong mã quần hoan mới là kiên cường chứ hả?
okcongaden
24-06-05, 13:11
Chào Giáng Thu!

Từ ngày em đi mất cái văn phong kiểu phong nhũ phì đồn buồn ghê :winkwink: . Thôi nào nâng ly chúc mừng em quay trở lại. Cá nhân anh thì rất thích cái Tittle ngày xưa bọn Assmin gian ác nó set cho em :D, nghe có vẻ thô nhưng mà khá là hợp với em. Chẳng hay em có ý định lấy lại cái cũ ko, dù sao nó cũng thành thương hiệu của em rồi đó.

Chúc em vui vẻ và viết hay! :icecream:
CaoMinh
24-06-05, 14:50
Em Giáng Thu khỉ gió, với cái giọng điệu của em thì ba bảy hai mốt ngày cũng lại lên cột điện như hồi em lang thang bên Việt Kiếm bàn chuyện Yến Vy thôi em ạ. Chúc em bảo trọng chân cứng đá mềm nhé.
giangthu
25-06-05, 03:01
Em Giáng Thu khỉ gió, với cái giọng điệu của em thì ba bảy hai mốt ngày cũng lại lên cột điện như hồi em lang thang bên Việt Kiếm bàn chuyện Yến Vy thôi em ạ. Chúc em bảo trọng chân cứng đá mềm nhé.

Anh này, cái bọn bên Việt Kiếm là thứ Lâm Bình Chi tự phế chính khí tự phế võ công, ẻo lả quá sức. Chuyện YV em bàn quá sức hay ho mà cũng sợ em.

Việt Đinh chứ Việt Kiếm cái nổi gì.

Có điều là mình nên đả phá quyết liệt cái thế lực hắc ám của TL@Lợn vì nhìn tổng quan nó có nhiều giá trị nội hàm. Đó là thế lực ăn theo chuyên bóp nghẹt những tiếng nói chính nghĩa.

Nếu mình bỏ qua thì coi như mình là đồng lõa.

Em đánh lại là đánh cái thái độ hống hách dịch chứ cá nhân nó mà không đại diện một trào lưu thì em cũng chẳng thèm động tâm.
CaoMinh
25-06-05, 03:40
Dính đến người nổi tiếng không có hoa thì cũng có hương em nhỉ? Vừa vào vuốt má người đẹp nổi tiếng Giáng Thu là anh đã được ngay cái title xịn zồi. Hôm nọ anh thấy em trên ti vi, CNN, có phải em có dáng người thon thả nõn nà, mặc cái áo màu xanh nõn chuối, váy minijupe màu hồng, đứng ở trước cổng tòa Bạch Ốc. Chính xác là em zồi, cái miệng em hình ôval đang hoạt động rất là tích cực. Từ trong đó những tiếng nói chính nghĩa vốn bị bóp nghẹt bởi bè lũ admin liên tục đang liên tục chui ra. :D Tay trái em vẫy lá cờ tự do 3 sọc rất là diêm dúa, còn tay phải dương cái biển rõ to mấy chữ: "Human Right for VN: Yến Vy không phải là điếm!", chính xác không?
giangthu
25-06-05, 03:55
Em thích cái gọi là "Thu Quyến Rủ" nghe hay hơn. Diêm dúa thì mình tự nhân chứ người khác áp đặt nghe rất là phản cảm.

Hôm đó em đứng bên đường thôi. Dù sao biểu tình cũng không phải là thứ gì ghê gớm đâu hả? Muốn thì em kể cho mà nghe! Nhưng em khẳng định đó là xu hướng tự do của người khác. Không cản trở việc nhập thế của Việt Nam.

Gaup sửa: Không nói mấy việc này thì tốt hơn nhưng nếu phải nói thì cũng không nói tên.
Gaup
25-06-05, 04:05
Giangthu em, như thế này là đi xa rồi, giờ phải đi thử bằng giày của các bạn ở nhà, thấy các bạn nói được cái gì mà vẫn an toàn thì mình mới nói được thế thôi. Nếu mà nói chỉ để sướng mình khổ các bạn thì rất là không vui, giống như hạnh phúc của mình có được bằng cách gây đau khổ cho người khác vậy.

Em là bạn với nhiều bạn ở đây, nên anh sẽ đề nghị cô nương thông minh tự kiểm duyệt cho phù hợp với tôn chỉ, nếu thật sự muốn đến gần nhau thì chỉ nên nói về cái chung chứ không nói về cái riêng nữa. Còn quá nhiều thứ khác để nói, nên là thôi từ giờ không nói về các Bác nữa nhé, em làm khó anh rồi.
TATAK
25-06-05, 04:10
Ngày trước bên TL cũ cứ thấy Giáng Thu bị chúng nó ép vào nhwxng đề tài đâu đâu, buộc phải đào sâu vào nhwxng vấn đề vô bổ mà lại phải dùng những lời lẽ không hay. Lúc ấy tớ cứ nghĩ Giáng Thu là cô bé lai lăng léo láo. Giờ sang đây mới thấy được một Giáng Thu nhìn xa trông rộng và có lập trường riêng.Thiết nghĩ câu một bài trong cái Topic cũng là đáng công của tội.
Weo còm Giáng Thu and me :D
giangthu
25-06-05, 10:03
Hình như thời xưa TATAK hung hăng lắm, đại cán lắm sao bây giờ chuyển hóa sang thể chế thị trường mới nhanh quá!

Anh làm ơn bỏ cái kia ra. Hôm nay em đang đọc dòm trúng cái này ngượng với đứa em họ muốn tím mặt.
TATAK
25-06-05, 14:10
Cái kia là cái gi ̀ cơ ?
MYT
25-06-05, 18:36
Em muốn mãi là dòng nước ngược cuộn trào, em sẽ là cơn gió trái chiều. Đứng trước ngược nước, trái gió mới phiêu phiêu cảm giác chứ mà cứ thuận thủy tùy phong chẳng khác gì rong rêu, cây cỏ. Yếu mềm quá đi! Cho nên muốn biết nước to gió mạnh thì phải đứng trước nó
Mình mong em mãi là em, đừng vì muốn xem nước to gió mạnh mà phải đứng trước nó, đứng trái chiều. Hãy đứng và nói đúng với cái em nghĩ, em tin là đúng. Có như thế chúng ta tranh luận, trao đổi sẽ sáng và rõ hơn. Đồng ý không em?.
Chào mừng Giang Thu :rose:
Không
25-06-05, 19:10
Phải nói thật là mình cực hâm mộ Giáng Thu. Đọc văn cứ gọi là trầm hùng mà diết da, dáng duyên mà mạnh mẽ, gợi tình éo bạn nào bằng. Phê vãi. :) Thu đừng bàn sâu vào chính trị chính em để anh em có cơ hội đọc văn em nhiều nhé. :D
Trojan
26-06-05, 06:08
Đọc bài em Giang Thu thấy vang như sấm. Anh thích em cực.
nkali
26-06-05, 13:29
Giáng Thu à, dám ăn dám nói dám làm có vẻ thích hợp với khẩu khí của bạn hơn, chứ Thu quyến rủ nghe có vẻ em gái tiền chiến Đoàn Chuẩn Từ Linh quá! Hay là mông nẩy ngực nở nghe cho nó khiêu gợi, chịu chơi!
giangthu
26-06-05, 22:00
Cho mình hỏi là Quyến Rủ hay là Quyến Rũ, chữ nào mới đúng trong tiếng Việt. Có cách nào mình dùng cả hai không hả?

Vâng, mình cũng phải theo quy tắc là không được bàn tới chuyện chính trị gì ráo, trừ khi bị khiêu gợi và miệt thị quá đáng. Bên TL@Lon họ có nhắc tới mình làm mình cười vãi lúa. Họ định dùng chiến tranh nhân dân bên bển khều khều để những người như mình ở bên này dốc toàn năng lực để tổn hao nguyên khí, thế là TL@Gấu dần dần xẹp xuống, để vài tháng sau, bên này xẹp xuống. Họ đang dùng tư duy số lượng thành viên và số lượng bài làm tiêu chuẩn. Tại anh Gấu ảnh không cho những người như mình đây được ăn nói quyết liệt chứ anh mà cho thì ....

Ngay cả chưởi thế lực Saint Mỡ Lợn cũng là một chủ đề xã hội rất là gay cấn. Bóng bóng không bay, bơm khinh khí vào nó mới bay. Saint Mỡ Lợn là cái vỏ, muốn cho nổi rõ tính tham quan thì phải bơm cho nó bay vòng vèo. Vui mắt.

Bên bển, tranh chấp nhau về mạng mà cũng dùng khái niệm chiến tranh nhân dân. Kinh quá!

Ở chỗ, là cái thị trường tư tưởng này ở Việt Nam đâu được khai phá chứ hả cho nên vươn cao đào sâu cũng chưa khai phá hết tiềm lực.
BabyBlue
26-06-05, 22:54
Thu quyến rũ là đúng nhưng nếu bạn dùng quyến rủ cũng không sao vì cách dùng tiếng Việt của bạn rất dễ thương đấy.
pepper
27-06-05, 12:48
Em Thu, em tranh luận nhiều rồi, văn vẻ diêm dúa trầm hùng có đủ cả, thôi em vào quả topic thơ Đường làm thơ cho anh em đọc xem nào. Mấy cái chuyện không nên nói thì thôi kẻo các đc TNV mỗi lần thấy em vào là lại đeo em sát cứng đấy.
nhaque
29-06-05, 12:08
Em giang thu mông to vú nở vừa vừa thôi, anh đ éo thích cái trò nói xấu kiểu này, mk mình có cảm giác cái TL@gaup này sẽ lại chã thôi, giờ đã có cảm giác đấy rồi, bao giờ trở lại ngày xưa, gì thì gì bác sen phò vẫn cứ là nhất. hê hê
Calla
29-06-05, 12:29
Thằng nhà quê giở hơi này, sang đọc trộm rồi phun ra 1 bãi, có giỏi thì vào mà tranh luận với người ta ở chỗ khác kia kìa.

Dạng chã như mày quay về bên kia mà chơi, thế nhé.