Thăng Long "Posters" - split thread

Ateh
21-11-05, 18:13
Em cũng phải giật mình về tiến độ cách mạng tình dục của bọn trẻ bây giờ. Tình hình theo quan sát của em là giai bây giờ chính tư duy về t/d chậm hơn gái ít nhất 10 năm, gây ra rất nhiều thất vọng cho chị em.

Hôm nào bác PG rỗi trải kinh nghiệm chinh chiến dọc QL 1 ra làm topic giáo dục giới tính tình huống nào nên fukc, tình huống nào nên thôi cho mấy thằng em giai em học tập với nhỉ?
Thằng savi này vừa chã, vừa hèn vừa la liếm nhỉ? Mày không có khả năng nào ngoài bợ đít hải đăng hả?
kanban
21-11-05, 18:23
Thằng savi này vừa chã, vừa hèn vừa la liếm nhỉ? Mày không có khả năng nào ngoài bợ đít hải đăng hả?

Mày cứ đi theo mò mẫm cái gì trong quần anh rồi chụp mũ linh tinh thế em? Đừng có láo quá. Anh chỉ nhắc thế thôi. Anh hy vọng mày cũng đủ thông minh để biết ranh giới đời và mạng.
Ateh
21-11-05, 18:26
Hẹ hẹ, mày nghĩ mày là cái x gì mà tao phải đi mò mẫm? Mày vào chỗ cũ tìm xem tự mày nhận mày là savi như thế nào nhé? Chị quan tâm đé,o gì mày là savi hay kanban? Chị nói thật là đ. nhớ được kanban hay savi là đứa đé.o nào luôn, chị tưởng mày thích được gọi thế, chị edit vậy nhé? Nhưng mày phải hứa không khóc nữa cơ? Đấy, chạy đi xin anh Hap anh í xóa giúp cho cả bài này (http://www.thanhnienxame.net/showpost.php?p=37828&postcount=204) nữa. Sướng nhé, chả hiểu sao chị quý mày quá cơ savi à quên kanban em chã ạ! Dùng nhiều nick thì phải nhớ đừng post nhầm nick này, đừng quote rồi ghi chú nhầm như thế nữa, nhá! :21:
kanban
21-11-05, 18:29
Mày có biết là anh ngấy cái loại gái mạng như mày đến tận cổ rồi không mà cứ lèo nhèo mãi thế em. Đã bảo từ bao giờ là đừng theo hít hít anh nữa rồi. Anh phải lờ mày đi thế nào nữa đây hả con 4' mạng.
Ateh
21-11-05, 18:35
Chửi đến bố mẹ người khác thì bị treo. Như thế đã công bằng chưa? Hap
kanban
21-11-05, 18:40
Chị nói chung nghe chửi cũng nhiều, chị cũng chả ngại bị chửi làm phò đâu, mày cứ viết hẳn phò ra cho nó hoành tráng, nhớ!
Thảng chị thấy mấy ông đạp xích lô cũng toàn chửi Britney là con này như con phò. Thì kể nó mặc cũng hở hang thật cơ

Ví mình với cả Britney liệu có cao quá không em yêu? Lại còn khoe ăn mặc hở hang, ngượng quá ... hí hí.

Thôi nhé, anh trốn việc vào giải trí em cứ tụt quần tụt áo nhắng nha nhắng nhít thế này đáng yêu mấy anh cũng kiếu. Bye bye :icon vẫy tay hôn gió:
Happiness
21-11-05, 18:41
Anh treo nick Ateh một tuần cho em nghỉ ngơi. Chắc đấy cũng là điều em muốn.
Không
21-11-05, 19:14
Anh không treo nick, ngày mai em cũng không vào được nữa. Cái nick với em cũng không phải chiện lớn, cũng như chửi nhau với một thằng chã cũng không phải chiện lớn. Em chưa bao giờ trách nếu anh hay bác nào treo nick của em, nếu em sai. Thỏ chửi, em không đòi treo nick hay người khác chửi em cũng không đòi treo nick mà chịu nghe chửi. Đấy là công bằng. Em chửi bị treo (thật là chả nhớ chửi cái gì?) là chiện bình thường. Thế ở Thăng Long công bằng chỉ đến với một số người ạ anh? Thế admin phá nick TM của em sao chưa thấy ai trả lời xem là admin nào nghịch?

Công bằng tuyệt đối thực ra chẳng ở đâu có, em cũng không đòi hỏi, nhưng bất công bằng đến mức ảnh hưởng đến lợi ích chung thì em nghĩ nên suy nghĩ thêm. Thế thôi. Chào các anh ạ.
lão ma
21-11-05, 19:22
Anh không treo nick, ngày mai em cũng không vào được nữa. Cái nick với em cũng không phải chiện lớn, cũng như chửi nhau với một thằng chã cũng không phải chiện lớn. Em chưa bao giờ trách nếu anh hay bác nào treo nick của em, nếu em sai. Thỏ chửi, em không đòi treo nick em, người khác chửi em cũng không đòi treo nick mà chịu nghe chửi. Đấy là công bằng. Em chửi bị treo (thật là chả nhớ chửi cái gì?) là chiện bình thường. Thế ở Thăng Long công bằng chỉ đến với một số người ạ anh? Thế admin phá nick TM của em sao chưa thấy ai trả lời xem là admin nào nghịch?

Thì lần sau em cứ chưởi, nhưng nhớ là thâm thúy mĩ miều một tí thì chả có ai đả động hay treo chiếc gì nick của em đâu, anh nghĩ vậy!

Anh vẫn nhớ nick NTN, cũ của em đới!
Không
21-11-05, 19:24
Thì lần sau em cứ chưởi, nhưng nhớ là thâm thúy mĩ miều một tí thì chả có ai đả động hay treo chiếc gì nick của em đâu, anh nghĩ vậy!

Anh vẫn nhớ nick NTN, cũ của em đới!

Chiện anh em nhà em, bác Lão Ma xê ra cái cho em nhờ. Chiện này chả phải là chiện chửi hay không, chửi cái gì. Em cảm ơn bác.
Happiness
21-11-05, 19:25
Em có thói quen dùng chung nick với người khác, thì sẽ đến lúc có người khác nghịch nick của em, vì người ta thấy nick của em chẳng khác gì của mình. Trả lời như vậy được chưa? Ai cũng phải biết chịu trách nhiệm về việc mình làm, anh nói mãi em ko hiểu nhỉ! Gieo cái gì gặt cái nấy.

Gieo hành vi gặt thói quen, gieo thói quen gặt tính cách ... Và anh thì rất ko muốn một chuỗi những sự đáng tiếc không tiên liệu được có thể bắt đầu từ việc để mặc em chửi bới đành hanh một cách thiếu suy nghĩ ở Thăng Long này.
Không
21-11-05, 19:32
Em chửi cho vui, anh biết em như thế nào, anh bảo thôi, anh có thấy em chửi tiếp đâu? Anh cũng biết em không ngu hay thiếu chữ để chửi những đứa em ghét thật như thế nào. Em đã ghét thì không chửi và nếu chửi cũng không cần nói bậy, mà em chưa chửi đứa nào em ghét thật ở TL vì ghét thì em không nói chiện. Anh khuyên em, em có cãi bao giờ đâu? Anh treo một cái nick Ateh, chứ anh treo tất cả các nicks của em, em cũng có dám giận anh không? Người khác nói sao thì nói, em có dám nói hỗn với bất kỳ ai trong số các anh không? Em chưa bao giờ đòi công bằng cho chính bản thân em với các anh, em cũng không bao giờ đòi các anh bênh với người khác. Em chửi, em chịu nghe chửi là vì em không muốn người khác vì bị bất công đến độ phải bỏ TL đi. Và em thấy nhiều người phải bỏ TL đi, đấy là điều em không muốn. Em nói như vậy vì em yêu quý các anh và các bạn, em nghĩ anh hiểu. Thế thôi, em phải out giờ, em từ mai không vào thường xuyên nữa không liên quan gì đến việc anh treo nick em hay chiện gì ngày hôm nay đâu nhé.

Thơm mọi người. :11:
gió
22-11-05, 09:12
Cái nick với em cũng không phải chiện lớn

Nhưng có khi quý mà chẳng biết là mình quý ai, đúng là không, nhỉ.
Không
24-11-05, 05:00
Nhưng có khi quý mà chẳng biết là mình quý ai, đúng là không, nhỉ.

Bác gió, không chỉ mình bác mà có mấy bác nữa vừa rồi cũng trách em chiện dùng nhiều nicks, ý là em không tôn trọng, có trách nhiệm với tình cảm của mọi người. Bình thường em không có tính thanh minh, thanh nga, lúc này càng không có thời gian, nhưng em vẫn chạy ù vào thanh minh ví các bác một tị.

Từ ngay hồi đầu vào TL có các bác Nus, CB, PA làm chứng, nick em đều là nick vay mượn, xin xỏ, dùng chung, dùng nhờ. Em nghĩ đơn giản là em lê la Thăng Long thứ nhất vì em mắc bệnh nói nhiều, nói lắm, nói nhảm tức là nhu cầu tự thân, cần viết. Thứ hai là TL cho em quá nhiều, bạn bè, kiến thức và cả tình cảm, niềm vui... (thảng em bi bô cái gì khiến người khác thích hay vui, em cũng được sướng lây). Ngoài ra em không cần gì hơn, nếu có duyên nhận ra được giọng văn nhau, biết được đến nhau là thích còn nếu không có ấn tượng với nhau dù yêu dù ghét cũng đã là đủ. Mình yêu quý hay căm ghét thì tình cảm ấy là của mình và luôn ở trong con người mình, nên có yêu quý hay căm ghét ai đi chăng nữa, nick nào đi nữa cũng không quan trọng gì. Yêu quý vui vẻ thì thoải mái, ghét bỏ bực bội thì mệt mỏi. Tất cả là vì mình và cho mình.

Sống gây dấu ấn được với nhau dù là yêu hay ghét cũng khó chứ để lướt qua nhau như bóng người đi ngược chiều thì thực là rất dễ. Tình cảm đã có chỉ có hoặc nhiều thêm chứ không mấy khi mất đi nữa, từ khi nhiều thứ quá mà quên. Bác Hap trên nói em có thói quen dùng chung nick nên bị trả giá, thật ra cũng không đúng. Em dùng chung có đến hàng chục người, số nick dùng chung có đến hàng trăm. Trong số ấy không chỉ có một người là admin. Nhưng chỉ có duy nhất một người nghịch phá các nicks của em thường xuyên, đi theo chỉ chỏ nick này em dùng, nick kia em dùng. Nếu không phải là admin, không phải là admin như thế thì sẽ không như thế. Em khi trước còn cáu và thắc mắc, cũng như bàn cãi chiện công bằng ví không công bằng. Đó là vì em còn có thời gian và tình cảm. Bi giờ không phải em ghét bác nào nghịch nick em, không phải em ghét TL định sang Hạ Long. Chừng nào ít nhất còn bác PĐ hay bác Hap ở đây, em sẽ không sang Hạ Long hay đi đâu chơi vì ngày trước em về đây là vì hai bác í. Cũng như em nói bác admin kia không được, nhờ người khác không được, em chẳng ghét hay bớt yêu quý đi vì như em luôn nói, cái nick không phải là cái để so sánh với tình cảm. Em đơn giản là không tiếp tục yêu quý nữa và không quan tâm, thời gian mình ghét ai đó em thích dùng để làm những chuyện vui vẻ như yêu quý người khác hơn. Em cũng không phải là ghét bỏ gì TL, em vẫn thích như vậy, có điều thời gian em không còn nhiều nữa, nên em không quan tâm, chạy đi chạy lại chơi bời như xưa, ý kiến ý cò gì nữa.

Em nói khí nhiều, trình bày và giải thích. Có điều em hi vọng các bác hiểu ngay cả trong lúc này, em vẫn tranh thủ vào để viết, viết khá dài thì không phải vì cái nick, không phải vì TL, mà vì tình cảm của những người dành cho một người nào đó hình như đứng sau một loạt các nicks và một loạt các bài viết. Và như bác biết, quả thật hiện giờ em không có thời gian cho TL nữa nên đây chắc là bài cuối em nói về chiện nick niếc, này nọ, vì sao không vào TL nữa vân vân. Các bác reply, PM, gửi msg ở Y! thắc mắc nếu không thấy em trả lời thì cũng thông cảm cho em.
LANGTU
24-11-05, 06:39
Bitte verlasst Du hier nicht! wenn ja, weiße ich nicht, wo ich Dich wieder finden könnte?
Nắng sớm
24-11-05, 07:21
Bitte verlasst Du hier nicht! wenn ja, weiße ich nicht, wo ich Dich wieder finden könnte?
Sửa lại đi chú, sai ngữ pháp rồi :D
Bắc Thần
24-11-05, 07:23
Sửa lại đi chú, sai ngữ pháp rồi :D

Bitte verlasst Du hier nicht! wenn ét ja, weiße ich nicht, wo ich bei Dich wieder finden könnte?

Như vầy đúng chưa?
Nắng sớm
25-11-05, 00:15
Bitte verlasst Du hier nicht! wenn ét ja, weiße ich nicht, wo ich bei Dich wieder finden könnte?

Như vầy đúng chưa?
:D chả biết nữa, hình như càng sai nhiều hơn thì phải :D
Anh em mở Forum ngữ Pháp Các loại Tiếng đê :D
LANGTU
25-11-05, 00:18
Cám ơn các bạn đã nhắc nhở, quả thực là mình đang bối rối, và mình không còn tâm trí vào bất cứ chuyện gì nữa. Rất mong các bạn thứ lỗi cho mình.
Nắng sớm
26-11-05, 02:52
Cám ơn các bạn đã nhắc nhở, quả thực là mình đang bối rối, và mình không còn tâm trí vào bất cứ chuyện gì nữa. Rất mong các bạn thứ lỗi cho mình.

Mình chưa đọc kỹ vấn đề ở trên nên không rõ chuyện của Cát, rất mong bạn thông cảm :)
Nghe tình hình có vẻ trầm trọng nhỉ. Nghe thử bài này xem có giống tâm trạng của bạn không nhé :)
http://www.sendspace.com/file/i6jkc8Bitte, geh nicht fort
- Max Colpet -

Bitte, geh nicht fort
Was ich auch getan
Was ich auch gesagt
Glaube nicht ein Wort
Denk nicht mehr daran
Oft sagt man im Streit
Worte, die man dann
Später tief bereut
Dabei wollt’ mein Herz
Ganz Dein eigen sein
Denn ich liebe Dich
Lieb’ nur Dich allein.
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort

Bleibe nah’ bei mir
Gib mir Deine Hand
Ich erzähle Dir
Von dem fernen Land
Wo man keine Zorn
Keine Tränen kennt
keine Macht der Welt
Liebende mehr trennt
Wo auf weiter Flur
Blüht kein Herzeleid
Wo ein Treueschwur
Hält für Ewigkeit
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh’ nicht fort
Laߒ mich nicht allein
Wenn Du mich verläßt
Stürzt der Himmel ein
Laß uns so wie einst
Stumm am Fenster steh’n
Traumverloren seh’n
Wie die Nebel dreh’n
Bis am Himmelszelt
Voll der Mond erscheint
Unsere beiden Schatten
Liebevoll vereint
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort

Bitte, geh’ nicht fort
Laߒ mich nicht allein
Wenn Du mich verläßt -> Imperativ : Verlass mich nicht ! :D Oki ?
Stürzt der Himmel ein
Laß uns so wie einst
Stumm am Fenster steh’n
traumverloren seh’n
Wie die nebel dreh’n
Bis am Himmelszelt
Voll der Mond erscheint
Unsere beiden Schatten
Liebevoll vereint
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort

Glaube mir, ich werd’
Deine Sehnsucht still’n
Werd’ Dir jeden Wunsch
Dieser Welt erfüll’n
Werde alles tun
Was ich hab versäumt
Um die Frau zu sein
Die Du Dir erträumt
Du mußt mir verzeih’n
Ich beschwöre Dich
Laߒ mich nicht allein
Denn ich liebe Dich.
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort
Bitte, geh nicht fort
DaiGaiDaMan
26-11-05, 03:54
Sửa lại đi chú, sai ngữ pháp rồi :D

"Bitte verlässt Du hier nicht !! Sonst weiß ich nicht, wo ich Dich wieder finden könnte ?"

Như vầy đúng chưa các Bác ?? D****....sao mình Dốt Ngữ pháp thể nhỉ ..??
Nắng sớm
27-11-05, 00:20
"!! Sonst weiß ich nicht, wo ich Dich wieder finden könnte ?"

Như vầy đúng chưa các Bác ?? D****....sao mình Dốt Ngữ pháp thể nhỉ ..??

Giời ạ, đọc đoạn này đi chú :D

Bitte, geh’ nicht fort
Laߒ mich nicht allein

Wenn Du mich verläßt -> Imperativ : Verlass mich nicht ! Oki ?
Deswegen: '' Bitte verlässt Du hier nicht'' -> Bitte verlass hier nicht :D
Und noch: Sonst weiß ich nicht, wo ich Dich wiederfinden könnte ?"


Stürzt der Himmel ein
Laß uns so wie einst
Stumm am Fenster steh’n


hehe, mới phát hiện được có thế thôi :D Còn chỗ nào vẫn sai các bác sửa giúp. :D
Nắng sớm
27-11-05, 00:30
:D :D Chuối nhỉ :D