Thăng Long's "Posters".

TheDifference
19-11-05, 06:59
Ở Thăng Long, cứ mười người thì có đến sáu bảy thích post bài. Ở bất cứ đâu trên thế giới, vào bất cứ lúc nào, hễ có thời gian rỗi rãi là vào Thăng Long post bài trí tuệ hào hoa dâm đãng thành cổ vãi lìn chã rơi chã rụng vật vã Hải đăng, người người đều trở thành “poster”, hăng hái phục vụ cho công cuộc bỉ và bị bỉ.

Người thông thường vào mạng, post một post hai post cho vui, gọi là cũng không kém chị kém em, lại khỏi tủi màn hình bàn phím. Nhưng cứ mười “poster” lại có sáu bảy nghiện Thăng Long như nghiện heroin. Một ngày không vào post bài thấy nhớ nhớ; hai ngày không post tay chân ngứa ngáy; ba ngày không post rượu thịt vô vị; bốn năm ngày không post nằm ngồi không yên, đến tám chín ngày không post bài nào thì kiến bò trong xương. Nhưng nếu post nhiều quá thì lại cũng hơi xấu hổ vì sợ người khác chê là nghiện ngập thiếu ý chí không biết sắp xếp thời gian. Cho nên mỗi “poster” có đến dăm bảy nick khác nhau, nick bàn chuyện nghiêm chỉnh, nick lê la vỉa hè, nick để viết văn hồng hồng tím tím keng keng, nick để mật thư đẽo vẹo cưa gái đong giai, nick chỉ bỉ tư tưởng không bỉ cá nhân, nick chỉ bỉ cá nhân không bỉ tư tưởng, lại có nick chuyên dùng đánh ghen ném đá chọc gậy bánh xe. Sáng mở mắt ra là chui vào Thăng Long, sấp sấp ngửa ngửa click vào nút Bài mới rồi duyệt một lượt, thấy có bài hay bài không hay thảy đều ngứa tiết muốn post để chửi góp chửi giả chửi hôi. Nửa đêm gà gáy không ngủ được cũng khoác áo ngồi dậy login, lại duyệt một lần nếu không thấy ai chửi mình thì post bài gây sự. Nếu gặp đề tài không có gì để chửi thì cũng post bài tỏ ra mình kiến thức bao la thượng thông thiên văn trung tường nhân sự hạ tri địa lý Khổng tử Kim dung Hegel Kark Marx sinh thư tử sách anh hùng lao động gú gồ không gì không biết chẳng gì không hay. Chỉ thương thay cho người nào vô phúc phải share phòng với một “poster”, mũi phải ngửi khói thuốc tai phải nghe tiếng lách cách cành cạch, đôi lúc điểm vài tiếng chửi thề êm dịu thâu đêm. Nghe nói hồi cực thịnh của Thăng Long, có Hải đăng chỉ vì hay thức đêm vào mạng post bài mà cuối cùng bị ngay một gái mạng lấy về làm chồng, nhưng việc đầu tiên sau đám cưới lại là cấm không cho vào Thăng Long nữa. Nát một đời trai rũ một đời trym, thân là Hải đăng lừng lẫy Thăng Long chấn động ttvnonlie, mà nay hồn nick trôi dạt về nơi váy vợ.

(to be cont...)
lifegoeson
19-11-05, 08:45
Nghe nói hồi cực thịnh của Thăng Long, có Hải đăng chỉ vì hay thức đêm vào mạng post bài mà cuối cùng bị ngay một gái mạng lấy về làm chồng, nhưng việc đầu tiên sau đám cưới lại là cấm không cho vào Thăng Long nữa.

tại sao chị ấy fải cấm nhỉ, chị ấy cũng từng là thành viên mà ??
lan nguyen
19-11-05, 09:16
tại sao chị ấy fải cấm nhỉ, chị ấy cũng từng là thành viên mà ??
tại sao không cấm nhỉ, chị ấy đâu muốn gái Thăng Long khác cuỗm mất thằng chồng của chị ấy đâu!!

giai hải đăng Thăng Long cũng yếu đuối nhỉ, vừa dễ bị gái dụ lại vừa sợ vợ.

em thắc mắc chị vợ có trốn chồng vào Thăng Long đẽo hải đăng khác không bác Diff? anh chồng biết đâu cũng trốn vợ vào Thăng Long đẽo gái khác nhỉ. Rồi biết đâu hai người lại trao đổi mật thư, lại chat, lại hẹn hò... cái này mới đúng đâu là ảo đâu là thật nhỉ, lifegoeson nhỉ.

Đến chết!
TheDifference
20-11-05, 06:16
Người mê post thì thế đã đành, khó hiểu nữa là người chuyên đọc ké. Ở Hà nội Sài gòn Tokyo Melbourne Sydney Bắc kinh Luân đôn Hoa thịnh đốn…, đâu đâu cũng thấy, lúc nào cũng thấy có người đang vào Thăng Long xem ké những cái do người khác post lên. Kẻ bên này sông nhiệt tình thì chịu khó login, kẻ từ bên kia sông sang thì ẩn ẩn núp núp. Họ thường là kẻ có nhà không về mà ở lại lap hoặc lib, nếu không thì cũng bị bắt buộc phải chết gí ở cơ quan. Lợi dụng máy tính điện đóm internet không phải trả tiền, lợi dụng giờ cơ quan không lo ảnh hưởng đến thời gian đón con chăm vợ quét nhà rửa bát nấu cơm chùi toilet mà vào Thăng Long cho thỏa chí tò mò. Trong đầu các "reader" này luôn thường trực tư tưởng "hạnh tai lạc họa". Một ngày vào Thăng Long không thấy chửi nhau chê là nhạt. Hai ngày vào Thăng Long mà không thấy xỉ vả nhau là dài mồm ra chê bai forum dạo này xuống cấp, không khéo lại chã như Hạ Long. Hễ thấy có bỉ bai đánh ghen là trong bụng mở cờ, cũng không kịp đọc kỹ xem người khác đang bỉ cái gì, lập tức từ “reader” chuyển thành “poster”, bàn phím biến thành thùng xăng còn bản thân nhận chân tiếp phẩm. Vài ba người cùng kết bè kết đảng, trong thời gian chiến tranh cái mặt người trên Y!M không tối bao giờ, status để sẵn đường link dẫn đến chỗ cãi nhau, thỉnh thoảng lại buzz nhau một cái. “Này, tình hình có vẻ nhạt đi đấy!” “Ồ thế à! Chắc tại con A thằng B không đủ thông tin về privacy của con C thằng D”. Lúc này vai trò tiếp phẩm mới phát huy, tài liệu truyền đơn bay như bươm bướm. Các bên tham gia chợt biết thêm nhiều chuyện xấu xa của chính mình mà nếu không có người nói ra thì bản thân cũng không thể biết. Công khai ném đá ngấm ngầm mật thư, các "poster" thảy đều là những người “có ý tốt”, quên mình xả thân giúp đỡ người ta. Có nhà chị kia dịu hiền thùy mị, thấy đồng hương Gia nã đại bị dọa xin tiết vì mắc một lỗi chính tả tày trời bèn hăng hái nhảy vào bênh. Bênh được đâu năm post thì bên kia cũng có người nhảy ra làm Lục Vân Tiên. Cãi qua chửi lại một hồi bà con trông ra thì lại là hai Lục Vân Tiên đang chửi nhau chí tử. Kết quả là một sáng mai thức dậy, cả hai thấy mình thân treo cột điện hồn rúc Hilton. Vậy là vội vã dùng một nick khác mà login, login xong thì chửi bới chê bai bọn TZV thối tha không còn từ nào để tả.

Người Việt vốn trọng lễ nghĩa, lại hay khiêm nhường. Ngoài đời mà được khen là giỏi thì lắc đầu quầy quậy phủ nhận tối đa “Giỏi gì đâu giỏi gì đâu giỏi gì đâu”, nhưng trên mạng do chẳng ai biết mình là ai nên tính tinh vi tự kiêu lộ rõ. Phàm là “poster” Thăng Long anh nào cũng uống rượu giỏi, anh nào cũng võ nghệ cao. Tự nhận là Hải đăng thì chưa thấy ai, nhưng ai cũng chỉ thấy xung quanh mình toàn chã. Chơi forum cũng kéo bè kéo đảng, cũng lobby chính trị chính em. Ai cũng có ảo giác tự tôn, mình nếu không dịch giả siêu quần tất thần đồng ngôn ngữ, không phải nhà văn thiên tài hai mươi mốt phát cũng nhà tâm lý học tài ba, không ôm hệ lý thuyết Lìn tiêm cũng hiểu biết rõ ràng về vô minh Phật pháp. Bàn về tiền đồ đất nước dứt khoát phải xây dựng cơ sở hạ tầng đường tám làn xe hai bên đèn cao áp ở giữa trồng cau vua chạy từ Bắc đến Nam, đây một khu công nghiệp kia một khu chế xuất mở trường đào tạo kỹ thuật cao phân vùng chia quyền tự trị hoành tráng hơn Bắc kinh Thượng hải nhằm đuổi kịp Thái lan Mã lai. Nói tới đọc sách nhất định phải nói Kafka, ai chưa đọc Kafka coi như không biết đọc. Dù bản thân cũng chỉ buôn tinh bò hoặc hai bên hai sọt, nhưng hễ giỏi chính tả biết Kafka là có thể coi người khác chẳng ra gì. Võ nghệ anh nào cũng tay đấm Thiếu lâm chân đá Võ đang, tóm lại hễ là “poster” thì văn tài không hai mà võ công chỉ một.

(to be cont...)
ColdHeart
20-11-05, 12:44
Heehe, Diff viết bài hay phết, khá là bao quát nhưng cũng đầy uất khí. Giọng văn này chỉ phản ánh người viết là một loser mà thôi ;). Mạng vốn là ảo, là nơi mà những kẻ càn rỡ nhất vẫn có thể khoác chiếc áo đạo đức, nơi mà những thằng ngu đội hình hài "lãng tử" tìm kiếm hão danh, còn kẻ thông đời biết rút mình qui ẩn, tìm về nơi "váy vợ" chọc cười lũ loi choi, thì chả có kết luận nào có thể rút ra ở đây được hết.


It's not real. Give it a Smile, not a Frown, boy.


.
Ateh
20-11-05, 13:19
Bác Diff viết lần này cũng được ạ, có cái ai bẩu bác là Thăng Long chưa có ai tự nhận là hải đăng? Em các bác đây này, em đi cãi nhau thua tuyền tự nhận là hải đăng mờ? Mí cả ai bẩu bác dân Việt ở ngoài khiêm tốn, lên Thăng Long tinh vi? Bịa, bác Diff em chả "Khồng, khồng, khồng, nhất định không phải đâu. Các chú đừng chụp anh cái mũ hải đăng..." hôm "Tính cách mệnh" còn giề... :9:
dao_hoa_daochu
21-11-05, 12:19
Cái bài này viết nếu mà nhận xét khách quan ra thì cũng không tệ, cơ mà em có thêm một nhận xét cũng khách quan khác mà nho nhỏ thôi, là bác Đít em càng về sau thì lại càng thể hiện rất rõ một cái thuộc tính đặc trưng mà giang hồ vẫn gọi là "Không Biết Tự Lượng Sức" nhá! Cái này cụ thể ở bác em thì nó thể hiện như thế nào? Thì lúc đầu nhá, lúc "ý tưởng" được một cái chủ đề hầm hố nhá, bác em hết sức là hưng phấn. Xong rồi bác đặt vấn đề luôn luôn hết sức là hùng tráng to rộng vĩ mô. Xong rồi bác phấn khởi cà fê trà thuốc zuýp zốp đùi điếc này nọ, ngồi type điên cuồng, vừa type vừa tủm tỉm, thi thoảng thì lại tự thưởng cho mình một phát lùa zuýp lùa zốp hay là vỗ đùi vỗ bẹn ở những chố bác em tự cảm thấy là tâm đắc lắm, là hay, là đáng tấm cbn tắc lắm. Xong rồi bác em nhặng lên như thế được 01, hoặc cùng lắm là 02 bốt đầu tiên... Cảm hứng lúc đầu tưởng như là vô biên thế, thế mà được một, hai bốt thì éo hiểu là đi đâu mẹ hết, rặn mãi éo thấy ra thêm. Ý tưởng lúc đầu tưởng là mênh mông đại dương thế, khai thác mãi cũng không thể mà hết, thế mà được một hai bốt thì tự nhiên còn lại toen hoẻn chảy thõng xuống như hai trái lê lép kẹp đáng thương như cái hị hị... của bác em... bọn em thì bị đọc dở, tình trạng như thế là sao, bác em, sao lại cứ thường xuyên khóc ngoài quan ải thể?

PS
Xem ở đưới đít diễn đàn lại thấy online cũng đông đông, cơ mà lại tiếp tục không thấy ai chơi gì cả, vậy là sao, các bác? Bi giờ em lấy cái ý này của ColdHeart: "Mạng vốn là ảo, là nơi mà những kẻ càn rỡ nhất vẫn có thể khoác chiếc áo đạo đức, nơi mà những thằng ngu đội hình hài "lãng tử" tìm kiếm hão danh, còn kẻ thông đời biết rút mình qui ẩn, tìm về nơi "váy vợ" chọc cười lũ loi choi, thì chả có kết luận nào có thể rút ra ở đây được hết.", xong rồi rủ các bác vào đây cùng nói chiện "Mạng và Đời, cái gì cuộc sống không ở đây, mạng chỉ là ảo..." để xem thực chất thì mấy cái này nó thế nào, can hệ thế nào?..

Ý kiến của em đầu tiên là:

Nói như trên là sai, là đáng cười. Mạng tưởng là ảo, nhưng mà thực ra chẳng có gì là ảo cả, ở trên đấy mọi thứ đều là thật hết. Mạng thực ra cũng là đời thật thôi.

Mời các bác kao kiến đi ạ!
dao_hoa_daochu
21-11-05, 12:37
Đâu mẹ hết rồi, jinxy, lan nguyen, Gaup thật Gaup dỏm, vnsea, Thạch thảo, Hoa Xoan... cả con sâu mạng wasabi nữa, sao,


"MẠNG CÓ PHẢI LÀ ẢO HAY KHÔNG?"
Ateh
21-11-05, 12:40
Chị bảo là mạng là ảo trong hệ qui chiếu "Đời cũng là ảo". Hẹ hẹ, chị chơi ví mày tị cho mày đỡ buồn, hơn tiếng nữa phải đi rồi. :)

Nhận xét bài bác Diff thì bác Diff viết văn mượt, cũng có ý, nhưng bác không làm chủ được bài viết. Giai đoạn này người ta gọi là văn nhanh hơn người, tức là bác để cảm xúc vượt qua lý trí quá. Sửa cái này thực tình rất dễ, vì chẳng qua bác không viết nhiều và để ý nhiều. Bác giờ phóng to mô hình từng đoạn văn ngắn lên, đưa một cái khung nhất định (như dàn ý) sắp xếp sẵn trong đầu, ý 1, 2, 3 rồi mới bắt đầu chia nhỏ ra, chén từng ý một là xong. Viết văn duyên mí khó chứ dăm ba cái ý chia ý, sắp xếp lày lọ lọ kia thì bác em hì mũi cái là xong chứ có éo gì? Văn lúc đầu là cảm xúc, sau đã cảm xúc dạt dào rồi thì cần dùng lí trí để kiểm soát nó vì văn không phải chỉ cho mình đọc mà cho người khác đọc, hay ngay cả chính mình sau này đọc lại cũng cần rõ ràng mạch lạc. Thời gian đầu sau khi chia chác, suy nghĩ, tính toán vậy, văn có thể bị khô đi tí tẹo chứ sau lại hay ngay ý mà bác em. Đé,o phải em gì, mà văn Diff hơi duyên, mọi người công nhận đê.
dao_hoa_daochu
21-11-05, 12:46
Oki, lâu không gặp, nhớ phết :rose:

Thống nhất khái niệm phát đã. Sao lại gọi một cái gì đó là "Ảo"? Sao lại bảo "Đời cũng là ảo?"
Ateh
21-11-05, 12:48
Nếu coi một thứ không nắm bắt được, không làm chủ được là ảo, thì coi đời là ảo, mạng cũng là ảo. Hẹ hẹ.
dao_hoa_daochu
21-11-05, 12:51
Chả phải, "Ảo" đặt ra là để đối xứng lại với "Thật". Không có cái "Thật" thì sẽ không có cái "Ảo" của cái đó.
Ateh
21-11-05, 12:55
Chú đưa định nghĩa thật ảo của chú ra đê? Chị dùng định nghĩa ảo chung chung của cả giang hồ. Hẹ hẹ
dao_hoa_daochu
21-11-05, 13:00
Không nắm bắt được thì là "không nắm bắt đượci", không làm chủ được thì là "không làm chủ được", thế thôi, đều không phải là "Ảo".

Ngày xưa môn "Điều khiển học" Đào giỏi nhất lớp, nó có khái niệm "Thực tại Ảo" - "Virtual Reality". Đào nghĩ cứ hiểu "vo" theo gốc từ như vậy là đúng thôi. Thực tế thì những thứ "giang hồ" gọi là Ảo thì đều có tính chất "mô phỏng" lại cái có Thật.
Ateh
21-11-05, 13:03
Thượng đế hay chân lý là thật. Thế giới con người là mô phỏng lại cái thật ấy, mạng, văn học, hội họa... cũng đều dùng để mô phỏng lại cái duy nhất thật ấy gọi là thượng đế hay chân lý.
dao_hoa_daochu
21-11-05, 13:12
Khái niệm "chân lý" - là niềm tin của số đông - đưa vào đây dễ làm lan man. Còn Thượng đế là thật. Thế giới con người là do Thượng đế tạo ra, cũng là thật, chứ không phải là ảo. "Hội họa" là một cách "mô tả" chứ không phải là "mô phỏng".

PS
Nói đến Reality lại nhớ lại cái bài này, hát ở trong phim, các bạn gái hết sức là say mê. (còn các bạn trai như Đào thì lại hết sức là say mê cái cô gì Sophia mông to bự)

REALITY
Richard Sanderson
"La Boum" Sound Track

Met you by surprise, I didn't realize
That my life could change forever
Saw you standing there
I didn't know I can't
There is something special in the end.

Dreams are my reality
The only kind of real fantasy
Illusion sorrow come to fill
I try to live in dreams
It seems as if it is meant to be.

Dreams are my reality
A different kind of reality
I dream of loving in the night and loving seems alright
Although it show me fantasy.

If you do exist, honey don't persist
Show me in your way of loving
Tell me that is true
Show me what to do
I feel something special about you.

Dreams are my reality
The only kind of reality
May be my foolishness depress
And may be now with last
And see how the real friends can be.

Dreams are my reality
A wonderous world were I'd like to be
I dream with holding moon light and holding you seems right
Perhaps that's my reality.

Met you by surprise, I didn't realize
That my love could change forever
Tell me that is true
Feeling that on you
I feel something special about you.

Dreams are my reality
A wonderous world where I'd like to be
Illusion sorrow come to fill
I try to live in dreams
Although its only fantasy.

Dreams are my reality
I like to dream of you close to me
I dream of loving in the night
And loving you seems right
Perhaps that's my reality.
Ateh
21-11-05, 13:15
Hẹ hẹ, cái hệ lìn tiêm của Đào bị cả giang hồ chửi té tát Đào còn định mang vào đây tiếp chiện chị nữa. Mô tả thực chất không khác gì mô phỏng. Biết vì sao không? Vì cái mắt nhìn của con người thực chất không đáng tin. Còn ai cũng biết thế giới loài người là được xây dựng theo Vườn địa đàng chú Đào ạ, đã là theo thì thật sao đặng?
vnsea
21-11-05, 13:25
Ateh cũng có cái đúng. Nếu nói theo Tinh, à quên Kinh Dịch, thì chân lý là Thái Cực. Còn người, thú, giấy, computer, mạng, ... đều là do dịch mà ra cả.
Ateh
21-11-05, 13:30
Thồi, chú vnsea, chú nói thế người ta lại cười chú khen phò mã tốt áo. Hị hị. Chào các chú, chị đi cái nhé.

Nhắn lan nguyen cho chị thơm cái chụt vào má nhé, reg nick khác vào chơi nhé, kệ cụ bọn hủi. :11:
dao_hoa_daochu
21-11-05, 13:31
Đối với đối tượng tạo ra (creator) thì có thể nó là "mô phỏng", còn với đối tượng bị tạo ra ở trong, nội tại cái 'mô phỏng' nói trên, thì cái đấy là thật" - cái này nó là vấn đề hệ quy chiếu.

Cơ mà lan man kiểu gái thế này lạc đề mẹ rồi. Chiện ở đây phải bắt đầu từ "gốc" là vấn đề "Ảo" ở đây được xem xét theo cách đặt vấn đề "Mạng và Đời" của các bạn.

Giả thiết: Đời là Thật
Hỏi: Mạng là Ảo hay là Thật?

PS
Thêm nữa là con người được tạo ra với 02 nguyên tắc chi phối cơ bản nhất là

(1) Cắt đứt liên hệ với "Tri thức quá khứ"
(2) Hãy tự thể hiện

Do đó sau khi dựng lên cái "khung" rồi, thì mọi thứ không như vườn Eden nữa, tức là không hoàn toàn là mô phỏng vườn Eden, Té (ateh) ạ.

À mà Té cũng hay chửi Đào té tát, cơ mà trong bụng lại quý Đào bỏ xừ. :rose: Giang hồ thì cũng thế thôi. Mới cả cãi không lại thì còn mỗi nước gào lên chứ còn làm gì được nữa? :24:
dao_hoa_daochu
21-11-05, 13:38
Tiến sĩ vnsea vốn xuất thân từ Viện Hàn Lâm Khoa Học TL, nên tham luận cho nó có đầu có đuôi, chứ được mỗi bốt ngắn tí thế, nó ra làm sao? Mang tiếng!

Chủ Tịch HĐKH
Albert Đào
uep
21-11-05, 13:40
Hị hị. Chào các chú, chị đi cái nhé.

Lần sau nếu buồn thì đi ngay đi nhé. Để lâu nó hỏng mẹ bàng quang đấy.
Gaụp2
21-11-05, 13:46
聖人之靜也,非曰靜也善,故靜也;萬物無足以饒心者,故靜也。水靜則明燭鬚眉,平中準,大匠取法焉。水靜猶 明,而況精神!聖人之心靜乎?天地之鑒也,萬物之鏡也。夫虛靜恬淡,寂寞無為者,天地之平而道德之至也。故 帝王聖人休焉。休則虛,虛則實,實則倫矣。虛則靜,靜則動,動則得矣。靜則無為,無為也,則任事者責矣。

莊子 - 天道
em anh Bim
21-11-05, 14:03
Thật thật ảo ảo chóng hết cả mặt. Chú đào cho người ta ngủ trưa cái chứ, gì mà gọi inh inh ỏi ỏi lên ngủ dậy mở mắt đã biết nói cái gì đâu mà giục.

Diff viết hay chứ, đặc biệt là những vấn đề tớ khoái chí thì Diff viết ra hết. Nhưng viết kiểu như Diff, và một số người khác, rất khó trả lời lại. Cứ giả điên hỏi một câu ngu ngu nhiều khi thiên hạ ngoạc mồm chửi nhau topic ăn khách, hơn là nói nhiều câu câu nào cũng đúng nhưng người ta cũng chẳng biết nói gì hơn. Với lại trên TL ân oán trùng điệp, cái sự thưởng thức nó bị mấy câu chửi nhau ân oán cũ nó che mờ mắt người ta rồi cũng nên. Sức hấp dẫn của mấy cái nick cũ vì thế đâm ra bị giảm sút đi đáng kể.

Chả biết người ta nghĩ sao chứ riêng tớ nghĩ là mạng như đời đek có cái gì là ảo. Ko thể lấy quy tắc ở đời áp dụng cho mạng, nhưng mạng có quy tắc của mạng. Mạng ko phải là nơi người ta muốn làm gì thì làm, muốn văng gì thì văng, muốn chửi ai thì chửi. Người nào có con mắt nhìn người, hiểu người, ko bao giờ phải nghĩ ngợi một đứa ở ngoài đời như thế này sao lên mạng nó lại như thế kia. Và ngược lại.

Nên tớ rất là bùn cười và sẽ cười nhạt (nhẽo) nếu có một cô chú nào đó sau giờ lên đồng tuyên bố "Mạng là mạng đời là đời các bạn chớ nên đánh giá tớ dựa trên những văn chương tớ nhổ ra trên mạng". Ít nhất người ta phải hiểu mạng và đời khác nhau như nào nên mới phân trần một câu như vậy, khi người ko hề hỏi.

Tớ nghĩ cách người ta đối xử trên mạng nó rất gần với cách người ta sẽ đối xử với người khác trong lúc khó. Giống chỗ nào? Ở chỗ mình ko cần người ta, và cũng ko cần thiết phải tôn trọng người ta. Ở chỗ mình có làm gì, nói gì, cũng ko ai trách gì mình vì "Đời là như thế mà - Mạng là như thế mà!". Và giống ở chỗ, mình sẽ ko có nhiều thời gian để mà nghĩ ngợi là làm điều này hay điều kia thì đúng hay là sai.

Tùy tâm cả thôi.

Lên mạng khoái nhất là có người tâm đầu ý hợp, kẻ đánh người chửi luôn tay mà vẫn buồn cười. Chán nhất là lúc thấy có đứa ghét cái nick của mình mà chửi hôi tất cả những gì liên quan đến mình và đồng bọn.

Đời hay mạng đúng là quý nhau ko phải là nhìn nhau mà là nhìn về cùng một hướng. Nhiều khi là nhìn cùng một ngón tay...Để cùng nhận ra ôi sao ngón tay thằng kia giơ ra chỉ sao mà bẩn thế! :unknw:
dao_hoa_daochu
21-11-05, 14:12
REALITY

http://www.commeaucinema.com/sites/laboum/images/resume_08.jpg

http://adorocinema.cidadeinternet.com.br/personalidades/atores/sophie-marceau/sophie-marceau04.jpg

http://upload.thanhnienxame.net/S_018.jpg

PS
Ai mà có nhu cầu đọc hiểu cái tiếng tàu loằng ngoằng dở hơi cám hấp ở trên thì mật thư cho Đào.

Thật ra Jin giống Đào ra phết, thế đã hiểu Logarit là gì chưa?
em anh Bim
21-11-05, 14:20
Resize được ko Đào, hình to quá nhìn chả thấy cái gì nữa ngoài một số thứ.

Ôi, vữn chưa nhớ ra logarit là cái gì. Căn bản tại đào mô tả cái logarit thế nào ấy chả biết mà mỗi lẫn nghĩ tới là đỏ mặt đến tận mang tai, thành ra cũng vữn chả nhớ gì hết. Đào thấy jinx ngây thơ ko?
dao_hoa_daochu
21-11-05, 14:35
Về chiện Logarit

Lần trước giải thích trực quan bằng "tranh" Đào bế Jin xong rồi chổng ngược xuống. Hình như sau đó quên không kết luận ghi nhớ là "Logarit là phép tính ngược của lũy thừa" cho nên có người không hiểu.

Bi giờ giải thích lại bằng công thức toán:

(1) Đào = Cơ số
(2) Jin = Số mũ
(3) "Oh my sleeping child" = Kết quả

Định nghĩa: Nếu như Đào lũy thừa Jin bằng "Oh my sleeping child", ký hiệu là

Đào^Jin = "Oh my sleeping child"

hoặc

Đào**Jin = "Oh my sleeping child"

hoặc

Power(Đào, Jin) = "Oh my sleeping child"

thì Logarit cơ số Đào của "Oh my sleeping child" sẽ có kết quả bằng Jin.

PS
"Lên mạng khoái nhất là có người tâm đầu ý hợp" - Như Đào với Jin đã phải là "tâm đầu ý hợp" chưa?
dao_hoa_daochu
21-11-05, 14:49
Hà hà... lão Conbanô thấy Đào chơi với Jin ở đây thế này chắc là uất ức lắm đây...
Cơ mà ngậm một khối căm hờn thập thò ở dưới đít diễn đàn,
có dám nho nhoe gì đâu?!

Khẻo không lão? Mạng là thật hay là ảo, lão em?
em anh Bim
21-11-05, 14:53
Ừ, hiểu dồi.

Đúng kịch bản của TL version Hilton, hai đứa mình sắp offline, Đào thì uống nước cam rơi cái muỗng còn jinx thì nhìn Đào cười đắm đuối, thỉnh thoảng đưa tay lên ngoáy mũi.

Kết thúc sẽ là một cuộc đánh ghen tóe lửa. jinx đi tìm phuongdong để tìm lỗi chính tả đặng gây sự. Đào tuyên bố đã chia tay phuongdong còn jinx là tình yêu đích thực.

Nhưng sự thực là Đào sẽ kết hôn với cô Háp.
dao_hoa_daochu
21-11-05, 15:10
Hà hà... được đấy, xong rồi Gấu già sẽ vào bênh vực lăng cbn nhăng công bố đời tư xong rồi bị nhốt mẹ một nick vào Hilton, một nick vẫn ở ngoài, xong rồi vật vã khóc lóc nước mắt gỉ mũi be bét quote tư liệu lại kể cbn lể hết cả một thread dài... :24:
lão ma
21-11-05, 15:31
bởi Đào Lìn tiêm.
Mạng tưởng là ảo, nhưng mà thực ra chẳng có gì là ảo cả, ở trên đấy mọi thứ đều là thật hết. Mạng thực ra cũng là đời thật thôi

Thì ra Chú Đào ngày xưa lổi tiếng bên TTVNol là câu này và được gái đong đưa suốt đấy hử? Anh nghe con cháu gái nó cứ khen mãi cái anh bé tẹo tèo teo nhưng mà thông minh đĩnh đạc ra phết í!
CBN
21-11-05, 15:36
Ơ, Đào em!
Anh thhật, dạo này vắng chú anh chả biết chơi với ai. Hôm nọ ngồi trêu em Lan bị em Jin bóc vở ngượng quá vẫn chưa dám vào bốt bài.
Hôm nay có gì chơi không?
CBN
21-11-05, 15:40
Ah! Gái anh đấy à? Tình hình "Về hay ở" đến đâu rồi? Đã thích chơi SimCity chưa?
Dạo này ADSL của MegaVNN có vấn đề, nên vào TL khó quá. Hôm nay ta chơi gì nhỉ? Hay lại gái?
em anh Bim
21-11-05, 15:47
Em chán cái cõi TL ô trọc này lắm. Yêu đương nhăng nhít một lúc cái là fukc fiếc loạn. Chả có thơ mộng lãng mạn gì hết ráo! Gái gú gì mấy lão răng rụng đầu hói.
lão ma
21-11-05, 15:47
Lão ma sắp về chưa mày?

Ở dưới đang đồn đại Hải Đăng phải giăng Phải Gió có xơi được chó gì của cái Vìu bên kia đâu? Chuyện đó đầu xuoî ngược thế nào, sự vụ ra sao ? tiện thì chú bẹt mí cho 4c đây tỏ tường, không thì thôi!

Mơi tới sở vùa đọc báo điện tử TNXM vừa, check meo vừa uống cà phê mà đòi về rồi à?

Hôm qua ngủ muộn thế em giai?
CBN
21-11-05, 15:47
PG dạo chán gái bỏ đi theo lãnh tụ lên chùa fukc vãi rồi à?
À, anh bảo này. Hay hôm nay kể chiện fukc gái còn lá đa đê. Ơ! thế có phạm luật không nhể cô Hấp?
CBN
21-11-05, 15:51
Em chán cái cõi TL ô trọc này lắm. Yêu đương nhăng nhít một lúc cái là fukc fiếc loạn. Chả có thơ mộng lãng mạn gì hết ráo! Gái gú gì mấy lão răng rụng đầu hói.
Hay để anh gọi Hải Đăng Teq. vào đây đọc chuyện đêm khuya cho em nhá!
dao_hoa_daochu
21-11-05, 15:52
"Ở thằng CBN em giai anh, tao thấy thiếu mày ra phết!" - Hị hị... các bác em nhắng x tả!


Thế trên mạng có fukcing được không, có 69 được không?
Thế lão em có fukcing mí cả 69 bằng thư giấy gửi bưu điện được không, cái đấy là Ảo a?
CBN
21-11-05, 15:53
Đào hôm nay ra đề đi em?
CBN
21-11-05, 15:58
Làm đé,o gì mà nghĩ lâu thế? Hay là hôm nay hồng hồng tim tím tí nhở?
Thôi thì kính lão đắc thọ mời bác Lờ Ma em đọc diễn văn vậy?
dao_hoa_daochu
21-11-05, 16:02
Em vừa đi tè. Hay bi giờ chọn ra 01 nick gái xong rồi cùng nhau viết bài tán?
lão ma
21-11-05, 16:03
Hôm qua lọ mọ chat online
Chăn được 1 con vẹo vãi hài
WC em mở nhìn to vật
Anh chỉ kịp cười nó bái bai

Ku CBN, anh về chú dẫn anh đi đâu đây?
CBN
21-11-05, 16:05
Ku CBN, anh về chú dẫn anh đi đâu đây?
Bác thích gái Sán Rìu không?
CBN
21-11-05, 16:06
Em vừa đi tè. Hay bi giờ chọn ra 01 nick gái xong rồi cùng nhau viết bài tán?
Nkali hay Jin?
lão ma
21-11-05, 16:12
Bác thích gái Sán Rìu không?
Sán Rìu Sán Thuổng không được đâu chú ơi ... Ngày xưa anh có con vẹo ở tận Lạng Sơn, nó là dân Thổ Mừ đới. Lên nhà nó chơi, ông già nó bắt uống rượu (kin nậm í) rồi dẫn vô nương chỉ trỏ bẩu:
- Nếu mày lấy con gái tao, tao cho mày hết mấy cái nương sắn, ngô khoai với hai cái nhà sàn này.

Anh chú nghe mà sợ vãi tè, từ đó không dám lọ mọ với em kia nữa! Gái Thái trắng chú có không?
dao_hoa_daochu
21-11-05, 16:29
Dme... máy em tự dưng bị treo cứng đơ.
Lão ma, thơ mãi rồi, em sợ hơi nẫu... bi giờ chơi multimedia, dùng thêm nhiều thứ khác đi. Nhưng mà chọn nick gái nào giờ các bác?

Hay tán nkali đi, để bạn có thêm tư liệu viết tiểu thiết.

PS
Các bác, cái bọn dân tộc ấy, chơi với nó cẩn thận nó lừa nó buộc mẹ mấy cái giẻ vào tay xong rồi tiên bố là cái gì "hẹn ước rồi, nếu mà phản thì ăn lá ngón hoặc là cắt d...", không chơi...
lão ma
21-11-05, 16:33
nkali dzà dzồi, 4c tha cho chị í đi. Anh mới đọc được đâu bên Tienve. Có hơn 5 sọi đới!
Bây giờ mình lôi Jin, HX và ty Thạch Thảo ra vặt lông đê!
dao_hoa_daochu
21-11-05, 16:36
Thế à, thế bi giờ con cò con vạc con nông ba con cùng béo vặt lông con nào?

PS
Nếu bạn phản đối thì mình thôi ngay nhá, các bác nhá. Hay là Xoan đê.
CBN
21-11-05, 16:36
Anh nghĩ là Nkali đi, cho nó thuần tính, chứ cứ như em Jin hơi tí dọa vung cán chổi đánh - chán bỏ mẹ.

Bác Ma tán trước đi sau đến thằng Đào, anh mí ku Phải Gió ngồi ngoài đánh chặn.

PS: Thôi bác Ma ạ, chắc đé,o gì bác đã về. Về chắc đé,o gì có thời gian. Có thời gian chắc đé,o gì bác còn sức. Còn sức chắc đé,o gì theo được bọn em... thôi cứ để về hằng tính, nhể?
CBN
21-11-05, 16:38
Ối dời! 5 sọi cơ à? Thế thì còn nước mẹ gì?
CBN
21-11-05, 16:40
Thằng Phải Gió dạo này bị sâu răng thật à? Rõ khổ, thế con vẹo mày bị tiểu đường lâu chưa?
em anh Bim
21-11-05, 16:41
Anh nghĩ là Nkali đi, cho nó thuần tính, chứ cứ như em Jin hơi tí dọa vung cán chổi đánh - chán bỏ mẹ.


Bắt tại trận, anh nói chán em nhá, đừng có chối :smackass:
lão ma
21-11-05, 16:41
Thế à, thế bi giờ con cò con vạc con nông ba con cùng béo vặt lông con nào?

PS
Nếu bạn phản đối thì mình thôi ngay nhá, các bác nhá. Hay là Xoan đê.
HoaXoan chắc còn đang mải chat với Ku PG, thôi trong đây có em Thạch Thảo vừa xinh xắn vừa lõang mạn, cẳng dài gần nách mình mời em ra sàn trước nhỉ?
CBN
21-11-05, 16:44
Bắt tại trận, anh nói chán em nhá, đừng có chối
Ừ, anh không chối đâu. Cơ mà cứ em nào chiến xong phát là anh lại chán, thế mới lạ!
dao_hoa_daochu
21-11-05, 16:47
Thôi, bi giờ thống nhất là tán quả này:


http://i21.photobucket.com/albums/b262/thaomoro/DCP_5216.jpg

AngelGirl


Nếu không ai phản đổi, lão ma bắt đầu đi!
lão ma
21-11-05, 16:54
Nhìn em TT bốc quá, anh tê hết cả chân tay thế này, đầu óc chả nghĩ ra được câu nào ra hồn. Cái bàn phím tự nhiên trở nên gượng gạo, gõ đi golại tuyền sai chính tả với lại lỗi lung tung.

Nhìn vầng trán thông minh, cặp mắt trong sáng hồn nhiên nhỉ? Yêu quá cơ :)))
Mecado
21-11-05, 16:55
bác Lão ma đầu vào chiến trước đi. Kính lão tổn thọ, không em xông vào em vặt lông em Angelgirl trước là bác chỉ còn đường húp cháo thôi đấy nhé kekke!
em anh Bim
21-11-05, 16:56
Ừ, anh không chối đâu. Cơ mà cứ em nào chiến xong phát là anh lại chán, thế mới lạ!
Ừ kệ anh. Em cũng chỉ mong có cớ để danh chánh ngôn thuận đi tán giai khác thôi, hị hị..
Thạch thảo
21-11-05, 16:59
Mạng là ảo hay thật?

Một ví dụ cụ thể đơn giản thế này: cứ mà 12 giờ đồng hồ trôi qua, các bác em không có cái gì cho vào dạ dày là chân tay bủn rủn, mắt mờ tai ù ù hết cả lên, vào TL có đứa nào bỉ mình cũng chẳng màng chửi lại nó, chỉ mong có cái gì cho vào mồm đã
Lại một hôm nào cao hứng, các bác chợt thấy vợ/vẹo mình sao mà đáng yêu, sao mà ngọt ngào, ấm áp và phơi phới thế. Không thể đừng, các bác như con hổ đói chồm lên, chân tay cứ là luống cuống, chạm đến đâu rủn ra đến đấy... Rồi tự dưng bị đẩy ra, rồi nghe bảo là bếp đang sốt cà chua, các bác sẽ thế nào. Uất ức bứt rứt chết mất.

=> tất cả những cái này (đói, mệt, khỏe mạnh, hưng phấn, thỏa mãn, ức chế ...) đều thực chăm chăm rồi, phỏng ạ

Giờ em ví dụ khác: Một ngày u ám, các bác buồn tình mà vào TL than thân trách phận, kể lể tư tình mà oán trách kiếp người bạc bẽo. Một đứa nào đó nhảy vào chửi các bác là đồ nẫu với cả nhạt, rằng là chim non với em chã, bác em tất phải điên lên mà rằng mày là đồ vô sỉ, rằng là tính người của mày ở đâu, rồi bác em bỏ ăn trưa mà u uất.
Có vài nick khác nhảy vào an ủi vỗ về, bác em lấy làm xúc động mà tin tưởng hơn vào Lìn tiêm thuyết, rồi xốc lại tinh thần, bác em hào hứng lẩm nhẩm hát "là chim tôi sẽ cất cao đôi cách mềm", thấy khỏe lên mấy lần rồi nhanh tay vào văn chương thi phú pót lên một bài thơ ca ngợi cuộc sống.

=> Như cơm no, như áo ấm, như tình yêu, ... mạng mang lại cho các bác niềm kiêu hãnh cũng như sự nhục nhã, mang lại cả cảm giác ngột ngạt kìm nén cũng như sảng khoái lâng lâng... một cách rõ ràng mà dù muốn dù không, các bác đều phải công nhận: mạng là một phần của cuộc sống . tùy từng cá thể mà nó có ảnh hưởng ít nhiều khác nhau. Tùy từng điều kiện hoàn cảnh mà người ta dành cho nó ít hơn hay nhiều hơn sự quan tâm, có khi nó chỉ là thú vui, cũng có lúc nó quyết định cả cuộc sống con người ấy.

Một cách rất đời, mạng có chỗ đứng nhất định trong cuộc sống của những người dính dáng đến nó vì nó hoàn toàn là thực.

Quy nạp quá chăng ?
CBN
21-11-05, 17:00
Ùi giời! Bác Ma em già mẹ nó rồi mà lại còn như đang học lớp vỡ lòng tán gái. Tán thế khác đé,o gì bác đang ngồi cafe nhìn 1 em xinh xinh lượn qua trước mặt.

Em đề xuất thế này: Bác lấy ý tường là tán để chiếm hữu, để... - bác vạch kế hoạch và các thủ đoạn vân vân và vân vân... và bây giờ đang là giai đoạn đầu, tức là giai đoạn tán dương những thứ đương sự đé,o có mà cứ tưởng là có...song rồi đến giai đoạn sáp lá cà, thủ thỉ whisper....

Đấy mời bác xơi...
kanban
21-11-05, 17:02
demo nhắc bài cho bác lão ma tý được không:

Gửi Angel

Mười bảy hay là mười tám đây
Mà môi khao khát ngực vun đầy
Thú tính các anh căng trỗi dậy
Nhưng mà đang bận... giả vờ ngây.
CBN
21-11-05, 17:03
Ừ kệ anh. Em cũng chỉ mong có cớ để danh chánh ngôn thuận đi tán giai khác thôi, hị hị..
Có cần anh nhờ chú Fát Ngôn Viên râu dài hơn anh đưa lên loa phường không?
kanban
21-11-05, 17:06
Ừ kệ anh. Em cũng chỉ mong có cớ để danh chánh ngôn thuận đi tán giai khác thôi, hị hị..

Jinxi thử tán anh xem. Khó phết đấy vì giờ anh nhìn thấy cái gì cũng quy ra thóc hết, thế mí đau.

Thế anh tán Jinxy có cần nhiều thóc không em? Hay là chỉ cần văn văn thơ thơ, hồng hồng tuyết tuyết, ánh mắt xa xăm nội tâm sâu sắc tràn đầy nỗi đau nhân tình thế thái, uất hận đời trai không được sải cánh đại bàng, mơ ước cao sang biệt thự bể bơi thuyền buồm đậu từ Nam ra Bắc là ổn em? Tell me how to win your heart, babe?
dao_hoa_daochu
21-11-05, 17:09
He he, các bác em đúng là chỉ giỏi võ mồm, lâm trận thật thì bấn bíu chân tay liệt tê lưỡi họng. Chờ lâu quá, em làm mẫu này:

"Thăng Long hào hoa thành cổ dâm đãng vãi lìn một chìu bùn

Ngày buồn, tháng nhớ, năm cô đơn, thế kỷ dật dờ...

AngelGirl thương mến...

Hôm nay trời thật đẹp, mây đen kéo về vần vò mây trắng bay đi vo vo anh ngồi ôm con laptop phò viết cho em iu của mình bức thư tình hay nhất Thăng Long ngàn năm hào hoa dâm đãng thành cổ vãi lìn. Lời đầu, anh chúc em nhiều calo để em mạnh khoẻ. Em ơi em à! Chỉ mới gặp em thôi mà anh ngỡ như là mình đã quen nhau từ kiếp hồi xưa. Xa em vài giây thôi mà ngỡ đã bao năm. Em ơi em à, ánh mắt em làm cả miền Nam chìm trong nắng xích đạo nóng vãi cbn mỡ. Em cất tiếng cười làm cả miền Bắc rụt đầu rụt cổ trong gió mùa đông bắc rét xoắn mẹ cả quảy. Còn khi những giọt lệ em rơi làm 7 tỉnh miền Trung chìm cbn trong lũ lụt... Ô hô ai tai! Thế là bọn công chức nhà nước mỗi đứa sẽ bị thiến 01 ngày lương! Ô hô... Em à em ơ, em đến với anh trong ngày đông băng giá. Em sưởi ấm con tim anh tựa lò vi sóng nướng con mực khô... Mỗi khi anh khát, em là vại beer hơi dịu đi cái khát khao khủng cbn khiếp... Ực Ôi em tôi là vô địch...

Thôi , thư đã dài dù mới chỉ là một chút trái tim anh. Em có thấy không? Nếu em iu anh thì anh nguyện dâng trái tim mình đem nấu cháo cho em bồi bổ. Hàng VN chất lượng cao đó em...

Yêu em nhiều... chụt chụt"

Các bác choáng chưa?
kanban
21-11-05, 17:10
Có cần anh nhờ chú Fát Ngôn Viên râu dài hơn anh đưa lên loa phường không?

Không cần lên loa phường đâu bác. Em đọc được rồi. Tiện thể túm râu nhờ bác chuyển cái due diligence về em Jinxy cho em luôn nhỉ? Để em còn tra bảng giá mắt môi, răng lợi, vá víu bác Phải Gió báo ở topic chuẩn bị cưới ý xem chi phí thế nào.
CBN
21-11-05, 17:11
CBN đâu rồi em? Mày nghĩ ra được chủ đề gì chưa, hay lại gái???
Anh em đang tán gái ầm ầm, mồ hôi chảy ròng ròng thế mà mày lại bình chân như vại thế à? Hay tự cung mẹ nó rồi?
Mecado
21-11-05, 17:11
Các chú xê ra lào ! Để anh nhắc bài cho Lão ma! Khổ thân Lão ma em đang đứng tim đập trym run khổ thế này thì làm được trò trống gì !

Ta tỉnh hay là đang mơ đây
Chúa tạo em sao ? xinh thế nầy !
Đôi môi, mẫu hệ em trọn vẹn
Bao kẻ anh hùng phải ngất ngây
CBN
21-11-05, 17:14
Thằng Đào tán cũng được, nhưng mà điệp khúc "Em ơi, em à" mí cả "Em à, em ơi" nhiều thế, gái nó ngủ mẹ nó mất. Lấy đé,o đâu ra orgasm?

PS: Chú Kanban để tí nữa anh mật thư cho, nhưng tiếc cho chú lại ăn sái anh thế, anh ngại.
kanban
21-11-05, 17:15
He he, các bác em đúng là chỉ giỏi võ mồm, lâm trận thật thì bấn bíu chân tay liệt tê lưỡi họng. Chờ lâu quá, em làm mẫu này:

"Thăng Long hào hoa thành cổ dâm đãng vãi lìn một chìu bùn

Ngày buồn, tháng nhớ, năm cô đơn, thế kỷ dật dờ...

AngelGirl thương mến...

Hôm nay trời thật đẹp, mây đen kéo về vần vò mây trắng bay đi vo vo anh ngồi ôm con laptop phò viết cho em iu của mình bức thư tình hay nhất Thăng Long ngàn năm hào hoa dâm đãng thành cổ vãi lìn. Lời đầu, anh chúc em nhiều calo để em mạnh khoẻ. Em ơi em à! Chỉ mới gặp em thôi mà anh ngỡ như là mình đã quen nhau từ kiếp hồi xưa. Xa em vài giây thôi mà ngỡ đã bao năm. Em ơi em à, ánh mắt em làm cả miền Nam chìm trong nắng xích đạo nóng vãi cbn mỡ. Em cất tiếng cười làm cả miền Bắc rụt đầu rụt cổ trong gió mùa đông bắc rét xoắn quảy. Còn khi những giọt lệ em rơi làm 7 tỉnh miền Trung chìm cbn trong lũ lụt... Ô hô ai tai! Thế là bọn công chức nhà nước mỗi đứa sẽ bị thiến 01 ngày lương! Ô hô... Em à em ơ, em đến với anh trong ngày đông băng giá. Em sưởi ấm con tim anh tựa lò vi sóng nướng con mực khô... Mỗi khi anh khát, em là vại beer hơi dịu đi cái khát khao khủng cbn khiếp... Ực Ôi em tôi là vô địch...

Thôi , thư đã dài dù mới chỉ là một chút trái tim anh. Em có thấy không? Nếu em iu anh thì anh nguyện dâng trái tim mình đem nấu cháo cho em bồi bổ. Hàng VN chất lượng cao đó em...

Yêu em nhiều... chụt chụt"

Các bác choáng chưa?

Đào em, không phải anh thành kiến gì mày đâu nhưng anh nghĩ cả cái đoạn miền Nam nóng vãi mỡ, miền Bắc lạnh so trym với cả miền Trung lũ lụt dài thượt của mày k bằng cái thở dài nhân tình thế thái nói chung và ước mơ gần có thuyền buồm cũng Bắc Trung Nam của anh em nhỉ. Mày thấy thế nào? Các em gái thấy sao, khách quan tý nhé.
kanban
21-11-05, 17:17
Thằng Đào tán cũng được, nhưng mà điệp khúc "Em ơi, em à" mí cả "Em à, em ơi" nhiều thế, gái nó ngủ mẹ nó mất. Lấy đé,o đâu ra orgasm?

PS: Chú Kanban để tí nữa anh mật thư cho, nhưng tiếc cho chú lại ăn sái anh thế, anh ngại.

Bác em, em yêu Jinxy thật lòng sâu sắc... quan tâm đíu gì đến sái nọ sái kia. Kể cả 3 chồng 4 con riêng em cũng yêu bác nhé.

PS: Mãnh liệt chân thành thế được chưa em?
Thạch thảo
21-11-05, 17:18
Nhìn em TT bốc quá, anh tê hết cả chân tay thế này, đầu óc chả nghĩ ra được câu nào ra hồn. Cái bàn phím tự nhiên trở nên gượng gạo, gõ đi golại tuyền sai chính tả với lại lỗi lung tung.

Nhìn vầng trán thông minh, cặp mắt trong sáng hồn nhiên nhỉ? Yêu quá cơ :)))

TT không phong cách như bạn này, đính chính nhé LM nhé!
CBN
21-11-05, 17:22
Ơ, chính ra thằng Phải Gió thế mà lỗn lận hết cả mạng đời ảo thật nhá, đến chết.
kanban
21-11-05, 17:23
Ơ, chính ra thằng Phải Gió thế mà lỗn lận hết cả mạng đời ảo thật nhá, đến chết.

Đòn đấy bác em. Out in the crowd đấy mà. Nhưng thành thật mà nói thì em nghĩ bác PG em cũng sắp nghỉ hưu được rồi :D .
em anh Bim
21-11-05, 17:24
Jinxi thử tán anh xem. Khó phết đấy vì giờ anh nhìn thấy cái gì cũng quy ra thóc hết, thế mí đau.

Thế anh tán Jinxy có cần nhiều thóc không em? Hay là chỉ cần văn văn thơ thơ, hồng hồng tuyết tuyết, ánh mắt xa xăm nội tâm sâu sắc tràn đầy nỗi đau nhân tình thế thái, uất hận đời trai không được sải cánh đại bàng, mơ ước cao sang biệt thự bể bơi thuyền buồm đậu từ Nam ra Bắc là ổn em? Tell me how to win your heart, babe?


Thế thì mình lệch nhau mất rồi, hichic :icon_sad: Em thì cái quái gì cũng quy ra cám cả. Thích nhất lợn!

Thế anh ko yêu văn thơ à, ko bao giờ đau nỗi đau đất nước ko có đường 8 làm xe hai bên trồng cau vua xanh mướt à? Anh nói đi, chả lẽ yêu thương một ánh mắt nội tâm sâu sắc nước mắt đầm đìa, là có tội à? Đừng có làm em đau đớn thế.

Em mơ một ngày được làm người phát ngôn của Hilton đấy. Anh có cho là em mơ viển vông ko anh?

Mà thôi mấy cái cảm xúc đấy nó là bản chất yếu đuối của em rồi, anh đừng vì thế mà ghét em nha. Anh nói đi, em nghe, em phải làm gì để tán anh đây? :winkwink:
lão ma
21-11-05, 17:26
Hiện nay, 90% các bạn trẻ Việt nam vẫn coi internet giống như một công cụ để tán gẫu. Thử tưởng tượng rằng, đến một ngày nào đó không còn tồn tại internet, chắc chắn xã hội sẽ nảy sinh một lớp người không biết làm gì không thể làm gì. Và thực tế thì, bây giờ đã có một số những thanh niên mắt cận, rất ngờ nghệch với đời thực nhưng lại tinh nhanh và thông thái khi đối diện với thế giới ảo, họ bi ba bi bô về Lìn Tin thuyết rất hùng hồn ... Họ có cái nhìn quá xa, cách ly với thực tế, tự giam mình trong những giao diện ảo và “dấn thân” quá sâu vào một môi trường, với những ý tưởng điên rồ nhất, những trò đùa vớ vẩn nhất ...

Và hơn nữa để được ghẹo, chửi mắng, đả kích những nhân vật mà họ cho là ngu, dốt ... Chỉ với chút kiến thức về nét, vài lời đại ngôn và những xảo thuật nho nhỏ, như gúc gồ thông tin cập nhật là lập tức họ có được những thông tin mà họ sẽ bi bô, và thế là họ tha hồ vùng vẫy...
Thạch thảo
21-11-05, 17:30
Đào em, không phải anh thành kiến gì mày đâu .... Các em gái thấy sao, khách quan tý nhé.

Đào viết thế đọc nghe vui vui, cơ mà trên TL những thứ thế này cũng nhiều nên đọc xong nó xuôi đi hết.
Gái này nhận xét là: dí dỏm. Chỉ thế thôi.
kanban
21-11-05, 17:35
€ Jinxy: Ánh mắt yêu thương, cử chỉ dịu dàng, tâm hồn nhạy cảm yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp, viết văn làm thơ vân vân và vân vân thì cơ bản anh cũng có rồi. Thế anh mí hỏi em là có cần nhiều thóc nữa không em? Hay bước 1 cứ văn thơ hồng tím đã bước 2 mới cám với lợn sau em nhé

Cám thì dễ, anh có thóc xay phát ra. Còn lợn giờ hơi đắt do cúm gà thôi để anh vào Thăng Long bắt tạm cho em chơi, khi nào hết cúm gà anh xuất thóc mua sau em nhì?
dao_hoa_daochu
21-11-05, 17:35
Các bác em sao tán chậm thế? :24:

"Angel Girl thân mến!

Anh rất hân hạnh thông báo cho em rằng trái tim anh đã thuộc về em kể từ cái ngày 14/5 định mệnh ấy. Với buổi gặp ngẫu nhiên bất ngờ ngẫu hứng vào ngày định mệnh nói trên hồi 18h, anh xin được tự giới thiệu mình như một người yêu đầy triển vọng.

Chuyện tình của chúng ta sẽ trải qua thời gian thử nghiệm trong vòng 3 tháng, sau đó căn cứ vào sự hòa hợp giữa hai ta mà sẽ được quyết định có kéo dài mãi mãi hay không. Tất nhiên khi kết thúc thời gian thử nghiệm, vẫn sẽ có những khoá huấn luyện tiếp theo và những kế hoạch thẩm định để tiến hành thăng chức người yêu lên bạn đời.

Thời gian đầu, chi phí phát sinh cho cà phê và giải trí sẽ chia đều cho hai ta. Sau này tùy thuộc vào hiệu quả xử sự của em, anh có thể sẽ gánh phần trăm lớn hơn. Tuy nhiên, nếu chi tiêu bằng tài khoản của em thì anh rất sẵn lòng.

Xin em vui lòng trả lời trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được lá thư này. Bằng không lời tỏ tình này sẽ hết hiệu lực mà không cần thông báo gì thêm và anh sẽ bắt đầu xem xét các ứng cử viên khác.

Anh rất biết ơn nếu em gửi chuyển tiếp bức thư này đến chị (hoặc em) gái của em trong trường hợp em không nhận lời.

Xin chân thành cám ơn trước!

Anh của em."

Nhanh không?
em anh Bim
21-11-05, 17:39
€ Jinxy: Ánh mắt yêu thương, cử chỉ dịu dàng, tâm hồn nhạy cảm yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp, viết văn làm thơ vân vân và vân vân thì cơ bản anh cũng có rồi. Thế anh mí hỏi em là có cần nhiều thóc nữa không em? Hay bước 1 cứ văn thơ hồng tím đã bước 2 mới cám với lợn sau em nhé

Cám thì dễ, anh có thóc xay phát ra. Còn lợn giờ hơi đắt do cúm gà thôi để anh vào Thăng Long bắt tạm cho em chơi, khi nào hết cúm gà anh xuất thóc mua sau em nhì?
Anh nói thế nào chứ trong TL thiếu gì lợn cơ chứ? :unknw: Anh tiếc em à, hichic :icon_sad:
Mecado
21-11-05, 17:41
Ku đào viết kém nhỉ !
Để anh !!


Thăng Long hào hoa thành cổ dâm đãng

Ngày buồn như vô tận
Tháng nhớ như vô cùng
Năm cô đơn như vô thức
Thế kỷ dật dờ như vô hồn

AngelGirl xiết bao thương mến của lòng anh...


Em có biết không một mình anh ngồi đây trong ngôi biệt thự bên cạnh bãi biển anh mới xây mà cảm thấy trống vắng vô cùng. Buồn nhớ em đến nao lòng, hai chai XO anh vừa uống cùng bạn hàng trong lễ kí hợp đồng thực hiện cái dự án 2 tỷ USD của anh cũng không làm anh ấm lòng lên được.
Ngay từ lúc lái con Mẹc về biệt thự anh cũng nhớ em đến nỗi anh chút xíu nữa thì đâm xuống vực. Anh nghĩ đến ngày được cùng em lên xe hoa (chắc enm chả từ chối đâu nhi) là lòng anh lại nôn nao khó tả. Anh đành phải dùng con Laptop Sony VAIO đời mới để viết mấy dòng thư cho em đây.
Thôi anh xin dừng ki bót để ăn nốt miếng bán mì từ hôm qua. Ăn xong đỡ hoa mắt anh sẽ lại thư tiếp cho em ! Chữ ít tình nhiều mong em hiểu !

Yêu em nhiều !!!

Chúa Văn Chổm
lão ma
21-11-05, 17:44
TT không phong cách như bạn này, đính chính nhé LM nhé!
Thế TT Pốt cái cẳng chân của TT lên đây cho các bạn chiêm ngưỡn được không?

Suốt đời lão ma bao giờ cũng ngưỡng mộ người con gái thông minh, lém lỉnh và có óc khôi hài giống như TT vậy!
em anh Bim
21-11-05, 17:54
Em chỉ thắc mắc cuối cùng anh fukc hay là ko fukc hở PG? Em đoán là ko.

Nhưng nhiều khi em cũng ko hiểu tâm lí của gái gì cả, công nhận.
kanban
21-11-05, 18:01
Em chỉ thắc mắc cuối cùng anh fukc hay là ko fukc hở PG? Em đoán là ko.Thế là có hậu không em? Không fukc thì hơi Anderxen thật, nhưng nhiều lúc anh cũng rơi vào hoàn cảnh ấy mới biết cái biên sự hèn của mình.

Btw, fukc quan trọng gì. Tình yêu trong sáng như anh yêu Jinxy mới là chân lý, phải không em? Em nhìn ra cửa sổ xem trăng lên chưa tý anh hái xuống cho em cài tóc.
dao_hoa_daochu
21-11-05, 18:06
"...Lần ấy, khi hai mình cùng thả những bước lãng đãng bên nhau trên con phố thẳm dài, anh đã đọc trong mắt em thấy nhiều nỗi niềm tiếc nuối, đọc thấy sâu thẳm phía nấp bên trong có một con tim đang nhức nhối, thổn thức không yên. Em đã xót xa, anh đã xót xa, mình đã xót xa...

Lúc đấy là mùa thu, có một làn gió vô tình lãng qua, hết sức là lạnh. Em hơi bối rối, nhưng rồi thói quen đã được đào luyện trong suốt một thời gian dài đã mạnh hơn cả cái sự bẽ bàng, và em một lần nữa, bản năng, vô thức lại tìm đến với vòm ngực hom hem lô mô toàn là xương sườn ấm áp của anh. Anh bị cồm cộm mà hiểu rằng là tận sâu phía nấp bên trong có một tâm hồn gái đa cảm đang chiêm ngẫm về một chỗ dựa bình yên...

Nếu một mai em còn lại một mình
Không có anh trên con đường hạnh phúc
Nếu một mai phải giấu mình mà khóc...
Em biết tìm bờ vai ai?..

Anh thì anh lại luôn hiểu hết sức là thấu đáo là mái đầu phụ nữ nào cũng hết sức là to, và nếu còn cứ tiếp tục tự kỷ ám thị là ở trên cuộc đời này mình có một cái bờ vai đủ rộng để cho một mái đầu phụ nữ thì thật đúng là cầm đèn mà chạy trước ô tô yếu đòi ra gió không biết tự lượng sức... hậu quả nó sẽ thê thảm thế nào không tin thì cứ đọc triện Kim Dung... nhá!"
em anh Bim
21-11-05, 18:08
Thì em bít tất nhiên là do mình dồi, nên em mới hỏi PG yes or no ấy mà. Em nghĩ em đoán đâu có sai.

Hèn hạ gì đâu kanban. Đời có vay có trả. Sống có phúc đức là tốt mà.
kanban
21-11-05, 18:09
Nói chung với đẳng cấp như anh cô rồi thì fukc gái là chuyện chả phải lăn tăn làm gì. Fukc hay không là do mình thôi, gái chẳng liên quan mấy. Vấn đề ở đây chỉ là chỗ anh cũng quý con bé ấy, thấy nó ngoan mà cũng sắc sảo, nhưng quan niệm và cách nhìn tình dục và tình yêu của nó rất là đặc biệt đấy chứ, ít nhất là so với phần lớn các cô các chú 7X ở đây. Anh nghĩ thế.

Em cũng phải giật mình về tiến độ cách mạng tình dục của bọn trẻ bây giờ. Tình hình theo quan sát của em là giai bây giờ chính tư duy về t/d chậm hơn gái ít nhất 10 năm, gây ra rất nhiều thất vọng cho chị em.

Hôm nào bác PG rỗi trải kinh nghiệm chinh chiến dọc QL 1 ra làm topic giáo dục giới tính tình huống nào nên fukc, tình huống nào nên thôi cho mấy thằng em giai em học tập với nhỉ?
Ateh
21-11-05, 18:12
Đèo gì, Đào 4` x chịu được, đang ảo ví thật mà mày đã chiển sang gái ngay được rồi à? Hẹ hẹ, chị sắp đi ăn cơm, vào chơi với mày tí. :D Mày thích bi bô tiếp không? Hay tán gái?
lão ma
21-11-05, 18:15
Đèo gì, Đào 4` x chịu được, đang ảo ví thật mà mày đã chiển sang gái ngay được rồi à? Hẹ hẹ, chị sắp đi ăn cơm, vào chơi với mày tí. :D Mày thích bi bô tiếp không? Hay tán gái?
Em Ated viết kiểu này, cứ làm anh nhớ đén một người con gái TL bấy lâu vắng mặt...
dao_hoa_daochu
21-11-05, 18:30
Hị hị... Té về rồi đấy a huny? Ờ, Đào đang ba hoa bốc phét nhăng nhố cho vui, thế mà hình như có người vẫn tưởng là thật.

Sao nhỉ, rốt cục thì Mạng là thật chứ có phải ảo tí nào đâu, đúng không?
Ateh
21-11-05, 18:38
Đấy Đào kìa, mày phân tích hộ chị thật giả về chiện chửi phò, fukc thật đi cho nó biết thế nào là thật thế nào là giả?
TheDifference
21-11-05, 19:34
Các bạn làm anh mất hứng quá.

Mà các bạn cãi nhau những cái chán bỏ mịa. Đúng là cuộc sống không ở đây thật, nhưng mạng từ đời mà ra, thế thì tránh thế đe'o nào được việc có một phần đời trong mạng. Thời gian các bạn vào mạng là thời gian thực, tiền các bạn phải trả để vào mạng là tiền thực, thiết bị các bạn dùng để vào mạng là thiết bị thật, gái các bạn nhờ mạng mà đong được là gái thật, các ý tưởng 4` của các bạn khi thành câu thành chữ hiện lên trên màn hình rồi cũng là thật nốt. Có phải cứ bảo là ảo thì tất cả là ảo đe'o đâu.
Salut
21-11-05, 19:39
Anh nghĩ nên treo mẹ nó cả thằng kặn bã lên, một thằng nói chuyện với gái cục súc như súc vật như nó thì để làm gì.
CBN
21-11-05, 21:20
Anh thật, thằng Phải Gió cứ bi bô cái đé,o gì về kinh tế, lô ga rít hay cái mẹ gì về cứt Tây thơm thì anh lại thấy mày có tí giá trị. Chứ cứ vãi ra hàng đống nào thì Lão Tử rồi Nam Cao nghe thối đé,o chịu được.

Mà anh nghiệm thấy cái mạng ảo nó đang vận vào mày 1 cách ghê gớm đấy em giai ạ. Mới đầu anh cũng tưởng mày cũng có tí thực tế, hóa ra cũng giống thằng Đào, còn nhiều lý thuyết và dồn ép cuộc sống lắm.


Bản thân hành động đẽo gái của các chú đã đẩy gái vào vị thế kẻ được quyền lựa chọn rồi. Nếu các chú không đẽo, thì gái nó sẽ không loằng ngoằng rách việc. Phỏng ạ?
Về trực quan, kiểu như nhìn 1 dòng nước đang trôi chảy thì đúng là như vậy. Nhưng mày có hiểu rằng, cùng 1 sự vật 1 hiện tượng mà 1 nhà hiền triết khác với 1 thằng chăn bò hay không?

Những thứ mà người ta có thể nói ra cũng có nghĩa là người ta sẽ không dùng đến nữa hoặc chỉ là cái cặn bã thôi. Vì vậy anh nghĩ những thứ mày ị ra trên kia thì đến anh còn đé,o dùng nữa, chứ đừng nói bọn trẻ bây giờ.

Có thể anh đé,o cùng đẳng cấp với mày, nhưng cho anh hỏi khí không phải: Thế mày lang thang ở trên tầng 5 của tháp Mát Xờ Lôn để thủ dâm à? Ngày xưa anh cũng có mấy thằng bạn giống mày, giờ khổ lắm rồi.

Không hiểu sao, hay do mày bịa mà câu chuyện gái mời đi fukc của mày lại trùng hợp với chuyện cách đây ít hôm anh fukc 1 em còn trinh nhưng anh không ngờ là nó còn trinh (hoặc có thể nó muốn dấu).

Thế có nghĩa gái của anh nó còn cao thủ hơn gái mày nhiều, và anh đồ rằng câu chuyện của mày là 1 câu chuyện phét, do 1 con dở hơi nào đó ngồi bên cạnh cười hi hí để mày có hứng nghĩ ra câu chuyện trên.

À, mày thích rủ anh đi bia ôm thì ok, anh đang ở HN.
Núi
21-11-05, 21:53
Chị Phải Gió nói chuyện duyên nhỉ. Anh bạn giai chị là cái bạn giai xinh xắn mà chị kể í có phải không ạ? Em thấy chị nhiều khi rất lý thuyết nhé, đọc nhiều, hiểu rộng, nhưng mà khi áp dụng thì cứ lủng cà lủng củng xủng xẻng lẻng bẻng, v.v., em thấy hài lắm lắm í.
lão ma
22-11-05, 02:03
Đến chết với ku phải giăng Phải Gió đ éo có gì để xơi lên đây cãi vã khơi khơi thẩm du cho qua ngày đoạn tháng. Cái gì, nhiều khi anh thấy chú chõa bỏ xừ, anh mà lại cần chú dạy à, chú cho anh xin nhớ ...nhớ nhớ! Chỉ có mấy con ngớ ngẩn dở ngươì nó mới là nhân vật chính trong cái câu chuyện mà chú kể trên kia đới, chú suy nghĩ kỹ lại mà xem!

Ku CBN em anh, hôm nay bức xúc nhể. Chú cứ chén của ngon vật lạ thế này thì ku Phải Gió nó lấy đ éo đâu cái trinh mà đem đi khuyến mại rùm beng cho bọn nước ngoài nữa nhở...