14m-2222

Bean
18-11-05, 17:52
Đọc bài này trên Vietnamnet, buồn cười quá, post lại cho các bạn cùng xem.

Lố kiểu sao?

http://vietnamnet.vn/dataimages/200511/original/images822553_HQH.jpg

Ca sĩ mới muốn chơi trội nên khác người cũng dễ hiểu hơn ca sĩ đã có danh phận mà cũng lố. Nhưng cái lố của họ là lố rất chảnh. Mới đây, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương loan tin album sắp phát hành sẽ có tên 14M - 2222. Nghe cái tên này, dám chắc rất nhiều người không hiểu nó là cái gì, ngày gì hay biểu tượng cho sự kiện gì. Và Hồ Quỳnh Hương giải thích gọn lỏn: Đó là... bảng số chiếc ô tô của tôi. Vặn vẹo Hồ Quỳnh Hương về cái bảng số xe trở thành tên album, Hương giải thích rất chi tiết.

- 14M - 2222 có liên quan gì đến cuộc đời sự nghiệp đến mức được ghi dấu bằng tên album?


Tôn vinh chiếc "Mẹc" bằng một album


- Đối với em, chiếc xe giống như người bạn thân, dù nó vô tri vô giác nhưng thân thuộc với em. Người nghệ sĩ thường có cảm giác cô đơn. Khi cô đơn chỉ có những đồ dùng xung quanh và lúc đó chẳng có ai hiểu được mình (!?)

- Nhưng lấy biển hiệu xe làm tên album có thấy kỳ kỳ không Hương?

- Thật ra cái tên thì có vấn đề gì đâu. Những cái tên bình thường như em yêu anh, anh yêu em rồi tình yêu quá quen thuộc. Trong một buổi tối ngồi trên xe mưa tầm tã cùng với nỗi buồn của mình, em chỉ có chiếc xe kế bên và em nảy ra ý định lấy bảng số xe làm tên album. Trước đó em đã từng có ý tưởng làm một album mang tên 180 độ để nói về sự thay đổi trong phong cách nhưng rồi em thấy tên phim cũng có con số (39 độ yêu) nên em thôi.

- Nghệ sĩ cũng hay có thói quen đổi xe, khi xe cũ cũng phải thay đổi. Sau này khi Hương đổi xe sẽ mất luôn ý nghĩa của album?

- Không, e sẽ không bao giờ bán chiếc xe này. Nếu sau này có tiền em sẽ mua thêm xe chứ không bán. Nó như một vật kỷ niệm trong những ngày đầu đi hát khó khăn. Lúc đó mình nâng niu, trân trọng và giữ gìn nó và vì nó cũng có giá trị. Em không bao giờ bán nó vì lợi nhuận.

- Hơi tò mò một chút, không biết gia đình Hương ở Quảng Ninh có kinh doanh hay làm ăn gì không mà mua cho con hẳn một chiếc ô tô?

- Gia đình em cũng bình thường thôi. Trước đây bố em cũng kinh doanh, giờ công tác ở Sở Văn Hoá. Mẹ em trước đây là bác sĩ, giờ về hưu rồi. Bố mẹ em cả đời bôn ba vất vả vì con cái. Thật ra chiếc xe này lúc mua chẳng đáng bao nhiêu tiền nhưng sau khi em mua thì giá xe tăng vèo vèo mới có giá trị. Bố mẹ em bán đất dự định cho em mua căn nhà chung cư ở Hà Nội để đỡ vất vả thuê nhà. Nhưng em thấy cần chiếc xe để đi lại hơn còn em lưu diễn khắp nơi, mỗi nơi ở một chút, cuối cùng thì vẫn thuê, nên em quyết định mua chiếc xe. Khi em đã quyết thì bố mẹ phải đồng ý vì biết tính em cũng bướng.

- Nếu có người nói rằng việc Hồ Quỳnh Hương chọn bảng số xe làm tên album giống như anh nhà giàu mới khoe của, Hương thấy thế nào?

- Nếu nói là khoe của thì dân chơi và người giàu có sẽ cười em. Ca sĩ không phải là người giàu có như mọi người vẫn nghĩ. Muốn khoe của thì phải chọn cái gì khác để khoe chứ!

Thanh Chung
Mây
18-11-05, 17:58
Con người ta, muốn đặt tên gì thì đặt, có sao đâu.
Bean
18-11-05, 18:00
Mây nói thế mà cũng nói được, thế nó đặt là Tampax, Kotex, Softina, VN740,... cũng được à?
Mây
18-11-05, 18:05
Kệ bố nhà nó chứ. Người nghe không thích thì không mua đĩa.
Bean
18-11-05, 18:06
Mà nó lố bịch thì phải chửi chứ?
Mây
18-11-05, 18:14
Chết vì cái bệnh tò mò.
Bean
18-11-05, 18:16
Tò mò gì, Mây nói lại đi xem nào?
em anh Bim
18-11-05, 18:22
Thôi mà, các bạn kệ nó đi. Nói chung nó cũng lố. Mà con này hát chán chết đi được ấy. Ca sĩ gì đâu mà xấu.
lan nguyen
19-11-05, 01:10
Mấy loại nhạc thời trang giải trí mua vui em nghĩ cứ chọn mẹ mấy cái tên như: yêu anh đâm sâu. Yêu anh dài lâu. Em là của anh. Thôi thì thôi nhá... vừa dễ nhớ vừa ấn tượng vừa vui tai, chứ cứ bày đặt bí hiểm, cao siêu, cần người giải mã những con số thì coi chừng trật đường rầy.
mth
20-11-05, 01:28
Tên nó lố bịch chỗ nào mà mua album về nghe hát hay mua về xem tên