Identifying, Screening & Researching "Giai Mang"!

Thế là xong hẳn
18-11-05, 02:18
Identifying, Screening & Researching "Giai Mang"!

1. Introduction:

Trong thời đại mới, việc tìm chồng của chị em chúng ta không còn bị giới hạn trong những cách thức truyền thống như: bố mẹ giới thiệu, tìm hiểu trong đám bạn bè anh/em trai, bạn cùng lớp, bạn cùng cơ quan, gia nhập các câu lạc bộ làm quen,... nữa. Internet cho chúng ta khả năng tiếp cận nguồn giai gần như vô tận với đủ các chủng tộc, màu da, thành phần kinh tế, trình độ chuyên môn, kiến thức xã hội, khả năng tài chính. Có thể nói rằng vấn đề lớn nhất bây giờ với chị em chính là phương pháp luận để lựa chọn giai. Giai thì không thiếu, nhưng để sàng lọc hàng ngàn thằng ngu dốt em chã hèn hạ ra để có được một vài trang nam tử đích thực, lại là một việc không dễ dàng chút nào.

Trong lịch sử Thăng Long và các diễn đàn chư hầu của nó như trại cá sấu, đã có nhiều liệt nữ loay hoay tìm cách này cách khác để có thể đưa ra được một phương pháp khoa học phục vụ công việc này. Tuy nhiên do các nguyên nhân khách quan và chủ quan, cho đến nay cũng chưa có công trình nào mang giá trị thực tiễn và được chính thức công nhận!

Phải chăng chính vì nguyên nhân này mà chị em chúng ta vẫn phải chịu cảnh lầm than, vẫn cắn răng chấp nhận là mục tiêu chỉ trích diễu cợt, đụng lợn của bầy em chã và đàn admins ngu si dốt nát khắp từ Thăng Long cho đến Hạ Long?

Mở topic này, tác giả mong muốn được chị em khắp internet giúp sức để xây dựng một phương pháp khoa học, biện chứng, tiếp cận được với thực tế, và giải quyết triệt để vấn đề tìm giai mạng thích hợp cho mình.

Như tiêu đề đã viết ở trên, chúng ta sẽ lần lượt xem xét các phần chính sau đây:

1. Identifying Giai Mang
2. Screening Giai Mang
3. Researching Giai Mang

Còn tiếp...
lan nguyen
18-11-05, 03:34
Cứ thực tế trước mắt, có sẵn trong tay, cây nhà lá vườn gái Thăng Long đóng vai Tiên Dung múc giai Thăng Long nhá.
- những bác giai Thăng Long nào gái chọn là có thể tin tưởng được để đi xa hơn?
- dựa trên điều kiện nào? tiêu chí gì? phẩm chất của trym ra sao?
- làm sao có thể tin được những gì giai nói trên mạng ảo khi chính gái cũng không dám nói mình là ai, tên gì, học ở đâu, xấu hay đẹp, dại hay khôn, không biết nấu ăn mà chỉ biết bốc phét.

thế đã!
lão ma
18-11-05, 04:55
Chắc lan nguyen này mới từ Hạ Long qua đây hay sao í, chứ giai gái TL ở đây vừa xoan lại vưà thật thà như đếm í cô / chú ạ.

Khổ quá, chưa gì quan niệm đã sai bét nhè thế này. Phải nghĩ tích cực đi nhé!
Trojan
18-11-05, 05:02
Chú đặt cái này anh tưởng là Giang Mai
Thế là xong hẳn
18-11-05, 11:29
II. Identifying Giai Mang

Có 3 cách để Identifying Giai Mạng, cách thứ Nhất là "Wait & See", cách thứ Hai là "Attract & See" và cách thứ Ba là "Seek & Find". Mỗi cách có cái hay cái dở của nó, chúng ta sẽ cùng xem xét từng cách 1 dưới góc độ có lợi và có hại (tất nhiên là theo quan điểm của gái)

II.1: Wait & See: Có thể nói đây là cách kiếm giai mạng đơn giản, ít tốn công sức nhất, và đang được chị em chúng mình áp dụng phổ biến nhất. Làm thế nào ư? Rất đơn giản: chúng ta chỉ cần đăng ký 1 cái nick có vẻ nữ tính vào Thăng Long, thêm vào vài thông tin về giới tính, email, yahoo!nick,... rồi thong thả pha cốc nước cam, làm điếu thuốc, cầm cái gương ra nặn mụn, sơn móng chân móng tay, hay lấy nhíp nhổ lông nách, thong thả ngồi đợi giai mật thư, add nick vào yahoo, Buzz xin chát, email chúc mừng sinh nhật các kiểu. Ai cũng biết là giai mạng luôn luôn đi lùng sục gái, chúng suốt ngày tìm đủ mọi cách để bổ xung thêm gái vào bộ sưu tập của mình. Chắc chắn chúng ta sẽ có không ít lựa chọn.

Ưu điểm của Wait & See là chi phí thấp, không mất nhiều thời gian, khách hàng có thiện chí, rất máu, đáng khen! Tuy nhiên, chúng đa phần chã, thậm chí ngu, dốt, nghèo, và xấu xí. Vì thế nên cách này sẽ làm cho chúng ta mất nhiều thời gian và sự bực mình trong tương lai để sàng lọc, lựa chọn (Screening) cho mình 1 thằng khả dĩ dù là ở mức tương đối dễ tính.

Nói chung chúng ta không nên đặt mình vào vị thế con chim mồi đợi phát súng ân huệ kiểu wait & see thế này, đói thì đầu gối phải bò, cách này chỉ phù hợp với các em gái 85 trở lên. Thời gian cho các em í còn xông xênh, bát ngát. Còn nếu đầu 7 đít chơi vơi rồi mà còn wait & see thì sớm muộn gì cũng thành những kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-kẻ-nào-đấy!
Thạch thảo
22-11-05, 12:43
Hẳn tiếp đi chứ, để chị em học hỏi và cùng chia sẻ, thảo luận
thương thương
22-11-05, 14:19
Nói thẳng tưng cho nó gọn, giai mạng là một lũ xấu xí đen đủi, ngờ nghệch, và rất ngụy biện với thuyết Lìn tin hay Mát sờ lâu nào đó. Thực tế cho hay các con giời đa số là loại loser.
pepper
22-11-05, 16:28
Hờ em này tên dễ thương mà sao ăn nói ngông cuồng nhể, hay là đệ tử trung thành của kẻ mà ai cũng biết là ai đấy, định tiếp nối vác ngọn cờ giải phóng phụ nữ chay rông khắp Thăng long sao.

Giai mạng cũng như gái mạng, tốt xấu lẫn lộn, vì vậy mới nẩy sinh ra vấn đề Identifying-Screening-****ing phỏng ạ.
Thế là xong hẳn
23-11-05, 22:57
Nói thẳng tưng cho nó gọn, giai mạng là một lũ xấu xí đen đủi, ngờ nghệch, và rất ngụy biện với thuyết Lìn tin hay Mát sờ lâu nào đó. Thực tế cho hay các con giời đa số là loại loser.

Tớ oFF LINE mấy lần thì thấy chúng cũng không đến nỗi nào đâu thương thương ạ! Đang bận mấy hôm nữa viết tiếp nhé!
shinichi
23-11-05, 23:13
Cố lên các em .
Thế là xong hẳn
25-11-05, 00:30
II.2: "Attract and See": Cách thứ hai để tìm kiếm giai trên mạng là tìm mọi cách tự quảng cáo về mình để thu hút chúng. Cách này cũng từa tựa như đổ mật ra đĩa để thu hút những con ong bay đến. Chắc chắn chúng sẽ đến đấy, đến nhiều là đằng khác,... nhưng vấn đề bạn sẽ gặp là cùng với những con ong đẹp mã và cần cù sẽ là hàng đàn ruồi nhặng hôi hám và bẩn thỉu.

Với cách thu hút giai này, thì tự quảng cáo là một kỹ năng không thể không biết đến. Nhưng quảng cáo về mình như thế nào để hiệu quả nhất? Có lẽ mỗi cô gái đều có những cách riêng của mình. Chúng ta hãy nhìn xem trong Thăng Long, họ đã làm điều đó như thế nào?

- Trước tiên xin bầu 1 phiếu kính phục nhất về nghệ thuật "Attract and see" cho chị Uất Kim Hương, cũng tức là Fiona, cũng tức là đói ăn, và vô vàn nick khác. Ngay khi vừa bước chân vào Thăng Long, chị đã tung ra một cái avatar hết sức gợi cảm- một cô gái trẻ, tuy cụt đầu, nhưng lại khá rõ bộ ngực căng tròn và đôi chân dài trắng muốt. Có thể nói Uất Kim Hương là một bậc thầy về tâm lý giống đực. Có lẽ chị cũng biết rằng thực ra chúng chỉ quan tâm đến những phần đó trên cơ thể phụ nữ, vì nhiều bức tượng thần Vệ Nữ khỏa thân đều cụt đầu và thậm chí không có cả tay, nhưng vẫn thu hút ánh mắt, dục vọng và len lỏi trong những ước mơ của hàng triệu giống đực trên toàn cầu. Kết quả thế nào chắc nhiều người đã thấy, cho đến nay nick Uất Kim Hương vẫn được hàng đàn chim non em chã xếp hàng dài lướt thướt để xin được PM, Chát, Skype, offline hoành tráng đụng lợn tết này... Còn nàng Uất Kim Hương ngoài đời như thế nào, thì cho đến giờ, vẫn còn là 1 ẩn số với khá nhiều cu em cha chã....

- Nếu như Uất sử dụng body (chưa chắc đã là của chị) như một chiêu thức đơn giản nhất để hạ gục nhanh tiêu diệt gọn đám đàn em chim non Thăng và Hạ Long, thì cách mà Xuân sử dụng lại hoàn toàn khác, chị đi theo mục tiêu mưa dầm, thấm lâu. Hàng ngày, Xuân đều đặn viết lên Thăng Long rất nhiều bài thơ, văn lãng mạn; hồng hồng, tim tím, bài nào cũng da diết, cũng ẩn náu một người đàn bà bi lụy; thương cho mình, thương cho số phận đàn bà đa đoan - Thân em như giải lụa đào, phất phơ giữa chợ, biết vào tay ai? Trong Thăng Long, mỗi khi nghĩ đến nàng, đàn chim non em chã không thể không thở dài một tiếng, mà thốt lên rằng giá như chị í chỉ cần nói 1 tiếng, 1 tiếng thôi. Thì chúng em chẳng quản ngại xa xôi cách trở hay chênh lệch tuổi tác trình độ văn hóa,... sẵn sàng offline với chị để được dù chỉ một lần nắm lấy bàn tay yếu mềm ấy, nhìn vào đôi mắt long lanh ngấn lệ ấy, để nói rằng: Xuân ơi, anh muốn là chỗ dựa cho cả đời em.

Còn nhiều, rất nhiều ví dụ khác về các chị em đã dùng chiến thuật Attract and See để Identifying Giai Mang. Hai tấm gương liệt nữ vừa nêu trên chỉ là dưới quan điểm cá nhân của người viết.

Ưu điểm và nhược điểm của chiến thuật này cũng dễ thấy: nó cho phép chị em mình thu hút được nhiều giai ngon trên mạng chú ý đến để có thể tìm thấy người mong muốn. Nhưng nó cũng làm mất rất nhiều thời gian, vì ruồi nhặng thường bay đến nhanh và nhiều hơn những con ong mà chúng ta muốn có trong đĩa mật của mình.
kanban
25-11-05, 00:42
Nói ngắn thì hầu hết là dùng Attract and See thôi em. Em gái cũng đang cong lưng viết bài đấy thôi.

Mà anh tưởng identify dịch ra tiếng nhà mình là Nhận dạng/Định dạng có thể hiểu là phân loại segmentation (k phải quyến rũ/thu hút giai mạng như mấy cái Wait & See, Attract & See).

Nếu vậy chiến thuật phải là Identify trước rồi mới Attract & See, hợp lý hơn chăng? Mà thế tiết kiệm công sức hơn, đỡ bẫy phải 30 nick của thằng Lạng, các em ạ.
Thế là xong hẳn
26-11-05, 00:37
Chẳng ai có ý kiến gì hết ạ? Buồn nhỉ, mai em viết tiếp vậy.
Hoa Xoan
26-11-05, 01:34
Cũng hay bạn ạ.

Viết tiếp đi!