Bực đ:éo thể nào chịu được

Lợn quay
23-06-05, 14:05
Bực 1:

Sắm được con Vaio xinh xinh đem đến cơ quan adsl ra cafe wifi đều dùng ngon. Chỉ có mỗi về nhà mình cắm dây điện thoại là đ:éo ngon. Vẫn báo là connected (vnn1269 hoặc ờ cao của chồng) nhưng đ:éo vào được cái gì, chị thề. Thế là làm sao hở 4c?

Bực 2:

Máy ở cơ quan tự dưng được chỉ đạo cài cái bỏ mẹ gì kiểu quản lý rình mò. Vào có cái trang về cocktail thôi nó cũng đ:éo cho, chắc vì chữ cock. Thế, xong rồi log in vào TL, chính cái TL này này, viết được một bài dài như cái sớ táo quân năm nhuận cho bọn bồi bút, gửi đi, đ:èo mẹ, nó bắt log in lại. Bấm back thì thấy trắng phớ, bài mất xót đ:éo thể nào cầm lòng được. Thế, xong rồi muốn lên cái YM để hỏi con đấy đấy mà cũng đ:éo xong, cái thằng mặt vàng cứ nhảy chồm chồm lên từ sáng đến giờ mà không vào được.

Tóm lại chị phải làm thế nào 4c ơi? Mấy hôm nay giời đã nóng thì chớ thằng con chị lại đang sốt phát ban quấy lắm, bực lắm.
connhangheo
23-06-05, 15:22
Bực 1: Vào ADSL với Wifi thì liên quan gì đến vào vnn1269.
Em bảo chồng xem lại modem!
zota
23-06-05, 15:27
Uh, đúng rồi các bác "tình nguyện viên" he'he'...xem thế nào hôm nọ em cũng bị một phát viết xong bấm gủi đi thì nó lại thông báo là chưa log in --> mất sạch. Bực quá chẳng viết lại nữa. Cứ tưởng là lỗi máy tính nhưng bà Nhợn cũng report thế là không phải chỉ có mình em bị.
one
23-06-05, 15:51
Bực 1: Xem lại modem như bác Nghèo bảo, kiếm cái modem ngoài cho yên cbn tâm. Hoặc sờ xem dây điện thoại có bị chuột cắn kiến bâu không. Mấy thứ sinh vật nhỏ bé đáng yêu đấy hại phết!

Bực 2: Chịu không khắc phục được, lôi ác min ra chửi như mọi khi mình vẫn làm với em.
caspi
23-06-05, 17:51
Bực 1:
Sắm được con Vaio xinh xinh đem đến cơ quan adsl ra cafe wifi đều dùng ngon. Chỉ có mỗi về nhà mình cắm dây điện thoại là đ:éo ngon. Vẫn báo là connected (vnn1269 hoặc ờ cao của chồng) nhưng đ:éo vào được cái gì, chị thề. Thế là làm sao hở 4c?Có thể thế này, ADSL cơ quan cới lại Wifi đều là hàng tự động hóa cao cấp, Vaio nó nhận DNS server từ DHCP/gateway, thế là chạy. Còn vnn1269 thì là hàng bán tự động, phải chỉnh cho nó 1 cái DNS kêu kêu 1 tí thì mới dùng được. Nhà chị Lợn quay thử vào = vnn1269, xong rồi mở browser ra cho địa chỉ này vào http://66.152.98.207/index.php nếu ra cái trang khỉ của bọn Powweb ( This domain was registered with PowWeb! ) thì đúng là bệnh này rồi, khi đó vào đây nói tiếp.
Puffy
23-06-05, 20:49
Uh, đúng rồi các bác "tình nguyện viên" he'he'...xem thế nào hôm nọ em cũng bị một phát viết xong bấm gủi đi thì nó lại thông báo là chưa log in --> mất sạch. Bực quá chẳng viết lại nữa. Cứ tưởng là lỗi máy tính nhưng bà Nhợn cũng report thế là không phải chỉ có mình em bị.
trời bác để nó mất thất sao, back lại (Alt + <- ) là nó còn nguyên thôi mà !
zota
23-06-05, 21:56
trời bác để nó mất thất sao, back lại (Alt + <- ) là nó còn nguyên thôi mà !
Thế hả bác. Em biết thêm mẹo nữa, để em thử phát. Mời bác ăn kem nhá :icecream: gơm dao nay nóng qua'. hehe
Vu~
23-06-05, 21:58
trời bác để nó mất thất sao, back lại (Alt + <- ) là nó còn nguyên thôi mà !
Nói thế ko đúng đâu. Nhiều khi back lại cũng vẫn mất.
Có 1 vấn đề là: Ko chịu bôi đen copy trước khi send (Ctrl A Ctrl C) thì hậu quả thật tai hại như thế đấy!
Lợn quay
24-06-05, 15:51
Chị cảm ơn 4c vì cái bực 1. Tại hôm trước mưa to nên đường điện thoại nhà chị nó chập chập. Tối qua thấy chạy phe phé rồi, chị vào web trẻ ranh nói xấu em chồng được rồi. Cái bực 2 thì có chú/cô nào hỏi tên cái chương trình, chị cũng đ:éo biết cái chương trình nó tên là gì đâu. Nhưng tên thằng viết ra thì chị khắc cốt ghi tâm để ngày 3 bữa cơm trù nó dù ăn phở bò cũng lẫn cái xương gà hóc chết cụ nó đi: Vũ Lương Bằng. Sư bố nhà nó, đến cái trang nghe nhạc online nó cũng chặn lại. Mà bẩn tính ở cái chỗ là mỗi lần nó chặn các trang chị vào, nó lại cho trang của nó đè lên, cái bỏ mẹ gì mà cuocsong.net. Thế khác đ:éo gì giật miếng xúc xích nhét trim vào thay, đ:èo mẹ!

Mà cảm ơn chú/cô nào dạy chị cái võ alt+<-, chị vừa dính quả gửi bài đi nó bắt log in, thử alt+<- được luôn, mặc dù hôm nay chị nhớ copy rồi.
caspi
24-06-05, 16:02
Chương trình nó dùng tên là DWK

- Ngăn chặn các trang web có nội dung xấu.
- Hạn chế các trang web cài phần mềm gián điệp, phần mềm quay số quốc tế vào máy tính.

- Ghi nhật ký các chương trình đã được chạy trên máy.
- Ghi nhật ký các trang web đã được truy cập.
- Ghi nhật ký các trang web xấu mà phần mềm đã ngăn chặn.
- Gửi nhật ký đến địa chỉ mail do người dùng thiết lập (tính năng này giúp các bậc phụ huynh khi đi công tác xa vẫn có thể biết được con cháu mình ở nhà sử dụng máy tính như thế nào).

- Chụp ảnh màn hình (định kỳ chụp lại ảnh màn hình, thời gian do người dùng tự thiết lập).
- Khoá màn hình định kỳ để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.(thời gian do người dùng tự thiết lập).
- Tự động cập nhật danh sách các từ khoá, trang web cấm
caspi
24-06-05, 16:05
Hehehe bọn nó đang chửi chị Lợn quay hack vào server bọn nó này:Diễn đàn đang được khôi phục sau vụ hack.

Vui lòng truy cập lại sau.

Thật không hay khi mang danh Hacker mà lại hack trang này một cách vô cớ và cho rằng diễn đàn này là "Nhảm nhí"!

Tại sao lại là vô cớ? Phần mềm DWK không thể ngăn chặn chính xác 100% được, và một lý do quan trọng nữa đó là do người sử dụng đã không sử dụng đúng cách phần mềm DWK (đã khuyến cáo và hướng dẫn chi tiết trong phần hướng dẫn của phần mềm)

Nhân đây tôi cũng thông báo: nếu bạn phát hiện ra DWK chặn nhầm trang web nào thì chỉ cần thông báo đền chủ DV Internet mà bạn đã truy cập đồng thời thông báo cho tôi biết để tìm nguyên nhân.

Chân thành cảm ơn

Admin