Vietnamese Ph.D Society in Global Network

SeaC
04-11-05, 00:01
Chào Thlers,
Vừa nghe lỏm được là GS-TS Vũ Minh Khương và một số GS-TS khác mới lập ra một Forum cho Ph.D và các nhà khoa học của Việt nam trên khắp thế giới có thể trao đổi, giao lưu và học hỏi. Mình ném lên đây bạn nào quan tâm thì vào đăng ký nhé.
Bước 1: Join to Yahoo Group
http://groups.yahoo.com/group/vietnamphd/
Bước 2: Đăng ký nick ở Website dưới đây.
http://vietnamphd.org/forum/index.php
Châu Liên
04-11-05, 10:11
Đúng là loạn 12 sứ quân. Người người làm forum nhà nhà làm forum, chiêu binh mãi mã. Anh Khương lại không muốn về VN đây.
uep
04-11-05, 13:32
Đúng là loạn 12 sứ quân. Người người làm forum nhà nhà làm forum, chiêu binh mãi mã. Anh Khương lại không muốn về VN đây.

Không những loạn forum mà loạn cả mailing group nữa.
À thế muốn gia nhập thì có phải scan cái bằng gửi cho họ không nhể?
Còn nếu đe'o yêu cầu bằng PhD thì nó lại như các forum và mailing list khác, khác kak gì đâu? :winkwink:
lonton
04-11-05, 18:07
Hà Tú định làm loạn à, bọn này nên chém hết, giết kô tha.
Delliah
04-11-05, 18:18
Không cầm degree PhD có hai loại, trên hoặc dưới. Nhưng bọn vào đây chửi là bọn dưới!

Nói nôm là thế!
kangaroo
04-11-05, 18:26
Này thằng cu lonton. Anh Khương có họ Hà hay họ gì, thì vẫn ở trên vài chục tầm một thằng oắt con vắt mũi chưa sạch như chú. Mon men sang đây chơi đừng đem theo cái giọng bẩn của mấy thằng Hạ Long du học không có nổi mảnh bằng giắt lưng về nước, nay gato với người ta. Không ai ngửi được đâu.
Thợ đời
04-11-05, 20:52
Tuy nhiên TW cũng không tán thành việc đ/c kangourou chửi bới các bạn bên Hạ Long làm ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao của hai Thăng Long
mode
05-11-05, 10:17
Đăng kí cái này lằng nhằng bỏ cha, nó còn đòi mình viết 1 essay ngăn ngắn giải thích tại sao muốn đăng kí, forum thì sểnh ra cái là chỗ x nào cũng thấy đòi login. PhD thôi chứ là cái kặc gì mà lắm chuyện thế...
Người Giời
05-11-05, 14:28
Ờ, đúng đó, hôm qua em đăng ký nhưng nó bắt mình điền lung tung. TSB nó chứ, đầu tiên bắt mình join cái maillist gì đó, nhưng bị Firewall nó block mịa nó rồi, tức đe'0 tả được.
Đeo` vào được xem bọn nó viết cái gì.
Thỏ Đói Lãnh tụ
17-11-05, 06:22
Chuyện anh Hà Khú

Khú đi bộ đội từ năm 18 tuổi. Giải phóng miền Nam, Khú trở về quê, gia tài là một cái quạt máy và một con búp bê nhựa Khú nhặt được từ một khu dân cư nào đó trong trận xung phong đánh chiếm Sài gòn.

Đất nước vào thời kỳ xây dựng Chủ nghĩa Xã hội, những người đi bộ đội về như Khú được ưu tiên tuyển vào các cơ quan của Đảng, Nhà nước và các doanh nghiệp quốc doanh. Doanh nghiệp tư nhân thì dĩ nhiên là bị quốc hữu hóa.

Nhân dịp tranh tối tranh sáng này, Khú xin được vào một nhà máy nhà nước. Về sau, Khú thường bốc phét với bạn bè và trong các cuộc phỏng vấn báo chí là Khú đã giúp đỡ nhà máy qua được cơn khó khăn hoạn nạn. Nhưng thực tế là trong thời kỳ xây dựng CNXH, nhà máy nào chả giảm năng suất nhưng luôn luôn vượt mức kế hoạch hàng nghìn phần trăm. Khú nói láo.

Đang làm tại nhà máy, nhân dịp có đế quốc sài lang sang tuyển người đi học Fulbright, nhằm đào tạo một đội ngũ tay sai mới, nhằm mục đích tẩy não cán bộ và nô dịch hóa bằng tinh thần, Khú cũng đâm đơn ứng cử. Không những đâm đơn ứng cử, Khú còn chầu chực, năn nỉ cán bộ đế quốc phụ trách chương trình Fulbright để xin xỏ, lạy lục.

Vào thời kỳ này, đối tượng được Đế quốc tuyển đi toàn là cán bộ công nhân viên nhà nước, để chúng truyền bá sự thối nát phản động của chúng và chuyển lửa về quê hương. Khú là một trong những thằng thối nát nhưng giỏi nịnh hót được chúng tuyển đi.

Qua tới bển, nhờ quỹ học bổng Fulbright xin giúp, Khú được vào học master trường Quản lý nhà nước Kennedy, trực thuộc Harvard. Vào thời kỳ này, thằng ngu nào đi chương trình Fulbright cũng được cho vào các trường đỉnh. Xét duyệt thẳng thì Khú có vào Hệ Tại chức Đại học Kinh tế Việt nam cũng không đắt, chứ đừng nói Harvard.

Tuy thế, Harvard cũng có 5,7 loại Harvard. Trường KSG (Kennedy School of Government) không phải là trường kinh doanh xịn (Harvard Business School), mà là trường để đào tạo về quản lý nhà nước, và Khú vào đây học để mai mốt về nước làm tay sai cho địch.

Tuy Khú học dốt, nhưng Đế quốc đâu cần Khú giỏi, chỉ cần Khú mai mốt về làm tay sai là được, nên cho Khú tốt nghiệp và cho về.

Về nước, Khú lên cơn thần kinh vì không ngờ mình được bằng Harvard, điều mà ngay cả trong những cơn mê sảng điên loạn nhất của mình, Khú cũng không bao giờ dám nghĩ tới.

Do phát điên, Khú đâm đơn đòi làm Bí thư Thành ủy Hải phòng để đưa Hải phòng lên thành Hongkong của Việt nam. Cũng may, các đồng chí lãnh đạo còn sáng suốt và tỉnh táo, không bị tấm bằng Harvard đểu của Khú làm mờ mắt, nên đã lên kế hoạch đưa y đi bệnh viện tâm thần.

Khú tuy điên, nhưng chưa quẫn trí hoàn toàn, nên khi nghe tin mình sắp được vào Trâu Quỳ nghỉ mát, y liền tìm cách ôm chân các quan thầy Đế quốc cũ ở Mỹ để tìm đường chuồn sang Harvard, vào lại trường KSG để làm luận án Phucking Dumb (Ph.D.)

còn tiếp
quasa
17-11-05, 08:27
Em không rõ lắm, nhưng mà vào đến group thì thấy các bài chửi nhau về chính tả, lên đến forum thì lèo tèo vài box. Không rõ cái này có tồn tại lâu không.
Về mặt thành viên thì các bạn đó nghĩ là PhD là khác người thường cho nên tự giới hạn mình lại và ra các "giấy phép con " để lọc lựa người đăng ký. Em nghĩ như vậy là tự hạn chế sức mạnh, không nên. Hơn nữa đã tự nhận mình là nhà khoa học và đã đi học ở các nơi trên thế giới thì không nên làm những chuyện như thế, nó ngây ngô lắm. Nói về mặt chơi forum thì quá sơ dẳng mà nói về mặt "quản lý nhà nước" thì ngây ngô hơn cả trẻ cấp 3.
Như thế này thì cũng đến phải kiến nghị bác Khải thành lập forum "thủ tướng" thôi. Miễn là có bằng thủ tướng là được, còn bằng của Burundi hay là của Batđamboong ( một tỉnh của Pháp)thì cũng OK phỏng ạ
kanban
17-11-05, 21:21
Ku Thỏ đói lãnh tụ viết cũng được, tiếp đi nhể? Ghi rõ là còn tiếp xong vểnh râu gặm cà rốt làm các bạn đợi.

Mà kính mong các TZV và lãnh tụ soi xét, sao để Hạ Long gian nó mạo danh lãnh tụ thế này khiến nhân dân lầm than lúc nào nó nói ngu muốn chửi nó một câu cũng thấy khó nghĩ. Đấy em mới gọi nó là ku (vốn là một đại từ nhân xưng hết sức là thân mật) mà nãy giờ cứ áy náy với bác lãnh tụ.
kanban
17-11-05, 21:24
Em phải công nhận là đã sinh ra là người VN, kiểu gì cũng có tính mọi rợ. Bác Khương em thế cũng là hoành cbn tráng rồi, thế mà em cũng như các bạn khác cứ phải làm sao đè được bác xuống, lấy gót chân bẩn di di vào mặt mới thỏa mãn. Công nhận là mọi rợ.