Tình yêu là gì ?

lão ma
02-11-05, 17:26
Có 1 gái vừa PM hỏi anh là nó đang yêu và rất băn khoăn về tình yêu mà nó dành cho người kia. Nó hỏi anh: "Tình yêu là gì ?", thực sự anh cũng bối rối vì chả hiểu mình nghĩ có giống 4c ở đây không ?

Thế tình yêu là gì nhở ?
Thợ đời
02-11-05, 17:56
Tình yêu nam nữ là một trạng thái hưng phấn về tinh thần có tính chất bất định, tức là phụ thuộc vào người quan sát. Do vậy nên tồn tại rất nhiều định nghĩa về t/y và người ta chỉ thực sự hiểu về nó bằng định nghĩa được đúc rút bằng kinh nghiệm của riêng mình.

Người ta không thể đặt câu hỏi khi chưa đọc hết cuốn sách. Mở sách ra và trải nghiệm đi, và bác nhớ dặn nó đừng quên bao cao su. Bây giờ có loại dành cho nữ rồi thì phải
Gaụp2
02-11-05, 17:57
"Tình yêu" - Nghe có vẻ thiêng liêng nhưng kỳ thực chỉ là một hoạt động thần kinh mà khi đó, bộ não có sự gia tăng hoạt động của thần kinh – máu chảy mạnh, trong những vùng não có nhiều dopamine, một hóa chất trở nên linh hoạt khi người ta thích thú hoặc được khen, thưởng. Hoạt động thần kinh này yếu đi khi mối quan hệ yêu đương đưa đến một sự gắn bó lâu dài. Đó là lý do giải thích cho sự phai nhạt của tình yêu theo thời gian.

Chất Dopamine là một chất kích hoạt thần kinh rất mạnh. Nếu não bộ bị kích thích bằng hoạt chất thần kinh Dopamine nhiều sẽ gây hiện tượng nghiện. Đó là lý do giải thích hiện tượng nghiện yêu ở một số người mà nhất là giới trẻ.

PS. Đ/c Thợ đời phát biểu nhầm lẫn khái niệm giữa tỳnh yêu và tỳnh zục!
Mime
02-11-05, 18:14
Em vào đây để nói rằng em có một tình yêu bao la rộng lớn với money. Ôi tình yêu! na na na ná na nà na na na. Em yêu tiền, em yêu xiền...Tiền ơi!!!!!!!!

:sniff:

chán nhở.
lão ma
02-11-05, 18:49
Tình yêu nam nữ là một trạng thái hưng phấn về tinh thần có tính chất bất định, tức là phụ thuộc vào người quan sát. Do vậy nên tồn tại rất nhiều định nghĩa về t/y và người ta chỉ thực sự hiểu về nó bằng định nghĩa được đúc rút bằng kinh nghiệm của riêng mình.

Người ta không thể đặt câu hỏi khi chưa đọc hết cuốn sách. Mở sách ra và trải nghiệm đi, và bác nhớ dặn nó đừng quên bao cao su. Bây giờ có loại dành cho nữ rồi thì phải
Đúng là Thỏ Đói có khác nhở ? Tuyền nghĩ đến tình dzụt không à. Dzưng mà chỉ có phịch thôi sao ?
Nắng
02-11-05, 18:53
Ty ý ạ :) em nghĩ nó cũng giống như một món ăn, rất đặc biệt, có vị riêng với mỗi người có thể gây nghiện mà lại không đắt đỏ như ma túy. Mới cai nghiện thì sẽ rất là khó, nhưng lâu dần đời mình cũng qua. Chưa được ăn bao giờ hay lâu quá rồi không được ăn thì sẽ thòm thèm và khó chịu, mà ăn nhiều và liên tục quá thì cũng ngán.

Thỉnh thoảng thêm vào một số gia vị mới, có lẽ thế sẽ tình yêu sẽ tồn tại được lâu. Thỉnh thoảng nhắm mắt vào mà nuốt, không ngon cũng cố mà nghĩ đến lúc đói ko có gì ăn, có lẽ thế cũng ăn được lâu.

Ty đơn giản vậy thôi, nhỉ!
lão ma
02-11-05, 18:58
Em vào đây để nói rằng em có một tình yêu bao la rộng lớn với money. Ôi tình yêu! na na na ná na nà na na na. Em yêu tiền, em yêu xiền...Tiền ơi!!!!!!!!

:sniff:

chán nhở.

Bé Mi trẻ con nhỉ, chỉ biết có xiền để đi shoping thôi à ? Thế anh yêu thì để cho ai nhở ?
Hoa Xoan
02-11-05, 19:10
Một chàng nói: Lúc anh thực sự thấy yêu em thì anh không cần f cũng thấy yêu.

Chàng kia bảo: Em không thể nào thấy yêu em, hay bắt đầu yêu em nếu anh không f em.

Một chàng khác bảo: Anh yêu em khi nghĩ rằng nếu anh yêu một ai khác cũng chỉ làm họ đau khổ mà thôi.

Em bảo: Em chỉ thực sự biết mình yêu ai khi nhiều năm xa cách người đó, mà mỗi lần nghĩ đến em vẫn thấy rộn ràng, mặc cho đau khổ, dằn vặt và những điều xấu xa người đó làm cho mình.
lão ma
02-11-05, 19:19
À mới nhớ ra, hồi trước lời cô bạn gái tâm sự :
- Mỗi lần em nghĩ đến anh, nhớ anh thì em lại sướng âm ỉ. Chả biết có đúng không nhỉ ? Tại lúc đó thì nghĩ là cô ấy nói thách ...
lão ma
02-11-05, 19:28
Ưmmmmmmmmmm thế hử HX ...

Công nhận khi mình còn trẻ sao ngố thế nhỉ ? Chả biết mai mốt yêu có còn máu như hồi trước nữa không biết ...???
lão ma
02-11-05, 19:33
Ngươì ta bẩu "theo tình tình phớt, phớt tình tình theo", chả biết làm sao mà lần ... Hơn nữa tính lại vui đâu chầu đấy, nên tuyền bị bạn gái giận hờn có được nắm cổ tay bao giờ ... Ừ, thì rút kinh nghiệm nhé!
Châu Liên
02-11-05, 19:44
Mày này, tao chả hiểu được, xế lày có gọi là tình yêu không nhở. Nếu mà đúng, thì khổ cho người ta quá nhở. Tao là tao chả dám yêu xế đâu


Mới ngày hôm qua còn có thể được coi là yêu thương hôm nay đã thành một con điên với người ta rồi, đã thành thứ người ta đi đâu cũng tránh, thành một tính từ cho tất cả những gì được coi là xấu xa nhất, ỉ ôi nhất.
Salut
02-11-05, 20:47
Con người tùy từng hoàn cảnh, thể trạng, tinh thần, tâm lý, sinh lý, sẽ có những tình yêu khác nhau.

_ Người thể trạng yếu, bạc nhược thì rất thích những người to khỏe, vạm vỡ, nhưng không dám yêu, vì sợ chịu không có thấu.

_ Người có tinh thần vui vẻ thường rất dễ yêu người khác, vì vậy tình yêu lúc này định nghĩa kiểu gì cũng được.

_ Người cả đời nghèo khổ thì rất thích cảnh giàu sang, nhưng lại có cảm tình hơn với những người đồng cảnh ngộ, do vậy, yêu lúc này lại dựa trên sự đồng cảm.

_ Người đang sợ hãi, buồn bã, sẽ yêu những ai làm chiếc fao cứu sinh cho họ bám vào.

_ Người thích tình dục thì lại yêu những người căng tràn sức sống, thể hiện một sự ham hố tột độ.

v.v.

Cứ như thế mà liệt kê ra. Tất nhiên, con người không ai có chỉ một đặc điểm, do vậy, sự kết hợp những khái niệm, yếu tố là rất cần thiết. Bác Ma hỏi lại em í coi, em ý tình hình như thế nào, thì sẽ đoán ngay ra, dạng tình yêu của em ấy nó là như thế nào ngay í mà.
Thợ đời
02-11-05, 20:48
Gái nói chung phức tạp. Ngày xưa anh có con vẹo người Thượng Hải, đi chơi đánh cờ cả đêm mà mãi nó đé,o cho cởi quần áo. Tại nó vẫn còn thằng người yêu ở bển ngày ngày gọi điện qua buôn chuyện.

Anh bảo là chuyện tình yêu nam nữ chả liên quan đé,o gì đến chuyện tình yêu trong khoảng cách nhưng nó cứ bảo đấy là mày chưa yêu tao rồi là đại khái tao yêu mày tao mới làm được văn hóa TQ nó thế rồi blah blah..

Thế là anh nghĩ là gái nhiều khi nó bị cái định kiến trong đầu là chỉ fukc với ngừơi yêu thế là một hôm đánh cờ vây xong khoảng 3 h sáng anh đè mịe nó ra hiếp. Sau đấy thì thành đôi cặp với nhau một thời gian vì nó cứ bảo là vì đêm hôm ấy mày quá đáng chứ tao vẫn muốn một lòng tiết hạnh khả phong giữ cho người yêu tao đang chờ đợi

Công nhận buồn cười đé,o tả
Xuân
02-11-05, 20:52
Hôm nay em sến. Ít khi Xuân sến lắm nên đừng ai cười em nhá :(

Tình yêu là gì ư? Là cái khả năng yêu của con người dành cho thế giới. Đôi lúc quá thăng hoa mà người ta nghĩ tình yêu chỉ đơn giản là tình yêu giữa một người với một người, để rồi chống chếnh khi người thì còn đó mà tình đi mất.

Mình vẫn hay tâm niệm thế này, khi tình không đủ lớn để đón về, thì đón. Khi không còn đủ lớn nữa, thì để nó đi. Love is knowing when to let go. Còn lại ta với ta, thì ta yêu mình gấp đôi, yêu những người thân của mình, và yêu tất cả những gì mình đã từng yêu gấp đôi. Nếu tất cả những điều đó cộng lại vẫn không lấp được khoảng chống chếnh trong lòng, thì cứ giữ khoảng trống ngăn kéo đấy cho người đấy. Rồi một ngày nào đó, ngăn kéo sẽ lại phủ bụi thời gian, mờ vào trong kí ức, thậm chí có thể không bao giờ mình kéo mở ra nữa.

Nếu như còn thấy em nghịch ngợm chửi bới trên TL, có nghĩa là em còn yêu cuộc sống lắm lắm. Nếu mà cứ thấy em sến thế này hay nghiêm túc thế kia, hay thấy em biến mất, thì có nghĩa là, linh hồn mùa xuân và sự tươi trẻ đã chết rồi. Em thì rất thích cái tính cách Triệu Thị Trinh em tạo ra cho Xuân, nhưng có vẻ như, cuộc sống không đơn giản thế.

Ngủ ngon nhé, những dấu yêu đầu! Em đi, thì em biết chỉ có một nửa hồn em mất mà thôi.
Salut
02-11-05, 20:58
Trước đã bốt đâu đó ở Thăng long, giờ bốt lại tặng em Xuân, Bên cửa sổ. Tính cách không fải tạo ra là có, mà cần fải rèn luyện nữa. Có chuyện gì mà có bà mẹ anh hùng, nuôi mấy đứa con đấy nhỉ, mẹ Nguyễn Thị Định àh? Oánh giặc thì rất kiên cường, nhưng mà vẫn cứ thường tình nữ nhi.

Nửa vời
Em sợ nhất là sự nửa vời
khi tất cả trong em phải là nguyên vẹn

nửa vời tình yêu , nửa vời ước hẹn
nên tình yêu đổi màu, ước hẹn đơn sai

chân lý nửa vời sớm một chiều hai,
sự thật nửa vời, chẳng ai thấu tỏ.

căm giận nửa vời, phòng khi sóng gió
quyết tâm nửa vời, đời dễ tiến, lui

nửa vời đúng, nửa vời sai
nửa vời trắng đen, nửa vời thù bạn

Trời đã sinh cho em
một trái tim nguyên vẹn
có thể nào em yêu một kẻ nửa vời?
Xuân
02-11-05, 21:37
Hi hi Salut làm tớ lấy lại khí thế một tẹo. Vì bé gái nào đang khóc mà nghe cái bài thơ đấy xong cười tươi tắn í, thì sẽ bị gọi là 'nghe đài địch'. Vì mấy ai lấy thước mà đo lòng người, thế mà người viết bài thơ lại bảo đối phương là nửa vời còn mình là nguyên vẹn, nguyên chuyện đấy đủ để thế là hết từ nay anh đi mãi rồi, công nhận không? Mỗi người một cách yêu và các cảm nhận cuộc sống khác nhau, làm sao nói anh nửa vời còn tình em nguyên vẹn được. Có mà em đòi hỏi nhiều quá thì có! Nên bỏ 3 câu thơ cuối đi thì bài thơ sẽ rất hay.

Dẫu sao cũng cảm ơn Salut nhiều nhé :)
Salut
02-11-05, 22:04
Xuân thẩm bài này hơi khác nhỉ. Bài này là tự sự của một cô bé luôn mong muốn một tình yêu mãnh liệt, kiểu cháy hết mình cánh phượng nhẹ nhàng rơi í mà. Cô bé này cũng rất tỉnh táo đấy khi fân tích về những quy tắc ứng xử trong cuộc sống, nhưng mà cô ta vẫn thích thành một kẻ dại khờ ngơ ngẩn trong tình yêu hơn. Được chết trong tình yêu chính là đã bất tử trong tình yêu mà. Cái lý lẽ của cảm xúc thì khó đoán lắm, thế nên mặc dù biết là quyết tâm nửa vời, đời dễ tiến, lui, nhưng mà vẫn thích một tình yêu trọn vẹn, kể cả là mình sẽ chịu nhiều đau khổ. Cái khát vọng của cô ta là thế, chứ không fải là cô ta trách anh bạn trai mình chỉ yêu cô ta nửa vời. Thực ra con người nhiều lúc khá mâu thuẫn, nhưng tớ hay được nghe bọn con gái nó khuyên nhau thế này, lấy thằng nào nó yêu mình, chứ đừng lấy thằng nào mình yêu nó. Thế đấy.

Bài thơ này, có lẽ nhiều chỗ không hợp lý, nhưng về ý tưởng của bài thơ thì khá là được, và đọc nó ta có thể cảm nhận được tâm sự của tác giả. Một người rất mạnh mẽ, nhưng mà cũng rất nữ tính.

Nói thêm chút. Trong chuyện tình cảm thì không bao giờ có sự rởm đời nhé Xuân nhé. Tớ đã từng chứng kiến rất nhiều người bị điên thực sự vì tình. Có nghĩa là họ sống, nhưng thực ra là không nhận thức được thế giới hiện thực, mà luôn sống với những hoài niệm trong quá khứ. Như tớ đã kể rất nhiều lần trên đây rồi, đó là có một cô, cứ tầm chiều nào cũng ăn mặc thiệt là đẹp, ngồi ban công ngắm nhìn xa xăm như chờ đợi điều gì. Tới tầm 17h, là lại xuống lững thững dạo bộ. Cô ta đẹp lắm. Mặt thánh thiện lắm. Nhưng mà hàng xóm bảo cô ta bị điên, do tình yêu. Nhưng tớ rất tiếc là không hỏi câu chuyện. Nhưng tớ đoán đó là một mối tình rất đẹp. Và anh chàng kia có thể bị tai nạn gì đó mà vĩnh viễn lìa coi đời. Tình yêu đẹp, nhưng mà cũng thật buồn fải không?
~ Gà ~
02-11-05, 22:35
Chú Lút định làm tập làm văn lớp 1 đấy à ?
Mecado
02-11-05, 22:46
Gà lại là Lãng Tử biến hình đấy à ?
Mario
02-11-05, 23:44
Chàng khổng lồ mắt xanh
N. Hicmet (Thổ Nhĩ Kỳ)

Có một chàng khổng lồ mắt xanh
Chàng yêu một nàng tiên bé nhỏ
Nàng chỉ ước mơ làm sao
Có một ngôi nhà xinh xinh
Cùng giàn hoa bên cửa sổ...

Chàng khổng lồ yêu theo cách "khổng lồ"
Và làm việc, quen làm điều to tát
Nên đã không xây tặng người yêu
Ngôi nhà con con,
Cùng giàn hoa râm mát...

Có một chàng khổng lồ mắt xanh
Chàng yêu một cô nàng bé nhỏ
Cô đi theo chàng, đau gối, mỏi chân
Nàng muốn nghỉ trong khu vườn, đâu đó

Rồi nàng nói với mắt xanh:
"Thôi chào anh, chào vĩnh biệt!"

Và có một người lùn tử tế
Dẫn nàng vào một ngôi nhà xinh xinh
Bấy lâu nàng mơ ước
Cùng giàn hoa bé nhỏ, đẹp xinh

Giờ thì chàng khổng lồ hiểu ra
Rằng tình yêu khổng lồ chàng có
Không nhét nổi vào ngôi nhà con con
Cùng giàn hoa bên cửa sổ...Chàng admin Thăng Long

Có một thằng admin Thăng Long
Gạ chat cùng một nàng Canađiên bé nhỏ
Nàng chỉ ước mơ làm sao
Thỉnh thoảng lên diễn đàn đánh ghen
Cùng bốt ảnh mùa thu và cửa sổ...

Thằng Gaup già chỉ quen làm việc I am Fo`
Khoe Ai Cập, Bắc Hàn, ném đá thuê cho Arafat
Nên ít chat với người yêu
Ngồi trong bóng tối không bật Webcam,
Không gọi điện bắt nàng nghe hát...

Thằng Gaup già làm admin Thăng Long
Chat cùng một cô nàng Canađiên bé nhỏ
Cô đi theo chàng vào forum, cuộc tình 30 giờ, mỏi chân
Bèn quay sang õng ẹo với bọn Kòm, Phải Gió

Rồi nàng nói với Gaup ta:
"Em xin phép được giải phóng trái tim em, đang ướt nhẹp!"

Và trong Hilton có chàng Lãng tử
Đã dẫn nàng vào nhà hàng Nhật ăn sushi
Dù không trả tiền như nàng mơ ước
Cùng ngồi xe buýt ngủ lều khắp Châu Âu
(Có uống của nàng hơi nhiều nước)

Giờ thì chàng admin lộ rõ mặt Sở khanh
Tình yêu thật mong manh
Mới chị chị em em hôm trước
Có thể được coi là yêu thương
Hôm nay đã thành con điên với người ta
Đếm lá đá ống bơ ngoài cửa sổ...
Hoa Xoan
03-11-05, 00:26
Đi săn trên đất của nhà vua
19-10-05, 05:16 PM #1
Mario
TTVN


Tham gia ngày: Oct 2005
Bài gởi: 4 Đi săn trên đất của nhà vua

--------------------------------------------------------------------------------

Đi săn trên đất của nhà vua

Đất khắp thiên hạ là đất của nhà vua. Rau khắp thiên hạ là rau của nhà vua. Đấy là chuyện ngày trước. Còn anh, tại sao anh muốn đi săn?

Em có đôi mắt nâu, giương mắt lên nhìn anh không chút đề phòng. Cuộc săn chưa bắt đầu. Bây giờ người ta không đi săn từ bình minh. Bình minh lên, có khi là lúc cuộc săn kết thúc.

Quán có những cửa sổ cao cao, nhìn thấy ngọn cây nhọn. Đi săn trên đất nhà vua, anh không có hiệu lệnh, không có tù và. -\

---------------------------

Anh Ma-ri-o nếu có thích em thì nói thẳng ra nhé. Éo ai đi làm cái trò hèn , cóp nhặt thông tin vớ vẩn như anh?
ColdHeart
03-11-05, 00:44
Tớ đề nghị bạn admin nào xóa bài trên của Mario đi.

Bài thơ "Chàng khổng lồ mắt xanh" hay là thế, bài thơ ko đơn giản nói về tình yêu, đó còn là một triết lý của cuộc đời. Vậy mà cu Mario bôi bẩn ra quá, thích khích bác nhau, nên tự làm bài thơ khác. Anh mà thấy có nhã hứng, cũng sẽ tiếp chiêu ;)

.
Mario
03-11-05, 01:00
Ghi chú:

Viết dựa trên thông tin đã được public.
Bài thơ của người khác, cũng không phải do bạn Cold Heart tự làm ra
Hoa Xoan
03-11-05, 01:33
Thông tin ấy éo bao giờ được khẳng định một cách tổng thể bởi tôi. Vì vậy chuyện của bạn viết bằng cách ghép nó lại là bịa đặt.

Vả lại, cá nhân bạn, bạn được gì trong việc viết về tôi như thế. Bạn có lợi lộc gì vậy?
Hoa Xoan
03-11-05, 01:34
Thêm nữa, rất nhiều thông tin trong đó là bịa đặt! Bạn đừng là người đi bịa đặt thêm. Éo có tí đức nào trong ấy!
Xuân
03-11-05, 03:06
Đang có bác Nẫu đứng xem trong này em thốt ra nẫu ruột quá bác đừng giật mình.

Tớ hết 24h sến, heh heh bảo HX nhớ, cái TL này phải thích có một thì bốc lên 10 nó mới hay, ví dụ như vụ oánh ghen mà tớ bị dính dáng sự thật được 0.5 thế mà hoành tráng lên đến thế, HX tức thế thì nếu mà là tớ tớ sẽ tức thế nào? Đọc cái bài thơ kia phải thấy hay chứ, hơi bị hay, kiểu như nó kể về ai đấy, cóc phải mình, thế có thích hơn là phải giải thích không? Giải thích làm cái gì bây giờ?

Từ bây giờ trở đi cứ 1 tháng mình sến một ngày,thích phết. Lại còn có Bụt í quên người hiện ra hỏi Làm sao con sến nữa chứ, buồn cười quá :D

P.S thay chữ kí rồi nhé. Đùa chứ cuối ngày được về nhà với em gái bé bỏng thân yêu nên vui thôi. Hi vọng là ngày mai không sến nữa.
Salut
03-11-05, 03:12
Hết sến rồi thì thay cái chữ kí đi. Khi nào sến thì lại kí, như vậy, mọi người sẽ biết để không ném đá Xuân nữa. Kể ra thì Xuân hơi bị hay của ló đấy.
Hoa Xoan
03-11-05, 04:02
Tớ hết 24h sến, heh heh bảo HX nhớ, cái TL này phải thích có một thì bốc lên 10 nó mới hay, ví dụ như vụ oánh ghen mà tớ bị dính dáng sự thật được 0.5 thế mà hoành tráng lên đến thế, HX tức thế thì nếu mà là tớ tớ sẽ tức thế nào? Đọc cái bài thơ kia phải thấy hay chứ, hơi bị hay, kiểu như nó kể về ai đấy, cóc phải mình, thế có thích hơn là phải giải thích không? Giải thích làm cái gì bây giờ?

.

Bạn ạ, cơ mà mình chả nói gì, cười cợt với chúng nó quá, nó tưởng mình éo biết gì, nó muốn làm gì, nói gì với mình cũng được. Vì thế nên mới nói cho chúng nó biết.

Mình đoán ra Mario là ai rồi. Anh việc gì phải làm thế anh?
Hoa Xoan
03-11-05, 05:44
Tình yêu mạng, một hình thức thủ dâm.

Chị mình bảo thế, bảo với một em Việt Nam cách thành phố cả ngàn cây, nơi chỉ có một mình em là Việt.

Cô thù mình lắm vì một lần mình bảo cô: Mi muốn yêu người Việt thì tất phải yêu qua mạng, còn không thì mi phải chơi Tây thôi! Cô bảo: bao giờ có người yêu thì mới quên cái hận này với Xoan.

Chị thỉnh thoảng phát biểu một câu làm mình thích. Ngẫm nghĩ thì cũng thấy có cái đúng, tán tỉnh nhau qua mạng vui, nói yêu nhau vì thấy thích. Khi qua vui, qua thích thì cũng thấy tình yêu vô tội vạ bay biến, lúc ấy cũng có thể thoải mái mà đay nghiến nhau. Y hệt như thủ dâm: cũng thỏa mãn, cơ mà cái thỏa mãn ấy bay biến nhanh chóng, xong rồi người ta chẳng thấy đọng lại cái vị gì trong người, có khi còn tự hỏi: Thế cái việc mình vừa làm có bệnh hoạn không?

Tình yêu mạng không bắt người ta đi kèm bất cứ một trách nhiệm nào, nhất là khi bạn chẳng biết anh ta là ai, làm gì ngoài cái nick và hình ảnh bốc phét. Bạn tự thỏa mãn một cách thật dễ dàng, vì dễ tưởng tượng người kia thú vị, vì cái sự không tiếp xúc làm cho quá trình lí tưởng hóa diễn ra dễ dàng hơn.

Người ta thỉnh thoảng thủ dâm, vì không có đối tác, vì có đối tác mà nó chẳng hay ho gì, vì để ấy với đối tác thì có quá nhiều trách nhiệm. Song song với nó, yêu trên mạng mang những đặc điểm tương tự.

Việc yêu qua mạng sẽ không ảnh hưởng gì nhiều, nếu thỉnh thoảng bạn mới làm nó. Thủ dâm chỉ có hại khi nó trở thành ám ảnh của cuộc sống, thành hoạt động triền miên và tích cực. Thủ dâm nếu bị đẩy vào vị trí đúng mức của nó còn có giá trị nhất định. Tình yêu qua mạng nếu để đúng vị trí sẽ làm cuộc sống thêm nhiều cái rung rinh thi vị.

Nếu ai đó nhắc lại: Love is such an easy game to play! thì mình nên gán nó cho tình yêu qua mạng.

Suy nghĩ luẩn quẩn nhé, mình đừng cười em, tại mình đi vắng, nên em mới lẩn thẩn thế.
Nẫu
03-11-05, 09:11
Đang có bác Nẫu đứng xem trong này em thốt ra nẫu ruột quá bác đừng giật mình.

Tớ hết 24h sến, heh heh bảo HX nhớ, cái TL này phải thích có một thì bốc lên 10 nó mới hay, ví dụ như vụ oánh ghen mà tớ bị dính dáng sự thật được 0.5 thế mà hoành tráng lên đến thế, HX tức thế thì nếu mà là tớ tớ sẽ tức thế nào? Đọc cái bài thơ kia phải thấy hay chứ, hơi bị hay, kiểu như nó kể về ai đấy, cóc phải mình, thế có thích hơn là phải giải thích không? Giải thích làm cái gì bây giờ?

Từ bây giờ trở đi cứ 1 tháng mình sến một ngày,thích phết. Lại còn có Bụt í quên người hiện ra hỏi Làm sao con sến nữa chứ, buồn cười quá :D

P.S thay chữ kí rồi nhé. Đùa chứ cuối ngày được về nhà với em gái bé bỏng thân yêu nên vui thôi. Hi vọng là ngày mai không sến nữa.

Úi giời em Xuân làm anh giật thột hết cả cái mình chứ! :4:
Lói chung nà đến nửa cái đời hơn rồi nhìn lại anh cũng chả hiểu tỳnh yêu là cái gì. Thế nào mà hôm qua nhục cái đời vì đề tài quá anh nản anh tự hỏi mình làm PhsD làm cái đé.o gì nhỉ? Nghĩ xong rồi lẩn mẩn liên hệ bản thân sang chuyện tình yêu. Đạ khái như là yêu giống như làm PhsD vậy, chả nghĩ ngợi gì, làm là làm thôi, là mê là thích là chả tính toán địa vị sẽ có quyền lợi sẽ được. Chắc thế là yêu đấy.
Lâu lâu anh cũng lên cơn sến, nhưng sau khi lên cơn thì tự nhủ chắc mình hâm. Mà khi đã biết mình hâm thì có lẽ hết yêu.
Delliah
03-11-05, 09:34
Ý kiến riêng của em là làm đ;éo gì có tình yêu. Thích thì có thích, thích nhiều thích ít, thích lâu thích mau, chứ đúng là yêu thì chả bao giờ tồn tại.

Mà không có thì làm gì có định nghĩa, nhở! Yêu, yêu mới sợ chứ, có mà thần kinh bị làm sao sao!!!
Bachhac
03-11-05, 11:46
Tình yêu là một cái nhà tiêu, kẻ ở trong thì muốn ra, kẻ ở ngoài thì muốn vào. Ở trong ra thì chê là thối, ở ngoài vừa vào thì sung sướng. Nhưng nói chung cuộc đời chả có ai không bao giờ vào nhà tiêu ( Trừ thằng Gaup), và dù chê thối thì kiểu gì cũng sẽ có ngày vào lại. :offtopic:
gió
03-11-05, 12:30
Tình yêu là từ mà gái bắt ta tụng như tụng kinh 5' một lần.
Delliah
03-11-05, 13:52
Hô hô, Hạc, Hạc thâm vãi!
Nhưng sao Hạc biết Gấu không vào nhà tiêu hả anh?
lão ma
03-11-05, 14:09
Triệu chứng đầu tiên của tình yêu chân thật ở con trai là sự rụt rè, còn ở người con gái là sự mạnh bạo. Hai phái có khuynh hướng tìm đến với nhau và bên này bù đắp cho tính cách của bên kia .
( Victor Hugo )
Hoa Xoan
03-11-05, 14:24
Em không nghĩ thế. Em là một cô gái mạnh bạo khi thường. Lúc yêu, em hay ngượng, hay sợ, hay nghe lời người yêu. Lúc nào em làm ngược lại, nghĩa là em éo yêu tí nào vì em hơi bị coi thường ló!
lão ma
03-11-05, 15:01
Em không nghĩ thế. Em là một cô gái mạnh bạo khi thường. Lúc yêu, em hay ngượng, hay sợ, hay nghe lời người yêu. Lúc nào em làm ngược lại, nghĩa là em éo yêu tí nào vì em hơi bị coi thường ló!
Em không nghĩ thế. Em là một cô gái mạnh bạo phi thường. Lúc yêu, em hay sướng, hay nhớ, hay chưởi người yêu. Lúc nào em làm ngược lại, nghĩa là em éo yêu tí nào vì em hơi bị coi thường ló!
Delliah
03-11-05, 15:36
Nghĩ lại rồi. Tình yêu duy nhất, nếu có, là tình yêu với bố của các con em. Bọn còn lại chỉ là sinh lý!

Thế mới đúng!
Happiness
03-11-05, 15:43
Tình yêu duy nhất, nếu có, là tình yêu với bố của các con em.

Thế nếu các con em có nhiều ông bố thì sao cưng???

Chiện thế này, một ngày kia các con có thể hỏi em: "chúng con có giống bố ko???" "Đương nhiên zồi các con yêu" "Thế sao anh chị em con ko giống nhau" "Thì chả nhẽ mấy thằng bố chúng mày lại giống nhau hết áh???" ;)
dao_hoa_daochu
03-11-05, 15:50
Các bác em ở đây có phải là tuyền nhà văn x đâu mà cứ loay hoay rủ nhau chơi "đố định nghĩa", chã bải chã hoải thế này? :24:

Chiển sang một số mối quan hệ đê. Em đặt vấn đề thẳng luôn:


TÌNH VÀ TIỀN CÁI NÀO QUAN TRỌNG HƠN?
Delliah
03-11-05, 15:54
Anh có nghĩ bậy với cả lói bậy cũng vô ích thôi.

Tình yêu duy nhất, nếu có, là tình yêu với bố của các con em, là chồng của em.
Và như có lần đã nói, hạnh phúc là được yêu, get married và fcuk với chỉ một người.

Đồ Háp già! Vừa già vừa dốt logic!
Bachhac
03-11-05, 15:57
Hô hô, Hạc, Hạc thâm vãi!
Nhưng sao Hạc biết Gấu không vào nhà tiêu hả anh?


Lí do xem ở mật thư dưới đây :


Anh Hạc kính mến, dạo này em bận quá đến thời gian đi ị cũng không có, nên quyết định đầu tư. Em mới mua một cái bô mới, đặt tên là xxx- Gaup già mà còn nhắc đến tên em một lần nữa thì em sẽ không khách sáo đâu- Hap, khi nào mời anh sang dùng thử
lão ma
03-11-05, 16:00
Các bác em ở đây có phải là tuyền nhà văn x đâu mà cứ loay hoay rủ nhau chơi "đố định nghĩa", chã bải chã hoải thế này? :24:

Chiển sang một số mối quan hệ đê. Em đặt vấn đề thẳng luôn:


TÌNH VÀ TIỀN CÁI NÀO QUAN TRỌNG HƠN?
Muốn chén được gái/giai (tình) thì phải mất thời gian. Mà thời gian là vàng bạc là $. Do đó : $ x $ = $$.
Kết luận : cả hai đều quan trọng như nhau. Nếu thiếu 1 trong hai thứ "tình và tiền" thì đi chết đi Đào Lìn tiêm ạ!
Delliah
03-11-05, 16:00
Gấu ơi, vào coi Hạc già bán đứng anh lày!

Hihi, vui quá!
dao_hoa_daochu
03-11-05, 16:11
Mà thời gian là vàng bạc là $
"Thời gian" và "Tiền bạc" là 02 thứ "đôi khi mang cùng một ý nghĩa", chứ bản chất vốn không phải 02 thứ tương đương, "là" thì lại càng không. Bác em chắc thấy trong triện, trong phin nó nói nhiều nghe quen quen, thế là bưng mẹ vào đây. Cái đấy nói chơi thôi bác, chả phải sở cứ mẹ gì cả.

Mà kể cả t = $ thì trong muôn vàn khả năng "hơn/kém" cũng chỉ có một khả năng là "như nhau" thôi.

Lão ma em dạo này đúng là cứ sao sao, chã vãi!
Happiness
03-11-05, 16:13
Em yêu điêu quá nhỉ. Bốt trên làm gì có nói bố các con em là chồng của em??? Mà bố các con em có thể ko phải duy nhất, thì chắc gì chồng của em phải là duy nhất???

Hạc già ở bẩn mắt toét đọc nhầm rồi, thư ấy nguyên văn thế lày:


Nguyên văn bởi Gaup
Anh Hạc kính mến, dạo này em bận quá đến thời gian đi ị cũng không có, nên quyết định đầu tư. Em định mua một cái bô mới, đặt tên là xxx-, khi nào mời anh sang cho em dùng thử
Mecado
03-11-05, 16:18
Thế léo nào mà từ già khú già khụ như Lão ma em đến mấy em chã trẻ trung lại cứ chúi mũi vào để định nghĩa hồng hồng tuyết tuyết về tình yêu là thế léo nào nhỉ ? Dư âm đa hưng phấn của cu Gấu vẫn còn àh. Hỏi với lại định nghĩa tình yêu làm léo gì ? Cứ thử phát là biết ngay mà. Còn cái loại léo biết yêu thì còn nói làm gì khỏi thử.
PS: Chú Đào hoa trộm củ hỏi thế thì lập mịa nó một topic mới, anh đảm bảo với chú sẽ không dưới hai mươi trang trả lời với cả 3 đáp án cho câu hỏi của chú.
lão ma
03-11-05, 16:23
@ Mecado: Ku Đào Lìn tiêm bi giờ đang hồng hồng tuyết tuyết thì để anh cho chú nó thẩm du và thỏa mãn tí tị gọi là chút kinh nghiệm để đi đẽo gái rồi chén gái giống như cái tài bốc phét của chú chứ nhở !
Happiness
03-11-05, 16:25
Em chỉ thấy thằng Đào lây bệnh của bạn Lãng, suốt ngày đi hỏi những câu ngớ nghỉn. Hôm nọ thấy bác Lãng than phiền dịch vụ Hilton xuống cấp, đêm bị con gì cắn. Có khi thằng Đào đi cắn người xong bị lây. Công nhận bệnh dễ lây.

Để em gửi công văn cho Đại tá HOắc yêu cầu phòng dịch
Salut
03-11-05, 16:29
Đào Lìn tiêm hỏi câu quá đơn giản. Này nhé, muốn có tình yêu thì fải cần thời gian và tiền bạc, có đúng không? Do vậy:
Tình yêu = Thời gian x Tiền bạc (i)

Mà thời gian lại là vàng là bạc, nên:
Thời gian = Tiền bạc (ii)

Từ (i) & (ii)
-> Tình yêu = (Tiền bạc)²

Kinh nhở.
Mecado
03-11-05, 16:33
@ Mecado: Ku Đào Lìn tiêm bi giờ đang hồng hồng tuyết tuyết thì để anh cho chú nó thẩm du và thỏa mãn tí tị gọi là chút kinh nghiệm để đi đẽo gái rồi chén gái giống như cái tài bốc phét của chú chứ nhở !
Thôi bác có vợ con đề huề rồi thì phải chỉ bảo em nó chứ ai lại đi tung hỏa mù để cho nó thẩm ru. Ác nó vừa phải thôi ác quá léo ai chịu được.
em anh Bim
03-11-05, 16:33
Hơ, trẻ con thời này tán tỉnh nhau chắc cũng ko thèm nói vớ vẩn tình yêu là gì, màu hồng hay màu tím, rồi vì yêu em/anh nên anh/em yêu màu tím, còn ko yêu em/anh thì anh/em đã ra đi ko để lại dấu guốc nào cho các tình yêu ở đây. Nghe lẳng lơ đong đưa bỏ xừ!

Nhưng cũng còn có những tình yêu thích cưa sừng làm nghé ọ, nhất là mấy con trâu già. Đành để cho các bác ấy được thoải mái thôi, ko thì TL chán chả còn gì để đùa, nhỉ?

Cô Háp ko bắt nạt bạn đào của cháu nhé! :smackass:
CBN
03-11-05, 16:38
Hơ, trẻ con thời này tán tỉnh nhau chắc cũng ko thèm nói vớ vẩn tình yêu là gì, màu hồng hay màu tím, rồi vì yêu em/anh nên anh/em yêu màu tím, còn ko yêu em/anh thì anh/em đã ra đi ko để lại dấu guốc nào cho các tình yêu ở đây. Nghe lẳng lơ đong đưa bỏ xừ!

Nhưng cũng còn có những tình yêu thích cưa sừng làm nghé ọ, nhất là mấy con trâu già. Đành để cho các bác ấy được thoải mái thôi, ko thì TL chán chả còn gì để đùa, nhỉ?
Thế em thì thích kiểu gì? Thôi, chắc chả cần giăng với hoa làm gì nhỉ? Nhiễu!
Chỉ cần:
- Em ơi anh muốn *** em.
- OK
Thế là chát bụp hự à?
Thích thật!
dao_hoa_daochu
03-11-05, 16:43
"Và tôi... vẫn nhớ hoài một mụ Hấp. Nói một câu là cãi liền cãi một câu là văng tục..." - (Một đời người một rừng cây - Trần Long Bím). Em lại ghen anh à Hap iu? Đợi chờ, trung thủy, nhá!

@"Mà thời gian lại là vàng là bạc" - Lút đọc lại đi đã, chưa nhắc mà sai có thể tại vô tình, nhắc rồi vẫn sai, chắc tại... đần!

@Bác Mecáđộ - em cũng mấy lần định mở thread mới, nhưng mà dạo này em gặp 01 vấn đề nho nhỏ, chắc là bác giúp được em. Là nó là thế này, dạo này em cứ rượu vào, là đến cái vụ kia, đã xung cơ rồi là không thể nào mà kết thúc được. Bi giờ phải làm thế nào hả bác?

@Jinxy - anh nhớ em!
Salut
03-11-05, 16:46
@[i]"Mà thời gian lại là vàng là bạc" - Lút đọc lại đi đã, chưa nhắc mà sai có thể tại vô tình, nhắc rồi vẫn sai, chắc tại... đần!
Có lẽ đần thật. Sáng nay không hiểu sao, đọc chữ không vào. Mấy bài tranh luận của ku Lạng trong Hilton đọc cứ như đọc tiếng Miên. Anh sai ở điểm nào vậy?
CBN
03-11-05, 16:51
Là nó là thế này, dạo này em cứ rượu vào, là đến cái vụ kia, đã xung cơ rồi là không thể nào mà kết thúc được. Bi giờ phải làm thế nào hả bác?
Bao giờ chú bằng tuổi lão Pê Đê thì có muốn nó như thế cũng đé,o bao giờ được, kể cả có nốc đầy bụng. Thôi cứ tận hưởng đi, cứ để gái nó vái như sao đi rồi vái lại chúng nó sau.:21:
em anh Bim
03-11-05, 16:51
@Jinxy - anh nhớ em!
Đây này CBN, đại loại ngắn gọn và đủ ý.

Em thì thích các câu vắn tắt trong 3 chữ chẳng hạn như:
EYA
AYE
Vớ vẩn nhỉ?
Ko thì cút!
...
CBN
03-11-05, 16:58
Hì, đấy là câu cảm thán, mà cảm thán có nghĩa là hơi bất lực một tí. Có nghĩa là không làm gì được thì mới là ty à. Hóa ra ty là ta nhớ về người đó trong lúc đang thủ râm, hố...hố... :lol:
dao_hoa_daochu
03-11-05, 17:08
Thôi cứ tận hưởng đi...
Không "kết thúc" được thì "tận hưởng" cái lìn gì, lão em?
CBN
03-11-05, 17:14
Không "kết thúc" được thì "tận hưởng" cái lìn gì, lão em?
Mà tận hưởng cái đó chứ cái gì?
Kết thúc là thôi không tận hưởng nữa. :24:
em anh Bim
03-11-05, 17:15
Hì, đấy là câu cảm thán, mà cảm thán có nghĩa là hơi bất lực một tí. Có nghĩa là không làm gì được thì mới là ty à. Hóa ra ty là ta nhớ về người đó trong lúc đang thủ râm, hố...hố... :lol:
Lão già này ác mồm nhờ!
dao_hoa_daochu
03-11-05, 17:24
Lão đang cay cú, em ạ, mình tha thứ cho lão đi em!.. :rose:

PS
Nếu mà chỉ thế không thì khác éo gì là vật tự do hay là đua xe đạp hả lão em?
CBN
03-11-05, 17:37
À, anh đang nói về khâu cuối của 1 trình tự vòng tròn xoáy trôn ốc. Vì chú đang có vấn đề ở khâu cuối, mà trình từ mới lặp lại sẽ không phát sinh nếu vấn đề đó chưa được giải quyết.

Thôi, cho anh về nhì. Hì!
Hoa Xoan
03-11-05, 18:22
Em không nghĩ thế. Em là một cô gái mạnh bạo phi thường. Lúc yêu, em hay sướng, hay nhớ, hay chưởi người yêu. Lúc nào em làm ngược lại, nghĩa là em éo yêu tí nào vì em hơi bị coi thường ló!

Ối Giời ơi, sao có đứa nào bịa đặt về tao thế này? Anh lm, thế là thế nào hả anh?
lão ma
03-11-05, 18:29
Ừ nhỉ ... thế là thế nào nhỉ ? ty giải thích hộ anh đi HX!
Hoa Xoan
03-11-05, 18:38
Đúng là lên...lão rồi mà còn ỡm ờ! Em ngượng!
lão ma
03-11-05, 18:40
Đúng là lên...lão rồi mà còn ỡm ờ! Em ngượng!
Lại sướng âm ỉ nữa à ty của anh ...hihihi
Mecado
03-11-05, 19:15
[i]"
@Bác Mecáđộ - em cũng mấy lần định mở thread mới, nhưng mà dạo này em gặp 01 vấn đề nho nhỏ, chắc là bác giúp được em. Là nó là thế này, dạo này em cứ rượu vào, là đến cái vụ kia, đã xung cơ rồi là không thể nào mà kết thúc được. Bi giờ phải làm thế nào hả bác?


Vấn đề nó còn nho nhỏ thì để đến khi nào nó to rồi tính chú ạ.
Khổ thân thằng em anh chắc bây giờ chai mề gà hết cả tay rồi phỏng ?
Anh thấy bé Jinxxy vừa đẹp vừa dịu dàng lại lãng cbn mạn chú dùng thuyết "lìn tin" của chú làm phát đê. Rồi thì cùng hát " Ta yêu nhau thì cho nhau thuột ah hự ah hự ah hự. Có cái nắng có cái gió có cái ấy em cho ai thì cho .Ta yêu nhau thì cho nhau thuột ah hự ah hự ah hự".
Delliah
03-11-05, 19:39
Thì em nói thêm hòng làm rõ cho cái loại thích bắt bẻ như anh rồi đấy thôi. Confirm phát nữa là chỉ chồng em mới là bố các con em, nhớ. Đừng có mà nói lăng nhăng!!!

Còn mấy chồng thì hậu xét. Bây giờ thì ko nói trước tương lai được. Nhưng hạnh phúc thì là chỉ có một, còn Nghiệp nó bắt có mấy thì có bấy nhiêu. Mà nhiều thì khổ nhỉ, ớn nhỉ!

Có chuyện này nhé kể cho cả nhà nghe:

Có một cặp vợ chồng trẻ nhà nọ ở với nhau được 3 năm thì nhân một lần người chồng đi chài lưới xa nhà một thời gian dài dài, khi trở về cô vợ xinh đẹp đã đi theo người đàn ông xóm dưới. Anh ta buồn quá, hận quá, đau khổ quá mà sinh ốm. Bệnh ngày càng nặng, các thầy thuốc được cha mẹ mời về đều lắc đầu bó tay bỏ đi. Chàng trai trẻ chỉ còn nằm chờ chết.

Thế rồi một ngày kia có một ông thầy đi qua nhà, gõ cửa ngỏ ý muốn vào chữa bệnh. Ông ta cam đoan với cha mẹ chàng trai là có thể chữa được căn bệnh cho người con. Cha mẹ chàng trai hoài nghi nhưng vẫn vái thầy mời thầy xem bệnh.

Ông thầy (chắc là thầy bói) ngồi xem bệnh cho chàng trai, tức khắc hiểu nguyên nhân đằng sau căn bệnh. Ông nhẹ nhàng kể cho chàng trai một câu chuyện: "Có một cô gái kia trượt chân ngã xuống suối chảy xiết mà chết đuối. Xác cô trôi theo dòng nước. Cái xác gặp người đầu tiên, anh ta không đoái hoài. Cái xác tiếp tục trôi và gặp người thứ hai, anh này đưa thuyền lại gần lật cái xác đang trôi xem cô gái còn sống không. Khi thấy cô đã chết, anh để cái xác trôi tiếp. Người cuối cùng cái xác gặp đã vớt cô lên và đưa đi chôn."

Ông thầy ngừng câu chuyện nói với chàng trai: "Con đừng đau buồn nữa. Bởi con là người thứ hai trong câu chuyện, còn vợ con là kiếp sau của cô gái kia. Cô ấy ở với con 3 năm là để trả nợ kiếp trước, nhưng duyên thì chỉ đến vậy thôi. Người đàn ông xóm dưới chính là người đã chôn xác cô gái ấy, nặng nghĩa và bây giờ cô ấy phải đi trả nợ người ta".

Nói chung là yêu yếu đuối đến mức vợ bỏ phát nằm liệt giường luôn thì đàn ông thế cũng kém, nhỉ. Em chả biết thằng kém kém đấy nó nghe chuyện của thầy bói thế nó có tin không, rồi nó có khỏi bệnh không. Nhưng mà chiện kể truyền miệng thì là thế!

Ý em là mình làm gì, nói gì, nghĩ gì, với ai, nó cũng là do Nghiệp của mình hết đấy, chứ chẳng phải có gì là tự dzưng cả đâu!
Happiness
03-11-05, 20:03
Em nhầm thế nào chứ anh nghe người ta nói là kiếp sau giai biến thành gái, gái biến thành giai đấy. Cho nên chuyện đầu thai của em, phải kể thế này mới đúng: kiếp sau có một chàng trai và ba cô gái, họ lần lượt quen nhau trên mạng, rồi offline, sinh lý xong rồi Krúp xờ kaia ... Một cô chỉ uống nước cam thôi. Cô thứ hai giả nghĩa anh ấy từ 14/5 đến 20/8. Cô thứ 3 mới là Krúp xờ kai a xịn... đại khái anh nẫn nộn hết nhưng chiện kể truyền miệng thì là thế. Cũng do Nghiệp cả em nhỉ?
CBN
03-11-05, 20:38
:21: :24: Sư ku Hấp nhá! Làm anh cười phun mẹ nó cả nước bọt vào màn hình.
Delliah
03-11-05, 20:41
Thô lỗ vừa thôi anh Háp. Cứ nghe hơi nồi chõ rồi nói thôi.

Nói chung là chả hiểu gì, dạo này em ko cập nhật chuyện giang hồ.
Nẫu
04-11-05, 01:54
Có lẽ đần thật. Sáng nay không hiểu sao, đọc chữ không vào. Mấy bài tranh luận của ku Lạng trong Hilton đọc cứ như đọc tiếng Miên. Anh sai ở điểm nào vậy?

Lại tự lăng xê, đọc bài lạng tư mà hiểu thì mới thật là đần. Chú cũng gần bằng nó đấy nên mấy bi bô cái gì tiền bình phương mới ra tình.
Delliah
04-11-05, 17:47
Yêu thật rồi, rất yêu, rất nhớ, trên đời chỉ còn mình anh, anh khác những người khác. Nhớ quá!

:)
lão ma
05-11-05, 19:42
Cảm ơn ty HX nhé! You made my day :)
sườn
05-11-05, 20:30
Lão Ma, em thấy câu này hợp với cái tên topic của bác quá, nên bốt vào đây

]"Tình Yêu có nghiã là chết đi cái tự ngã nhỏ hẹp ích kỷ để sống an lạc và chia xẻ hạnh phúc với mọi người, mọi loài"[/B] (Osho)
Hoa Xoan
06-11-05, 06:24
Không có chi, anh lm. Cơ mà em xóa cái bài ấy đi rồi, em ngại để đấy lém, sau này nhỡ nó là tài liệu phản lại em thì chít!
lão ma
07-11-05, 15:41
Không có chi, anh lm. Cơ mà em xóa cái bài ấy đi rồi, em ngại để đấy lém, sau này nhỡ nó là tài liệu phản lại em thì chít!
Anh là người thường chứ có phải TW hay TZV đâu mà HX lo xa xế! Ghé qua đây cho anh thơm cái nào :)
Ateh
15-11-05, 02:32
Em như cô gái nọ quen thói dậy muộn vào buổi sáng, đến khi lấy chồng ở làng bên và lần đầu tiên trong đời phải dậy sớm, nhìn thấy sương giá trên cánh đồng, cô liền bảo mẹ chồng: "Ở làng con không có cái này!" Cũng như cô ta, em nghĩ trên đời không có tình yêu bởi em chẳng bao giờ dậy đủ sớm để gặp được tình yêu, dù sáng nào tình yêu cũng đến đúng giờ..."

(Trích thư của người tình gửi công chúa Ateh)