nkali

Thu Muộn
29-10-05, 15:26
nkali ơi, nếu không bận thì làm cái nick khác vào mình chơi đi, tập viết nhiều giọng văn, giả giọng giai cũng hay lắm í. :D Lâu lắm chẳng thấy chị vào nữa, mình đẹp, mình duyên, mình hay thì giả làm giai vẫn cứ hay, chả mất đi tẹo nào đâu. Nếu mà rỗi với thích chị vào chơi tiếp nhé, hay chị thích cái avatar với chữ ký hay cả nick này luôn, PM cho em, em cho chị mượn để đi nghịch cho không ai nhận ra nhớ? :D Chả ai nhận ra đâu, chị viết khác đi thôi, còn đảm bảo IP không ai xem, ai biết được hết í. :)

Thế chị vui vẻ nhé, cả khi nếu không vào TL viết hay đọc bài nữa. Chị thích sao thì làm, em không lèo nhèo đòi này đòi nọ đâu.
nkali
30-10-05, 02:46
Quỳnh Giao à, dạo này mình rất bận. Có cái project đúng ra là phải xong hôm cuối tháng 9 mà vì... lười mí cả ham kéo dài mùa hè rong chơi nên vẫn chưa xong. Tự quyết chí/tâm phải nàm cho xong cuối năm nay. Vì thế tạm thời nkali không thể vào bi bô cùng các ty thường xuyên như trước nữa. Nhưng thỉnh thoảng cũng sẽ ghé vào để xem mọi người chửi/ghen/đa hưng phấn/tán tỉnh nhau tới đâu rồi chứ nhể!

Nhớ nhớ... thương thương... chụt chụt tất cả.
Thu Muộn
30-10-05, 03:00
nkali thỉnh thoảng chạy ra chạy vào nhé. :11: Em đang lobby để đưa tập thơ của nkali vào Long Tuyển đấy. :D Thỉnh thoảng vào đọc cũng được mà nkali log in nhé, để em xem hồ sơ sẽ thấy nkali có vào là yên tâm rồi. :11:
nkali
01-11-05, 12:28
nkali phải vào để cô giáo Quỳnh Giao điểm danh chứ nhỉ!

Cả tuần nay mình làm được vài việc như ý nhưng đang sợ cơn trầm cảm len lén tới!