Cháu Trần Lê Lam Khê (tiếp)

TrucQuynh
29-10-05, 10:19
Chào các bác ạ, không biết các bác còn nhớ mẹ con cháu không ạ!!!
Thế là bé Trần Lê Lam Khê đã ra đời vào hồi 21h02 (theo giấy chứng sinh của bệnh viện) ngày 20 tháng 9 năm 2005 (bằng con đường mổ đẻ bởi vì cháu đau mấy tiếng đồng hồ không đẻ được, đến khi tim thai hơi yếu thì người ta phải cho mổ cấp cứu. Em bé 3kg, rất giống bố (lúc mới đẻ ra, nay quá bây chuyển sang giống cháu ạ :flag: )
Các bác đọc nhiều sách thánh hiền, trăm kinh vạn quyển, cho cháu hỏi là con cháu đẻ giờ giấc ngày tháng như thế có ngon không ạ? Cháu chẳng mong con cháu thành bà này bà nọ đâu, chỉ mong nó sau này không phải vất vả và đừng gặp thằng sở khanh nào thôi ạ.
À, cháu phải tiếp tục nhờ bác hoadainhan vụ giấy khai sinh của con cháu, mong bác Hòa chỉ giáo ạ.
Mẹ con cháu xin hết.
quasa
29-10-05, 13:25
Chúc mừng mẹ tròn con vuông (quái nhỉ,chả lẽ trẻ con vuông chằn chặn là best a).
Tên cháu bé thật đẹp và thời tiết mùa đông Việt nam sẽ làm tính tình của nó nhẹ nhàng một cách hoàn hảo, kín đáo và duyên dáng. Trẻ con thật thích bác nhỉ.
Bác chịu khó mấy tiếng một lần xi nó tè nhé, chính xác vào, trời rét mà phải thay tã,gió lùa là lại ho đấy.
Bắc Thần
29-10-05, 14:02
Con em mình cũng vừa sinh một bím tuần vừa rồi. Qua tuần thứ hai thì thấy lông bắt đầu rụng, tóc nằm xẹp xuống, mắt đã mở hí hí và biết cười ruồi rồi. He heh...
Bắc Thần
29-10-05, 14:03
Ý mình nói là đứa nhỏ cháu mình chứ không phải là con em mình.
xekokai
29-10-05, 14:59
Con gái cu Chuối trọc à ?
TrucQuynh
29-10-05, 15:07
hehehe bac xeko, con gái cháu cũng trọc y như bố nó, may mà có mấy sợi tóc sau gáy, nhưng mà cũng hói lắm, nói chung nhà cháu hiếm tóc. À mà ngoài chồng cháu ra một số trường hợp khác cũng hiếm tóc lắm thì phải bác xeko ???May mà con gái cháu giống y bố nó, lúc vừa lôi nó ra bác sỹ phải kêu lên là con gái cháu xấu y như bố
hihihiihhi
Bác xeko về không có quà cho mẹ con cháu à.
MYT
29-10-05, 16:22
Chúc mừng hai mẹ con nhà TrucQuynh nhe :53: :53: :53: Hôm trước cũng vào ngóng mãi mà không thấy gì. Giờ nghe nhà thím nói mới biết là thím còn vào TNXM đúng hôm đi sinh cơ đấy. Chẳng chịu giữ dìn cho hai mẹ con gì cả :68:

Còn chuyện ngày giờ, nhà thím hình như là hơi quan tâm quá đấy, vừa thôi, mẹ tròn con vuông là tốt đẹp rồi (trộm vía), giờ thì quan tâm đến chuyện nuôi nấng thôi. (mình thích lần sau nhà thím hỏi về chuyện chăm sóc bé cơ :) )

Thôi, chúc mừng cả nhà TrucQuynh và bé một lần nữa nhé. Lam Khuê của bác hay ăn chóng nhớn nhé (trộm vía). Thơm bé :8: :icon_kiss
TrucQuynh
29-10-05, 16:47
Lam KHÊ, cảm ơn bác MYT
Trộm vía nó cũng không hành hạ cháu lắm, đầy tháng tăng 1kg cả ta~, chỉ lăn tăn mỗi cái là cháu không nhiều sữa cho nó ăn nên phải ăn thêm sữa ngoài.
Cháu cố gắng ăn như heo để có sữa, nếu cái cân cháu vừa mua không hỏng thì cháu tăng cân so với lúc vừa sinh em bé xong hihihihihi
MYT thấy cháu vì con như thế yên tâm về sức khơe của bé rồi chứ.
Cảm ơn cả nhà, em bé của cháu tuy không xinh nhưng mà dễ thương lắm, nhìn nó rất buồn cười nhé, hôm nào có ảnh cháu nhờ bác nào post lên cho cháu ạ.
Nhân tiện, có bác nào có kinh nghiệm, ngoài ăn cháo móng giò, chân chó ra còn ăn cái gì nhiều sữa không ạ?
xekokai
30-10-05, 05:35
Ừ, ngờ ngợ là có quen mà không dám hỏi. Chúc mừng mẹ tròn con vuông nhé.
Phuongdong
30-10-05, 07:20
Nhân tiện, có bác nào có kinh nghiệm, ngoài ăn cháo móng giò, chân chó ra còn ăn cái gì nhiều sữa không ạ?
Nhờ ai kiếm lấy 4 chân lợn rừng và một cái vắt sữa
TrucQuynh
30-10-05, 14:23
Ặc ặc, bác phuongdong tuong nhà cháu không có lợn rừng à, chồng cháu là tộc ở trên núi nhá, hồi đầu ăn móng giò lợn nhà, rồi chân chó nhà không ăn thua còn bắt cháu ăn chân nai rừng nữa rồi, kinh lắm, chẳng ăn thua, để tí đánh điện lên bảo gửi chân lợn rừng :winkwink: :winkwink:
Cảm ơn bác truyền kinh nghiệm :)
chap
30-10-05, 23:48
Chúc mừng! Đừng quên ăn uống đầy đủ chât (không cần kiêng), nhất là ăn nhiều cá biển cho có DHA cho con thông minh. Sữa nhiều là một chuyện, nhưng chất lượng sữa cũng chịu ảnh hưởng từ thức ăn của mẹ đấy. Uống sữa cho bà bầu (eg Enfamama) cũng tốt vì có DHA rồi.