Khép lại vụ việc Tháng Mười đen tối

Happiness
25-10-05, 22:35
Cách mạng Tháng Mười đã thành công tốt đẹp, em xin phép công bố chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước dành cho những nick liên quan trong vụ việc như sau:

- Gỡ treo cho các nick: Woman In Love, WIL, Eros, Trojan, Tây Nguyên, Trúng Gió, Linh

- Bãi bỏ việc hạn chế post bài trong phạm vi Hilton cho các nick Fiona, In Love Again.

Hy vọng các bạn có thể rút kinh nghiệm để lần sau tránh có những việc đáng tiếc làm mất vui diễn đàn.

Ngược lại, nếu cố ý tái phạm thì các hình thức xử lý nặng hơn cần được xem xét, tất nhiên chỉ trong khả năng tzv và các công cụ cho phép của diễn đàn, chẳng hạn như treo vĩnh viễn, xóa nick hay loại bỏ toàn bộ các nick có cùng một người sử dụng. Đây là những việc không ai muốn, tzv lại càng ko muốn vì mất công mất thời gian bỏ mẹ. Vậy rất mong các bạn thông cảm giúp đỡ cho.

Xin chân thành cảm ơn. Hap
TheDifference
26-10-05, 05:30
Thế này thì lại còn mỗi ku Lờ4 tiếp tục làm cách mạng ở Hilton à? Thằng này kiếp trước chắc cũng là TZV, bắt nhốt con mẹ Hap này nhiều lần nên kiếp này mới khổ thế. Hic!
Gaụp2
26-10-05, 14:50
Anh kiến nghị cô Háp nên có biện pháp chế tài khác thay bằng việc ngăn cản các nick ném đá thẳng tay. Bởi vì ngăn cấm việc ném đá thẳng tay vô hình chung lại kích thích cho việc ném đá giấu tay, rất khó khăn cho công tác kiểm soát việc ném đá.

Vậy thay bằng bằng việc ngăn lũ quét, ta nên có biện pháp sống chung với lũ. Bởi vì việc lũ về hàng năm cho đến việc ném đá đều là việc của trời đất. Các TZV chúng ta là người trần mắt thịt, sức lực có hạn, làm sao ngăn cản cho nổi?