Chuyện làng Gô

Trang : 1 2

Hồ Minh Trí
25-10-05, 20:47
1.

Làng Gô độ này vắng vẻ. Hoang vắng suốt từ sáng sớm đến đêm khuya. Khắp làng tịnh không một tiếng tiếng gà gáy ban sớm, tiếng chó sủa ban đêm; thậm chí không có cả mùi phân trâu thum thủm trên con đường làng lát gạch màu đỏ còn tươi roi rói như hồi mấy tháng trước. Trong làng chỉ còn vài tiếng trẻ trâu nô đùa, tiếng trẻ chí chóe rộ lên giây lát rồi lại lọt thõm vào thinh không vắng lặng. Văng vẳng cuối làng có tiếng một người gào rú, giọng ồ ồ không phân biệt được giọng nói là người già hay người trẻ, nhưng hẳn là không phải giọng đàn bà:

…Ta lên Thăng Long, niềm vui lồng lộng
Cười hân hoan, ăn nói bi bô
Ai có chê, có bỉ, có hoan hô
Ta cũng kệ, chỉ một người là đủ
Ta mơ một ngày hôn bầu vú…

Đó là những lời kinh sợ của người hẳn phải có thần kinh không bình thường.

Người già làng Sen bên cạnh, nói: “Làng đấy có dớp, cứ ai đến ở là dăm bữa nửa tháng sau phát bệnh điên. Người ta hãi, bỏ đi sạch. Chỉ còn lại toàn người thần kinh”.

Đúng là người làng bỏ đi sạch. Ban ngày ở làng chỉ có bọn trẻ chăn trâu đến nô đùa. Lũ ranh con đấy chả biết sợ ma quỷ là gì.

Làng Gô trước đây là một bãi đất hoang, cây cối rậm rạp um tùm xen kẽ với những mồ mả vô thừa nhận chả biết có từ bao giờ. Người làng Sen ngay cạnh cũng ít khi lai vãng tới bãi đất hoang vu đầy tử khí đó. Chỉ có ngày rằm tháng Bảy xá tội vong nhân là bãi đất có người, người ta mang đồ đến cúng cô hồn. Đến hôm sau là bãi đất lại vắng tanh, đồ cúng hôm trước chỉ còn lại vương vãi lá bánh và vỏ trái cây rải rác.

Ba tháng trước đây, có một tay Việt kiều quê gốc làng Sen từ bên Mỹ về thăm làng. Hắn có khuôn mặt chữ điền đầy vẻ dữ tợn, cặp mắt hơi sếch dưới cặp lông mày rậm hình lưỡi mác. Với hàng râu quai nón được cạo nhẵn nhụi và chiếc áo sơ mi màu vàng tươi chói chang y như màu áo của vua chúa ngày xưa, trông hắn rõ là kẻ phong lưu lắm tiền nhiều bạc.

Tên hắn là Gô. Charlie Gô.
Hồ Minh Trí
25-10-05, 20:48
2.

Gô về làng Sen lần này không phải lần đầu. Thường mỗi năm hắn về tới dăm ba bận. Cứ mỗi khi hắn về là cả làng lại thấy ông Chủ tịch, ông Bí thư, ông Trưởng công an, bà Chủ tịch hội phụ nữ, cụ Hội trưởng hội phụ lão… cả thảy cứ rộn lên, tay bắt mặt mừng đón tiếp hắn long trọng ở Ủy ban.

Long trọng là bởi nghe nói hắn công đức cho làng nhiều tiền lắm. Ông chủ tịch có lần tuyên bố trên Loa truyền thanh rằng ông Charlie Gô quốc tịch Mỹ là Việt kiều yêu nước, nay trở về đầu tư xây dựng quê hương.

Nhưng lần này hắn về thì hơi khác. Thấy các vị cán bộ trong làng tỏ vẻ đăm chiêu, dè dặt chứ không mừng rỡ tiếp hắn như mọi bận. Rồi đến tối, cả làng Sen nghe giọng hắn oang oang, cãi nhau với ông Chủ tịch Sen trên Ủy ban. Giọng ông Chủ tịch cũng oang oang không kém. Ra họ đang cãi nhau trên bàn nhậu.

Hóa ra ông Gô đòi ông Chủ tịch Sen, đòi làng phải bán đất cho ông. Giá nào ông cũng mua. Nhưng hỡi ôi, làng còn đất trống đâu mà bán cho ông. Ông Chủ tịch gọi bác Trưởng công an phụ trách hộ tịch đến, họ cùng giở sổ hộ khẩu ra đếm. Cả làng ngót ba trăm hộ, gần 2 ngàn người. Mỗi người chia bình quân chưa đầy 15 mét vuông đất thổ cư. Lấy đâu ra đất nữa mà bán. Chả lẽ lại đuổi dân đi nơi khác. Mà đuổi họ đi đâu? Có phải cứ có tiền là mua gì cũng được đâu.

Mà thực ra, ông Chủ tịch Sen cũng chả biết tay Việt kiều Gô mua đất làm gì mà lắm thế. Đòi mua cả làng.

Cuối cùng thì cuộc họp giữa ông Chủ tịch và ông Việt kiều cũng kết thúc. Thỏa thuận là ông Gô sẽ lấy bãi đất hoang vô chủ đầy mồ mả kia. Ông không phải giả tiền cho làng. Nhưng đổi lại, ông sẽ phải xây dựng cơ sở hạ tầng điện đường trường trạm để ông Sen san bớt dân sang bên đó.

Thế nên bãi đất hoang đó mới trở thành làng Gô. Gọi là làng Gô, nhưng thực ra toàn dân làng Sen sang đó ở. Dần dần có thêm dăm kẻ ngụ cư ở nơi khác cũng đến làng Gô mà sinh sống. Lúc cao điểm, làng cũng tới cả trăm người.

Không hổ danh là Việt kiều yêu nước, mà yêu nước là yêu CNXH, ông Gô lập đề án xây dựng làng Gô theo mô hình làng XHCN thí điểm trên toàn quốc trình UBND huyện. Đất thì là đất hoang vô chủ, tiền thì ông tự bỏ ra nên trên huyện đồng ý ngay tắp lự. Thế là thành cái làng Gô ngày hôm nay.

Ông Gô là người đi rộng biết nhiều, ông thuê hẳn tư vấn Việt kiều Mỹ làm quy họach. Đường sá đâu ra đấy. Điện - đường - trường - trạm đủ cả. Cổng làng sơn màu đỏ, giữa có ngôi sao năm cánh sơn màu vàng. Tường rào cũng xây gạch đỏ, đường làng lát gạch đỏ. Cả làng Gô nhuộm một màu máu đỏ.

Làng Gô xây xong hóa ra lại đẹp hơn làng Sen, rộng rãi quy củ hơn, mật độ xây dựng thấp, dân cư thì ít nên thông thóang hơn hẳn.

Sau khi làng xây xong, ông Gô nhìn ngắm làng mới của mình ra chiều mãn nguyện.
Hồ Minh Trí
25-10-05, 20:51
3.

Hôm khai trương, ông mời toàn thể dân làng đến dự, Gô trình bày trước toàn thể dân làng đề án xây dựng làng XHCN của ông theo phương thức tự quản. Ở làng Gô không có Chủ tịch, không có Bí thư, không có Công an, không có dân quân…, tất cả đều do dân làng tự đảm nhận và quản lý. Ông Gô chỉ nhận là người giám hộ chứ ông không phải là chủ làng. Ông nói:

“Làng Sen bên kia sông là làng cộng sản chuyên chính. Đã chuyên chính ắt phải độc tài chuyên chế. Đã độc tài chuyên chế ắt có cảnh đầu rơi, máu chảy; có cảnh dân chúng khóc than óan hờn. Làng Gô ta là làng cộng sản tuyệt đối nguyên thủy, không có giai cấp, không có xã hội, không có ai bóc lột, ức hiếp dân làng”. Ông còn trích Bản tuyên ngôn độc lập 1946 ra đọc cho dân làng: “Mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hóa đã ban cho họ cái quyền không thể xâm phạm được; đó là quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc…”.

Sau đó Gô kể cho dân làng nghe cuộc đời họat động cách mạng của ông. Từ Mã-Lại-Á đến Nam-Dương, từ Bắc-Mỹ đến Ai-Cập, nơi đâu ông cũng từng đi thực tế và truyền bá tư tưởng cộng sản nguyên thủy của mình trên khắp thế giới. Ông kể về sự đói nghèo của nước Mỹ, những người dân Mỹ đang rên xiết dưới ách đô hộ của giai cấp tư bản bóc lột. Ông khóc khi nghĩ đến những người dân phải chạy trốn khi không chịu nổi cuộc sống dưới ách tư bản chủ nghĩa:

"Cha ơi! Sao xa kia chỉ thấy nước, thấy trời
Không thấy nhà, không thấy cây
Không thấy người ở đó?".

Dân làng xúc động lắm, vỗ tay khen ngợi ông nhiệt liệt. Quả là một người phi thường, học rộng tài cao, đi suốt năm châu bốn biển vẫn nhớ về làng Gô quê nhà, vẫn quyết tâm xây dựng làng Gô thành làng điển hình tiên tiến XHCN mang đậm màu sắc cộng sản nguyên thủy. Khi ông mỏi miệng, trợ lý của ông, cậu Hấp lên tiếng nói tiếp:

“Làng Gô ta như một khu vườn, có rau và có cỏ. Mỗi dân làng cũng như là một ngọn cỏ, cần thời gian, cần công sức nó mới thành rau. Rau nhiều và tươi tốt thì cỏ sẽ hết đất sống. Chúng em ở đây tin tưởng rằng các loại cỏ có thể biến thành một loại rau gì đấy, nếu như có thời gian và cố gắng!”.

Dân làng hơi ngạc nhiên. Trước đây họ vẫn nghĩ rằng cỏ là cỏ và rau là rau. Rau thì để ăn còn cỏ thì phải nhổ tận gốc. Ấy vậy mà nay họ biết thêm một chuyện, đó là nếu cỏ mà biết cách chăm bón, biết cố gắng, biết rèn luyện thì cỏ sẽ biến thành rau. Nghĩa là thứ có thể ăn được. Thật là ý tưởng mới. Thật là những người cộng sản

Làng Gô bước vào một cuộc sống mới. Cuộc đời của họ đã sang trang. Không còn áp bức, không còn bóc lột, không còn phải đóng thuế nông nghiệp, không còn cảnh dân quân hàng đêm đi bắt người giam vào chuồng trâu vì tội nợ thuế nghĩa vụ. Ban ngày nhân dân hăng say làm việc, lao động sản xuất biến cỏ thành rau. Buổi tối họ tham gia các họat động văn - thể - mỹ nhộn nhịp tưng bừng. Làng vui chơi, làng ca hát. Thi hát dân ca, hát xoan, hát ghẹo, thi làm thơ lục bát, thơ thất ngôn bát cú. Thỉnh thỏang, ông Gô còn mời nhà sư về nói chuyện với dân làng về Duyên khởi, Vô ngã và Phật pháp. Chẳng mấy ai hiểu nhưng ai ai cũng gật gù rằng nhà sư nói phải lắm, duyên lắm.

Và họ tin tưởng vào tương lai tươi sáng của làng Gô.
Hồ Minh Trí
25-10-05, 20:52
4.

Ông chủ tịch Sen thì từ ngày có làng Gô, ông đâm ghét gã Việt kiều Gô thậm tệ. Trước đây dân làng họ sợ ông, bởi ở làng quyền ông to lắm. Ông bắt thằng nào chết, thằng ấy chết ngay tắp lự. Ấy vậy mà từ khi có làng Gô, dân họ chả sợ ông nữa. Ông quát họ 1 tiếng, họ bỏ sang Gô ngay. Ông căm Gô lắm. Ông thề không bao giờ bước chân sang bên đó.

Dân làng Gô đa phần là người làng Sen. Họ nghe theo tiếng gọi của Việt kiều Charlie Gô mà chuyển sang làng Gô lập nghiệp. Tuy vậy, dân ta vốn tính cẩn trọng nên mặc dù chuyển nhà sang làng Gô nhưng vẫn giữ nếp nhà xưa ở Sen. Được cái 2 làng cách nhau có con sông nhỏ, lội ào là qua nên cư dân 2 làng qua lại luôn luôn. Nhiều người có nhà ở cả 2 nơi.

Ông chủ tịch Sen thấy dân làng chuyển nhà sang Gô nhiều quá, đâm hỏang. Ông thầm nghĩ: “Mình ngu quá! Vớ vẩn dân làng mình nó đi sang bên kia mẹ nó hết, thì mình làm Chủ tịch với ma à. Biết thế khi xưa đ:éo cắt đất cho thằng Gô nữa cho xong. Đúng là đ:éo cái dại nào giống cái dại nào!”. Và ông tự vả vào mặt mình mấy cái đến đỏ cả má. Ông suy nghĩ lung lắm. Cuối cùng ông quyết lên Loa phóng thanh xin lỗi dân làng. Ông thú nhận: “Nguyên tắc bảo thủ và độc tài, đó là tôi. Tôi đôi khi vì quá tay mà đánh nhầm người tốt. Tôi là kẻ có lỗi trước tiên. Tôi thành thật xin lỗi...”.

Nhưng dân làng chả mấy ai tin lời ông. Miệng quan – trôn trẻ. Ông ấy mị dân thế thôi chứ dăm bữa nửa lại đâu hòan đấy. Tính ông ấy ra sao, tôi lạ gì nữa. Dân làng nghĩ thầm thế trong bụng. Và họ bắt đầu so sánh Chủ tịch Sen và gã Việt kiều Gô. Ông Gô rõ ràng là hơn hẳn. Ông giàu có nhưng tác phong lại bình dân, ăn nói dịu dàng, biết nghe lời bà con chứ không quan liêu, khinh người như ông Sen. Và họ đặt vè để chửi khéo ông Sen:

“Mỗi người làm việc chết bu
Cho ông Chủ tịch Lè-su[1], Vơ-tù[2]”

Và làng Gô càng ngày càng đông vui nhộn nhịp. Tiếng lành đồn xa. Một đồn mười, mười đồn trăm. Danh tiếng làng Gô bay đi muôn nơi, người dân tứ xứ tíu tít đua nhau đổ về Gô lập nghiệp. Trong số đó có cả những người dân làng Sen cũ, khi xưa bị Chủ tịch Sen trục xuất khỏi làng mà phiêu bạt khắp nơi. Giờ tất cả họ tụ hội về làng Gô. Ông Gô hãnh diện lắm.

Để xứng đáng là một làng dân chủ, ông Gô mở Diễn đàn trưng cầu dân ý. Nhân dân tích cực tham gia thảo luận công khai, góp ý kiến xây dựng làng thành một tổ chức đi tiên phong về dân chủ. Người dân tứ xứ vẫn tấp nập đổ về làng Gô đăng ký hộ khẩu và góp ý kiến trong Diễn đàn của làng. Kết thúc cuộc trưng cầu, Gô tuyên bố:

“Cảm ơn các bác đã góp ý cho diễn đàn. Hiện nay số lượng bà con đã lên đến 756 người, một con số vượt quá chờ đợi. Chúng em nghĩ là khoảng 800 là maximum và chắc sẽ mất khoảng ít nhất 1 tháng mới đạt được đến con số đấy. Nay số 800 đã gần tới, chúng em đang thảo luận xem nên tạm ngưng việc đăng ký hộ khẩu mới trong thời gian 24h tới, vô thời hạn đến lúc mọi việc đã ổn định hơn. Thông báo sẽ được đăng tải trên các phuơng tiện thông tin đại chúng cụ thể là loa phóng thanh một khi có quyết định chính thức.”

Trong đầu ông thì nghĩ: “Con bà nó ở đâu ra mà lắm người thế nhỉ, mình thấy từ sáng đến giờ số khách tăng vọt lên. Thế này chết tiền mình”.

Làng Gô tưng bừng như thế được già một tháng.
Hồ Minh Trí
25-10-05, 20:59
5.

Sang đến cuối tháng thứ 2 thì Gô xảy ra chuyện. Chuyện mụ Cả Sất dắt con về làng.

Cả Sất vốn dĩ gái làng Sen. Hồi mới trổ mã, mụ đẹp ngổ ngáo man dại. Nghịch ngợm, nước da hơi nâu, tóc cắt ngắn như con trai, lại thêm tính dạn dĩ ngang ngạnh chứ không ngu đần như đa phần gái làng nên lũ giai làng thích Sất lắm, cứ tranh nhau tán tỉnh suốt. Cha mẹ mất sớm [1], anh chị em nhà mụ đều lấy vợ lấy chồng rồi đi biệt xứ nên ở làng, Sất chẳng còn ai thân thích. Chờ đến ngày đoạn tang cha, mụ tự tay đi bốc mộ rồi sau đó bỏ nhà đi biệt vào Nam một dạo.

Ông Sen thương Sất lắm. Một năm sau khi Sất bỏ làng vào Nam, ông cất công nhờ người vào Nam dò la tin tức rồi gửi hẳn vé máy bay vào Nam cho Sất về. Ông đưa mụ quay về làng Sen, sắp xếp nơi ăn chốn ở đâu ra đấy rồi nhận làm em kết nghĩa rất là chu đáo. Sất cảm động trước tình cảm của ông Sen, mừng rỡ đến rơi nước mắt. Dân làng thấy thế, phục ông Sen là người nhân hậu.

Kết nghĩa được dăm tháng, bữa nọ dân làng thấy họ cãi nhau thậm tệ. Cả Sất mặt mũi đỏ dừ, giang tay tay sa sả mắng mỏ, gọi ông Sen là “Đồ heo sâu béo lúc!” (béo núc??? – lời TG) [2]. Ông Sen vốn người điềm tĩnh, lại kín tiếng nên chẳng phản ứng gì. Ông lẳng lặng sai dân quân lôi Sất sềnh sệch ra khỏi làng, rồi ông tuyên bố từ mặt, cấm cửa quay về. Thế là Sất lại đi biệt tích. Nghe đâu lại quay vào Nam như hồi trước.

Cả mấy tháng sau đó, dân làng xầm xì bàn tán. Mỗi người đoán mỗi kiểu. Nghe đâu hôm đó ông Sen chuốc Sất uống rượu say rồi dở trò làm nhục, Cả Sất chống cự được, cào ông rách cả má. Nhưng ấy là người làng đoán già đoán non chứ chẳng ai biết lý do thực sự. Chỉ thấy rằng sau cái đận ấy, ông Sen có vẻ buồn và uống rượu nhiều hơn trước. Mụ Sất thì vẫn biệt tăm biệt tích. Dần dần rồi chuyện đó cũng nhạt đi, chả mấy ai còn nhắc nữa.

Mười mấy năm trôi qua. Bữa nay làng thấy Sất quay về Sen, tay dắt theo 1 thằng con trai. Mụ đòi về làng Sen, đòi ông Sen ra mà nhận con nhưng nhất định ông Sen không chịu. Ông vẫn cấm cửa hai mẹ con nhà Sất. Mãi không vào làng được, mụ Sất đành đưa con sang bên Gô tá túc. Dân làng nhớ lại chuyện cũ, lại xầm xì đoán già non: “Liệu thằng bé kia có phải con ông Sen không nhỉ?”. Vài người già có ý hỏi dò, nhưng ông Sen thì gạt phắt. Ông chửi Sất là con điên, con thần kinh, con mặt dày mày dạn, mày hoang tưởng rồi đổ điêu, vu oan giá họa cho ông.

Sất đưa con về Gô. Ở dăm bữa rồi lại đi, thả thằng con ở lại, đánh tiếng trả con cho ông Sen. Thằng bé không có người thân thích, không nhà cửa nên cứ lê la vất vưởng khắp làng. Dân làng Gô thỉnh thoảng về Sen, có ý bóng gió khuyên ông Sen đón nó về mà nuôi kẻo tội nghiệp. Nhưng ông Sen lờ tịt, chẳng phản ứng gì. Dân làng lại đoán già đoán non: “Chắc nó không phải con ông ấy thật!”. Vả lại, nhìn cu cậu cũng không giống ông Sen là mấy. Thằng cu này da dẻ đen nhẻm, tóc rễ tre dựng đứng, mới ít tuổi mà đã râu ria, lông lá đầy mình. Nó hiền lành nhưng cục tính, nói năng thì toang toác, tính tình ngô nghê, hơi tý thì nghệch miệng cười hềnh hệch. Ông Sen thì vốn dáng người trắng trẻo nho nhã, đầu hơi ít tóc, phong cách từ tốn điềm đạm, tính tình kín đáo thâm nho. Khác nhau thế ắt chẳng thể là cùng dòng máu nữa là cha con.

Thời gian cứ trôi, ông Sen vẫn không quan tâm gì đến thằng con trai mụ Sất bỏ lại Gô. Nó vẫn lang thang sống một mình không cha không mẹ. Ai cho gì nó ăn nấy, bạ đâu ngủ đấy. Có ai hỏi tên, nó nói tên rằng: Thích Na Mõm Ngọc Trường Xuân Lãng Tử [3]

Mọi người bật cười vì cái tên quái dị. Và nó cũng cười theo, ngây dại.
_______________
[1] Xem thêm ở đây (http://www.dactrung.net/truyen/noidung.aspx?BaiID=Y1XmmHHSITQyF62InEYu7Q%3D%3D)
[2] Xem thêm ở đây (http://www.tathy.com/thanglong/archive/index.php/t-111.html)
[3] Xem thêm ở đây (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=1281)
Vàng
11-03-08, 14:52
6.

Làng Gô, ba năm sau...

...Đang gối đầu lên đùi bà Ba trên sập gụ, buông tay bỏ cái cần điếu cho thằng cả mà lim dim hưởng thụ cái đê mê của làn khói sáng, tôi bỗng nghe thấy tiếng láo nháo ồn ào phía ngoài cổng. Tạm ngưng tứ thơ đang nghĩ dở trong đầu, ngoảnh ra phía thằng cả đang ngồi xổm loay hoay tỉa nõ cái điếu bát hầu thuốc, tôi bảo: “- Đào, hượm đã! Mày ra xem có chiện gì ngoài ấy?” Một chốc, Đào quay lại khoanh tay: “- Bẩm thầy, là thằng cu Thảo ạ. Nó đang nằm ăn vạ ngoài sân. Người nhà đuổi đi chả được, cứ nhất nhất đòi vào gặp thầy xin thưa chiện.” “- Mày cứ làm việc mày đi, để nó cho thầy!”. Đoạn, tôi thò chân xuống đất, xỏ tạm đôi dép da hiệu Hugo Boss loẹt quẹt bước ra cửa.

Tôi chả lạ gì thằng Thảo. Nó cũng gốc người làng, tuổi tác cũng chỉ kém tôi một ít nhưng về mặt họ xa thì nó phải gọi tôi là ông trẻ. Hơn năm trước, khi tôi lấy bà Ba về thì nó hận tôi cướp vợ, lại thêm chiện bị thằng Gô đì nên phẫn uất mà bỏ làng đi biệt xứ. Giờ tự nhiên quay về, chả hiểu có chiện rì lôi thôi nữa đây. Nhìn thằng Thảo đang giãy đành đạch ngoài sân, tôi đứng trên thềm quát sẵng: “- Anh cu Thảo mới về đấy hả? Đứng dậy đi, ăn vạ mãi thế. Có chiện gì thì cứ vào nhà mình hút thuốc nói chiện. Cần tiền uống rượu thì sang bên nhà thằng Gô. Nhà tao không phải là cái kho, chả sẵn!”.

Hắn lồm cồm đứng dậy, phủi bẹt cái mông đít rồi lại ngồi bệt xuống nền sân gạch. Ngước cặp mắt đỏ ngầu về phía tôi, giọng ấm ức: “- Bẩm ông, con không có ý ấy. Nhưng đúng là chiện ấy đấy ạ!”. “- Chiện ấy mà không phải ý ấy thì ra làm sao? Mày cứ nói ngẫn thế thì đứa nào nó thèm thương. Rồi cứ là thằng loser mãi thôi con ạ. Thôi mày cứ lên đây, hút với tao điếu thuốc rồi trình bày cho tỏ. Tao giúp được, tao giúp cho. Nghe chửa?”.

Thảo tập tễnh bước lên nhà. Đợi cho hắn yên vị trên cái đôn thấp phía gần cửa, thằng Đào chìa cái cần điếu về trước mặt, cười nhạt: “- Ông mời, mày cứ tự tiện mà hút, không phải ngại!”. Thảo rón rén đưa hai tay nhận cái cần điếu, liếc sang phía Đào, cụp mắt cúi đầu không nói. Biết ý, tôi nhìn sang thằng cả Đào, hất hàm. Chờ lưng thằng Đào khuất sau cánh cửa buồng trong, tôi quay sang Thảo: “- Anh cu Thảo hút đi rồi có rì từ từ mà thưa, không phải rộn ràng, nghe chửa?”. Thảo vâng dạ rồi tóp miệng, rít sòng sọc cái cần điếu đến căng bụng. Nhả khói từ từ dễ có đến gần 1 phút, mặt đã tươi tỉnh hơn lúc trước: “- Bẩm ông, con xin thưa chiện...”.

Thì ra là chiện với thằng kiều gay Cindy Gô!

Thằng Gô từ đận tung tiền ra mở làng năm kỉa năm kia, hô hào dân chủ này nọ nên cũng có lắm đứa theo, mở mày mở mặt ra một dạo. Rồi sau đó, ngu xuẩn thế đe’o nào. Nó lại đuổi thằng Hấp đi thế vào đấy là thằng Đào nhà tôi thế là xảy ra chiện. Sẵn có bảng nút bấm trong tay, lại thêm biết vâng lời thầy nó dạy bảo. Thằng cả Đào như ăn tiệc. Cứ 2 ngày treo 1 thằng rân chủ nhỏ, 3 ngày cho tạch 1 con rân chủ lớn. Giờ cả làng răm rắp nghe nó, sót lại mỗi thằng Gô, thích cho tạch lúc nào là tạch lúc ấy. Nhưng tôi có tính thương người, dù sao thì ngày xưa nó cũng có chút công, nên bảo thằng Đào: “- Mày cứ để nó đấy. Cũng chả làm cái đe’o gì. Nó có làm cái đe’o gì thì cũng chả ra cái đe’o gì, chả để làm đe’o gì. Đe`o mẹ! Có mà làm cái đe’o!”

Khi xưa, thằng Gô vốn chả ưa rì thằng Thảo. Bởi vì, cứ hễ thằng Gô nói rì dân chủ thì thằng Thảo vỗ mặt: ‘- Như lìn ý. Đúng thế. Bravo! Dân chủ làm cái đe’o gì but be fun and strickly observe the rules”. Nhưng giờ, Gô đang thế yếu. Làng Gô này, thằng Đào thích nuốt lúc nào thì nuốt. Nên Gô nó muốn tìm đồng minh, là thằng cu Thảo, vì biết nó vẫn hận tôi cướp vợ, nên mời nó về rồi hứa chả tiền cho nó. Thằng Thảo biết thế, nhưng nó sợ tôi với thằng Đào, nên phải về bẩm báo trước. Chứ tiền thằng Gô bi giờ á, chả để làm đe’o gì, chả giải quyết được cái đe’o gì. Tiền á, ba bốn chục đô Mỹ, tôi bảo thằng Bi, hô phát, lệ quyên là đầy rổ.

Chờ cho thằng Thảo thưa xong chiện, hút thêm điếu thuốc, tôi mới khuyên một thôi: “- Thôi, biết thế. Mày cứ về nhà đi. Thích ăn chơi cứ ăn chơi. Thích nhảy múa cứ nhảy múa. Tao bao. Thích chửi bới thằng nào cứ chửi. For fun. Hiến pháp là ai? Hiến pháp là tao. Pháp luật là ai? Pháp luật là bác Đào mày kia kìa. Gái à? Thăng Long thiếu đe’o gì. Đầy ra. Biển Xanh thì giờ mày phải gọi là bà trẻ. Cấm láo nháo cứt lộn lên đầu. Nghe chửa?

Thảo im lặng một hồi. Rồi có vẻ hiểu ra, giọng tươi tỉnh: “- Vâng, con không dám hỗn. Xin ông. Ông cho phận nào, con được nhờ phận ấy. Ông cần xử đứa nào, xin cứ bảo người nhà ới con một tiếng”. Rồi hắn xin phép tôi, thanh thản bước về.

Làng Gô từ đó bước sang trang xử mới.
Phương Thảo
11-03-08, 15:05
Mịa, trước mình tưởng bạn Kòm cái gì cũng nhỏ. Giờ mới biết bạn cũng có một cái to: đó là cái tay.
knowledgeriver
11-03-08, 15:08
ơ hoá ra Kòm nhà mình còn kiêm cả nhà văn nữa cơ à? Kòm mày viết hay vừa thôi để dành chỗ cho văn sĩ Sất sáng tác nhá...tao là tao kí hợp đồng với cô ấy rồi.
dao_hoa_daochu
11-03-08, 16:16
Mịa... đợt rồi Kòm đi tập huấn ở đâu, hoành vãi.
Biển Xanh
11-03-08, 20:57
Chuyện của Kòm hôm nay suýt hại em. Em vừa làm việc vừa lén lút vào trong Thăng Long đọc truyện của Kòm. Đọc đến cái chuyện này thì không tài nào mà nhịn được cười, thế là Sếp biết ngay mình đang làm chuyện riêng, liền hỏi một câu rất kháy là "hôm nay ngồi viết BCA* có gì mà vui thế, thấy cười suốt?"

*BCA: Business Credit Application, là viết credit cho khách hàng
Nắng sớm
11-03-08, 21:21
Bác Kòm đúng là dã man ác, đau cả ruột :D
gió
11-03-08, 22:08
Kòm về rồi đấy hả em? Hoành tráng xa TL một thời gian thế đã có người yêu chưa?
cfact
11-03-08, 22:14
Đọc buồn cưỡi vãi, bác Vàng em viết hóm quá.
@ Bác Gió trong sáng của em cũng xuất hiện rồi , TL dạo này đông gớm !
X-Quang
12-03-08, 00:58
Vàng là Kòm à? Hay Kòm là Vàng đấy? Hay Vàng không phải là Kòm mà Kòm cũng không phải là Vàng?

Nhưng đã lâu, lâu lắm rồi không có những bài viết hay và hóm hỉnh kiểu này nữa nhỉ. Thời buổi mỗi ngày mỗi khác. Những người muôn năm cũ, hồn ở đâu bây giờ. Hôm nay mới lại thấy được một chút TL của những năm cũ mà mình từng biết.
Biển Xanh
12-03-08, 13:22
Thôi các bạn khen vừa thôi, khen nữa anh Kòm lại ngủ quên trên chiến thắng mà không viết ra được cái gì nữa cho các bạn đọc.
Cu tũn
28-03-08, 09:29
Hí hí, Vàng vện viết duyên tệ, sao hôm nay mình mới đọc bài này nhở! Quả thực những bốt này mới là đặc trưng của tnxm, tathy sao mà có được :D
Vàng
29-03-08, 14:56
7. Tiêu diệt bè lũ 4 tên

Thăng Long, mùa Xuân năm Mậu Tý

Chiếc đèn dầu lạc leo lét giữa đêm khuya, tỏa ánh sáng mờ ảo trên chiếc bàn nứa đặt giữa ngôi lán nhỏ cũng ghép bằng nứa trên đỉnh núi Nùng. Xung quanh, gió Xuân xào xạc trên những ngọn cây rừng. Vùng rừng núi Thủ Lệ chìm trong yên ắng, tĩnh mịch. Đâu đó, tiếng côn trùng rả rích, tiếng ộp oạp của ếch nhái từ hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh vọng đến tạo một cảm giác hoang vu sợ hãi, gợi cho người ta nhớ đến những câu chuyện dã sử thời đầu thế kỷ trước.

Bên chiếc bàn nứa, bóng dáng một người đàn ông tuổi trung niên, vóc dáng cao, gầy kòm với vầng trán rộng và đôi mắt sáng đang ngồi chống cằm, trầm ngâm. Ở một góc lán, trên chiếc giường nứa, chú cần vụ trẻ tuổi đang co mình ngủ thiếp. Bỗng nhiên, người đàn ông đứng dậy, bước đến bên giường, khẽ kéo lại chiếc chăn bông đang dần tụt xuống dưới bụng người chiến sĩ. Anh lính cần vụ chợt tỉnh: “- Thưa Bác, Bác vẫn chưa đi ngủ?”. Người đàn ông trung niên mỉm cười, giọng miền Trung trầm ấm: “- Chú cứ ngủ đi, mai còn đi đánh giặc. Bác thức thì mặc Bác!”. Anh lính cần vụ trở mình trằn trọc, nhớ đến những khó khăn mà Bác phải trải qua trong cuộc cách mạng chống bè lũ bốn tên, bè lũ dân chủ phản cách mạng mà gọi tắt là bọn gấu vìu nâu lút để thống nhất Thăng Long về 1 cõi....

...Đêm hôm ấy, mới mấy tháng trước đây thôi, cũng tại ngôi lán nứa trên ngọn núi Nùng này, bác nói với chú cần vụ: “- Chú gọi chú Đào lên đây gặp Bác.” Đào là một người anh minh thần vũ, một đồng chí rất thân cận với Bác. Khi xưa Đào đã từng được Bác tin cậy mà giao phó việc thành lập đội Cứu Quốc Quân, và bây giờ là Tổng tư lệnh - người chỉ huy quân đội. Một lát sau, tiếng ngựa phi huỳnh huỵch, rồi chú Đào nhảy xuống bước chân vào lán. Mặc dù đã quá nửa đêm, nhưng Đào lúc nào cũng ăn mặc tề chỉnh theo lối dân sự chứ không theo kiểu nhà binh: Mũ phớt đen, kính mát Ray-Ban đen, áo vét tông đen, giầy đen săng–đá, khẩu pạc-hoọc đeo trễ một bên hông. Ra là Bác gọi chú Đào đến để bàn việc tiêu diệt bè lũ bốn tên.

...Bác luôn giáo dục cho những người cộng sự của Bác theo cách rất trực quan sinh động nhưng không kém phần hóm hỉnh, làm cho mọi người đều nhớ rất lâu, rất sâu sắc. Bắt đầu cuộc họp bàn việc tiêu diệt bọn phản cách mạng, Bác nói chú cần vụ: “- Chú ra chạn, lấy Bác bó đũa!”. Bác cầm bó đũa từ tay người cần vụ rồi đưa cho Đào: “- Chú Đào thử bẻ cho Bác xem!”. Đào cầm bó đũa, xuống tấn Karatedo, vận cơ bắp, lấy hết sức bình sinh bẻ bó đũa. Một lát, mặt Đào đã lấm tấm bồ hôi, mặt đã đỏ ửng mà bó đũa không hề suy suyển, thậm chí hình như còn cứng hơn. Bác cười, rồi cầm lấy bó đũa từ tay chú Đào, nhẹ nhàng tháo lạt và bẻ gãy lần lượt từng chiếc đũa, ném vào góc lán rồi xoa tay.

Đào ấm ức: “-Bác chơi xấu bỏ mẹ. Đe’o ai bẻ đũa kiểu đấy”. Bác nghiêm mặt, ôn tồn chỉ bảo Đào: “- Đánh nhau thì không có kiểu nào là xấu. Chỉ có thắng hay bại. Trận này chú bại, Bác thắng. Đúng không chú Đào?” Đào trầm ngâm, rồi gật gù có vẻ hiểu ra. Bác tiếp: “- Vậy bây giờ chú đã biết làm cách nào để tiêu diệt bè lũ bốn tên gô vìu nâu lút rồi chứ?”. Đào, giọng như reo lên: “- Thưa Bác, cháu hiểu rồi ạ. Cảm ơn Bác đã chỉ dạy”. Và đúng là chỉ một thời gian ngắn sau đó, dưới sự chỉ đạo sáng suốt của Bác và tài khiển quân của viên Tổng tư lệnh Đào, bè lũ bốn tên đã dần dần bị chia rẽ và bị tiêu diệt.

Cách mạng phản dân chủ Thăng Long lần thứ nhất đã thành công rực rỡ.
Vàng
29-03-08, 14:57
8. Bác giao Thăng Long cho chú

...Đêm nay thì lại bắt đầu một cuộc cách mạng khác. Thăng Long đang ngày ngày bị bọn giặc chã xâm chiếm. Ồ ạt và dần dần, bọn chã đang càng ngày càng bành trướng, lấn dần đất Thăng Long. Thủ đô càng ngày càng bị thu hẹp và có nguy cơ bị thôn tính. Kể ra tại mật cứ Trung Ương, rừng Thủ Lệ bị chặt dần, núi Nùng bị đào xới, toàn kim tiêm, hổ Thủ Lệ bị bắt làm thịt, nấu cao. Thăng Long đang phải trải qua một giai đoạn hết sức nguy khốn.

...Đang vẩn vơ suy nghĩ, bỗng chú cần vệ nghe giọng Bác: “- Chú gọi chú Đào lên đây gặp Bác!”. Đã quá quen với cách làm việc về nửa đêm của Bác, chú cần vụ ngồi ngay dậy, mặc quần áo cưỡi ngựa phi ngay vào đêm tối.

Một lát, Đào cưỡi ngựa đến. Đợi Đào an vị bên bàn. Bác nói: “- Chú giỏi võ, lại thanh niên. Thử xuống tấn để Bác đấm 1 quả xem thế nào?”. Đào cởi quần áo ngoài, lộ ra thân thể cường tráng, cơ bắp cuồn cuộn rồi đứng ra giữa lán, xuống tấn chịu trận. Bác cũng xắn tay áo ngoài, dạo 1 vài đường Thái Cực Quyền, rồi đấm mạnh 1 quả vào ngực Đào rồi hỏi: “- Chú thấy thế nào?”. Đào cười ha hả: “- Bác đấm như lìn, chả vị đe’o gì!”. Bác cười mỉm: “- Chú cứ bình tĩnh, chớ vội cười, để Bác đấm thêm quả nữa!”. Đợi Đào lên gồng xong xuôi, Bác cười cười rồi nhanh nhẹn dùng ngón tay cái và ngón trỏ, búng cái tách vào trym Đào. Đào nước mắt nước mũi dàn dụa, hoa mắt choáng váng ôm hạ bộ lăn lộn mất mấy phút mới định thần. Bác lại hỏi: “- Bây giờ, chú thấy thế nào?”. Đào đau, nói trong tiếng nấc nghẹn: “- Đe’o ai chơi đấm vào chỗ phạm kiểu đấy. Đau bỏ mẹ. Tinh trùng chết mẹ hết còn gì!”.

Bác ôn tồn: “- Chú thấy chưa, bọn giặc chã đang đấm chúng ta, nhẹ nhưng vào chỗ phạm, thế là rất nguy hiểm cho tinh trùng.” “- Thế bi giờ, mình làm thế đe’o nào, hở Bác? “- Chú cứ yên tâm, Bác đã có cách. Bây giờ, chú đội cái mũ bảo hiểm vào cho Bác”. Đào nhanh nhẹn chạy ra ngựa, lấy chiếc mũ bảo hiểm rồi đội vào đầu. Chiếc mũ bảo hiểm này là loại lớn, che cằm, chuyên dùng cho xe phân khối lớn, hiệu Amoro do Đài Loan sản xuất. Chiếc mũ này là do Tổng thống Đài Loan Trần Thủy Biển tặng cho Bác nhân chuyến thăm hữu nghị chính thức Thăng Long hồi cuối năm ngoái. Bác tặng lại cho chú Đào.

Đào đội chiếc mũ bảo hiểm to sụ, ngồi xuống bàn. Vẫn chưa hiểu ý Bác, bất ngờ, Bác đột ngột vớ chiếc chén tống trên bàn, ném mạnh vào đầu Đào. Chiếc chén va vào mũ bảo hiểm, vỡ toang, từng mảnh lăn lóc rơi xuống nền đất mà Đào vẫn không hề hấn gì. Bác hỏi: “- Chú có làm sao không?”. “- Mũ xịn, có lớp đệm xốp dày bỏ mẹ. Đau thế đe’o nào được, hở Bác!”. Bác lại nói: “- Thế bi giờ, Thăng Long đang bị giặc chã đấm vào chỗ phạm. Muốn bảo vệ thì phải làm thế nào?”. Đào nói, giọng reo lên: “- Cháu hiểu ý Bác rồi. Phải làm lớp đệm cho Thăng Long. Cháu al2m được, xin Bác cứ giao Thăng Long cho cháu!”

Thế là, suốt đêm hôm đó, Bác và Đào cùng bàn bạc về việc tạo lớp đệm cho Thăng Long. Cụ thể là phải mở rộng Thăng Long bằng cách bành trướng ra vùng Hà Tây, Vĩnh Phúc. Tạo hành lang an toàn cho núi Nùng. Đuổi hết bọn chã ra vùng đệm, đặt mật danh vùng đệm là Hilton. Cuối buổi họp, Bác nói thêm: “Việc này, Bác và chú đã quyết nghĩa là Trung Ương đã quyết. Nhưng còn phải thông qua HĐND nữa. HĐND tổng cộng có 83 vị. Có 77 vị là theo ta, còn lại là bọn phản động chống phá. Chú biết cách nào để bỏ phiếu chăm chăm rồi chứ?”.

Đào suy nghĩ giây lát, nhớ đến bài học bó đũa của Bác, quả quyết: “Cháu làm được! Xin Bác cứ an tâm”. Bác cười, cốc nhẹ lên mũ bảo hiểm trên đầu Đào: “- Bác an tâm rồi. Bác giao Thăng Long cho chú!”.
Tê tê say say
17-05-09, 15:21
Cái nắng đầu hè không ngăn được cơn buồn ngủ của lão Vàng, lão ngủ say như chết. Lão nằm co ro dưới gốc cây đa ngay cổng làng Gô, cái cổng làng được sơn màu đỏ chói uy nghi lẫm liệt từ hồi lão Charlie Gô bỏ tiền về xây dựng làng nay không còn được như xưa nữa. Sau bao biến cố nó được sửa chữa lại, họ gỡ bỏ cái ngôi sao năm cánh màu vàng đi thay vào đó là hình cái trống đồng mờ mờ ảo ảo. Cái cổng trước kia to lớn uy nghi như thế nay chỉ bé tí, thiểu lão như chính cái làng Gô vậy.

Nắng chiếu qua kẽ lá tưới lên khắp lên chỗ lão Vàng nằm, lão nằm thành một đống, lão thì không sợ gì ruồi muỗi rồi vì da lão dày lắm, nhất là da mặt. Người lão sù sì, tính nết ngơ ngơ ngác ngác như ngỗng lạc đàn, đi đứng cứ dềnh dàng thồn thộn. Hồi còn thằng Lý Đào làm trương tuần, lão oai lắm, lão hay diện cái áo Vàng khè nhìn dức cả mắt, chân diện đôi giày xăng đá lão mua từ hồi đi xuất khẩu lao động bên Ba Li, giữa mùa đông mà trông bức đến phát sốt, dưới ngực lão đeo cái dây truyền to như xích chó, lủng lẳng ở giữa là một bãi cứt to đùng ngồi chễm chệ trên cái dòng chữ “Người Thăng Long”. Lũ chim non em chã trong làng hay lấy cái chuyện lão đeo cái dây chuyền có đính bãi cứt ra bàn luận trong lúc trà dư tửu hậu.

Chúng nó kháo nhau là hồi còn trẻ lão có đem lòng yêu một cô gái tên là Biển, là cô gái cao giá nhất cái làng Gô. Mặc dù không xinh lắm nhưng thanh niên hồi ý ai cũng muốn lấy nàng làm vợ, mặc dù đã qua cái tuổi cập kê, nhưng nàng ngây thơ lắm, nàng vẫn ngay đêm mơ tưởng về một mối tình Platonic Love. Có ai hỏi Platonic Love là cái gì thì nàng giải thích đó là một tình yêu không tồn tại tình dục. tức là yêu nhau nhưng không được ịch nhau. Chính vì vậy mà đã bao phen lão Vàng mon men đến gần nàng là nàng lại xua như xua chó, lão ức lắm.

Rồi một dạo, thằng Thảo lại trở về làng, nó căm việc lão Vàng sai thằng Đào đuổi nó đi khỏi làng lắm, lần trở về này nó quyết trả thù lão Vàng chuyện năm xưa. Vốn dĩ hình thức thằng Thảo cũng không hơn Vàng là mấy nhưng Thảo có nhiều tài lẻ, đặc biệt là có biệt tài kể chuyện phét, hắn có thể ngồi kể chuyện cả ngày về một nơi nào đó hoặc ai đó. Trước bọn trẻ trâu trong làng chết mê chết mệt về những câu chuyện phét của Thảo, sau này thì các cô gái cứ phát rồ với những câu chuyện của Thảo.

Rồi cái năm đó, cô Biển biến mất khỏi làng mà không ai biết, tất nhiên thằng Thảo cũng chả thấy kể chuyện ở làng nữa. Khoảng ba tháng sau, lão Vàng nhận được một gói bưu kiện được gửi từ Nam Phi, trong đó chỉ có cái dây truyền mỹ kí có đính một bãi cứt to tổ bố và một phong thư không dán vẻn vẹn có mấy câu: “Ăn ba bát cứt”

- Có thật không? Hay lại chỉ mach qué, chúng mày thì cái gì cũng nhăn nhở mà cười được.

Lão Hít già, người còn sót lại từ hồi di dân từ làng Sen sang không tin, mắng mấy thằng em chã đang túm năm tụm ba trong cái quán nước đầu làng của lão Mê Cá Độ. Lão Mê Cá Độ trợn mắt, thọc tay vào háng lôi ra một phong bì nhàu nát có dấu bưu điện tại Cape Town đưa cho lão Hít, tay kia cầm cái đĩa xôi ngô vàng chóe đưa nên miệng, thè lưỡi ra liếm khiến cho lũ chim non em chã cười ré lên.

(còn nữa)
em tên bông
17-05-09, 18:08
Cho em xin thêm tí máu me be bét, hận đời đen bạc, tiếng thét giữa mâm cơm...
em tên bông
18-05-09, 09:18
À, nếu không có máu me be bét thì cho em xin thêm tí muối ớt chanh cũng được.
Anh Vàng vẫn là người viết duyên dáng nhất Thăng Long. Nhưng lịch sử làng Gô nó nhạt thế, biết viết sao hơn bây giờ. Nhạt vì thiếu chuyện gái hậu cung. Hay là có, mà các anh dấu em?
quiz
20-05-09, 00:57
Lão Tê tê say say ở đâu về viết tiếp, đang vật.
Hoadainhan
20-05-09, 10:59
Lão Tê tê say say ở đâu về viết tiếp, đang vật.

Lão đang mát xa ở Đinh Liệt gì đó. Bọn ở đấy làm quá tay, đau lưng chưa dậy được....
Tê tê say say
20-05-09, 14:31
Dạo này em hơi táo bón!

Lão Hòa nhận ra em rồi à? Nhưng mờ có phải là Đinh Liệt đâu? Lão em già nên lẫn rồi chăng? Hị hị!
Hoadainhan
20-05-09, 15:07
Dà dồi. Dà dồi. Hôm nọ nghe chiện nhớ mãi không ra. Sáng sau dạy thể dục mí nhớ ra lần ấy đi chú ra trước thanh toán. Mà đi có cả PD thì chủ yếu là ở Đinh liệt. Nhớ được có thế. Sáng mai lại thể dục xem có nhớ thêm được gì không ??? Cuối tuần tụ tập phát nhỉ, rượu nhà ngộ trồng được....
tongphe
23-05-09, 08:08
lão Mê chùi tay, chống nạng quát: bọn chã chúng mày, cười cái đe’o. Lũ chã lẳng lặng tản đi. Nghĩ cũng tội! Ngày xưa lão vốn vui tính lắm, lúc nào cũng tươi lên cho đời nở hoa. Những hôm trời mưa, lão hay ngồi kể chuyện thời thanh niên, lặn lội sang tận Hàn cò hành nghề khám bím. Nghe đâu đã từng khám cho nữ minh tinh Song Jin Hee gì đó. Vậy mà bây giờ, mặt mũi lão lúc nào cũng càu cạu, mở mồm ra là đe’o. Cũng chả trách được lão, từ đận kinh tế khủng hoảng, hàng quán ế ẩm, lão phải nhận thêm chân trương tuần để nuôi thân. Mà ở cái làng Gô lắm người nhiều ma này, trương tuần vui được cái đe’o.

Đang ngồi tán chuyện cô Biển, thì thằng cu 6642 vừa chạy đến vừa kêu: “Bác Mê ơi! bà con ơi! đánh nhau to rồi, cô Biển với cô Chị đang đánh nhau ở giữa đình làng kia kìa”. Thế là cả đám hớt hải chạy ra xem. Giữa sân đình, bà con đang vòng trong vòng ngoài hết sức nhốn nháo, cả Mem lẫn Guest có đến 100 mạng. Đám đánh nhau chia làm 2 phe, gần hết gái làng Gô tham gia. Một bên là cô Biển, phó Chủ tịch xã, kiêm hội trưởng hội phụ nữ, cùng với Ty béo (tức Voi Gầy), thành viên lâu năm của hội phụ nữ. Một bên là cô Chị, mới về làng Gô được vài tháng, luôn tự nhận là có nhiều đóng góp và duyên dáng nổi trội, cùng các bạn là gái Cát, gái Boong, gái Ken, gái Pink (k phải Hồng mà là Pink Ployd)... Vụ đánh nhau đã đến hồi gay cấn, quần áo, tóc tai các bên xổ tung, bay phần phật. Cat fight có khác, tất cả các chiêu, lên gối, cùi chỏ. giật tóc, đánh dưới thắt lưng đều được dùng đủ cả. Người ngoài nhìn vào sẽ tưởng bên cô Chị đông hơn thắng thế, nhưng dân làng Gô lâu năm thì biết thừa là không phải vậy. Quả nhiên, đánh nhau túi bụi được một lúc thì cô Chị vừa ôm đầu máu ròng ròng vừa kêu thất thanh: “ Bớ làng nước ơi, con Biển nó dùng bảng nút bấm đánh tôi”. Cả đám bên cô Chị hoảng sợ lùi lại. Đắc ý, cô Biển (đã tuồn bảng nút bấm cho ông Chủ tịch xã Lơ Kẹp), liền giơ 2 tay không lên cao: “Đấy, bà con xem, tôi thân là Phó Chủ tịch nhưng đánh nhau với chã bao giờ cũng rất công bằng”.

Tranh thủ lúc đó, lão Mê cùng đàn em nhảy vào giữa, túm cả đám gái giải lên UBND xã, rồi giật vụ đánh nhau vào bể phốt. Sau đó, lão cũng không quên lấy hơi nói 1 bài rất dài và rất nhiều đe’o. Mọi người chỉ trỏ, xì xào một lúc, rồi ai lại về nhà đấy. Chỉ có đám thanh niên Illuvia, Gold_Fish là hậm hực nán lại do không được liều mình fax cô Chị để lấy huân chương vì làng Gô. Nhưng trời nóng quá, cuối cùng cả bọn cũng phải kéo nhau ra quán bia Tân hình thức của lão Cfact để vừa uống bia và vừa xem ảnh Nuy.

Đến ngày hôm sau, cả làng Gô thấy cô Chị bị treo lên cột, đã tạch!. Quán nước lão Mê lại tấp nập người làng ngồi bàn tán, hóng hớt. Cậu Quiz nói oang oang giữa quán: “Đấy bà con xem, thế này thì cảm tính quá, đã tạch cũng cần phải có lý do chứ”. Mọi người nhao nhao đồng tình. Tất cả đều cho là cô Biển mượn việc công trả thù riêng. Bỗng, lão Tê say đứng lên lè nhè. “Bọn chã chúng mày, biết cái giề! không phải mụ Biển tự làm đâu, mà là lão Lơ Kẹp đấy”. Ban đầu ai cũng phản đối. Nhưng rồi, dân làng nhớ lại gần đây, ông Chủ tịch xã đã từng công khai tiên bố: “Biển làm gì anh cũng ủng hộ” thì mới thấy lão Tê say nói đúng thật. Thì lão Tê say vốn thạo tin và hay nói đúng. Những lão có tật say rượu và thích chọc ngoáy nên mọi người không ưa. Lại thêm cái đận tháng 10 đen tối năm kia, lão song kiếm hợp bích với Gunz tên Bim, chọc đúng chỗ hiểm của cụ Gô, tiên chỉ của làng về cái vụ “ra tấm, ra món” gì đó. Khiến cụ thành ra liệt + vật, phải ở nhà giặt tã cho con mà không tham gia việc làng nữa. Từ đó dân làng càng ghét lão tợn.

Ghét là vậy, nhưng những người không biết đầu đuôi vụ việc vẫn phải dỏng tai ngồi nghe lão lè nhè. Chuyện ban đầu cũng không có gì, cô Chị là dân mới về làng định cư sinh sống, cũng gọi là năng nổ, xốc vác, làm được việc nọ việc kia trong làng. Chả hiểu sao, trong buổi họp Hội phụ nữ làng Gô, hai bên có lời qua tiếng lại về chuyện có nên cho ăn mày tiền hay không. Đuối lý, cô Biển bèn bảo cô Chị mới về làng mà cái *** gì cũng tham gia. Cô Chị tức quá, nói cô Biển cậy thế Hội trưởng, lại còn gọi cô Biển là gái hậu cung, thế là thành to chuyện. Sau đó lão Vàng, vốn phải lòng cô Biển từ trước. bèn bốt ảnh cô Chị lên bản tin của UBND xã, rồi lêu lêu là đồ “Gái xấu”. Cô Chị biết chuyện, 3 máu 6 cơn đến tận UBND xã thách đấu tay đôi (manor de manor) với cô Biển, nên cơ sự mới ra như vậy.

Chuyện tưởng đã xong, không ngờ mấy hôm sau thị Cát, trước theo bên cô Chị, lại tụ tập dân làng, lôi lão Mê đình làng ra đấu tố. Lý do là vụ đánh nhau to như thế, sao lại giật nước ỉm đi. Định bắt chước CS à?. Cát vốn là dân bên làng Dân chủ Xcà dái dê di cư sang. Tên gọi như vậy vì cả làng này toàn trồng Cà dái dê, lấy đó làm ngành nông nghiệp mũi nhọn. Năm đó cà được mùa, Cát vay nợ mua về đầu cơ. Không ngờ giá cà thế giới giảm thê thảm. Nợ nần chồng chất nên thị phải bán sới sang làng Gô. Ban đầu về làng, y thị nổi tiếng lẳng lơ dâm đãng. suốt ngày nói chiện bú liếm, còn cợt nhả với cả các bô lão trong làng. Nào là kưng gà iêu, Mễ Cà đỏ, hít mằn... hết sức chướng tai gai mắt, rồi cái *** gì cũng tham gia hệt cô Chị bi giờ. Dân làng, nhất là bạn Gunz tên Bim và cô Ty béo, đã nhắc nhiều lần, dâm đãng nhưng phải duyên dáng mới là người làng Gô, nhưng không ăn thua. Tự nhiên gần đây, y thị bỗng đổi tính, đằm và ăn nói chững chạc hơn hẳn. Nên vụ đấu tố cũng có nhiều dân làng ra xem.
tongphe
23-05-09, 08:09
Chờ bác Tê say són lâu quá, em phải tự sướng.
knowledgeriver
23-05-09, 08:44
Tongphe tiếp tục đê...thằng Tê, thằng Vàng nó hết xí quách rồi.
Phương Thắm
23-05-09, 10:09
@Phệ: Hóa ra chỗ lão cfact có bia à? Thế mà chả ai nói gì làm mình chả bao giờ bén mảng. Ức thế!
quiz
24-05-09, 02:35
:rofl: lão Tê tê say say mà không nhanh về cải chính thì oan này sao rửa được :rofl:

Tớ cộng 1 điểm cho post #26, cười đau ruột :rofl:
lão ma
25-05-09, 03:14
Ku tê mí lị ku Phê viết được của ló, nhờ!
quiz
25-05-09, 05:36
Ku tê mí lị ku Phê viết được của ló, nhờ!

Em đánh giá cao tính trung thực trong các sự kiện, kiểu xỏ xiên nhẹ nhàng của lão Tê tê. Em đánh giá cáo tính chi tiết của bạn tongphe, tuy nhiên các sự kiện trong post của tongphe bị đánh đồng khiến tính trung thực bị coi nhẹ, nhưng đọc lại thấy buồn cười.
tongphe
25-05-09, 13:32
@quiz: Tớ viết theo kiểu chém gió, trung thực làm sao được. Mục đích là mua vui cho các bạn và giữ gìn một trò giải trí hết sức kỳ thú@Gấu của làng Gô.
@Nội: Là Phệ nói cho vui thế thôi.
tongphe
25-05-09, 13:32
Vụ đấu tố diễn ra trên mảnh đất hoang phía sau đình lành, tục gọi là bãi Đất Xấu. Từ thủa lập làng đến nay, các vụ đấu tố đều diễn ra tại đây, sau mỗi vụ là Hải đăng với Chã “ra đi” hàng loạt, nên oan hồn rất nhiều. Đấu tố vốn nhằm vào lão Mê, nhưng cô Biển, không biết được thả ra từ lúc nào, lại nhảy vào bảo vệ chính quyền. Các gái trong vụ đánh nhau trước lại nhao nhao lên. Thế là thành Cat fight phần 2. Nhưng cũng như phim Hollywood, phần 2 thường đe’o hay bằng nên người xem cũng kém hưng phấn.

Bà con đang đứng dậy phủi đít chuẩn bị về thì bất ngờ cậu Quiz nhảy ra chỉ mặt Chủ tịch Lơ Kẹp đòi thả Cá vàng. Ông Lơ Kẹp cũng không phải tay vừa, khinh khỉnh trả lời: “ Có phải 23 tháng Chạp Âm lịch đe’o đâu mà phóng sinh, thằng/con nào phóng uế nơi công cộng. Chính quyền bắt không tha”. Thế là dân làng lại xôn xao ầm ỹ. Đại úy Look đứng dậy phát biểu theo gạch đầu dòng bắt chước Đào phò: “thế sao không bắt cả ku Giang Thu, ôi dồi ôi, tôi đi chết đây (icon cười lăn lộn)”. Ông Lơ Kẹp đang giải thích chả liên quan là Giang Thu không có ku, thì kiều nữ Giang Thu nhảy vô: “rõ là Hồng Vệ Binh, lý sự kiểu loa phóng thanh phường”, sau đó nàng chưởi HVB, chưởi chế độ thân Trung cộng bằng 1 thứ tiếng Trung hết sức hoa mỹ. Đến lúc đó thì Chủ tịch Lơ Kẹp đành gạt lệ bắt mỹ nhân.

Trong vụ này ông Lơ Kẹp cũng có lý khi bênh Giang Thu một cách vô lý như vậy. Nàng vốn là vưu vật của làng Gô. Không phải vì nàng là người một trong những người đầu tiên theo chân cụ Gô lập làng, mà còn là vì nàng có chất làng Gô, là điểm nhấn thể hiện sự tự do, dân chủ, đa dạng của làng Gô, cái mà kể từ hồi chị Vìu ra đi đã bị mai một ít nhiều. Hồi đó, Đại úy Look cũng đã có thời gian mặn nồng ân ái với chị Vìu. Giờ cô đơn trống trải, đòi bắt Giang Thu chỉ là kiếm cớ làm quen (can opener) thôi. Tại ông Lơ Kẹp không biết việc, làm cả làng hết tuồng để xem.
Tê tê say say
25-05-09, 15:44
Lão Phệ viết theo kiểu phóng sự, còn em mí lão Vàng đang viết kiểu phân tích nhân vật.

Lão Phệ viết thế này em không biết định bốt vào đâu nữa. Tiện bác assmin nào đi qua thì gắn bốt tiếp theo của em vào cái kia nhé.

Hay là mình mở hẳn một box về "Long sử" nhể? Cá nhân em thích viết theo kiểu bản kỷ từng nhân vật một.

Em thông báo trước là các bác Hòa Đại Nhân; Cat; Sói; Đào ... chuẩn bị lên đoạn đầu đài!:-D
EPA
25-05-09, 16:15
Lão Tê say viết hay, em thích!@Bắc Thần

Em đặt hàng lão quả Lơ Kẹp, nhân vật này có nhiều đất để lão em diễn đấy. Em bút lực còi nên là... thôi!

Bài phóng sự của lão Phệ em nghĩ chiển sang TL Mirror hợp hơn, bác em viết ngon thế này mà để toà soạn hiu hắt quá.

Kính các bác!
tongphe
25-05-09, 17:00
Em các bác viết cảm tính lắm. Các bác thấy để đâu là phù hợp thì cứ làm thôi
tongphe
25-05-09, 17:01
Từ hôm Giang Thu bị bắt, dân làng Gô bỗng nhiên chia làm hay 2 phe. Một bên bao gồm chính quyền và những người sống lâu đang muốn lên lão làng. Tạm gọi là phe Bảo thủ. Một bên là dân định cư và tầng lớp chã yếm thế hay bị nhét giẻ vào mồm, có tư tưởng Cấp tiến. Bên Bảo thủ, muốn duy trì chất lượng cuộc sống và trật tự ở trong làng. Trong khi phía Cấp tiến, chủ yếu là gái, và sư thầy Nâu, yêu cầu một sự công nhận và đổi mới.(đặc biệt là sư Nâu, người đã từng âm miu nổ bom làng Gô để đấu tranh cho tự do tôn giáo của làng). Tình hình đang căng thẳng. Nhân buổi họp dân làng hàng tháng, một người mới về làng đưa ra nhận xét vu vơ là tại sao làng Gô không phát triển được. Đúng là bắn súng vào mặt hồ đang yên ả. Ông Ivan vùng dậy: “Làng Gô luôn đạt danh hiệu best village trong hơn một thập kỉ nay. Bọn chã chúng mày cố mà phấn đấu cho ra con người”. Ngay lập tức, cô Boong vặc lại: “Bọn tôi mới là người nuôi sống cái làng này. cứ bám vào cái danh hão đấy, có mà chết cả nút”. Thế là lại đấu tố, lại đánh nhau.

Có một người ngồi trong bóng tối, tách biệt với đám đông, thỉnh thoảng làm một ngụm rượu, rồi lặng lẽ thở dài. Đó là lão Hoadainhan. Trong thâm tâm, lão cũng biết cả hai bên đều vì sự phát triển và tương lai của làng. Nhưng tại sao lão vẫn cảm thấy chán nản. Ôi chao là buồn. Lão nhớ lại những ngày xưa hào hùng, tươi đẹp đã qua của những người dân đầu tiên đi khai hoang lập làng.

Thủa đó, làng Gô còn chưa có gì. Nhưng tất cả dân làng đều biết nhau. Tình cảm làng xóm đầm ấm, tối lửa tắt đèn có nhau. Lão nhớ có lần. cô Una, giờ đã lên chức bà cô, buột miệng nói leo việc làng, bị cụ Gô mắng cho một tiếng. Chỉ thế thôi về nhà ngồi khóc thút thít không bước ra khỏi cửa. Cậu Sói, hồi đó phụ trách đời sống văn hóa của dân làng, phải dùng YIM! đến tận nhà dỗ dành mới thôi. Còn cụ Gô khi biết chuyện, đã đến gặp cô Una có lời xin lỗi vì mình hơi nóng. Dưới kính trên nhường thật hết sức tình thương mến thương.

Lão tiếc nuối cái cách mà làng Gô ngày xưa hình thành và phát triển. Hồi đó, mỗi người đều tham gia việc làng phù hợp với khả năng của mình. Bạn Cfact, bạn Sói thì bốt phin bốt nhạc. Sư Nâu thì giảng mật tông và ăn nói liên thuyên. Ku tí phụ trách an ninh và hóng hớt tin tình báo cuốc tế. Thiên tài Away làm thơ ngẫn cho bộ đội văn nghệ Cá thối ném đá. Chả Sất làm việc ở xưởng in, bi giờ là nhà xuất bản làng Gô. Paraffin và Quỳnh Hoa viết bản tin liên quan đến đời sống của dân làng... Cụ Gô phụ trách đời sống chung của làng và cánh tay phải của cụ, Albert Đào phò (cái đe’o gì cũng biết) thì cái đe’o gì cũng làm. Tất cả đều sống và làm việc say mê, cống hiến và trách nhiệm. Họ giữ gìn ngọn lửa “trí tuệ hào hoa dâm đãng” của người đi trước để lại và cố gắng truyền lại cho thế hệ đi sau.

Sau những ngày lao động vất vả, họ lại tụ tập với nhau ở sân đình để bàn luận đến những vấn đề vĩ mô trừu tượng như sống để làm gì? Thế nào là người chất lượng cao? Tình hình kinh tế thế giới đến những vấn đề rất nhân văn như: Đánh ghen, hợp pháp hóa mãi dâm, Yến Vi, Vàng Anh (nhầm, V.A mãi sau này mới có). Họ cũng luôn tận hưởng những khoái lạc vô hại như ném đá tập thể, úp sọt nhau, dìm hàng nhau. Cứ như vậy, những Frontiers đã hết lòng xây dựng một nền móng vững chắc của làng Gô với hi vọng được Nhà nước đầu tư nâng cấp lên thành phố cấp 3 Utopia.

Thế rồi, không ai hiểu vì sao, nền văn minh làng Gô cứ đi xuống dần. Hội bô lão của làng nhóm họp. Nhưng không tìm ra giải pháp. Rồi lần lượt từng bô lão khuất núi khi sự nghiệp còn đang dở dang. Tình thương mến thương của dân làng chuyển thành sự bới móc Privacy. Những buổi tranh luận trí tuệ được thay bằng những vụ đấu tố man rợ. Một số người bô lão kiên cường bám trụ thì bị cô lập, ám sát không thương tiếc. Làn sóng di dân ngày một lớn dẫn đến chất làng Gô trong mỗi người dân cứ nhạt dần.

Giờ đây, trên cái nền móng xưa cũ ghi lại một quá khứ dựng làng hào hùng mọc đầy cỏ dại và nấm độc. Làng Gô bây giờ, cao ốc (do KTS vietnam thiết kế) xem lẫn những khu nhà ổ chuột mọc lên nhanh như những khối ung thư. Lão Hòa thấy khóe mắt cay cay, câu thơ cũ bỗng chốc vọng về:

“Có đất nào như đất ấy không
Phố phường tiếp giáp với bờ sông
Nhà kia lỗi phép con khinh bố
Mụ nọ chanh chua vợ chửi chồng.”
Tê tê say say
25-05-09, 21:06
Tiếp bốt 19 (http://tnxm.net/showpost.php?p=207467&postcount=19).
Lại nói chuyện lão Vàng sau cái đận cô Biển biến mất khỏi làng. Lão ốm một trận thập tử nhất sinh rồi khỏi, nhưng từ đấy lão cứ ngơ ngơ ngẩn ngẩn. Lúc nhớ lúc quên. Lão hay lang thang vật vờ ở khu Thăng Long đại học đường, nơi xưa kia là xưởng tinh dịch, nghề kiếm cơm của cụ Gô tiên chỉ làng, nay là nơi để các hải đăng bị hải âu ỉa vào đầu giảng giải về tất cả mọi thứ. Từ văn chương thơ phú, tài chính chứng khoán đến cách đong zai đẽo gái kể cả dạy zai đi ăn trộm trinh hay gái máy bay bà già thuổng được anh phi công trẻ….

Thường là lão chân nam đá chân siêu vừa đi vừa gào:


ta?
ta là ai?
ta là ai là ai?
ta là ai là ai là ai?

ta!
ta là ta!
ta là ta là ta!
ta là ta là ta là ta!

ta!
ta là ba!
ta là ba là ma!
ta là ba là ma là shalalalàla!

ta!
ta là papa!
ta là papa là mama!
ta là papa là mama là shalalalàla!

ta?
ta là Na?
ta là Nga?
ta là Na là Nga?
ta là Na là Nga hay là ma?

ta!
ta là ma!
ta là ma la cà!
ta là ma la cà nhảy điệu chachacha!

Chán thì lão lại lè nhè:

oải vui
như một buổi chiều
ở trong bao tử có nhiều bia hơi

trong bia
hơi có bọt hơi
trong hơi có cả CO2 và

một vài
thứ nữa thành gaz
và ta đếch biết rằng gaz là gì

nhưng
cần đe'o gì hi hi
miễn trong bao tử có mỳ tôm sôi

trong khi
bạn đọc thơ tôi
thì bao tử bạn nó sôi ào ào

thèm bia
nên nó réo gào
uống no nó xả bia vào gốc cây


Hoặc hôm nào mà bi phẫn về chuyện bị thằng Thảo cho ăn ba bát cứt thì lão lại chửi :


Thằng Lông ơi hỡi thằng Lông(*)
Sao mày lấy vợ bỏ ông một mình?
Tưởng mày vớ vỉn linh tinh
Ai dè mày cưới thật tình hả Lông?

Một lúc sau lão lại thổn thức :


Đêm nay đây giữa đêm mưa nơi cố quốc
Anh thức ròng trông ngóng Biển Xanh em
Anh chờ đợi tủi mong một lời nói dịu êm
Hoặc đanh đá chua ngoa, miễn là đừng im lặng
Sắp sáng rồi, càng đợi mong, càng thêm thất vọng
Nàng đã quên anh như anh chưa từng có trên đời
Trách phận, than thân cũng đến thế mà thôi
Anh log off, lặng lẽ shut down rồi bùi ngùi đi ngủ!


Thỉnh thoảng lão lại băn khoăn và tự an ủi :


Năm sáu ngày mệt xỉu
Thuốc giải khuây mấy tút
Dăm chục chén rượu trong
Vẫn thao thức trong lòng
Ấy hay là không ấy?

Nay là ngày thứ bẩy
Thiên hạ đã dập dìu
Nô nức hẹn lên Niu
Ấy hay là không ấy?

Nếu như mình không ấy
Thằng ấy ấy mất thôi
Lãng phí mất 1 đời
Ấy cho mà không ấy

Nhưng nếu mà mình ấy
Nhỡ nó ấy thì sao
Hay là mình mang bao
Ấy tha hồ không ấy

Đấu tranh toàn chuyện ấy
Làm mình ấy quá đi
Ấy một phát sợ gì
Ấy nhiều thì mới ấy

Nhưng rồi mình nhận thấy
Lời cô giáo hôm qua:
"Em mới nứt mắt ranh"
"Không được chơi trò ấy"

Thế là mình không ấy
Kệ chúng nó ấy nhau
Mình chả thấy thèm đâu
Dứt khoát là không ấy!


Ngày nào cũng như ngày nào, lão sống cứ vật vờ giữa bao mộng tưởng như vậy. Bỗng một hôm, như thường ngày sau khi đi uống rượu sếch ở cái chuồng lợn có tên rất mỹ miều: Hilton với thằng Nâu lé đi nhặt trứng đà điểu ở Úc Đại Lợi mới về làng. Lão khật khưỡng về đến được cửa lều thì rượu và sương gió ban đêm đã đánh quỵ lão. Lão Vàng vừa bíu vào được tấm cánh dại che cửa, thì miệng đã nôn phóng ra như một cái vòi phun. Trong bụng lão chỉ rượu và rượu, một thứ rượu qua tiêu hóa lợm mùi đến quỷ cũng khiếp.

Lão vừa nôn đến nảy đom đóm mắt, tay vừa đẩy cái phên dậu để vào lều, nhưng đẩy không nổi. Trong lúc người đang bã bời vì say, lại thêm bộ óc vốn ù ì, nên lão không thể nhớ cái phên dậu lão đem về làm cửa lều chỉ chống hờ, mà sao bây giờ nặng thế ?

Tiếng dật cửa của lão Vàng làm một người trong lều choàng tỉnh. Đó là một cô gái, không hẳn là một cô gái, đó là một người đàn bà con trẻ nhưng có nhiều nét nam tính. Chị ta lùn và hơi mập, mang sắc đẹp của một người đàn ông xấu trai. Vừa nhìn thấy có bóng người thấp thoáng ở cửa lều, chị ta vục ngay dậy, rồi nhảy một bước tới cửa. Mặc dù đã chống một cái gậy vào tấm phên dậu, nhưng chị ta lại vội vã đứng áp người vào giữ thêm cho chắc. Nhưng đến khi ghé mắt nhìn qua lỗ phên, thì người đàn bà bỗng bật ra một tiếng cười khô khốc :

- Ôi dào, lại một thằng cám hấp ! Đồ phải gió ! Đé,o gì.

Vừa mở cửa vừa lẩm bẩm, rồi câm tay lôi lão Vàng xềnh xệch vào lều. Tối quá, lão Vàng rờ rẫm thế nào lại chạm ngay vào ngực người đàn bà.

- Hượm đã, làm cái đé,o gì thế hả ?

Lão Vàng lúng túng, thực ra thì lão không cố ý, nhưng đúng là lúc tay chạm phải cái vật mềm mềm đó lão thấy xao xuyến lạ. Lão sẽ sàng :

- Sao nhà chị hay đé,o thế ?

- Nói đé,o thì đã làm đé,o sao ?

Người đàn bà mở hộp dầu cao dúi vào tay lão Vàng. Bằng con mắt trải đời, không cần hỏi chị ta cũng biết đây chính là ông chủ của chiếc lều này, một ông chủ ngơ ngơ như bò đội nón ! Dạng người này chỉ câu trước câu sau là có thể sai phái được rồi. Nhưng thị đã có chủ ý :

- Thế ông là chủ cái lều này à ? Cho em tá túc một đêm nhé ?

- Cái gì ? Chị bảo cái gì ?

Lão Vàng nhỏm dậy, hỏi giật giọng. Lão giương cặp mắt trong bóng tối sờ sẫm nhìn người đàn bà đang ngồi lờ mờ bên mép chõng. Lão đã tỉnh con say. Thổ được ra là nhẹ người, lại thêm chất nóng của dầu cao, nên cơn say lùi biến. Lão lồm cồm bò dậy châm chiếc đèn dầu, lão vặn to đèn lên đưa lên để nhìn người mặt đàn bà. Lão nhăn mặt – Mẹ kiếp, sao lại có loại gái gì mà xấu thế nhỉ ? – lão lẩm bẩm.

- Ông bảo gì em ạ ?

- Chị không dấu được tôi đâu ! Lão gằn giọng – nhìn vào mắt chị là tôi biết chị chẳng phải gái nàng chơi làng chiếc gì cả ! Nhưng tôi không hiểu chị làm thế để làm gì ?

Người đàn bà rên lên một tiếng thật dài, đau đớn như một lời tự thú. Chị khom người run rẩy bước đến trước mặt lão Vàng, rồi quỳ phục xuống vừa nói vừa khóc nức lên :

- Lạy ông, ông tha cho em, ông đừng đuổi em. Chỉ năm nay em gần ba mươi tuổi mà chưa có thằng nào nó ỉa đái gì đến. Nghe nói làng Gô nhiều zai ngon, mà gái thì phần nhiều là ngẫn, nên em đánh liều một phen. Em cắn rơm cắn cỏ van ông !

Người đàn bà quyệt nước mắt, rồi sán lại ôm chân lão Vàng, càng nức nở :

- Xin ông làm phúc làm đức bảo kê cho em, em xin nguyện hầu hạ ông suốt đời !

- Thôi chị không phải van nài, chị cứ ở đây. Nhưng chị cũng phải vừa vừa thôi nghe chửa, để mai tôi nói với thằng Bi trưởng công an xã cho. Tôi cũng thấy chị có nhiệt huyết.

Lão vừa nói, vừa cúi xuống gỡ tay người đàn bà, thì những lời của lão Vàng như mở cờ, như có lực hút, khiến chị ta càng nhoài người lên ôm chặt lấy thắt lưng lão Vàng, ngã người vào lòng lão, nói hào hển, hào hển :

- Giời ơi thế thì em đội ơn ông ! Em đội ơn ông ! Em sẽ phục dịch ông suốt đời !

Nước mắt chị ta tuôn lã chã xuống đầu gối lão Vàng. Lão ngã ngồi xuống nền nhà. Tức thì cả nửa trên của người đàn bà ép chặt vào lòng lão, xát vào những giác quan bén nhạy đang nóng ran trên da thịt lão. Chị ta vươn cổ tắt phụt ngọn đèn. Tối mò. Bóng đêm càng khiến cho cái chất táo tợn cửa người đàn bà lồng nên như ngựa. Một tiếng thúc giục réo vang trong lòng : « Dấn nữa lên ! Cứ dấn nữa lên ! Phải dành bằng được chỗ đứng trong cái làng Gô này, phải thành Hải Thị Đăng mới được ». Miệng rên ư ư, người đàn bà khóc hay cười ? Đau khổ hay sung sướng ? Không nhìn thấy gì, nhưng lão Vàng lại « thấy » rất rõ cả thân thể người đàn bà, cái thân thể của người đàn bà bị ức chế lâu ngày, cứ cuồn cuộn da thịt và máu huyết sôi sục liều lĩnh ! Chị ta ép trên bụng lão. Toàn thân chị ta đã trụi trần không còn một mảnh vải ! Hai bầu vú nở căng ấm mềm, trùm kín cả mặt lão Vàng ! Bàn tay chị ta rối rít lần tìm trên bụng lão.

- Em thích ông lắm! Em sẽ hầu hạ ông!

Người đàn bà vừa nói vừa thở hào hển, rồi chị rên lên như mê sảng. Lão vàng chới với, rồi buông hẳn người nằm soài xuống nền nhà. Chính lão, một Hải Đăng cái đít của cả ba đời Thăng Long, một mem bờ kỳ cựu của làng Gô, một zai còn cường dương đã hết tráng khí, nhưng đêm nay, trước người đàn bà này, lão đã bị hiếp !
----------------------------------------------------------------------
(*) Nghe giang hồ đồn thằng Thảo là thằng có nhiều lông, thực hư thì chúng tôi cũng không được rõ.
nhaphat
25-05-09, 22:18
Bao giờ viết đến lượt em bác nhớ xếp em vào đoạn cô Đào mí cả chú Tùng nhá, cái đoạn gì mà ở gốc cây nhãn ấy..., à mà thay cô Đào bằng kon Ken hay kon Boong cũng được::D

"Rồi Đào đi. Rồi Đào chạy. Một tay giữ vạt áo một tay giữ ngực, động tác của người con gái có ý, dù đêm khuya không một bóng người. Con đường dẫn ra đồng Tròn, nơi có gốc nhãn hẹn hò mấp mô sống trâu. Lại tối, Đào cứ như chạy trong mơ. Lúa hai bên ruộng ngả sang tê đường, quét rào rào vào ống quần. Châu chấu phóng càng bay tanh tách, đạp cả những bộ chân ráp như chấu vào má, vào cổ Đào. Đào vẫn chạy dần, ngực đập thình thịch. Cây nhãn đã hiện ra, mờ mờ rùm ra như một người đứng xõa tóc trong đêm. Tới gần, Đào dừng bước, cứ tưởng Tùng từ gốc cây sẽ lao bổ ra ôm chầm lấy Đào như mọi khi. Nhưng đến tận nơi mà không thấy gì. Chỉ có gốc nhãn đứng chơ vơ một mình. Sao thế này? Hay là Tùng ra chờ lâu quá đã về rồi? Hay Tùng bận phải trông xe sắn nên không đến? Không, chưa bao giờ Tùng lỡ hẹn cả. Có hôm mưa Tùng còn khoác áo mưa thì không có gì quan trọng bằng gặp Đào. Mà lần này đã năm ngày không gặp nhau rồi còn gì. Đào ngồi xuống cái rể cây đội gồ lên, thở. Bực, Đào đã thấy bực. Để người ta chạy hộc tốc, rồi bây giờ đứng ôm gốc cây một mình như con dở thế này đây! Phen này thì phải cắt cầu vài ngày nữa mới được! Cho chết?
Bỗng có tiếng cú rúc đâu rất gần. Đào rùng mình nghiêng ngó, thì ngay trên ngọn cây, tiếng Cú! Cú! lại vang lên lẫn tiếng người cười! Đào vừa kêu ớ định vùng chạy, thì con cú đã từ trên cành nhảy đánh rào như ném mình xuống, và bằng động tác của con đại bàng cắp nàng công chúa trong truyện cổ, Đào bị hai cánh tay rắn chắc ôm trùm lấy, nhấc bổng lên, quay tròn một vòng. Đào nhận ra tiếng cười, mùi mồ hôi và những cái xoắn từ những ngón tay của người con trai như muốn lặn vào da thịt mình. Bởi những động tác ấy đã quen thuộc với Đào lắm. Bởi hai người đã qua giai đoạn thả lời ướm ý. Đào ngã lịm vào ngực người yêu. Vòng tay lên ôm lấy cổ Tùng, miệng cắn vào bả vai Tùng, giọng rên lên sung sướng đến nức nở:
- Chết đi! Làm người ta cứ tưởng mình bỏ về rồi!
Tùng áp miệng vào tai Đào gọi liến láu như một gã điên:
- Đào ơi em Đào ơi, chị Đào ơi, bà Đào ơi, cụ Đào ơi! Có nhớ anh không?
Vừa liến láu, Tùng vừa xoay người lại, nâng mặt cô lên, nhìn sát vào khuôn mặt hình bầu dục với hai má tròn đầy, cặp mắt mở lim dim. Đào nằm cuộn trong lòng Tùng, hai tay vẫn ôm chặt lấy cổ. Tùng cà cà cái cằm ram ráp những chân râu lên khắp khuôn mặt Đào, rồi cà xuống cổ, cà xuống bộ ngực đã mở cúc căng đầy mịn màng khiến Đào rùng mình rướn cong người lên, miệng càng rên se sẽ, đầu óc loạn xạ, không còn biết nên chống đỡ hay nên buông thả. Tùng thì hoàn toàn mê mẩn, lòng chỉ còn sôi réo đòi hỏi. Bàn tay khao khát lần tìm những nơi sâu kín trên cơ thể chắc mẩy, nuột nà, rừng rực sức trẻ của người yêu. Bỗng Đào kêu giật giọng. Không hiểu sao những lúc này người tỉnh táo, cảnh giác được xung quanh bao giờ cũng là nữ giới, là đàn bà chứ không phải là đàn ông. Đàn ông lúc này chỉ còn biết có chết!"
Mecado
25-05-09, 22:54
Thằng Tê tả hiện thực làm anh phát ghen đi được. Nhưng phải thêm vào câu.." Từ dạo ấy Vàng vừa đi vừa ị"
DeLusty
26-05-09, 00:35
Người ta bảo phụ nữ thuộc về phái đẹp. Song sự thật, với gái Chị hiện giờ, câu ấy hòan tòan có nghĩa mĩa mai. Tôi ghét cái lối bà ấy cứ đem chuyện này quàng xiên sang chuyện kia để cạnh khóe nhem nhẻm. Ở trong làng trong nước, nhất là hàng sớm láng giềng, ta nên chín bỏ làm mười, chứ không thì thù hận nhau đời đời.

Bất cứ ai chỉ động chạm tới Chị chẳng cần biết đúng - sai, thấu tình đạt lý thế nào là Chị sồng sộc nhảy chồm lên, bắt đầu the thé với một giọng điệu bất hủ:

- Làng trên sớm dưới! Bên sau phía trước! Bên ngựoc bên xuôi! Tôi là một nguời con gái "khỏe và dài", chúng nó những lũ gái hậu cung ấy ghen ăn tức ở. Phải chăng những người có vẻ nổi bật sẽ luôn phải chịu cảnh bị GATO như tôi vậy?

Cả làng Gô chỉ biết đưa mắt nhìn lắc đầu ngao ngán thở dài!

Thế mà, chuyện không thể ngờ rằng có một gã tên Vàng quần áo bảnh bao suốt ngày đeo bám Chị, mong đuợc nguời đàn bà liếc mắt đưa tình cũng là hài lòng lắm. Từ ngày có Chị về làng gã đã được hiểu rõ cái gì là cái vinh quang. Thấy Chị cứ nhởn nhơ với zai - gái khi thì với thầy Nâu mật tông, lúc thì với Sói zai ngon trym to hơn đùi, khiến Vàng sốt ruột lắm, nhưng Vàng vẫn làm ra vẻ xã giao bình thuờng tuyệt nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Chính vì vậy Vàng mới khám phá ra rằng: chao ôi thì ra mình xưa nay vẫn có nhiều đức tính mà chính mình không biết, để mà sướng như một kẻ sắp chết đuối vớ đuợc chiếc phao. Thật là linh đình ... vui vẻ và vinh dự cho bản thân, Vàng.

Trong làng Gô, các bạn đồng sự của Vàng, phần nhiều là nhà nho, số đông đã có nhiều phẩm hàm, huy chương "hải đăng - em chã". Tô điểm cho dăm đám người ấy có một quan Bố gái và một vài quan Phủ, điều này đã làm cho kụ Vàng tăng thêm sĩ diện. Nghe thiên hạ đồn thổi, quan bố gái tên Biển chính là nguời Vàng yêu thầm nhớ trộm, nhưng cô nàng chẳng hề để ý tới tấm chân tình của Vàng; sau một trận ốm thất tình thập tử nhất sinh Vàng thôi không đeo đuổi Biển nữa mà kết thân làm chỗ chi giao. Vậy phải biết cái cách xử thế xưa nay của Vàng là tròn trĩnh thế nào!

Từ khi có gái Chị về làng, Vàng kiêu ngạo như một đứa bé con ra dáng zai ngon, suốt ngày Vàng đi theo gái Chị dòm truớc ngó sau chỉ điều này dạy điều kia, lắc đầu thở dài.

Một ngày nọ, có gã trẻ tuổi Tê Say đến gặp Vàng. Đó là một zai làng chơi trẻ tuổi, âu phục chải chuốt cả ngày diệu chè, gái gú, phò phạch lè nhè xỏ xiên với tất cả mọi zai - gái khắp 3 miền Thăng Lông. Hắn nắm lấy tay Vàng sốt sắng nói thế này:

- Tôi tấp tểnh làm được một bài thơ để mừng Vàng zai gặp hơi gái, chẳng biết hay dở như thế nào, xong cũng xin mạn phép nhân dân khắp miền đây một phen...

Người ấy đưa ra một bài thơ bằng mực đen giấy trắng. Thẹn quýnh cả người, Vàng vội ấp úng:

-- Văn chương của ông... thì xin... để phần ông, vì thật tình, tôi cũng không biết thuởng lãm thơ tình yêu.

Tuy nói thế nhưng Vàng cũng cầm tờ giấy có bài thơ nguớc cặp mắt ti hí lên đọc; xong mỗi câu lại thấy mặt Vàng vui tươi thêm lên. Sau cùng, cũng không biết bình phẩm dài lời, chỉ từ chối lấy lệ:

- Hay lắm! Nhưng mà tiếc rằng tôi không biết thuởng thức, để xin ông cho nghe... Văn hay lắm!

Vàng rất hổ thẹn, thấy rằng mình quê mùa một cách đáng giận, và thú trym gái bằng thơ quả thật là một thứ văn chương tao nhã thật, chứ không phải chỉ là những trò bậy bạ như người ta vẫn nói xưa nay.

Bài thơ thế này:


Cành mai hạc đậu thêm xinh,
Bốn mươi năm nữa, khang ninh còn dài,
Gặp Chị - Vàng ta tươi cười,
Đào nguyên há để riêng người ngày xưa!
Giai nhân chinh cát,
Trên tiệc đào kẻ trước dắt người sau...
Cuộc trăm năm trời có hẹn ai đâu?
Con hạc trắng bấy lâu về bến đậu,
Mai cốt cách mai già mai vẫn thế
Chị nhởn nhơ - Vàng ngắm càng thêm mê.
Khách bạch ốc - Vàng như rất thích
Xin dang tay "giật phịch" quả đào tiên...
Cõi trần cũng có Đào nguyên thiên đuờng

Vàng vừa đọc ngân nga, gật gù tán thuởng:

- Hay thật đấy chứ! Văn chương như thế mới gọi là tân thời... "Xin dang tay giật phịch quả đào tiên". Thế có lẳng lơ không? Chuyến này thì kụ Vàng nhà tôi sẽ vì câu thơ ấy mà cải lão hoàn đồng.

Tê Say cũng vui lây với Vàng, bỗng thấy gái Chị đang õng ẹo tự đàng xa, hắn đưa tay ngoắc lại.

-Này, cô kia! Lại đây cho tôi hỏi tí chuyện.

Khi cô Chị trẻ tuổi đến đứng bên cạnh Vàng, bẽn lẽn thì nhanh như cắt, gã Tê Say đã nắm lấy một bên cánh tay của Vàng mà quệt một cái vào ngực cô ả, để rồi cười nức nở cắt nghĩa:

- Này thì đây: xin dang tay giật phịch quả đào tiên! Mọi nguời đã thấy chưa?

Lúc ấy Vàng đang ngẫn ngơ vì đối diện với nguời đàn bà mình thích, khi rút đuợc cái tay ra khỏi ngực Chị thì hành động chạm vào nhũ hoa cũng đã hoàn thành.Cụ Vàng thẹn đỏ cả mặt, sung sướng, đến ứa nước mắt, vì cụ vẫn còn thấy rõ cái cảm giác dịu dàng về một bên ngực cô đào trẻ nó chưa tiêu tan hẳn mà lại còn như đọng lại ở cả năm đầu ngón tay già nua đã mấy chục năm rồi chẳng còn biết gì là mùi đàn bà.

Tê Say thấy tình hình không tiện có mặt mình, vừa buớc đi vừa cuới quay đầu lại nói:

- Này em ơi, thôi thế thì em ráng mà ân ái cho Vàng vui trọn đêm nay, em là giai nhân vớt đời quân tử lão ấy đấy!

Sau cái đêm định mệnh bị cuớp đời trai trẻ giữa Vàng - Chị nguời ta thấy gã tối ngày cứ ngẫn ngơ như nguời mất hồn.
6642
26-05-09, 00:42
Chết thật, tiểu thuyết Chị và Vàng Pao của cháu chưa ra đời mà đã có bao nhiêu lời đồn thổi thế này có chết không?
nhaphat
26-05-09, 08:58
Viết về Vàng thì phải viết thế này hắn mới sướng:

Rồi Bông đi. Rồi Bông chạy. Một tay giữ vạt áo một tay giữ ngực, động tác của người con gái có ý, dù đêm khuya không một bóng người. Con đường dẫn ra đồng Tròn, nơi có gốc nhãn hẹn hò mấp mô sống trâu. Lại tối, Bông cứ như chạy trong mơ. Lúa hai bên ruộng ngả sang tê đường, quét rào rào vào ống quần. Châu chấu phóng càng bay tanh tách, đạp cả những bộ chân ráp như chấu vào má, vào cổ Bông. Bông vẫn chạy dần, ngực đập thình thịch. Cây nhãn đã hiện ra, mờ mờ rùm ra như một người đứng xõa tóc trong đêm. Tới gần, Bông dừng bước, cứ tưởng Vàng từ gốc cây sẽ lao bổ ra ôm chầm lấy Bông như mọi khi. Nhưng đến tận nơi mà không thấy gì. Chỉ có gốc nhãn đứng chơ vơ một mình. Sao thế này? Hay là Vàng ra chờ lâu quá đã về rồi? Hay Vàng bận phải trông xe sắn nên không đến? Không, chưa bao giờ Vàng lỡ hẹn cả. Có hôm mưa Vàng còn khoác áo mưa thì không có gì quan trọng bằng gặp Bông. Mà lần này đã năm ngày không gặp nhau rồi còn gì. Bông ngồi xuống cái rể cây đội gồ lên, thở. Bực, Bông đã thấy bực. Để người ta chạy hộc tốc, rồi bây giờ đứng ôm gốc cây một mình như con dở thế này đây! Phen này thì phải cắt cầu vài ngày nữa mới được! Cho chết?

Bỗng có tiếng cú rúc đâu rất gần. Bông rùng mình nghiêng ngó, thì ngay trên ngọn cây, tiếng Cú! Cú! lại vang lên lẫn tiếng người cười! Bông vừa kêu ớ định vùng chạy, thì con cú đã từ trên cành nhảy đánh rào như ném mình xuống, và bằng động tác của con đại bàng cắp nàng công chúa trong truyện cổ, Bông bị hai cánh tay rắn chắc ôm trùm lấy, nhấc bổng lên, quay tròn một vòng. Bông nhận ra tiếng cười, mùi mồ hôi và những cái xoắn từ những ngón tay của người con trai như muốn lặn vào da thịt mình. Bởi những động tác ấy đã quen thuộc với Bông lắm. Bởi hai người đã qua giai đoạn thả lời ướm ý. Bông ngã lịm vào ngực người yêu. Vòng tay lên ôm lấy cổ Vàng, miệng cắn vào bả vai Vàng, giọng rên lên sung sướng đến nức nở:

- Chết đi! Làm người ta cứ tưởng mình bỏ về rồi!

Vàng áp miệng vào tai Bông gọi liến láu như một gã điên:

- Bông ơi em Bông ơi, chị Bông ơi, bà Bông ơi, cụ Bông ơi! Có nhớ anh không?

Vừa liến láu, Vàng vừa xoay người lại, nâng mặt cô lên, nhìn sát vào khuôn mặt hình bầu dục với hai má tròn đầy, cặp mắt mở lim dim. Bông nằm cuộn trong lòng Vàng, hai tay vẫn ôm chặt lấy cổ. Vàng cà cà cái cằm ram ráp những chân râu lên khắp khuôn mặt Bông, rồi cà xuống cổ, cà xuống bộ ngực đã mở cúc căng đầy mịn màng khiến Bông rùng mình rướn cong người lên, miệng càng rên se sẽ, đầu óc loạn xạ, không còn biết nên chống đỡ hay nên buông thả. Vàng thì hoàn toàn mê mẩn, lòng chỉ còn sôi réo đòi hỏi. Bàn tay khao khát lần tìm những nơi sâu kín trên cơ thể chắc mẩy, nuột nà, rừng rực sức trẻ của người yêu. Bỗng Bông kêu giật giọng. Không hiểu sao những lúc này người tỉnh táo, cảnh giác được xung quanh bao giờ cũng là nữ giới, là đàn bà chứ không phải là đàn ông. Đàn ông lúc này chỉ còn biết có chết!
Hai Hạt Lạc
26-05-09, 11:14
Hí hí, bác Tê viết hài vãi nhái, buồn cười nhất là quả gái mang sắc đẹp của một thằng đàn ông xấu trai, công nhận là thối mồm.
quiz
27-05-09, 00:19
Tớ thề rằng chừng nào lão Tê tê chưa ép được 2 lão Vàng ví PhuongThao hấp diêm nhau thì chừng đó còn ăn chưa ngon, ngủ chưa yên. Cứ xem quả toy hoành tráng mà lão ấy dọn sẵn là đã khiếp cbn rồi :rofl:
lão ma
27-05-09, 22:11
Lâu nay lão vẫn lọ mọ về làng, nhưng chỉ đứng ở cổng làng một chốc rồi lững thững bước ra phía bờ sông, đăm chiêu phóng tầm mắt về phía đầu làng rồi thở dài... Những lần như thế, đôi mắt một mí hơi cụp xuống của lão lại ánh lên những tia hóm hỉnh. Cái làng Gô kia, nơi đã chôn giấu bao nhiêu những kỷ niệm vui có, buồn có của lão mí lũ chã ngô chã ngọng ngày nào cũng xúm xít ở đít diễn đàn xem lão đong đẽo gái. Lão vụt phì cười ... rồi lẩm bẩm chửi một câu bâng quơ giống như dạo lão vẫn chửi chã trên diễn đàn:

- Chúng mày ngu lắm. Tầm nhìn của chúng mày còn ở mãi sau luỹ tre làng, trí tuệ còn đọng ở đít con trâu thì lìn tiêm liềm tin vào mắt à!

Mỗi lần bỉ nhau mí chã là lão vưỡn cứ hay chửi chữ như thế. Lão ví lũ chã chơi diễn đàn chả khác gì một lũ trẻ trâu, vừa dốt nát vừa ngu đần. Có đứa nào trội hơn thì kiến thức cũng chỉ ở tầng trệt của cái tháp Mát - xờ - lôn mà lão vẫn dùng nó để chứng minh rằng cái dân Annamit của lão chả bị ngẫn thì cũng bị phân liệt cả chùm.

Điều làm lão day dứt nhớ nhớ thương thương cái diễn đàn này nhất là lũ gái mạng vừa xấu vừa đanh đá chua ngoa, chửi nhau như hát hay, nhưng với lão thì chúng chỉ là lũ gái hậu cung để lão thẩm du trong những lúc vui buồn online. Ấy vậy mà đôi khi cũng có đứa thối mồm nó đưa chuyện, rồi tiếng chì tiếng bấc làm lão đôi lúc cũng bực cả mình vì phải mất công thanh minh thanh nga với mấy con vẹo ngoài đời của lão. Nhớ có lần, hôm ấy mùa hè oi bức lão buồn tình bỏ ra phía đầu làng ngồi hóng gió mát từ cuối con sông thổi về ... thế nào lão lại gặp ngay được cơ duyên. Lúc ý, lão chả để ý gì đến gái cho lắm. Với lão, gái chỉ là một thứ công cụ giải ngố chứ chả có nghĩa lý chó gì. Ấy vậy mà sau khi hàn huyên với gái vài ba câu phải trái mà lão lại đâm ra có cảm tình riêng mới lạ chứ. Nhìn gái cũng sạch nước cản, không đến nỗi tệ lắm. Đôi mắt lá dăm đằng sau cặp kính cận kia cũng đủ nói lên là gái này dâm đãng, cái khoản kèn sáo chắc cũng rành 6 câu vọng cổ. Hơn nữa cặp mông nom mây mẩy và bộ ngực đồ sộ của gái nom cứ như toà cao ốc sừng sững thế kia làm sao mà lão có thể làm ngơ được cơ chứ. Gái thút thít kể lể ỉ ôi chiện tình cảm lứa đôi của gái với lão tiên chỉ làng Gô. Ối giời ơi là giời... chiện tình của gái với già Gô mới chỉ có nhõn 30 hours yêu đương mà gái đã bù lu bù loa ra thế này thì cũng chả phải loại gái đoan trang gì...

MK, lão lẩm bẩm. Thế cũng hay. Mày cứ giả bộ làm hàng làm họ đi. Ông là ông biết thừa cả rồi nhá ...

To be con
Tê tê say say
28-05-09, 11:35
Tiếp theo bốt 38 (http://tnxm.net/showpost.php?p=209018&postcount=38) của bác tongphe.


- Dạ, bẩm cụ! Cụ cho gọi con ạ?

Đang miên man mơ mộng đánh đu với những kỷ niệm của quá khứ. Bỗng lão giật mình, ngoảnh lại lão thấy một mụ đàn bà ngoài ba mươi tuổi, dáng người đẫy đà, đậm thấp, khóe mắt đã bắt đầu rạn chân chim. Một mụ đàn bà có duyên hoặc có thể nói là xinh nếu bỏ qua cái nốt ruồi to bằng hạt đậu vô ý vô tứ đậu ngay trên mép phải. Thị chit cái khăn mỏ quạ sùm sụp trên đầu, nhưng đôi mắt lá dăm thì lia đi lia lại xuống cái bụng phệ của lão.

- Con Mẹ Đốp đấy à? Tiên sư! Lần sau vào thì đánh tiếng cho ông nghe chửa? Làm ông giật hết cả mìn.

- Cụ bỏ quá cho! Con đang chuẩn bị đi xem bói với cô Biển thì cụ gọi nên con quáng quàng chạy sang. Vô phép cụ ạ!

- Ôi dồi! Chúng mày rặt một lũ quá lứa lỡ thì, xem thế chứ xem nữa phỏng có ích gì? Thôi, tiện thì chạy qua nhắn bọn thằng Bi Đông; Phắc Phập; Vàng Nâu sang tao bẩu.

- Dạ, vâng ạ!

Sau tiếng ạ kéo dài như cái nguýt thị quấy quả bước đi, miệng lẩm bẩm “Gớm chửa, chơi bời như lão, không biết đã phải uống thuốc để đi đái chưa? Mà tinh tướng?”. Lúc nãy, con Mẹ Đốp nó liếc đểu vào cái bụng lão là lão biết tỏng nó đang nghĩ gì rồi. Tiên sư con mất dạy, nó chọc vào đúng nỗi đau, niềm tự hào con đực của lão. Mẹ cha nó chứ - Cứ nghĩ đến là lão lại sôi máu – Mày định trêu ngươi ông đấy phỏng?

Thưa quí vị, chúng ta đang nói đến lão Hòa Đại Nhân, một nhân vật “cây đa, cây đề” ở cái làng Gô này. Nhưng đám chim non em chã thì chả có mấy đứa biết, vì lão không phải dân gốc làng Sen di cư sang, lão là dân ngụ cư. Mà ở cái làng Gô này, cứ dân ngụ cư thì đều xếp vào hạng đầu đường xó chợ hết.

Lão cũng là người biết chữ, nhưng lão vốn con nhà nòi buôn bán, gia đình chạy chọt cho đi xuất khẩu lao động bên Nga La Tư. Sang đến nơi là lão bỏ xưởng bỏ nhà máy đi buôn ngay. Mới đầu lão thắng lớn, lão thâu tóm dần khu chợ vòm, quan hệ được cả mấy anh tây to béo như lợn làm bảo kê. Nhưng đời đúng là phúc họa khôn lường. Đúng cái lúc mà lão cảm thấy đời lão lên hương nhất thì lúc ấy bất hạnh đổ ập đến, nó đến vào lúc lão không ngờ nhất, lúc lão yên tâm nhất, như thể bất hạnh nó chực sẵn ở đó rồi, chỉ chờ thân chủ đủ lớn, đủ mạnh thì nó lao ra làm thịt.

Mất trắng, lão bơ vơ, lão không có cả đường về. Ngày ngày lão kiếm một tờ báo, gập tư rồi xé rách cái góc thành hình cung tròn quãng 45 độ, khi mở tờ báo ra, xuất hiện một hình tròn ở giữa tờ báo. Lão cứ thế đưa đầu vào rồi ngôi thu lu ở góc sân bay hay mê tờ rô, trước mặt là một cái hộp sắt tây. Mặc dù ngồi cả ngày mà lão vẫn không sao kiếm đủ 5 rúp – vừa một suất cơm chiên tôm, vì thế ngày nào lão cũng chỉ dám ăn một đĩa cơm chiên không tôm. Cô phục vụ tại quầy ăn to lớn rất ấn tượng với vị khách hàng trung thành người châu Á này, những ngày đầu, vì không biết tiếng, lên lão phải dùng ký hiệu. Lão giơ tay phải với ngón trỏ cong cong hình con tôm, còn tay trái xua xua liên hồi, mãi sau này cô mới hiểu lão muốn gì.

Cũng từ những ngày đói kém kham khổ đó, lão được cô phục vụ cưu mang, dạy tiếng cho lão, cho lão về ở cùng phòng. Cũng là lần đầu tiên lão biết mùi “râu ngô” là thế nào! Báo hại lão, cô phục vụ lại quá “khỏe”, lão không sao phục vụ nổi, từ đó cứ hết giờ làm cô hay xách về một chai rượu có màu xanh biếc về bắt lão uống. Lạ thay từ đó cả hai đều rất thỏa mãn và lão tự tin hơn về khả năng của mình trước mấy con cái xứ lạnh to như con gấu.

Rồi cô phục vụ cũng chán lão, hay lão chán? Chả biết, nhưng không thấy lão cặp kè với cô ta nữa. Bấy giờ người VN sang lao động, học tập và sinh sống khá đông, lão lại kiếm được cái nghề mới đó là nghề chủ hôn. Vì thành thạo ngôn ngữ bản địa và có hình thức thư sinh nên lão vào vai này rất hợp, dần dần lão lấy lại được những gì đã mất trước kia. Lúc ấy ai sang Nga La Tư mà không nghe tiếng Hòa Công Ten Nơ thì đúng là chưa đến Mạc Tư Khoa.

Hơn nửa đời hư hỏng, nay lão muốn quay về quê hương – đấy cũng là tâm lý chung của dân Việt. Lão quyết định bỏ tất cả để về cái làng Gô, lão tung tiền để mua mối quan hệ, mua chức mua tước cho tay chân chứ tịnh không mảy may mua cho bản thân mình. Lăn lộn mãi với đời lão hiểu được một điều rằng quyền lực thực sự không do cái chức cái tước đó tạo ra. Với con mắt con buôn lão học theo Lã Bất Vi để hành sự.

Từ khi về làng, uy tín của lão lên cao lắm. Tất cả các quyết định quan trong làng đều được phác thảo và biểu quyết tại nhà lão. Các phe phái trong làng nể sợ lão, bất cứ sự chống đối nào đều bị mua chuộc, cô lập thậm chí ám sát nhét giẻ vào mồm. Dân làng từ đó không dám gọi tên tục của lão, mà chỉ dám gọi là Hòa Đại Nhân không có dấu hoặc có kẻ nào ghen ghét thì cũng chỉ dám gọi lão là Tổng Phệ cũng không có dấu.

Tuy nhiên ở đời không ai cho không ai cái gì, người ta cho cái này thì phải lấy đi cái khác. Trường hợp của lão cũng không ngoại lệ, có lẽ đời này kiếp này lão sẽ oán cái con mụ mũi lõ mắt xanh phục vụ ở cái nhà hàng tồi tàn tại cái sân bay đó suốt đời. Lão cũng hận mình chỉ vì ham hố nhất thời mà ôm hận suốt đời vì cái thứ rượu xanh biếc chết tiệt ấy. Nhìn mấy cô gái làng gánh phân, quần sắn tận bẹn, bắp đùi bắp vế cứ trắng nõn, non tơ làm lão thao thức ngày này qua đêm khác, như ông lão rụng hết răng nhìn thấy miếng thịt bò tươi rói, nóng hôi hổi – chỉ biết chép miệng, nuốt nước miếng ừng ực rồi thở dài ngao ngán.

Tạo hóa thật khéo trêu ngươi, tạo ra một con người với chín cái lỗ để thoát. Ấy vậy mà dù một hay một số cái lỗ ấy bị tắc không thoát được, thì tổng khối lượng thoát ra ngoài cơ thể vẫn phải đầy đủ. Vì vậy con người phải tìm cách làm thế nào để đảm bảo cái target mà tạo hóa đã giao cho. Lão cũng vậy, lão lăn xả vào quyền lực, vào công cuộc đâm bị thóc, chọc bị gạo. Lão tìm vui trong chốn ấy, dẫu sao cũng là kiếp người!

- Lạy cụ ạ! Cụ cho gọi chúng con ạ!

- Tiên sư! Chúng mày là người hay ma đấy hử ? Làm ông giật hết cả mìn.

Lốc nhốc năm sáu gã nem nép, im thít, liếc nhìn lão rồi se sẽ ghé đít vào cái sập gụ. À! Thì ra các cụ đang bàn việc làng việc nước cơ đấy.
tongphe
28-05-09, 16:36
Tiếp theo của lão Tê (và vẫn chưa són hết)

Đã thành lệ, mỗi năm lão Hòa chỉ tổ chức họp băng đảng làng Gô của lão có một lần tại nhà. Chủ yếu là để cả bọn gặp nhau ăn nhậu, hoan lạc, vì việc làng bình thường cũng không gì. Mỗi lần như thế, giới truyền thông làng Gô cũng được dịp hóng hớt rùm beng. Ví như cuộc họp năm ngoái, tờ làng Gô Mirror đã mô tả như sau: “Khi trời chiều tiệc vãn, dồn chén ngồi kề, gái trai cùng chiếu, giày dép lẫn lộn, chén bàn bừa bãi, trên thềm tắt đuốc”. Thật vô cùng trác táng.

Nhưng dạo này làng Gô bỗng nhiên xảy ra nhiều chuyện, nên lão phải triệu tập cuộc họp bất thường để ứng phó với tình hình. Các thành viên thì vẫn không có gì thay đổi. Ngồi ngay bên tay phải lão, là gã Lơ Kẹp, ăn mặc lịch lãm, tóc vuốt keo ốp ngược lên kiểu Tanô. Mùa hè trời nóng bỏ mẹ mà vẫn khư khư cái găng tay da rái (cá) và quàng khăn màu lông chuột. Nhìn vẻ ngoài quý ông nhàn nhã của gã, không ai ngờ lão đã phải lăn lộn như thế nào để lên được vị trí Chủ tích Ủy ban như ngày hôm nay.

Ngồi bên Lơ Kẹp là lão Phương Đông. Lão này ngồi hơi ra phía ngoài sập gụ một chút, dáng vẻ kín đáo, đáng tin cậy. Đã có một thời, lão quản lý cơ sở hạ tầng của toàn bộ làng Gô, cũng tán gái và làm thơ ác, nên mới có biệt danh là “Người trong giang hồ”. Sau này bị vẹo đá, thất tình muốn lấy vợ nhưng chả ma nào nó thèm. Nên đâm ra phẫn chí, đứng giữa đình làng gào lên mấy tiếng: “ Giai bao nhiêu tuổi lấy vợ là vừa?” rồi lên núi ẩn tích. Thường chỉ đích thân lão Hòa mới mời được lão Đông đến những chỗ đông người như thế này.

Người ngồi trên tràng kỷ, đặt bên cạnh sập gụ là gã Vàng. Gã cố tình ngồi tách ra để chứng tỏ vị trí “hải đăng 3 miền làng Gô” của mình. Vẻ mặt gã bì bì, dâm đãng, trên ngực đeo sợ dây chuyền vàng có đính 1 bãi kứt to tổ bố. Gã cai quản toàn bộ khu đèn đỏ của làng Gô. Bản thân gã cũng rất máu gái, đặc biệt là gái chanh cốm kiểu em Boong, em Ken. Lão Hòa không ưa gì gã nhưng không dám nói ra vì gã Vàng đã liều, mà lại còn nói nhiều, Hơn nữa, hoạt động kinh doanh của gã vừa kín, lại vừa lãi lớn nên cũng không dễ phá.

Đối diện với lão Hòa là Nhaphat. Nhaphat mặt tròn vành vạch, phúc hậu, tuy mới tí tuổi nhưng suốt ngày ăn nhậu nên dáng người bệ vệ, còn cái bụng thì phệ. Nhaphat bao thầu mảng bất động sản và có một loạt nhà hàng ăn uống của làng Gô. Đi đấu thầu thì đừng hỏi, cần thiết là hắn cho đàn em thịt đối thủ ngay. Nhưng hắn lại rất quý trẻ con, và trong túi lúc nào cũng đầy kẹo phòng hờ gặp đứa bé nào trong số con cháu của mình hoặc con cái bọn đàn em thì cho.
EPA
28-05-09, 22:56
Gã hơi nghiêng đầu trước gương, mắt đảo nhẹ liếc một vòng quan sát xung quanh rồi nhổ toẹt một bãi nước bọt vào lòng bàn tay khẽ khàng đưa lên vuốt cho mái tóc thêm bóng lộn xức đẫm dầu thơm, một thói quen chỉn chu khó bỏ từ thuở không một cắc trong túi vác miệng xuông đi tán gái làng dù bây giờ gã đã là một trong những kẻ có vai vế và tiền bạc nhất cái làng Gô này. Sửa sang lại vạt áo, tự nhìn lại một vệt từ đầu xuống chân đoạn gã đủng đỉnh bước khỏi căn nhà ngói khang trang mới dựng với một vẻ kiêu hãnh khó tả trên khóe miệng.

Thoáng thấy cái dáng nhún nhẩy của một con trâu mộng trên đường làng, đám con gái quần xắn đến bẹn để lộ những bắp chân trắng ngần dưới ruộng hối hả vội vã túm tụm : « Chúng mày ơi ! Anh Kẹp kìa ! ». Cô Na mặt đỏ bừng bừng, đấm thùm thụp vào lưng cô Pam sau một câu nói đùa ắt hẳn là có liên quan đến cái vẻ trai lơ của gã. Thực lòng gã không thích bị người khác gọi bằng cái tên cúng cơm Kẹp, nghe nó có vẻ không thoát nhất là đối với dân làm ăn như gã luôn tin vào số mệnh. Khả, Lê Khả, gã nghĩ bụng, nghe sang trọng và phất hơn nhiều. Tuy nhiên, có hề gì, bởi đối với gã, gái là những sinh vật cần phải được thương yêu chiều chuộng và bỏ qua hết các lỗi lầm. Gã yêu tiếng cười khanh khách vỡ giòn tan trên cánh đồng làng chiều muộn và cả cái dáng chổng mông cấy lúa quá ư phồn thực của các cô thôn nữ. Gã gật đầu chào kiểu cách và nhếch mép y như mấy chàng quý tộc trong những bộ phin đen trắng của Tây mà gã đã có dịp coi cùng các cô đào môi son má phấn trên tỉnh. Gã đã phải đứng trước gương tập hàng nghìn lần cái kiểu cười mà gã cho là vô cùng sát gái đó và cái vẻ lạnh lùng kiêu căng hơi bí ẩn mang lại cho gã mấy thùng xếp chật thư tỏ tình viết vội trên giấy năm hào hai trong phòng.

Cái độ cách đây dăm ba năm khi cô thôn nữ đẹp nhất làng lấy chồng giàu trên tỉnh bỏ lại cho gã chiếc xì lít thêu ren màu hồng luôn được gã hít ngửi, ôm ấp, nâng niu cho tới tận giờ, gã phẫn chí đi đăng lính. Gã cao hơn thước tám, thân thể cường tráng nhờ tập luyện võ nghệ thường xuyên với đám trai làng nên mọi thủ tục kiểm tra dường như đều ổn cho tới vòng tất cả đều phải ở truồng khám bệnh chỗ kín thì gã bị loại với chỉ một dòng phê « Không tương xứng ! ». Cái gì không tương xứng ? Không tương xứng với cái gì ? Những câu hỏi cứ quay cuồng trong đầu mà gã không tìm ra một lời giải thích.

Sau đận ấy, bố mẹ gã đầu tư vốn để gã thu gom trứng trong làng bán buôn lên tỉnh, thôi thì đủ loại trứng gà, vịt, ngan, ngỗng…, gã thầu tất. Mua rẻ, bán đắt, mát tay lại gặp dịp trên tỉnh có mốt nhà nhà ăn trứng, ngày ngày ăn trứng nên gã phất lên trông thấy. Được bao nhiêu gã lại dồn vào mua đất trong làng từ mảnh cắm dùi của lão Tê say nghiện rượu hay nhà ngoài tỉnh qua cầu trung gian của lão nhaphat rồi bán lại với giá cắt cổ cho mấy bà con Việt kiều mua nhà dưỡng già ở quê bằng tiền tiết kiệm sau chuỗi dài cuộc đời lao động quần quật nơi xứ người.

Có tiền, gã bắt đầu nghĩ đến việc mở rộng quan hệ với giới chức trong làng dù gì thì nhà gã với ông giám hộ Gô cũng là họ hàng xa. Ngay từ lần gặp đầu, vẻ bề ngoài trau chuốt lịch lãm cùng với tài ăn nói duyên dáng chắt lọc từ quá trình đong gái làng và làm ăn ngoài xã hội của gã khiến ông Gô ưng cái bụng lắm. Ba ngày sau, gã nhận được giấy mời vào Ủy ban giúp việc do đích thân ông giám hộ Gô ký. Ông Gô thường ví gã với Bá Nha còn mình là Tử Kỳ, hai người đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu, vô cùng hòa hợp. Chả thế mà dân làng đồn nhau gã chính là bàn tay vô hình có quyền sinh quyền sát ở cái làng này chỉ sau mỗi ông giám hộ Gô còn các cô gái làng lại càng có cớ ngưỡng mộ đong đưa với gã.

Sự ưu ái đặc biệt mà gã nhận được có lẽ đã làm chạnh lòng một người, đó chính là Đào cánh tay phải của ông Gô bấy giờ, người đã phò tá ông Gô từ thời tách khỏi làng Sen đi khai hoang mở đất. Qua các lời đồn thổi, mối quan hệ của gã với Đào âm ỉ như nước sôi trên lò chỉ chực dịp phun trào.

Ngày nọ, tại quán rượu đầu làng, nơi chim non bím chã tụ tập buôn chiện trên trời dưới bể từ Paris Hilton cởi truồng cho đến Triều Tiên sắp phóng tên lửa hạt nhân tới tận Hoa Thịnh Đốn, chẳng ai để tâm đến lão Tê say đang nằm gục trên bàn miệng lảm nhảm toàn hơi rượu : « Hai hổ tranh nhau, chẳng được mấy ngày ». Sóng gió làng Gô bắt đầu từ đấy.

(còn tiếp)
quiz
28-05-09, 23:54
Mk, đếch ngờ là cái làng bé cỏn con lại lắm nhân tài ẩn dật thế. Bắt đầu từ cái post 47của lão ma đến post 50 của EPA là thấy có gì đó hơi chua xót rồi, làng này cũng thăng trầm thế ạ?
tongphe
29-05-09, 09:26
Tiếp theo bốt 49

Người cuối cùng, ngồi ở góc bên trong sập gụ, tựa lưng vào cái cột nhà là Cfact. Hôm nay hắn ăn mặc lố lăng trông như diễn viễn điện ảnh Hollywood. Cfact là chủ quán Tân hình thức, chuyên kinh doanh và tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại như phin, ảnh, sách báo... Không ai nói ra nhưng tất cả đều có ý coi thường hắn.

Bi fò không ngồi mà đứng cạnh lão Hòa. Từ hồi Phương Đông nghỉ hưu thì Bi làm thay công việc của lão. Bi fò vốn chỉ là con nuôi nhà lão Hòa, sau đó xảy ra vụ V.A. Bầu trời như sụp đổ. Y không còn thiết gì nữa nên đã nghe cụ Gô dỗ ngọt, sang Mỹ du học. Học dở chừng thì lại được lão Hòa hứa gả con gái cho, nên ton tót quay về làng Gô để đỡ đần việc nhà cho nhạc phụ tương lai. Trong đám thì y là người nhỏ tuổi nhất. Bi biết mình bị nhòm ngó nên cố tỏ ra chững chạc, không nói, không cười, chỉ lo săn sóc lão Hòa: rót nước, đốt thuốc, sửa lại gạt tàn. Y tận tâm chu đáo nhưng không quị luỵ, bợ đỡ.

Trên sập gụ còn một chỗ để trống, trước là chỗ của hung thần Đào. Sau khi cụ Gô về hưu, Đào chuyển sang đầu quân cho lão Hòa. hung thần Đào vốn là hòn đá tảng xây dựng lên đế chế của cụ Gô ngày xưa. Y giết người, nhét giẻ, đốt nhà, làm gì cũng chỉ một mình nên rất khó lường trước. Có lần, đại ca Bắc Thần, cựu biệt kích dù, hùng cứ một vùng California, cử 2 chiến sĩ dân chủ là Cá thối và Hai lúa đến làng âm mưu hấp diêm cụ Gô. Cụ Gô, biết tin, cử hung thần Đào đi đón tiếp. Đào bắt cả 2 đứa trói lại, nhét giẻ vào mồm, vứt lên taxi rồi đưa thẳng ra khu Đất Xấu. Tại đây, hắn chặt Cá thối thành 4 khúc trước sự chứng kiến của Hai lúa. Tên này sợ quá đã làm được cái việc phi thường là nuốt nguyên miếng giẻ mà chết. Cuộc họp năm ngoái, Đào đang bận công chuyện tận bên Nga La Tư nên không về tham dự. Tuy vậy, hắn vẫn gửi cho lão Hòa 1 phong bì dày cộp tiền để chứng tỏ sự trung thành của mình. Đồng thời không quên câu cửa miệng là chúc lão Hòa có cháu đầu lòng là con trai. Không ngờ sau đó 1 tuần, lão Hòa nhận được 1 gói hàng từ bọn đầu trọc bên Nga. Mở ra thấy có 1 con cá hồi chết được bọc trong áo chống đạn của thằng Đào. Lão Hòa ôm mặt tiếc nuối thẫn thờ. Còn Hòa phu nhân ôm con cá vào bếp làm gỏi. Cho đến bây giờ, cả làng Gô lão vẫn chưa kiếm ra ai được việc như vậy để thay thế thằng Đào.
Tê tê say say
29-05-09, 10:21
Bác EPA kể chiện chẳng có đầu có đũa gì cả! Hố hố!
Đây để em kể: Đây là bốt trước của bốt 50 (http://tnxm.net/showpost.php?p=210036&postcount=50) của bác EPA.

Cách đây có đến hơn ba mươi năm về trước, vào một đêm trên con đường liên huyện đi qua làng Gô. Mặt trăng rất to và rất tròn, chiếu vằng vặc... cánh đồng lúa chín như một tấm thảm vàng. Con đường quan lộ rải nhựa, như một con rắn bóng nhễ nhại, nằm uốn khúc trên tấm thảm ấy. Những làng mạc xa xa hiện ra những nét vẽ thẳng đen sì. Giữa lúc đêm khuya tịch mịch ấy, trên con đường quan lộ, mà thỉnh thoảng mới có một vài cây xoan không lá khẳng khiu và tiều tụy như thứ cây trong những bức họa về “cảnh chết”, một chiếc xe hòm phăng phăng chạy hết tốc lực, thân xe chỉ là một cái chấm đen bóng, còn hai ngọn đèn sáng quắc chiếu dài hàng nửa cây số thì như hai cái tên vun vút bay dưới ánh trăng. Xe đương phăng phăng chạy thì đến gần một chỗ ngoặt mà bên đường có một cái cổng tam quan sơn đỏ chói, trên đỉnh trịnh trọng ở giữa có hai hàng chữ: “THANH NIÊN XA MẸ”. Ở dưới còn một dòng chữ Hán nhưng rêu phong che hết cả, bên cạnh có một cây đa cổ thụ có đến mấy chục năm tuổi. Bỗng chiếc xe dần dần chậm lại, rồi đứng hẳn. Khi xe đã đứng dừng lại lâu rồi, người ta còn thấy sự cố sức của người tài xế mở máy sình sịch mấy lần nữa mà xe vẫn không nhúc nhích được một ly. Rồi thì từ xe bước xuống, hai người tài xế hấp tấp ra mũi xe, lật miếng sắt che máy ra, loay hoay kiểm điểm bộ máy. Trong khi hai người chưa tìm được cỗ xe chết vì lẽ gì, thì từ trong hòm kính thấy đưa ra một câu hỏi gắt rất ngắn, nhưng cũng đủ làm cho cả hai run lập cập.

- Thế nào?

Vài phút im lặng, rồi người tài xế chính ấp úng đáp:

- Bẩm quan, con đã thấy rồi. Cái ống cao su dẫn ét xăng có một đoạn nát nhủn, đến nỗi xăng chảy cả ra ngoài nhưng mà xuống không thoát.

- Bullsh it...! Sao không liệu mà thay vào cái chuyến chữa hôm nọ đi?...

Dứt lời “chửi”, “quan” bước xuống xe và sập cửa xe rất mạnh để tỏ ý giận dữ. Đó là một người gần 50 thân thể vạm vỡ, hơi lùn, trước mặt có một cặp kính trắng gọng vàng, trên môi có một ít râu lún phún kiểu tây, cái mũ dạ đen hình quả dưa, cái áo đen bóng một khuy, cái quần đen, rọc trắng, đôi giày láng mũi nhọn và bóng lộn, làm cho lão có cái vẻ sang trọng mà quê kệch, cái vẻ rất khó tả của những anh trọc phú học làm người văn minh... Tài xế chính và phụ, cả hai đều sợ vãi dắm, cứ việc châu đầu vào cái hòm máy, lúc đánh diêm soi, lúc sờ soạng như xẩm tìm gậy, chứ không dám quay lại nhìn đến ông chủ, lúc ấy đứng dạng háng giữa đường, hai tay khoanh trước ngực, đầu hơi cúi xuống phía trước mặt, cặp mắt gườm gườm hứa một sự trừng trị đáng sợ. Bị chủ mắng tài xế chính khẽ quát người phụ:

- Cầm lấy cái mùi xoa này, buộc nối vào hai đầu dây cao su! Mau lên! Mà quấn rõ chặt cho nó thật kín chứ!

Rồi người tài xế chính lại lên ngồi mở máy thử. Cái xe kêu sình sịch một lúc lâu rồi lại thôi. Mấy bận đều thế cả, hai người càng hấp tấp bao nhiêu, càng gia công vất vả bao nhiêu thì cái xe càng bướng bỉnh, càng ỳ ra bấy nhiêu. Lão chủ cười nhạt mà rằng:

- Tội chúng mày đáng chết cả đó, các con ạ!

Hai anh làm công đưa mắt nhìn nhau lo sợ, chứ không dám nói gì. Lão chủ lại tiếp:

- Chúng mày để ông ngủ đường thì khốn cả đó!

- Lạy quan, chẳng may như thế này, quan thương cho.

Tài xế chính van lơn như vậy rồi lại ra hiệu ngầm cho người phụ mình cứ việc vờ vịt loay hoay chữa một cách vô hiệu cái bộ máy hầu như không thể chữa được ấy. Lão chủ hỏi:

- Thế còn bao nhiêu cây nữa đến Hà Nội?

Anh phụ lái nhanh nhảu thưa:

- Bẩm chỉ còn độ bốn mươi cây.

- Hừ! Lão chủ hừ một cái đi đi lại lại trên đường bực tức cực điểm. Nguyên lão ta là một ông chủ khu du lịch sinh thái giàu có đã khét tiếng miền trung du Bắc bộ, bữa nay đương đêm khuya về thủ đô, là vì muốn để sáng sớm hôm sau có đủ thời giờ đến một cửa hiệu kim hoàn, mua một thứ hàng quý giá, để mừng một ông thượng thư cùng quê mới nhậm chức. Cho nên khi thấy xe bị liệt máy như thế ở giữa đường, đương đêm khuya, không còn biết cầu cứu vào đâu nữa thì lão băn khoăn và bực tức, băn khoăn về nỗi sợ đến mừng chậm hơn những người khác thì mất vẻ long trọng, và bực tức về nỗi từ khi lão ta giàu có đến phú gia địch quốc, từ một anh cai đầu dài đến bậc ủy viên hội đồng nhân dân tỉnh, thì chưa hề có một sự gì trái ý lão mà lão lại phải chịu. Lần này là lần đầu, lão phải chịu thua cái máy xe hơi. Lão đi đi lại lại như cuồng chân, như con hổ trong cũi sắt, nghĩ đến những cái má hồng mơn mởn, những cánh tay trắng như ngà ngọc của mấy cô cave ở Hà Nội... nếu tài xế của lão đã biết lo liệu từ trước cho cái xe lúc nào cũng lành lặn hoàn toàn. Vậy mà bây giờ lão phải thơ thẩn giữa nơi đồng không mông quạnh ngắm trăng suông, nhìn sương tỏa, nghe giun kêu dế khóc, bên cạnh những tiếng búa gõ vào sắt cành cạch, những tiếng sình sịch của một cái xe hơi khó tính cứ muốn chạy lại thôi...

- Tao cho chúng mày nửa giờ sau nữa đấy!

Nói rồi, lão nhằm phía cây đa mà đi thẳng trên một con đường nhỏ, qua cánh đồng, đi dạo chơi cho tiêu diệt thì giờ, cũng không có mục đích gì khác... Mặt trăng lúc này thì mảng mây to lướt qua che đi thành thử trời đất tối sầm hẳn lại. Sương xuống dầy quá, làm ướt cả áo của lão. Giữa cánh đồng thấy tản mạn những cục lửa xanh, lửa đỏ trên mặt đất lúc cháy lúc tắt, như ma trơi. Tiếng côn trùng tỉ tê, ri rỉ, làm cho lão ta bắt đầu cảm thấy sự im lặng, hiểu rõ được ý nghĩa sự vắng tanh và thôi cũng không nện mạnh gót giầy xuống đường lộp cộp nữa. Hai tay đút túi quần, lão cúi đầu xuống mà đi, có vẻ ngẫm nghĩ như một nhà triết học...

Chợt thấy về phía trước mặt có tiếng cười khúc khích... Lão ngẩng lên, thấy bốn năm bóng đen lù lù tiến đến. Thì ra một bọn gái làng đi gánh phân đêm. Ngần ấy người cười nói chuyện trò vui vẻ lắm. Lão đứng tránh ra một bên. Những bóng người cũng lù lù tiến đến. Đám mây to đã buông tha mặt trăng ra rồi. Trời đất lại sáng quang vì cái ánh trăng lạnh lẽo. Bọn ghánh phân thấy có một người ăn mặc tây đứng đấy thì thôi không chuyện trò gì với nhau nữa, chỉ len lén rón rén đi qua. Bà lão già đi đầu khẽ thưa.

- Quan lớn làm ơn nánh cho chúng con đi một tị, kẻo ô uế lắm ạ.

Lão bèn làm ra cái bộ thương người mà hỏi cả lũ:

- Các người đi làm đồng khuya nhỉ? Mùa màng có khá không? Lão vừa nói vừa bịt mũi.

Một người trong bọn đáp một câu oán hận:

- Bẩm quan, lúa năm nay kém lắm ạ, đất oải hết rồi, tốn phân lắm ạ.

Bà lão già đi đầu qua rồi thì đến một mụ trông bẩn thỉu. Mụ thứ ba trông cũng xấu xí. Người thứ tư là một ông lão râu đã bạc, cái đầu trọc quấn trong miếng vải nâu trông như một cái mõ nhà chùa, gánh thứ năm thì do một cô ả mà quần áo trông gọn ghẽ hơn hết thảy. Lão trố mắt nhìn... Cô ả gánh hai cái sọt rõ to, mùi xú uế nồng nặc. Ả hơi cúi nghiêng mặt để đưa mắt nhìn trộm. Ánh sáng trăng tuy leo lét, song cũng đủ khiến cho hai con mắt rất tinh tường của nhà tư bản nom thấy rõ hai cái má phúng phính, một cặp môi nhỏ và dầy, cái cằm tròn trĩnh và hơi lẹm trong cái vành khăn mỏ quạ bằng láng thâm. Khi cô ả đi qua, nghĩa là cái mặt đã khuất sau sọt phân, nhà tư bản lại trông theo cái váy nâu cũn cỡn, do một đường lạt khíu giữa, cho nó chẽn đến nửa đùi, một bộ đùi phốp pháp trắng nõn, trông rất đáng yêu, mặc lòng từ bụng đến bàn chân đều có một lớp bùn trắng, mỏng, khô, đông lại, đã nứt ra thành từng miếng nhỏ, sắp rơi xuống... Nhà tư bản đứng trông cái bộ đùi thôn nữ ấy một cách tần ngần trong đến vài phút, đoạn như định thần lại, thoăn thoắt bước theo mà nói bằng một giọng rất ân cần:

- Này chị gánh cái gánh lại chỗ xe ô tô kia, tôi mua một ít cho.

Thấy lời nói lạ tai ấy, chị nhà quê đứng lại, nửa tin, nửa ngờ. Lão này nhanh nhảu dùng đến cái giọng hách dịch:

- Xe hết xăng, người ta phải mua phân để đổ vào bình nhiên liệu, mà có sẵn phân lại không bán hay sao? Alê mau lên gánh lại, quan lớn trả cho tiền một sọt! Còn các bà già kia có muốn chờ thì cứ đi đủng đỉnh lại một tí, chị ấy đem lại chỗ xe đây kia thôi.

Nói xong, lão khôn ngoan bước nhanh về chỗ cái xe. Bọn gánh phân cũng đủng đỉnh lên đến đường cái quan thì đặt gánh, ngồi phệt xuống đất, cẳng xoạc ra và hai tay bó làm một. Còn chị nhà quê ngây thơ thì thoăn thoắt gánh gánh phân thẳng tiến đến cái xe hơi, trong đó quan đã chễm chệ lên ngồi và bật đèn sáng quắc lên rồi. Hai anh tài xế quay lại, ngừng tay, nhìn ông chủ như có ý đợi lệnh gì thì lão chủ quát:

- Chúng mày ngẩn người ra làm gì thế? Chúng mày định để ông ngủ đêm trên xe này phải không?

Thế là cả hai lại quay đầu vào bộ máy. Một anh vẫn còn có gan khẽ nói:

- Bẩm quan, con đã cắt được một đoạn dây ở chỗ khác để thay vào đây rồi. Chậm lắm thì cũng chỉ nửa giờ nữa là xe chạy được.

Lời ông chủ:

- Ông cho chúng mày một giờ nữa!

Nói xong, lão chủ quay lại sau lưng nhìn qua miếng kính hậu ở hòm xe thì thấy bọn gánh phân đặt gánh ngồi chờ ở chỗ cách xa ô tô những ba mươi thước còn cô bán phân thì đã đến đứng bên cửa xe.

- Thưa quan, quan dùng hết cả hai sọt, hay một để con san ...

- À, con bán cho quan lớn một sọt nhé! Tháo đi rồi quan cho tiền.

Trong lúc cô ả lúi húi tháo một bên quang thì nhà tư bản ló đầu ra, đôi mắt phong tình ngắm nghía không chớp...

- Bẩm con đổ vào đâu ạ?

- Thôi, để cho bọn lái xe nó đổ cho, rồi quan cho tiền.

Vờ tìm ví da trong túi áo, nhà tư bản mắt vẫn lẳng lơ nhìn chị nhà quê cho mãi đến khi cầm trong tay cái ví rồi mà vẫn không lấy tiền ra vội, lại hỏi:

- Con tính bao nhiêu?

- Bẩm quan chả mấy tí, quan cho mấy nghìn cũng được ạ.

- Được lắm! Con ngoan ngoãn lắm, để ta thưởng cho nhiều tiền! Con hãy lên xe này để quan đóng cửa không rét quan... Ta đang đến tiềm đây.

Chị nhà quê nhìn đến những đệm dạ đẹp đẽ, những chỗ kền mạ bóng nhoáng, con búp bê Nhật hay hay, treo ở bên miếng kính, ngọn đèn nhỏ sáng chói lọi trên nóc xe, thấy nó sạch sẽ quá, sang trọng quá, không dám bước lên. Nhưng mà quan đã với ra định đóng cửa xe, chị đành liều mà bước lên vậy. Quan đóng cửa đánh sập một cái rồi lại hỏi:

- Thế con làm vất vả như thế thì mỗi ngày được bao nhiêu?

- Bẩm chỉ được mỗi ngày hơn chục ngìn ví hai cái bánh mì.

- Khổ nhỉ! Thế để quan cho tờ năm trăm ngàn con may áo mặc tết nhé! Đây này, năm cái giấy bạc một trăm ngàn đấy, con đem về mà may áo đẹp.

- Con xin quan lớn, cảm ơn quan lớn.

- A, nhưng mà con đã có người iu hay là chưa?

Chị nhà quê cúi mặt không đáp, buộc tiền vào thắt lưng xong đứng lên.

- Thôi lạy quan, quan cho con xuống kẻo họ đợi.

- Ấy khoan đã! Mặt con tái đi thế kia, khéo không thì trúng phong rồi đó, để quan lấy cho một tị dầu trong này mà bôi rồi về thì về.

Nhà tư bản nói xong lấy ở áo ra một lọ gì nhỏ, để đầu ngón tay vào miệng lọ lắc một cái, rồi quờ tay vào trán chị nhà quê. Chị này cứ để yên và co ro khép đôi đùi lại, kéo cái váy xuống. ...

- Giời ơi! Con lạy ông, ông buông con ra!

Giọng quan vẫn ngọt ngào:

- Con im, không được cưỡng...

- Giời ơi, lạy ông! Ông đừng làm hại một đời tôi!

- Im ngay! Quan sẽ cho nhiều tiền...

- Bỏ ra! Ái.

- Im cho ngoan nào...

- Ối giời đất ơi! Ối làng nước...

Hai anh tài xế khôn ngoan và trung thành muốn át những tiếng ấy, cứ việc gõ búa thình thình vào một bộ phận nào đó trong động cơ...

Mãi đến lúc ông tư bản ngồi lên bật đèn, chị nhà quê vẫn nằm đờ trong xe, hai tay bưng mặt, ngất đi. Lão này cúi xuống, hôn một cái hôn cuối cùng, lôi cái váy xuống, nhấc chị nhà quê ngồi dậy, mở cửa xe mà đẩy người ta xuống...

- Thôi, con về với họ mau lên không họ chờ.

Chị nhà quê bị đùn ra thì ngồi phịch xuống đất, vẫn rũ người ra khóc: “Ối cha mẹ ơi! Ôi cha mẹ...”. Lão này thản nhiên đóng sập cửa lại. Rồi quát hỏi:

- Xong chưa? Hai anh tài xế cuống quít gõ một hồi nữa rồi anh phụ trèo lên mở cửa thử máy. Chợt có tiếng nổ ghê gớm của một lũ người cùng kêu một lượt:

- Ối làng nước ơi! Ối làng nước ơi! Người ta giết người!!!

Nhà tư bản quay lại nhìn thì đó là mấy người đàn bà đứng cách xa xe, nhưng mà chỉ kêu choáng lên thôi chứ không dám bén mảng đến. Còn chị nhà quê vừa mất tân tiết thì vẫn ngồi sệt dưới đất, bên cạnh sọt phân, mà kêu, mà rên...

Động cơ xe hơi nổ sình sình. Đằng xa thấy một hồi tù và rúc lên. Cánh cửa sập một cái, anh ét lên nốt xe... Ở sau có tiếng lào xào:

- Ta hay Tây? Ta hay Tây?

Nhà tư bản quay lại lần nữa thì đó là một bọn người có tay thước, áo tơi, quần xắn gọn, ý chừng là bọn trương tuần. Xe bắt đầu từ từ chạy...

Trước hai vệt ánh sáng của đèn pha thấy hiện ra một thanh niên mặc áo phông cá sấu, quần bò, đầu húi cua, giày trắng thể thao Thượng Đình, đứng giữa đường giơ hai tay ra chắn xe, ra hiệu bắt dừng lại. Anh tài xế ngừng đà xe, quay nhìn chủ. Lão này điềm nhiên phán:

- Cứ chạy hết tốc lực, đâm chết mẹ nó cho ông!

Thế là chiếc xe hơi cứ nhằm cái bóng người đứng dang tay mà đâm thẳng, theo cái tốc lực tám mươi cây số một giờ. Khi chiếc xe sắp chuẩn bị đâm sầm vào người thanh niên thì nhanh như cắt, người thanh niên đảo người như rang lạc, nhảy phóc sang bên cạnh, tránh được chiếc xe trong gang tấc.

“Rầm”! Chiếc xe hòm lộn ngược, bay xa hàng chục mét. Thì ra chỗ người thanh niên đứng có một cái cọc bê tông lớn dùng để chắn không cho xe công nông vào làng. Mọi người xúm xít và lôi được hai anh tài xế ra khỏi xe, còn nhà tư bản thì nát bét trong xe.

Người thanh niên áo phông quần bò đi về phía chị ghánh phân vừa bị mất tân, gằn giọng:

- Nó đã làm gì?
- Nó...nó...! Hu hu....! Ới anh ơi!!!

Người thanh niên mắt vằn tia máu, bật ra câu chửi thề: “Lịt mịa! Đời chó chết thật!”. Bỗng có tiếng la thất thanh:
- Anh Gấu ơi! Tìm được thẻ căn cước của nó rồi!

Người thanh niên đi như chạy về phía tiếng gọi:

- Đâu... đâu, đưa đây cho anh.

Thì ra nhà tư bản kia là tư bản họ Lê nổi tiếng vùng trung du, sau đó người nhà của nhà tư bản họ Lê đến làng Gô để tạ lỗi, hứa sẽ bồi hoàn một khoản tiền cho anh Gô và mẹ đứa bé để cho nó đi du học. Lão Gô không quên được nỗi ấm ức lên đặt tên cho đứa bé là Kẹc, Lê Kẹc.
cfact
29-05-09, 10:27
Có đồng chí mod nào tách ra thành từng tô pích riêng đê. Khi nào chuyện làng tạm kết thì bầu bán những đoạn nào hot nhất vào Long tuyển.

Đọc kiểu đấm nhau này cũng khó theo dõi bỏ mẹ :D

@Lão Say độ này viết khỏe nhở ?
tongphe
29-05-09, 10:31
chết cười với bác Tê. Bác viết dài thế mà vẫn hay. Em mỗi lần chỉ ra được 1 trang A4 là hết xí quách.
Hoadainhan
29-05-09, 11:48
Tê tê tiếp tục tê đê. Chú làm ngộ chẳng nhận được ra mình nữa... Làm gì mà ranh giá thế ???
em tên bông
29-05-09, 11:52
Các bác làm thế nào người không biết thời ấy đọc vẫn hiểu được một ít đầu đuôi tai nheo, nhé!
hự
29-05-09, 15:14
Quần áo xộc xệch, khuy áo cái cài cái không, thị vừa chạy vừa thở dốc. Chạy đến giữa làng Gô, thị mới hoàn hồn nhìn quanh, đưa tay gãi gãi cái đầu trọc lốc loe hoe vài sợi tóc nhuộm xanh xanh đỏ đỏ, thị lẩm bẩm "Thật là kức, mãi mới tìm được một thằng sạch nước cản để nó tốc váy mình ra, thế mà sao mình vẫn ấy thế nhỉ. Mất bao công foreplay hồi hộp, giờ mọi chuyện lại thành ra công cốc hết cả rồi."

Chuyện kể rằng, ở làng Gô có bà mặt buồn bã sang nhà hàng xóm kể lể "Nhà tôi chán quá bà ạ. Như tôi đàn bà thích giai là một nhẽ, ông nhà tôi cũng chỉ thích con giai (*), mà tôi mới phát hiện ra thằng út nhà tôi nó cũng chỉ thích con giai. Thế có sai, có đáng cười không chứ." Bà hàng xóm chép miệng thông cảm "Thế nhà bà cũng phải có ai thích con gái chứ hả". Bà kia mặt buồn rười rượi đáp: "Có, con Ken nhà tôi nó thích kon Boong lắm :(".

Thực ra trước đây thị cũng bình thường như bao cô gái khác trong làng, cũng quằn quại, cũng dâng trào, cũng phun lửa phè phè. Đợt mới lập làng, thị còn là một trong những người đầu tiên được cấp hộ khẩu. Dạo đấy thị cũng vào buôn bán đong giai tích cực lắm. Rồi bẵng đi một thời gian, không thấy thị xuất hiện trong làng nữa. Thằng Vàng chuyên gia ngồi lê mách lẻo của làng quả quyết là đợt sang Pof Chải nó gặp thị trong quán bia ôm tiếp khách ngày 20 shot là chuyện thường.

Không ai biết chuyện thực hư nó ra làm sao, vì cả làng ai cũng biết thằng Vàng là thằng chuyên ném phân hội nghị, thảo mai nhất làng. Chỉ biết là sau đợt đó thị về làng thì tính tình thay đổi hẳn. Gặp ai nói trái ý thị là thị sấn vào mời ngay món kức sốt, ai cãi lại là thị chửi ngay "Mày là thằng điên". Giai làng ai thị cũng chê, nhất là đám mà thị bảo là lèm bèm hâm hấp như Sói hay Vàng. Giai làng nhiều đứa căm thị lắm, chỉ chực thị hở ra là chạy vào "Mày lé (**) rồi". Lé lé cái đồ điên nhà mày ấy, thị lẩm bẩm.

Nhưng của đáng tội, nhiều lúc thị cũng băn khoăn không biết mình đang bị làm sao, bị thế nào. Giai mà thị thích, chả hiểu thế nào lại toàn dạng vai xuôi ngực lép, nhìn qua chẳng hiểu là giai hay gái nữa. Còn kon Boong nưã, con này là chúa ỡm ờ, cứ thả thính cho thị vài hôm rồi lại ngãng ra, làm thị buồn, thị cáu, thị lại phải sang nhà kon Pa ve vãn nó vài câu cho nó hạ hoả. Dưng cơ mà thị vẫn tự tin lắm, vẫn nghịch Trim búng Bi mấy thằng suốt cơ mà, nhưng cơn uẩn ức của thị thì vẫn không làm sao mà hết được. Nhiều lúc chán đời quá, thị bỏ nhà đi biệt tăm mấy hôm, cởi chuồng bắn chim bắn thú, vừa bắn vừa mơ giá chim kia mà là Trim thằng Vàng nhỉ, cho mày chết với bà.

To be cont (***).

(*) Giai đây là em giai của Ken
(**) Lé là Les viết theo ngôn ngữ annamit
(***) To be cont là vì hết, chả biết viết gì nữa, nhưng kết thì lại cụt lủn.
EPA
29-05-09, 15:20
Em phác qua chân dung Lê Kẹp để dụ lão Tê say, lão Vàng và các bác em ra chiêu chứ ca này khó.

Lão Tê say viết hay thế này, anh Phụng em có sống lại cũng đến bẻ bút ngồi khóc mà thôi, hẹ hẹ.
hự
29-05-09, 15:25
Từ đợt binh biến tháng 4, chế độ toàn trị Đào độc đoán bị lật đổ trong cách mạng nhung lơ khả, nhân dân bước vào đợt thi đua Trăm phưn đua nở đệ nhị, làng Gô xuất hiện nhiều gương mặt kỳ dị mới. Đợt Đào còn tại vị, trẻ con làng Gô thường hát bài đồng dao:

"Trời sinh con mẹ Cát
Đất nứt củ khoai lang"

Như bao thằng vua chuyên chế khác trong lịch sử, Đào lo lắng mất ăn mất ngủ mấy đêm liền. Mẹ khỉ, đồng dao hay là điềm mất nước lắm. Đào cho gọi quan bốc sử Gunz bò vào đoán quẻ. Gunz lúc đấy còn đang mải tằng tịu đong đưa với em Ú, hớt hải chạy vào triều, quên cả kéo quần, lòi hết cả mông ra ngoài (Để kỷ niệm sự kiện này, sau này Gunz hay lấy cái mông ra để làm biểu tượng ân ái giữa các TZV làng Gô với nhau).

Gunz sau một hồi lắc lư đưa tay vào đ ít bấm quẻ đưa lên mũi hửi hửi, bẩm với Đào rằng "Cát là đất, điềm này có nghĩa là khi nào có con mẹ mệnh thổ đến làng thì biến sẽ sinh. Củ khoai lang tức là vận vào thằng lơ khả, Chúa công phải cẩn thận thằng này, sơ hở là nó hấp cho toét mông đấy".

Từ đấy, Đào lại càng ra sức áp chế dân làng, đặc biệt là nữ giới. Thu tòn ten trên cột điện, Vìu phải bỏ làng bị gậy mà đi. Nâu, chiên gia tuyên truyền diễn biến hoà bình, tay chân đắc lực của Khả thì bị hạ phóng xuống chăn bò mãi dưới Hilton, không ngóc đầu lên được. Gunz thì nô nức tiến hành cuộc phản tỉnh bêu xấu lơ khả và đồng bọn.

Nhưng số giời đã định, ngày nọ mụ Cát bước thấp cao đến làng, tay cầm củ khoai lang rõ to vẫn còn nhoe nhoét một thứ nước nhờn nhờn óng ánh. Đặt cái bị cói đánh bịch giữa đình, mụ Cát cất tiếng oang oang "Bà mày phịch từ X-cà đến đây, bú liếm khắp lượt dân làng". Dân làng Gô đờ mặt ra nhìn nhau, chả ai hiểu mụ nói gì. Phải mất rất nhiều thời gian dân làng mới nghe thủng câu chuyện của mụ. Cũng chỉ tại thứ ngôn ngữ của mụ lằng nhằng quái gở, trong đầu mụ chỉ có hai loại động từ duy nhất, phịch dành cho các hành động mạnh mẽ cao trào, và bú liếm dành cho những thứ gì nhẹ nhàng êm ái. Hơn nữa, câu chuyện của mụ thường bị ngắt quãng bởi những đợt rên rỉ la hét dậm dật không ngừng. Nhưng dần dà thì dân làng cũng hiểu, mụ vốn sinh sống tại làng XXX, chuyên trồng loại cà dái dê (@Gunz) đặc biệt, củ to vô cùng mà lại còn có thể lắp pin ngoe ngoảy và rung lắc theo nhạc. Mụ thường kể rằng ở làng đấy, cứ tối đến là mụ lại ca bài "Tiếng chày trên sóc Bom bo" đi gạ gẫm đám giai làng. Tuy nhiên, đám giai làng đấy lại không khoái mấy trò động đực của mụ, mà chỉ suốt ngày tụ tập phét lác dân chủ dân tớ thẩm du tinh thần với nhau, lại cho rằng mụ làm điếm nhục thôn phong của họ nên đuổi mụ ra khỏi làng.

Do ở x-cà lâu mà không được thoả mãn nên dục hoả phá thượng, suốt thời gian dài thời mới nhập cư làng Gô, mụ Cát chả làm gì ngoài chuyện ngồi khẩu dâm hết Gà gô rồi lại đến Sói già, mường tượng ra đủ loại trăng gió, khắp làng vang vang những tiếng nắc, tiếng rên hổn hển, khiến khách qua đường cứ tưởng làng Gô giờ chuyển sang làm vệ tinh của mốc xì.

Dm bộ gõ củaBi phò.
Mẹ Đốp
29-05-09, 16:44
Bác Tê em dạo này không hiểu phởn cái gì mà sung sức* thế? :10:

* Ý nói ngòi bút sung sức.
nhaphat
29-05-09, 17:17
Bác Tê em dạo này không hiểu phởn cái gì mà sung sức* thế? :10:

* Ý nói ngòi bút sung sức.

Chết thật, to thế mà Mẹ Đốp bảo chỉ bằng cái bút thôi à?:D
justhavelook
29-05-09, 21:36
Lão Tê viết khá thật.
Bạch Cảnh Kì
30-05-09, 10:00
Từ ngày đứng đầu làng Gô, tay Gấu có nhiều thay đổi. Trong đó đáng chú ý là tay Gấu đã biết hút thuốc lào. Trong gian nhà vừa ở, vừa làm việc của tay Gấu thường xuyên có một cái nùn rơm giữ lửa. Thường, vào chập tối, gì Háp lên thổi lửa vào nùn rơm của tay Gấu.
Lửa từ nùn rơm cháy lên làm tay Gấu nhớ lại quá khứ. Tay Gấu vẫn còn chốt như đinh trong trí não: Kể từ hôm bị gì Háp làm nhục, tay Gấu thề không thèm nhìn mặt gì Háp nữa. Nay, có chính quyền mới, bỗng nhiên, tay Gấu và gì Háp cùng ở trong dinh cơ nhà Hòa Đại Nhân. Ngọn lửa hận thù được thắp lên là do chính gì Háp đốt lên. Thường, vào chập tối, đi làm về, gì Háp lại tìm đến nùn rơm của tay Gấu để lấy lửa. Để lửa nùn rơm cháy thành ngọn, gì Háp dứt khoát phải chụm môi lại, hoặc xòe miệng ra để thổi. Lửa nùn rơm cứ âm ỉ, rồi hồng dần lên. Lửa nùn rơm hồng tới đâu, má của gì Háp cũng hồng theo tới đó. Không thể không quan sát. Lúc đầu, tay Gấu ra tuồng không để ý. Nhưng lửa từ tro tàn cứ hồng dần lên mãi. Má gì Háp hồng lên, môi gì đỏ tươi lên, mắt gì ngấn lệ long lanh…, cứ như trêu ngươi tay Gấu. Tức quá! Ba bốn lần nhìn gì Háp, tức lên, mắt tay Gấu cũng rực lên. Lúc đầu tay Gấu không dám nhìn thẳng vào mắt gì Háp. Nhưng thời gian hai người ở chung một nhà đã đủ cháy lên.
Gì Háp đã nhiều lần thấy mắt tay Gấu rực lên. Chưa qua những ngày tang chồng, mắt gì vẫn rực lên khao khát. Với gì, tay Gấu vẫn là quả chín đầu mùa, chú trâu mộng, măng tơ đầy khí lực. Thực bụng gì thì gì mong lắm! Nhưng ve vãn tay Gấu như thời trước thì gì không dám. "Người ta thay vai trò của Hòa Đại Nhân xưa. Mình với anh Gấu bây giờ còn đối lập với nhau nữa: Anh Gấu cách mạng, mình thuộc kẻ thù giai cấp". Bởi thế, tỏ tình với tay Gấu, mắt gì chỉ dám nhìn Gấu thoảng qua, rụt rè; cười với tay Gấu, miệng gì cũng chỉ hé ra nho nhỏ. gì đâu biết, dù còn e sợ tay Gấu, má gì vẫn hồng lên trong ngọn lửa nùn rơm bập bùng. Cái chất đoan trang, lỗi thời do thực dân, phong kiến tạo nên còn đầy ứ trong người gì. Nhưng khao khát của gì là khao khát đích thực. Một ngày… hai ngày… ba ngày… Nhìn cử chỉ lúng túng của tay Gấu, đôi mắt nảy lửa của tay Gấu, gì hằng ủ niềm hy vọng. gì biết đâu rằng, chính tình cảm, niềm hy vọng ngày một dâng lên trong lòng gì đã gieo vào tâm trí tay Gấu niềm hận thù quá khứ cay đắng khôn nguôi. Chính gì là nguyên nhân của tội ác. Đối với tay Gấu, nụ cười của gì chỉ là sự dè bỉu cách mạng mà thời gian chưa đủ để xóa nhòa quá khứ xấu xa của đời hắn. Đôi mắt ngấn lệ của gì lướt qua tay Gấu thật nhanh là biểu hiện của sự trách móc, khinh thường cách mạng của gì. Cách mạng còn mới quá, thời gian còn chưa đủ để xóa nhòa giữa giai cấp với tình người. Tất cả cứ như kim châm vào óc, tim cách mạng của tay Gấu…
Tức quá! Tay Gấu khẳng định:
"Cái thói coi người như giẻ rách vẫn còn in sâu trong tim, óc của chúng. Để rồi cho nó biết tay. Ngày xưa hắn làm nhục mình bằng gì nhỉ? A! Hắn muốn mình phải trâu cày, ngựa cưỡi trên thể xác nó. Ôi chao! Đến phát điên lên được! Một con lợn nằm chình ình trên giường, nắn chỗ này, bóp chỗ kia, chỗ nào cũng thịt là thịt. Cái bắp đùi của gì mới trắng làm sao! Cái bộ ngực của gì mới oai vệ làm sao! Một thân thể đầy thịt và trắng hồng! Mụ ta làm nhục mình? Đúng. Mụ ta làm nhục mình? Không thế, sao mình thấy ngột ngạt, bứt rứt thế? Ta đã cố quên, sao nó cứ cố tình khơi ra? Này, cái con gì Háp, gieo gió thì rồi nhận được bão đấy! .
Một đêm gió mát, trời đầy trăng sao. Tay Gấu ngồi một mình trầm tư suy nghĩ về mối hận thù. Bỗng, gió từ bốn phía ào tới nhà Hòa Đại Nhân. Ngọn đèn dầu trong phòng gì Háp tắt phụt. Sau ào ạt gió, trời tối sầm lại. Gì Háp cầm đèn mò lên phòng tay Gấu xin lửa. Gió trời đủ mạnh làm cho lửa hồng từ nùn rơm cháy lên thành ngọn. Nhưng, theo thói quen, gì Háp vẫn phồng mồm lên thổi. Gió trời và gió mồm góp lại làm lửa hồng từ nùn rơm nhanh chóng cháy lên thành ngọn. Nhưng, cứ mỗi lần gì Háp đứng dậy, mặc dù đã dùng bàn tay che cổ đèn dầu Hoa Kỳ, ngọn đèn vẫn tắt phụt. Làm đi làm lại mấy lần, liếc thấy đôi mắt đang nảy lửa của tay Gấu, gì thêm lúng túng. Tay Gấu đi vào, đi ra, bực mình, quát lên:
- Đem cái nùn rơm xuống nhà.
Gì Háp sững người lại, liếc nhanh mắt qua tay Gấu, lưng cúi xuống, tay sờ vào nùn rơm, giọng xúc động:
- Gấu ơi, xuống cầm giúp cái nùn rơm về, hộ em.
Không đợi tay Gấu trả lời, gì Háp rảo bước. Sau này, bị trói giật cánh tay khỉ trên cọc tử hình, gì Háp không thể nào hiểu nổi tại sao, lúc đó, gì lại ngu thế.
Gì Háp vừa bước chân vào phòng, chưa kịp khép cửa lại, thì tay Gấu đã bước chân vào theo.
Tay Gấu vào việc ngay:
- Không cần thắp đèn.
Nghe tay Gấu nói thế, hình như chẳng có sự bất ngờ nào, gì Háp quay người lại, ngước cặp mắt long lanh, ngấn lệ, nhìn hắn, giọng nũng nịu:
- Không, tôi thích sáng cơ.
Tay Gấu quát:
- Sáng, tối, cái gì? Cô có nhớ, cô tệ thế nào với tôi chứ?
Thực tình gì Háp chẳng hiểu tay Gấu định ám chỉ gì, run run:
- Tệ nào?
- Quên hả? Cô quên đau đầu, đau bụng rồi hả?
- A! - Gì Háp kêu lên sung sướng - Nhớ rồi. Tôi nhớ rồi.
Tay Gấu quát tiếp:
- Cởi quần ra.
Theo phản xạ tự nhiên, gì Háp đưa tay sờ vào cạp quần. Một chút lưỡng lự. Nhìn màn đêm qua cửa sổ tối om, gì yên tâm.
- Cởi ra - Tay Gấu giục.
- Có phải cởi áo ra không ạ! - Gì Háp hỏi, vừa nghiêng bộ ngực oai vệ về phía tay Gấu. Một tay gì đưa lên sờ vào chiếc bra đỏ.
- Không cần - Tay Gấu bực mình quát. Lập tức tay Gấu đưa bàn tay thô ráp đầy lông lá lên cổ gì, ấn mạnh. Gì Háp vội buông tay trên khuy áo ngực, ngã ngửa người xuống giường. Tay Gấu cũng ngã người theo…
Bạch Cảnh Kì
30-05-09, 10:02
Khi tay Gấu cầm nùn rơm trở ra, thì ngọn đèn trong phòng gì Háp vẫn chưa được thắp lên. Bầu trời, sau cơn mưa không thành, đầy mây đen nặng trĩu, chân trời phía Tây chỉ rơi rớt vài ngôi sao mờ. Có lẽ, đêm đã về sáng. Tay Gấu ngáp một cái ngáp thật dài, rồi thong thả đi về phòng mình, trong tâm trạng vừa hả hê, vừa bâng khuâng, mệt mỏi. Có cái gì đang rỗng không trong lòng hắn. Tự nhiên tay Gấu chợt nhận ra cảm giác tương tự này. Nó ở đâu trong hắn và từ lâu lắm rồi. Trong đời hắn, hình như cũng đã một lần được mệt mỏi, thỏa thuê như thế này. Nhưng, nó nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn. Cảm giác trong hắn được giải phóng tự nhiên hơn. Và cái đêm hôm đó, sao trăng sao sáng thế! Nước từ con sông Gô cứ tuần tự vỗ vào mạn bờ lép xép, ì ọp. Hình như nó cũng reo vui, cổ vũ cho hành động của hắn. Nhưng, hôm nay, trời là trời giông bão, tối om. Tay Gấu thấy tâm hồn mình trống rỗng, cô đơn. Có cái gì đó khác với cảm giác ngày trước hắn đã được tận hưởng.
Đêm về sáng. Tiết cuối thu trời lạnh mà cơ thể hắn nóng ran. Mặt đất đón hụt mưa chừng như bứt rứt…
Gì Háp, sau cái đêm thần tiên đó, những nỗi lo canh cánh trong lòng như được trút vợi đi. Từ khi biết đàn ông đến nay, chưa có lần nào gì được mãn nguyện đến thế. Tay Gấu quả là một người đàn ông thực sự. Dân Gô chọn anh lên làm lãnh đạo quả không nhầm. Trong tình cảm cách mạng của gì, chưa có một người đàn ông nào đẹp hơn tay Gấu. Thay vì cái đầu hói lông lốc của Hòa Đại Nhân mà trước đây gì phải buộc lòng vuốt ve, chiều chuộng, là một cái đầu có mái tóc cứng như rễ tre, đen nhánh như gỗ mun. "Ôi chao! Chỉ cần xòe năm ngón tay luồn dưới làn tóc ấy cũng đủ ngây ngất lắm rồi! Nhưng anh Gấu đâu chỉ có mái tóc, mà cái cơ thể rắn chắc tầm đại của anh mới thực đáng giá. Thể xác anh chạm tới đâu, chỗ đó, thể xác của mình phải cương lên phòng thủ. Còn cái sinh lực tiềm tàng bên trong của anh, có lẽ, đám đàn ông làng Gô này không ai có thể sánh được. Cái sức lực tiềm tàng đó, đàn gì đọ sức với anh, may ra chỉ có mình là chịu được. Thích thật! Ôi chao! Thích thật!".
Bạch Cảnh Kì
30-05-09, 10:06
Quả là tay Gấu của chúng ta đã gieo vào sâu thẳm lòng gì Háp những ấn tượng mạnh, mà đời người con gái, gì Háp mới một lần biết tới. Như kẻ ăn dở vớ được của chua, gì Háp muốn một mình tận hưởng. Ngay cái đêm hôm đó, khi tay Gấu ra khỏi nhà, trong giấc ngủ dịu dàng, hạnh phúc, gì Háp lại chập chờn mong tay Gấu tới.
Nhưng, sau lần ấy, đáp lại sự nhung nhớ của gì là sự im lặng kéo dài của tay Gấu. gì không thể hiểu được vì sao lại như vậy? Những lúc đến lấy lửa nùn rơm, gì cố quan sát thật kỹ tay Gấu. Tuyệt nhiên gì không nhận ra một dấu hiệu thay đổi nào của hắn. Mắt tay Gấu vẫn đỏ ngầu mỗi khi gặp ánh mắt cầu khẩn của gì. Vết sẹo đỏ hoẻn trên má hắn vẫn thỉnh thoảng, bất ngờ giật giật lên. "Vẫn như ngày nào". gì vững tin kết luận. Từ kết luận đó, gì kiên quyết hành động: Hôm thì chập tối, gì kêu đau đầu, hôm thì nửa đêm gì kêu đau lưng.
Trong đêm tối, nhà Hòa Đại Nhân chỉ có hai người, Chẳng lẽ, những con người cùng hoàn cảnh cô đơn lại không giúp đỡ nhau? Đối với tay Gấu, sự thật còn cao hơn cả giúp đỡ. Cứ mỗi lần gì Háp kêu đau đầu, nhức bụng, tay Gấu lại được dịp nhớ và trả vợi nỗi hận xưa. Thú vị lắm! Hai thể xác chung đụng, mỗi người theo đuổi một mục đích. Gì Háp ngây ngất trong niềm hạnh phúc gặp lại tình nhân. Còn tay Gấu thì thù xưa phải quyết trả cho hết. Bởi vậy, gì Háp không thấy nhục nhã mà còn mong tay Gấu đến với gì nhiều hơn nữa. Còn tay Gấu, qua nhiều lần trả thù như vậy, trong bàn làm việc, người dân thường thấy hắn hay ngáp vặt.
Thông thường ở đời, được cái này, thì hỏng cái kia. Nhưng tay Gấu của chúng ta có mong được tình ấy đâu? Hắn đang cố gắng trả thù lại quá khứ đấy chứ!
Thời gian cứ thế trôi chầm chậm. Một vài lần, sau cái ngáp dài, tay Gấu lờ mờ nhận thấy: "Hình như gì ta thích mình trả thù như thế mãi. Nếu không, những lúc gặp mình, sao mắt gì long lanh, miệng gì nở nụ cười, má gì ửng hồng, thân thiện đến thế? Hỏng cách mạng rồi. Phải sửa sai, phải tìm cách trả thù khác thôi . Tay Gấu lại nung nấu.
Bạch Cảnh Kì
30-05-09, 10:07
Cũng cần nói thêm:
Dưới sự lãnh đạo của tay Gấu, dân Gô được sống những ngày sôi nổi, hào hùng nhất. Những ai có liên quan đến đế quốc, phong kiến đều được lĩnh sự giáo dục, thỏa đáng của cách mạng. Tay Gấu kiên quyết lắm! Cách mạng phải triệt để, phải truy tận gốc, trốc tận rễ. Thẳng tay đàn áp không khoan nhượng với kẻ thù là bản chất chói ngời đạo đức của tay Gấu. Trong đấu tranh, một người mới hai chín tuổi, mang hận thù đế quốc, phong kiến, hai ba mươi năm, chẳng có gì sai. Tay Gấu xác định: Đánh nhầm còn hơn bỏ sót. Cái nọc độc thực dân, phong kiến kinh khủng lắm! Nó chỉ còn một tí ti tàn lụi cũng có thể phát triển thành cỏ, thành rừng. Đối với dân Gô, sức cách mạng như nước cuốn, như gió lướt cỏ, mấy cái ổ dịch trong làng như ổ nhà Hòa Đại Nhân, có đáng là bao, chỉ dăm ba đòn thù là toi mạng. Chính sức mạnh đó đã giúp tay Gấu trong thời gian ngắn xóa sổ những cái "đinh" thực dân, phong kiến ở làng Gô.
Nhớ lại, ngay trong lúc cách mạng còn sôi sục, như núi lửa ấy, sau khi đạt tới độ nóng cực đại, nó từ từ giảm dần; dân Gô, sau một thời gian ngưỡng mộ cái oai hùng của tay Gấu, cái bản chất cách mạng triệt để của tay Gấu, người ta tạm dừng lại một phút để nhận dạng lại chất cách mạng của tay Gấu, thử xem tay Gấu thay đổi những gì?
Bạch Cảnh Kì
30-05-09, 10:08
Khi cách mạng dừng lại một phút quan sát về tay Gấu, thì tay Gấu cũng nhận ra ngay làng Gô đang bàn tán về mình. Một số người dân Gô có ý kiến muốn xem xét lại bản chất cách mạng của hắn. Nhìn gì Háp, dân Gô nhiều người nghi ngờ: Hình như cô ta đang có nghén? Ai là thủ phạm? Trong Chính quyền có người đã tâm sự với tay Gấu, nhằm dò la thực, hư. Không một ai dò được một mảy may tình cảm trìu mến nào của hắn với gì Háp. Người ta vẫn thấy hận thù của tay Gấu với gì Háp ngùn ngụt. Nhưng, không phải tay Gấu thì ai đã "ăn nằm" với gì Háp? Dư luận dân làng Gô cứ rộ lên, hướng mũi dùi về phía tay Gấu. "Tức quá! Hừ!" - Tay Gấu chửi thầm trong bụng: "Chúng mày cậy có chữ hả? Đ.mẹ. Dăm ba chữ ở cái làng quê mà nháo lên. Biết cóc gì ông râu xồm, ông đầu hói mà cứ đem ra dọa lập trường, quan điểm của thằng Gấu này. Này, hai ông có đến làng Gô làm cách mạng cũng đến như tay Gấu là cùng. Đừng có trông cái bề ngoài mà thưa thớt cái lòng ruột".
Có người bảo tay Gấu:
- Nhưng anh phải bầy cái lòng ruột của anh ra trước bàn dân thiên hạ chứ.
- Tất nhiên. Tất nhiên - Tay Gấu hầm hầm trả lời, và trán hắn cau lại. Lại bất ngờ, cái vết sẹo còn đỏ hoẻn trên má hắn lại giật lên.
Tay Gấu tuyên bố tử hình gì Háp.
Khi tay Gấu công bố ra với cả làng Gô thì nhiều người vỗ tay hoan hô. Bản án tử hình được thi hành ngay. Khi đoàn hành quyết vác súng ra pháp trường, thì một người thư ký chạy lại báo cáo với tay Gấu:
- Báo cáo anh Gấu, bây giờ bắn người phải có lệnh.
Mắt tay Gấu trợn lên, tỏ rõ sự ngạc nhiên, hỏi lại:
- Cái gì?
- Dạ thưa anh, bắn người phải có lệnh ạ.
- Lệnh nào?
- Người thư ký chìa tờ lệnh cho tay Gấu nhìn. Tay Gấu nói:
- Ai ra lệnh?
- Dạ thưa, Chính anh ạ.
- Tao đã ra lệnh?
- Nhưng anh phải ký vào lệnh ạ.
Tay Gấu cười lên sằng sặc:
- À, à! Có bước tiến mới này phải không? Đưa đây. Ký vào chỗ nào?
Tay Gấu cầm tờ lệnh tử hình, chẳng thèm đọc, chọc ngón tay chỏ vào lọ mực tím đã mở sẵn nắp. Rất thành thạo, rút ngón tay chỏ ra, nhằm vào chỗ người thư ký chỉ, tay Gấu vẽ một con giun loằng ngoằng, dài suốt cả phần nửa dưới của bản án tử hình.
Bạch Cảnh Kì
30-05-09, 10:11
Lúc gì Háp bị bắt là lúc gì đang đánh luống khoai trên ruộng nhà mình ở ngoài đồng. Lúc này, thời tiết sắp qua thu se lạnh. gì cứ tưởng đời gì đã hết cùng với Hòa Đại Nhân. Nhưng, cách mạng làng Gô đã không nhầm, gì vẫn sống tới ngày hôm nay. Cứ nghĩ đến tay Gấu là lòng gì lại thắp lên niềm tin: "Anh Gấu đã biết mình có chửa chưa? Bao giờ thì anh Gấu cưới mình?"
Một làn gió bấc thổi mạnh, làm tung cái nón mê đang đội trên đầu gì. Một tay chống cuốc, một tay đấm đấm vào lưng, gì từ từ đứng thẳng lên. Nhìn cái nón nằm úp trong rãnh khoai, chợt nhớ tới cái bụng đang lùm lùm, gì nở nụ cười sung sướng. gì nhẹ chân bước qua luống khoai để nhặt nón, bỗng nghe ba phát súng nổ chéo qua tai. Theo phản xạ tự nhiên, gì vội vàng nằm sấp xuống rãnh khoai. gì mới chỉ vừa áp bụng xuống đất, bỗng nhận ra ai đó dùng đầu gối đè mạnh lên lưng, dùng hai tay bóp mạnh vào cổ. gì chưa kịp kêu lên một tiếng đã bị giẻ rách tống vào đầy mồm. Tay gì cũng tức thời bị trói gô lại. Ngay trong lúc đó gì nghĩ: bọn cướp đã nhầm gì với một ai đó chăng? Nhưng khi đứng dậy, gì nhìn thấy ba người quen bắt mình, gì tỏ ra ngạc nhiên lắm. gì muốn hét tướng lên một điều gì đó, nhưng không được. Cổ họng gì cứ rung lên the thé như tiếng kêu của loài khỉ. Mắt gì long lên, mở to ra như muốn hỏi: "Tại sao lại bắt tôi, hỡi ba anh du kích?". Không ai hiểu được lời gì. Họ cứ dí lê vào lưng, bắt gì tiến bước.
Đi đâu? Lúc đầu gì còn chưa hiểu. Nhưng, khi gì nhìn thấy những cái cọc đen sì ở bãi trống cuối làng, thì gì nhận ra người ta định làm gì mình. Họ sẽ bắn gì. Sợ quá! gì nằm lăn xuống đường. Ba người dân quân đi hai bên vội xốc nách gì đứng lên, và kéo lết gì đi. Cái rút quần bị đứt, quần gì Háp tụt ra.
Sau này, ba người du kích kể lại: Khi gì Háp ngất đi, chúng tôi chỉ tập trung kéo lết gì. Chính chúng tôi cũng không biết quần gì Háp tụt ở đoạn nào.
Trước khi nhằm bắn gì Háp, có người nói với tay Gấu: "Mặc cho gì Háp cái quần". Nhưng tay Gấu lại kiên quyết không đồng ý. Mãi sau này, tay Gấu mới giải thích: "Đơn giản thôi, tôi không đồng ý là vì Chính cái đó đã suýt cắt đời cách mạng của tôi".
Hy vọng cuối cùng của gì Háp là mong tay Gấu tới và cởi trói cho gì.
Đúng ba giờ chiều, mặt trời cuối thu yếu ớt ló ra. Tay Gấu tiến về phía gì Háp. Đi sau hắn là dân làng Gô. Đi trước hắn là ba người hành quyết vác ba khẩu súng trường dài. Lúc này, gì Háp đã hoàn toàn tỉnh táo. Bị trói trật cánh khỉ trên cọc tử hình, mặt gì luôn cúi gằm xuống, nhưng dường như tai gì lại luôn vểnh lên, lắng nghe từng bước chân tay Gấu tiến tới. Tay Gấu cùng đoàn người tiến dần tới bà, cách chừng mười mét, thì dừng lại. Tai gì Háp nhận ra và mặt gì từ từ ngẩng lên. Mắt gì dán vào mặt tay Gấu. Trên hai mắt gì bắt đầu ứa ra những dòng nước mắt. Hy vọng sống trào lên. Nhưng, thật không ngờ, tai gì đã nghe Chính từ miệng tay Gấu phát ra lệnh tử hình gì. gì lại kêu lên: "Trời ơi! Trời đất quỷ thần ơi!". Kêu xong, gì ngất đi, và gì không còn hiểu nổi trời đất ra sao nữa!
Lệnh phát, Đội hành quyết thi hành bản án ngay.
Sau hai lần vào thế bắn, người xem không thấy gì Háp bị trúng đạn "khựng lên", mà chỉ thấy gì đưa hai bàn tay khư khư giữ cái phần bụng dưới. Hai bàn tay mềm mại, trắng muốt cố vươn dài ra, xòe rộng ra, nhưng cũng không che đủ. Người xem vẫn nhìn rõ nước da bụng trắng mịn của gì Háp qua khe hở của những ngón tay xòe. Người ta cũng không thấy máu từ ngực và bụng gì Háp phọt ra. Người ta lại thấp thỏm đợi tay Gấu hô "bắn" để xem.
Nhưng cả ba lần tay Gấu hô "bắn" thì cả ba lần súng chỉ xì xì phun khói ra, rồi im bặt. Thấy thế, tay Gấu như điên lên, giật phắt một khẩu súng trường từ tay một người hành quyết đứng cạnh, kéo quy lát, nạp viên đạn cuối cùng vào nòng súng và nhảy vào tư thế bắn. Người ta thấy hắn kẹp khẩu súng trường vào một nách, đầu cúi gục xuống nhòm vào khe ngắm, miệng hô lớn: "bắn" và tay hắn xiết cò. Một tiếng nổ vang. Dân làng Gô sau giờ phút hồi hộp, reo ầm lên. Trong tiếng súng nổ vẫn không thấy gì Háp "khựng lên", máu từ ngực hoặc bụng gì phọt ra. Viên đạn nổ của hắn đã đi không đúng đích. Viên đạn nổ cách chân hắn đứng bắn độ vài mét, chỉ để lại một đường cày mỏng trên mặt đất. Tay Gấu bị lực phản của tiếng nổ đẩy mạnh, ngã ngồi về phía sau.
Khi tay Gấu lồm cồm đứng dậy, thì Đội trưởng Đội hành quyết đi tới báo cáo:
- Báo cáo anh Gấu, hết đạn.
Tay Gấu mắt còn trợn lên ngầu đỏ như mắt chú trâu đực vừa húc nhau rọi thẳng vào mắt người Đội trưởng. Báng súng vẫn còn kẹp trên nách, nòng súng chĩa thẳng vào người Đội trưởng Đội hành quyết. Đội trưởng Đội hành quyết bất ngờ run bắn người lên, lùi chân lại. Tay Gấu không bóp cò, mà chỉ văng ra một câu vừa bậy, vừa bực tức:
- Đạn, đạn cái con củ ***. Về hết. Cút về hết.
Lúc này trời đã xẩm tối. Gió cuối thu lạnh, trời lại lất phất mưa bay. Dân Gô theo tay Gấu trở về làng. Biết bao người hy vọng ngày mai, lên cấp trên lĩnh đạn mới, lại được xem buổi hành quyết nữa.
Gì Háp bị bỏ lại một mình trên cọc tử hình với hai tay bị trói chặt. Sự im lặng, gió bấc và nước mưa lạnh đã giúp gì mau chóng nhận ra hoàn cảnh của mình. Nghĩ tới tiếng súng nổ, người gì lại run bắn lên. Xoa xoa tay trên bụng, gì chợt nhận ra mình vẫn đang còn sống, cái thai trong bụng vẫn còn sống. gì mừng, cái chết một lần nữa lại chưa đến với mẹ con gì. Trên cọc tử hình, gì run run nghĩ tới cái chết không tránh khỏi của mình vào ngày mai, lúc mặt trời lên.
Mặt trời lên. Tay Gấu, Đội hành quyết và dân Gô lại kéo nhau ra bãi pháp trường. Nhưng gì Háp đã không còn trên cọc tử hình nữa. Trong đêm mưa gió đã có ai cởi trói cho gì. Từ đó, gì Háp đi biệt tích, chưa có một lần quay lại thăm làng Gô.
pink
30-05-09, 12:11
Thấy cái giọng văn đọc cứ ngang ngang, gồng gồng, nghi ngay là văn chép. :D

Đây kính các bác, bác cảnh kì nhà mình chép ở cái chiện mả mẹ của tay nhà văn Phan Thành nào đó rồi thay tay Chí bằng tay Gấu vào. http://vnthuquan.net/diendan/tm.aspx?m=168183

Thế mới biết mấy thằng được tung hô ngoài kia văn viết như lìn ý. Nói chung không thể nào trơn và sáng như mấy bác ngẫu hứng trong này. Em thấy bác EPA viết rất pro nhé!
Hải2
30-05-09, 13:55
Em nói thật các bác đừng giận, giễu nhại để hay cũng là một nghệ thuật. Một mặt mình tuân thủ cốt truyện chính, một mặt cũng phải chú ý đến sự sáng tạo, chứ không đọc rất sống sượng. Em đang đọc Liêu trai chí dị, thử demo một đoạn. Tất nhiên, em thì bất tài và cũng không có hứng viết rồi, mong các bác rút kinh nghiệm, sáng tác hay hơn.


Quan Thái giám tên Gaup, người làng Gô, lúc còn du học, một hôm nằm ngủ bỗng trời tối sầm, sấm sét nổi lên ầm ầm, một vật gì có cái vòi sun như con đỉa đến nằm phục trên người, bấu chặt vào đùi, mãi không rời. Một lúc trời quang tạnh, con vật liền bỏ đi. Gaup khẽ khàng gọi anh Bắc ở buồng bên kể cho nghe, Bắc nghe thấy, mừng nói:

- Em tất sẽ hiển quý to. Ðấy là giống voi gầy đến tránh sấm sét đó.

Sau quả nhiên sau thi đi thi lại nhiều lần cũng đỗ tiến sĩ Princeton, rồi khi bị IMF đuổi việc, vật vã mãi cũng xin được chân phiên dịch ở WB.

Gaup sinh được một trai đặt tên Minh Trí, tự là Vàng, rất mực ngây ngô, 30 tuổi vẫn chưa biết thế nào là đực cái, vì thế mà người quanh vùng không ai gả con cho. Gaup lo lắm.

Chợt ngày nọ có một cô gái đến làng, tự xin gả cho Vàng. Trông người con gái, chẳng cần nhoẻn cười cũng thấy răng, thật là phẩm tiên. Gaup mừng, hỏi họ tên. Tự nói là họ Phương, tên Thắm, tuổi vừa hai tám… blah blah…
lão ma
01-06-09, 16:00
Em nói thật các bác đừng giận, giễu nhại để hay cũng là một nghệ thuật. Một mặt mình tuân thủ cốt truyện chính, một mặt cũng phải chú ý đến sự sáng tạo, chứ không đọc rất sống sượng. Em đang đọc Liêu trai chí dị, thử demo một đoạn. Tất nhiên, em thì bất tài và cũng không có hứng viết rồi, mong các bác rút kinh nghiệm, sáng tác hay hơn.

Ở đây có ai viết chiện "liêu trai chí dị" đâu hử thằng chã ngô chã ngọng kia. Các anh mày hứng thì phọt ra đoản văn bỉ nhau mua vui cũng được 1 vài trống canh chứ có kặt gì mà mày lại đi so sánh như 1 thằng đầu đất thế!
Hải2
01-06-09, 16:26
Nhức nhối với sự kiêu hãnh tột cùng của các anh :10:

Anh Tê vào viết thêm bài về Gun phò và Look đê.
gió
01-06-09, 17:20
Bác Tê em viết hay quá, gần bằng em hồi bé rồi đấy.

Câu hỏi dành cho khán giả: thằng nào trong TNXM là thằng đứng che cột bê tông?
Finsternis
01-06-09, 17:44
Bác Tê em chuyển nghề đi, đừng đi làm nhà hàng cà phê nữa mà chiển nghề viết văn cho em.

Bác em viết hay, tình huống các thứ đưa ra công nhận đắt thật. HÌnh như giọng văn của bác em cứ đắt đắt giống bác Tạ Duy Anh thì phải.

Híc
Vàng
01-06-09, 17:55
Bác Tê em viết hay quá, gần bằng em hồi bé rồi đấy.

Câu hỏi dành cho khán giả: thằng nào trong TNXM là thằng đứng che cột bê tông?

Là cái thằng mà bàn tay dám che cả bầu trời.


Người thanh niên mắt vằn tia máu, bật ra câu chửi thề: “Lịt mịa! Đời chó chết thật!”. Bỗng có tiếng la thất thanh:
- Anh Gấu ơi! Tìm được thẻ căn cước của nó rồi!
Hermes
01-06-09, 20:01
Bác Tê em chuyển nghề đi, đừng đi làm nhà hàng cà phê nữa mà chiển nghề viết văn cho em.

Bác em viết hay, tình huống các thứ đưa ra công nhận đắt thật. HÌnh như giọng văn của bác em cứ đắt đắt giống bác Tạ Duy Anh thì phải.

Híc

Chú đùa lão Tê à? Hay đùa các anh đấy? Anh chưa thủng! :D

Hỏi đã là trả lời.
lão ma
01-06-09, 21:02
Bác Tê em chuyển nghề đi, đừng đi làm nhà hàng cà phê nữa mà chiển nghề viết văn cho em.

Bác em viết hay, tình huống các thứ đưa ra công nhận đắt thật. HÌnh như giọng văn của bác em cứ đắt đắt giống bác Tạ Duy Anh thì phải.

Híc

Đ oé phải. Ku Tê là ku quờ...
Little Princess
01-06-09, 23:27
Trong này em thấy toàn các anh viết truyện. Em đặt viên gạch xí chỗ. Hôm nào em thử viết một bài xem nó ra thế nào.
Tê tê say say
01-06-09, 23:43
Hố hố! Trong này các bác bàn tán xôn xao nhỉ? Nhưng mà chỗ này để thủ dâm không phải để bàn tán nhá! Lão Vàng làm gương đi. Còn Lão Ma già ấp úng cái đé,o gì đấy hử? Em mí bác chửi nhau bao lần rồi mà chưa sợ à, quờ cái l`n!:lol:
lão ma
02-06-09, 21:52
Hố hố!...
quờ cái l`n!:lol:

Y boong, quờ lín cài :moon:
Phương Thảo
02-06-09, 22:33
Phương Thắm liệt truyện

Phương Thắm sinh tại làng Gô, tên thường được gọi là Chị. Từ nhỏ, Thắm đã được trời phú cho nhan sắc hơn người: răng hô, trán hói, tóc rễ tre, lông mày chổi xể, ngực lép chân cong, mình hổ, lưng gấu, tai vượn, bụng beo, tiếng vang như sấm. Ra đường, Thắm mặc áo đỏ hai dây đằng trước có thêu chữ "Dear" đằng sau dán đề can chữ "Thân mến". Giai gái trong làng lấy làm lạ lắm, coi nàng như là một kỳ nữ chốn kinh kỳ.

Năm hai mươi bảy tuổi, Thắm vẫn còn trinh. Lại nghĩ bọn gái làng bằng tuổi nếu không tay bồng tay bế thì cũng làm kô-vắc vài ba lượt, trong lòng lấy làm buồn bực lắm. Nhân ngày rằm tháng ba, người làng Gô đi chảy hội đình, Thắm bèn cởi chuồng đi giữa làng hát nghêu ngao bài "Em hãy quyết định". Dân làng hiếu kỳ, xúm vào coi, miệng cười hô hố, tay chỉ chân trỏ, ra chiều tâm đắc. Thắm thấy thế, lòng đắc ý, lại càng hát to. Hai chi hội trưởng phụ nữ làng Gô là Voi gầy và Biển Xanh vốn là hai gái già làng Gô, lại thiếu hơi giai nên rất khó tính, thấy cảnh ấy ngứa mắt lắm. Bèn nhân có bảng nút bấm trong tay, quy Thắm vào tội làm trái thuần phong mỹ tục, đòi bắt Thắm cạo đầu bôi vôi. Lý trưởng làng Gô là Phương Đông, vốn là người ăn tạp, trông thấy Thắm cũng động tình, bèn xin hộ. Thành ra, Thắm chỉ bị cảnh cáo.

Sau vụ ấy, Thắm lấy làm căm hận bè lũ Voi-Biển nhưng không có bảng nút bấm trong tay nên không làm gì được. Bèn viết đơn xin làm gái hậu cung để tiêu diệt bọn này. Ngặt nỗi làng Gô tiêu điều, bọn chức sắc trong làng bỏ đi gần hết, chỉ còn lại Thái thượng hoàng Gấu già + vật buồn thiu cùng gã thiếu niên Bi phò, ngày đêm mải mê lập trình, trym teo bé bằng quả ớt nên không làm ăn gì được. Lý trưởng Phương Đông và cụ bá Lơ Kẹp thì ngại bọn giang hồ đồn mình ăn tạp nên không dám nhận Thắm vào hậu cung. Thắm trong lòng lấy làm hận lắm, bèn mở quán bar giữa làng có tên "Spit-đêt-ting" tìm giai có nút bấm.

Làng Gô có mảnh đất chó ỉa tục gọi là Hilton do bọn Nâu-Vàng làm quản lý. Chỗ ấy ngày xưa hay bị bọn trẻ con phóng uế bừa bãi nên hôi thối lắm. Sau may nhờ Vàng (kiến trúc sư vietnam chuyên nghề trang trí nội thất hố xí) và Nâu (tiến sĩ kinh tế chuyên nhặt trứng chim cút ở Úc nhợn) chăm tay dọn dẹp nên cũng đỡ. Vàng và Nâu ngoài ba mươi tuổi vẫn chưa biết mùi đàn bà, nay thấy Thắm mở quán, bèn rủ Thắm vào Hilton đết ting. Lại khoe mình có bảng nút bấm ở Hilton. Thắm thấy bọn này xấu giai, lòng cũng hơi chán, nhưng lại nghĩ mình ở tuổi này vẫn còn trinh, one-night stand thì cũng chả mất gì, bèn chui vào Hilton 3-some với Nâu và Vàng. Cả bọn cộng lực truy hoan, sung sướng không bút nào kể siết.

Sáng ra tỉnh dậy, Thắm sung sướng cười hỏi:

- Are you hearthunters or headhunters?

Vàng và Nâu đồng thanh đáp:

- No, we are all dickheads.
Hitman
02-06-09, 23:09
Thằng Thảo bệnh đé.o tả!
lão ma
02-06-09, 23:16
Thằng Thảo bệnh đé.o tả!

Thằng Hít mới là thằng có vấn đề đọc hiểu (bệnh đoé tả)!
quiz
02-06-09, 23:20
Y boong, quờ lín cài :moon:

Hí hí, lão ma anh em thấy cái kiểu cười của lão Tê tê có gì lạ không. Nó lại thế này :lol: cứ gượng gượng thế nào, lẽ ra phải thế này :9: hoặc thế này :v: hoặc bét ra cũng thế này :nintendo-dog:

Tê tê anh em đừng chửi em nhớ:-(
Ivan
02-06-09, 23:21
Văn Thảo sẽ không bao giờ bệnh, dù muốn hay không. Các bạn tin lời anh đi.
Hitman
03-06-09, 00:05
Anh mới khen Thảo béo phát mà các chú mắc nỡm cả.
Phương Thắm
03-06-09, 00:36
Đối với những thread đặc sệt thẩm du "for men only" như thế này, Chị tuyên bố là "no comment". Nhưng cu Thảo hôm nay lại lấy Phương Thắm ra để sáng tác chuyện phịch phọt mà không xin phép Chị trước, Chị không thể im lặng. Thằng Thảo, mày với Chị Không có quan hệ quen biết đe'o gì, mày dám châm biếm ở mức độ kia là không được. Mấy tuổi mà không hiểu điều đó?

Chị nói cho những thằng như thằng Thảo hiểu vấn đề nhé. Chúng mày đe'o quen thân gì với Chị thì chỉ có thể vẽ Chị thành gái xấu gái ngẫn. Còn chúng mày đem Chị ra để xuyên tạc như cái post trên của thằng Thảo, Chị sẽ không để cho cái TNXM của chúng mày yên.

Biết điều thì xóa cái liệt truyện ở post #82, hoặc làm thread công khai mà xin lỗi Chị. Không thì đừng có trách Chị ác. Những gì Chị đã và đang làm trên cái forum này chắc là chúng mày đã thấy cả rồi. Chị còn nhiều năng lượng và thừa chiêu để xử chúng mày. Chúng mày viết được liệt truyện thì Chị cũng viết được những cái chúng mày sẽ không ngờ được. Mấy thằng ôn con liệu mà bảo nhau sống cho đúng với tuổi.

Chị cho thằng Thảo và đồng bọn 12 tiếng đồng hồ tính từ bây giờ (thứ 6 ngày 3/6/2009, 12 giờ 40 phút đêm, giờ VN).
Finsternis
03-06-09, 00:39
Đối với những thread đặc sệt thẩm du "for men only" như thế này, Chị tuyên bố là "no comment". Nhưng cu Thảo hôm nay lại lấy Phương Thắm ra để sáng tác chiện phịch phọt, Chị không thể im lặng.

Chị nói cho những thằng như thằng Thảo hiểu vấn đề nhé. Chúng mày có thể vẽ Chị thành gái xấu gái ngẫn, nhưng chúng mày đem Chị ra để xuyên tạc như cái post trên của thằng Thảo, Chị sẽ không để cho cái TNXM của chúng mày yên.

Biết điều thì xóa cái liệt truyện ở post #82, hoặc làm thread công khai mà xin lỗi Chị. Không thì đừng có trách Chị ác. Những gì Chị đã và đang làm trên cái forum này chắc là chúng mày đã thấy cả rồi. Chị còn nhiều năng lượng và thừa chiêu để xử chúng mày. Mấy thằng ôn con liệu mà bảo nhau sống cho đúng với tuổi.

Chị cho thằng Thảo và đồng bọn 12 tiếng đồng hồ tính từ bây giờ (thứ 6 ngày 3/6/2009, 12 giờ 40 phút đêm, giờ VN).


Lại có người tuyên bố oánh bom forum kìa các bạn ơi!

Tìm nơi ẩn náu mau!!!!!
Finsternis
03-06-09, 00:40
Để hưởng ứng nguyện vọng oánh sập phò gum của Thắm, anh quote lại phát cho chắc, đề phòng đứa nào xóa :D


Phương Thắm liệt truyện

Phương Thắm sinh tại làng Gô, tên thường được gọi là Chị. Từ nhỏ, Thắm đã được trời phú cho nhan sắc hơn người: răng hô, trán hói, tóc rễ tre, lông mày chổi xể, ngực lép chân cong, mình hổ, lưng gấu, tai vượn, bụng beo, tiếng vang như sấm. Ra đường, Thắm mặc áo đỏ hai dây đằng trước có thêu chữ "Dear" đằng sau dán đề can chữ "Thân mến". Giai gái trong làng lấy làm lạ lắm, coi nàng như là một kỳ nữ chốn kinh kỳ.

Năm hai mươi bảy tuổi, Thắm vẫn còn trinh. Lại nghĩ bọn gái làng bằng tuổi nếu không tay bồng tay bế thì cũng làm kô-vắc vài ba lượt, trong lòng lấy làm buồn bực lắm. Nhân ngày rằm tháng ba, người làng Gô đi chảy hội đình, Thắm bèn cởi chuồng đi giữa làng hát nghêu ngao bài "Em hãy quyết định". Dân làng hiếu kỳ, xúm vào coi, miệng cười hô hố, tay chỉ chân trỏ, ra chiều tâm đắc. Thắm thấy thế, lòng đắc ý, lại càng hát to. Hai chi hội trưởng phụ nữ làng Gô là Voi gầy và Biển Xanh vốn là hai gái già làng Gô, lại thiếu hơi giai nên rất khó tính, thấy cảnh ấy ngứa mắt lắm. Bèn nhân có bảng nút bấm trong tay, quy Thắm vào tội làm trái thuần phong mỹ tục, đòi bắt Thắm cạo đầu bôi vôi. Lý trưởng làng Gô là Phương Đông, vốn là người ăn tạp, trông thấy Thắm cũng động tình, bèn xin hộ. Thành ra, Thắm chỉ bị cảnh cáo.

Sau vụ ấy, Thắm lấy làm căm hận bè lũ Voi-Biển nhưng không có bảng nút bấm trong tay nên không làm gì được. Bèn viết đơn xin làm gái hậu cung để tiêu diệt bọn này. Ngặt nỗi làng Gô tiêu điều, bọn chức sắc trong làng bỏ đi gần hết, chỉ còn lại Thái thượng hoàng Gấu già + vật buồn thiu cùng gã thiếu niên Bi phò, ngày đêm mải mê lập trình, trym teo bé bằng quả ớt nên không làm ăn gì được. Lý trưởng Phương Đông và cụ bá Lơ Kẹp thì ngại bọn giang hồ đồn mình ăn tạp nên không dám nhận Thắm vào hậu cung. Thắm trong lòng lấy làm hận lắm, bèn mở quán bar giữa làng có tên "Spit-đêt-ting" tìm giai có nút bấm.

Làng Gô có mảnh đất chó ỉa tục gọi là Hilton do bọn Nâu-Vàng làm quản lý. Chỗ ấy ngày xưa hay bị bọn trẻ con phóng uế bừa bãi nên hôi thối lắm. Sau may nhờ Vàng (kiến trúc sư vietnam chuyên nghề trang trí nội thất hố xí) và Nâu (tiến sĩ kinh tế chuyên nhặt trứng chim cút ở Úc nhợn) chăm tay dọn dẹp nên cũng đỡ. Vàng và Nâu ngoài ba mươi tuổi vẫn chưa biết mùi đàn bà, nay thấy Thắm mở quán, bèn rủ Thắm vào Hilton đết ting. Lại khoe mình có bảng nút bấm ở Hilton. Thắm thấy bọn này xấu giai, lòng cũng hơi chán, nhưng lại nghĩ mình ở tuổi này vẫn còn trinh, one-night stand thì cũng chả mất gì, bèn chui vào Hilton 3-some với Nâu và Vàng. Cả bọn cộng lực truy hoan, sung sướng không bút nào kể siết.

Sáng ra tỉnh dậy, Thắm sung sướng cười hỏi:

- Are you hearthunters or headhunters?

Vàng và Nâu đồng thanh đáp:

- No, we are all dickheads.


Hề hề hề, vừa đọc, truyện hay đó chứ nhể?
knowledgeriver
03-06-09, 00:42
Lời tiên tri ứng nghiệm. Chiến tranh bom hạt nhân sắp nổ ra.
Phương Thắm
03-06-09, 00:44
Thằng Sói, Chị cũng cho mày 12 tiếng kể từ bây giờ để xóa cái mày quote lại.
Finsternis
03-06-09, 00:48
Thằng Sói, Chị cũng cho mày 12 tiếng kể từ bây giờ để xóa cái mày quote lại.Iglore nist: Fog, Quasa, Gấu, Thắm.
Eco
03-06-09, 00:49
Chúng nó bịa cho vui đấy mà Phương Thắm ơi, Giận làm gì cho mất công, Tê tê nó còn cho cả nhân vật bị ô tô đâm tan xác mà nick ấy có nói gì đâu. Ai lại đi kiện nhau với Chuyện làng Gô văn bốc mùi thum thủm bao giờ. :D

Thêm với Thắm tí, tớ thấy cái hay ho nhất ở tnxm này là cái đặc điểm mà tớ đặt tên nó là "Không có Vua". Nói nôm na là không có cái gì mà ta không thể đem ra mà hài hước được cả, mọi tượng thần nghiêng ngả dưới chân ta. Cười đi Thắm, cười vì cái tôi thần tượng của chính Thắm được các bạn lôi ra cười đùa yêu quý một ngày, ngày mai có thể mọi thứ đi vào dĩ vãng, có gì mà rộn lên nào.
lão ma
03-06-09, 00:54
Phương Thắm liệt truyện

Phương Thắm sinh tại làng Gô, tên thường được gọi là Chị. Từ nhỏ, Thắm đã được trời phú cho nhan sắc hơn người: răng hô, trán hói, tóc rễ tre, lông mày chổi xể, ngực lép chân cong, mình hổ, lưng gấu, tai vượn, bụng beo, tiếng vang như sấm. Ra đường, Thắm mặc áo đỏ hai dây đằng trước có thêu chữ "Dear" đằng sau dán đề can chữ "Thân mến". Giai gái trong làng lấy làm lạ lắm, coi nàng như là một kỳ nữ chốn kinh kỳ.

Năm hai mươi bảy tuổi, Thắm vẫn còn trinh. Lại nghĩ bọn gái làng bằng tuổi nếu không tay bồng tay bế thì cũng làm kô-vắc vài ba lượt, trong lòng lấy làm buồn bực lắm. Nhân ngày rằm tháng ba, người làng Gô đi chảy hội đình, Thắm bèn cởi chuồng đi giữa làng hát nghêu ngao bài "Em hãy quyết định". Dân làng hiếu kỳ, xúm vào coi, miệng cười hô hố, tay chỉ chân trỏ, ra chiều tâm đắc. Thắm thấy thế, lòng đắc ý, lại càng hát to. Hai chi hội trưởng phụ nữ làng Gô là Voi gầy và Biển Xanh vốn là hai gái già làng Gô, lại thiếu hơi giai nên rất khó tính, thấy cảnh ấy ngứa mắt lắm. Bèn nhân có bảng nút bấm trong tay, quy Thắm vào tội làm trái thuần phong mỹ tục, đòi bắt Thắm cạo đầu bôi vôi. Lý trưởng làng Gô là Phương Đông, vốn là người ăn tạp, trông thấy Thắm cũng động tình, bèn xin hộ. Thành ra, Thắm chỉ bị cảnh cáo.

Sau vụ ấy, Thắm lấy làm căm hận bè lũ Voi-Biển nhưng không có bảng nút bấm trong tay nên không làm gì được. Bèn viết đơn xin làm gái hậu cung để tiêu diệt bọn này. Ngặt nỗi làng Gô tiêu điều, bọn chức sắc trong làng bỏ đi gần hết, chỉ còn lại Thái thượng hoàng Gấu già + vật buồn thiu cùng gã thiếu niên Bi phò, ngày đêm mải mê lập trình, trym teo bé bằng quả ớt nên không làm ăn gì được. Lý trưởng Phương Đông và cụ bá Lơ Kẹp thì ngại bọn giang hồ đồn mình ăn tạp nên không dám nhận Thắm vào hậu cung. Thắm trong lòng lấy làm hận lắm, bèn mở quán bar giữa làng có tên "Spit-đêt-ting" tìm giai có nút bấm.

Làng Gô có mảnh đất chó ỉa tục gọi là Hilton do bọn Nâu-Vàng làm quản lý. Chỗ ấy ngày xưa hay bị bọn trẻ con phóng uế bừa bãi nên hôi thối lắm. Sau may nhờ Vàng (kiến trúc sư vietnam chuyên nghề trang trí nội thất hố xí) và Nâu (tiến sĩ kinh tế chuyên nhặt trứng chim cút ở Úc nhợn) chăm tay dọn dẹp nên cũng đỡ. Vàng và Nâu ngoài ba mươi tuổi vẫn chưa biết mùi đàn bà, nay thấy Thắm mở quán, bèn rủ Thắm vào Hilton đết ting. Lại khoe mình có bảng nút bấm ở Hilton. Thắm thấy bọn này xấu giai, lòng cũng hơi chán, nhưng lại nghĩ mình ở tuổi này vẫn còn trinh, one-night stand thì cũng chả mất gì, bèn chui vào Hilton 3-some với Nâu và Vàng. Cả bọn cộng lực truy hoan, sung sướng không bút nào có thể kể siết. Nhất là Thắm thật sự vui mừng và sung sướng khôn tả khi được ái ân cùng lức với 2 hải đăng thờ lờ ...

Sáng ra tỉnh dậy, Thắm sung sướng cười hỏi:

- Are you hearthunters or headhunters?

Vàng và Nâu đồng thanh đáp:

- No, we are all dickheads.

Anh bắt quả tang Thảo béo mũi trâu giết sai chính tả nhé ...hị hị
Phương Thắm
03-06-09, 01:15
Chúng nó bịa cho vui đấy mà Phương Thắm ơi, Giận làm gì cho mất công, Tê tê nó còn cho cả nhân vật bị ô tô đâm tan xác mà nick ấy có nói gì đâu. Ai lại đi kiện nhau với Chuyện làng Gô văn bốc mùi thum thủm bao giờ. :D

Thêm với Thắm tí, tớ thấy cái hay ho nhất ở tnxm này là cái đặc điểm mà tớ đặt tên nó là "Không có Vua". Nói nôm na là không có cái gì mà ta không thể đem ra mà hài hước được cả, mọi tượng thần nghiêng ngả dưới chân ta. Cười đi Thắm, cười vì cái tôi thần tượng của chính Thắm được các bạn lôi ra cười đùa yêu quý một ngày, ngày mai có thể mọi thứ đi vào dĩ vãng, có gì mà rộn lên nào.

Dear Eco,

Vấn đề Thắm là gái. Gái là cái gì của TL, quên à? Với cả Thắm đã nói rõ rồi, Thắm chẳng quan hệ thân quen gì với thằng Thảo, căn cứ vào mấy cái post từ xưa đến nay cũng thấy Thắm với nó chả communicate được quá 2 post. Nếu là Hitman hay Cat viết thì Thắm chả ý kiến. Anh em chơi với nhau lâu thì muốn bôi bác trêu chọc nhau thế nào cũng được. Còn với người lạ người dưng mà bịa chuyện quá đáng thì không thể chấp nhận. Chỉ có thể hiểu là thằng ôn con đang xuyên tạc mất dạy mà thôi.
Phương Thắm
03-06-09, 01:20
Dear lão ma, Chị cũng cho lão ma 12 tiếng kể từ bây giờ để xóa cái mà ão ma vừa quote.
Finsternis
03-06-09, 01:22
Phương Thắm liệt truyện

Phương Thắm sinh tại làng Gô, tên thường được gọi là Chị. Từ nhỏ, Thắm đã được trời phú cho nhan sắc hơn người: răng hô, trán hói, tóc rễ tre, lông mày chổi xể, ngực lép chân cong, mình hổ, lưng gấu, tai vượn, bụng beo, tiếng vang như sấm. Ra đường, Thắm mặc áo đỏ hai dây đằng trước có thêu chữ "Dear" đằng sau dán đề can chữ "Thân mến". Giai gái trong làng lấy làm lạ lắm, coi nàng như là một kỳ nữ chốn kinh kỳ.

Năm hai mươi bảy tuổi, Thắm vẫn còn trinh. Lại nghĩ bọn gái làng bằng tuổi nếu không tay bồng tay bế thì cũng làm kô-vắc vài ba lượt, trong lòng lấy làm buồn bực lắm. Nhân ngày rằm tháng ba, người làng Gô đi chảy hội đình, Thắm bèn cởi chuồng đi giữa làng hát nghêu ngao bài "Em hãy quyết định". Dân làng hiếu kỳ, xúm vào coi, miệng cười hô hố, tay chỉ chân trỏ, ra chiều tâm đắc. Thắm thấy thế, lòng đắc ý, lại càng hát to. Hai chi hội trưởng phụ nữ làng Gô là Voi gầy và Biển Xanh vốn là hai gái già làng Gô, lại thiếu hơi giai nên rất khó tính, thấy cảnh ấy ngứa mắt lắm. Bèn nhân có bảng nút bấm trong tay, quy Thắm vào tội làm trái thuần phong mỹ tục, đòi bắt Thắm cạo đầu bôi vôi. Lý trưởng làng Gô là Phương Đông, vốn là người ăn tạp, trông thấy Thắm cũng động tình, bèn xin hộ. Thành ra, Thắm chỉ bị cảnh cáo.

Sau vụ ấy, Thắm lấy làm căm hận bè lũ Voi-Biển nhưng không có bảng nút bấm trong tay nên không làm gì được. Bèn viết đơn xin làm gái hậu cung để tiêu diệt bọn này. Ngặt nỗi làng Gô tiêu điều, bọn chức sắc trong làng bỏ đi gần hết, chỉ còn lại Thái thượng hoàng Gấu già + vật buồn thiu cùng gã thiếu niên Bi phò, ngày đêm mải mê lập trình, trym teo bé bằng quả ớt nên không làm ăn gì được. Lý trưởng Phương Đông và cụ bá Lơ Kẹp thì ngại bọn giang hồ đồn mình ăn tạp nên không dám nhận Thắm vào hậu cung. Thắm trong lòng lấy làm hận lắm, bèn mở quán bar giữa làng có tên "Spit-đêt-ting" tìm giai có nút bấm.

Làng Gô có mảnh đất chó ỉa tục gọi là Hilton do bọn Nâu-Vàng làm quản lý. Chỗ ấy ngày xưa hay bị bọn trẻ con phóng uế bừa bãi nên hôi thối lắm. Sau may nhờ Vàng (kiến trúc sư vietnam chuyên nghề trang trí nội thất hố xí) và Nâu (tiến sĩ kinh tế chuyên nhặt trứng chim cút ở Úc nhợn) chăm tay dọn dẹp nên cũng đỡ. Vàng và Nâu ngoài ba mươi tuổi vẫn chưa biết mùi đàn bà, nay thấy Thắm mở quán, bèn rủ Thắm vào Hilton đết ting. Lại khoe mình có bảng nút bấm ở Hilton. Thắm thấy bọn này xấu giai, lòng cũng hơi chán, nhưng lại nghĩ mình ở tuổi này vẫn còn trinh, one-night stand thì cũng chả mất gì, bèn chui vào Hilton 3-some với Nâu và Vàng. Cả bọn cộng lực truy hoan, sung sướng không bút nào có thể kể siết. Nhất là Thắm thật sự vui mừng và sung sướng khôn tả khi được ái ân cùng lức với 2 hải đăng thờ lờ ...

Sáng ra tỉnh dậy, Thắm sung sướng cười hỏi:

- Are you hearthunters or headhunters?

Vàng và Nâu đồng thanh đáp:

- No, we are all dickheads.


Anh bắt quả tang Thảo béo mũi trâu giết sai chính tả nhé ...hị hịEm bắt quả tang bác Ma thêm mắm thêm muối và giết lại còn sai chính tả nữa nhá.

Hị hị hị
Le Kappa
03-06-09, 01:29
Phương Thắm liệt truyện

Phương Thắm sinh tại làng Gô, tên thường được gọi là Chị. Từ nhỏ, Thắm đã được trời phú cho nhan sắc hơn người: răng hô, trán hói, tóc rễ tre, lông mày chổi xể, ngực lép chân cong, mình hổ, lưng gấu, tai vượn, bụng beo, tiếng vang như sấm. Ra đường, Thắm mặc áo đỏ hai dây đằng trước có thêu chữ "Dear" đằng sau dán đề can chữ "Thân mến". Giai gái trong làng lấy làm lạ lắm, coi nàng như là một kỳ nữ chốn kinh kỳ.

Năm hai mươi bảy tuổi, Thắm vẫn còn trinh. Lại nghĩ bọn gái làng bằng tuổi nếu không tay bồng tay bế thì cũng làm kô-vắc vài ba lượt, trong lòng lấy làm buồn bực lắm. Nhân ngày rằm tháng ba, người làng Gô đi chảy hội đình, Thắm bèn cởi chuồng đi giữa làng hát nghêu ngao bài "Em hãy quyết định". Dân làng hiếu kỳ, xúm vào coi, miệng cười hô hố, tay chỉ chân trỏ, ra chiều tâm đắc. Thắm thấy thế, lòng đắc ý, lại càng hát to. Hai chi hội trưởng phụ nữ làng Gô là Voi gầy và Biển Xanh vốn là hai gái già làng Gô, lại thiếu hơi giai nên rất khó tính, thấy cảnh ấy ngứa mắt lắm. Bèn nhân có bảng nút bấm trong tay, quy Thắm vào tội làm trái thuần phong mỹ tục, đòi bắt Thắm cạo đầu bôi vôi. Lý trưởng làng Gô là Phương Đông, vốn là người ăn tạp, trông thấy Thắm cũng động tình, bèn xin hộ. Thành ra, Thắm chỉ bị cảnh cáo.

Sau vụ ấy, Thắm lấy làm căm hận bè lũ Voi-Biển nhưng không có bảng nút bấm trong tay nên không làm gì được. Bèn viết đơn xin làm gái hậu cung để tiêu diệt bọn này. Ngặt nỗi làng Gô tiêu điều, bọn chức sắc trong làng bỏ đi gần hết, chỉ còn lại Thái thượng hoàng Gấu già + vật buồn thiu cùng gã thiếu niên Bi phò, ngày đêm mải mê lập trình, trym teo bé bằng quả ớt nên không làm ăn gì được. Lý trưởng Phương Đông và cụ bá Lơ Kẹp thì ngại bọn giang hồ đồn mình ăn tạp nên không dám nhận Thắm vào hậu cung. Thắm trong lòng lấy làm hận lắm, bèn mở quán bar giữa làng có tên "Spit-đêt-ting" tìm giai có nút bấm.

Làng Gô có mảnh đất chó ỉa tục gọi là Hilton do bọn Nâu-Vàng làm quản lý. Chỗ ấy ngày xưa hay bị bọn trẻ con phóng uế bừa bãi nên hôi thối lắm. Sau may nhờ Vàng (kiến trúc sư vietnam chuyên nghề trang trí nội thất hố xí) và Nâu (tiến sĩ kinh tế chuyên nhặt trứng chim cút ở Úc nhợn) chăm tay dọn dẹp nên cũng đỡ. Vàng và Nâu ngoài ba mươi tuổi vẫn chưa biết mùi đàn bà, nay thấy Thắm mở quán, bèn rủ Thắm vào Hilton đết ting. Lại khoe mình có bảng nút bấm ở Hilton. Thắm thấy bọn này xấu giai, lòng cũng hơi chán, nhưng lại nghĩ mình ở tuổi này vẫn còn trinh, one-night stand thì cũng chả mất gì, bèn chui vào Hilton 3-some với Nâu và Vàng. Cả bọn cộng lực truy hoan, sung sướng không bút nào kể siết.

Sáng ra tỉnh dậy, Thắm sung sướng cười hỏi:

- Are you hearthunters or headhunters?

Vàng và Nâu đồng thanh đáp:

- No, we are all dickheads.

No comment!

:24:
em tên bông
03-06-09, 01:46
Thắm bịt mặt làm nữ khách, ở yên đây canh chừng, nhìn xuống phía dưới, bên trái, chỗ cái câu: "Bây giờ có.... bạn đang loanh quanh ở đây" thấy đứa nào dám vào đây đọc bài thì ghi tên cả vào cuốn sổ đỏ rồi lần lượt túm tóc từng đứa bụp chết bà chúng nó hết cho em.
Phương Thắm
03-06-09, 01:50
Ôi Boong đấy à, thôi Thắm nói thật vậy. Cách mà Thắm sẽ trừng phạt mấy thằng giai làng mất nết là Thắm... bỏ làng mà đi. Vậy thôi.

Tưởng là có 1, 2 thằng tự chơi cách của nó mà mình căm, thì mình lên tiếng. Còn cả một hội đồng chơi theo một kiểu, thì mình nhường sân lại cho chúng nó chơi với nhau, mình đi chỗ khác.

Sẽ lại có đứa bảo Thắm dọa rồ, vì mấy lần bảo đi rồi lại làm nick mới mà chơi. Lần này nếu phải đi, là đi thật. Còn 10 tiếng đồng hồ nữa để quyết định.

Thơm Boong. Chúc chơi vui với tụi đó!
Eco
03-06-09, 04:21
Dear Eco,

Vấn đề Thắm là gái. Gái là cái gì của TL, quên à?

Nhớ chứ Thắm, gái là nguyên khí Thăng long, nhưng mà giai thì lại có tật lâu đời là thích mang nguyên khí ra đùa vui nghịch ngợm for fun. Gái mà khinh giai tức chí bỏ đi thì Thăng long thành hết trò, gái mà coi giai ngang tầm cũng lôi chúng ra nghịch for fun too thì trò chơi mới gọi là còn dai còn dài. Thắm vì thích mà vào Thăng long chơi thì hẳn là muốn chơi trò gì dài dài rồi phải không?
Tớ bồi thêm mấy câu lục bát minh họa, Thắm nguôi giận nhé, rồi trêu chọc lại chúng nó cho vui:

Gái là nguyên khí Thăng long
Giai là cái chổi thông nòng dở hơi
Gái là sao sáng trên trời
Giai là củ súng nằm phơi đất bùn
Hôm nào nguyên khí buồn buồn
Lại vặt củ súng, lại thuôn thông nòng

:D

P/S: Phương Thắm với Phương Thảo cùng chung Phương Th., anh em gần gụi thế còn gì, xa lạ gì đâu mà ... :)
lão ma
03-06-09, 05:06
Đoàn văn chuẩn đấy Ecco. Để anh phụ hoạ thêm bài vè cho nó đúng ngữ cảnh về gái già vừa xấu ngẫn lại đanh đá chua ngoa nhờ...

Phương Thắm là đứa dở hơi
Vừa xấu lại ngẫn coi Giời bằng vung
Vui chơi ở chốn thăng lông
Chửi vung tí mẹt ... chổng mông rồi gào
Chúng mày không nể mặt tao
Tao mà giận dỗi chẳng vào đây chơi
Dạo trước tưởng bỏ đi rồi
Nào ngờ trở lại à ơi giai làng
Chiều nay chỉ mặt lão Vàng
Nâu hâm Sói ngẫn cả làng thăng lông
Chửi thằng Phương Thảo chơi ngông
Phóng tác liệt truyện khiến lòng Thắm đau
Nếu mà thằng Thảo mũi trâu
Không xoá tô bích còn lâu Thắm trở về ...
Vàng
03-06-09, 06:28
Tổ sư thằng Thảo, anh cho mày 10 tiếng đồng hồ để replace chữ Vàng bằng chữ Gấu già. Nếu không thì nick của mày chỉ tồn tại không quá 24h nữa.


Phương Thắm liệt truyện

Phương Thắm sinh tại làng Gô, tên thường được gọi là Chị. Từ nhỏ, Thắm đã được trời phú cho nhan sắc hơn người: răng hô, trán hói, tóc rễ tre, lông mày chổi xể, ngực lép chân cong, mình hổ, lưng gấu, tai vượn, bụng beo, tiếng vang như sấm. Ra đường, Thắm mặc áo đỏ hai dây đằng trước có thêu chữ "Dear" đằng sau dán đề can chữ "Thân mến". Giai gái trong làng lấy làm lạ lắm, coi nàng như là một kỳ nữ chốn kinh kỳ.

Năm hai mươi bảy tuổi, Thắm vẫn còn trinh. Lại nghĩ bọn gái làng bằng tuổi nếu không tay bồng tay bế thì cũng làm kô-vắc vài ba lượt, trong lòng lấy làm buồn bực lắm. Nhân ngày rằm tháng ba, người làng Gô đi chảy hội đình, Thắm bèn cởi chuồng đi giữa làng hát nghêu ngao bài "Em hãy quyết định". Dân làng hiếu kỳ, xúm vào coi, miệng cười hô hố, tay chỉ chân trỏ, ra chiều tâm đắc. Thắm thấy thế, lòng đắc ý, lại càng hát to. Hai chi hội trưởng phụ nữ làng Gô là Voi gầy và Biển Xanh vốn là hai gái già làng Gô, lại thiếu hơi giai nên rất khó tính, thấy cảnh ấy ngứa mắt lắm. Bèn nhân có bảng nút bấm trong tay, quy Thắm vào tội làm trái thuần phong mỹ tục, đòi bắt Thắm cạo đầu bôi vôi. Lý trưởng làng Gô là Phương Đông, vốn là người ăn tạp, trông thấy Thắm cũng động tình, bèn xin hộ. Thành ra, Thắm chỉ bị cảnh cáo.

Sau vụ ấy, Thắm lấy làm căm hận bè lũ Voi-Biển nhưng không có bảng nút bấm trong tay nên không làm gì được. Bèn viết đơn xin làm gái hậu cung để tiêu diệt bọn này. Ngặt nỗi làng Gô tiêu điều, bọn chức sắc trong làng bỏ đi gần hết, chỉ còn lại Thái thượng hoàng Gấu già + vật buồn thiu cùng gã thiếu niên Bi phò, ngày đêm mải mê lập trình, trym teo bé bằng quả ớt nên không làm ăn gì được. Lý trưởng Phương Đông và cụ bá Lơ Kẹp thì ngại bọn giang hồ đồn mình ăn tạp nên không dám nhận Thắm vào hậu cung. Thắm trong lòng lấy làm hận lắm, bèn mở quán bar giữa làng có tên "Spit-đêt-ting" tìm giai có nút bấm.

Làng Gô có mảnh đất chó ỉa tục gọi là Hilton do bọn Nâu-Vàng làm quản lý. Chỗ ấy ngày xưa hay bị bọn trẻ con phóng uế bừa bãi nên hôi thối lắm. Sau may nhờ Vàng (kiến trúc sư vietnam chuyên nghề trang trí nội thất hố xí) và Nâu (tiến sĩ kinh tế chuyên nhặt trứng chim cút ở Úc nhợn) chăm tay dọn dẹp nên cũng đỡ. Vàng và Nâu ngoài ba mươi tuổi vẫn chưa biết mùi đàn bà, nay thấy Thắm mở quán, bèn rủ Thắm vào Hilton đết ting. Lại khoe mình có bảng nút bấm ở Hilton. Thắm thấy bọn này xấu giai, lòng cũng hơi chán, nhưng lại nghĩ mình ở tuổi này vẫn còn trinh, one-night stand thì cũng chả mất gì, bèn chui vào Hilton 3-some với Nâu và Vàng. Cả bọn cộng lực truy hoan, sung sướng không bút nào kể siết.

Sáng ra tỉnh dậy, Thắm sung sướng cười hỏi:

- Are you hearthunters or headhunters?

Vàng và Nâu đồng thanh đáp:

- No, we are all dickheads.
Tê tê say say
03-06-09, 07:40
Em cho bác Thảo 24 giờ để trả em bản quyền chữ "Dickhead" em tặng cho bác Lão Ma. Nếu không thì em gọi Thắm về cho các bác ăn đụng!
Phương Thắm
03-06-09, 10:10
Dear Eco,

Có ai phản đối giai lôi gái ra nói linh tinh for fun đâu. Vấn đề là mức độ thế nào, Thắm đã phân tích rõ rồi. Một số anh em ở đây trêu chọc phịa chuyện về Thắm thế nào cũng được. Nhưng một số đứa chưa từng communicate được tử tế với mình câu nào mà dám lấy mình ra viết truyện cười thì thật là lố lăng, mất dạy.

Từ trước đến giờ nếu Thắm có lấy ai ra làm trò cười thì cũng là vì đã có đụng độ mà mọi người đều thấy, hoặc là những người cùng chơi với mình, chuyện trò chán chê ở đây rồi. Đấy là cái văn hóa của con người thực sự có văn hóa, Eco ạ.

Văn hóa của TNXM này là đe'o liên quan đe'o gì thì bố cũng lấy mày ra làm trò hề được? Thật là lố lăng và mất dạy. Trí tuệ hào hoa dâm đãng có nhẽ đâu lại rẻ tiền đến thế?

Đến giờ này Thắm còn kiên nhẫn chờ xem những người từng tỏ ra quý mến mình sẽ bênh vực mình trong vụ này đến đâu. Nếu không thấy được những tiếng nói đó nữa thì Thắm đi cũng chẳng tiếc.

Rồi một ngày kia ai hỏi Thắm về TNXM thì Thắm chỉ có thể trả lời: đó là một diễn đàn rẻ tiền toàn những đứa lôi người không quen biết ra bêu riếu và tôi rất ân hận vì đã dành nhiều thời gian cho nó.

Nếu Thắm đi, bây giờ không phải vì giận dỗi nữa, mà vì khinh.
Đêm
03-06-09, 10:15
Thế Thắm nghĩ hết thảy mọi người trong này post bài là vì yêu mến nó à ?

Đâu nhẽ thế.

C'est la vie!
Phương Thắm
03-06-09, 10:18
Thế Đêm post bài trong này vì lẽ gì?

Hài quá. Đọc kỹ post của Thắm trước khi comment nhé.
Ivan
03-06-09, 10:23
Anh bắt đầu lờ mờ thấy lại chị Vìu anh trong Thắm rồi đấy. The eternal return!
tongphe
03-06-09, 10:53
Dear Thắm,

Bạn chơi ở đây mà thiếu nhạy cảm chung của làng Gô quá. Thảo béo quý lắm nó mới trêu thế đấy. Như tớ, dân đen 3 đời ở làng Gô, quanh năm chỉ biết cắm đầu đọc bài, chả communicate với ai bao giờ, mà vẫn chém gió ầm ầm đó thôi. Có sao đâu.VLC.

Thơm bạn.

P/s: Sư Nâu đã từng trải chuyện như này, vào động viên, an ủi bạn đê.
Đêm
03-06-09, 10:58
Thế Đêm post bài trong này vì lẽ gì?

Hài quá. Đọc kỹ post của Thắm trước khi comment nhé.

(del)
Mà thôi!
Phương Thắm
03-06-09, 11:46
Dear tongphe,

Thằng Thảo quý Thắm chỗ nào không thấy, chỉ thấy nó lấy Thắm ra làm nhân vật viết truyện gái điên nhẩy xếch giữa đường và ngủ với một lúc 2 thằng. Quý thế nhỉ? Anh em người ta chơi thân với nhau bao nhiêu năm có khi cũng chẳng dám lấy nhau ra mà bịa chuyện phịch phọt. Thử so sánh mấy bài "chém gió" của tongphe và cái liệt truyện mất dạy của thằng Thảo đi. Tongphe viết chừng mực thế nào, thằng Thảo vô lối đến đâu, chẳng lẽ bạn không thấy rõ?

Đã bảo rồi, cái gì cũng có mức độ. Một người vô văn hóa mới không biết mức độ là gì. Tongphe làm ơn đọc lại mấy bài bức xúc của Thắm. Thắm chưa thấy mình nói gì vô lý cả.

Còn thì Thắm đã nói nhiều rồi, chó mèo còn dạy được huống chi là giai. Thắm cũng cố nốt dạy bảo bọn Thảo mấy tiếng rồi lướt. Gặp phải cái loại không dạy bảo được thì mình cũng đành bó tay mà ra đi thôi. Cho chúng nó ở lại mà lấy nhau ra kể chuyện phịch phọt.
knowledgeriver
03-06-09, 11:54
Dear Thắm, Thảo.

Thắm em yêu. Đôi khi, em là gái nên quả thực cũng ko tỏ rõ tâm lý của zai mà đặc biệt lại là zai biết viết văn như thằng Phương Thảo.

Em để ý cho kĩ, Thảo be-s một hải đăng công thần của TL, tiến sĩ hạt nhân Nhật bản, nhà văn nổi tiếng trên mạng (cái fact nhà văn là một sự thật trăm trăm, em có thể tìm trên các mạng văn học để đọc các truyện ngắn rất hay của thằng này).

Nhưng mà xin lỗi, cái bút danh của thằng Thảo là gì, anh tự nhiên, lỗ hổng trí nhớ, quên mẹ.

Em tinh ý thì thấy, nó quay lại cái làng này chỉ vì em, vì Phương Thắm, cùng họ với nó. Nó vào, nó đọc các topic của em, nó xăm xoi các mối quan hệ của em với các nick khác và nó viết truyện. Nó thực lòng quan tâm đến em và cái cách mà nó muốn tán tỉnh em, thu hút sự chú ý của em đó là phải chọc giận em.

Nếu nó cũng vuốt ve, tà lưa em như những bọn khác thì đã đe- phải là thằng Thảo nhà văn.

Em với nó, thực ra, có một tâm hồn văn chương nghệ sĩ lãng mạn. 2 tâm hồn, thực ra là rât hợp nhau.

Anh có vài nhời như vậy. Mong Thắm hiểu tấm lòng của zai TL.

@Thảo beo: chú cũng nên nhân nhương gái 1 lần (edit lại bài, thay tên nhân vật ....) coi như lùi 1 bước để tiến 10 bước đến sát chân giường.
em tên bông
03-06-09, 11:57
... và ngủ với một lúc 2 thằng.

Ước mơ của tất cả con gái nhà quí tộc đoan chính dịu dàng.
Voi gầy
03-06-09, 11:57
Dear Eco,

Có ai phản đối giai lôi gái ra nói linh tinh for fun đâu. Vấn đề là mức độ thế nào, Thắm đã phân tích rõ rồi. Một số anh em ở đây trêu chọc phịa chuyện về Thắm thế nào cũng được. Nhưng một số đứa chưa từng communicate được tử tế với mình câu nào mà dám lấy mình ra viết truyện cười thì thật là lố lăng, mất dạy.

Từ trước đến giờ nếu Thắm có lấy ai ra làm trò cười thì cũng là vì đã có đụng độ mà mọi người đều thấy, hoặc là những người cùng chơi với mình, chuyện trò chán chê ở đây rồi. Đấy là cái văn hóa của con người thực sự có văn hóa, Eco ạ.

Văn hóa của TNXM này là đe'o liên quan đe'o gì thì bố cũng lấy mày ra làm trò hề được? Thật là lố lăng và mất dạy. Trí tuệ hào hoa dâm đãng có nhẽ đâu lại rẻ tiền đến thế?

Đến giờ này Thắm còn kiên nhẫn chờ xem những người từng tỏ ra quý mến mình sẽ bênh vực mình trong vụ này đến đâu. Nếu không thấy được những tiếng nói đó nữa thì Thắm đi cũng chẳng tiếc.

Rồi một ngày kia ai hỏi Thắm về TNXM thì Thắm chỉ có thể trả lời: đó là một diễn đàn rẻ tiền toàn những đứa lôi người không quen biết ra bêu riếu và tôi rất ân hận vì đã dành nhiều thời gian cho nó.

Nếu Thắm đi, bây giờ không phải vì giận dỗi nữa, mà vì khinh.

Thật là lố lăng và mất dạy. Thật là đáng khinh. Rẻ tiền. Thảo béo xin lỗi gái Chị ngay, nhá, nhá :kiss2:
Phương Thắm
03-06-09, 12:01
Dear Nâu,

Mấy lời của Nâu nghe rất có lý. Nhưng mà thế thì Thắm càng thấy kinh tởm thằng Thảo. Sao nó bệnh hoạn thế hả Nâu? Cưa gái kiểu đấy chỉ có Thảo - một thằng bệnh hoạn!

Em phải đi cooking. Tí nữa em nói thêm cho Nâu quán triệt quan điểm của em, nhá.
Voi gầy
03-06-09, 12:06
Nhân đây bạn nào trót yêu trót ngủ với bạn í thì vào nói một lời công bằng cho bạn í, chứ xong xong dông ko nói được một lời tử tế để người ta ra đi thanh thản bình yên thế là ko được.
Nước lã
03-06-09, 12:20
Chị sẽ không để cho cái TNXM của chúng mày yên.

Biết điều thì xóa cái liệt truyện ở post #82, hoặc làm thread công khai mà xin lỗi Chị. Không thì đừng có trách Chị ác. Những gì Chị đã và đang làm trên cái forum này chắc là chúng mày đã thấy cả rồi. Chị còn nhiều năng lượng và thừa chiêu để xử chúng mày. Chúng mày viết được liệt truyện thì Chị cũng viết được những cái chúng mày sẽ không ngờ được. Mấy thằng ôn con liệu mà bảo nhau sống cho đúng với tuổi.

Chị cho thằng Thảo và đồng bọn 12 tiếng đồng hồ tính từ bây giờ (thứ 6 ngày 3/6/2009, 12 giờ 40 phút đêm, giờ VN).

Bạn Thắm/Chị/Ông nội lại bức xúc quá. Bức xúc đến quên cả ngày giờ thì chết?
Bạn vào chơi, reg những nick chơi trèo với thiên hạ, viết những bài ảo tưởng về chuyện các thành viên kèn cựa với bạn, gọi thằng nọ con kia. Khi bị chạm thì bạn tru chéo méo giật. Thật chẳng hiểu nổi bạn. Bạn chơi được thì chơi, không chơi được thì thôi. Không phải doạ đi với ở, rồi để cho yên hay không yên. Rõ ngẫn. Nếu bạn không chịu được sự trêu chọc, bạn muốn các thành viên tôn trọng bạn thì bạn nên đi. Mình mong bạn có được môt lần giữ lời hứa. Nếu định đi thật thì nên đi. Và đừng quay trở lại nữa .
Tiễn khách....
Phương Thắm
03-06-09, 12:25
Dear Nâu,

Còn chưa đầy nửa tiếng nữa là đến thời hạn em cho thằng Thảo và đồng bọn sửa post của chúng nó. Có vẻ sẽ không có biến chuyển và em sẽ thực sự biến mất khỏi diễn đàn. Em viết nốt mấy tiếng cho Nâu hiểu, để đừng trách là những gì chúng ta đang cùng nhau làm ở Hilton dường như bị em bỏ rơi chỉ vì mấy trò quấy rối của thằng Thảo.

Em không phải lạ lẫm gì với trò crazyfan, em có thể hiểu những đứa GATO như Voi gầy luôn theo chân em để mà liếm gót điên cuồng. Nhưng chuyện thằng Thảo thì em thực sự không chấp nhận được.

Nâu bảo nó quan tâm em, nó muốn cưa em, thế thì em phải tỏ ra thích thú với những lời nó nói và những gì nó làm? Chẳng lẽ gái cứ thấy giai vo ve quanh mình là phải dành thiện cảm cho giai? Chắc Nâu không biết em từng chửi vào mặt một số thằng bệnh hoạn mê mẩn bám theo em rằng "cút đi và để cho tao yên", nhưng Nâu cũng phải biết tại sao luật pháp các nước văn minh đều có chế tài xử lý bọn quấy rối chứ. Em không nghĩ là mình có thể yêu cầu TNXM làm ra một cái luật chống quấy rối như thế, bởi vì ngay cả Nâu còn bênh vực thằng Thảo, thằng Vàng còn làm đơn xin em ngó lơ bọn gái hậu cũng của nó...

Đối với tất cả những gì đã, đang xảy ra và thái độ của em trước mọi việc, em nghĩ em chưa từng nói gì vô lý cả. Việc Nâu đòi hỏi em tử tế với bọn bệnh hoạn như Thảo mới gọi là vô lý, Nâu ạ.

Hi vọng có thể gặp nhau ở một chỗ khác trên mạng, một nơi có thể gặp được Nâu, Lúc, Trường An, Cat, Boong, Ken... nhưng không có Thảo và đồng bọn bệnh hoạn của nó.

Chào Nâu, em đi.
Phương Thắm
03-06-09, 12:32
Bạn Thắm/Chị/Ông nội lại bức xúc quá. Bức xúc đến quên cả ngày giờ thì chết?
Bạn vào chơi, reg những nick chơi trèo với thiên hạ, viết những bài ảo tưởng về chuyện các thành viên kèn cựa với bạn, gọi thằng nọ con kia. Khi bị chạm thì bạn tru chéo méo giật. Thật chẳng hiểu nổi bạn. Bạn chơi được thì chơi, không chơi được thì thôi. Không phải doạ đi với ở, rồi để cho yên hay không yên. Rõ ngẫn. Nếu bạn không chịu được sự trêu chọc, bạn muốn các thành viên tôn trọng bạn thì bạn nên đi. Mình mong bạn có được môt lần giữ lời hứa. Nếu định đi thật thì nên đi. Và đừng quay trở lại nữa .
Tiễn khách....

Không phải nhắc, lã ạ. Lẽ ra nên chờ qua cái mốc 12:40 rồi hãy nói. Bởi vì Chị chưa post bài trước 12:39 thì không có nghĩa là Chị quên ngày giờ và những cái deadline mà Chị đưa ra. Lã trẻ con quá!

Lã nên đọc lại các post phía trên của Chị để hiểu thế nào là "bị chạm thì bạn tru chéo méo giật". Chị đã nói, nếu đã communicate với nhau từ trước thì ngay cả có động chạm chửi bới nhau đi nữa vẫn là communicate và biết rõ lý do mỗi khi mình nhắc đến nick đối phuơng. Còn Chị và Thảo không có gì động chạm, không có trò chuyện gì, coi như không dây dưa gì với nhau, thì nó không được phép lấy Chị ra để sáng tác truyện phịch phọt. Nếu việc làm của Thảo được dung túng, thì diễn đàn này trở nên quá rẻ tiền, Chị khinh. Chị hỏi lã mấy tuổi mà đọc hiểu kém đến vậy?

Đây là nỗ lực giáo chã cuối cùng của Chị. Còn 10 phút nữa, Chị đi, lã tha hồ mà cùng những đứa ghét Chị ngồi lại chửi Chị, xuyên tạc về Chị. Cụ Hồ chết rồi mà đầy thằng còn lôi tên tuổi cụ ra để xuyên tạc bôi bác tên tuổi cụ, cụ không sống dậy mà nói lại được lời nào. Vì thế lần này Chị sẽ làm người chết, mãi mãi không nói một tiếng nào. Cho lũ mất dạy ở lại mà làm trò với mấy đứa nút bấm hèn hạ khác.
knowledgeriver
03-06-09, 12:34
Anh có lời đề nghị chính thức lên trung ương xử lý bài của Thảo và đồng bọn.

Trong vòng 12 tiếng nữa, tức là đến đêm ngày 3, sáng ngày 4/6, nhân sự kiện Thiên An Tiền Môn xảy ra, Nâu anh cũng sẽ làm một sự kiện tắm máu, xay thịt một thể.

Hành động đó là gì, đến thời điểm đó, mở túi gấm ra khắc biết.

Tối hậu thư.

Nâu.
Tê tê say say
03-06-09, 12:37
Mình mà như Thắm mình chả đi. Mình sẽ mở thật nhiều tô bích, reply thật nhiều để chửi bọn chúng nó. Bỏ đi là trúng kế bọn kia đấy!

Lại được thằng Nâu. Mày viết bao nhiêu lần tối hậu thư rồi? À mà Thắm ơi! Ngay dưới đít Thằm là kẻ thù đó!
Đêm
03-06-09, 12:49
Đây là nỗ lực giáo chã cuối cùng của Chị. Còn 10 phút nữa, Chị đi, lã tha hồ mà cùng những đứa ghét Chị ngồi lại chửi Chị, xuyên tạc về Chị. Cụ Hồ chết rồi mà đầy thằng còn lôi tên tuổi cụ ra để xuyên tạc bôi bác tên tuổi cụ, cụ không sống dậy mà nói lại được lời nào. Vì thế lần này Chị sẽ làm người chết, mãi mãi không nói một tiếng nào. Cho lũ mất dạy ở lại mà làm trò với mấy đứa nút bấm hèn hạ khác.

Hấp riêm người quá cố là một nét tàn bạo ... í - nhầm là một nét hào hoa, trí tuệ và dâm đãng của TL văn vật mà. Thắm không biết sao?

Cho nên có những người mà chết rồi, nhưng vẫn sợ bị hấp nên cứ rình rình lại ... dậy, mò, xin nút đấy. Không để ý à?
Hoadainhan
03-06-09, 12:50
@ Chưa tê đã say : Chú xuyên tạc về ngộ. Chú mở thread xin lỗi ngộ đi. Không ngộ đi bây giờ? Cả các thành viên khác nữa : Bi, Vàng, Đào, cfact. Tất cả đi hết thì còn ai chơi với chú nữa ???
Voi gầy
03-06-09, 12:53
Mình GATO vì mình bị móm.

Thằng Nâu là thằng phản động. Toàn kích đểu trong khi chính nó mới là người muốn cưa gái Chị. Lại giá hoạ cho Thảo béo. Thật là ti tiện. Thật là đểu giả. Thật là bệnh hoạn. Thật là đáng khinh.

TW ra nghị quyết bảo gái Chị thi hành nhiệm vụ hiếp thằng Nâu đến chết mới thôi đi. Không là em cũng ĐI THẬT ĐẤY.

Em nói em ĐI THẬT ĐẤY là em ĐI THẬT ĐẤY. Ko phải thiếu tự trọng như thằng Nâu lần đ' nào cũng doạ đi mà mãi chả thấy nó đi, vẫn ở lại đây tìm cơ hội speeding fukcing. Em cho TW 12h để làm gì thì làm, em ko biết. Ứ chịu đâu.
knowledgeriver
03-06-09, 13:01
Voi gày mà đi thì cái Thắm nó về ngay.

Lần này anh đe- doạ đi. Anh doạ tắm máu, xay thịt.
Voi gầy
03-06-09, 13:07
Có TZV nào nhón tay làm phúc đổi nick của em từ voi gầy thành voi béo được ko ạ?

Em đi cũng được, nhưng khổ nỗi em đi còn Thảo béo, Nâu béo, Vàng ko biết có béo không, v.v... ở lại. Cái bọn kẻ thù của nhân loại ấy mà còn thì em đi có ích gì, phỏng ạ?
Hitman
03-06-09, 14:24
Thắm thân mến!

Anh rất yêu quý Thắm, trước sau như một. Anh cũng mơ ước có một đêm ân ái cùng Thắm và Bông, cả Cat nữa. Ước mơ của anh có xa vời quá không? Thật là trân trối quá đi! Để anh bảo cu ray em anh viết chiện về giấc mơ này mới được.

Thảo béo em anh lâu nay lười chảy mỡ chả thấy ị ra được cái cứt gì hay ho. Em phải tự hào vì đã trở thành nàng thơ của nó chứ Thắm?

Phải cái thằng này hơi bệnh nên giấc mơ con đè nát cuộc đời con. Nỗi ám ảnh bất lực bị cắm sừng đã khiến nó phải tìm đến đồng bọn vàng nâu trợ giúp, nhưng xem ra vẫn chưa làm Thắm cực khoái. Đáng thương thay!
Hitman
03-06-09, 14:31
À mà anh quên mất, Thảo béo em anh thực ra chỉ thích nhìn hai thằng vàng nâu 69, chỉ thế thôi cũng khiến nó cực khoái mà chết ngất. Hố hố!
knowledgeriver
03-06-09, 18:15
Thằng Thảo tên thật là gì nhỉ? Nhà văn gì quên tên rồi???
Ivan
03-06-09, 18:26
Nâu ạ anh đi, anh gửi tên cúng cơm của Thảo vào mật thư cho!
knowledgeriver
03-06-09, 18:31
Đé- cần . Nhớ ra rồi.
Hô hô.
knowledgeriver
03-06-09, 18:33
http://phongdiep.net/default.asp?action=article&ID=2842
quiz
03-06-09, 18:36
Dear Eco,Đến giờ này Thắm còn kiên nhẫn chờ xem những người từng tỏ ra quý mến mình sẽ bênh vực mình trong vụ này đến đâu. Nếu không thấy được những tiếng nói đó nữa thì Thắm đi cũng chẳng tiếc.

.

:rofl: :rofl: sory nhưng câu này tớ đọc đi đọc lại vẫn thấy buồn cười :rofl: :rofl: thanks nhé.
Mecado
03-06-09, 20:31
Thắm em không được đi ! Em đi thì anh còn ai mà bảo kê nữa! Anh đang mài dao để cắt hết trym thằng Thảo , Vàng, Tê, Kẹp ...rồi xâu lại một chùm, cho em phơi khô để búng.
happygirl
03-06-09, 21:32
Á à, thì ra Phương Thắm là em ruột của chị ruột bạn Chị, hi hi. Tại lâu không theo dõi để ý. Cứ tưởng là em ruột anh Phương Thảo.
knowledgeriver
03-06-09, 21:33
Anh đã thực hiện tối hậu thư.
Hitman
03-06-09, 22:47
TS thằng Nâu thế mà giỏi!
knowledgeriver
03-06-09, 23:48
Hitman quá khen quá khen. :-) Nâu anh cũng nhân đạo, ko quá mạnh tay vì dù sao cũng là đồng bào nhân dân mình cả.

Như các bạn thấy đấy. Từ sau tiên bố của anh, xe tăng rầm rầm tiến vào, TL chập chờn suốt từ chiều đến giờ và đỉnh điểm là toàn bộ Hilton tuyển đã bị xóa sạch.
justhavelook
03-06-09, 23:49
- Nếu các bác hiểu thấu thì sẽ thấy có trường hợp trêu đùa một cô gái đôi khi giống như trêu đùa một người già tàn tật vô tội.

- Mặt khác, gái đã vào TL thì phải biết lường trước môi trường TL và các loại đối tượng trong này. Nó không phản ánh trung thực một xã hội dân chủ, tự do có các luật nghiêm khắc văn minh. (Vì bản thân luật mà nó đề ra đã tự ị lên đầu nó rồi). Cái lý lẽ ấy phải hiểu.

- TL này phản ánh trung thực các luồng tư tưởng, quan điểm chính trị. Do đó ngay từng hơi thở và tâm tư tình cảm của đa số cũng bị ảnh hưởng của những thứ đó.

- Khi chơi phải biết chấp nhận và tự kiểm soát được chính mình.
Finsternis
04-06-09, 01:17
Nàng đi rồi hả các bác em?

Nàng đi, ừ nhỉ, nàng đi thật.


Ngồi nghe lại những bài hát mà những năm 80 của thế kỉ trước em các bác đêm đêm vẫn cái gì mà ngồi bên cạnh cái cát sét rồi chép lời nhạc và hát vu vơ "nhà nàng ở cạnh nhà tôi cách nhau cái dậu mùng tơi xanh rờn hai người sống giữa cô đơn nàng như cũng có nỗi buồn giống tôi giá đừng có dậu mùng tơi đêm nào tôi cũng qua chơi ... thăm nàng" làm lòng em các bác lại tái tê.

Nàng Thắm đi, em càng tái tê hơn. Thôi, một bài khác không phải là dậu mùng tơi rồi cái gì mà qua chơi nàng - à không, chơi thăm nàng :D Bài này là tiễn người đi. Nghe một lúc, em sắp khóc mất rồi. Nhất là cái đoạn "chinh nhân ơi, xin em trở về - chinh nhân ơi, xin anh trở về......! Người yêu anh còn đó, người yêu anh bé nhỏ, ....hứa sẽ yêu anh trọn đời...."

Buồn lắm đấy, đáng lẽ ra phải cho vào tô píc "Bụi bay vào mắt"Một người đi
Tôi tiễn anh lên đường
Trời hôm nay mưa nhiều...lắm...
Mưa thấm ướt vai gầy,
Mưa giá buốt con tim

Mình cầm tay nhau
Chưa nói hết một câu
Thôi đừng buồn anh nhé,
Tiếng còi đang ngân dài

Chinh nhân ơi! Xin anh chớ buồn
Chinh nhân ơi! Xin anh chớ buồn
Người yêu anh còn đó,
Người yêu anh bé nhỏ...
Hứa thương...anh trọn đời

Thức trắng đêm...qua...,
Hai đứa chúng mình
Chưa nói hết tâm tư
Ta kể nhau nghe
Những vui buồn thời ấu thơ

Đếm lá thu rơi,
Mười tám trăng tròn tôi biết tên anh
Nay cách xa rồi,
Anh khoắc áo chinh...yên...
Tôi còn ở lại đưa tiễn một người đi

Tôi đứng trông theo
Đoàn tàu đi xa xa thành phố
Tôi thấy dáng anh buồn,
Đôi mắt thoáng xa xăm

Vì ngàn yêu thương,
Anh xếp bút mực xanh
Băng mình vào sương gió
Sống trọn kiếp trai...hùng...

Chinh nhân ơi! Khi anh trở về
Chinh nhân ơi! Khi anh trở về
Người yêu ra mừng đón
Người yêu anh bé nhỏ...
Sẽ thương anh trọn đời.


http://www.mediafire.com/?j0niqn4njnj
quiz
04-06-09, 01:22
- Mặt khác, gái đã vào TL thì phải biết lường trước môi trường TL và các loại đối tượng trong này. Nó không phản ánh trung thực một xã hội dân chủ, tự do có các luật nghiêm khắc văn minh. (Vì bản thân luật mà nó đề ra đã tự ị lên đầu nó rồi). Cái lý lẽ ấy phải hiểu.Khục khục, chuẩn không cần chỉnh.
Finsternis
04-06-09, 01:26
Khục khục, chuẩn không cần chỉnh.Quiz cười khục khục xin bản quyền chưa? Đang buồn đấy, cẩn thận kiện đấy. :D
quiz
04-06-09, 02:27
Sói già dạo này làm sinh viên mà vẫn buồn được à, đi bar đê :rofl:
DeLusty
04-06-09, 02:35
*Hahha, chuyện của Thảo rất ư là sống động tả thực and buồn cuời!

Sau những ngày tháng miệt mài nỉ non trải lòng với zai làng Gô em hãy quyết định! Gái Chị đã mạnh dạn speed dating , đã biết đặt cái sắc đẹp và quả tym đỏ hỏn, thoi thóp, cảm động nữa, vào công cuộc đong zai Thờ Lờ.

Quả tym Chị đã biến thành một căn buồng nhỏ, bọc sắt, có ống khóa trong đó chứa chất biết bao nhiêu hy vọng của Sói, Thảo, Vàng, Nâu and Look dại dột, nhìn đời qua cái háng của Chị, miệng lầm nhấm, nhắc lại câu: Đàn bà thì có bým.

Có lẽ chả phải riêng zai nào mà hầu hết những bọn zai trong làng Gô từ già tới trẻ đều chú ý tới gái Chị. Vì Chị đẹp nhất đám gái hậu cung! Đó là lời nói đầu miệng của bọn trẻ kon trong làng. Mà làng Gô to lắm chứ đâu phải nhỏ! Nó gồm: Quán nuớc vỉa hè, Diễn đàn chung và Phủ hiu tơn. Trong số cái đám zai làng trym to mà Chị để mắt tới, một hôm gái Chị đã nũng nịu đặt quả tym của mình vào trong tay một nguời, nhà văn cơ luợng tử đó là: Phuơng Thảo.

Hình như trời đã sắp đặt cho hai nguời này thành một đôi, nên chăng mấy chốc họ đã quằn quại quấn quít như cặp cá vàng. Thảo tuổi đã già mà ái tình còn trẻ thì thỏa chí lắm, vì đã đong đuợc nguời đẹp giữa đám zai làng Gô đang trơ mắt một cách thèm khát.

Thuờng thuờng những đêm làng Gô sáng trăng Thảo đưa Chị ra "tâm sự gỡ rối tơ lòng ân ái:

Có lần Thảo thủ thỉ:

-Dễ thuờng anh hom hem thế này giống như phuờng chết giẫm ấy nhỉ!

Gái Chị nũng nịu:

- Thật từ ngày em môi kề má thắm với anh, lòng em như zai Hít mằn đang hồi xuân, cả nguời cứ rạo rực hết cả lên. Chẳng cần phải trym to như Sói em mới được mãn nguyện. Đời em chỉ mong có hai điều: Một bàn tay và + vật của anh là đủ.

-Anh còn thiếu sức khỏe đáp ứng cho em 1 đêm 3-4 lần đạt khoái cảm của sự tột đỉnh nữa mới đủ.

Thảo cơ luợng tủ vừa nói tiếp, vừa lả lơi cười, rồi ôm chầm lấy cái body đang tỏa nhiệt của nguời đàn bà đang thời tình xuân phơi phới: Một con nhái bén bám vào một quả dưa chuột?

Năm phút sau, dưới ánh đèn hắt ra từ trong phòng, hiện nguyên hình hai thân thể như Adam - Eva, không một mảnh vải trên nguời đang vật lộn trên giuờng với nhau. Cứ thế, những cảnh nồng nàn yêu dấu của hai linh hồn sắp nguội diễn ra, đến nỗi mấy con thạch sùng cũng phải đánh ghen mà tặc lưỡi.

Vậy mới biết! Tình yêu là của thế giới tinh thần nhưng nó được cụ thể hoá bằng tình zục.

Phúc tổ nhà Thảo béo ân ái được với gái Chị hoàn hảo về mọi mặt: hình thức, nội tâm và tính tình.
Finsternis
04-06-09, 02:54
Sói già dạo này làm sinh viên mà vẫn buồn được à, đi bar đê :rofl:

Ba biếc gì, dạo này tâm trạng lắm Quiz ạ.

Quiz yêu anh đi.
Gái Thăng Long
04-06-09, 07:54
Ngày ngày lão kiếm một tờ báo, gập tư rồi xé rách cái góc thành hình cung tròn quãng 45 độ, khi mở tờ báo ra, xuất hiện một hình tròn ở giữa tờ báo.
Bắt lỗi anh Tê nhé!
Phải xé thành góc 90 độ thì mới có hình tròn chứ? 45 độ chỉ thành 180 độ thôi.
Ivan
04-06-09, 08:12
Thăng long là diễn đàn tiếng Việt có tính chọn lọc tự nhiên cao nhất. Khi các members bị đẩy tới ngưỡng đốn ngộ, tức là lúc có thể vượt thoát đến được cảnh giới cao hơn, hoặc là bị văng trở lại tiếp tục cái tổng hòa vật chất và tinh thần của cá thế vừa tấp tểnh viết bài - cô gái nhỏ chân đào thế sáng sáng che phủ toàn thân bằng bộ đồ ninja dắt Wave alpha tới văn phòng tháng lĩnh 2 triệu (ví dụ thế, cho nó dễ hình dung). Ở đây người ta không có thói quen cứu vớt. Bạn vượt được thì vượt, bạn rớt lại cũng chẳng làm các anh buồn, quê hương anh, gần 90 triệu, con chị nó đi cho con dì nó lớn.

Có một chân lý anh tưởng các bạn ở đây hầu hết đã biết cả. Nhưng như anh quan sát dạo gần đây, có thể các bạn đã học thuộc lòng từ lớp 2, nhưng khi thực sự tình huống chạm đến bản thân, hành xử của các bạn lại rất khác. Vì thế mới phải ngộ chứ không phải học thuộc lòng. Đó là cái gì cũng có giá của nó. Các bạn chưa trả cái gì hoặc mới trả bằng thằng Nâu, các bạn cứ đòi các anh (những kẻ đã phải trả giá cả một vầng trăng, đến nỗi bị người đời vu cho là ngớ ngẩn, mắt lúc nào cũng thẫn thờ như vừa đánh mất vầng trăng!) phải sửa những lời máu thịt mình để vừa lòng các bạn, xóa bài máu thịt của mình. Thôi, các bạn đi đi, đừng bắt các anh tiễn; các anh còn bận sửa soạn áo the khăn xếp, để nghênh đón những con dì!
emambo
04-06-09, 08:22
Thiển ý chủ quan của mình thì Wolf và Thắm có thể là một cặp đẹp đôi, ăn ý, nhấn nút là ... chảy đấy. Mình đang nhấn thử một nút.
Voi gầy
04-06-09, 09:44
Thằng Nâu xóa Hin Tuyển thật à? Nhà thì ko thể ko có toilet. Tsb thằng Nâu dám phá toilet của Hilton, mà đ' gì, chỉ để lấy le với gái.

Gái vẫn còn đang loanh quanh ở đây để được xin lỗi, mà ko thằng nào chịu vào xin lỗi là sao. Chúng mày mà ko xin lỗi là gái ko đi đâu.
Hoadainhan
04-06-09, 10:00
Thăng long là diễn đàn tiếng Việt có tính chọn lọc tự nhiên cao nhất. Khi các members bị đẩy tới ngưỡng đốn ngộ, tức là lúc có thể vượt thoát đến được cảnh giới cao hơn, hoặc là bị văng trở lại tiếp tục cái tổng hòa vật chất và tình thần của cá thế vừa tấp tểnh viết bài - cô gái nhỏ chân đào thế sáng sáng che phủ toàn thân bằng bộ đồ ninja dắt Wave alpha tới văn phòng tháng lĩnh 2 triệu (ví dụ thế, cho nó dễ hình dung). Ở đây người ta không có thói quen cứu vớt. Bạn vượt được thì vượt, bạn rớt lại cũng chẳng làm các anh buồn, quê hương anh, gần 90 triệu, con chị nó đi cho con dì nó lớn.

Có một chân lý anh tưởng các bạn ở đây hầu hết đã biết cả. Nhưng như anh quan sát dạo gần đây, có thể các bạn đã học thuộc lòng từ lớp 2, nhưng khi thực sự tình huống chạm đến bản thân, hành xử của các bạn lại rất khác. Vì thế mới phải ngộ chứ không phải học thuộc lòng. Đó là cái gì cũng có giá của nó. Các bạn chưa trả cái gì hoặc mới trả bằng thằng Nâu, các bạn cứ đòi các anh (những kẻ đã phải trả giá cả một vầng trăng, đến nỗi bị người đời vu cho là ngớ ngẩn, mắt lúc nào cũng thẫn thờ như vừa đánh mất vầng trăng!) phải sửa những lời máu thịt mình để vừa lòng các bạn, xóa bài máu thịt của mình. Thôi, các bạn đi đi, đừng bắt các anh tiễn; các anh còn bận sửa soạn áo the khăn xếp, để nghênh đón những con dì!

Post này của Ivan quả là xuất sắc. Lâu lắm mới lại đọc được bài chỉnh, chuẩn và hài hước đúng tinh thần hào hoa dâm đãng. Chỉ có con số là chưa thật chuẩn. Quê hương anh, gần 100 triệu ( đ'eo dám công bố), con chị nó đi con dì nó lớn......
Đêm
04-06-09, 10:00
Thiển ý chủ quan của mình thì Wolf và Thắm có thể là một cặp đẹp đôi, ăn ý, nhấn nút là ... chảy đấy. Mình đang nhấn thử một nút.

Nhấn rồi à? Nhấn chưa?

Chảy, Chảy, chảy ... cha..ảy đi.
cfact
04-06-09, 10:01
Yên tâm đi VOI (viết to cho béo :D) , sau đợt này để anh kiến nghị truất quyền assmin đểu của thằng Nâu phò ở khu tự trị, mà một số Mod cả đời không thấy mặt cũng xoá mẹ đi.

Nói đi nói lại, tư cách thằng fo' Nâu dạo này ngày càng xuống cấp, lởm đeo' tả !
raukhoailang
04-06-09, 10:16
Quốc vương định tuẫn tiết chỉ vì một cái l. xấu. Vua có trái tim đàn bà nhục thế đấy.

Thôi, cũng may là quốc vương đã qua cơn.
Little Princess
04-06-09, 11:20
Thôi Chị đi đi. Thế là yên chuyện. Yên cả Chị, yên cả các giai, gái TL. Vừa hôm qua em cũng gặp tình huống khó xử, là gặp phải một bạn nhạy cảm quá. Sống trên đời, nếu ko phải người thân của mình, người mình yêu quý thì thôi, chứ đau lòng, giận dỗi người dưng làm chi, huống hồ lại còn là toàn người ảo. Gặp những người nhạy cảm như thế, em cũng ngại làm việc, chơi chung lắm. Hơi tí lại làm phật lòng, tổn thương bạn thì khổ cả hai bên.

Ở đây đã chơi là phải bị chửi, bị nói như thế này thế kia. Chẳng phải cứ phớt lờ đi hoặc nghe chửi thành nghe hát văn nghệ có phải hơn ko? Chơi forum mà mong cầu gì ở nó hay yêu thương nó thì rõ là sai rồi. Nó ko làm mình vui thì thôi, đừng để nó làm mình buồn, mất thời gian vô ích.:)
Phương Thắm
04-06-09, 17:35
Dear Little Princess,

Ông Nội có một ham muốn tột bậc là được thấy em quote lại truyện thằng Thảo viết, xong rồi thay (replace) "Phương Thắm liệt truyện" thành "Little Princess liệt truyện", với cả thay luôn tất cả những từ "Phương Thắm" và "Chị" thành "Little Princess" trong cái truyện đấy. Xong rồi em thử phát biểu lại cảm tưởng của em, nhé!

Thơm em.

P/s: Con Chị nó nhắn là nó đi để con dì Princess nó lớn. Chị thơm tất cả các dì.
nhaphat
04-06-09, 18:06
Có gì nào xinh như gì ở avatar của em hok?:D

http://IMG91.imageshack.us/IMG91/1903/adminavatar.gif (http://IMG91.imageshack.us/my.php?image=adminavatar.gif)
maiacvn
04-06-09, 19:23
Cu nặng biết em à, quan hệ nhiều thành phần phức tạp quá nhể
Hitman
04-06-09, 19:26
Dear Little Princess,

Ông Nội có một ham muốn tột bậc là được thấy em quote lại truyện thằng Thảo viết, xong rồi thay (replace) "Phương Thắm liệt truyện" thành "Little Princess liệt truyện", với cả thay luôn tất cả những từ "Phương Thắm" và "Chị" thành "Little Princess" trong cái truyện đấy. Xong rồi em thử phát biểu lại cảm tưởng của em, nhé!


Thắm hiểu vấn đề rồi đấy, nhưng vẫn chưa tâm phục khẩu phục. Cái tên chỉ là cái tên nữa là cái nick, thoải mái đi em, quay về đây với anh, anh sẽ lấy nick của em làm nàng thơ viết chiện phịch, đảm bảo còn mất dạy gấp tỉ lần Thảo béo cơ lượng tử.

Anh hứa đấy, lời hứa của một TZV phình phường.
Little Princess
04-06-09, 20:07
Little Princess liệt truyện

Littel Princess sinh tại làng Gô, tên thường được gọi là LP. Từ nhỏ, LP đã được trời phú cho nhan sắc hơn người: răng hô, trán hói, tóc rễ tre, lông mày chổi xể, ngực lép chân cong, mình hổ, lưng gấu, tai vượn, bụng beo, tiếng vang như sấm. Ra đường, LP mặc áo đỏ hai dây đằng trước có thêu chữ "TTVN" đằng sau dán đề can chữ "Đang vẽ tranh". Giai gái trong làng lấy làm lạ lắm, coi nàng như là một kỳ nữ chốn kinh kỳ.

Năm hai mươi bảy tuổi, LP vẫn còn trinh. Lại nghĩ bọn gái làng bằng tuổi nếu không tay bồng tay bế thì cũng làm kô-vắc vài ba lượt, trong lòng lấy làm buồn bực lắm. Nhân ngày rằm tháng ba, người làng Gô đi chảy hội đình, LP bèn cởi chuồng đi giữa làng hát nghêu ngao bài "Forever và những miền kỷ niệm". Dân làng hiếu kỳ, xúm vào coi, miệng cười hô hố, tay chỉ chân trỏ, ra chiều tâm đắc. LP thấy thế, lòng đắc ý, lại càng hát to. Hai chi hội trưởng phụ nữ làng Gô là Voi gầy và B... vốn là hai gái già làng Gô, lại thiếu hơi giai nên rất khó tính, thấy cảnh ấy ngứa mắt lắm. Bèn nhân có bảng nút bấm trong tay, quy LP vào tội làm trái thuần phong mỹ tục, đòi bắt LP cạo đầu bôi vôi. Lý trưởng làng Gô là Phương Đông, vốn là người ăn tạp, trông thấy LP cũng động tình, bèn xin hộ. Thành ra, LP chỉ bị cảnh cáo.

Sau vụ ấy, LP lấy làm căm hận bè lũ Voi-B nhưng không có bảng nút bấm trong tay nên không làm gì được. Bèn viết đơn xin làm gái hậu cung để tiêu diệt bọn này. Ngặt nỗi làng Gô tiêu điều, bọn chức sắc trong làng bỏ đi gần hết, chỉ còn lại Thái thượng hoàng Gấu già + vật buồn thiu cùng gã thiếu niên Bi phò, ngày đêm mải mê lập trình, trym teo bé bằng quả ớt nên không làm ăn gì được. Lý trưởng Phương Đông và cụ bá Lơ Kẹp thì ngại bọn giang hồ đồn mình ăn tạp nên không dám nhận LP vào hậu cung. LP trong lòng lấy làm hận lắm, bèn mở quán bar giữa làng có tên "Spit-đêt-ting" tìm giai có nút bấm.

Làng Gô có mảnh đất chó ỉa tục gọi là Hilton do bọn Nâu-Vàng làm quản lý. Chỗ ấy ngày xưa hay bị bọn trẻ con phóng uế bừa bãi nên hôi thối lắm. Sau may nhờ Vàng (kiến trúc sư vietnam chuyên nghề trang trí nội thất hố xí) và Nâu (tiến sĩ kinh tế chuyên nhặt trứng chim cút ở Úc nhợn) chăm tay dọn dẹp nên cũng đỡ. Vàng và Nâu ngoài ba mươi tuổi vẫn chưa biết mùi đàn bà, nay thấy LP mở quán, bèn rủ LP vào Hilton đết ting. Lại khoe mình có bảng nút bấm ở Hilton. LP thấy bọn này xấu giai, lòng cũng hơi chán, nhưng lại nghĩ mình ở tuổi này vẫn còn trinh, one-night stand thì cũng chả mất gì, bèn chui vào Hilton 3-some với Nâu và Vàng. Cả bọn cộng lực truy hoan, sung sướng không bút nào kể siết.

Sáng ra tỉnh dậy, LP sung sướng cười hỏi:

- Are you hearthunters or headhunters?

Vàng và Nâu đồng thanh đáp:

- No, we are all dickheads.

Cũng may anh Thảo viết ngắn ko thì chết em. Em ko biết có phần mềm nào tự động thay tên đổi họ cho nhanh nên làm kiểu tay chân thủ công. Em vốn định thay đổi thông tin cho nó ăn khớp với em nhưng vì số bài viết của em còn ít quá, chẳng có gì để thành đặc trưng. Vả lại thật sự em cũng đang bận.

Chị đã thỏa mãn ham muốn tột cùng chưa? Cái em cảm thấy sau khi ngồi ì ạch sửa và đọc lại là chả có * sất. Em vui vì có lẽ em thỏa mãn được ham muốn theo Chị là tột cùng còn với em thì quá đơn giản. Chỉ là cái nick thôi mà. Mà nick thì em đẻ sòn sòn, một lúc cả đống. Cơ mà thật ra Little Princess là cái em dùng đã lâu (trong những chỗ khác) và thường xuyên, ko muốn đổi, ko định đổi. Dù vậy, anh Thảo có lấy cái nick em ra viết thêm vài chuyện bậy bạ hơn nữa em cũng chỉ cười. Có khi còn khen anh có khiếu dí dỏm, viết hay phục vụ công chúng tốt. Vậy thôi Chị ạ. Chơi forum là vậy đó.
Phương Thắm
04-06-09, 20:29
Em vốn định thay đổi thông tin cho nó ăn khớp với em

Ừ, nick thì sòn sòn là ra í mà. Nhưng dì cứ ngẫm lại cho Chị cái câu mà chính dì nói ra kia nhé.

Chúc dì và các dì khác mau lớn!


@Hit: Bệnh của thầy Hit thì chả nói làm gì, em đã bảo thầy Hit con trym bao la hay kể cả là những đứa từng chiến với em có xuyên tạc thế nào em cũng chả nói. Vấn đề không phải là xuyên tạc, thầy không hiểu à? Vấn đề là: có dây dưa với nhau chưa, quen biết điều tiếng gì với nhau chưa, mà dám lôi nhau ra sáng tác nhố nhăng.
Thầy Hit thích sáng tác thế nào em cũng chịu, vì có cô G. (nó giấu nick không ko em biết) làm chứng là vì thầy Hit với cô G. mà em vào tnxm. Âu là duyên số, em phải chịu. Ai dắt díu em đến một sân chơi để em chơi thì em chịu ơn người ấy. Nói để thầy hiểu lòng mề.
Hitman
04-06-09, 20:40
Cũng may anh Thảo viết ngắn ko thì chết em. Em ko biết có phần mềm nào tự động thay tên đổi họ cho nhanh nên làm kiểu tay chân thủ công. Cái em cảm thấy sau khi ngồi ì ạch sửa và đọc lại là chả có * sất.

Trong Word có chức năng này mà em: Edit/ Find/ Replace
Ivan
04-06-09, 20:53
Hình như bác Hít em có lần cùng dùng cái chức năng này, à đúng rồi, cái gì mà replace báo biếc gì đút dcm mí cả cbn í nhở! Hí hửng mãi!
Little Princess
04-06-09, 20:53
Hì, thanks anh. Nhất thời em quên mất:).

Em ngẫm mãi vẫn chẳng thấy vấn đề gì cả sất Chị ạ. Mà thôi em chẳng nói nữa, ý em chỉ là cứ vui chơi là chính, take serious làm gì cho mệt
Hitman
04-06-09, 21:01
Thầy Hit thích sáng tác thế nào em cũng chịu, vì có cô G. (nó giấu nick không ko em biết) làm chứng là vì thầy Hit với cô G. mà em vào tnxm. Âu là duyên số, em phải chịu. Ai dắt díu em đến một sân chơi để em chơi thì em chịu ơn người ấy. Nói để thầy hiểu lòng mề.

G nào nhỉ? Anh có tuổi rồi đâm dù hồi xuân bộ nhớ vẫn không tăng, chỉ có giảm. Mk, có lần phịch mãi quên phọt, thành ra trân trối mấy ngày liền.
Phương Thắm
04-06-09, 21:26
Em ngẫm mãi vẫn chẳng thấy vấn đề gì cả sất Chị ạ. Mà thôi em chẳng nói nữa, ý em chỉ là cứ vui chơi là chính, take serious làm gì cho mệt

Oh yes, dì Princess thân yêu, dì nói đúng vấn đề rồi đấy.

Các dì các cậu cứ nói nó chỉ là chuyện yêu quý thì lấy nick ra xuyên tạc, take it easy... blah blah. Nhưng rõ ràng là vụ việc chả dính líu đến các dì, nên các dì các cậu cứ đứng ngoài mà nói như hát hay. Thử xem, đụng đến bản thân thì các dì các cậu lại chả take serious hơn cả con Thắm ấy chứ.

Nếu thằng kia không nhằm vào cá nhân với mục đích cá nhân, thì tại sao một câu chuyện for fun cho diễn đàn lại không thể thay bất cứ nick nào khác vào cái nick "được" làm nhân vật chính? Bản thân dì Princess lại chả băn khoăn đến chuyện "thay chi tiết cho phù hợp với em" đấy thây.

Nhớ nhé, Chị không chửi cái cách giai làng Gô viết truyện, Chị chỉ chửi thằng Thảo thôi. Đây là ân oán cá nhân. Cho nên các dì các cậu cũng đừng quá ngu ngẫn để mà bị một số đứa nó nhân danh phong cách của cả diễn đàn dắt mũi, rồi thì thành thầy dùi chết chui lỗ đít cả lút với nhau.

Hố hố, có nhẽ đâu thế, nói mãi các dì các cậu không thủng vấn đề!

Cái diễn đàn này vì sao ngày càng xuống cấp và đói kém đến thế? Vì rằng có những đứa ngu ngẫn cứ nhập nhằng trong lúc tranh cãi, không hiểu được vấn đề chính là gì lại cứ giáo điều bừa phứa.


@Hit: À đầu đuôi xuôi ngược nó thế này. Bé G. làm cùng cơ quan với Chị một thời gian, bỗng dưng một hôm nhảy vào blog Chị ngó nghiêng, xong rồi mấy hôm sau nó bảo "chị chơi ở tnxm à? em thấy lão Tú béo loanh quanh chỗ blog chị, lão ý dân tnxm mà ra". Thế rồi từ dạo ấy hai chị em cứ buôn chuyện 4`rum, dẫn đến kết cục là Chị tò mò quá phi vào tnxm reg nick chơi thử xem sao, động cơ sâu xa là "vào đấy tha hồ mà nói đe'o". ^_^
Bé G. ở Saigon, ko có chuyện đong đưa ở HN đâu mà tự nhiên lại loanh quanh chuyện phịch phọt vào. Hố hố, thầy Hit chắc giật mình vì Chị nói không rõ việc từ đầu. Sorry nhé!
Finsternis
04-06-09, 22:08
Hơ hơ hơ, thế cuối cùng thì nick kia đòi đi nick này lại sống lại à các bác em? Chiện buồn cười nhỉ?

À, anh đề nghị cu Bi treo cái nick Thắm lên cho anh, để đáp ứng nguyện vọng "grggrgr grừ .... chúng mày mà không gỡ cái bài kia xuống là chị không để yên cho cái phò gum của chúng mày, ... chị sẽ oánh bom bằng cách là à ừ chị đi lần nữa :D"

Anh nghĩ, Bi nên treo nick đó lên, tiện treo luôn nick Ông Nội cho nó hợp với nguyện vọng của gái. Chứ cứ để nick đó, gái không vào không chịu nổi thành ra lại mang tiếng là mặt dày khổ lắm.

Anh là anh khổ hộ gái đấy chứ không phải là có ý gì đâu à nghen.
Finsternis
04-06-09, 22:11
@Hit: À đầu đuôi xuôi ngược nó thế này. Bé G. làm cùng cơ quan với Chị một thời gian, bỗng dưng một hôm nhảy vào blog Chị ngó nghiêng, xong rồi mấy hôm sau nó bảo "chị chơi ở tnxm à? em thấy lão Tú béo loanh quanh chỗ blog chị, lão ý dân tnxm mà ra". Thế rồi từ dạo ấy hai chị em cứ buôn chuyện 4`rum, dẫn đến kết cục là Chị tò mò quá phi vào tnxm reg nick chơi thử xem sao, động cơ sâu xa là "vào đấy tha hồ mà nói đe'o". ^_^
Bé G. ở Saigon, ko có chuyện đong đưa ở HN đâu mà tự nhiên lại loanh quanh chuyện phịch phọt vào. Hố hố, thầy Hit chắc giật mình vì Chị nói không rõ việc từ đầu. Sorry nhé!


Cuối cùng thì bé đó là bé Gấu èn Em chứ giề em? Cứ làm như bí mật lắm í. Ai chả biết mà còn đòi giấu làm gì.

Nhẹ nhàng thôi gái ơi, làm gì mà gồng khoẻ thế?
Biển Xanh
04-06-09, 22:18
Cuối cùng thì bé đó là bé Gấu èn Em chứ giề em? Cứ làm như bí mật lắm í. Ai chả biết mà còn đòi giấu làm gì.

Nhẹ nhàng thôi gái ơi, làm gì mà gồng khoẻ thế?

Công nhận Sói tinh ý :-)
Hitman
04-06-09, 22:26
Khổ quá có mỗi cái chiện vớ vỉn ấy mà chúng mày không tha cho gái được à?

Mà vẹo anh trong SG hơi nhiều đấy gái ạ.
Eco
05-06-09, 00:38
Kiêu hãnh và Định kiến


Thằng Phương Thảo kể một câu chuyện bịa
Rồi bỏ đi như thể một thằng hèn
À không phải, một thanh niên kiêu hãnh
Kiêu hãnh đỉnh cao, kiêu hãnh tụt quần!

Gái Phương Thắm vốn muôn phần định kiến
Định kiến thâm sâu, định kiến đ éo tụt quần!
Thế mà thằng Thảo bịa tạc nguyên ra chuyện
Rằng Thắm một đêm tụt miẹ nó hai lần

Lần thứ nhất với thằng Nâu cù bất
Chốn Hilton vất vưởng mấy năm giời
Lần thứ hai cùng thằng Vàng chó má
Thối hoăng hoăng một bãi cứt giữa đời

Thắm bực bội: như thế là đ éo được
Nhất là Thắm đây chưa gặp Thảo bao giờ
Chưa hẹn hò cũng chưa phải ăn dơ
Thắm ức quá chạy về kêu Ông Nội…


Thằng Phương Thảo kể một câu chuyện bịa
Cuối làng Gô, Phương Thắm bỏ đi rồi…
em tên bông
05-06-09, 01:35
Hay Bi set cho Thắm cái title "Người đi không trở lại" đi nhỉ?
Đêm
05-06-09, 06:11
Chị bông cứ lẻo nhà lẻo nhẽo những thứ tầm thường rồi bắt chúng em ngưỡng mộ dưới cái mác hải đăng nữa thì nó cứ thế nào ấy nhở.
em tên bông
05-06-09, 07:24
Boong hải đăng cái ba lăng nhăng.
Em Anh Bi
05-06-09, 09:01
Các chị ôi, bọn Vera đang bắt đầu tháng giảm giá, em vừa làm 1 bịch to hôm qua. Các chị ra mỗi người 1 bịch để giảm trét đi mà :o
Hitman
07-06-09, 07:50
Có gì nào xinh như gì ở avatar của em hok?:D

http://IMG91.imageshack.us/IMG91/1903/adminavatar.gif (http://IMG91.imageshack.us/my.php?image=adminavatar.gif)


Bi ơi, sao anh lấy cái này làm Avatar nó không chạy nhỉ?

http://www.updatesofts.com/forums/customavatars/avatar22469_23.gif


Có gì này của thằng Sói cũng xinh đấy nhỉ?

Mk, dạo này mình xì tin thật, mình phục mình quá!
Vàng
13-06-09, 16:02
Hà Chí Gấu liệt truyện (hay là chiện + vật bùn thiu)


Hà Chí Gấu là admin diễn đàn thanh niên xa mẹ. Mình gấu, lưng beo, râu hùm, mắt ngài, hàm én. Tay dài quá gối lưng dài đến bẹn. Giọng nói thì sang sảng như hổ gầm. Ngay từ nhỏ đã tỏ rõ trí tuệ phien-dich xa-hoi hơn người. Có thể viết 1 câu dài hơn 1 trăm từ không có dấu chấm dấu phẩy mà vẫn không sai chính tả. Gõ bàn phím liền tù tì được hơn 10 dòng 1 phút. Năng lực bốt bài lúc trầm lúc bổng tùy theo ý muốn. Lúc trầm thì 3 tháng liền không viết 1 dòng không thấy ngứa tay. Khi bổng cứ 5 phút bốt 1 bài dài cỡ gang tay ròng rã 3 ngày 3 đêm chưa mỏi. Tiếng Anh tiếng Việt đều thông thạo như tiếng mẹ đẻ. Ngoại ngữ giỏi đến nỗi có lần còn được hoa hậu vú to Mai Phương Thúy thuê làm tour guide dẫn đi chơi khắp Washington DC. Chàng tự hào mang cả ảnh chụp chung đứng đến ngực Thúy trước cổng Nhà Trắng lên khoe diễn đàn tnxm. Thấy bọn chim non gái chã xông vào GATO, chàng rất lấy làm đắc ý.

Bởi thân hình vạm vỡ như hùm beo, lại thông thạo ngoại ngữ nên gái diễn đàn tranh nhau xin đám làm gái hậu cung nhiều không kể xiết. Gấu chọn 1 gái hậu cung mang về cưới làm vợ. Nhiều gái chậm chân không vào được hậu cung anh Gấu bèn tổ chức đánh ghen online tụt quần dứt tóc lẫn nhau trên mạng tốn hàng trăm cái nick, Gấu thấy thế lại càng lấy làm hãnh diện.

Tuy bề ngoài oai phong là thế, nhưng kỳ thực trym chàng lại mềm như bún. Dù có úp mặt vào ngực Mai Phương Thúy thì đại liên 12 ly 7 vẫn là không-đối-đất. Cứ mỗi sáng bật đài Tiếng Nói Việt Nam, nghe Đăng Dương hát bài Hà Nội Niềm Tin và Hy Vọng, đến đoạn “…kìa nòng pháo vẫn vươn lên trời cao…” là đầu lại cúi gục xuống đất nước mắt chảy lã chã đáng thương vô cùng. Bọn chim non em chã chiên gia GATO với Gấu toàn lấy điểm yếu này ra bêu riếu, gọi Gấu nào là “Gấu liệt +, “Gấu + vật bùn thiu”. Chàng nhục và căm lắm nhưng không biết phải xử lý chúng nó thế nào cả.

Lại nói về Gấu lấy vợ 3 năm liền chưa phá được trinh nên Gấu nhục và căm lắm nhưng không biết phải xử lý thế nào cả đành rũ áo từ chức admin, bàn giao bảng nút bấm cho Phương Đông rồi mai danh ẩn tích trên diễn đàn. Ngày ngày vào google mí wiki tìm thuốc chữa liệt +.

Một buổi trưa hè đang ngồi google ở café wifi 2F trên đường Lê Văn Lương, máy lạnh hiu hiu gái đú lượn qua lượn lại làm Gấu thiu thiu gục đầu trên bàn lơ mơ ngủ thiếp. Nguyên văn giải mã cơn mơ + vật của chàng như sau:

“…Nguyên dương cụ của chàng công tử nhà chúng ta không phải là loại hàng thường hàng chợ mà là hàng Tầu trung ương do thái thượng lão quân luyện mãi mới thành. Khởi thuỷ nó là một khối đá nặng hàng ngàn tấn ở trên đỉnh Trường Sơn, tôi tôi luyện luyện trong hơn 3000 cái lò đan điền, rút ra cho vào gần 1 tỷ lần mới thành ra cái khí cụ đẹp đẽ hiện thời, đáng coi là vật quý hiếm đệ nhất trong thiên hạ, đã nhẵn mịn đẹp đẽ thì chớ lại còn có đủ biệt tài biến hoá độc lập với ý chí của người mang nó. Lúc hoá nhỏ thì nhỏ quá không ai nhìn thấy mà lúc hoá lớn cũng lớn quá không ai nhìn thấy được. Sức mạnh của nó thì vô biên không ai địch được dưng mà chàng chỉ dùng nó vào những việc mang lại niềm vui, ấm no, tự do, hoà bình, hạnh phúc k cho người khác chớ không bao giờ để giúp những bọn yêu tinh thành tiên thành phật. Nói về năng lực siêu nhiên của nó thì nhiều người còn nhớ thời chiến tranh có lần chàng đặt nó ở giữa làm ranh giới để ngăn hai bên Quốc cộng đánh nhau sau rốt bên này tưởng nó là vũ khí huỷ diệt đặc biệt của bên kia hai bên mỗi bên một sư đoàn nã pháo bắn nó 3 ngày 3 đêm không rình rang gì. Sau thì một bên phải phá núi mở đường, bên kia phải dùng trực thăng vận mới thoát được ra khỏi trường ảnh hưởng của nó...”

Trong cơn mơ màng + vật chàng bỗng nghe tiếng phần phật bên tai rồi 1 giọng gái Hà Lội thì thào: “Chị thương lắm cơ. Chịu khó tu luyện ở Hang Dơi thì trym chàng sẽ hết liệt +. Thân mến. Chị”. Gấu choàng tỉnh giấc nhìn ra xung quanh không thấy gái nào bộ dạng khả nghi. Nhìn lên trên trời phía Trung Hòa - Nhân Chính chỉ thấy 1 chấm đen nhỏ xíu vỗ cánh dần xa khuất.

Có bệnh thì vái tứ phương. Gấu bèn khăn gói tìm đến Hang Dơi ở huyện Đồng Đăng sát biên giới Việt-Trung tu luyện. Ngày ngày làm bạn với bọn buôn lậu cõng hàng, mắt xem phim sec tay gồng thủ dâm, ròng rã mấy tháng trời tay to hơn đùi mà nòng pháo vẫn không vươn được lên trời. Gấu thất vọng lắm bèn hết lời chửi rủa con yêu tinh tên Chị rồi khăn gói chào bọn buôn lậu từ biệt xuống núi.

Leo xuống chân núi thì đã thấm mệt, Gấu nằm hết sấp lại ngửa phơi trym giữa cánh đồng bậc thang đầy mùi dơm giạ. Mắt thì lim dim ngủ tay vẫn không ngừng thẩm du theo thói quen. Miệng vẫn lẩm bẩm chửi con yêu tinh tên Chị.

Lại nói lúc Gaup đang nằm mơ màng thẩm du ngoài cánh đồng mát dười dượi tay cầm cuốn tiểu thuyết gì đó mà chàng đọc được chăng hay chớ. Thi thoảng tới những đoạn hơi có nét dâm thì chàng thoáng mĩm cười, cu hơi cưng cửng, liếc trộm quanh co không thấy ai chàng mới giả đò như vật mình ra mà nằm úp sấp xuống, mông chàng hơi nhổm khẽ rồi hạ xuống mà day day. Cảm giác cơ thế miết mạnh vào rơm rạ làm chàng thấy khoan khoái không có bút nào tả xiết.

Cả sáng có vài bận như vậy thì tới tầm gần trưa đúng lúc chàng thấy hứng tình nhất thì có một người thôn nữ đi ngang khoác đôi quang gánh nhưng không mang vác gì trông dáng như một người vừa gánh phân ra đồng giờ quay về gánh thêm gánh nữa. Người thôn nữ này cao khoảng 1 thước 4 Tây, bộ dạng kỳ dị lưng dài chân ngắn, mặt gẫy mắt híp cằm lẹm da dẻ thì đen đủi hôi hám xấu xí không bút nào tả xiết.

Người nữ này thấy chàng nằm đó thì không có vẻ chi là ngượng ngùng mà cứ liếc nhìn như có ý muốn chàng trông thấy. Gặp phải ánh mắt chàng nhìn lại người thôn nữ kia cùng cụng ly ánh mắt luôn chứ không có cụp xuống nhìn xéo chỗ khác. Thấy nàng ta bạo dạn thì chàng mới ngỏ câu ỡm ờ mời nàng cùng ngồi xuống chò truyện thì nàng ta bạo dạn xà suống ngồi cạnh luôn chỗ chàng đang nằm úp sấp. Người nàng toát ra mùi phân với mùi bùn hoà với mùi rơm rạ nồng nồng làm chàng càng cảm thấy thêm khoan khoái.

Ả thôn nữ này tuy người thì xấu xí bẩn thỉu vì đang làm việc đồng nhưng nhìn cho kỹ thì cái nét dâm cứ lồ lộ ra không có che giấu đi được. Đôi bên nói những câu hỏi thăm ỡm ờ sắp chừng thời gian nén nhang cháy tàn chưa được một đốt ngón tay thì chàng ta đã ôm được con hàng và xin được nó cái hẹn lúc bẩy giờ đêm ở đúng chỗ này. Nếu chúng không ngại có người qua kẻ lại thì chắc hai kẻ háu ăn này đã nhảy bổ vào nhau mà tiêu thụ tức thì. Được chừng một giờ thì con thôn nữ có ý muốn đi làm nốt việc nhà. Công tử nhà ta lúc đó máu dê bốc lên mờ hết cả mắt mới bèn kéo tuột con ả xuống đất mà đòi nó phải quan hệ cho chàng bằng được.

Tưởng rằng hành động thô bạo vậy sẽ khiến gái nhà quê từ chối ai dè quần chàng chưa kịp tụt xuống thì ả ta đã bao hàm quân cụ của chàng. Tay chàng đang còn vuốt ve đỉnh đầu nó thì nó ngửa mặt lên nhìn chàng. Ôi thôi, con thôn nữ dâm hiền lúc rày giờ hiện nguyên hình là một con dơi quạ răng trắng nhởn lưỡi đỏ lừ như đám lửa. Hai tay có màng ở nách ôm chắc lấy mạng sườn chàng, hai bàn chân móng vuốt co quắp quặp chặt 2 viên ngọc hoàn đang lủng lẳng tơ hơ giữa gió. Hoa quân đã trót nhập Việt rồi mạng chàng giờ như ngọn đèn dầu trước gió.

Dân làng về sau mới có thơ kể rằng:


Giả thôn nữ Chị, dơi nữ quyết hấp tinh
Chữa dương cụ liệt +, Gà ụp phen này chắc chết

Liệu + cụ chàng có đâm thủng hang dơi, xin xem hồi sau sẽ rõ.
Finsternis
13-06-09, 16:46
:24:

Đến chết :24:
quiz
14-06-09, 03:47
:rofl: lần đầu tiên thấy anh Vàng post một cái post hơn 2 trang màn hình, cười chảy cả nước mắt :rofl:
Tê tê say say
16-06-09, 11:15
Cứ đến đầu hè là Làng Gô lại treo đèn kết hoa, nó đã thành cái lệ. Nhưng năm nay mấy anh bên UBND xã đang lo sốt vó vì mấy vụ đe dọa đánh bom của thằng Nâu và con Thắm và cũng có thể vì việc tổ chức cái lễ kỷ niệm ngày thành lập làng kiêm lễ mừng thọ cụ Gô đã nhạt.

Nhạt một phần vì cụ Gô nay không còn được như xưa nữa, hồi mới về nghỉ hưu cụ vẫn hay ngồi trong trướng buông rèm vẫn lo chính sự. Nhưng từ hồi cụ bị con ma ở cánh đồng hôm cụ đi ị bị nó blowjob, cụ yếu hẳn đi, dương cụ không tài nào mà cửng lên được. Nhạt một phần nữa là do ban lãnh đạo xã giờ chia năm bảy phái, chả phái nào chịu nhường phái nào.

Sự thực họ đã gằm ghè nhau từ hồi cụ Gô còn taị vị, họ còn nể cụ, nhưng từ sau cuộc cách mạng hoa Đào họ đã bị phân hóa rõ rệt. Đó cũng là rào cản cuối cùng được phá bỏ để họ hất cẳng cụ. Kể cũng tội, cụ vẫn còn tráng kiện lắm, mặc dù dương cụ thì hỏng hẳn nhưng các bộ phận khác vẫn còn chạy ro ro, ngẫm cảnh cụ lại thông cảm cho những cụ đã đã nghỉ hưu nhưng lại hay lo chiện thiên hạ đại sự.

Cụ vẫn tham gia các cuộc họp hành bầu bán, nhưng cụ giữ thái độ im lặng, mà không im lặng cũng chẳng được, chúng nó có cho cụ nói đâu? Vì vậy ngày ngày cụ vẫn hay lang thang đến quán nước đầu làng của lão Mê Cá Độ kể chuyện cười cho bọn chim non gái chã, hàn huyên đôi câu với lão Mê Cá Độ, đại tiện thả thêm con lô, con đề.

Ngày kỷ niệm cũng đến, đích thân cụ phải đến tận UB xã để thúc dục ban quản trị chuẩn bị cái lễ, chứ cứ im lìm như thế tức là coi cái mặt cụ chả ra cái đếch gì. Mấy anh trong ban quản trị cứ ậm ừ cho qua chuyện, vì còn mải chắn cạ và tá lả, chỉ có thằng Bi xã đội trưởng là sốt sắng vội vàng treo tạm cái băng rôn đỏ chóe như mọi năm “Ai Trái Tim TNXM” nhưng phần dưới bị chuột cắn răng cưa hết cả lên cổng UBND xã.

Hôm kỷ niệm, cũng chẳng có ai báo với cụ, chúng lấy lý do cụ tuổi cao sức yếu, giấc ngủ là quan trọng, nên cũng không đánh thức cụ. May thay, đến đúng giờ cụ đang mơ màng giấc nồng, đắm trong con mơ với gái, với thời thanh niên, cụ bỗng tỉnh giấc và sực nhớ ra hôm nay đã 13/6 rồi. Cụ vội vàng xỏ đôi giày thể thao màu trắng Thượng Đình, đôi giày mà cụ vẫn đi trong những dịp quan trọng, còn ngày thường cụ giặt sạch sẽ treo giác bếp. Cụ chống cái ba tong lạch bạch ra UB xã, UB xã vắng teo. Chỉ có mấy đứa chim non gái chã đang xí xớn lẹo xã giao với nhau, còn mấy anh chị lãnh đạo đang tụ tập nhà lão Hòa Đại Nhân để cắt bánh gato, uốn riệu vodka.

Cụ ức lắm – Đé,o mẹ chúng mày! Đừng có qua sông mà đấm buô`i vào sóng nhá! – Tức như như thế nhưng cụ cũng chẳng làm gì được chúng nó. Cụ lật đật lên đài, vội vàng mở tờ giấy cụ đã viết đi viết lại cả trăm lần mấy hôm nay. Mới đầu cụ định đọc một bài diễn văn thật dài, kể hết các tội của ban quản trị ra, nhưng rồi nghĩ thế nào cụ lại xé đi, cuối cùng cụ chỉ viết có một đoạn ngắn tun hủn gọi là có. Run rẩy đọc xong, cụ xăm xăm tiến về phía nhà lão Hòa để chửi vào mặt cái bọn mặt dầy ấy một trận, chứ để thế này cụ bực lắm, bực thật, bực quá cơ! Chúng nó không coi cái mặt cụ ra cái mặt gì cả! Vuốt mặt thì cũng phải nể chứng cá chứ!

Cụ hầm hầm lao vào nhà lão Hòa. Từ trong nhà thằng Bi xã đội trưởng cũng với thằng Nâu phụ trách văn xã đon đả chạy lại.
- Ấy, cụ đi đâu mà cứ huỳnh huỵch như con ma điên thế! Tuổi cao sức yếu, mà cụ cứ ra gió ra máy thế này nhỡ ra thì chỉ khổ con cháu. Thằng Bi đon đả.
- Chúng mày định rủa ông chết sớm đấy phỏng?
- Ấy, cụ cứ hay nghĩ xiên nghĩ xẹo. Hỏi ở cái làng này ai là thằng đáng được trọng vọng như cụ?
- Sao chúng mày không mời ông sang?
- Dạ! Bọn em cũng đang định sang mời cụ sang, nhưng lo cụ đang ngủ.
- Giữ yên giấc ngủ của người à? Xin cám ơn! - Cụ nói kháy – Tao đang định phát biểu vài câu mà đé,o biết phát biểu thế nào, mí lại chả có ma nào, bực quá!
- Thì cụ micro cụ dện, còn đâu để em lo.
- Vâng, cảm ơn chú! Nói thực ra là anh cũng chuẩn bị tờ giấy đây rồi nhưng mà lại đé,o biết nói cái gì, bực quá!
- Hay cụ đưa đây em đọc cho! – Từ trong nhà, thằng Vàng nhồm nhoàm mồm bóng mỡ, tay ve vẩy cái cọng hành sống, nói vọng ra.

Trong nhà bỗng có tiếng thút thít, cả nhà nhìn lại hóa ra cô Biển chủ tịch hội phụ nữ. Cô vừa liếc vào cái đũng quần phẳng lỳ của cụ Gô vừa đưa khăn mùi xoa lau nước mắt. Không khí trầm xuống. Thằng Nâu lăng xăng lại dắt cụ ngồi phệt xuống cái đầu hè, rồi nhân tiện kể:
- Bọn em đang bàn làm thế nào nào để làng ta ngày một phát triển, ngày một to đẹp bằng năm bằng mười năm ngoái.
- Làm thế nào? Cụ gắt.
- Phải đổi mới, bác em ạ! – Nâu hăm hở - Phải in nô vây sần bác em ạ! Đổi mới tất, đổi hết…nhưng theo bác em thì nên đổi cái gì?
- Đổi đổi cái con kặc tao!
- Ơ rê ka! Đúng rồi! Đổi cái con kặc cụ Gô! Các bác em đâu!
NoiNgoaiThatKinh
18-06-09, 12:01
Các bác viết tài quá
Phương Thắm
18-06-09, 12:34
Con Chị mà cưới phải giai TL, quyết đẻ thằng cu gọi tên ở nhà là thằng Gô, mỗi lần réo tên nó lên chửi cho hả.

Bonus: Khi nào mẹ cháu vào tâm sự gỡ rỗi tơ lòng xả stress bốt một câu "Thế là cuối cùng cu Gô cũng hết gô rồi", là các bác biết mẹ cháu giặt ga trải giường cháu thấy cái gì. Nếu mà lúc ấy bố cháu bận chăm sóc các dì, thì các bác sang nhà giúp mẹ cháu nhắc khéo vụ thẩm du nha! ^_^
pink
14-07-09, 22:48
Đêm hôm đó đuốc sáng ngùn ngụt 2 bên bờ sông Hát. Con sông Hát miệt mài mang phù sa nuôi nấng làng xóm bao đời nay, đêm nay nước dâng cao dòng chảy siết như có những con kình ngư đang bơi lội ở đáy sông. Bà Trưng Trắc đưa mắt nhìn sang phía bên kia bờ sông. Trận này thế giặc giữ, quân giặc dăng kín một dải sông đuốc lửa bập bùng. Trưng Nhị đứng bên cạnh chị mình, im lặng không nói gì. Một cơn gió mát thổi tới mang thơm thoang thoảng từ bãi dâu đằng xa. Hương dâu làm hai bà như sực nhớ ra điều gì đó, có một cái gì đó êm ả trong tâm trí hai người. Bà Trưng Trắc hướng tầm nhìn của mình ra phía bãi dâu. Cảnh làng quê thanh bình, tiếng tre đu kẽo kẹt, những câu hát dân ca bỗng chốc hiện về trong tâm trí bà. Không biết nước Nam sau này rồi sẽ ra sao. Trưng Nhị thoáng thấy khuôn mặt chị mình bừng lên trong ánh đuốc ba quân. Đôi mắt sắc lạnh mỗi khi nhìn về phía quân thù giờ đây tràn đầy bao dung đầm ấm. Thoáng chốc bà Trưng Nhị nhớ đến người mẹ của hai bà. Cũng đôi mắt ấy, ánh nhìn bao dung đầm ấm như một đặc trưng truyền đời của người phụ nữ nước Nam.

Quân lính 2 bên bờ sông bắt đầu khua chiêng gõ trống. Lão Hít béo vác cây đinh ba tự chế đứng hiên ngang ngay mép nước. Lão thề rằng sẽ đập vỡ mõm bất kỳ thằng Tầu nào dám vượt sông sang đây. Hai Bà cho gọi lão Tê gù mang loa đồng đến. Bà Trưng Trắc đứng trên bãi đất cao đưa loa hướng sang phía bên kia sông dõng dạc nói:

- Bớ thằng Mã Viện liệt +, mày có giỏi thì tự vác xác sang đây sống mái một phen.

Bên kia sông, Mã Vện lồm cồm bò ra khỏi ống đồng, giật ngay cái loa của thằng lính Tầu đứng cạnh. Mặt hầm hầm đưa loa lên nói ông ổng:

- Mấy con 4` linh trưởng kia, chúng mày liệu hồn đấy.

Nói đoạn hắn hùng hục chạy ra cái bè chuối đã được quân lính kết sẵn toan chèo sang phía bên kia. Quân lính can ngăn không được, bèn sai bọn bộ sậu bám bè theo tướng quân. Chúng định dùng chiến thuật biển người. Cần phải nói thêm bọn Tầu vốn sống trên thảo nguyên chỉ giỏi cưỡi ngựa, bọn này bơi lội rất kém nên bè chuối bơi được một đoạn đã chết đuối gần hết.

Bơi đến gần giữa sông Mã Viện mới thấy mình dại, chim hắn lúc này sun lại như một con giun. Bên này sông lính của Hai Bà đồng thanh hô lớn "Mã Viện liệt +", "Mã Vện liệt dương" ... . Trong đám đó có lão Tê và lão Vàng vốn xuất thân từ đội mõ làng Gô nên hô to nhất.

Mã Viện lúc này thần trí hoảng loạn đứng trên bè chuối nhìn đám lính hộ tống đang chết dần chết mòn. Những câu chửi của đội mõ lão Tê bắt đầu ám ảnh hắn. Hắn bắt đầu đưa tay xuống bộ hạ mở mảnh giáp đồng, vạch chim ra xem. Bất thần ngẩng mặt lên trời cười lớn "hố hố, chim ông vẫn còn to lắm, chưa liệt, chưa liệt". Trong phút giây ngây ngất đó, hắn mất cảnh giác. Ngay lúc đó, từ dưới mặt nước có một bóng người vụt lên. Đó chính là kình ngư Lê Pa, vốn là đệ tử của bà Lê Chân bơi lội rất giỏi. Pa rút thanh kiếm báu chém đến phựt một cái. Chim thằng Mã Viện lìa khỏi háng. Hắn tru lên một tràng dài như con sói bị thiến. Dương vật buồn thiu của hắn rơi tòm xuống sông. Ngay lúc đó có một con điêu khổng lồ xà xuống cắp mẩu gân đó bay vút lên trời.

Bọn lính Mã Viện hoảng loạn khi chứng kiến cảnh tướng quân bị cắt chim, máu tuôi xối xả. Chúng hùa nhau đẩy bè quay lại phía bên sông. Mã Viện lên bờ vội vàng chui vào ống đồng tẩu thoát.

Bên này sông mọi người reo hò vang dội. Hai Bà lệnh cho nữ cung thủ Ken bắn hạ con điêu khổng lồ làm món thịt nướng khao quân. Cung thủ Ken từ nhỏ vốn mê săn bắn nên nàng không thích mặc váy như những phụ nữ khác, chỉ quấn một dải lụa ngang hông, đôi chân dài để trần trắng nõn. Ken dương cung lên nhằm đầu con điêu bắn. Phật phật, 2 mũi tên lao vút lên không. Con điêu tuy bị trúng tên nhưng vẫn cố sức hướng về phương nam bay mất.

Trận đó Hai Bà Trưng thắng to. Mã Viện chạy được về Tầu, vì mất chim nên được giữ lại làm thái giám trong cung. Từ đó hắn sống cuộc đời tủi nhục của một tên thái giám. Trước lúc chết hắn trân trối lại với gia đình rằng sau này nhất định phải tìm cách sang Nam Việt tìm con cu mang về lắp vào hài cốt để kiếp sau hắn được làm người bình thường.

Sách sử của Tầu phong hắn làm phục ba tướng quân, và ém nhẹm chuyện bại trận nhục nhã kia. Chữ ba trong tiếng Tầu có một nét dọc hơi cong chỉ xuống dưới, chính là ẩn ý về việc mất chim của tướng Mã Viện. Trong dân gian người ta vẫn gọi hắn là phục cu tướng quân.

Lại nói về chuyện con điêu khổng lồ kia. Con điêu đó chính là thần điêu bên Tầu do thằng Dương Quá điều sang yểm trợ cho Mã Viện. Sau khi trúng liền hai mũi tên của hiệp nữ Ken, bị mất phương hướng bay mãi về phía Nam. Bay đến vùng Tây Nguyên của ViệtNam thì mất sức rơi xuống đất mà chết ở đó. Sau này, vào năm 2008 sau công nguyên con cháu nhà Mã Viện đã tìm mọi cách để ép chính quyền Việt Nam cho vào Tây Nguyên. Lấy cớ là khai thác bô xít, nhưng thực chất là đi tìm dương vật buồn thiu của tướng Mã Viện đã bị Hai Bà Trưng cắt năm xưa.
tongphe
28-08-09, 10:39
Em xin phép khởi động lại topic này để phục vụ độc giả.
tongphe
28-08-09, 10:46
Làng Gô trưa hè. Nắng khá gắt, vàng chanh, thằng bé con bên kia đường được mẹ đội cho cái nón, lũn cũn như cái nấm lùn, nhưng khí thu vẫn nhẹ nhõm lắm, chỉ cần chui vào bóng râm là mát rượi. Bóng si cổ thụ ngả 1 vùng sẫm màu rất rộng xuống mặt đường chang chang nắng… Ơ từ từ, làng Gô có phải thế này đe’o đâu nhỉ. Xin lỗi các bác em. Tại dạo này khắp làng chỗ đe’o nào cũng thấy các gái mở quán văn, rồi hồng hồng tuyết tuyết để câu khách, nên em nhầm mẹ. Đầu tiên là quán 27 của gái Pa, giai gái vào đấy toàn tâm sự tỉ tê với nhau, rồi làm văn làm thơ đong đẽo nhau, rồi làm những cái gì nữa thì em chịu. Được cái cô chủ quán cũng có duyên, là gái Hải phòng, nghe đâu Nhâm Tuất, vẫn đang phòng không nên trong đám khách quen cũng nhiều người theo đuổi. Từ lão ma già, Lúc già.. cho đến bọn choai choai như Lu ngẫn, Nâu ngẫn, tin vui nàng vẫn chưa phải lòng ai. Kon Bông, kon Ken, rồi gái Mây, gái LP, … ban đầu còn làm cùng với Pa. Sau thấy ngon ăn một vốn (vốn tự có) bốn lời nên tách ra làm riêng, để tiện bề đẽo giai. Thế là quán văn, quán thơ mọc lên như nấm sau mưa. Tên đều rất là kêu: Nhẹ bàn chân (giữa), Khoảng giường riêng, chuyện của Boong, LP liệt + (phục vụ các cụ liệt +) … Cạnh tranh nhau ác. Ngoài tâm sự hồng tím còn gội đầu, ngoáy tai, nhổ râu… làm một bộ phận thanh thiếu trung niên trong làng trở nên lười biếng, hưởng thụ, không còn thiết tha với việc làng, việc xã nữa.

Quán của các em gái mơn mởn mở ra, làm lều thơ của Away mất khách. Thiên tài hồi mới về lại làng, cũng húng lắm, tham gia hết chuyên ngành rộng đến chuyên ngành hẹp. Nhưng là văn sĩ nên tư duy cũng hạn chế, mà lại hiền lành quá. Nên bị bọn dân làng hấp cho toét đít, lại phải trở về cái máng lợn, à quên cái lều thơ của mình. Thằng cá thối, bộ đội văn nghệ, cũng chẳng thèm vào ném đá nữa. Thằng này từ hồi chợ Vòm bị dẹp, bỏ dở đại tác phẩm Cô giáo thảo, cứ ngơ ngơ, đi đến đâu cũng biểu diễn tuyệt kỹ cười văng rắm.

Dạo gần đây, làng Gô rộn lên vì phong trào offline và những hệ lụy của nó. Người phản đối gay gắt nhất là ông Ivan, nhà ngôn ngữ học duy mỹ thuần túy lý thuyết. Ông này vẫn ngày đêm mệt mài làm việc với văn bản để nâng cao dân trí làng Gô mà không nhận ra hiện thực trân trối rằng làng Gô ngày nay ngoài loài người tiến bộ còn có rất nhiều loài khác nữa. Một số hết sức quý hiếm sắp tuyệt chủng có tên trong sách đỏ, và dĩ nhiên là không hiểu tiếng người. Trước ông Ivan thì giáo sư, tình zục viên chân chính Hitman cũng có đóng góp rất lớn trong sự nghiệp giáo dục làng Gô. Nhưng ông này từ hồi dính vào gái (không nói cụ thể là cái Mây… nhé) đã bị “lại Chã” và biến mẹ nó đâu mất rồi.

Ý kiến của ông Ivan, cũng có thể là của nhiều dân làng, là offline bản thân nó chả có gì xấu cả, cũng là một nhu cầu, hoạt động bình thường như ỉa đái thôi. Nên các offliners đi xong thì không cần show off quá, và đừng để ảnh hưởng đến đời sống của dân làng. Vì thực tế gần đây đời sống văn hóa, tinh thần, trí tuệ của làng Gô xuống cấp trầm trọng. Cũng bởi vì những vụ chửi nhau vô bổ liên quan đến chuyện ọp ẹp này. Phải gọi là “chửi nhau vô bổ” chứ không phải tham luận, đấu tố gì hết vì nội dung rất nhạt nhẽo, bậy bạ, lố bịch, kệch cỡm, ngẫn ngờ… Nói chung là rất TTVN! Cụ Gô thì gay gắt hơn với đề xuất tách dân offline ra khỏi cộng đồng làng Gô, (thời hạn đề nghị là 100 năm). Vì bản thân cụ, hay ai đó trước cụ đã từng nói offline là hiểm họa kéo những chàng trai cô gái thiên thần hoàn toàn ảo của làng Gô tụt xuống hiện thực trần trụi với răng hô, chân cong, miệng hôi…

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến ủng hộ offline, mà tiêu biểu là từ Lạng tư và Cát phò. Lạng tư (hiện là Mê Ly), cựu quốc vương Hilton, cho rằng đấy là quyền của mỗi người rồi hùng hồn trích dẫn: “ anh Tạo (bạn anh Van) cho mỗi người quyền sống, quyền bình đẳng và quyền đi offline”. Cơ sở lý luận của Lạng là mỗi người có một góc nhìn khác nhau, đừng có mà đánh giá người khác, vô duyên quá đi!. Nhưng anh nói dai, dài, mà nghe cũng rất vừa tai. Cũng vì biệt tài cãi nhau này mà lão Thansammic phải mở cả một phòng tranh cùng bao nhiêu kiến thức, tham luận chuyên ngành… mà cũng đe’o bắt Lạng chịu thua được.
Tê tê say say
28-08-09, 11:12
Ừ, chỉ còn chỗ này để chúng mình thủ dâm. Đợt cuối tuần này, nếu rảnh em cũng tham gia mí bác Tổng để mua vui vài trống canh.
Phương Thắm
28-08-09, 13:15
Tự truyện Linh trưởng

Lời mở đầu

Bạn đọc thân mến! Một bước từ gái xấu lên làm linh trưởng, quả thật tôi đã tận hưởng được toàn bộ niềm hạnh phúc của cái gọi là Sự Tiến Hóa. Nhìn lại quãng đời mình đã trải qua tại làng Gô, tôi thực sự mãn nguyện. Xin dành sự hưng phấn tột độ để viết cuốn tự truyện này, gửi tặng những ai đã từng làm Người, rồi từng làm Gái xinh, rồi lên ngôi Gái xấu, và những ai đang chờ đợi cái phút giây được lột xác thành Linh trưởng.

I. Làm người ai làm Gái?

Ngày đầu sinh nhai tại làng Gô, tôi đã tự xác định mình phải bắt đầu bằng vai trò một con Người. Nhưng do bẩm sinh có nhạy cảm riêng khá (kiểm duyệt) nên tôi quyết định ngay lập tức xác lập vai trò con Gái. Đó là lý do tại sao nick phải là Chị cho ra chất gái chứ không phải là Anh giai hay Em chung chung không ra giai chẳng ra gái. Âu cũng là cái căn làm Gái làng Gô, tôi chấp nhận đối mặt với những cam go phía trước.

Làm người ai làm Gái, để rồi bị mặc định là phải xinh? Vầng, một thời gian ngắn tôi làm Gái xinh, vất vả vô cùng.

Cái vất vả đầu tiên là phải gồng gánh các chức năng của Gái xinh. Tôi gắng sức hồng tuyết như một nàng thơ. Những tưởng mình tự sức có thể kéo dài thời kỳ này, bởi vì làm Gái xinh cũng khá thú vị ở một cái làng như làng Gô. Nhưng môi trường làng Gô - với những yếu tố như hải đăng ba miền, búp bê mắc ói, dân chủ bú liếm, babysister lìn mèo, voi nghén, giai hở van duy mỹ...v.v.. - lại quá thuận lợi để đẩy nhanh quá trình Tiến hóa của tôi. Cho nên sau vài tháng về làng, tôi đã phải vật vã trong nuối tiếc để mà tiến hóa thành Gái xấu.

II. Đối mặt với sung sướng

Vừa tiến hóa thành Gái xấu, tôi không cưỡng lại được những quyền năng mặc định giăng mắc cho vai trò này. Không còn dính líu với chức năng nàng thơ, nghĩa là có thể thả phanh thực hiện những thí nghiệm rất là (kiểm duyệt) và (kiểm duyệt). Tôi không còn phải mặc cái quần một ống may bằng vải hồng tuyết của Gái, thay vào đó có thể thả cửa mặc quần hai ống style chém gió của Giai hoặc cao hứng thì cứ việc... cửi chuồng. Tôi còn tha hồ xăm trổ hình chữ đe'o hoặc các ký tự nổi bật như DCM...v.v.. vào bất cứ chỗ nào mình thích.

Đến đây bạn đọc có thể thấy được sự sung sướng của một Gái xấu. Quả thực, tự do không thể sánh được với thứ sung sướng đó. Tiến hóa lên thành Gái xấu làng Gô, tức là bạn đang ngồi xổm trên Tạo hóa và chổng mông vào Duy mỹ, bạn thậm chí có đủ quyền lực để làm sứt mẻ những thứ mong manh dễ vỡ như vậy.

Thế nhưng, cái gì cũng có mặt trái của nó. Ở đây tôi không nói đến sự cô đơn của một kẻ có quyền lực. Điều tôi muốn giãi bày là cảm giác dằn vặt, khi mà vẫn còn có tiếng nói của lương tâm nhắc nhở mình về các tâm hồn Giai-Gái (tiếng Anh: "female masculinity") mong manh dễ vỡ trong xã hội làng Gô. Bạn đọc có thể dùng google để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề đó, tôi chỉ xin đề cập sơ qua như vậy, để bạn biết rằng ngay cả khi đã lên ngôi Gái xấu thì sự sung sướng cũng cần ta nghiêm chỉnh đối mặt, giữa cái xã hội này.

III. Tìm điểm dừng của Tiến hóa

Trong xã hội làng Gô, nơi có vẻ như sự Sung sướng được đề cao như thể tính Dân chủ, người ta thường dự báo sai về Tiến hóa như thể dự báo thời tiết vậy. Ngay khi đang sống giữa niềm tự hào Gái xấu, tôi cũng không thể biết có ngày mình được lột xác thành Linh trưởng. Nỗi dằn vặt của một Gái xấu có lương tâm không thể kìm hãm được bước Tiến hóa này.

Một lần nữa phải nhắc để bạn đọc nhớ là chúng ta đang nói về sự Tiến hóa ở làng Gô - một không gian đặc thù với những yếu tố như hải đăng ba miền, búp bê mắc ói, dân chủ bú liếm, babysister lìn mèo, voi nghén, giai hở van duy mỹ...v.v.. Đây là môi trường cực kỳ lý tưởng để sự Tiến hóa thể hiện hết tính bất ngờ của nó. Các yếu tố vừa được liệt kê ra, thực chất có thể gọi là nick tố (chưa dám lạm bàn đến nhân tố), nhóm này - tôi gọi là "nhóm dự báo duy mỹ" - luôn có những dự báo rất buồn cười, mang tính chủ quan GATO nặng nề của những thành phần có tham vọng quyết định sự Tiến hóa của người khác. Tuy nhiên, khi người khác Tiến hóa đúng với dự báo của nhóm này, thì họ lại có những biểu hiện của sự bấn loạn trong các hành vi thẩm du. Có thể nói, vấn đề của họ là chỉ muốn đưa ra một dự đoán duy nhất và cả đời lăn lộn để chứng minh dự báo đó đúng, cho nên họ sẽ bị đuối sức mệt mỏi nếu dự báo của họ luôn đúng và họ buộc phải liên tục sáng tác ra các dự báo mới. Làng Gô với những nick tố đó thực sự phù hợp với style Tiến hóa của tôi, khiến tôi trong một thời gian ngắn đã trải qua biết bao cuộc lột xác.

Lột xác trở thành một Linh trưởng tiếng tăm tại làng Gô, tôi không những chỉ sung sướng với những niềm sung sướng như Gái xấu, mà còn có thêm quyền năng tác động ngược trở lại các nick tố đã kích thích sự Tiến hóa của mình. Ngày nay, tôi mặc váy cho hải đăng, giúp búp bê duy trì phong độ ói, giúp các nhà dân chủ bú liếm ngày càng thể hiện bản lĩnh lìn mèo, tạo cơ hội cho voi nghén và giai tiếp tục hở van duy mỹ hơn nữa...v.v.. Không thể phủ nhận những thành tựu mà tôi có được nhờ hào quang của Linh trưởng.

Nhưng, như chúng ta đã biết, cái gì cũng có mặt trái của nó. Bên cạnh sự sung sướng, niềm tự hào Linh trưởng, tôi cũng thường bị lương tâm dằn vặt bởi một số vấn đề. Cái cảm giác tội lỗi khi kích động máu GATO trong một số phần tử làng Gô dường như không còn là vấn đề chính nữa, thế nên tôi càng băn khoăn về những tâm hồn mong manh dễ vỡ trường tồn của làng Gô.

Sự Tiến hóa quả là lạnh lùng! Nó lừ lừ buộc cá nhân cứ thế mà lột xác tiến hóa lên tầm cao mới, không đếm xỉa đến nỗi niềm của chính cá nhân đó trong mỗi cuộc lột xác, cũng không thèm ngó ngàng đến các vấn đề phức tạp khác của xã hội.

Sự Tiến hóa, phải chăng nó luôn muốn tạo ra những cuộc chơi nghiệt ngã, giữa các cá nhân dễ tiến hóa như tôi và các "nhóm dự báo duy mỹ"?

Có lẽ trở thành một Linh trưởng còn có nghĩa là phải bắt đầu công cuộc tìm kiếm điểm dừng của sự Tiến hóa - ngay trong làng Gô này, ngay giữa sự tồn tại của những dự báo duy mỹ.


Hết.
Ivan
28-08-09, 21:44
Thắm thử vứt mấy cái link giai đoạn "giả vờ làm gái xinh" anh khảo sát xem thực hư thế nào nào.
Little Princess
28-08-09, 22:13
Mời đọc những post khi mới vào của nàng và tuyệt phẩm "Em hãy quyết định". Gần đây là những post về "bạn ấy" trong topic Calm down darlings.:)
DeLusty
29-08-09, 02:59
Thắm thử vứt mấy cái link giai đoạn "giả vờ làm gái xinh" anh khảo sát xem thực hư thế nào nào.

Mời đọc những post khi mới vào của nàng và tuyệt phẩm "Em hãy quyết định". Gần đây là những post về "bạn ấy" trong topic Calm down darlings.:)

Gái xinh là thích hư cấu sa đà về tình zục một cách nhố nhăng như "Em hãy quyết định", và vài posted đầu tiên của gái Chị là nhận mình có bầu - rồi đi phá thai ... sau thời gian quá trình tiến hóa, bi giờ nhận là linh truởng còn trinh ...', dựa vào cái chủ thuyết gái xinh nào mà phán như đúng rồi vậy Little- P? :24:

Muốn bênh vực thì cũng đỡ ngố ngẫn 1 tí, không thôi lại càng bênh vực thì càng nát bét!

Edit - Từ lúc biết bệnh của Thắm là "xạo lìn nhem nhẻm" mí cái hồng tuyết sau này như, "Caml down darling" mình zí lìn vào đọc, nên cũng khó tin cái đó là sự thật do Thắm phọt ra, vì lúc này bịnh thần kinh hoang tuởng cũng quá nặng. Cho nên cái giả vờ gái xinh chẳng qua cũng là biểu hiện của bịnh lý.
Little Princess
29-08-09, 09:09
Ôi zồi, Cat phán bệnh của Thắm nhưng Cat có biết gì về Thắm đâu. Muốn biết Thắm thực sự gái xinh, gái xấu, bệnh lý như nào, hãy hỏi các bạn đã từng offline với Thắm chứ. LP thì đọc Thắm ở TL, đọc Thắm ở những chỗ khác và chỉ có thể kết luận, Thắm nhiều khi hình thức ko giống với nội dung và là người con gái phức tạp, nghĩa là mặn hoặc chát chứ ko nhạt, ngố ngẫn như LP và một số bạn gái khác.
DeLusty
29-08-09, 09:53
Ôi zồi, Cat phán bệnh của Thắm nhưng Cat có biết gì về Thắm đâu. Muốn biết Thắm thực sự gái xinh, gái xấu, bệnh lý như nào, hãy hỏi các bạn đã từng offline với Thắm chứ. LP thì đọc Thắm ở TL, đọc Thắm ở những chỗ khác và chỉ có thể kết luận, Thắm nhiều khi hình thức ko giống với nội dung và là người con gái phức tạp, nghĩa là mặn hoặc chát chứ ko nhạt, ngố ngẫn như LP và một số bạn gái khác.

Little-P lại ngẫn ngố nữa rồi! Cat cần gì biết Thắm ở ngoài đời là cái đứa trời đánh nào, cả Little-P cũng thế. Tiêu chuẩn để đánh giá Thắm là qua văn bản, Cat tự đọc hiểu những gì Thắm thể hiện trên Tnxm, tư zuy và nhận xét chính xác kon nguời của Thắm như những gì đã phọt bên trên, cần gì hỏi đứa nào.

Một nguời ăn nói tiền hậu bất nhất, mâu thuẫn - chỗ này thì bảo "có bầu đi phá thai, chỗ khác thì bảo còn trinh...", thì không thể là con nguời thật thà- có tính ngay thẳng, trái lại là kon đàn bà phò phạch huyên thuyên, luơn lẹo nữa là khác. Như vậy Cat bảo bịnh của Thắm xạo lìn nhem nhẻm có gì sai, hả Little-P?

Gái cá sấu là tự Thắm nhận đấy chứ!
taosta
29-08-09, 11:48
Toàn bộ TL vào xin lỗi chị Cat nhanh đi nha. Nhất là Sói, tội xạo lìn nhem nhẻm. <Lại định bò ra cười>
Wfs
29-08-09, 15:47
Toàn bộ TL vào xin lỗi chị Cat nhanh đi nha. Nhất là Sói, tội xạo lìn nhem nhẻm. <Lại định bò ra cười>

Táo em, anh làm gì mà bảo anh xạo lìn nhem nhẻm?

Hử?
tongphe
09-09-09, 19:13
Cãi nhau, chửi nhau vốn là một bản sắc đậm đà truyền thống của làng Gô. Việc ai đúng ai sai nhiều khi không quan trọng bằng cái cách cãi, cách chửi như thế nào cho nó duyên dáng hào hoa (tham khảo thêm 36 cách nhét giẻ vào mồm đối phương của cụ Gô). Nhưng trong các vụ chửi nhau ở làng Gô bây giờ, các bên tham gia thường không tự chửi (chắc sợ kém) mà lại gọi hội như trẻ con. Rồi chửi cũng k chửi cụ thể ai, vì cái gì mà chửi cả hội chúng nó cơ. Dẫn đến là nhiều khi cứt của hội mình cũng thơm, còn nước hoa của hội kia thúi hoắc. Hết sức là bầy đàn. Tính bầy đàn này có thể là lây nhiễm từ làng Tathy bên cạnh. Nghe nói bên đó dân làng lập từng hội rồi rủ nhau lên mạng chơi. Ví dụ một thằng nghiện vào làng thì rủ cả hội nghiện cùng vào.

Nhân nói đến làng Tathy, thì có thể thấy đang vận hành theo hình phễu ngược. Vào khó ra dễ ở trong thì buông lỏng quản lý giám sát. Hết sức giống với giáo dục đại học ở Việt Nam. Dân làng Gô hiện nay rất quan tâm đến giáo dục Việt Nam nói chung và làng Gô nói riêng. Tiêu biểu có các bạn Pepper dưa hấu lai gián (cái avatar mất đâu rồi ý), bạn linhchi, bạn Van, bạn Lúc…Tuy ý kiến còn nhiều bất đồng nhìn chung là nản. Phải làm gì thì ai cũng biết nhưng có làm được không và ai làm mới là một vấn đề. Cuối cùng chắc cũng phải cho con ra học bọn tư bản dãy chết hoặc tệ lắm thì học trường tư. Các bạn dân chủ cũng tài, loanh quanh lại quy ngay vấn đề cho chế độ rồi lại chửi đổng vài câu. Nổi bật lên là ý kiến của đồng chí Teq, tẩy chay, đập hết, format lại, rồi xây mới. Hết sức là viển vông vì không biết khẩu hiệu: “không đập cũ, không xây mới, chỉ cơi nới cho vui” của lãnh đạo viet-nam. Nói đâu xa, ngay ở cái làng Gô, nếu coi như là 1 trường đại học thì có cơ chế hình phễu vào dễ , ra khó, chọn lọc tự nhiên hết sức rõ ràng. Vậy mà lớp kế cận nhìn quanh có mỗi Bi fo mí Bông… Trong khi đội già không tự cung thì cũng hết xí quách rồi.

Vấn đề nổi cộm nữa ở làng Gô là dân làng đang bị nữ tính hóa quá nhiều. Đây là điềm đại cát vì gái vốn là nguyên khí của làng. Tuy nhiên, trong cái mừng cũng có cái lo vì tình trạng gái thì les, giai thì xăng pha nhớt đang diễn ra tràn lan….dẫn đến âm thịnh dương suy nghiêm trọng. Thêm nữa là ở làng vẫn thấy thiếu thiếu cái nữ tính đằm thắm của các gái như Mẹ Đốp, Cần, Đốm, Giang thu, Quỳnh Hoa, bạn gì làm thơ hay hay quên mất tên rồi. Một đặc tính của phụ nữ là sở hữu, vun vén nên mới xảy ra những chuyện cãi nhau liên quan đến topic là của chung hay riêng. Hết sức là buồn cười, cũng giống như bạn Gunz ngày xưa đi đâu cũng rêu rao làng Gô là của riêng cụ Gô. Dốt *** chịu được. Gunz, cũng giống Vàng, Mecacdo, Hoadainhan… là những người dân làng Gô chính gốc, gắn bó với làng cả lúc thăng lẫn lúc trầm. Nhưng Gunz chỉ vì yêu cụ Gô quá mà giờ trở thành một bà cô chua ngoa hết sức là chua ngoa như thế.
tongphe
09-09-09, 19:16
Nhân vật và sự kiện trong bài chỉ mang tính minh họa. Việc trùng hợp hoặc nhầm lẫn là hoàn toàn ngoài ý muốn của người viết!
Phương Thắm
14-09-09, 11:42
Viết tặng cho tất cả những ai đang phải chịu đựng cái gọi là behavior disorders do hiện tượng "ơ đíp Thắm".


Bây giờ Chị sẽ tâm sự với các bạn về sự âu lo của Chị khi chơi ở cái TL này cho đến ngày hôm nay. Phải rồi, Chị có một sự âu lo. Ấy là cái lo lắng trăn trở của một người đàn bà bỗng chốc phải chịu trách nhiệm về: mặc cảm "ơ đíp Thắm" sâu thẳm bên trong tiềm thức của vô số giai TL (ở gái, các bạn có thể gọi nó là "electra Thắm").

Thắm là ai? Thắm là Phương Thắm, là Chị đấy. Khi Thắm xuất hiện ở TL này với niềm khao khát kiếm được một tấm chồng TL, Thắm đâu có ngờ được cái tương lai đầy trăn trở của ngày hôm nay - cái ngày mà Thắm trở thành một nhân vật có tầm ảnh hưởng quá ư mạnh mẽ và quá sức chịu đựng đối với tâm thần của vô số giai gái TL. Nhân danh người khai sinh ra đại từ Chị được viết hoa một cách quang minh chính đại trong diễn đàn, Thắm dành sự trăn trở trìu mến nhất để nhận trách nhiệm về hiện tượng "Ơ đíp Thắm".

Các bạn nên biết rằng, Chị thực sự rất hiểu và thông cảm với thái độ của các bạn đối với Chị - nhất là các bạn "chơi ở đây từ xưa" @Gấu + vật buồn thiu. Chị luôn coi TL như một cơ thể và Chị là một cơ phận mới được cấy ghép cho nó, giống như con dâu về nhà chồng vậy. Cho nên Chị không hề quá lạc quan về toàn bộ các phản ứng có thể xảy ra giữa đôi bên, Chị sẵn sàng chờ đợi kết quả cuối cùng: chấp nhận hay đào thải.

Thế nhưng, toàn bộ sự chuẩn bị của Chị cho cuộc cấy ghép trong mơ đã trở thành công cốc. Bởi vì TL không phải là một cơ thể khỏe mạnh, nó cũng chưa sẵn sàng để chịu đựng bất cứ cuộc phẫu thuật cấy ghép cơ phận nào. Và bởi vì, các bạn - đặc biệt là những kẻ vỗ ngực "chơi ở đây từ xưa" - chưa xứng tầm cơ phận dù chỉ là cơ phận như cái hậu môn, nhiều cá nhân trong số các bạn thậm chí chỉ là những tế bào, mà lại là tế bào mang mầm bệnh.

TL đích xác là một cơ thể thiếu quá nhiều bộ phận, lại còn bị các mầm bệnh trong các tế bào của chính nó đe dọa. Chị feel sorry cho TL, cho các bạn, cho chính bản thân Chị.

Cuộc gấy ghép của chúng ta rõ ràng là một sai lầm, Chị phải chịu trách nhiệm chính. Theo bác sĩ Hoa Súng và nhà phân tâm học Hoa Bím Bím, với một cơ thể què quặt yếu đuối như TL, sự xuất hiện của Chị vô tình gây ra mặc cảm "Ơ đíp Thắm", dẫn đến các kiểu behavior disorders (rối loạn hành vi) của TL. Chứng bệnh mới về tâm lý chắc chắn có ảnh hưởng lớn lao đến thể trạng của TL, làm suy giảm chức năng của các bộ phận vốn đã méo mó của nó, kích thích sự phát triển của các mầm bệnh ủ trong các tế bào của nó.

Thật là một bi kịch của sự vội vã, và cả tin! Chị chưa từng nghĩ xã hội TL - cái cơ thể mà Chị muốn sáp nhập vào - lại quá ư què quặt với vô số chứng bệnh như bảo thủ, trì trệ, lạc hậu, cổ hủ...v.v.. đến nỗi các tiến bộ của Y học thế giới khó mà áp dụng được ở đây. Đúng vậy, Chị xin nhận trách nhiệm về sự vội vã và cả tin của mình!

Trách nhiệm kể trên, đã và đang không ngừng thôi thúc Chị phải thực hiện cái nghĩa vụ phải tìm cách cải thiện tình trạng của TL. Các bạn hãy yên tâm rằng Chị đang không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm, sáng chế, phát minh...v.v.. hòng tìm được những phương thuốc và phương pháp điều trị cho TL cả về mặt thể xác lẫn tinh thần.

Chỉ có điều, Chị thực trăn trở về % phục hồi của TL và những nỗi đau đớn mà TL - của các bạn - sẽ phải trải qua trong quá trình điều trị. Mà thực sự thì, cho đến hôm nay, Chị cũng không còn quá lạc quan và tự tin được như buổi ban đầu nữa, Chị không dám đảm bảo sẽ giúp TL lột xác 100% thành một cơ thể tráng kiện và sung mãn.

Biết đâu lại biến lợn lành thành lợn què! Các phản ứng dữ dội từ TL, và từ chính bản thân Chị, sau cuộc cấy ghép thứ nhất và các bài thuốc thử nghiệm ban đầu, khiến Chị cũng khá là lo ngại. Đôi khi Chị tự hỏi, phải chăng với một thực thể như TL, tốt nhất là Chị tìm cho nó một mũi thuốc độc để mà ban phát "cái chết nhân đạo"?-------------------------------------------

Bonus:

Không, Chị không muốn giết ai cả. Chị muốn giúp người khác được sống, chứ nhất quyết không giúp ai đi chết!

Các bạn, hãy cố gắng lên, chúng ta cùng tìm sự cứu rỗi từ sự tiến bộ của Y học thế giới! Các bác sĩ đang chuẩn bị cấy ghép nội tạng của khỉ, lợn...v.v.. và cả não linh trưởng, cho con người!

Các bạn, hãy gạt bỏ mặc cảm "ơ đíp Thắm" để cùng tận hưởng sự tiến bộ của Y học TL, một phần không thể thiếu của văn minh nhân loại! Bác sĩ Hoa Súng và nhà phân tâm học Hoa Bím Bím là bạn thân của Chị, các bạn cứ yên tâm!
sonata
14-09-09, 12:27
Chết cười với Thắm, vẫn mắc bệnh hoang tưởng nặng phết nhỉ?

Sonata cứ tưởng là Thắm đã tìm được một vài người bạn từ những buổi offline rồi chứ. Vậy mà vẫn chưa có đứa nào chữa được bệnh hoang tưởng cho Thắm à?Biết đâu lại biến lợn lành thành lợn què! Các phản ứng dữ dội từ TL, và từ chính bản thân Chị, sau cuộc cấy ghép thứ nhất và các bài thuốc thử nghiệm ban đầu, khiến Chị cũng khá là lo ngại. Đôi khi Chị tự hỏi, phải chăng với một thực thể như TL, tốt nhất là Chị tìm cho nó một mũi thuốc độc để mà ban phát "cái chết nhân đạo"?


Mâu thuẫn ghê nhỉ? Đã nghi ngờ biết đâu nó đang là lành lặn mà lại ban phát "cái chết nhân đạo".

Thay cho TYPING thì hãy THINKING đi nhé, người đẹp Thắm.
Phương Thắm
14-09-09, 12:36
Chị vừa mua bánh mỳ chả và sữa tươi Ba Vì về, đang định ngồi yên vừa tuần TL vừa gặm nhấm, thì đọc phải bài của sonata - một đại diện của trường phải Thẩm du Đạo đức. Tình thương trỗi dậy, Chị không thể không login dạy bảo nó vài câu.


Chết cười với Thắm, vẫn mắc bệnh hoang tưởng nặng phết nhỉ?

Sonata cứ tưởng là Thắm đã tìm được một vài người bạn từ những buổi offline rồi chứ. Vậy mà vẫn chưa có đứa nào chữa được bệnh hoang tưởng cho Thắm à?

Mâu thuẫn ghê nhỉ? Đã nghi ngờ biết đâu nó đang là lành lặn mà lại ban phát "cái chết nhân đạo".

Thay cho TYPING thì hãy THINKING đi nhé, người đẹp Thắm.

Sonata ạ, nếu sonata thích sống lành lặn như một con lợn lành, thì sonata cứ việc. Còn Chị, việc của Chị là tìm cách loại bỏ phần nội tạng của lợn trong cơ thể TL.

Việc cần làm đầu tiên sẽ là cấy não linh trưởng cho TL đã. Linh trưởng cần cả typing lẫn thinking, chứ không bắt chiếc con lợn nào đó đòi "thay typing bằng thinking". Okee?
giacmo8x
14-09-09, 12:37
Trang Dau tien bác Kom viết dài thế ! Nhưng mà e chưa đọc đc ...
sonata
14-09-09, 12:51
Việc cần làm đầu tiên sẽ là cấy não linh trưởng cho TL đã.
Giấc mơ con đè nát cuộc đời con.
...........................................................
Phương Thắm
14-09-09, 13:50
sonata vẫn thích sống lành lặn như một con lợn à?
Voi gầy
14-09-09, 14:04
Ngay cả lợn vẫn còn tốt hơn linh trưởng.
Phương Thắm
14-09-09, 14:07
Vì thế mà Voi gầy luôn cố chứng minh Voi gầy là một con lợn?

Hay Voi gầy bảo lợn tốt hơn linh trưởng có nghĩa là sonata tốt hơn Chị? Tức là sonata là một con lợn, rõ rồi.
Voi gầy
14-09-09, 14:09
Nói chung cứ tốt hơn Thắm là được.
Phương Thắm
14-09-09, 14:12
Ừ, nói chung Thẩm du Đức hạnh thì lúc nào chả tốt hơn Thẩm du Xôi thịt.

Voi gầy cứ yên tâm làm một con lợn lành lặn và tốt.
lão ma
14-09-09, 16:04
Túm lại là Thắm muốn kiếm được giai để phịch phọt thì qua Tathy nhé. Anh nghe Tây đồn giai Tathy có tiếng offline để phang 4` free!
em tên bông
14-09-09, 17:07
Vô chính phủ đến mấy thì em nghĩ vẫn phải có mod ở một vài box. Thí dụ như Chuyện nghiêm chỉnh và các trang gia phả của tnxm như Mirror và thread này.
6642
14-09-09, 18:58
Hình như ở Thò Lò một số người đứt dây thần kinh hài hước dồi. :D
em tên bông
14-09-09, 19:09
Hình như ở Thò Lò một số người đứt dây thần kinh hài hước dồi. :D

Ai thế 6642? Nhìn thẳng, nói thật rõ ràng, cấm có nói quanh, cấm lý sự cùn.
6642
14-09-09, 19:19
Ai thế 6642? Nhìn thẳng, nói thật rõ ràng, cấm có nói quanh, cấm lý sự cùn.

Thím Bông nhìn thẳng vầu mắt cháu đây! "Đã bao lâu dồi em hok cười?"
Vàng
14-09-09, 22:52
Thím Bông nhìn thẳng vầu mắt cháu đây! "Đã bao lâu dồi em hok cười?"

Anh khuyên thằng/con 6642 nên uốn lưỡi 7 lần trước khi định phản biện bất kỳ lời nào với em Bông.

Mà tốt nhất là mày nên ngậm miệng hẳn thì tốt hơn, nếu không muốn bị coi như kền kền.

Đây là post duy nhất anh nói chuyện với mày. Nhớ save lại làm cẩm nang, em nhé!
6642
14-09-09, 23:05
Cười đi chú Vàng ơi ;) Chú coi cháu là gì cháu quan tâm sao? Đấy là chiện giữa cháu mí thím Boong, chú chen vầu làm gì?

Cháu chờ chú nói chiện mí cháu lắm, chú nhé!
Phương Thắm
15-09-09, 00:07
Túm lại là Thắm muốn kiếm được giai để phịch phọt thì qua Tathy nhé. Anh nghe Tây đồn giai Tathy có tiếng offline để phang 4` free!

Giai tathy Chị phịch mãi dồi, chán phèo.

Mà không hiểu lão ma hôm nay làm sao lại cà khịa Chị kiểu này nhỉ? Ừ Chị 4` đấy. Vào TL đã là 4` rồi @đứa nào í, lão đe'o bít thì thôi! :D
Laozeza
15-09-09, 09:17
Anh thật Thăng Long này vốn đất hỗn canh hỗn cư (kẻ Chợ), các chã cứ thoải mái đê.
Tổng Cóc
15-10-09, 00:26
Anh Còm viết đỉnh thật. Nếu mà là nhà nước dân chủ khéo được in rồi...
lluvia
15-10-09, 00:46
Bây giờ Chị sẽ tâm sự với các bạn về sự âu lo của Chị khi chơi ở cái TL này cho đến ngày hôm nay. Phải rồi, Chị có một sự âu lo. Ấy là cái lo lắng trăn trở của một người đàn bà bỗng chốc phải chịu trách nhiệm về: mặc cảm "ơ đíp Thắm" sâu thẳm bên trong tiềm thức của vô số giai TL (ở gái, các bạn có thể gọi nó là "electra Thắm").

Đít Thắm thì cũng như cái mặt Thắm, chứ có cái đe'o gì mà các bạn phải Ơ.
lão ma
15-10-09, 00:52
Đít Thắm thì cũng như cái mặt Thắm, chứ có cái đe'o gì mà các bạn phải Ơ.

Ý thằng Lú là đít Thắm phúc hậu như mặt à?
lluvia
15-10-09, 00:54
Mặt linh trưởng, theo Ma, thì nó có cái gì gợi đến từ "fúc hậu" không?
lão ma
15-10-09, 01:04
Mặt linh trưởng, theo Ma, thì nó có cái gì gợi đến từ "fúc hậu" không?

Không hiểu thật hay là giả vờ không hiểu đây Lú?
Phương Thắm
23-11-09, 23:10
liên quan kak gì đến mày


@Các bạn:

Có tiến triển các bạn ạ. Các bạn thấy tình trạng của Vàng đấy nhé. Giãy cbn nảy lên như thế tức là có phản ứng với thuốc. Tốt dồi! ^_^ Để kỷ niệm thành công đầu tiên của tiến bộ Y học Linh trưởng áp dụng trên đối tượng Vàng, Chị kể cho các bạn nghe chuyện này:

Một sự tình cờ nào đó đẩy Vàng vào một căn phòng có một chiếc giường và Chị. Sự tình cờ này thực ra không tình cờ lắm nhưng nói chung là để lúc nào tiện thì kể, bây giờ đề nghị các bạn tập trung vào căn phòng có giường, Chị và Vàng.

Vàng nằm ngửa, tứ chi bị (Chị) trói vào bốn góc giường. Dĩ nhiên Vàng bị (Chị) lột sạch quần áo đến không còn một mảnh vải che thân. Vàng đòi Chị tháo dây trói, nhưng nhất quyết không xin xỏ được tha bổng mà cứ chửi um củ tỏi lên. Vàng mắng mỏ, dọa dẫm Chị nào là "Thắm là đàn bà con gái cơ mà đồ gái xấu", nào là "linh trưởng thì đừng hòng mà blah blah ông", nào là "loại như Thắm mà blah blah ông thì Thắm sẽ blah blah lúc đấy Thắm đừng có mà blah blah nhé". Thế rồi...

Ừ thì, thế rồi Chị cứ làm những việc phải làm, khi mà Vàng không một mảnh vải che thân nằm ngửa trên giường và mấy hết khả năng phản kháng. Đầu tiên, Vàng giãy giụa, hòng giựt đứt dây trói hoặc khiến Chị nản lòng trước con mồi và dừng mọi việc Chị đã đang và sẽ làm với Vàng. Tất nhiên Vàng không thành công. Bởi Chị là thợ trói chuyên nghiệp, Chị mà đã trói thì trói rất chặt, và Chị mà đã trói thì Chị chẳng bao giờ phải nản lòng trước con mồi đang giãy giụa một cách đáng thương trước móng vuốt của mình. And then...

And then Vàng tru lên những tiếng thảm thiết trong khi cơ thể đã thôi giãy giụa. Chị vừa làm những việc cần phải làm với Vàng, Chị vừa chửi rủa bắt Vàng "câm mõm". Vàng thở hồng hộc rồi lại hổn hển rồi lại tru lên rồi lại hồng hộc rồi lại hổn hển rồi lại tru lên rồi lại hồng hộc rồi lại hổn hển rồi lại... cứ thế hết cả một canh giờ. Không, các bạn đừng lo về tính logic của câu chuyện, bởi vì không ai nghe thấy tiếng chửi rủa của Chị và tiếng tru thảm thiết của Vàng để mà xông vào cứu Vàng đâu. Phòng cách âm rất tốt, Chị thề! Và...

Và khi đã làm xong những gì cần phải làm, Chị cởi trói cho Vàng. Tiếp theo là...

Tiếp theo là, nhẽ ra khi không bị trói nữa thì Vàng nên đứng dậy mặc quần áo vào đi khỏi căn phòng và trốn chạy khỏi Chị càng xa càng tốt. Nhưng Vàng vẫn nằm đó.

Bây giờ thì Vàng nằm nghiêng, có phần hơi co quắp, trông thật là tội nghiệp. Nước mắt Vàng giàn giụa, đôi vai Vàng rung rung, Vàng nấc lên. Thấy thế, Chị nhẹ nhàng kéo chăn đắp cho Vàng, Chị xoa xoa lưng Vàng, Chị bảo: Ngoan nào, biết rồi mà, nín đi, thương mà, thương lắm mà, nín đi, biết rồi mà, ngoan nào!

Chừng như chỉ đợi Chị dỗ dành một câu, Vàng lập tức vùng vằng sừng sộ đuổi Chị đi, Vàng chửi rủa Chị không ngớt lời. Tất nhiên Chị đang được việc rồi sung sướng thỏa mãn nên Chị bỏ qua tất. Chị vừa nghe Vàng chửi vừa dịu dàng: Ngoan nào, biết rồi mà, nín đi, thương mà, thương lắm mà...

Vàng chửi chán thì bắt đầu rên rỉ ra vẻ tức tưởi lắm. Vàng bảo đời Vàng sao khốn nạn, làm thằng con giai ăn ở hiền lành nhút nhát mà sao ông giời không cho gặp được gái dịu dàng nhân hậu đưa vào đời là cớ làm sao, cớ làm sao!? Chị nghe thế, vẫn tiếp tục xoa lưng cho Vàng và bảo: Ngoan nào, biết rồi mà, nín đi, thương mà, thương lắm mà...

Cuối cùng Vàng không đứng dậy mặc quần áo nữa, Vàng nằm ngủ ngoan như cún trong vòng tay Chị. Hôm sau Chị bảo Vàng thôi dậy mặc quần áo vào rồi đi đi, Chị tha. Nhưng Vàng rên lên: "Con khốn nạn, tha đe'o gì mà tha, có trói tứ chi ông vào bốn góc giường như hôm qua không thì bảo!" :-|

Chuyện tạm dừng ở đây, hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa, khi tiến bộ Y học tiếp tục đạt được thành tựu mới trong điều trị trường hợp của Vàng. ^_^
knowledgeriver
23-11-09, 23:14
Trời đã sinh ra Vàng sao còn sinh ra Thắm?? Một cặp trời sinh.
Wfs
23-11-09, 23:15
@Các bạn:

Có tiến triển các bạn ạ. Các bạn thấy tình trạng của Vàng đấy nhé. Giãy cbn nảy lên như thế tức là có phản ứng với thuốc. Tốt dồi! ^_^ Để kỷ niệm thành công đầu tiên của tiến bộ Y học Linh trưởng áp dụng trên đối tượng Vàng, Chị kể cho các bạn nghe chuyện này:

Một sự tình cờ nào đó đẩy Vàng vào một căn phòng có một chiếc giường và Chị. Sự tình cờ này thực ra không tình cờ lắm nhưng nói chung là để lúc nào tiện thì kể, bây giờ đề nghị các bạn tập trung vào căn phòng có giường, Chị và Vàng.

Vàng nằm ngửa, tứ chi bị (Chị) trói vào bốn góc giường. Dĩ nhiên Vàng bị (Chị) lột sạch quần áo đến không còn một mảnh vải che thân. Vàng đòi Chị tháo dây trói, nhưng nhất quyết không xin xỏ được tha bổng mà cứ chửi um củ tỏi lên. Vàng mắng mỏ, dọa dẫm Chị nào là "Thắm là đàn bà con gái cơ mà đồ gái xấu", nào là "linh trưởng thì đừng hòng mà blah blah ông", nào là "loại như Thắm mà blah blah ông thì Thắm sẽ blah blah lúc đấy Thắm đừng có mà blah blah nhé". Thế rồi...

Ừ thì, thế rồi Chị cứ làm những việc phải làm, khi mà Vàng không một mảnh vải che thân nằm ngửa trên giường và mấy hết khả năng phản kháng. Đầu tiên, Vàng giãy giụa, hòng giựt đứt dây trói hoặc khiến Chị nản lòng trước con mồi và dừng mọi việc Chị đã đang và sẽ làm với Vàng. Tất nhiên Vàng không thành công. Bởi Chị là thợ trói chuyên nghiệp, Chị mà đã trói thì trói rất chặt, và Chị mà đã trói thì Chị chẳng bao giờ phải nản lòng trước con mồi đang giãy giụa một cách đáng thương trước móng vuốt của mình. And then...

And then Vàng tru lên những tiếng thảm thiết trong khi cơ thể đã thôi giãy giụa. Chị vừa làm những việc cần phải làm với Vàng, Chị vừa chửi rủa bắt Vàng "câm mõm". Vàng thở hồng hộc rồi lại hổn hển rồi lại tru lên rồi lại hồng hộc rồi lại hổn hển rồi lại tru lên rồi lại hồng hộc rồi lại hổn hển rồi lại... cứ thế hết cả một canh giờ. Không, các bạn đừng lo về tính logic của câu chuyện, bởi vì không ai nghe thấy tiếng chửi rủa của Chị và tiếng tru thảm thiết của Vàng để mà xông vào cứu Vàng đâu. Phòng cách âm rất tốt, Chị thề! Và...

Và khi đã làm xong những gì cần phải làm, Chị cởi trói cho Vàng. Tiếp theo là...

Tiếp theo là, nhẽ ra khi không bị trói nữa thì Vàng nên đứng dậy mặc quần áo vào đi khỏi căn phòng và trốn chạy khỏi Chị càng xa càng tốt. Nhưng Vàng vẫn nằm đó.

Bây giờ thì Vàng nằm nghiêng, có phần hơi co quắp, trông thật là tội nghiệp. Nước mắt Vàng giàn giụa, đôi vai Vàng rung rung, Vàng nấc lên. Thấy thế, Chị nhẹ nhàng kéo chăn đắp cho Vàng, Chị xoa xoa lưng Vàng, Chị bảo: Ngoan nào, biết rồi mà, nín đi, thương mà, thương lắm mà, nín đi, biết rồi mà, ngoan nào!

Chừng như chỉ đợi Chị dỗ dành một câu, Vàng lập tức vùng vằng sừng sộ đuổi Chị đi, Vàng chửi rủa Chị không ngớt lời. Tất nhiên Chị đang được việc rồi sung sướng thỏa mãn nên Chị bỏ qua tất. Chị vừa nghe Vàng chửi vừa dịu dàng: Ngoan nào, biết rồi mà, nín đi, thương mà, thương lắm mà...

Vàng chửi chán thì bắt đầu rên rỉ ra vẻ tức tưởi lắm. Vàng bảo đời Vàng sao khốn nạn, làm thằng con giai ăn ở hiền lành nhút nhát mà sao ông giời không cho gặp được gái dịu dàng nhân hậu đưa vào đời là cớ làm sao, cớ làm sao!? Chị nghe thế, vẫn tiếp tục xoa lưng cho Vàng và bảo: Ngoan nào, biết rồi mà, nín đi, thương mà, thương lắm mà...

Cuối cùng Vàng không đứng dậy mặc quần áo nữa, Vàng nằm ngủ ngoan như cún trong vòng tay Chị. Hôm sau Chị bảo Vàng thôi dậy mặc quần áo vào rồi đi đi, Chị tha. Nhưng Vàng rên lên: "Con khốn nạn, tha đe'o gì mà tha, có trói tứ chi ông vào bốn góc giường như hôm qua không thì bảo!" :-|

Chuyện tạm dừng ở đây, hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa, khi tiến bộ Y học tiếp tục đạt được thành tựu mới trong điều trị trường hợp của Vàng. ^_^


Trời đất ơi, lần đầu tiên của Thắm em anh đây sao? Chất của nó!

Anh tìm lại được hình ảnh đã quá cũ kỹ nhòe úa trong tâm trí mình, hình ảnh của cô gái mà dạo đó, trong mắt anh: hình như cô ấy có vấn đề về thần kinh! - Chứ gái đầu óc bình thường, éo ai lại giãy nảy lên rồi gào rú rồi chửi rủa hận thù người mình tình nguyện hiến dâng cho như thế?- Sau khi cái sự việc ấy đã diễn ra y như nó được đôi bạn dự tính như thế - thỏa thuận vậy rồi, mà vẫn làm ra vẻ sốc như thế - Đúng là đồ điên! :4:

- Mình chỉ là lần đầu, chỉ là đau tí thôi, làm quái gì mà cứ gầm lên như là bị điên ấy nhỉ? Lại còn chửi rủa hoành tráng nữa chứ!

Vuốt vuốt một lúc, lại dịu - để rồi sau đó, từ lần hai, tôi đã là nạn nhân của con quỷ thèm khát kia.

Sao lại có thể trùng khớp thế được!?!

Thắm - em là ai?

:4:
taosta
23-11-09, 23:17
=)) Ác như con tê giác
Wfs
23-11-09, 23:20
=)) Ác như con tê giác


Ai ác hử gái yêu của anh?

:24:
Phương Thắm
23-11-09, 23:21
Chị vừa edit lại một ít chi tiết cho đúng với lịch sử hơn, Sói sửa lại bài quote đê! Thanks èn thơm. ^_^

@táo: ác chỗ nào? chỗ Nâu bảo á? hẽ hẽ
taosta
23-11-09, 23:27
Con mụ Thắm ác chứ ai. Cứ đâm thẳng xuyên thủng thế này mìn cứ nghĩ Vàng Thắm đồng bệnh tương lân, bạo dâm cả cặp :24:
taosta
23-11-09, 23:30
Ai ác hử gái yêu của anh?

:24:

Kưng cười cái chi đó, hử?
knowledgeriver
23-11-09, 23:32
Thắm em, nếu như tình yêu của em dành cho Vàng đã lên đến sự khao khát cực điểm này rồi thì anh nghĩ, TL nên có một hành động nghiêm túc. Anh trân trọng đề nghị ông nhaphat, trưởng ti offline thăng long, làm trung gian đứng ra tổ chức một buổi gặp mặt đặc biệt giữa Vàng và Thắm.

Thiếu tướng Vương Viết Vàng, là người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, đồng chí cần phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặc biệt này đó là chinh phục và thuần phục được linh trưởng Thắm trong cuộc gặp đặc biệt do ông nhaphat làm cò tổ chức.
nhaphat
23-11-09, 23:37
Mày bệnh vừa thôi Nâu, anh mày hok bao giờ xem Animal Sex!:D
Phương Thắm
23-11-09, 23:38
Nâu dạo này bị hội chứng offline đấy à? Lại còn làm cò của cò nữa cơ chứ. Đến chết! =))

P/S: Mật thư hỏi Vàng xem off riêng với Thắm bao nhiêu lần dồi, có cần cò không, nhá!
taosta
23-11-09, 23:38
Thắm em, nếu như tình yêu của em dành cho Vàng đã lên đến sự khao khát cực điểm này rồi thì anh nghĩ, TL nên có một hành động nghiêm túc. Anh trân trọng đề nghị ông nhaphat, trưởng ti offline thăng long, làm trung gian đứng ra tổ chức một buổi gặp mặt đặc biệt giữa Vàng và Thắm.

Thiếu tướng Vương Viết Vàng, là người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, đồng chí cần phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặc biệt này đó là chinh phục và thuần phục được linh trưởng Thắm trong cuộc gặp đặc biệt do ông nhaphat làm cò tổ chức.

và không được nã một viên đạn nào khi chưa có lệnh, đề phòng tình huống hành thích tại chỗ.
folie
24-11-09, 05:29
Lại có cả màn bạo dâm online nữa, diễn đàn mình dạo này hưng thịnh quá. Hic, anh Vàng bị nó híp dâm giữa chợ thế này tội nghiệp nhỉ nhaphat nhỉ.
Đêm
24-11-09, 06:45
Cái mồm đứa con gái xinh xinh như fò đây mở ra cứ dậm dật hiếp dâm với bạo dâm nó không lan lên đến não hả em.

Sống phải biết làm gương tý chứ.
lão ma
25-11-09, 05:46
Thắm vặt lông Vàng xong dồi có thấy thiếu một hòn cà hok dzị?
Phương Thắm
25-11-09, 09:00
Vào một ngày đẹp trời, Chị sẽ làm một bài tập làm văn tả lông và cà của Vàng, lão ma cứ yên tâm calm down, darling! ^_^

P/S: Nếu các bạn không thích tập làm văn, Chị có thể sẽ làm thơ. Vì quả thật, rất chủ đề cà rất là nên thơ. Chị hứa, Chị thề, Vàng đảm bảo!
lão ma
27-11-09, 05:08
Nhân một sự tình cờ nào đó
Trong căn nhà cuối phố hàng Bông
Khiếp thay trong một góc phòng
Vàng bị Thắm trói chổng mông trên giường

Vàng tru tréo cái phường "linh trưởng"
Thả ông ra, rồi rướn người rên:
"Cái đồ gái xấu kinh niên
Hâm đơ, ngẫn thế các tiền đ'eo chơi" ...

Thắm thấy vậy càng cười khoái trí
Để mặc Vàng chổng tĩ nằm chơi
Vàng ta tru tréo một hồi
Hổn hà hổn hển như người động kinh...

Đang trong lúc động tình thèm fax
Thắm nhìn Vàng mắc quắc sướng rên
"Vàng ơi hãy cứ nằm yên
Chúng mình hai đứa lên miền vu sơn"...

Thắm õng ẹo cười duyên em chã
Muốn đứa nào đến phá cuộc vui
Bi giờ chỉ có mình tui
Tha hồ kèn sáo Vàng ui là Vàng

Vàng nghe vậy càng tru tréo chưởi
Này con kia bẩn tưởi vừa thôi
Ông đây mất hột kà rồi
Mần chi cửng được mà đòi fax đây...

tobe cont...
Little Princess
27-11-09, 07:32
Em hâm mộ lão ma quá, dịch thơ ngon.
Wfs
27-11-09, 15:49
Em cũng hâm mộ bác Ma, nhưng mà em đang thương bác Vàng đến rơi cả nước mắt.

Huhuhu, thương quá!
Đại Ngọc
27-11-09, 16:04
Vàng không có gì để nói nữa ah?
Tê tê say say
29-09-10, 12:35
Trời bắt đầu vào thu, bầu trời trong xanh và cao vời vợi nhưng bị những đường dây điện, điện thoại và cáp viễn thông, truyền hình chằng chịt giống như tấm lưới đen đang cố bắt lấy mấy đám mây thơ thẩn dạo chơi. Thỉnh thoảng mấy con chim sẻ vụt bay khỏi đám dây nhằng nhịt đó vì tiếng động cơ xe rồ ga.

Ngay dưới búi dây to nhất và chằng chịt nhất với vô số các hộp bằng sắt tây sơn màu ghi là chiếc cổng bụi bặm, trên hai chiếc trụ được hàn một tấm biển lớn và dài bắc ngang qua cổng cũng bằng sắt tây được sơn một lớp sơn xanh lá cây già nhưng chắc do lâu và cũ kỹ nên nó có mầu giống màu đen hơn. Hàng chữ viết trên tấm biển bị mờ đi không còn đọc được nó là chữ gì. Tuy nhiên chắc ý nó muốn khẳng định đây là một cái bến xe xép nào đó của thành phố.
Trong bến, chỉ còn lác đác vài chiếc xe cà tàng đang ế khách hoặc cố vét nốt chuyến cuối cùng trong ngày.

Chiếc Lát Vi A 12 chỗ đang rồ ga phụt khói đen xì là nguyên nhân cho mấy chú chim sẻ giật mình bay vụt lên ngọn cây. Anh tài xế có bộ râu quai nón dữ tợn với cái đầu trọc lốc đang cố gắng kiểm tra tình hình kỹ thuật của chiếc xe cổ lỗ sĩ trước khi mạo hiểm cho nó lăn bánh. Cậu phụ xe mặt lấm lem đang cởi trần vắt chiếc khắn mặt cáu bẩn lên vai, mồm không ngớt thúc dục:

- Bà con cô bác mau lên xe, chuyến xe bão táp mang mật mã “Những con gà rừng” sẽ lăn bánh trong chốc lát về miền trung du đây! Bà con nhanh chóng lên xe, ổn định chỗ ngồi để cơ trưởng Lỗ Trí Thâm yên tâm điều khiển….Chỉ còn 5 giây nữa là chúngta sẽ khởi hành, nhanh chân lên bà con…..

Mồm anh phụ xe cứ liến láu như thế, át cả tiếng xe đang hực lên từng hồi. Thấy có vẻ không còn hy vọng gì, anh tài xế quyết định cho xe xuất phát, mới đi được vài mét thì anh tài đột ngột đạp phanh gấp, mồm văng ra câu chửi thề:

- Đt mẹ con này, chán sống à?

Ngay trước đầu xe là một phụ nữ, ả đi đôi bốt đỏ cao đến tận đầu gối cố khoe cặp đùi ếch trắng bệch, phía trên là chiếc váy bò ngắn cũn cỡn, trên nữa là cả một khoang bụng với chiếc rốn sâu hoắm trắng màu nhợt nhạt. Ả mặc chiếc áo lưới màu đen cũng ngắn cũn cỡn, chiếc áo của ả rất giống mới mớ dây chằng chịt đang cố bủa vây lấy mấy đám mây đang lờ lững trôi, nhưng áo của ả lại bó khít lấy chiếc xu chiêng cũng đỏ chót. Cặp nhũ hoa quá lớn làm cho chiếc áo bị hở ra làm cho mỗi bước đi của ả, chiếc vạt áo cứ phất phơ ngay dưới cái rốn sâu hoắm là thường.

Ả nhoẻn miệng cười đáp lễ câu chửi tục tằn của bác tài, rồi cũng không thèm nói gì, ả khoan thai bước lên xe chọn một trong những chỗ tốt nhất ngồi xuống cạnh một hành khách. Chiếc xe mệt nhọc lăn bánh.


Đối diện với hàng ghế ả ngồi là đôi vợ chồng có vẻ trí thức, trông họ ăn mặc khá sạch sẽ và hợp thời. Ông chồng xấp xỉ năm mươi, khuôn mặt to hổ phù kiểu như mặt của người miền trung, cánh mũi dầy, lớn và hơi dẹt, râu ria cạo nhẵn nhụi, đôi mắt lúc nào cũng gườm gườm nhưng giảo hoạt, lão diện chiếc áo trắng muốt với chiếc quần Kaki được là phằng phiu. Chị vợ đội chiếc mũ rộng vành hoa đen trắng, nước da tai tái của người có bệnh, đôi mắt lo âu mệt mỏi, ôm khư khư cái ba lô vào lòng và ngôi thu lu ở một góc ghế trong khi ông chồng dạng háng ngồi choán gần hết chiếc ghế đôi.

Ngay hàng ghế sau họ là một thanh niên gầy gò khoảng 24 hay 25 tuổi, gã mặc chiếc áo phông màu vàng, mái tóc nhuộm hung dựng đứng. Cả thể xác và tâm trí gã đổ dồn vào chiếc điện thoại sành điệu đời mới, thỉnh thoảng gã lại tức tối xuýt xoa hay sung sướng cười rúc rích, đôi lúc vì sung sướng quá gã co cả hai chân lên ghế, dơ cả hai bàn chân cáu bẩn với những ngón chân dài dài vàng ệch - Gã đang chơi PES.

Ngồi đối diện với gã thanh niên ở hàng ghế bên này là một phụ nữ trung niên to béo, có làn da trắng hồng, đôi mắt lá dăm ướt rượt, mái tóc xù mì, đôi má phinh phính, cái cổ ba ngấn lúc nào cũng rịn mồ hôi. Thỉnh thoảng mụ kín đáo kéo rộng cổ chiếc áo phông màu đen rồi quạt lấy quạt để vào khe cổ… tất cả những hành động này đều được ông chồng trí thức của bà vợ ốm yếu ở hàng ghế trên đối diện để ý rất kỹ.

Ở hàng ghế cuối cùng chỉ có mỗi một chị nhà quê với đôi quang gánh choán gần hết một hàng ghế, còn chị thì nằm dài trên hàng ghế bên cạnh đang đánh một giấc say sưa, với những tiếng ngáy khò khè.

Ả khẽ liếc sang bên cạnh, cạnh ả là một anh chàng ngoài ba mươi, trông có vẻ tay chơi với hàng ria con kiến, đôi mắt linh hoạt, mũi thằng và hơi nhọn, cái mồm cũng hơi nhọn, mái tóc hoa gáo chĩa ra ngoài trán trông như một mái hiên di động ở các của hàng trên phố. Hắn đang phì phèo điếu thuốc, bàn tay kẹp điếu thuốc trông rất dài và thon như tay con gái, nhưng lại vàng khè vì ám khói. Hắn cũng đang thả cho đôi mắt ti hí thỏa sức du lịch trên cơ thể ả, khi hai mắt chạm nhau, hẳn nhoẻn miệng cười, không chút ngượng ngùng, hắn nhổm dậy, xốc lại chiếc áo chim cò trắng đỏ, rồi nghiêng đầu dơ tay như kiểu chào của thế kỳ trước:

- Rất hân hạnh đươc làm quen với quý cô.

Ả trề môi, chả đếm xỉa gì đến cái trò làm quen kiểu cách và dở người của gã, lim dim mắt, ả dựa hẳn người vào thành ghế, ả ngủ.


Chiếc xe bỏ dần sự huyên náo của phố phường lại phía sau, màn đêm bắt đầu thấm đẫm trên con đường quốc lộ. Trên xe gần như mọi người đã ngủ, lão trí thức ăn mặc chải chuốt đang tìm mọi cách tiếp cận mụ nạ dòng, nhưng ngặt một nỗi chị vợ ốm yếu của lão cứ chập chờn ngủ, hễ lão rút tay khỏi gáy chị là chị lại choàng tỉnh.

Mụ nạ dòng cũng biết lão trí thức đang có ý tấn công mụ, mụ chỉ cần ngửi hơi là cũng biết. Cái dáng ngồi mà cứ dạng háng ra thế kia chỉ chắc chắn khả năng con đực của lão rất khá, cái cổ ngắn mà to cũng mách bảo cho mụ là con đực này rất dai sức rồi cái quầng mắt thâm quầng như kia ắt hẳn là không được thỏa mãn trong chuyện chăn gối, phải thường xuyên quay tay…

Mụ biết cả đấy, nhưng mụ kệ, ai đời cọc lại đi tìm trâu. Mặc lòng, mụ cũng thấy bỏng rát cả hai bên má.

(Còn nữa)
Little Princess
29-09-10, 14:03
Cái truyện này thì liên quan * đến làng Gô mà post ở đây nhở?
din
29-09-10, 19:51
Làm cái ảnh minh hoạ. Các nhân vật khác chả giống mấy.

http://i.imgur.com/iB66x.jpg
Ivan xachxocut
29-09-10, 21:39
http://farm5.static.flickr.com/4145/5036440178_7823d2f4dc.jpg
vonhaitu
30-09-10, 09:32
"Ban ngày ở làng chỉ có bọn trẻ chăn trâu đến nô đùa. Lũ ranh con đấy chả biết sợ ma quỷ là gì. "
Các bạn đấy.
Chảy xệ
17-01-11, 21:12
Các bác viết nữa đi ạ. Phê vãi!
Tê tê say say
14-09-12, 09:45
Triết gia

Chàng là một người đàn ông ưu tú, ít nhất là chàng tự nhận thấy như vậy. Mặc dù đời sống vật chất của chàng không dư dả lắm, tuy nhiên điều này có hề gì khi mỗi sáng thức dậy, đầu óc chàng hân hoan với biết bao ý tưởng mới về cuộc đời, về thân phận con người, về tình yêu… với khả năng ngôn ngữ hiếm có – chàng cũng tự nhận thấy như vậy – chàng lang thang ở những nơi đông người và diễn giải cho mọi người. Hầu hết mọi người đều không hiểu chàng, tuy nhiên chàng làm cho họ tò mò ghê gớm, vì vậy mỗi khi chàng cất tiếng nói họ lại xúm lại để nghe ngóng, để bình phẩm, chê bôi, hay tán thưởng. Dần dần, mỗi khi chàng xuất hiện nơi công cộng, lũ trẻ con là những người đầu tiên xán lại gần và vây quanh chàng.

Chàng rất tự hào về điều đó! Chàng tự lự nghĩ về cuộc đời đầy vẻ vang và ngay thẳng của nhà hiền triết Socrates, chàng nghĩ cuộc đời của chàng rất giống với cuộc đời của nhà hiền triết. Chỉ có điều nhà hiền triết bị một tòa án ngu muội kết án tử hình bằng cách uống thuốc độc, còn chàng thì bị một tòa án vô lương tâm cộng đồng mạng kết án chung thân, chàng phải thi hành án bằng cách phải sống với cùng với loài người ngu muội bất khả tri đến hết đời.

Nhưng rồi đến lúc chàng cũng cảm thấy chán nản với cái cảnh tung hô của bọn trẻ con vô công rồi nghề mỗi khi nghe chàng nói hoặc nghe chàng chửi rủa. Hàng ngày, sau khi ăn sáng và uống cà phê chàng đến bên cái mô đất ảo có tên là Chatbox bên rìa làng Gô. Chàng chọn một vị trí cao vừa tầm, cô đơn một mình trâm tư phóng tầm mắt ra xung quanh, thường là chàng sẽ nói một câu gì đó hợp với tâm trạng của chàng lúc đó. Ví dụ như tâm trạng của chàng vui vẻ chàng sẽ nói một câu đại loại như: “Hôm nay có lo^`n gì hay không? Kể cho bố nghe!”, hoặc tâm trạng khó chịu chàng sẽ nói một câu đại loại như “Hẹn gặp gái đi ăn trưa thì có nên đi.t cho nó một phát không nhỉ?”. Tuy nhiên đại đa số những hôm không buồn, không vui chàng thường nói những điều bâng quơ nhưng triết lý khó hiểu như: “Anh bị trĩ rồi chúng mày ạ! Cả đít lẫn mồm.”

Hàng ngày, chàng và đám trẻ con bâu xung quanh sẽ bàn về rất nhiều chủ đề, tất nhiên là các chủ đề này nếu không liên quan mật thiết đến triết học thì cũng dây mơ dễ má với triết học. Giả dụ như chuyện sinh đẻ của phụ nữ, chàng mà đám trẻ thường sẽ tìm ngược về quá khứ đề điều tra nguyên nhân của việc sinh đẻ là do đâu, chàng sẽ dừng lại và mổ sẻ rất kỹ của hành động gây lên sự có bầu của phụ nữ, nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự sinh đẻ, rằng cái hành động ấy đâu là hiện thân của nghệ thuật, đâu là hiện thân của cái dung tục đáng loại bỏ. Giả dụ như bàn về các cuộc thi sắc đẹp đang nở rộ truyền hình trực tiếp, mục áo tắm thì đứa nào biểu diễn gợi dục, đứa nào thanh cao trinh trắng, đứa nào cao cả triết lý…

Tóm lại, nội dung của các cuộc đối thoại giữa chàng và đám trẻ khá phong phú nhưng cũng đầy mâu thuẫn, đôi lúc còn cãi chửi nhau ỏm tỏi hoặc đột nhiên đang bàn luận thì có đứa tự nhiên đánh rắm bum bủm thối rinh, hay có đứa đang mải cãi lý đột nhiên mặt đỏ tía tai bỗng im bặt rồi vài phút sau mới thở hắt ra phều phào nói “Ra quần mẹ rồi!”. Thường là chàng sẽ bao dung bịt mũi nhẹ nhàng đuổi về thay quần rửa đít hay có mất bình tĩnh mà chửi rủa thì cũng nhẹ nhàng ôn hòa bảo: “Đồ lại cái!”

Mấy ngày hôm nay, chàng không thường xuyên ra ngồi tư lự ở cái gò chatbox nữa, chàng lang thang vào cái đình giữa làng để xem một đám cãi chửi nhau. Đầu tiên chỉ là chuyện đánh ghen thường ngày của một vài cô gái nhẹ dạ với một anh chàng nào đó đào hoa. Sau đám cãi nhau lớn dần và nội dung không còn thuần túy vào việc ghen tuông nữa, các nhân vật tham gia được chia thành hai phe và mỗi phe cử ra một vài đại diện ưu tú để tranh cãi.

Đầu tiên, chàng không chen vào được do quá đông người, chàng nghĩ ra cách trèo lên cây để xem, nhưng hình như cuộc chiến ngày càng hỗn loạn, có cả sự tham gia của nhà cầm quyền, đã xảy ra ẩu đả, có người bị đánh hộc máu mồm. Lòng chàng như lửa đốt, chàng muốn lại gần, thật gần đám cãi nhau để xem xét. Chàng có thói quen nghiên cứu văn bản của những sinh vật có bướm và có chim để thông hiểu mọi vấn đề, đặc biệt là những văn bản được thoát ra từ những bàn phím đang tức giận hay dồn nén cực điểm.

Chàng quyết định bỏ ngọn cây và tìm mọi cách tiếp cận và thâm nhập trung tâm đám chửi nhau, cuối cũng chàng cũng nghĩ ra được cách bò và chui qua háng tất cả đám người đang vây quanh và vào trung tâm cuộc cãi vã.

Quý vị nên hình dung cuộc cãi vã lúc này giống như cuộc thi ném đá, hai bên liên tục ném vào nhau những lời lẽ sâu cay, sắc nhọn ung dung nhạy cảm sâu sắc của đám trí thức sa lông hay chỉ đơn thuần là những lời tục tĩu bậy bạ thô lỗ đần độn của mấy mụ hàng tôm hàng cá ngoài chợ hoặc những lời nhạt thếch, lờ lợ, nông choèn choẹt của mấy anh trọc phú trưởng giả học làm sang.

Tuy nhiên, đối với chàng – một nhà nghiên cứu văn bản nghiệp dư – lại rất lấy làm thích thú với việc rình rập, đuổi bắt những viên đá được ném qua ném lại giữa các bên. Mỗi khi bắt được một viên đá chàng nâng nó lên và đưa lên sát tận mặt thích thú ngắm nghía quan sát, nhưng ngay sau đó chàng lại chán nản vứt đi sau khi lảm nhảm những lời vô nghĩa, trong khi bỏ ngoài tai những lời la ó khó chịu của đám đông đang vây quanh cuộc cãi vã. Chàng tin rằng chỉ cần thông qua việc nghiên cứu một cách thuần túy các văn bản được đưa ra bởi một người cùng với việc đánh giá thái độ của khổ chủ là chàng sẽ thông hiểu mọi lẽ về con người.

Vì vậy, chàng không mất công tìm hiểu lý lẽ ấy có cội nguồn từ đâu, lý do và mục đích của nó là gì, chỉ cần kiến giải được mật mã của các văn bản chàng sẽ hiểu mọi lẽ về con người, vì vậy thứ quan tâm trong việc tìm hiểu và thể hiện các văn bản tuôn ra trên bàn phím là mục tiêu của đời chàng.

Mỗi khi chộp được một câu nói, đoạn văn bản, hay trích dẫn của bất cứ ai, lập tức chàng cuống cuồng ngồi thụp xuống chăm chú theo dõi, bàn tay nâng lên đặt xuống trên các con chữ, khuôn mắt đăm chiêu, đôi lông mày nhíu lại, miệng chàng hơi hé ra. Nếu gặp phải văn bản mà chàng phải nghiên cứu lâu, thường sẽ xuất hiện một dòng nước dãi sền sệt đặc quánh và trong vắt từ từ chảy ra từ bên mép trái miệng chàng.

Cuối cùng, thường là thất vọng tràn trề, chàng buồn thảm đứng dậy đưa tay quyệt đám nước dãi đang lòng thòng chảy, lúc này thực tại ùa vào với chàng, những âm thanh la ó của đám đông đập vào óc chàng, khiến chàng kinh ngạc và run rẩy loạng choạng bước đi đau đớn như một thi sĩ vừa đánh mất một vầng trăng.
Quạ
14-09-12, 13:36
Anh tự hỏi sao mày không viết về anh hả Tê?
Thợ Rèn
14-09-12, 14:45
Bác tê say viết thâm vãi :D Like mạnh bác tê :D
Phú làm thơ giỏi rồi, giờ thử tài viết văn đi bạn? Viết hay vào rồi mình bảo các bạn bấm Sướng cho.
pink
14-09-12, 23:25
Anh tự hỏi sao mày không viết về anh hả Tê?

Trả lời hộ Tê. Vì Quạ không có một cá tính điển hình. Cá nhân Quạ lờ nhờ chìm trong "những âm thanh la ó của đám đông."