Gái Thăng Long.

TheDifference
25-10-05, 14:33
Gái Thăng Long.

Xét về mặt chức năng, gái đẹp hay xấu không có ý nghĩa gì. Mèo đen mèo trắng đều là mèo, miễn là bắt được chuột. Gái cũng thế. Gái xinh hay xấu đều là gái, miễn là đẻ được. Nhưng trong thực tế, gái xinh cũng giống như doping, làm tim chúng ta đập mạnh, máu chúng ta chảy nhanh, hơi thở chúng ta dồn dập. Xưa xửa xừa xưa có ông sư trọc đầu khuyên đàn ông nhìn thấy gái xinh phải nghĩ ngay ra cảnh họ già móm nhăn nheo bước đi không vững, phải nghĩ ngay đến hai hốc mắt một hốc mồm trên cái xương đầu lâu của họ sau khi chết, thế thì gái nào cũng giống gái nào. Tuy vậy cũng chỉ chứng tỏ rằng chính bố cháu cũng không thể nào không nhận thấy có một số gái nhất định là xinh, để rồi cũng tâm thần bất định.

Nhưng đó là gái thật, gái xinh tươi sống động trụy lạc đam mê tội lỗi thánh thiện ngoài đời. Còn ở đây, chúng ta đang bàn về gái Thăng Long, nghĩa là gái mạng.

Gái mạng đã đành là “ấy”, bởi nếu không “ấy” đã chẳng lên mạng 12/24 tiếng một ngày. Gái mạng mà thành danh thì còn “ấy” hơn. Nếu chỉ ấy vừa vừa, thì hẳn là đã có những mối quan tâm khác.

Đàn ông thống trị thế giới. Nhưng đàn bà thống trị đàn ông. Đàn bà nói chung bao giờ cũng lấy cái đẹp ra làm mồi nhử đàn ông, y như mấy bông hoa ăn thịt bao giờ cũng rất lòe loẹt sặc sỡ. “Trang điểm cho người tri kỷ”, thoạt nghe thấy cao thượng yêu thương chung thủy đắm say, thực ra toàn cay đắng lừa bịp đảo điên. Đàn bà chỉ ân cần mộc mạc thường không được đàn ông chú ý, chẳng được đàn ông vây quanh, vì thế cho nên thời trang mới sinh ra và phát triển. Yves St.Lauren để làm gì? Lancôme để làm gì? Versace để làm gì? Shisheido để làm gì? Triump để làm gì? Nếu không phải để ra đường có nhiều cái đầu đàn ông ngoái lại, về nhà có cặp mẳt nhìn theo? Cho dù gặp phải thằng mất dạy mắt như có tay, mới nhình đã thấy giống như nó đang lột trần mình ra, thì ngoài miệng chửi “đồ mất dạy” khá to, nhưng trong bụng sướng không bút nào tả xiết.

Nhưng đấy vẫn là gái thật, gái mà có thể nhìn thấy ôm lấy đè xuống cưỡi lên ngoài đời. Còn ở đây, chúng ta đang bàn về gái Thăng Long, nghĩa là gái mạng.

Gái mạng đương nhiên có lợi thế, bởi trên các forum, từ chã như Hạ Long hay khá hơn một chút là TTVNOL, đến trí tuệ hào hoa dâm đãng như Thăng Long, thì cũng chả mấy ai nhìn được mặt gái. Không ai có thể biết đằng sau cái nick, với những bài viết rung rinh động đậy lòng người, là một nghệ sỹ nhân dân bộ môn nghệ thuật thổi kèn, hay là một vận động viên nếu có đi thi sẽ đoạt huy chương vàng Olimpia về môn cưỡi ngựa, hay chẳng qua chỉ là một con cóc, mặt ngắn mắt lồi cao 1m 40 học học nữa học mãi, hay một tiểu thư con nhà danh giá được đi nước ngoài tu nghiệp bởi ông bố bà bô ăn bớt ăn xén hối lộ tham ô vừa xấu vừa dâm 5$ một lần không đắt, hay một vài cô nhà nghèo vượt khó, ngoài bưng bê rửa bát còn biết đi đánh ghen thuê. Khồng! Không thể biết được.

(to be cont...)
Happiness
25-10-05, 14:59
Diff viết bài này cũng có cố gắng đấy nhưng cầm chắc chỉ khoảng tầm bốt rưỡi lữa là bác em hết hơi
mode
25-10-05, 15:47
Công nhận léo phải hải đăng gia truyền đâm nó cũng không được tự nhiên lắm, anyway cố gắng bác em nhé
Nguyễn Thành Luân
26-10-05, 07:42
Qua tuần lễ vàng 20 tháng 10 rồi à? Ồ khồng. Vừa di chuột nên vưỡn thấy bó hoa sáng rực và 4 câu thơ vàng. Thế nà thế nao?
Hàn Phi
26-10-05, 16:36
thế mục đích ăn của chú chỉ là để ỉa ra kích làm phân bón, chứ không phải là thưởng thức cái sự khoái khẩu à?


Gái xinh hay xấu đều là gái, miễn là đẻ được.
TheDifference
26-10-05, 17:38
thế mục đích ăn của chú chỉ là để ỉa ra kích làm phân bón, chứ không phải là thưởng thức cái sự khoái khẩu à?

Mịa! Thăng Long mà còn những thằng đã đe'o có khả năng đọc hiểu lại chuyên hỏi ngu thế này thì đe'o bao giờ có thể hiên ngang sánh vai với ttvnol được. Rồi lại cũng đến như Hạ Long thôi.

Thôi thì anh cũng nhón tay làm phúc giảng cho chú lần này. Chú có hiểu thế nào là:
Xét về mặt chức năng không hả? Thưởng thức cái đe'o gì ở đây!

P/s: Các chú làm anh tụt mịa hứng. :68:
CBN
26-10-05, 17:56
Zờ Đít bị táo bón mẹ nó rồi, nhân có thằng nó vào chửi đểu là lấy cớ phắn. Anh thấy lo lo là...
grf
26-10-05, 19:13
Zơ đít bướng nhỉ, xét về mặt chức năng gái cũng có thể là để làm cho giai khoái chứ nhỉ, hay nói khác đi là gái sinh ra chắc đ'éo gì là đã để sinh con cho giai đâu.
dao_hoa_daochu
26-10-05, 19:20
Lão Đít già ôm hệ Quyền phò thân mến.

Em thấy lão có đề cập đến gái Hạ Long này, gái TTVNOL này, gái Thăng Long ta này (tất nhiên). Bi giờ gái ở Hạ Long thì chúng ta cũng biết biết rồi, gái Thăng Long thì ở đây rồi, còn các bạn ở TTVNOL thì thế nào hả lão? À mới cả giờ còn rất là nhiều các diễn đàn tiếng việt kiểu ngây thơ trong sáng, tuổi tin nữa... Bác có thể cho biết thêm các kết quả nghiên kíu liên quan đến những chỗ đấy không?

Hồi trước em có viết cái "Đàn chỉ luận", các bạn tìm thấy cũng mang về những diễn đàn ấy đọc và đưa ra những ý kiến góp ý hết sức là hay, em đọc được thì hết sức là thích. Ví dụ, có các bạn viết là:

"Tác giả bài này thật tinh tế! Hiểu rõ đàn bà! Mà hiểu rõ đàn bà thì chỉ có hai loại:
* Bản thân là đàn bà!
* Yêu đàn bà như yêu bản thân!

Thiết nghĩ với cái nhìn đầy chất lượng của tác giả, tôi nghiêng về giả thuyết thứ hai!"


"Tôi thấy bác nói sai rồi , bài viết đó chỉ nói đúng một số cái mà thôi.
Mà hai khả năng bác đưa ra chẳng những ko đủ mà còn chẳng đúng
nữa;;;;đặc biệt là điều thứ 2

Điều thứ nhất : nếu người viết là đàn bà thì họ chẳng dại gì tự đi nói
xấu mình như thế cả.
Điều thứ hai :"Yêu đàn bà như yêu bản thân"=> thời buổi này kiếm
đâu được người như vậy ;;bác bảo em với????????

Theo ý kiến của tôi ấy à : người đó cực kì đa tình hay nói rõ hơn là yêu
cực nhiều => do đó nhiều khi họ chỉ nhìn thấy bề nổi mà ko hiểu được
những cái hay bên trong ( mà chỉ những người thực sự hiểu và yêu họ
mới thấy được)=>nói rõ hơn là họ tưởng mình rất hiểu,,rốt cuộc là họ
chẳng hiểu gì sất....=>những người như vậy cũng ko phải là hiếm"
...

Cũng hay hay... đúng không? Trong sáng hơn con gái Thăng Long mình đúng không?
lão ma
26-10-05, 19:35
Ku Đào - Lìn tiêm giỏi COPY and PASTE hơn cả ông cụ nữa. Đó là ý kiến về 8 điều đẽo gái mạng, sao chú lại boî ra ở đây ?
dao_hoa_daochu
26-10-05, 19:41
Bác Lão ma em hôm nay chán quá thật!

Em không phải chán vì bác em không biết gú gờ (nếu như nghi ngờ em). Mà là chán về cái thái độ của bác... Hơi thất vọng thật!

PS
Chủ đề ở đây đang nói về "Gái mạng" bác ạ, chứ không phải là về "Sự Gái hóa của Zai mạng", nên em cũng chỉ "cảm thán" cái thế thôi. Cơ mà... sao thế bác em?
TheDifference
26-10-05, 20:23
Nấp sau màn hình computer, tất cả gái mạng đều có suy nghĩ ngây thơ con cáo cụ rằng bọn giai thảy đều nghĩ một cách default là mình xinh đẹp. Có nhìn thấy đếch đâu mà dám chê là xấu. Mà nếu nó có chê mình xấu thì chửi chít cụ nó đi. Trên mạng không thể khoe vẻ đẹp thể hình, đã không khoe thể hình tất phải khoe trí tuệ. Không gì dễ bằng khoe trí tuệ trên mạng, cóp pết dăm ba bài hồng hồng tím tím keng keng. Giọng văn hoặc già đời từng trải cán bộ ngân hàng, hoặc thỏ non ngây thơ tin người tâm lý học. Hoặc chứng tỏ ta đây lòng dạ thẳng như ruột ngựa, mật thư email nếu cần forward được ngay. Hoặc khoe đồ hiệu viết tiểu thuyết tâm lý ba xu, hoặc chụp ảnh trèo cổng Trời làm PhD đấu tranh chống Khựa.

Kích thích tình dục do vẻ đẹp bên ngoài là động lực sáng tạo ra thế giới, cũng vì thế mà Chúa phải tạo ra cả đàn ông lẫn đàn bà. Gái mà đẹp thì làm vua mất nước gây họa chiến tranh, xấu thì làm giai muốn chui xuống đất hoặc lao ngay vào nhà xí. Rung động ham muốn chia làm hai loại, một là tình yêu trong sáng được ca ngợi hết lời. Hai là thỏa mãn tình dục tầm thường, bị chê bai công kích không còn gì để nói. Trên mạng đương nhiên không có tình dục, làm gì có ai thò ấy vào lỗ plug in. Vậy là chỉ còn tình yêu trong sáng thuần khiết cao cả đắm say. Loại tình yêu này rất chi hợp với gái mạng, loại gái mà như đã nói ở trên là đa phần đều “ấy”.

Gái dù xinh hay xấu, đều giống như đào trong rổ như táo trên kệ như hoa trong xô, bị chọn đến cùng bị bán đến hết. Gái mạng cũng không loại trừ. Nick gái nào nổi tất lắm giai YM mật thư. Hải đăng chọn hết xong rồi đến chã. Thực ra Hải đăng hay chã cũng không mấy quan trọng, quan trọng là hót hay chửi dẻo khoe nhà mặt phố bố làm to. Quan trọng nữa là lúc chát yahoo messenger hay tiến hành mật thư, nói năng thế nào cho vừa tai gái.

Gái vốn ưa phỉnh nịnh, đến chính mình còn chẳng dám nhìn lâu vào gương, ấy thế mà ra đường có thằng nào khen đểu một câu, thì đêm về mất ngủ vì sướng. Làm gái mạng không có nỗi khổ ấy. Trên mạng đương nhiên chỉ có Tây Thi. Khi viết bài chát chít đong giai, gái nếu không nói toẹt ra kiểu từ xưa đến nay nói về em chưa ai dám dùng từ gì khác ngoài xinh, thì tất cũng nửa kín nửa hở mà cho thiên hạ biết rằng mình hoàn toàn không xấu. Giai mạng thì hào phóng lời khen đệ nhất, có nhìn thấy đếch đâu mà chả khen lấy điểm với em. Gái lại có cái ưu việt mà tạo hóa ban cho giống cái là tính cả tin, nghe khen một hồi lập tức nghĩ ngay là mình xinh thật. Mà nếu có không nghĩ như thế, thì lại cho rằng mình có vẻ đẹp tâm hồn. Không đẹp kiểu này thì đẹp kiểu kia, thấy rủ offline bèn nhận lời ngay sau hai lần giả vờ từ chối. Có điều đi offline về mấy hôm vẫn nghĩ không ra là tại sao “chàng của mình” biến mất.

Ngày xưa khi Internet chưa phát triển, thiên hạ ai cũng thấy buồn cười khi xem bức tranh một đầu là chàng trai trẻ khỏe hùng dũng đẹp trai, đầu kia là một con chó cái. Tới nay khi offline phát triển, thỉnh thoảng có anh chơi đểu đem post lại bức tranh trên, nhiều kẻ nhìn mà cười ra nước mắt.
Hàn Phi
26-10-05, 21:10
Thế chú Dif có dã tâm làm lu mờ cái thằng gì mà chúng nó vẫn gọi là ông cụ đấy à?
AngelGirl
27-10-05, 15:46
Bài chú Diff, em chỉ thể tặng được 1 chữ: NHẠT! (Khéo còn nhạt hơn cả Kòm) :p
Hàn Phi
27-10-05, 19:19
Dif chuyển sang viết thể loại khác đi. cứ quanh quẩn viết về gái, bị cầy sới tung hết lên rồi còn gì nữa mà viết. nhàm quá.

VD chú viết về chu kỳ kinh của loài bò xem.
Why & Why not?
28-10-05, 14:04
Ku Phi, ku thử viết một bài hào hoa dâm đãng về chu kỳ kinh của loài bò cho anh xem phát. Nếu ku đe'o làm được thì từ nay bớt bi bô đi. Cũng đe'o ai bảo là câm đâu.
Hàn Phi
29-10-05, 02:25
Ném đá tý mà Dif đã sợ
Thế là xong hẳn
23-11-05, 22:58
Dif đâu rồi, đang hay