Ngày hội nick

Xuân
23-10-05, 00:06
Ngày Hội Nick

bốn phương trời ta về đây chung vui
Không phân chia giọng nói tiếng cười

Vâng theo đúng tinh thần TL ngày càng hưng phấn, ngày càng hào hoa dâm đãng trí tuệ, em làm cái ngày hội này các bác lại chơi, nói em nghe các bác có yêu cái tên của các bác trên TL không. Nếu trả lời Không coi như cần làm lại từ đầu, lấy kinh nghiệm đặt nick của mọi người mà đặt tên mình cho nó hào hoa dâm đãng trí tuệ. Nếu các bác trả lời Có thì kể tụi em nghe tại làm sao, nó bắt đầu thế nào và thành danh như thế nào, cái thủa ban đầu lưu luyến ấy, bây giờ nói bỏ cái nick mà đi làm cái nick mới toe không ai biết mình là ai có phải dễ đâu, phỏng?

Tiện thể, em muốn rủ rê các bạn bên kia sông sang đây chơi, làm mấy cái nick mới có cá tính, cho cuộc sống thêm màu sắc. Làm thế nào mà chỉ cần một cái nick với mươi bài viết, thế là đã thành danh, nói đến cái nick là người ta hình dung ra bài viết và cảm thấy thú vị hồi hộp click vào bài viết của ta, quả thực là khó, nhưng rõ là vẫn thú vị hơn viết cả trăm bài rơi vào lạc lõng mà lúc ai hỏi đến A là người như thế nào thì ai nấy ngơ ngác không trả lời được, phỏng có phải tiếc công ta còng cọc gõ bài?

Bây giờ em là người quan sát viên TL tới nay đã là 6 tháng (hình như em bắt đầu mò mẫm vào TL từ ngày 20/4), em viết vài nhận định nha, về những cái nick mà cá tính hình thành rất rõ rệt chỉ sau mươi bài viết. Ai được nhắc tên đúng sai gì bảo em một tiếng nha em còn biết đường chỉnh con mắt mình, với lại kể lại những ngày xưa yêu dấu em nghe làm bài học cho các nick mới đang háo hức một ngày nào đó sẽ yêu cái nick và yêu gương mặt trên TL của mình, mạng chưa phải là đời, nhưng nếu đã là một thú vui tao nhã của ta, thì ta phải thưởng thức và enjoy nó cho tới tận cùng, phải không ạ?

Từ từ tỉ mẩn em sẽ viết về những cái nick sau:

-luotqua
-ngoingam
-Saint
-xeko
-nguoicongaingo
-ngochan
-5xu
-TanNg
-Nguyenzz
-Fox
-Tieu Ninh Tử
-carling
-Uất

Đấy là những bác lâu rồi em không thấy long lanh bên TL này. Còn bên này:
-Bắc Thần
-nkali
-Phải Gió
-Gaup
-Lãng Tử
-Salut
-Thợ Đời
-Nắng & Say-Nắng
-Happiness
-Thu Muộn/Nữ Thụ Nhật
-lão ma
-pepper
-Hoa Xoan
-Đào Hoa
-Tia
-Dip
-linhtinhqua
-Vu ngã (Vu~)
v.v em quên mất zồi.

Vấn đề là toi em zồi. Nhiều quá không biết bắt đầu từ ai. Ai xung phong trước đi?
Thế nha, các bác trả lời câu hỏi poll xong rồi xung phong, nhá!
nkali
23-10-05, 00:19
Mình thích cái nick kali hơn nhưng đăng kí không được nên phải lấy nkali. Đôi khi thích đôi khi không, nhưng nặng về thích hơn nên bỏ 1 phiếu cho thích. Dạo này mình siêng bỏ phiếu quá! Có dân chủ, tự do mà không cần quyền lợi. hê... hê...
Xuân
23-10-05, 00:39
Đây là mấy cái bài lần trước em ngẫu hứng em viết, viết ko cần sự đồng ý của người ta, nhưng mà lần này bác nào hứng em mới viết nha, lần trước viết linh tinh í mà!

việc đặt nick lại thuộc về một nghiên cứu khác trong tâm lý học mạng (ngành này mình sẽ đóng dấu sở hữu ở TL ). Có vài trường hợp dẫn đến đặt nick:
-đặt nick vì muốn mọi người nhận ra mình: trùng với nick ở trên TTVNOL hay ở YM etc
-đặt nick vì muốn ko ai nhận ra mình
-đặt nick vì muốn nó thể hiện một phần tính cách/con người/thẩm mĩ etc của mình
-đặt nick một cách vô thức nhưng lại rất có thể thể hiện một đặc điểm tính cách gì đó của mình mà mình ko biết.


Lưu ý là việc đặt nick mạng sẽ có liên quan đến tính cách mạng, nhưng chưa hẳn là tính cách đã liên quan đến nick. Quan hệ hai thứ thế này rõ là vòng vèo, em sẽ từ từ suy nghĩ thêm.

Chị nkali, chị mở hàng nha:

nkali đặt một cái nick không viết hoa, khả năng là yêu cái nick của mình sẽ không nhiều. Quan sát thì thấy các nick viết hoa tên nick mình thường yêu cái tôi của mình hơn và có xu hướng khẳng định mình hơn.
nkali trong khi đặt nick, đã một cách ngấm ngầm không tự chủ xác định vị trí địa lý của mình, là Cali, hoặc là một nơi nào đó rất xa xôi với đất Việt. Điều này làm chị thoải mái hơn trong phong cách viết và thoải mái chuyện các anh trai, vì chính tâm trạng khi đặt nick đã chi phối nkali, rằng mình thực sự là remote với mọi người. Giả sử nkali đặt nick là Con Gái Việt Nam thì sẽ viết khác, đúng không chị yêu?
nkali yêu cái nick của mình vì sự thoải mái nó tạo cho mình và sự thư giãn nó mang lại, nhưng vẫn chưa yêu nó vì nó không viết hoa, nó vẫn chưa phải là mình. Đúng ko ạ?

Gợi ý: chị nên rất rất yêu nó, vì nó thực sự mang lại cho chị một sự thư giãn về tinh thần mà không một nick nào có được. Nick nkali có một vị trí rất riêng trong lòng tất cả các Tlgers có mặt ở đây.
Salut
23-10-05, 05:19
Nick Xuân có vẻ thích từ thành danh nhể :p Àh nhân tiện được Xuân xếp hạng nick Salut cho, tớ muốn bán cái nick này. Sau đó lại làm nick mới, PR cho nó tử tế, rồi bán. He he :) Ai mua nick tôi bán nick cho, chẳng bán đoàn viên ước hẹn hò (Hàng Mặc Thử sửa của Hàn Mặc Tử!)
Xuân
23-10-05, 05:27
Ha ha biết ngay là Salut không thích cái nick của mình đến thế mà. Bởi vì khi đặt tên nó Salut chẳng nghĩ gì định gì trong đầu cả, chỉ định làm một người thân thiện, Sa-lụt! Bây giờ Salut bắt đầu thích cái nick của mình có phong cách hơn rồi, thì thỉnh thoảng nó vẫn cứ thân thiện tình thương mến thương nhạt nhòa thế, đâm ra ít tính cách, nên muốn bán, nhở :D.

Gợi ý: Cứ dùng đi, nick này làm 'hay nha' với lại các emoticon nhiều nhiều cho nó thân thương. Xong làm thêm một nick nữa, rất nghiêm túc rất hiền triết nữa để nâng cao tay mình viết.
Hàn Phi
23-10-05, 05:29
Xuân ơiiiii

anh thích nick anh lắm Xuân à,

nhưng thích lick Xuân hơn!! mình cho lick nhau Xuân nhá
Salut
23-10-05, 05:35
Ha ha biết ngay là Salut không thích cái nick của mình đến thế mà. Bởi vì khi đặt tên nó Salut chẳng nghĩ gì định gì trong đầu cả, chỉ định làm một người thân thiện, Sa-lụt!
Cái này Xuân đúng! Good job!Gợi ý: Cứ dùng đi, nick này làm 'hay nha' với lại các emoticon nhiều nhiều cho nó thân thương. Xong làm thêm một nick nữa, rất nghiêm túc rất hiền triết nữa để nâng cao tay mình viết.
Cái này Xuân chưa đúng, vì cái nick Salut viết đủ các thể loại, từ hồng hồng tuyết tuyết cho đến những vấn đề chửi lộn, gây hấn, ném đá, v.v.Bây giờ Salut bắt đầu thích cái nick của mình có phong cách hơn rồi, thì thỉnh thoảng nó vẫn cứ thân thiện tình thương mến thương nhạt nhòa thế, đâm ra ít tính cách, nên muốn bán, nhở :D.
Cái này chưa đúng. Vì tớ muốn tích hợp đa fong cách vào cái nick của tớ, chính vì vậy nên nó mới nhạt nhoà, ai cũng giống, mà lại chẳng giống ai. Nhưng chưa đạt được trình tâm thần fân liệt, hi hi. Nên muốn bán nick, để cho ai đó mua nick mình thể hiện fần của họ, sau đó mình lại bắt chước.
Xuân
23-10-05, 05:35
HP cũng thông minh hài hước phết, nhờ! Cơ mà tớ ghét người ăn nói sàm sỡ với phụ nữ lắm nhé, ko phải người ta không cho mình YM thì mình sàm sỡ với người ta ở nơi công cộng đâu, nhớ nhé! Lần này hài hước tớ để nguyên cho, lần khác là tớ cho Hàn Phi lên cột điện đấy, nhé!
Xuân
23-10-05, 05:37
Đấu giá nick Salut, để xem có ai mua không. Tớ nghĩ chả ai mua đâu :p. Cái đoạn mà tớ bảo là nick nhạt nhòa ý, ý tớ là đa phong cách, cơ mà tại từ hồi tớ vào TL thì chả thấy Salut chửi ai mấy!

Còn ai muốn bán nick nữa nào!
Salut
23-10-05, 05:41
Đấu giá nick Salut, để xem có ai mua không. Tớ nghĩ chả ai mua đâu :p. Cái đoạn mà tớ bảo là nick nhạt nhòa ý, ý tớ là đa phong cách, cơ mà tại từ hồi tớ vào TL thì chả thấy Salut chửi ai mấy!

Còn ai muốn bán nick nữa nào!
Công nhận, tớ thích cái tên Xuân, giờ lại ngưỡng mộ Xuân vì cái tài trông mặt bắt hình dong chuẩn xác của cậu :icecream: Bái fục. Cậu mà cứ luôn giữ được fong độ như thế này là tốt lắm đấy. Chúc mừng!
Xuân
23-10-05, 06:08
Hàn Phi thân mến, thiệt tình tớ sẽ quý Hàn Phi hơn rất nhiều nếu bạn xóa cái bài của bạn đi, tớ đang muốn xây dựng không khí hiểu nhau tình thương mến thương nhưng ko giả tạo. Hàn Phi mới vào, cứ phải post ít nhất 50 bài may ra tớ mới lọt vào mắt xanh của tớ để tớ nhìn nhận cá tính nick í mà. Đừng gây sự dù là gây sự...chú ý với tớ kiểu đấy, phiền lắm, nhé! Tớ ko muốn bẫy thêm một Tây Nguyên nào để cho lên cột điện nữa đâu, Hàn Phi tự hiểu nhé!
--------------------
Bây giờ đến bạn Lạng Tư.

Lạng Tư khi mới vào có nick là Lãng Tử. Thực ra Lãng Tử thuộc tổ hợp nick
Cái chết được báo trước Tổ hợp này gồm: Lãng Tử, Nắng, Say-Nắng, Woman In Love và một vài bạn tớ tạm thời quên mất.

Tại sao lại là cái chết được báo trước? Bởi vì nếu bạn lấy một cái nick là Lãng Tử, nick thuộc nhóm nick đại diện Tính cách tự nhiên tính cách Lãng tử lãng xẹt sẽ tự động ăn vào các bài viết. Việc viết bài bị nick điều khiển là việc ngoài tầm kiểm soát của não bộ. Vì sao, vì nick không phải là ta, nhân vật trên mạng không hẳn là ta, nhưng khi ta tự đặt tên cho ta (chứ không phải bố mẹ đặt tên cho ta) thì ít nhiều ta sẽ thích cái tên đấy và cho là nó thể hiện mình nhất (đúng hơn là thể hiện phần tốt đẹp nhất của mình), vì vậy việc post bài sẽ xoay theo việc thể hiện cái phần tốt đẹp nhất đấy.

Mà nếu phần tốt đẹp nhất lại là Lãng Tử, tức là coi trời bằng vung, tức là ta rất lãng tử, thì coi như cái chết được báo trước, vì người khác rất ghét những người có tính cách bạ đâu nói đấy lãng xẹt. Rất tiếc cho trường hợp của Lãng Tử, do có thừa thời gian vào mạng nên anh post bài hơi nhiều hơn mức cho phép, tức là tạo thành ác cảm với cái nick Lãng Tử, và khi post bài quá nhiều cùng một tính cách lãng xẹt sẽ tạo ác cảm với người đằng sau cái nick Lãng Tử, nên sau này anh có muốn thay tên đổi họ đều bị nhận ra và bị ác cảm mà tống vào lao tù.

Giải pháp: chịu.
Phương án này không phải là tối ưu lắm: Lạng Tư vào mạng ít hơn, nghiên cứu một vấn đề gì đó để chuyên môn hóa, dù là Trang điểm sắc đẹp cho quý bà hay cái gì đó đại loại. Tức là phải chuyên rất sâu, chứ không phải đại ý đại ý thế. May ra mới thoát xác được tính cách Lãng (xẹt mà) tử (trận).

Ngoài ra về tính cách mạng của Lạng Tư, chỉ cần xem cách LT dịch một bài thơ cũng có thể hiểu được Lạng là người thế nào. Bài thơ dịch (ngại tìm link quá topic Dịch thơ hay). Lạng là người có tài, nhưng ăn xổi ở thì và không chịu đầu tư phát triển cho hết cái tinh hoa của mình. Nói có tài vì có vài ý thơ Lạng nắm bắt được và dịch được, và vì bải thơ đó bản thân cũng rất có ý tứ. Nói ăn xổi ở thì vì dịch được ba câu thì Lạng ngại, quay ra viết thơ vần theo ý tưởng và cách nhìn đời của mình. Giống như đọc được 3 trang sách, sau đó lướt lướt rồi gà gật, ờ mình biết hết rồi. Thế thì làm sao ngấm mà đi sâu hơn, đi cặn kẽ hơn mà thành chuyên môn được, phải không Lạng?
Lại đoán nữa, ở đời hẳn Lạng là một người thông minh chắc ngày xưa chuyên Toán :D, tính tình cẩu thả làm việc không đến nơi đến chốn, nhưng lại luôn cậy thế mình thông minh nên không chịu thay đổi mà tiến bộ.

Đấy chỉ là nhận xét từ một topic Dịch Thơ Hay thôi, nhé! Có gì đừng giận!

Mấy cái nick thuộc nhóm cái chết được báo trước còn lại thì phải đợi sự đồng ý của họ đã!
Xuân
23-10-05, 06:20
Salut ơi, giả sử trong mấy tháng trở lại đây mà là Salut thực, thì tớ đoán nhé:
-ở ngoài Salut là người dĩ hòa vi quý không phải vì không có chính kiến mà vì thích làm vui lòng mọi người. Salut có chị gái hoặc em gái và có vẻ thích làm vui lòng phụ nữ.
-Salut không phải là người đánh giá mình rất cao.

Ê đúng không?
Salut
23-10-05, 06:24
Absolutely đúng :) Hiểu tớ thì là có Xuân vậy. Sao lại đoán là tớ có chị gái hoặc em gái? Tớ thích làm vui lòng tất cả mọi người trong đó có cả giai, cả bản thân tớ, chứ không riêng gì gái cả.
Salut
23-10-05, 06:28
-nếu gặp ở ngoài tớ còn đoán được chính xác là có chị hay em gái cơ. Trên mạng thì chỉ đoán được là có chị hoặc em gái thôi .

Đoán được vì tớ học Tâm lý học. Cất đi đến 6 tháng rồi giờ mới đem ra khoe đây

Cậu cần những dữ liệu gì để đoán là có chị hoặc em gái? Tớ sẽ cung cấp! Tớ tính viết một bài về cậu, nhưng kiểu này thì xin huỷ. Gặp thầy cao tay ấn hơn rùi. Hức hức...
Xuân
23-10-05, 06:30
Không cái việc chị hay em gái thì phải nói chuyện ngoài đời mới biết được.

Vừa mới xóa cái câu 70% thì thấy bài viết của Salut :D Chết cười.

Salut biết tại sao tớ đoán được không. Vì Salut sống thật với cái nick, vì nick Salut thuộc nhóm :Nhiều tính cách. Khi mình thể hiện nhiều tính cách thì mình sẽ giống với con người thật bên ngoài của mình hơn.

Vụ anh chị em gái, hiểu người đối diên e tê sê chuyên môn là bài của tớ. Bạn nào anh nào nghe tớ đoán xong cũng nhận mình là người hiểu người ta nhất trong thời gian ngắn nhất. Buồn cười lắm.

Bây giờ mới đem khả năng này thực hành trên mạng. Cũng hơi hồi hộp!
Salut
23-10-05, 06:32
Không cái việc chị hay em gái thì phải nói chuyện ngoài đời mới biết được. 70% là có em gái, nhưng 30% là sai.
Ừ, đoán như cậu thì đúng là siêu nhân đó. Tớ có em gái thiệt. Duy nhất một cô. Và không có chị gái.
Salut
23-10-05, 06:37
Tình yêu Xuân còn đoán được gì nữa nào? Hi hi, có thể là tớ sẽ khám fá được nhiều hơn về tớ qua một chuyên gia Tâm lý Học rất giỏi như Xuân đấy! Cám ơn nhiều nhé!
Xuân
23-10-05, 06:40
Tạm thời thế thôi. Hứa là sẽ không lừa tớ (ví dụ có em trai lại bảo là có em gái) thì khi nào nhớ ra tính cách gì tớ viết tiếp cho.
Salut
23-10-05, 06:49
Tạm thời thế thôi. Hứa là sẽ không lừa tớ (ví dụ có em trai lại bảo là có em gái) thì khi nào nhớ ra tính cách gì tớ viết tiếp cho.
Okie. Hứa là sẽ thành thật. Nhưng tớ thắc mắc một điều là, sao Xuân lại bảo tớ là sống thật với cái nick của mình nhỉ? Căn cứ vô đâu mà nói vậy?
lão ma
23-10-05, 08:22
Xuân em,

Chuyện xẩy ra cách đây khá lâu, vào giờ học môn English của thầy D . Thầy thì lúc nào cũng dường như đang miên man diễn giảng những ý nghĩa trừu tượng và bóng bẩy của cụm từ, thành ngữ câu văn. Có lần có cô bạn mới, ngồi bên cạnh mà không biết tên, anh viết vội hàng chữ rồi chuyển vội mảnh giấy nhỏ:" Xin lỗi đằng ấy tên gì ?" Cô láng giềng liếc thoáng qua không nói một lời nào mà chỉ mỉm cười. Thấy vậy anh bèn viêt thêm một mảnh giấy khác :"Tại sao đằng ấy lại cười ? Có phải là ...? ." Anh nhìn sang, cô láng giềng cũng không nói mà chỉ mỉm cười, Một lần nữa, anh đành ghi vội mấy câu thơ con cóc vừa nghĩ trong đầu.

"Hỏi rằng đằng ấy có tên ?
Tại sao không nói mỉm cười làm thinh,
Hỏi cho để biết qúy danh ?
Mà sao tủm tỉm làm thinh mỉm cười ?"

Xem xong bài thơ con cóc của anh, cô láng giềng gửi trả lại, chỉ vỏn vẹn chữ "Xuân".

Như thường lệ, cuộc đối thoại của anh và Xuân lại tiếp tục với những câu hỏi, câu thơ con cóc têu tếu, để rồi một ngày trong ánh mắt của Xuân thoáng có dấu hiệu của sự buồn mang mác ...

Thế rồi ...

"Xa em rôì tim anh sầu nhớ
Xa em rồi không gian mù tối ,
Em như vì sao trên bầu trời .."

Vâng, em chính là niềm hy vọng, là lẽ sống ấp ủ những ngày tháng hai đứa quen nhau. Xa em rồi, không gian trở nên buồn lặng...

Xuân ơi ... em ở chốn nào ?
Hàn Phi
23-10-05, 16:48
mình nói trong sáng lành mạnh Xuân cứ hiểu vẹo vò thiếu lành mạnh.
Gái tên Xuân gợi cho người ta cái cảm giác lẳng lơ đa tình nhỉ. Giai tên Xuân thì có cảm giác là người hay gặp may mắn.
Mime
23-10-05, 18:11
-đặt nick vì muốn mọi người nhận ra mình: trùng với nick ở trên TTVNOL hay ở YM etc
-đặt nick vì muốn ko ai nhận ra mình
-đặt nick vì muốn nó thể hiện một phần tính cách/con người/thẩm mĩ etc của mình
-đặt nick một cách vô thức nhưng lại rất có thể thể hiện một đặc điểm tính cách gì đó của mình mà mình ko biết.

Mấy cái gạch đầu dòng này có vẻ đúng. 2 gạch đầu dòng cuối cùng làm mình tò mò quá. :)nkali đặt một cái nick không viết hoa, khả năng là yêu cái nick của mình sẽ không nhiều. Quan sát thì thấy các nick viết hoa tên nick mình thường yêu cái tôi của mình hơn và có xu hướng khẳng định mình hơn.


Tại sao không phải là lấy nick không viết hoa vì muốn không ai nhận ra mình, hoặc muốn không nổi bật quá?

Chỉ được chọn Có/Không yêu cái nick của mình thôi à? Không có option là indifferent à?
Mấy cái tâm lý học này hứa hẹn sẽ rất vui đây. :flag:
pepper
24-10-05, 12:17
Thông thường, một người ít khi đặt 1 cái nick vu vơ bất kỳ và nếu có thì có lẽ cũng sẽ khó cảm thấy gắn bó với cái nick của mình. Giả sử như tất cả đều ở điểm xuất phát ( chưa có ai thành danh trên đại hoc TL, trung cấp Hạ long hay vườn trẻ TTVN ) thì tâm lý chung khi chọn nick sẽ là vừa gần gũi liên quan nhưng cũng lại vừa xa lạ, che dấu.
( tất nhiên chỉ bàn đến những người có xu hướng dùng 1 nick chứ những người multi nick thì có lẽ khi đặt tên, sự lựa chọn cũng như nhưng suy nghĩ xung quanh việc đặt nick cũng giảm đi nhiều ). Chuyện đặt tên nick nhiều khi cũng như là đặt tên cho con cũng gửi gắm trong đó ít nhiều ý nghĩ, kỳ vọng hay cảm xúc.

Mk, nói đến việc đặt tên cho con lằng nhằng phức cbn tạp ra phết, ngày xưa anh phải ngồi kiểm điểm tên tuổi của họ hàng gần xa, cụ tổ cụ tỷ để tránh trùng tên, sau một hộtf kiểm ke léo còn cái tên nào. bà mẹ vợ còn đi chùa xon sư cụ ban cho cái tên, rồi vợ thì đòi tên con phải chiết tự từ chữ Hán ra rồi hầm bà làng.Rách việc lắm.
em anh Bim
24-10-05, 12:40
Bạn Xuân, mình có 3 cái nick. Bạn phân tích hộ mình nick jinxy với nick Gấu hàng xịn đi.

jinxy thì là tên một nhân vật mèo trong Meet the parents/the Fockers- phim hài. Gấu hàng xịn là ăn theo nick của anh Gấu.

Bạn mà nói đúng mình tặng bạn nick Gấu hàng xịn.
Salut
24-10-05, 13:42
Ê jin, còn cái nick jin của em bao giờ mới tính trả anh đây hở? Một lần cuội thì sau còn ai tin nữa đây hả?
Gấu hàng xịn
24-10-05, 13:44
Nếu thích anh bảo cô Háp đổi title của em thành Cuội hay là Hứa hươu hứa vượn đi.

Cháu ghét cô Háp lắm! :icon_sad:
Xuân
24-10-05, 13:56
jinxy là nhân vật nào trong phim đấy í nhỉ tớ quên mất rồi? Nói đi tớ phân tích cho.
Cơ mà có đúng tớ cũng ko cần lấy cái nick đấy đâu, yên tâm ko sợ mang tiếng hứa cuội nhé :D
Gấu hàng xịn
24-10-05, 14:04
Nhân vật con mèo của ông già vợ ấy!
Salut
24-10-05, 14:11
Film The Fockers có fải kể về một đôi yêu nhau, mà không môn đăng hộ đối không nhể? Nếu đúng là vậy, thì cái đoạn ông bà vợ tới thăm thông gia mắc cười nhỉ. Mà hồi coi film, chưa coi tiêu đề, thấy nó fát âm Focker, sao mà giống fcker thế không biết.
Gấu hàng xịn
24-10-05, 14:14
À, nhân vật chính là anh chàng Gaylord Focker. Nó cố ý đặt tên như vậy mà anh Lút.
Salut
24-10-05, 14:38
Ở, mà mình tưởng tượng, không hiểu sau này mình già, mà vợ mình vẫn chiến như Madam Focker thì mình ra sao đây nhỉ?
Xuân
24-10-05, 16:03
thế thì jinxy hẳn phải là người yêu mèo và hay để ý đến những điều nhỏ nhặt mà người khác hay lãng quên mất hoặc ko để ý đến (ví dụ như tớ ko thể nhớ được con mèo nào tên là jinxy :D)

Trên TL jinxy ko hẳn là đã bộc lộ mình như Salut, nguyên nhân bắt đầu từ việc đặt tên. (khoảng tiếng nữa tớ viết tiếp giờ làm việc đã :D)
Salut
24-10-05, 16:10
Xuân đọc bài này của jin, rồi bói tiếp nhá.
http://www.thanhnienxame.net/showpost.php?p=9382&postcount=1
Say-Nắng
24-10-05, 16:13
Anh gợi ý cô Xuân nên chuyển tên topic thành đề tài " Nhận dạng TLgers thông qua sự vận động biện chứng ảo "

Bản chất hiện ra. Hiện tượng có tính bản chất.
Gấu hàng xịn
24-10-05, 16:50
thế thì jinxy hẳn phải là người yêu mèo và hay để ý đến những điều nhỏ nhặt mà người khác hay lãng quên mất hoặc ko để ý đến (ví dụ như tớ ko thể nhớ được con mèo nào tên là jinxy :D)

Trên TL jinxy ko hẳn là đã bộc lộ mình như Salut, nguyên nhân bắt đầu từ việc đặt tên. (khoảng tiếng nữa tớ viết tiếp giờ làm việc đã :D)
Mình yêu tất cả các loại súc vật, ko riêng gì chó mèo Xuân ạ! :D Mà Xuân nói cũng đúng, ngày trước vào TL mình đi nhẹ nói khẽ, chả dám kêu ca một câu.

Hôm nay bị cô Háp ỷ già bắt nạt trẻ, mình mới kêu ca tí ti. Cô Háp, cháu ghét cô vì đã sửa title của cháu :icon_sad:
lão ma
25-10-05, 14:34
Ở, mà mình tưởng tượng, không hiểu sau này mình già, mà vợ mình vẫn chiến như Madam Focker thì mình ra sao đây nhỉ?
Le Vistravia .. chú cứ học thuộc lòng chữ này, bảo đảm gân cốt vẫn còn máu để mà chén tiếp nha!
Bắc Thần
24-01-06, 23:57
À há! Thì ra cái này post này nằm ở đây! Anh lại cứ tưởng là của jinxy mở nên kiếm hoài không ra! Ty Xuân bói giùm anh một phát ăn Tết cho nó hoành tráng với! (Hình mới của ty trông hot lắm đấy nhé! Anh mất ngủ hai đêm luôn!)

Trả lời ty luôn là mình rất yêu thích nick của mình. Yêu lắm í! Từ hồi có nick này đến bây giờ chưa thay đổi lần nào. Thật ra là cũng có, nhưng mà thay đổi kiểu Reloaded, Part Deux này nọ và giữ nguyên avar nên cũng không tính.

Người chết thì nick chết. Đổi nick thì vẫn thế thôi. Người không thích mình dưới nick này khi đổi qua nick khác thì nó cũng chắc không thích hơn là bao. Cho nên đổi làm gì mất công. Anh chưa bao giờ đổi nick một lần nào cho nên khi có người quen đổi nick rồi lại làm quen anh cũng lựng khựng không biết đối xử làm sao cho phải. Chán!
Xuân
25-01-06, 07:06
cái avatar đấy ko phải của em đâu Phải Gió gắn nhầm! Đến chết.
Bắc Thần thì tính cách post bài ko phụ thuộc vào cái nick mà phụ thuộc vào cái...avatar. Nói chung là nhát nhát, nhát đến mức ko dám đổi avatar, sợ đổi xong thì ko phải là mình nữa, vì vậy mà không đổi được :D. Yêu nó lắm í vì nghe nó mạnh mẽ hơn tính cách của ty ở ngoài đời, đúng không :p

Nói chung là em bói đại!
late
25-01-06, 07:39
:D T/y Xuân hùng biện quá cơ. T/y năng về chơi nhé. Để chị em còn được nhờ cậy. :8:
Nuột
16-02-06, 11:16
Eim cũng tò mò (T__T) rất tò mò là đằng khắc, nick này em xem film thấy có, nên đánh tiếng nhờ chị Xuân gieo mấy vần, cái nick nói lên 1 số điều mình chưa hiểu rõ về bản thân mình chăng .. Tâm trạng của eim jo` hình như là chênh vênh lắm , cần có 1 cái có thể gật gù được, màh tâm trạng thì nói ra nó mông lung, nói xong 1 hồi lại quay ra chả nhớ mình nói cái ji` nó cũng phí nhời , hề
Nyx
21-02-06, 20:24
Nguyên văn bởi Xuân
-đặt nick vì muốn mọi người nhận ra mình: trùng với nick ở trên TTVNOL hay ở YM etc
-đặt nick vì muốn ko ai nhận ra mình
-đặt nick vì muốn nó thể hiện một phần tính cách/con người/thẩm mĩ etc của mình
-đặt nick một cách vô thức nhưng lại rất có thể thể hiện một đặc điểm tính cách gì đó của mình mà mình ko biết
có thể ý 2 là đúng !!!
BÚT RUỒI
22-02-06, 19:10
Eim cũng tò mò (T__T) rất tò mò là đằng khắc, nick này em xem film thấy có, nên đánh tiếng nhờ chị Xuân gieo mấy vần, cái nick nói lên 1 số điều mình chưa hiểu rõ về bản thân mình chăng .. Tâm trạng của eim jo` hình như là chênh vênh lắm , cần có 1 cái có thể gật gù được, màh tâm trạng thì nói ra nó mông lung, nói xong 1 hồi lại quay ra chả nhớ mình nói cái ji` nó cũng phí nhời , hề

Nuột có cái chữ ký hay nhỉ!
Cứ có hai "ti" cân đối thế là anh em thích rồi! :D