Mua quà gì mừng đầy tháng?

Hồ đồ
22-10-05, 13:05
Giúp em, giúp em với. Đi dự đầy tháng con đứa bạn, các bác bảo em phải mua gì bây giờ (100 nghìn <budget< 200 nghìn VN). Ối chao, hồi nào tới giờ em có biết phải lo vụ này đâu? Nói chuyện với u em, cụ bảo: vẽ, cứ táng phong bì cho nó thiết thực. Nhưng mà em thấy nó cứ... làm sao ấy! Mách cho em nhé, em cảm ơn!!!
Hoadainhan
22-10-05, 13:43
Chạy qua cửa hàng Baby smile ở Lê hồng Phong, đồ trẻ con đầy. Hình như là số 101. Hoặc ở Ngô Thì Nhậm, ngộ không nhớ số.
a2gv
22-10-05, 14:04
E là gái đúng k0? nếu phải thì mua thứ gì mang tính chất phụ nữ tí là được.

- Sữa: dễ mua, dễ dùng, thiết thực. Hỏi gia chủ xem con mày ăn loại nào!
- Quần áo: trẻ sơ sinh thì khó mua, nên ra hàng hỏi xem quần áo cho trẻ dưới 1 tuổi thì mặc cỡ gì vì con bạn e cũng chưa cần mặc ngay.
- Đồ khác: bình ủ sữa cho trẻ ăn đêm; Bỉm biếc, khăn ủ mùa đông, tấm đệm...

Đồ trẻ con ở HN thì mua ở phố Lãn Ông, rất chuyên nghiệp. Ngoài ra có nhiều cửa hàng cũng hay như cái cửa hàng Baby ở trên phố Quang Trung, gần cái Quang Trung Digital ngày xưa hay bán đĩa ý, hoặc ra cái cửa hàng Baby rất to trên phố Mai Hắc Đế.
Tham khảo xem trang www.Webtretho.com (or.net gì đấy).

Nếu là đàn ông thì cứ phong bì là chuẩn nhất.
Hồ đồ
24-10-05, 21:38
Nhiệt liệt cảm ơn các bác! Cuối cùng em rủ được một cô bạn đi cùng, ra chỗ Quang Trung các bác chỉ ấy, mua một cái chả biết gọi là chăn, đệm, thảm hay cái của nợ gì đấy hình con mèo, đại khái là để trải lên sàn cho cháu bé nó ngồi chơi. Nhìn mặt bố mẹ con đứa bạn tươi cười hớn hở, thấy mình chính ra rất là chu đáo nhé.