Topic Máu Hoạn Thư

Nancy
22-10-05, 02:05
Bác super admin nào cho em hỏi vì sao topic hỏi đáp, tâm sự, gỡ rối tơ lòng Máu Hoạn Thư của em lại bị chuyển vào Hilton và khi post bài phải chờ sự cho phép của admin và mod? Em muốn vào hỏi thêm là khi số PM đe dọa, chửi bới, dọa dẫm cấm nói, viết ở diễn đàn đã lên đến con số 8, topic hỏi đáp, xin trả lời thì bị khóa và cấm post thì có khiến người khác nghĩ có chuyện gì mờ ám, bè phái, hậu cung và gái đi ngược lại đường lối dân chủ hay không?
Nancy
22-10-05, 23:27
Eo ơi, kinh nhỉ, đúng là con kiến mà đi kiện củ khoai, trót dại dính vào bạn Hoa Xoan hậu cung của ai đó đó một cái thế là cả hai nick Châu Liên, Nancy cùng không dùng post bài ở Máu Hoạn Thư được nữa mà cứ như ném đá vào ao bèo í. Sợ quá! Thế tức là em sẽ chả được trả lời đâu nhỉ? Cả chiện bị đe dọa ở PM bạn em nữa nhở? Chiện PM không giải quyết thì từ mai bạn em không vào diễn đàn log in may ra mới thoát được nhở? Eo ôi, kinh quá đi! Sợ quá đi! Bi giờ nếu mà ai nói cho em là động vào hậu cung của bạn nhớn bạn í bảo kê thì thôi, em sợ, đây là nhà bạn í rồi, để em đi. Em chả dám chơi nữa ạ.

Anh Gấu mí anh PĐ trả lời cho em đi nào. Lèo nhèo mãi, người ta không trả lời, mình cũng nhục chứ? Thế diễn đàn mình dung túng cho chiện PM (đến bi giờ là cái thứ 8) đe dọa nhau câm mồm đi, cút khỏi đây không thì này này nọ nọ nhỉ? Bạn em không hề PM trả lời bạn Hoa Xoan ấy đâu, sao mà giáo dục ai được, đến admin gái người ta còn chả giáo dục, khuyên bảo được nữa nên mới phải lọ mọ đi này này nọ nọ mí nick người khác thế chứ. Em chỉ muốn hỏi TL có là chỗ cho người thế không thôi í. Hoặc cho em biết tên TZV nào làm gì với hai nick Châu Liên và Nancy chúng em.

Điều thứ 3: Quân bình trong thái độ bị vi phạm. Nick của em đang bị admin đối xử không công bằng qua cách can thiệp cấm post bài.

Điều thứ 5: Hữu chính em bị vi phạm. Thành viên nữ của diễn đàn bị chửi bới, đe dọa qua PM. (Hoàn toàn có thể fwd cho các TZV làm bằng chứng)
Hoa Xoan
23-10-05, 02:41
Bạn à, vì bạn gọi đúng tên mình thì mình trả lời bạn nhé. Bạn phiền lòng làm gì? Việc gì mà khổ sở thế? Nếu bạn thích thì mình nói chuyện với bạn ở bên ngoài, bạn bức xúc gì cứ nói. Mình không thích nói chuyện ở đây vì không muốn cảm thấy bị phiền bởi những người khác không liên quan.

Chả có chuyện hậu cung nào đâu. Vì thế bạn không nên nói vậy, mình cười bạn.

Chúc bạn vui!
Xuân
23-10-05, 03:36
Thôi để tớ trả lời Nancy hộ bác Hấp (cắp cặp theo bác ý mấy hôm mình học được mấy chiêu, cứ bám sát sàn sạt không kiểu gì phạm luật được):

-Diễn đàn chỉ quản lý phạm vi quan hệ giữa các nick trong phạm vi các bài post mạng. Giả sử vì mâu thuẫn trên diễn đàn mà nick Hoa Xoan PM đe dọa etc bạn của Châu Liên/Nancy thì TZV có thể can thiệp.

-Sự việc như bạn đã trình bày bằng một khả năng đọc hiểu cao cấp nhất giữa phụ nữ với nhau, mình hiểu là các mâu thuẫn tồn tại ngoài diễn đàn không trong phạm vi các nicks trên TL. Tức là mâu thuẫn có từ ngoài diễn đàn, và việc PM cho nhau cũng chỉ như email cho nhau và bạn phải tự giải quyết. Nếu không muốn người ta biết mình là ai thì làm cái nick mới, dễ như trở bàn tay mà kêu ca nỗi gì????

-Lần sau bạn có post có viết từ nick Châu Liên/Nancy thì viết rõ ràng cái, đọc cứ í í ôi ôi rối tung rối mù, rồi kết tội TZV loạn xị thật không công bằng. Lần sau kể chuyện một cách rõ ràng có ý có tứ người đọc còn hiểu được đỡ tò mò, TZV còn biết đường mà giải quyết.

-Hậu cung khỉ khô gì, chuyện ngoài phạm vi diễn đàn thì không thuộc giải quyết của diễn đàn. Giả sử các nick iêu nhau ngã vào vòng tay nhau thuộc cái phạm vi Thăng Long này hết, thì trưởng xã may ra còn xử lí, chứ bây giờ chả liên quan gì tự nhiên gào gáy lên là ra làm sao? Nếu tất cả các câu chuyện xảy ra từ tán nhau iêu nhau bỏ nhau đều trên TL thì kể chi tiết rõ ràng rành mạch cái mọi người nghe, nhớ bạn nhớ, cho cả nhà hưng phấn! Chứ ko thì thôi tạch đi cho nước nó trong!
Nancy
23-10-05, 03:39
Ơ, Lạng Tư đi đâu rồi mà lại để im lặng bị phá vỡ bởi mùi nước cam thế này?
Nancy
23-10-05, 03:39
Ơ, anh Thỏ đâu rồi?
Salut
23-10-05, 05:02
Ơ, cái bài kia đâu rồi?
Nancy
23-10-05, 12:56
Thật rồi, chết thật rồi. 12 tiếng đồng hồ trôi qua mà em vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức từ phía người cầm quyền, thế nào thế nào nhở?

Chị Xuân yêu quí. Cái cảm giác bị đe dọa í, chắc chị chưa trải qua bao giờ đâu phải không chị? Dã man phết đấy. Thế này nhé, chị vừa mở con Cáo lửa dễ thương ra, gõ cái link của TNXM vào thì thấy báo là có private msg, mừng chết đi được đúng không? Phần lớn các cuộc tình õng ẹo đong đưa nhau đều bằng PM mà. Ấy vậy mà vừa mới mở cái PM ra thì nhận ngay được phát đe dọa, mày có cút đi không thì bảo? Xời, công nhận tàn nhẫn và chanh chua. Gớm cái mặt, trên diễn đàn viết bài thì sao mà đáng yêu đến xế, trả giống PM tẹo nào. À còn nữa, chưa hết nhé, trên kia còn đòi cười vào mặt em kia kìa. Em có nói HX liên quan đến hậu cung ở đây đâu đúng không chị Xuân. Chị Xuân làm chứng cho em nhé. Hay là có chiện đấy thật hả chị, chị ở TL lâu, chị nói cho em biết đi.

Ế, tự dưng em lại nhớ ra một chiện nữa, vì lý do gì mà các anh/chị TZV lại cho topic của em vào Hilton? Tại sao? Tại sao? Tại làm sao?
lintinhqua
23-10-05, 14:14
Thế tóm lại là có chuyện gì thế hả em? Mà sao tzv nào cũng tránh topic của em thế hả em?
Châu Liên
23-10-05, 14:17
Không phải hậu cung mà tự dưng nick bị xử lý nhờ? Eo ôi sợ, hay TL có ma. Eo ôi, anh ơi em sợ...

Thì có ma í, mọi người... Ai cũng kêu là đé,o ai dính vào con điên kìa... Mãi rồi nó cũng chán, anh làm gì nó lại viết ra 3 topic dài 18 trang và kết luận là người yêu anh thì anh bỏ mẹ anh. Các em là gái không bị vu cho tội hấp diêm. Híc.

À, TZV Hap, cô Hap, cô ra giả lời đi. À nhưng mà cô Hap có thù nhỉ? Thả nào, chờ mãi chờ mãi chờ mãi mà không được. :icon_cry:
Châu Liên
23-10-05, 14:23
Mà TZV nào nghịch nicks Châu Liên mí Nancy? Ai? Ai? Ai? Ai? Nhận đi! Anh Gấu hay anh Phương Đông? Chị Hap hay anh Diff? Ai? Ai? Ai? Ai? Hay bi giờ mình chơi trò công an thám tử, gọi tên từng người ra để hỏi hả Nancy? Nghĩ thử xem nên bắt đầu theo thứ tự ABC hay như thế nào?
lintinhqua
23-10-05, 14:37
Hai người kêu không đậu tai các tzv đâu. Hay là các em kể ra có chuyện gì, rồi 7 người đang xem topic này sẽ cùng kêu hộ các em? 7 lại chả hơn 2 à?
Nancy
23-10-05, 14:51
Thế từ hôm nảo hôm nào đến giờ em nói cái gì chị linhtinhqua đều không hiểu à? Thế mới chán chứ lị. Tóm tắt thì chiện là em bị PM khủng bố. Em xin gỡ rối tơ lòng thòng thì topic bị chuyển xuống Hilton. Chưa hết à nha, em không reply vào chính topic của mình được, thế mới sợ chứ, quá sợ, nhờ? Đơn giản thế thôi, có gì mà không hiểu.

Dân chủ, chu dẩn, dủ chân, chẩn du, em muốn bàn tay đen của thế lực nào đã nhúng vào vụ này. Theo thứ tự ABC nhé?

Anh Cụ, liệu có phải là anh?

Anh Diff, không phải anh đấy chứ?

Anh Đào, chẳng nhẽ lại là anh?

Anh Gấu, đừng nói với em là anh nhé?

Anh Phương Đông, bình thường anh có thế đâu?

Anh Teq, anh cũng có hậu cung sao?

Anh Wa, bé tí mà cũng gái à?
Salut
23-10-05, 15:07
Anh thấy hai bạn ở đây nói tấu hài, độc thoại mãi cũng nhàm, anh nhảy vào buôn chuyện tỵ. Thế này, giờ anh em mình chơi trò kể cho nhau nghe mình yêu ai nhất trong đây. Đồng ý không? Chuyện của chị bạn em đấy mà. Anh thấy em bảo là bồ cũ, thì còn gì mà lăn tăn nữa. Mấy cái thư oánh ghen thì cho nó vào spam box, rồi đặt chế độ xóa tự động. Vậy là xong nhỉ. Có gì đâu mà bù lu bù loa lên? Còn trường hợp vẫn còn yêu, thì chửi lại, có gì đâu mà fải lăn tăn? Anh cũng có mấy ông anh giai, nhìn ngon của ló. Cao ráo, đẹp giai, bằng cấp treo đầy toa lét để đuổi chuột, việc làm ổn định, cho hãng nhớn, lương cũng được, nếu chị em thích thì anh làm mối cho. Vậy nhỉ. Giờ sang chuyện tự thổ lộ nhé!

Thỉnh thoảng mình làm một quả cho bà con coi cái Admin và Mod logs, kiểu như giải trình trước Quốc hội cũng hay. Chứ anh thấy, cái gì mà được giữ bí mật quá, thành ra lại bị người khác lợi dụng.


Ơ mà bạn là ai thế nhỉ? a xem số bài bạn bốt thật (9 bài) nhỏ hơn nhiều số bài đính trên chỗ Nik của bạn (49). Bạn là MoD à?
Châu Liên
23-10-05, 15:40
Ơ Nancy này, lại có người xui chúng mình óanh ghen, xui chúng mình cung khai, xui chúng mình hưng phấn kìa? Nancy nghĩ xem chúng mình có nên diễn cho các bạn xem mình óanh ghen không? À, tiện miệng lại kể, hôm qua có anh tên G. bảo Châu Liên là em cứ vào em chửi bỏ mẹ con điên đấy đi cho anh, tội vạ đâu anh chịu, bảo nó là lẵng nhẵng theo đuôi một số thứ để ngoài một số thứ, bị anh Gấu bỏ mà không biết nhục, rồi là bạn Lãng sao sao sao. Nhưng mà á, tao chả kể đâu với chửi đâu. Mình lá ngọc cành vàng, mình xinh xắn thông minh, mình khôn ngoan đẹp đẽ, chả nhẽ đi hấp diêm trẻ thiểu năng tàn tật. Mà chả nhẽ mình dở hơi tự nhiên đi óanh ghen không công? Nhở? Mà cậy nhớn bắt nạt mình thì là không có được, giờ á, em chỉ cần có nhỡn tự do dân chủ thật sự thôi. Em được confirm một loạt là không phải anh A, anh B, anh C, anh D làm rồi. Mình chỉ muốn biết có nhỡn sự thật. Ai cậy làm admin định bịt miệng chúng mình. Cái miệng xinh xinh chỉ toàn nói điều hay, cười đến là duyên thế mà bị bàn tay lông lá thô bạo bịt vào thì sao mà chịu được?

Anh Phương Đông, anh Gấu bảo là anh í trốn mãi mí được, thèm c ứt mà dính vào con điên. Anh chắc cũng không đời nào đâu phải không anh?

Anh Diff, anh Đào trước nay vẫn yêu quý em, đời nào các anh cấm em nói, em cười?

Anh Teq, bé wasabi càng không bao giờ làm.

Chị Hap thì đương nhiên là loại khỏi diện nghi vấn.

Anh nào đó thì không bao giờ làm, anh ấy nói thế mà, anh í thậm chí còn thề cơ?

Vậy thì ai? Ma à? Nancy bảo là ai?
Salut
23-10-05, 15:49
Anh cũng không hiểu tại sao, khó hiểu nhở. Bài của chú a2gv sao lại bị xóa nhở? Hay là chú ấy tự xoá? Mà bọn em lá ngọc cành vàng, sao lại khổ vì một người tình cũ thế nhỉ? Hay chỉ là đồ mỹ kí hở mấy em?
em anh Bim
23-10-05, 15:59
Thôi các bạn nói nhiều mệt quá, để mình nói luôn nhé.

Các bạn muốn nói là bạn Hoa Xoan loằng ngoằng mới cả Lạng tư và anh Gấu, nhưng anh Gấu từ chối coi khinh mà vẫn ko biết ngượng. Phải ko?

Nhưng câu trước câu sau chửi nhau đôm đốp. Anh Gấu đã khinh rẻ hắt hủi thì sao lại gọi bạn ấy là hậu cung của anh ấy được nhỉ? Hay là hậu cung của ai khác? Có bằng chứng thì cứ nói thẳng toẹt ra, quote lên đây cũng được. Chứ ko người ta nói mình ngậm máu phun người mà còn đe'o có tí sĩ diện nào, cứ lên chỗ công cộng tru tréo vừa ăn cướp vừa la làng đó! Cụ thể là mình nói các bạn như thế, thông cảm nhé khả năng đọc hiểu của mình nó như thế nên mình chỉ hiểu được như thế từ lời các bạn tru tréo.

Ai hăm dọa bạn thế? 7,8 cái message đó là ai gửi? Hoa Xoan hay là ai gửi thì nói mẹ nó ra, nói bóng nói gió thế này mình tưởng bạn đặt điều vì với cái giọng đanh đá chua ngoa tru tréo của các bạn thì đứa nào dám hăm dọa các bạn, nó đúng là uống thuốc liều.

Chả TZV nào lên tiếng. Có khi nội bộ TZV đang lục đục với nhau vì người này nghi người kia bênh vực Hoa Xoan mafia với các bạn. Mình thì nghĩ đe'o ai làm gì các bạn, nhưng bạn lại làm nội bộ TZV bất hòa sâu sắc, đúng là gian hiểm khó lường. Mình ngu ngơ nhỉ? :unknw:
Salut
23-10-05, 16:03
Nghe jinxy nói, anh lại nhớ tới câu: Kẻ địch đang ở sau lưng nhà ngươi đấy. Bất kể những đặc quyền đặc lợi nào mà được giải quyết qua PM, hoặc YIM, nói chung là ngoài sự công khai của diễn đàn ra, đều gây lên một sự sụp đổ khó lường. Anh nghĩ, cái logs trong ACP sẽ đủ để điều tra ra mọi việc. Hy vọng, và kính mong bác Phương Đông gửi lên cho mọi người fân tích. Hi hi :) Tự dưng lại được vô Hậu cung. He he :p
Nancy
23-10-05, 16:27
Chiện đơn giản thôi mà, đơn giản lắm mà. Em đang stress vì mấy cái PM của chị Xoan, bi giờ Jinxy nặng lời với em, làm em càng thảm hơn, chị nỡ lòng nào hả Jinxy?

Đầu tiên là chị ý tranh anh Gấu của bạn em, rồi ngã vào vòng tay Lạng Tư. Nhưng mà sau mấy cái tâm sự gỡ rối của em thì em lại phát hiện ra là một chiện ly kỳ hơn nữa cơ. Từ từ em kể cho mà nghe. Lúc nãy em réo tên các TZV ra đúng không? Thế là phuongdong PM cho em bảo là anh không liên quan, gái ngon anh ấy còn phải cân nhắc nữa là gái điên. Rồi kẻ tình nghi số một, anh Gấu đã chính thức công bố anh ngây tho tong tắng hoàn toàn ko liên can, choáng nhở? Rất choáng, cực choáng, tí ngất! Hóa ra cái mối tình tay ba tam giác vàng Xoan - Gấu - Lạng Tư đã chuyển hướng. Nhân vật mới đã xuất hiện, tèn tèn tèn ten.

Bi giờ nhé, em cần biết cái nhân vật mới kia là ai, tại sao dám vì gái mà nghịch nick của em?
em anh Bim
23-10-05, 16:37
Nancy, em có nhu cầu học cách phát ngôn đàng hoàng và rõ ràng không?

Bạn HX, nếu em chê trách, chửi bới, thì là vì HX đã giành giật giai của bạn em, chứ ko phải em. Với lại đã PM chửi em. OK thôi.

Một TZV nào đó, nếu em chê trách chửi bới, thì là vì đã hạn chế nick của em, vì gái hay vì gì thì em cũng đâu có biêt. OK thôi.

Đừng nhập nhằng chửi mắng HX vì TZV ban nick của em, và cũng đừng nhập nhằng chửi TZV vì HX giành giật giai của bạn em, ko phải em. Ai PM thì em PM chửi lại. THế là rất rõ ràng nhé!

Anh Gấu dạo này cũng đào hoa nhở, nhưng phải chứng kiến gái chửi bới om sòm như này kể ra cũng ko xứng đáng để đào hòa cho lắm.
Châu Liên
23-10-05, 16:38
Bọn em í giang hồ, chỉ toàn là bạn bè chơi với nhau thôi, mà thấy thương chứ, tội nghiệp chứ. Các nicks bị dọa là người yêu anh Gấu và một số anh khác. Chị Hoa Xoan chị í chả hiểu thế nào với anh Gấu anh Lạng và một số anh khác, mà các anh í ai cũng chối đây đẩy là không phải, không dính vào con thần kinh. Ấy, thế cơ mà con thần kinh ấy ghen ngược, đi chửi người yêu của các anh em qua PM với đủ thứ. Xong nhớ, lên diễn đàn nó lại khóc cơ chứ. Khóc các anh các chị ạ? Mà nhớ, gái các anh em ngon, xinh, hay. Em chả phải gái mà cũng không dở hơi để mà đi đánh ghen, tự nhiên không phải giai mình ai lại đi đánh ghen? Có đúng không?

Em đang giúp chị bạn thì tự nhiên có đứa nào thò bàn tay lông lá bịt miệng chúng em vì giúp chị bạn em tìm công bằng trên diễn đàn. Mình đường hoàng, sợ nhéo gì bố con nhà thằng nào, có phỏng? Mà nó chửi với dọa trong PM mới ghê chứ, đuổi các chị em khỏi đây, khỏi cuộc đời của một số anh. Mà nhéo hiểu những anh nào, em chịu.

Giờ anh nào trót trốn vợ, dại gái nghịch nicks bọn em? Thế thôi. Còn PM TW đã kiểm chứng là có gửi, còn nội dung thì không được công bố ở diễn đàn. Em mà bịa, đổ oan thì bạn Xoan bạn í chả nhảy tăng gô lên í à? TW đọc rồi để yên à? Bạn í còn hẹn Nancy một một giữa những người đàn bà với nhau giải quyết về một người đàn ông ở Yahoo kìa mọi người. Sao mà không giải quyết ở đây? Chị gái em chính cung nương nương, cưới hỏi đàng cbn hoàng, cả giang hồ đều biết chị í là gái anh kia. Giờ lại lôi nhau ra góc tối của cuộc đời để bị con điên nó rạch mặt à? Nhéo nhẽ đâu xế?

Mọi người bảo chị em với bọn em làm sao giờ?
Salut
23-10-05, 16:39
Thế em với chị Châu Điên nhà em có liên quan gì tới nhau không? Và chị bạn kia của em là ai? Admin/Mod Thăng long có mấy người, em thử liệt kê ra xem nào? Anh thấy em có vẻ quen biết nhiều chức sắc fết, lại làm anh liên tưởng tới một người. Mà thôi, giờ bọn anh cũng đang hào hứng nghe chuyện của em đây. Hấp dẫn nhở.

Hôm nọ, anh nghe đồn, bên Hạ long cài nữ gián điệp, định làm Mỹ Nhân Kế để đánh bộ chỉ huy của Thăng long. Không biết có fải không? Mà em PM cho mỗi anh Phương Đồng thôi hở? Có PM cho ai nữa không? Nhân vật mới là ai? Người ta yêu em, hay chị Châu Điên, hay yêu anh Gấu, hay yêu cô Xoan, hay là ngược lại? Khó hiểu nhở. Thôi anh bẩu cái này, mấy cái mật thư đấy mà, em cứ gửi cả lên đây, cho bọn anh coi, rồi bọn anh làm chứng cho. Chứ ai lại cậy quyền thế đi bắt nạt gái lá ngọc cành vàng như bọn em được.

Ơ, thế mà anh Gấu già không bênh được bạn gái hở? Hay là chị gì của em cũng kiểu ăn dưa bở đấy?
Châu Liên
23-10-05, 16:42
Ơ, nhéo nhẽ đâu tự diên tình cbn cờ, mình đang tìm kẻ gian rồi bị bịt miệng xong lại bảo không liên can, mà đúng topic óanh ghen. Thế ma à? Tự diên nhéo gì mà lắm xế? Ờ, mà nghe như HX PM bảo là chị là người yêu đầu tiên của anh Gấu, khi trước Jinxy có viết thư tâm sự, yêu anh Gấu mà chị cũng bỏ qua, nhưng lần này có vẻ anh Gấu yêu H. thật... blah blah. Chắc bi giờ hậu cung loạn hai bạn về một phe định lật đổ chính cung nương nương rồi.
Salut
23-10-05, 16:43
Thôi giờ, để anh lập lời thề thế này, xong mọi người coi như là đã thề, sau đó ta sẽ giải quyết nhỉ.

ĐCM đứa nào dựng chuyện!

Thế nhé. Giờ bọn em cứ nói thoải mái. Và mọi người coi như tin là bọn em nói thật. Sau đó, sẽ mời các TZV vô đây giải quyết!
Châu Liên
23-10-05, 16:45
Em thề em mà bịa chiện chị HX PM với nick bị phá thì con chó nhà em chết. Em thề không mặt mũi nào đi lại trong giang hồ. ĐCM đứa nào dám nói em nói sai. Ờ... hờ hờ... Em thề rồi, em đố ai gọi được chị Xoan vào đây chối không phải đấy? Ờ... Nhéo đâu có chiện ăn không nói có dễ thế nhở giang hồ nhở? Đinh ngoài miệng thơn thớt nói cười, bề trong nham hiểm giết người không dao. Định tâm thần phân liệt một bên yêu hoa xoan, yêu màu tím thích làm từ thiện một bên dọa dẫm, đe dọa á? Rồi chối sạch á? Định cướp nick xóa PM á? Nhéo nhẽ đâu xế!
em anh Bim
23-10-05, 16:50
Châu Liên em ơi, chị có thể bít nick gái của anh Gấu và anh khác được ko để chị hỏi cho rõ ràng kẻo chị nghĩ các em là mấy con nanh nọc mở miệng ra là cạnh khóe xỏ xiên ngta thì oan cho các em quá, phải ko?

HX có hẹn đòi nợ máu với các em trên YIM thì invite chị xem với. Chị nghĩ HX là người đàng hoàng nên bênh vực. Giả như ko được đàng hoàng thì các em nói cho chị bít để sau này khỏi đau khổ, ân hận vì tin lầm người, được ko các em?

Thôi đừng ai thề thốt trên con chó nhà mình, phải tội nó. Đứa nào dựng chuyện đứa đó làm chó, bất kể đứa nào. Thế là công bằng nhé!
Salut
23-10-05, 16:51
Okie, vậy là bọn em đã thề nguyền rồi. Coi như là những chuyện bọn em kể, nội dung bọn em kể là hoàn toàn đúng. Và hy vọng là con chó nhà em Châu Điên không bị chết oan. Giờ bọn anh muốn rõ mấy việc sau:
- Tại sao chị Xoan tranh anh Gấu với bạn của Nancy/Châu Liên, lại PM cho Nancy và Châu Liên để chửi là làm sao?

- Anh Gấu già có yêu chị bạn của bọn em không? Đã thề nguyền gì chưa?

- Hai em có quan hệ gì với TW?

Tạm thế đã nhỉ. Sau đó sẽ hỏi tiếp. Đang chơi cấm bỏ cuộc đấy nhé! Ah mà nhớ lời thề nguyền đã tuyên thệ đó nhá!
Nancy
23-10-05, 16:53
Em cảm ơn sự quan tâm của anh Salut. Cơ mà não bộ của anh Salut có vấn đề về xử lý thông tin nhé. Mắt anh rõ ràng nhìn là Châu Liên, gửi thông tin về não, thế mà não lại bảo tay gõ là Châu Điên, mệt anh lắm cơ!

Em kể suốt từ hôm qua đến giờ mà các anh chị cứ hỏi em chiện là thế nào. Anh chị chịu khó đọc lại cái bài em nói lúc nãy nhé. Em chỉ cập nhật thêm là chị Xoan yêu người khác rồi (không phải Nãng với anh Gấu nhé) nhưng vẫn ghen với người yêu anh Gấu tức chị bạn em í. Xong rồi cái anh mà chị Xoan chị í đang yêu lại can thiệp thô bạo bằng cách nghịch nick của em nên em cú, cú thật ấy chứ, đùa à?
em anh Bim
23-10-05, 16:55
Các bạn phấn đấu tham gia thật hăng hái nhé, nhờ topic này thể nào TL mình càng ngày càng ăn khách đấy!

Anh Gấu có cáu cũng sẽ vì thế mà tha thứ hết! :D
Châu Liên
23-10-05, 16:55
Ơ mọi người buồn cười. Em thề chiện HX PM và nick bị khóa là có thật. Không thì cái gì cũng được hết. Chó chết, mèo chết, người chết. Em đùa tí thôi chứ em thề thật. Ok? Thế nhỉ? Còn chiện hậu cung phức tạp, chúng em bạn bè thấy bất bình thì nói. HX đòi lên PM chỉ có nhỡn chị em để chửi với bắt nạt là không được. Ai giờ vào đây gọi HX xem bạn có chối chiện ấy không? Đàng hoàng cứ ở đây mà giải quyết. Em chỉ hỏi TW, giang hồ tin tưởng và ủng hộ chúng em thấp cổ bé họng bị gái lăng loàn nó dọa dẫm thì chúng em cảm ơn.
Salut
23-10-05, 16:57
Thế sao chị Xoan lại PM cho em để chửi là làm sao? Nói rõ bọn anh nghe với. Mà tới mức độ bị stress cơ đấy. Anh điên cũng được. Àh mà chó điên thì hay cắn càn nhỉ mấy em?
em anh Bim
23-10-05, 16:57
Em biết cái anh mà chị Xoan đang yêu là ai rồi lại còn hỏi. Giở trò thế!
Salut
23-10-05, 16:59
Ơ mọi người buồn cười. Em thề chiện HX PM và nick bị khóa là có thật. Không thì cái gì cũng được hết. Chó chết, mèo chết, người chết. Em đùa tí thôi chứ em thề thật. Ok? Thế nhỉ? Còn chiện hậu cung phức tạp, chúng em bạn bè thấy bất bình thì nói. HX đòi lên PM chỉ có nhỡn chị em để chửi với bắt nạt là không được. Ai giờ vào đây gọi HX xem bạn có chối chiện ấy không? Đàng hoàng cứ ở đây mà giải quyết. Em chỉ hỏi TW, giang hồ tin tưởng và ủng hộ chúng em thấp cổ bé họng bị gái lăng loàn nó dọa dẫm thì chúng em cảm ơn.

Liên em, nhớ là câu thề đó áp dụng cho cả nội dung đó nhá, chứ không fải chỉ là mỗi hình thức đâu. Vì bọn anh đang rất muốn giúp bọn em, nên fải lập lời thề cả nội dung nữa. Sau này, nếu mà điều tra ra, thì sẽ kiến nghị, treo nick Hoa Xoan, và truất quyền TZV nào đã bịt miệng em, nhỉ.
Nancy
23-10-05, 17:05
Nhá, luật của TL là ko được công khai PM nhá, anh Salut đừng có bắt chiếc chị Xuân mà giăng bẫy em để em bị treo nhá. Em biết thừa.

Em hỏi thẳng chị Xoan đây này: vì cơn cớ gì mà chị PM chửi chị bạn em và bắt chị í phải té khỏi TL?

Em hỏi thằng giai hiện giờ của chị Xoan đây này: tại sao anh lại nghịch nick của em?
Châu Liên
23-10-05, 17:08
Anh Salut buồn cười, anh lại bẫy em giống các chị bẫy nhau để em đưa nội dung PM ra để treo em á. Em nói rồi, PM em đã đưa trình TW, các anh TW làm chứng và chị Xoan làm chứng về nội dung. Còn nếu mà không phải chị Hoa Xoan PM chửi bới dọa dẫm cho đến nay là cái thứ 8 và chủ nick phải block tất cả các nicks không phải là sự thật, chiện hai nicks Châu Liên Nancy bị can thiệp thô bạo thì chủ nick Châu Liên, Nancy không phải là người, muốn sao tiếp cũng được hết!
Delliah
23-10-05, 17:10
Căng thẳng nhẩy? Lạ nhẩy? Bình thường Xoan nhẹ nhàng, dịu dàng lắm cơ mà, sao mà PM đánh ghen vô lý thế được?

Thế là các em đã biết cái anh tzv can thiệp thô bạo bịt mồm các em, bạn trai mới của chị Xuân, rồi phải không?
Châu Liên
23-10-05, 17:12
Nhá, còn bọn em giờ buồn chứ, kiểu các chị chính cung đêm đêm nằm cạnh chồng thỉnh thảng buzz một cái hỏi Ai? Ai? Ai? Đứa nào? Giời ơi là giời, khổ tôi không? Các anh thì cứ thề anh không động đến nó, anh không biết đâu mình. Các chị lại hỏi, anh chọn nó hay chọn tôi, giời ơi, khổ thân tôi, tôi đi chết đây, anh giết tôi đi, quyền sinh sát trong tay anh. Ối giời ơi, khổ thân tôi, có chồng mà lại thế này đây. Các anh lại thẽ thọt thôi nào mình, anh xin mình, anh yêu mình, anh không yêu con điên. Thế xong các chị quay lưng vào tường ngủ, anh lại thò bàn tay lông lá vào phá nick của chúng em rồi dung túng cho con điên đi PM chửi để ngày mai các chị vào TL nhận được.

Thế đấy! :icon_cry:
Châu Liên
23-10-05, 17:12
Hí hí Nancy ơi, lại có người thuê chúng mình óanh ghen hộ, mày nghĩ sao? hí hí. Xòe tay ra anh cho một cục than hồng kìa Nancy? hí hí
Nancy
23-10-05, 17:17
TL kiếm đâu ra lám chiện tình oan trái để mà oánh ghen thế hả mày? Vụ kia vẫn chưa xong mà? Oánh song song à? Hay mày cứ nhận đơn đặt hàng này đi, biết đâu cùng vai nam chính thì dễ lắm, một công đôi việc mày ạ.

Chị Delliah yêu quí, chị biết người đàn ông kia là ai à? Ai thế? Ai thế? Và ai nói cho chị biết thế?
Delliah
23-10-05, 17:20
Oh, các em phải biết trước chị chứ?

Nguyên khí TL dạo này vượng nhỉ!
em anh Bim
23-10-05, 17:22
Thế là các em đã biết cái anh tzv can thiệp thô bạo bịt mồm các em, bạn trai mới của chị Xuân, rồi phải không?:lol:

Bạn Châu Liên mới cả bạn Nancy ko biết anh í là TZV nào sao lại bít có liên quan đến HX? Còn biết rồi thì tru tréo lên làm gì, cứ nói thẳng ra là xong chứ nhỉ?
Châu Liên
23-10-05, 17:23
Đấy thì thế, nói chả ai tin, bọn em lúc đầu shock chứ, bâ giờ là stress này. Cũng lo lắng, bi giờ Đông cung khởi quân rồi mà Tây cung vẫn im ắng. Mọi người đang tự hỏi là Tây cung đánh lén đằng sau hay như thế nào? Hay sợ quá mà chạy vào lãnh cung rồi? Đông cung thì cũng nóng lắm. Chị Xoan em kể trước vụ chị Jinxy để reject cái đơn vào cung của chị, chị cũng khó khăn khổ sở mãi. Giờ Xoan đang khiêu khích để Đông cung óanh Tây cung rồi là mình chị làm chủ hậu cung. Kiểu đại khái thế, đấy cũng là đoán thế chứ các chị thấy Đông cung, Tây cung cũng dằn mặt rồi chứ không phải không. Mà các anh thì cũng lo lắng lắm, bị cấu tím hết cả lưng. Mà bàn tay kia vẫn che kín làm tối cả một vùng trời hậu cung. Bi giờ chính cung nương nương không còn làm chủ được tình hình nữa, chỉ khóc thôi. Vâng, chỉ toàn khóc thôi, nên thuê hai chúng em. Cơ mà nghĩ thương. Tiền với pix với chức mod làm gì đâu? Tình cảm là chính chứ.
FlyingSnow
23-10-05, 17:24
Căng thẳng nhẩy? Lạ nhẩy? Bình thường Xoan nhẹ nhàng, dịu dàng lắm cơ mà, sao mà PM đánh ghen vô lý thế được?

Thế là các em đã biết cái anh tzv can thiệp thô bạo bịt mồm các em, bạn trai mới của chị Xuân, rồi phải không?

Mình thấy bạn Delliah rất đểu nhá.

Chuyện Hoa Xoan lúc nhẹ nhàng dịu dàng, lúc văng tục là chiện hết sức bình thường, Xoan đâu có phải là cố tình giả tạo mình chỉ nhẹ nhàng tình cảm đâu, nếu ko tin thì đi hỏi chú lintinhquas nhé.

Ngoài ra cái câu thứ hai còn cố móc câu bạn trai mới của chị Xuân, mà ai đọc TL này trong những ngày qua đều hiểu bạn ám chỉ ai. Nói chung mình thấy cách nói này của bạn ko có đuợc đàng hoàng.

Mình cũng ko ưa cái kiểu bù lu bù loa của hai bạn Nancy và Châu Liên, hỏi gì thì hỏi thẳng, cứ chuyện nó đá chuyện kia, thơn thớt nói hết mọi chuyện xong còn cứ ra giọng đạo đức ko lộ PM mới cả nọ kia. Hay 2 bạn tưởng thêm thắt vậy thì người ta thấy hai bạn duyên cbn dáng?
Chán chết.
Salut
23-10-05, 17:25
Nhá, luật của TL là ko được công khai PM nhá, anh Salut đừng có bắt chiếc chị Xuân mà giăng bẫy em để em bị treo nhá. Em biết thừa.Cái này tự em nói nhá! Anh quất lại một số thứ cho bọn em thấy:Ấy vậy mà vừa mới mở cái PM ra thì nhận ngay được phát đe dọa, mày có cút đi không thì bảo?


Thế là phuongdong PM cho em bảo là anh không liên quan, gái ngon anh ấy còn phải cân nhắc nữa là gái điên.đi chửi người yêu của các anh em qua PM với đủ thứ.


Mà nó chửi với dọa trong PM mới ghê chứ, đuổi các chị em khỏi đây, khỏi cuộc đời của một số anh. Mà nhéo hiểu những anh nào, em chịu.


Ờ, mà nghe như HX PM bảo là chị là người yêu đầu tiên của anh Gấu,


vì cơn cớ gì mà chị PM chửi chị bạn em và bắt chị í phải té khỏi TL?


À, tiện miệng lại kể, hôm qua có anh tên G. bảo Châu Liên là em cứ vào em chửi bỏ mẹ con điên đấy đi cho anh, tội vạ đâu anh chịu, bảo nó là lẵng nhẵng theo đuôi một số thứ để ngoài một số thứ,Chị gái em chính cung nương nương, cưới hỏi đàng cbn hoàng, cả giang hồ đều biết chị í là gái anh kia.
Gấu già có vợ rồi hả? Sao còn loằng ngoằng thế? Vô đây cần fơm cái xem sao!
Châu Liên
23-10-05, 17:29
Ơ, kể lại đại khái thì được mà phải thay tên, viết tắt, không được đưa lại nguyên văn copy anh giai ạ. Nancy, mày nghĩ vụ óanh ghen xì đểu Tây cung mí Đông cung có phải vì chị Xoan không mày? Ai gây ra vụ này?

À, mà lại PM, thế cuối cùng vẫn chả ai giải quyết bầu trời vẫn một màu xám xịt lông lá à?
em anh Bim
23-10-05, 17:29
Đấy thì thế, nói chả ai tin, bọn em lúc đầu shock chứ, bâ giờ là stress này. Cũng lo lắng, bi giờ Đông cung khởi quân rồi mà Tây cung vẫn im ắng. Mọi người đang tự hỏi là Tây cung đánh lén đằng sau hay như thế nào? Hay sợ quá mà chạy vào lãnh cung rồi? Đông cung thì cũng nóng lắm. Chị Xoan em kể trước vụ chị Jinxy để reject cái đơn vào cung của chị, chị cũng khó khăn khổ sở mãi. Giờ Xoan đang khiêu khích để Đông cung óanh Tây cung rồi là mình chị làm chủ hậu cung. Kiểu đại khái thế, đấy cũng là đoán thế chứ các chị thấy Đông cung, Tây cung cũng dằn mặt rồi chứ không phải không. Mà các anh thì cũng lo lắng lắm, bị cấu tím hết cả lưng. Mà bàn tay kia vẫn che kín làm tối cả một vùng trời hậu cung. Bi giờ chính cung nương nương không còn làm chủ được tình hình nữa, chỉ khóc thôi. Vâng, chỉ toàn khóc thôi, nên thuê hai chúng em. Cơ mà nghĩ thương. Tiền với pix với chức mod làm gì đâu? Tình cảm là chính chứ.
Đọc đến 3,4 lần vẫn chưa hiểu đâu là chính cung, đâu Tây đâu Đông lại càng ko hiểu sao tên mình lại được nhắc đến ở đây. Các bạn nói rõ ràng hộ cái, nói thế này đe'o thể nào hiểu nổi. Who is who?
Delliah
23-10-05, 17:30
Ơ, buồn cười vừa thôi.

Không phải là Xoan nổi tiếng là nhẹ nhàng, đằm thắm với Nhất định thế hay sao?

Còn câu hỏi 2, thì có khi tớ đứng ra đảm bảo cho cái người mà em Phi Tuyết bịa ra là được ám chỉ đấy luôn là ko phải nó. Nhá. Thứ nhất, nó không phải tzv; thứ hai, là nó cũng không liên quan. Nhá.

Giết nguời, dù vô tình, thì cũng vẫn là tội đấy em ạ!
Salut
23-10-05, 17:34
Anh Salut buồn cười, anh lại bẫy em giống các chị bẫy nhau để em đưa nội dung PM ra để treo em á. Em nói rồi, PM em đã đưa trình TW, các anh TW làm chứng và chị Xoan làm chứng về nội dung. Còn nếu mà không phải chị Hoa Xoan PM chửi bới dọa dẫm cho đến nay là cái thứ 8 và chủ nick phải block tất cả các nicks không phải là sự thật, chiện hai nicks Châu Liên Nancy bị can thiệp thô bạo thì chủ nick Châu Liên, Nancy không phải là người, muốn sao tiếp cũng được hết!

Chuyện em nói thì ai cũng biết cả rồi. Quan trọng là cái nội dung cơ mà. Anh có bảo là bọn anh không tin bọn em đâu? Chỉ thề vậy thôi, kiểu như khi ra tòa mọi người hay thề Nhân danh Chúa đó mà. Nhưng chuyện này nó đơn giản, nên không dám kêu tên Chúa. Để thực hiện đúng tinh thần Thăng Long, nên anh mới đặt ra câu thế:

ĐCM đứa nào dựng chuyện!

Thế thôi. Đừng lăn tăn nữa. Giờ cứ tập trung vô chuyên môn đi. Anh làm quan tòa cho. Không thể để tình trạng TZV vì gái mà hành xử bậy bạ được. Đường lối đã có rồi: Diễn đàn này là của các bạn, là của chúng ta. Do vậy, anh xin giúp bọn em một tay, đòi công lý!

8 cái PM đó, bọn em không cần đưa ra, chỉ cần thuật lại thôi cũng được. Vì đã thề rồi, nên mọi người đều tin tưởng cả. Bọn em cũng đưa PM ra một loạt theo kiểu kể lại, như anh đã trích ở trên, có thấy bị sao đâu?! Vậy nhé. Giờ anh hỏi lại nà:

- Xoan đã PM cho em Châu Liên, hay là Nancy, hay là chị bạn kia? Hay là cả 3? Và mỗi người bao nhiêu cái. Nội dung đại khái thế nào?

- Chị kia có đúng là đã đính hôn, hoặc cưới Gấu già rồi không?

- Bọn em có quan hệ gì với TZV, và với ai? Tại sao lại có hiện tượng sửa số bài viết, sửa ngày đăng kí? Việc này chỉ có quyền Admin mới làm được.
Nancy
23-10-05, 17:37
Anh Salut bẩn tính nhá, biết rồi còn hỏi nhá, thời buổi này x thể nào tin được bố con thằng nào nhờ?

Mày này, Đông cung với Tây cung sắp bị thất sủng vị chị Xoan rồi nên đang dàn quân đấy. Tao thề với mày là nếu gộp lại thành liên minh thì chị Xoan ra bã, ngồi đấy mà chửi bới chị bạn mình. Mà đơn oách ghen hộ này khoai vật, mày liệu mà báo giá nhé.

49 post rồi mà chưa thấy bóng dáng nhà chức trách đâu, thế là thế x nào?
Delliah
23-10-05, 17:40
Lút già ném đá chuyên nghiệp tha cho anh Gấu đi. Lôi Gấu vào phải tội!
em anh Bim
23-10-05, 17:41
Mình đã nói mình đe'o biết ai là ai thế mà mấy post rồi ko thấy các bạn ấy lên tiếng giả nhời cho mình bớt thắc mắc.
Salut
23-10-05, 17:42
Anh nhắc lại, nếu hai em không trả lời những câu hỏi của anh, thì anh sẽ kiện hai em vì tội xúc fạm danh dự người khác đấy nhá. Anh chỉ mới nói nhầm chữ Liên thành chữ Điên thôi mà em Nancy đã nhảy dựng lên rồi, trong khi đấy, hai em chửi người ta là con thần kinh fân liệt, con điên, bệnh hoạn, dở hơi, v.v., này nọ thì hai em tính sao?
Châu Liên
23-10-05, 17:47
Anh Salut xấu nhỉ? Xưa xui chị WIL giờ định xui chúng mình nói lộ ra thân chủ cái là bị treo giấy phép hành nghề đấy mày. Anh Lút chúng em có lời thề Hypocrate cái gì mà chỉ nói sự thật, sự thật và duy nhất sự thật cha con và các thánh thần đcm đứa nào lắm chiện í anh. Mà đấy chị bị đánh ghen là vợ anh Gấu, giang hồ ai chả biết, Đông cung Tây cung công nhận chính cung nương nương hết rồi. Bi giờ chị Xoan lại định dùng anh Lạng làm nhục các cung rồi khiêu khích thịt từng cung một, đấy nên anh TZV giúp chị cũng đang lao đao lắm. ANh TZV nào bi giờ chả tím hết sườn rồi? Chính cung cấu mà.

Nancy, mày xem thế nào hay bọn mình tin chiện bạn Xoan cho Đông cung, Tây cung khởi quân cái này gọi là tọa sơn xem hổ đấu. Ai mà nghịch nicks chúng mình, chúng mình biết á, thì đm, mình xì ra cho Đông cung, Tây cung ùa vào thì có mà nát đời giai. Lúc ấy chắc còn nhỡn chị Xoan "Giữa đường thấy cánh hoa rơi í i, đưa tay đỡ lấy cũ người mới ì i ta." Nhở? À quên, vụ óanh ghen đến đâu rồi mày? Tìm ra đứa nào chưa? TZV đâu hết rồi?
Salut
23-10-05, 17:51
Nhân tiện có t/y Mây ở đây, anh nghĩ Mây sẽ tự hiểu câu chuyện là như thế nào! Hoặc nếu không thì mọi người nên làm một cái tô bích, để xử lý cái vụ này. Cái trò dở hơi này, với trò dở hơi của đứa nào núp nick ku Lạng viết bậy bạ thật là nhố nhăng, gây mất đoàn kết. Chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Nếu TW không làm được thì các thành viên tự biểu quyết. Vậy nhỉ. Hết thuốc chữa rồi!
em anh Bim
23-10-05, 17:52
Các TZV dạo này vui tính vãi!

Mãi chả vào giải thích cho hai bạn ấy, tội nghiệp hai bạn ấy cứ phải thề thốt kêu ca các kiểu, thương ơi là thương :icon_sad:
grf
23-10-05, 17:52
Mật thám báo chị tin hình như là thế này thì phải


Hoa Xoan là người yêu đầu của Gaup
Hoa Xoan gặp Lang Tu và ngã vào vòng tay Lang Tu
Lang Tu tuy đã fkuc HX mà vẫn không yêu HX ( Lang Tu đểu thật )
Gaup biết chuyện HX và LT đâm ra hắt hủi HX ( Gaup có ný của ló )
HX đau khổ quá tâm sự mí lại nhõn anh Phải Gió mệnh danh Ông Cụ chính là TZV mật của diễn đàn
Thế là HX đâm ra yêu anh PG (anh này giầu mí nại tình cảm ), anh PG cũng yêu lại tuy vẫn đang yêu chị Miên ( HX xinh nhắm theo anh PG nói mí lại anh PG nghi và bắt quả tang chị Miên đang liếc mắt đưa tình với Lạng Tu qua song cửa Hilton )
HX vẫn ghét chi Miên là gái cũ của anh Gaup nên PM cho chị Miên chửi
Chị Miên là người yêu hiện nay của anh PG ( bỏ anh Gaup zồi tuy anh Gaup vẫn PM nói anh yêu em, khao khát lắm, các HX chỉ là sinh lý thôi ) ghen lồng lên thuê Chau Lien/Nancy oánh ghen HX
HX vận động PG diệt nick Châu Liên/Nancy và hứa thửong một xuất xì gà Cuba
Châu Liên/Nancy mách lại Miên già, Miên già chính cung của PG xách bàn phím đi hỏi tội PG mà hắn cười thảm nói : Em yêu anh thì phải tin anh chứ
Miên vừa ra khỏi hậu cung, lòng bớt nóng, PG bèn gửi ngay mật mã cho HX bảo : em vào PM chửi mẹ con Miên cho anh cho nó biết, có gì anh bảo vệ em
ChauLien/Nancy tung topic trên TLong bênh Miên
Delliah là gái cũ của anh PG ghen nên xông vào oánh trả chi Miên thành oánh ghen song song Delliah + HX đánh bọn Miên/Nancy/Châu Liên
Jinxy là gai moi cua anh Gaup sau khi bi LangTu bỏ thấy thương anh Gaup bị động chạm quá xông ra bênh và chửi Nancy/ChauLien

Giang hồ nói thế thôi. chứ chị ghét giang hồ hay nói bậy nhắm ý.
Happiness
23-10-05, 17:56
Các bạn gọi tzv ời ời, thứ 7 chủ nhật phải để chúng tớ đi kiếm gái thật chứ. Tớ nhắc qua các ấy:

Một là không lôi chuyện PM ra đây, đúng như quy định. Có bị 8 cái PM chửi chứ 80 cái PM cũng mặc xác các ấy. PM lại mà chửi nó

Hai là lần này hình như đến lượt bạn Salut muốn đóng vai trọng tài. Bạn nghỉ đi nhé.
em anh Bim
23-10-05, 17:56
Em cứ tưởng em là chính cung của Háp chứ, hóa ra ko phải à? :unknw:

Có lẽ sang tuần phải yêu anh Gấu cho nó phù hợp với tin đồn ấy chứ :icon_sad:
Delliah
23-10-05, 17:57
Oh God, thế à? Delliah nào là gái của anh nào à? Đến chết!

Cơ mà thôi, tớ xem cho vui. Các bạn đừng lôi tớ vào nhé!
Mây
23-10-05, 18:01
Ối giời ơi sao mà hiểu được hả bạn Salut? Bạn Salut nghĩ tớ là cảnh sát khu vực quản lý hộ khẩu à?
Salut
23-10-05, 18:02
Hai là lần này hình như đến lượt bạn Salut muốn đóng vai trọng tài. Bạn nghỉ đi nhé.

Tớ thực ra là không muốn đóng vai trọng tài, mà tớ muốn đóng vai thành viên của Thăng Long để hỏi một câu:

- Tại sao hai cô Nancy, và Châu Liên lại có thể sửa được ngày đăng kí nick, và số bài viết đã gửi? Hai cô đó có fải là TZV hay không? Hay là hậu cung của TZV?

- Tại sao hai cô ấy lôi chuyện các TZV PM cho hai cô ấy, để nói về một thành viên diễn đàn một cách rất thô bỉ, như con điên, con dở hơi, v.v. mà không thấy ai nói gì?

Tớ hỏi Hấp luôn đó, Hấp Sát thủ ợ!
Châu Liên
23-10-05, 18:03
Cô chú grf tuyên thệ lời thề Hypocrate cái gì mà ĐCM đứa nào nói điêu, ĐTC đứa nào đổ lừa tay người đi. Nancy với chị ở đây mãi mới được quyền phát biểu, nhéo đâu kiểu không thứ tự ngồi dưới chõ mỏ nói năng bậy bạ? Em là không có nói tên ai với ai đâu đới!
Salut
23-10-05, 18:06
Ối giời ơi sao mà hiểu được hả bạn Salut? Bạn Salut nghĩ tớ là cảnh sát khu vực quản lý hộ khẩu à?
Tớ nghĩ bạn là TZV!
em anh Bim
23-10-05, 18:06
Salut, em nói nhỏ anh đừng nói với ai nhé. Thực ra hai nicks đấy là ...

TL mình dạo này càng ngày càng đông khách. Ai là chính cung của Háp chính ra cũng rất hãnh diện, Háp nhỉ? :D
Salut
23-10-05, 18:07
Salut, em nói nhỏ anh đừng nói với ai nhé. Thực ra hai nicks đấy là ...

TL mình dạo này càng ngày càng đông khách. Ai là chính cung của Háp chính ra cũng rất hãnh diện, Háp nhỉ? :D
Anh không thích cái trò lôi thành viên ra làm trò hề!
em anh Bim
23-10-05, 18:08
Tớ nghĩ bạn là TZV!
Mây là TZV thì đúng rồi. Vào Hilton thấy Mây ngồi kế đại tá Hoắc suốt ngày còn gì nữa.
em anh Bim
23-10-05, 18:09
Anh không thích cái trò lôi thành viên ra làm trò hề!
Ừ, nhưng có liên quan gì đến việc em hình như là chính cung của Háp đâu? :unknw:
Salut
23-10-05, 18:10
Ừ, nhưng có liên quan gì đến việc em hình như là chính cung của Háp đâu? :unknw:
Anh quan tâm gì tới chuyện đó?!
Happiness
23-10-05, 18:12
Tzv chỉ thấy là mấy con điên con dở hơi đang bày đồ hàng chơi với nhau. Ngày nghỉ tzv đi chơi thì cũng để cho chúng nó chơi đồ hàng. Đ' ai hơi đâu đi đọc bài mấy con điên.

Chúng nó ko phải tzv, mà tzv cũng đ' hơi đâu đi PM cho chúng nó.

Thế nhá, bạn Salut thích thì cứ ngồi chơi đồ hàng với chúng nó vậy. Đố biết trong 2 con Nancy với Châu Liên, con nào là con điên, con nào là con dở hơi????
Salut
23-10-05, 18:14
Tzv chỉ thấy là mấy con điên con dở hơi đang bày đồ hàng chơi với nhau. Ngày nghỉ tzv đi chơi thì cũng để cho chúng nó chơi đồ hàng. Đ' ai hơi đâu đi đọc bài mấy con điên.

Chúng nó ko phải tzv, mà tzv cũng đ' hơi đâu đi PM cho chúng nó.

Thế nhá, bạn Salut thích thì cứ ngồi chơi đồ hàng với chúng nó vậy. Đố biết trong 2 con Nancy với Châu Liên, con nào là con điên, con nào là con dở hơi????

Ừh, vậy Hấp cứ đi chơi đi. Tớ hôm nay đang rảnh rang, ngồi chơi với mấy con điên đó cũng được. Chúc vui vẻ nhớ!

Có TZV Hấp confirmed rồi. Hai em nên thôi đi nhở. Chuyển qua màn tán tỉnh nhau, có khi vui hơn. Thế hai em yêu ai trong đây nhất nào?
Châu Liên
23-10-05, 18:14
À grf ơi, vào đây chị hỏi cái mày, sao chị nghe nói Miên với PĐ ngày xưa có cùng một vẹo? Thế cuối cùng bi giờ Đông cung có óanh Tây cung không? Chị Xoan định tính sao? Anh Gấu tính sao? Anh ấy chọn cái gì? Khổ quá!
Hoa Xoan
23-10-05, 18:56
Em yêu, chị nghĩ em là người thông minh. Chị lúc nào cũng thích người thông minh. Người thông minh thì phải biết hạ hỏa, bình tĩnh.

Em cứ tiếp thế này chị càng thấy vui, vì các em, hay là EM mua vui cho chị. Chị nghĩ như thế chẳng đáng tí nào, vì các em đã thành trò cười của chị rồi.

Thân mến,
Nancy
23-10-05, 19:01
Châu Liên, Châu Liên, chết rồi, mày làm trò cười cho người ta đấy, thấy chưa mày? Đã nói rồi, nói khẽ khẽ thôi không giờ nó ngửa mặt cười sằng sặc thì biết làm sao? Nó cười to thế, anh Gấu sợ, anh Gấu chạy mất, hậu cung chạy theo thì làm như thế nào? Thôi chết, nó cười mất rồi. Huhu kệ mày, tao sợ rồi. Nó PM rồi cười tao thì sao? Huhu Nó lại cười em kìa giang hồ. Nó cười. :icon_cry: Em sợ anh ơi!
Delliah
23-10-05, 19:10
Nghe kiểu như: Đích Lư, Đích Lư, mày hại tao rồi í nhỉ!
Gaup
23-10-05, 19:21
Các đồng chí thành viên kính mến.

Tớ phản đối các chuyện đâm lê người này người nọ người kia mà có liên quan đến nhà tớ. Tớ không có cảm tình đặc biệt vượt qua giới hạn tình bạn nào với bất kỳ thành viên nam hay nữ ở Thăng Long. Đề nghị các bạn đang trêu chọc nhau không vì trêu chọc nhau mà lôi cả tớ vào. Không có yêu đương nên cũng không có ghen tuông gì hết. Xin tất cả dừng lại và xin hết ạ.
Châu Liên
23-10-05, 19:23
Nancy, sao nhát gan thế mày? Tao biết mày thỏ đế nên tao an ủi mày tí nhá. Nó cười tẹo thôi xong rồi nó lại đi khóc lóc với cái kẻ mà nghịch nick tao với mày đấy, rồi mày xem, thế nào tao với mày cũng ko được post bài nữa.

Em kêu gọi các chánh cung hoàng hậu giám sát giai mình chặt chẽ trong vòng 24 giờ tới nhá. Ông nào mà lén lén thò tay nghịch nick bọn em là chính hắn đấy. Sắp biết ai rồi, hờ hờ...
Salut
23-10-05, 19:29
Hình cổ động!

http://www.habitatchina.org/61.jpg
Nancy
23-10-05, 19:34
Mày mày, thật thế hả mày? Tức là chúng mình đang bẫy nó hả mày? Hay đấy! Tao thích lắm mày. Mà anh Gấu tinh vi vào đây không có chính cung rồi lại tím bầm sườn thôi, tao thương quá mày. Chị chính cung lại khóc ướt hết cả. :icon_cry: Tao thương í. Chờ mãi sao chưa thấy bàn tay lông lá nhúng vào lần nữa, ngửa mặt mỏi hết cả cổ.
TheDifference
23-10-05, 21:41
Anh Diff, không phải anh đấy chứ?


Chị Hap hay anh Diff? Ai?

Mới có ngày không vào mà chưa gì đã 6 trang. Mới đọc hết trang 1 đã thấy tên mình bị bêu ra 2 lần. Thảo nào ngồi với vẹo mà cứ giật mình thon thót.

Em Nancy xinh đẹp, nick Diff không phải là nick admin nên không nghịch ngợm gì em, à quên, nick em hết. Càng không bắt nhốt hạn chế các nick post bài được. Vậy từ nay các em làm ơn miễn gọi Diff trong những chuyện tương tự thế này. Anh cám ơn.

Hết chuyện tư, giờ đến chuyện công. Anh thấy các em nên tập trung hơn nữa vào chuyên môn, hăng hái đánh ghen thuê cho các loại tiền cung hậu cung. Như thế, các bạn thì thỏa mãn được các nhu cấu thấp hèn kiểu đổ dầu vào lửa, ném đá, đâm bị thóc chọc bị gạo vân vân và vân vân, còn bản thân các em thì kiếm được chút tiền để trang trải thêm trong cuộc sống vất vả xứ người.

Anh của các em.
Mecado
23-10-05, 22:00
Các bạn hãy tỏ ra có lòng tự trọng một tý đi Là con người biết suy nghĩ thì phải biết phân biệt thế nào là hay, dở. Việc gì đáng làm việc gì không. Đừng vì sự ích kỷ nhỏ nhen, thú vui hèn mọn của bản thân mà biến chỗ vui chơi của các bạn khác (và của chính bạn nữa) thành cái "trại điên". Đừng tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ.
Xuân
23-10-05, 22:59
Em yêu, chị nghĩ em là người thông minh. Chị lúc nào cũng thích người thông minh. Người thông minh thì phải biết hạ hỏa, bình tĩnh.

Em cứ tiếp thế này chị càng thấy vui, vì các em, hay là EM mua vui cho chị. Chị nghĩ như thế chẳng đáng tí nào, vì các em đã thành trò cười của chị rồi.

Thân mến,

Tớ nghĩ nếu HX hoàn toàn ngây thơ vô tội trong trắng ko viết một cái PM nào nội dung như thế thì sẽ không trả lời thế này, có lẽ sẽ trả lời kiểu Gaup. Hoặc là vứt béng mấy cái PM đấy ra

Cho nên, thật chả biết đâu mà lần, cái thế giới này trắng đen lẫn lộn hết cả.

Thôi xong chả quan tâm đến nhà các chị. Mà nhắn mẹ Teresa í quên Deliah đức hạnh đừng lôi tên Xuân vào trong các post của mẹ, khổ cho con lắm, nhé!

Và nói thật, các Gái ạ, hài hước làm trò hề chính cung hậu cung Đông cung Tây cung cái x gì, làm trò cười cho bọn Giai ở đây thôi, tớ thật. Lần trước tớ bị dính một vụ oánh ghen thuê hoành tráng nhất trong lịch sử, bao nhiêu PM YM bay tới tấp tớ đều đọc được hết (trình nhìn xuyên thấu Diễn đàn của tớ cao lắm, ko tin cứ hỏi Salut), vừa đọc vừa buồn cười mà vừa...rút kinh nghiệm! Mấy đứa TZV mà các ấy cứ thân thương gọi anh nọ anh kia ấy, sau lưng nó nói mình chả ra gì, thật biết thân biết phận im đi thế là xong. Châu Liên Nancy kẻ tung người hứng diễn thuê thế, thấy HX nó viết ngọt ngào em yêu với lại cười cợt chưa, duyên dáng đằm thắm chưa, thấy mấy TZV chạy ra chạy vào vô tội chưa, còn mình thì cứ tanh bành lên chả ra làm sao!!!

Nên thôi tớ bảo thật, kệ xác bọn nó. Nó ghen thì mặc nó ghen, nó thích cầm đèn cho chạy trước ô tô. Đứa nào là của mình thì là của mình, chả vì mấy trò ghen tuông hạ nhục nhau mà làm xấu hay đẹp, yêu nhiều hay yêu ít hơn đâu, tớ thật! Cũng chả vì mấy cái bài viết í í ới ới nghe như mấy người làm nail thế mà duyên dáng hơn tí tẹo nào đâu.

Tớ ơn Châu Liên một lần, vụ chỉ mặt fiona/Tây nguyên là Uất cho tớ. Nên tớ bảo thật, rất thật đấy, thôi đi, nhé!
Delliah
23-10-05, 23:11
Em xin lỗi chị Xuân chứ tại tên thật chị Xoan là Xuân (chị í nói thế, cả nhà cùng biết) nên em nói chuyện lại cứ lúc Xoan lúc Xuân đến lúc viết ra trên này thì viết là Xuân rồi em cũng nhìn ra lỗi rồi cơ mà tại các bạn í quote lại bài em nên em ko sửa nữa mà đợi chị vào hu hu lên rồi em xin lỗi chị một thể.

Đại loại thế chứ không biết chị có sánh chị với mẹ Teresa không chứ em thì không dám nên chị nhắc mẹ thế trên trời mẹ có linh mẹ đỏ mặt thì chị phải tội chị ạ.
Xuân
23-10-05, 23:16
Deliah, chị cũng nhầm y như em í mà, chẳng may viết nhầm tại đang nhớ đến đức Mẹ đức hạnh, viết nhầm tí em nói chị mới nhận ra, khổ thế. Cũng đang định sửa thì đã thấy em trả lời rồi thôi khỏi sửa. Mà chị có ví em đâu, đã viết í quên bị nhầm rồi mà!
Delliah
23-10-05, 23:22
Em mà ám chỉ chị và những gì liên quan đến chị ở đây thì chả logic tí nào chị công nhận không vì em chả biết chị liên quan gì không thế nên em nhầm là đúng rồi em thanh minh là chuẩn rồi nhưng mà chị bảo chị nhầm thì em thấy thế nào í nhưng mà chị vẫn bảo chị nhớ Đức mẹ nên chị nhầm mà chị lại còn sửa rồi nữa cơ thì thôi em cũng chịu chị chứ em chả biết làm sao nữa thế chị nhỉ!
Xuân
23-10-05, 23:27
Ha ha ừ. Ai bảo Deliah không sửa sớm hay thanh minh sớm cứ mặc nhiên thế, tớ đành phải bắt chước thôi, cũng nhầm lẫn tí xem Deliah cảm thấy thế nào :D. Thôi xin lỗi nhé ;)
Delliah
23-10-05, 23:33
Bác Phải Gió hay nhỉ! Bác làm thế giống kiểu bác hòa giải hậu cung của bác. Mà nào có phải đâu chứ!
Xuân
23-10-05, 23:37
Deliah, yếu điểm lớn nhất của Deliah là sợ người ta nghĩ mình là hậu cung của người khác. Cứ để cho PG tưởng thế đi, xong chết nhăn răng ra vì cô đơn và hóa ra là chẳng có Gái nào bên cạnh mình cả, lúc vui lúc buồn lúc ốm đau lúc sống lúc chết, thế mới cao tay chứ :D, cờ bạc ăn nhau về chiều mà!

(hồi này đang có người thương P Gió, nên em cũng promote PG theo chiêu thức làm Gái mủi lòng vì thương bác cô đơn, nếu thành công có gì hậu tạ nhé!)
Delliah
23-10-05, 23:55
Xuân thù PG thế, ác thế.

Xét về Tâm, bác í không lẫn mình vào đám chúng sinh để sợ những gì chúng sinh sợ, những gì Xuân sợ.

Xét về Người, bác í không thiếu gái(s) sẵn sàng xả thân mình vì kẻ nghĩa, thì lo gì cô đơn.
FlyingSnow
24-10-05, 00:04
Ơ, buồn cười vừa thôi.

Không phải là Xoan nổi tiếng là nhẹ nhàng, đằm thắm với Nhất định thế hay sao?
!
Khồng, không hẳn thế đâu. Cá nhân mình thấy Xoan ko định xây dựng một hình ảnh nhất định như thế, bỏi vì Thi Hà và Xoan cũng biết chửi và đã từng chửi kia mà. OK vấn đề này nhé bạn Delliah.Còn câu hỏi 2, thì có khi tớ đứng ra đảm bảo cho cái người mà em Phi Tuyết bịa ra là được ám chỉ đấy luôn là ko phải nó. Nhá. Thứ nhất, nó không phải tzv; thứ hai, là nó cũng không liên quan. Nhá.

Giết nguời, dù vô tình, thì cũng vẫn là tội đấy em ạ!

OK, cái này tớ xin lỗi Delliah vì đã hiểu cái người Delliah ám chỉ có thể ko là người tớ ám chỉ. Hi hi, mà Delliah có biết tớ ám chỉ ai đâu ta. Nhưng mà tớ công nhận, giết người, dù vô tình cũng vẫn là có tội ;)
Happiness
24-10-05, 00:32
Có khi em đề nghị TW mở box Giác đấu kiểu Kôlizêum, cứ cuối tuần hay cuối tháng lùa các chị vào chửi nhau, đặt acc đặc biệt log in mới xem được, bán vé cho chã các diễn đàn khác. Cứ gọi là danh tiếng TL lại nổi như cồn trên toàn cõi internet.
Xuân
24-10-05, 01:52
Ờ em ủng hộ. Thế thì các bạn chã mới căm thù mà quyết tâm leo lên ghế Hải Đăng ngồi để được các hậu cung nương nương xúm xung quanh quạt mát, được người o bế người đánh ghen thuê, hay nhở!

Deliah vừa mới câu trước bảo ko phải hậu cung câu sau đã 'thương người như thể thương thân' :D.

Công nhận lần này hoành tráng, khó hiểu mà lại rất là tò mò nhé. Đây nhé, em là em tò mò lắm í, đặt một viên gạch xí chỗ. Các topic từ Giúp em với, các bác tâm lí trả lời giúp em, tới máu Hoạn Thư tới topic này, đều lờ mờ nói lên điều gì đó cả. Mối quan hệ của super admin với nhân vật chính cũng được 'công khai' trong Nhất định thế. Một super admin mới cũng mới ra tay nghĩa hiệp trong 'Anh ơi em đói'. Lạng Tư cũng nhảy ra nhảy vô chửi đổng đứa làm lộ ảnh thông tin cá nhân, rồi e tê sê từ lâu lắm rồi í.

Em là Quan sát viên TL, các thông tin nhảy qua đầu em đều được xử lí nhanh hơn điện thế mà lần này vẫn chưa nắm được nội dung đầu cua tai nheo ra làm sao!

Lần trước bạn Hoa Xoan giúp vụ tháng 10 đen tối một cách hết sức chi là nhiệt tình, em biết ơn tới giờ, ơn như ơn bạn Châu Liên, giờ em cũng sẽ giúp đỡ rất chi là nhiệt tình. Mà vui đâu chầu đấy, cơ bản là vui lắm! Bạn Hoa Xoan chính ra là nhân vật khó hiểu nhất trong toàn bộ hồ sơ Giai Gái TL tồn tại trong cái đầu điện tử của em!
Xuân
24-10-05, 02:08
[xóa]

Miên có thông tin ở đâu hay vậy ta? (ngơ ngác :D)
Hoa Xoan
24-10-05, 04:24
Các em, thế không ai động tĩnh gì nữa à? Chị chờ nghe chửi tiếp mà không thấy. Bớt vui một ít!
Nancy
24-10-05, 04:35
Ơ, diễn kịch có giờ chứ chị? Mà có phải diễn free theo yêu cầu thỉnh giả nhéo đâu? Chán nhờ, thôi chị đừng khóc nhớ. Em xương. Lấy khăn lau mũi đi này. Thế nhớ, ngoan, ngồi yên nào, chờ chị Châu Liên ngày mai có bảo gì không đã, nhớ! Ừ, yêu! Mà hay buồn quá thì gọi anh nào hay đi PM cái đi vậy, hay làm thêm cái nick mới mà chơi. Nhớ!
Xuân
24-10-05, 04:43
Các em, thế không ai động tĩnh gì nữa à? Chị chờ nghe chửi tiếp mà không thấy. Bớt vui một ít!

Nghe cứ kịch kịch thế nào ý!

Sân khấu TL nhiều diễn viên nhỉ, vui quá ha!

Chính ra Châu Liên biết fiona là Uất, tớ nể Châu Liên, hẳn là Châu Liên phải là dân đời cũ TL rồi, hẳn phải là ai đấy quen thuộc lắm. Nên tớ tin tin Châu Liên hơn.

Thật chả biết đường nào mà lần!
Xuân
24-10-05, 05:14
Miên cũng có những niềm vui rất gái nhé, Miên hẳn phải là gái, mình tin thế!
lão ma
24-10-05, 05:59
Ai chả diễn? Cuộc đời là một sàn diễn lớn và ngay khi đang viết và nói những dòng này tôi cũng đang diễn. Hay chưa? Quan trọng là diễn ra sao và diễn như thế nào và cuối cùng là sau màn ấy còn lại cái gì. Người ta thích, để người ta diễn. Và còn lại cái gì sau màn diễn chỉ có diễn viên biết và quan trọng với người diễn viên ấy. Những gì Xuân cảm thấy với người diễn viên cũng chỉ là ý kiến phản hồi của một khán giả chỉ là một ánh chớp. Ánh chớp dài hay ngắn cũng là sự chọn lựa và quyết định chủ quan của người diễn viên.

Mình diễn hay phết! :15:

Cuộc đời là 1 cuốn phim nhiều tập, mà trong đó ta là những vai diễn, có lúc hay có lúc dỡ, tùy theo cảm xúc biến đổi ...
Hoa Xoan
24-10-05, 10:33
Em chả đóng vai diễn nào, em lúc nào cũng là em. Lúc này em đang thích mọi người ném đá, cãi nhau, đánh nghen lộn phèo lên cho em xem. Em thật sự thích. Nhưng mà, em không tham gia, thinh thoảng em vào em cổ vũ. Thế thôi ạ. Chúc mọi người vui vẻ!
Nancy
24-10-05, 11:38
Thôi, mọi người không trêu Xoan, bạn khóc bi giờ. Tội nghiệp.

Thôi, hay Xoan khóc to cái đi, các bạn bỏ qua cho bé.
Gấu hàng xịn
24-10-05, 11:41
Mình nghe đồn là HX đang khóc to lắm. Thôi các bạn sang kia mà trêu Lạng tư. Lạng tư mà khóc to coi như thành công.

TL muôn năm! Nhiều chuyện muôn năm! Nhờ ngồi lê đôi mách mà TL ta ngày càng hoành tráng, hoành tráng, hoành tráng....
pepper
24-10-05, 12:00
Thôi hết tuồng Nghêu sò ốc hến giờ chuyển sang phim Hàn xẻng khóc sóc sướt mướt, các chị em chuẩn bị tissue kẻo lỡ có tè dầm còn có cái mà lau.
dao_hoa_daochu
24-10-05, 12:27
Mệt mỏi mẹ hết rồi a?

http://www.vnn.vn/dataimages/original/images124483_16204gaokhapcaccuaocopy.jpg
lintinhqua
24-10-05, 13:32
Mới có một buổi sáng mà loạn xị nhỉ, nhiều bạn nhảy lên sân khấu quá!
Châu Liên
24-10-05, 13:36
Nancy ới Nancy. Chả hiểu đầu cua tai nheo sự tình sự thể ra làm sao mà từ qua đến giờ tao ko post được bài mày ạ. Hay lại là bàn tay lông lá đấy?
Xuân
24-10-05, 13:50
Em chả đóng vai diễn nào, em lúc nào cũng là em. Lúc này em đang thích mọi người ném đá, cãi nhau, đánh nghen lộn phèo lên cho em xem. Em thật sự thích. Nhưng mà, em không tham gia, thinh thoảng em vào em cổ vũ. Thế thôi ạ. Chúc mọi người vui vẻ!

Lúc người ta réo thẳng tên mình ra để giải quyết thì HX ngồi ngoài cổ vũ, cơ mà ko có HX thì các bạn í diễn với ai? Còn lúc chả liên quan gì đến HX thì HX nhảy vào bôi bôi vẽ vẽ, khuyên bên nọ giải bên kia, người ta bảo ưỡn ẹo thì HX khóc lóc ầm ĩ lụt mịe nó server, đọc mãi cái màn đạo đức giả tớ cũng điên cả người chơi tiếp the mummy returns. Tớ bầu cho HX diễn viên of the month, bạn nhá!
Nancy
24-10-05, 13:51
Anh Phương Đông cứu bọn em!
Calla
24-10-05, 14:19
Ôi trời, bàn tay lông lá hiện ra rồi à.
Gấu hàng xịn
24-10-05, 14:21
Đề nghị TL tài trợ một lọ thuốc triệt lông. Để thế này lông lá mất thẩm mĩ các bạn kêu quá!
Calla
24-10-05, 14:23
Ờ nhưng tớ hơi thắc mắc, gì chứ trai VN tay sao lông lá bằng trai tây, hay là các bạn ấy nhìn nhầm chân lông lá thành tay lông lá.
lão ma
24-10-05, 15:07
Online anh mới log vào
Mấy nàng vẹo cái khóc gào thảm thương
Ngờ đâu trong cõi mạng thường
Vẹo cái vẹo đực vấn vương tơ lòng

Đánh ghen vẹo chẳng ngại ngùng
Phăm phăm vẹo chửi tới cùng vẹo kia
Hai nàng vẹo lại tỉ tê
Tha hồ mà chửi vẹo kia im lìm

Online mạng ảo lặng im
Vài ba cái nick chen chân xì xào
Chợt đâu có tiếng hoà theo
Tiếng con veọ đực vẳng kêu, ối giời ...!
Salut
24-10-05, 15:12
Thời bác có vụ vẹo gái oánh ghen tùm lum thế này không, bác Ma?
lão ma
24-10-05, 15:56
Thời bác có vụ vẹo gái oánh ghen tùm lum thế này không, bác Ma?
Thời ấy chưa có mạng miếc chát chiếc hoàng cbn tráng như bây giờ. Nói chung muốn có vẹo ngon phải lặn lội đi xuống các trường THPT hoặc chịu khó sinh hoạt trong ban văn nghệ, bích báo trường.

Anh ngán nhất là khi các vẹo ghen tuông, cấu xé nhau. Khi hai con sư tử cái đang lồn lộn lên vì tình thì cách tốt nhất là "shut up" chú ợ.
Salut
24-10-05, 16:00
Bác kể thử em nghe fát, bác. Có vụ nào xé quần xé áo giữa chợ chưa bác? Lúc đó thì bác trốn hở? Sau đó thì giải quyết thế nào?
lão ma
24-10-05, 16:09
Thằng Long bạn anh, nó nổi tiếng là ladykiller. Có một bận, nó tổ chức sn và mời luôn một lúc 3 con vẹo mà nó quen. Em nào em ấy đều xinh như mộng và cươì rất tươi suốt buổi. Đêm hôm ấy, 3 em ở lại phòng của nó trong KTX, còn bọn anh thì chỉ kịp phắn về phòng cưa anh mà thi nhau ngáy. Sáng hôm sau, khoảng 10 h, thằng Long mặt buồn thiu :
- Chả còn đứa nào ở trong phòng, chúng mày ạ!
Không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng mà nó NGU thật . Ai lại để cả 3 con vẹo gặp nhau rồi ngủ chung phòng. Sau này, nó cho biết cả 3 con bắt tay nhau đá nó lăn như gụ.

Anh chú thì chưa trực tiếp thấy cảnh đánh ghen, nhưng bị cảnh cáo mấy lần rồi. Đại loại là :
- Anh mà bắt cá hai tay là chết với em.

Cũng may, anh chú chỉ hai tay bắt cá, chứ chưa bắt cá hai tay bao giờ!
Gấu hàng xịn
24-10-05, 16:21
Các anh giai nhà TL mình có vẻ khoái thấy mấy vụ oánh ghen. Gái còn oánh ghen, các anh còn khoái chí, phỏng ạ?

Em chỉ ko hiểu nổi các anh cãi nhau được lúc là chửi nhau như chó ngay, mà thường cãi nhau vì gái chứ vì gì đâu, giá đứng trước mặt thì đấm vào mặt nhau có khi. Thế mà thấy gái chửi nhau các anh lại tỏ vẻ khinh khi, là thế nào? :unknw:

Khó hiểu vật!
Salut
24-10-05, 16:24
Thì cũng như người ta thích fkc nhưng lại luôn tỏ ra ghê tởm nó đó mà. Cái này là cái đạo đức giả do con người tạo ra nó làm khổ con người.
Salut
24-10-05, 16:27
Thằng Long bạn anh, nó nổi tiếng là ladykiller. Có một bận, nó tổ chức sn và mời luôn một lúc 3 con vẹo mà nó quen...

Em cũng có thằng bạn liều y như anh bạn bác. Nó thì ở quê đã có vẹo rồi. Sau đi học lại có thêm một con vẹo nữa. Thế là con vẹo kia đòi về quê nó chơi. Nó bèn dẫn ngay con vẹo mới về nhà con vẹo ở quê để ăn, ngủ ở đó, thế mới liều chứ. Thế mà chả sao cả. Về quê thì vẹo ở quê, đi học thì vẹo đi học. Em cũng đến chịu cái thằng ấy.
Delliah
24-10-05, 21:14
Deliah vừa mới câu trước bảo ko phải hậu cung câu sau đã 'thương người như thể thương thân' :D.Xuân nhầm nhọt rồi. Xuân thấy trẻ tàn tật Xoan có thương không?
Và dù tớ có thương chúng nó, chúng nó cũng ko thể là ruột rà thân thuộc, như thể thương thân của tớ được. Tớ bảo lưu câu nói trước của tớ!!!

Mí cả hạ màn rồi à? Các diễn viên lại dùng nick thật hết rồi à? Đeo mặt nạ vào nhảy lên sân khấu diễn tiếp đi cả nhà ơi. Chưa hiểu đầu cua tai nheo gì đã hạ màn rồi, sao mà chán thế!
Nancy
25-10-05, 14:58
Chào Châu Liên,

Mình đã đọc tất cả những bài viết của bạn tại Thăng Long. Bạn viết hay lắm, rất khâm phục. Lạng Tư trên đường đi chỉ luôn kể về bạn và khen bạn hay nhất Thăng Long. Mình rất mong được biết bạn. Nick của mình là condohoi@yahoo.com. Add mình vào nhé Châu Liên.

(còn tiếp)
Châu Liên
25-10-05, 15:14
Hôm này trở trời mày đâm ấm đầu hả Nancy? Tao với mày quen nhau lâu rồi, bi chừ mày lại xin làm quen với tao là thế nào? Thôi chết mày rồi, mày lây bệnh của chị Hoa Xoan rồi, toi mày đi. Bắt quả tang mày bắt chước cái lúc chị Xoan xin làm quen với chị chánh cung nương nương của tao với mày nhé? Chị Xoan lúc đầu cũng ngọt ngào với chánh cung nương nương cực, nịnh này nọ bét nhè. Chẳng nhẽ từ giờ trở đi đến mày tao cũng phải đề cao cảnh giác à? Ối giời ơi là giời....!!!
Nancy
25-10-05, 15:26
Con điên, ai bảo mày đấy là PM, mày nói khe khẽ thôi không anh Hap vào bắt chúng mình vào ở với bạn Sất bạn Lạng, bạn Thi Hà. Nhé, bi giờ mỗi ngày bọn mình sẽ vào chơi đồ hàng một lúc, mà không phải PM. Đây là những hoạt động của chúng mình, rồi tao với mày cũng khóc to lên í. Biết đâu các anh í cho vào hậu cung. Thế nhé. Bi giờ mày đi theo tao ở khắp các topic đi cho thích. Hihi. Bi giờ tao chạy trước mày chạy sau. Chạy xong rồi mình nghỉ, mai chơi tiếp. Không nghịch quá mọi người mắng chết!
lão ma
25-10-05, 15:35
Cho anh chơi đồ hàng và nghịch với hai em nhé!
Hai em cứ ném đá ngươì ta rồi bù lu bù loa như thế này thì tội thật đấy. Hay là mình bàn đến chiện "tại sao đàn bà nhỏ nhen ?" đi nha ?

Anh là đàn ông con giai nên có tí thắc mắc thôi !
Châu Liên
25-10-05, 15:36
Léo gì, tao nói PM lúc nào mà mày bảo đấy là PM. Tao nói là cái hồi chị Xoan làm quen với chánh cung hoàng hậu cũng thế mà. À mày mày biết không, chị Xoan xin làm quen í, xong rồi hình như chánh cung hoàng hậu lờ mờ đoán được ý đố nên đếch làm trả lời. Chứ còn gì nữa, ai lai đi dính vào thằng Lạng Tư dở hơi bao giờ. Thế là chị Xoan chị ấy tóm áo cái-người-có-cánh-tay-lông-lá khóc bù lu bù loa lên, chửi bới chánh cung nương nương ầm ĩ, tởm cực mày ạ.

Tao hôm nay lười lắm, chạy được đến đâu thì chạy nhé, mày cứ đi trước đi.
Why
25-10-05, 22:16
Các zai TW phải nói là thâm như nhọ nhễ . 2 bạn Châu Liên với Nancy uýnh ghen mướn mà hoành tráng đíu thua thật tẹo nào . Cố lên các bạn nhá !

<--- bắc võng ra nằm giữa topic hóng hớt tiếp . Công nhận vui vãi tè . Cơ mà cũng thấy xương xương chị Xoan . Đ' chửi lại được câu nào mí nhục chứ . Hị hị .
Nancy
26-10-05, 00:07
Óanh ghen thuê như là khóc đám ma thuê, phải hay hơn thật chứ kém thật là kém thế đe'o nào? Mà đây là óanh ghen thuê nói cho vui, chứ bọn tớ tình cảm thật, thương thật, yêu thật. Đấy, chị bọn tớ ngày xưa lôi thôi lếch thếch, khăn gói quả mướp theo anh Gấu và liên danh sang tận mẽo. Bỏ không biết bao nhiêu là vẹo đẽo được ở bên Hạ Long, lại còn đăng ký hơn 300 cái emails ở gmail.com để làm nicks ở Thăng Long. Một mình bao giờ cũng log in 6 nicks để post bài, gúc lại không biết bao nhiêu là bài để đưa vào Long tuyển... Thế mới lên được cái chức hải đăng. Bây giờ lại có đứa bảo chị tớ như thế này:


Hải đăng cái đe'o gì mày. Tinh tuớng. Cút mẹ mày đi.
Đời gái mười hai bến nước mênh mông không bến đậu, tuổi cũng đã cưng cứng tưởng kiếm được cái chức hải đăng Thăng Long may ra đi lại vênh vang được với giang hồ, kiếm được chồng làm TZV không biết chừng thế mà bọn đểu, bọn điên chúng nó xổ toẹt cái như thế. Chị tớ không phải là hải đăng thì quản lý chăm lo thế nào được hậu cung để các anh bơi lội lung tung ngoài biển rồi mang gái về cho chúng nó chửi các chị như thế bao giờ không? Khổ lắm cơ. Khổ lắm í. Mà nó gái, nó chưa phải là hải đăng nên nó theo tầu, đi đâu nó cũng đi theo, nó sủa, nó chửi từ tâm sự đến tranh ảnh. Chị tớ là hải đăng, chân đóng cụ nó vào một chỗ còn làm gì lại được nữa? Một đời hải đăng, ngửa cổ ngắm trăng, chờ tầu... Tầu ngoài biển, đi lăng nhăng... Ối dồi ôi. Không cầm được nước mắt nữa. Chị chính cung ơi...
Hoa Xoan
26-10-05, 03:13
Hì em, em viết gì thì viết rõ ràng cái, chị chả hiểu quái gì trong cái mớ lùng bùng của em.

Mí lại, em trí tuệ thế, mà em ghen éo duyên tí nào, nói chung ít quyến rũ. Cố lên em!
Why
26-10-05, 04:40
Chị Xoan nhà ta có trò gì hay ho hơn tí nữa kg ạ ?? Mấy câu ở trên của chị em vừa đọc vừa phải nhét muối vào mồm kẻo nhạt đấy. Chị thương chúng em, chị thương số đọc giả nhỡ theo bén gót topic này mà nêm nếm lại hộ cái chị nhá . Nói như chữ kí gì gì của anh chị nào ý em quên mịe nó rồi : Nhạt vừa thôi, nhạt quá đ' eo ai chịu nổi đâu . Lời thật mất lòng . Chỉ bỏ quá cho .
em anh Bim
26-10-05, 09:33
Why, trẻ con đe'o bít gì thì im nào, ngoan nào để cho hai bạn Nancy với Châu Liên tâm sự chuyện trò với nhau. Đừng làm các bạn mất hứng.

Công nhận bạn Xoan tâm lí. Thỉnh thoảng cũng vào nói một câu để hai bạn kia biết bạn ấy có theo dõi, ko phụ tấm lòng của hai bạn ấy. Chứ phân liệt chỉ hai đứa thì buồn bỏ mẹ, hai bạn nhỉ? Phải phân liệt cả chùm. Nói đến đây lại nhớ Sất quá đi thôi :icon_sad:
Why
27-10-05, 05:04
Jinxy nói thế cũng chả đúng. Theo dõi thì rõ rồi ai chẳng biết, cơ mà 1 là im mịe luôn cho nó cao cbn thượng, còn đ' cao thượng được đành giả nhời thì cũng phải có quốc hồn quốc túy chút gọi là. Đây cứ lờ đờ nước hến, chán !

Mà công nhận phân liệt cả chùm vui, bạn Jinx nhở .
Nancy
28-10-05, 03:55
Đây, anh Phương Thảo tiếp quản, giải quyết nốt cho chúng em.


Nương nương em long thể bất an nên cuối tuần này phải ra Hà Nội dưỡng bệnh đưa chúng em đi theo. Nương nương em đọc văn của anh Phương Thảo thấy anh có khả năng đảm đương thay chị Sất nhận số tiền 3000$ quà tặng của diễn đàn được, nên ngỏ ý muốn chọn fwd mấy cái Pờ Mờ cho anh mà lại thấy anh không để chế độ nhận Pờ Mờ. Em xin đưa luôn ra đây để anh lấy làm tư liệu óanh ghen thay cho chúng em. Số 3000$ anh liên hệ với chị Sất để biết thêm chi tiết vụ việc. (Chị Sất vẫn như nhuận bút của Tiệc rượu í, gặp Phạm Xuân Nguyên, mỗi lần một phần ba, cứ nói cả cho anh í biết).Mày thấy nó phải xóa bài đi chưa? Nó thôi yêu mày từ lâu rồi. Đừng có viễn tưởng. Chối lắm.


G đe'o bao giờ nói thế hết. Bịa đặt vừa vừa thôi. Đe'o ai nghe được.


Mày tin G nói thật à? Nó ghen với PG đấy. Nó có nói nó yêu mày không?Mày có biết là người ấy còn là người dùng nick admin cướp nick Hoa Xoan để xem trộm mật thư vì ghen không?


Đừng tưởng "một người" là mày nhé. Tinh tướng vừa thôi. Tránh mẹ mày ra.
Châu Liên
30-10-05, 23:10
Nancy, hôm qua có người vừa bị trách là ăn ở bạc bẽo mày ạ, là cái anh của chánh cung nương nương í. Anh í bị người ta trách là hôm trước vừa ngọt ngào hôm sau đã quay ra chửi mắng. Có ai lại vừa đánh cắp vừa la làng thế không mày nhờ? Kết thúc rồi thì thôi, thế mà hết dày vò chánh cung nương nương lại quay ra nhiếc mắng cái anh gì gì. Thật tao chả hiểu cái lối cư xử này gọi là gì nữa. Mày có biết là gì không?
Nancy
30-10-05, 23:26
Châu Liên, nói thầm nhé. Huhu, có người dọa tao rồi. Tao không trêu chọc trẻ thiểu năng tàn tật nữa. Ác lắm, thật đấy, mình tìm đứa khác đi mày. :D
Châu Liên
30-10-05, 23:31
Người-có-cánh-tay-lông-lá đáng sợ thế cơ hả mày? Đến mày còn sợ thì tao cũng phải sợ theo mày rồi. Thôi tao chả chơi nữa mày ạ, mà suy cho cùng vụ này mỗi chánh cung nương nương là thiệt thòi thôi. Chán thật đấy, chả giúp gì được. Chánh cung nương nương ơi, em xin lỗi em phải té rồi, em phải bảo toàn cái mạng của em nữa mà chánh cung nương nương, hiểu cho em nhé? Nhé? Nhé? Nhé, nhé, nhé?
Nancy
30-10-05, 23:45
Không phải người có cánh tay lông lá mà là í í í. Nói tao là thất đức lắm em, mình thôi đi em, nên tao sợ. Chứ nghe đâu như hải đăng Thỏ đói nói là gió đổi chiều rồi mày. Mà mình tốt mày nhỉ? Mình đừng ngoài thôi. :( Tao cũng thương chị chính cung mà chả nhẽ giờ đòi treo cổ hết bọn điên? :(
Nancy
03-11-05, 16:03
Đi săn trên đất của nhà vua
19-10-05, 05:16 PM #1
Mario
...

Anh Ma-ri-o nếu có thích em thì nói thẳng ra nhé.

Hu hu hu hức hức hức mày ơi tao tủi thân quá đi mấc. Vào TL mãi mới đong được một anh lại sắp mất mất. Anh Mario viết truyện tặng tao bây giờ cũng bị chiếm dụng. Hay anh ấy lừa gạt phụ bạc tao, sinh lý với nhiều người? Chả nhẽ nhiều người mắt nâu thế hả mày, tao là tao muốn móc hết mắt chúng nó ra. Bây giờ mới thấy thấm thía hoàn cảnh của chính cung nương nương mày ạ. Anh gif của chính cung nương nương này, anh có cánh tay lông lá này,... TL phen này cứ gọi là mất hết giai.
Hoa Xoan
03-11-05, 19:03
Nancy yêu,

Khổ quá, đấy là mình chửi anh ấy đấy chứ.

Đây này:

Anh Ma-ri-o nếu có thích em thì nói thẳng ra nhé. Éo ai đi làm cái trò hèn , cóp nhặt thông tin vớ vẩn như anh?

Nếu mà chị đong giai thì chị sẽ nói khẽ: Anh yêu, anh không cần phải nói to lên thế, không cần phải ghen tuông với ai. Mình về nhà thủ thỉ cùng nhau, em sẽ yêu anh!

Thêm nhé:

Thêm nữa, rất nhiều thông tin trong đó là bịa đặt! Bạn đừng là người đi bịa đặt thêm. Éo có tí đức nào trong ấy!

Chị cưng người chị tán tỉnh lắm. Éo ai chị lại ăn nói thế bao giờ đâu?

Này nữa nhé:

Bạn ạ, cơ mà mình chả nói gì, cười cợt với chúng nó quá, nó tưởng mình éo biết gì, nó muốn làm gì, nói gì với mình cũng được. Vì thế nên mới nói cho chúng nó biết.

Mình đoán ra Mario là ai rồi. Anh việc gì phải làm thế anh?

Em biết chị đoán ra là ai không? Người mà hay quên dấu chấm câu ý! Cơ mà chị cứ tưởng là một ai khác lúc đầu, chị cứ nghĩ anh ấy là bồ cũ của chị hồi chị còn bé tí ý, cơ mà đến pốt thứ hai thì chị nhận ra đó là ai.

Thế em cũng có mắt nâu à? Chị em mình giống nhau nhỉ? Từ giờ, em thích ai, muốn giành giật ai cho người nào, em cứ nói cho chị biết. Liệt kê tên ra, nếu các anh ấy không có ý kiến ngược lại. Chị thề để dành cho em nhé, cưng.

Yêu em,
Nancy
03-11-05, 19:32
Ối giời ơi là giời ơi sao khốn khổ khốn nạn thân anh thế này anh Mario ơi. Sao anh lại viết thiếu dấu chấm câu để chị Hoa Xoan chị ấy ngửi anh ra hơi Lãng 4` thế này anh Mario ơi. Chị ấy giỏi văn chương chị ấy giỏi tâm lý chị ấy giỏi đánh hơi ngửi anh thành Lãng 4` thì anh đến bị nhốt vào Hilton mất thôi khốn nạn thân anh chưa, nhục anh chưa, sao anh lại đi quên chấm câu thế hở anh? Giai TL chỉ có loại chị Xoan đã chén và loại chị Xoan sắp chén thôi hả anh ơi?
lão ma
03-11-05, 19:39
Nancy này diễn dở quá, phải để cho ty Xuân nhập vai mới ăn khách nhở Xuân nhở ?
Hoa Xoan
03-11-05, 19:41
Ơ Kìa Em, ThẾ Lt= Quên DẤu ChẤm Câu à? ChỊ TƯỞng Anh ý Viét TruyỆn Cho Em Xem Thì Em PhẢi BiẾt ThiẾu DẤu ChẤm Câu NghĨa Là ThẾ Nào ChỨ? Có MuỐn BiẾt Không ChỊ Nói NhỎ Em Nghe?
Châu Liên
03-11-05, 19:51
Hí hí cho mày chết đi Nancy. Ai bảo mày xoan cho lắm vào, mày trông gương chính cung nương nương chưa, đường hoàng là chính cung còn bị người ta cướp giật. Thời buổi này cứ là í, phải nhìn dương vật đàn ông mà đánh giá hàng nhớ, xong cuộc tình 30 giờ chinh phục nó luôn, đánh nhanh thắng nhanh. Bụp. Chát. Hự. Tao là tao sợ nhắm. TL ai cũng thích người ta mất rồi. Mày châu chấu đá xe, như anh gì có cánh tay lông lá nói, thế đóe nào được :hitrun: .
Hoa Xoan
03-11-05, 19:54
Tiếc quá, chi phải đi đến Viện. Giây phút này, chị chỉ mong được một ngày ở nhà, nghỉ ngơi nói chuyện dịu dàng với các em. Giá mà cuộc sống yêu cầu chị ít hơn thì có phải là có ích cho các em hơn không?
Châu Liên
03-11-05, 23:11
Giá như chị xoan lúc nào cũng dịu dàng tình cảm thế này chứ không tốc váy lên chửi ba họ như thường làm với chính cung nương nương, không đay nghiến chì chiết anh gì gì kia thì có phải cuộc sống tươi đẹp không? Cuộc đời chả biết đường nào mà lần mày nhở?
Hoa Xoan
04-11-05, 00:24
Chị dịu dàng với các em nhé, từ bây giờ nhé.

Còn chuyện với các anh thì các em đừng chấp, thỉnh thoảng chị chửi yêu, chửi cho tỉnh người các anh ra. Mí lại, các em đừng lo, chỉ giống như đàn gảy tai trâu thôi. Chứng nào, tật ấy, các em ạ!

Chỉ chị em mình thiệt! Hì
Châu Liên
04-11-05, 00:29
Em nói chiện với chị xoan léo đâu, vô duyên!
Nancy
04-11-05, 00:40
Ơ mày, mày phải nói thế này chứ "Em nói chiện với chị Xoan léo đâu". Mày không viết hoa tên chị í thế quá bằng mày khinh chị í à? Mày phải phân biệt thế nào là Xoan, thế nào là xoan chứ. Cứ nẫn nộn nung tung cả.
Hoa Xoan
04-11-05, 00:50
Ơ thế à, thế sao nhắc tên chị hả em? Nếu thế từ nay đừng thêm từ xoan vào nhé. Chị chả tưởng bở để nói chuyện với em đâu, cưng ạ. Có mà rỗi hơi, em yêu nhỉ?
Nancy
04-11-05, 00:56
Mày ơi mày, vào đây mà xem này, chị xoan chị í cấm mày dùng từ xoan kìa. Chết mày chưa, ai bảo mày xoan cho lắm vào. Mà không biết chị í có đi đăng ký bản quyền chưa mà xoan thế nhỉ?
Hoa Xoan
04-11-05, 04:04
Hì, em yêu, chị chỉ bảo là nếu không nói với chị thì đừng réo tên chị lên. Thế thôi! Viết hoa hay thường thì đều là chị cả.

Còn nếu em chơi trò chữ hoa chữ thường để nói cạnh khóe chị với hàng chục cái nick của em và 24 giờ online thì chị sẽ không chấp em nữa, vì không ai đi nói chuyện với kẻ đã thành bệnh hoạn, hết thuốc chữa như em. Em tự sẽ biến thành vợ Chí Phèo cưng ạ.

Cẩn thận đấy, em yêu, kẻo lại ngập vào cái thế giới Internet đôi khi là dở hơi này!
Châu Liên
04-11-05, 09:53
Ui trời lấc ơi, tao chả biết làm thế nào mày ạ. Bi giờ chị Xoan chị ấy xoan hết cả Đại từ điển tiếng Việt. Viết hoa viết thường Xoan lớn xoan bé đều là chị í cả. Cô bé mắt nâu cũng là chị í, nàng canađiên õng ẹo cũng là chị í. Con vật săn trên đất nhà vua cũng là chị í. Mai mốt chắc đến con chó, con mèo cũng là chị xoan nốt. Lúc í tao với mày còn được viết cái rì?
em anh Bim
04-11-05, 10:03
Mình mà là TZV mình sửa title của Châu Liên với Nancy thành Không phải Xoan!
Châu Liên
04-11-05, 10:20
Sửa thành "Không xoan" chứ. Nhất định không xoan. Kiên quyết không xoan. Dứt khoát không xoan... Đại loại thế.

Hay chim non không xoan?
em anh Bim
04-11-05, 10:23
Giờ nhiều người thích làm chim non nhỉ? :unknw:
AngelGirl
18-11-05, 09:29
Cái Thăng Long này hay nhỉ, yêu đương ghen tuông cứ gọi là loạn con bà nó lên. Đang rung đùi đọc đây... đúng là giảm stress đáng kể, nhẩy?

Bà con vào đây tán chuyện tiếp đê, duyên phết! Cứ như đang xem tuồng hài 10 khìn một vé. Ối giồi ôi =))