Biểu tình phản đối TC đàn áp Pháp Luân Công

Nguyễn Thành Luân
21-10-05, 06:01
Em các bác một ngày trời nắng đẹp đầu thu dặt dẹo đẽo vẹo ở thành phố La haye- Hà Lan. Ngồi trên tầu điện đảo con mắt ra khắp phố phường để ngắm người qua lại và tận hưởng không khí tự do của vùng đất thấp (la Pays Bas). Khi tầu chạy qua tòa thị chính, đập vào mặt là 1 cảnh sát TQ đang cầm dùi cui, giật mình tưởng hoa mắt, nhìn lại hóa ra đúng. Em nhẩy ngay xuống xem binh tình thế nào. Được các em promotion girls giải đáp nhiệt tình và vận động ký vào thỉnh nguyện thư gửi LHQ. Em các bác đe'0 biết thực hư khựa có đàn áp thật ko nhưng sẵn lòng bài khựa. Em ký mẹ 2 phát cho chết cm bọn bá quyền phương bắc.

http://i20.photobucket.com/albums/b239/tuanvu81/PICT0072.jpg
Mây
21-10-05, 10:42
Tưởng tượng một ngày kia chú em đi theo luyện Pháp Luân Công, có bệnh nhất định ko đến bệnh viện mà ở nhà uống nước lã cầm hơi chờ khỏi. Chờ mãi chờ mãi vẫn thế, quẫn trí lên đêm 30 Tết ra góc quảng trường tẩm xăng tự thiêu. Cái bọn luyện Pháp Luân Công ở Bắc Kinh nó làm thế đấy, thích không chú em?
a-tu-la
21-10-05, 22:41
Mây có chắc không em? Anh cũng nghe nói thế nhiều về PLC, nhưng anh nghi là bị tuyên truyền bóp méo. Có thông tin gì đáng tin cung cấp cho bọn anh với nhé, rất cầu thị đấy. Nếu không phải lừa đảo, thì nên để các giáo phái phát triển là hay hơn cả.
Nguyễn Thành Luân
21-10-05, 23:06
Nếu không phải lừa đảo, thì nên để các giáo phái phát triển là hay hơn cả.

Dù không lừa đảo nhưng nếu các giáo phái gây nguy hại đến đời sống xã hội và trật tự an ninh thì cũng nên dẹp.
Atula ở Nhật chắc biết bọn "Mệnh lệnh đền mặt trời" (the order of Solar) ? Nhật giờ nhiều tà giáo ko?