Điện thoại internet miễn phí

khongdien
19-10-05, 00:21
Chào các bác, em nghe thấy bà con nói là cái anh vietfone.com.vn (http://vietfone.com.vn) đang cung cấp dịch vụ internet miễn phí mà em chẳng hiểu mô tê ra sao. Bác nào chỉ giáo dùm cái.

KDiên
wasabi
19-10-05, 00:34
Điện thoại VoIP PC2PC thì thằng nào chẳng miễn phí, bọn nó nói thế để lòe bác đới. Phone2PC cũng có miễn phí, điển hình là thằng gizmo, và nhiều thằng khác, nó cho bác 1 số toll-free gọi miễn phí ở Mỹ. Còn PC2Phone mà miễn phí ở VN thì em chưa nghe nói qua, nếu có thì mạng nó sập ngay. Ở Mỹ hình như cũng có PC2Phone miễn phí rồi.

http://talk.google.com
Chương trình talk PC2PC của Google, nhỏ gọn chạy nhanh, giao diện đơn giản, âm thanh rất tốt, ổn định, yêu cầu account gmail.

http://www.skype.com
http://www.gizmo.com
Hai chương trình gọi PC2PC miễn phí và PC2Phone, Phone2PC giá rẻ. Chất lượng âm thanh vào hàng top.

http://www.globalipsound.com/
Hạt nhân của những chương trình trên.
khongdien
19-10-05, 00:58
Tại vì em thấy nó bảo là ngoài cái vụ PC2PC như bác nói còn có thể gọi được đến các số toll-free ở US thì mới ham.
Anyway, cảm ơn bác nhé.
bg1102
19-10-05, 04:00
www.voipbuster.com

Gọi điện thoại cố định nhiều nước ở Châu Âu miễn phí
khongdien
20-10-05, 17:21
To counter misuse of our network we have limited these free calls to a maximum of 1 minute for our trial users. If you want to enjoy UNLIMITED FREE CALLS to these destinations, you have to become a fully registered user by buying €5,- worth of credit to top up your account. This €5,- credit deposit will remain as long as you are calling the free destinations.


Té ra là cái anh VoIPBuster bắt mình hộp €5 thì mới cho gọi free, mà lại chỉ chừng nào mình gọi vào các khu vực cho miễn phí. Chắc là nếu mình nhỡ tay gọi vào khu vực Paid thì sẽ hết luôn miễn phí vào tất cả các khu vực à ???? khó hiểu quá ta. :mad:
bg1102
20-10-05, 17:53
- Có thể gọi vào các khu vực miễn phí khi tài khoản có tối thiểu 1 Eur (trước kia là 1Eur, có thể bây giờ đã là 5Eur). Nếu không chỉ được 1 phút/1 cuộc
- Chương trình này rất phù hợp với những ai muốn gọi cho điện thoại cố định của người thân ở Châu Âu, hoặc như người bạn của tôi phải gọi điện thoại cho bác sỹ rất nhiều khi trẻ con bị ốm (thường anh chị em sang đây chỉ dùng điện thoại di động, và sẽ rất tốn tiền nếu dùng di động trong trường hợp này)
- Có thể đăng ký một tài khoản và gửi vào đấy một ít tiền (tốt nhất là gửi bằng PayPal), sau đó một vài người có thể dùng chung
- Ngoài ra, đây cũng là chương trình VOIP tính phí rất rẻ ở những khu vực tính phí, và chất lượng rất tốt.
- Problem: theo discuss trên forum của hãng thì support chưa được tốt lắm
- Một problem khác: khi ở VN, tôi định đăng ký thì thấy thông báo chưa hỗ trợ khu vực ở VN, nhưng tôi cũng chưa thử liệu chương trình có chạy được khi đã có tài khoản đăng ký rồi.