24 giờ cùng người đẹp và Paris

Vi Tiểu Bảo
22-06-05, 01:00
Nhẽ ra anh viết một bài tường thuật, nhưng vì vừa đi xa về nên hơi mệt. Tạm gửi trước cái album lên. Cô Chú nào có khiếu tưởng tượng thì viết giùm anh một bài nhé :)
Nhấn vô đây để coi Album (http://htanh.uvyd.com/Paris)

Còn đây là hình anh thích:
http://tinypic.com/674nwl

Note: Mọi hành động sử dụng hình ảnh này vào bất cứ mục đích gì mà không có sự đồng ý của tác giả đều là vi phạm pháp luật và có thể bị kiện :icecream:
Gaup
22-06-05, 01:10
Lần sau bốt ảnh nhỏ thôi bác nhé.

Topic của bác trìu tượng nhở làm em nhớ truyện cười họa sỹ siêu thực đưa tờ giấy trắng tinh ra bảo là tranh đàn bò và bãi cỏ...hỏi cỏ đâu bảo bò ăn hết rồi, thế bò đâu bảo ăn xong đi rồi.

Bác gọi tên topic là Paris và người đẹp làm em hứng khởi vì em thích cả hai, rồi lại làm em thất vọng thì không thấy có cả hai.
Vĩ tuyến 17
22-06-05, 01:21
Bác ấy gửi ảnh 24 người đẹp trong Album dồi mà bác Gaup. Em chưa kịp xem hết, mới nhìn qua qua nhưng có vẻ là nhiều cô đẹp lắm, chả hiểu ngày mai có thời gian nhìn kỹ lại thì thế nào, chắc cũng phát hiện ra một vài thiếu sót.

Ảnh anh thích của bác Vi Tiểu Bảo đẹp nhỉ. Chú kỹ sư đeo kính, nằm ở phía ngoài cùng tên là gì hả bác. Trông xa xa giống chú Chí phèo ha. Cái cô mặc áo may ô là vợ chú ấy hả bác. Xinh nhỉ. Yêu ghê cơ. Thơm em gái 1 cái : chút chút, tò te tí te :D

:icecream:
Xuân
22-06-05, 04:00
:nutkick: áo đấy là áo may ô à chị Vi~? Công nhận năm nay mốt áo may ô mà mình không biết. Mà em mà là các bác giai thì em nhìn vào ô hết, may ra còn may may tí, chứ ai lại nhìn vào ống kính thế kia!
Chú thích: áo may ô của phụ nữ là áo may từng ô từng ô, ô nào ra ô đấy! Phải thế chứ lị. Cách mạng xong zồi phụ nữ cũng mặc áo may ô!

Í quên mấy anh trai trông rất chi là dễ xương sáng sủa. Có anh nào ở trong TL ko vậy ta?
Vĩ tuyến 17
22-06-05, 20:03
Í quên mấy anh trai trông rất chi là dễ xương sáng sủa. Có anh nào ở trong TL ko vậy ta?

l
l
l
l
V


Chú kỹ sư đeo kính, nằm ở phía ngoài cùng tên là gì hả bác. Trông xa xa giống chú Chí phèo ha.

:flag:
Bợm
22-06-05, 20:33
Hóa ra là hội chợ gấm Thái Tuấn, nhà tạo mẫu Sỹ cbn Hoàng, Ngô Thái Uyên và các ty ưỡn ẹo. Trong các ty này em nhận ra em Uyên Lan học chung lớp hồi cấp 3 với em, ngồi trên em một bàn, toàn bị em ba bớp cho. Giờ xinh tươi nhưng nhận ra mỗi khuôn mặt, lạnh lùng quá, như shit ngâm. Với em Thu Thủy, chung trường luôn, dưới 1 lớp. Ngày xưa em cũng quản lý trong đám văn nghệ, thời trang của trường. Giờ nhìn lại mới thốt lên "Ôi ngày xưa dại khờ quá..." hic
A.K
22-06-05, 20:58
oái...lâu quá mới gặp "anh" Sỹ Hoàng...ngày xưa khi còn đi học. "anh" SH toàn nhìn em, lâu lắm không gặp lại...giờ 1 phát chình ình trên này.
Biết đâu bác VTB và em quen biết nhau đấy, ông anh em là sinh viên ĐHKtruc SaiGon, chắc là hỏi SH thì sẽ biết ngay, ổng học khóa 95, anh hỏi thử xem
Vi Tiểu Bảo
22-06-05, 21:16
Chú 47, anh thất vọng với chú về những lời bình phẩm vớ vẩn của chú. Cô Xuân, cô Vĩ, cô thích anh giai nào thì để anh giới thiệu cho, nhưng các cô cũng bốt hình của các cô lên đây để anh duyệt đã. Chú Bợm, chú vẫn còn thời gian đó, anh khuyến khích, cổ động cho chú.

Anh góp ý một chút, các cô các chú bình phẩm gì thì bình phẩm, nhưng không nên quá trớn. Anh đi xa, thương các cô các chú ru rú ở nhà nên bốt hình nên cho coi, chứ không phải là để các cô các chú ghen tức rồi chọc vớ chọc vẩn đâu nhé. Tính anh không thích nói nhiều. Nếu còn dạng bài nào như của 47 em anh, thì mấy chú mốt dọn giùm cho sạch đẹp diễn đàn.

Anh chú 47 học 95 tên gì vậy? Anh có đứa em cũng học khóa đó.
Bợm
22-06-05, 21:52
Thế hả bác giả thái giám, thế thì em cũng mừng đi. Em học K96, bác quen em không?
A.K
23-06-05, 18:52
Chú 47, anh thất vọng với chú về những lời bình phẩm vớ vẩn của chú. Cô Xuân, cô Vĩ, cô thích anh giai nào thì để anh giới thiệu cho, nhưng các cô cũng bốt hình của các cô lên đây để anh duyệt đã. Chú Bợm, chú vẫn còn thời gian đó, anh khuyến khích, cổ động cho chú.

Tính anh không thích nói nhiều. Nếu còn dạng bài nào như của 47 em anh, thì mấy chú mốt dọn giùm cho sạch đẹp diễn đàn.

Anh chú 47 học 95 tên gì vậy? Anh có đứa em cũng học khóa đó.

Bác là cái quái gì mà không cấm không cho bàn tán ở đây? gái của bác đẹp thì có đẹp nhưng bác tưởng là tuyệt thế giai nhân chắc...cớ gì phải ghen ăn tức ở với bác mà bác hăm với chả dọa kêu mod xóa bài?

Ông anh của em học 95, thế bác có cu em nào học ở cùng khóa thì nói đi, ông anh em cũng có nick trên đây nhưng lão không thích ti toe, còn bác có thân chinh hộ giá "anh" SH thì bác cứ hỏi thẳng anh ấy, để anh ấy nói về ông anh của em cho bác nghe...
Doe
24-06-05, 15:45
phhhh, kts Vietnam nặng mùi de'0 tả, đi đến đâu cũng ngửi ra ngay :schmoll:

cu 47 định thể hiện, biểu diễn điều gì thì cứ tự nhiên phòi ra đê, không phải giả vờ khiêm nhường làm gì
mấy thằng kts viêtnam anh lạ de'0 gì, đa phần bất tài nhưng thích tinh tướng, vừa khắm vừa thối, 4` hơn cả mấy con 4`, 4` nó còn có ích hơn :woohoo: . Tất nhiên là anh không vơ đũa cả nắm, bao giờ cũng còn 1 số chú đầu tàu sáng láng :flag: , có hy vọng
------------------------------------------
@bác VTB: pix bác gửi nhìn kul. chắc còn nhiều ảnh thú vị trong hành trình 24h chưa kịp pót lên :icecream: