Bạn Hoa Xoan

Châu Liên
17-10-05, 21:39
Bạn í nhiếc móc, chửi bới em bịa chiện trong mục tâm sự. Có thể xôi giống xôi, thủ giống thủ nhưng mà thế gian này thiếu gì chiện trùng lặp, phỏng?

Các bạn TZV phạt bạn í đê.
Nancy
17-10-05, 21:48
Bạn Hoa Xoan, bạn í đầu tiên PM nàm quen mí bạn của em, bạn em không giả nhời xế nà bạn í đi theo bạn em khắp mọi nợi từ chỗ tâm sự của ThanhPhuong chửi anh Gấu, đến chỗ tranh ảnh yêu thích lại đi theo tận vào Sống để làm gì nhỉ? để chửi bạn em. Kiểu yêu căm hận í mờ mọi người, kiểu tình yêu không được đáp nại giống người yêu anh Nãng trên kia í mà mọi người, bạn í chửi bạn em suốt suồn suột, đổ cho bạn em nàm TZV để bạn em ế chồng, dồi nại chửi anh bạn em, dồi bạn í cứ khóc hết xế nọ đến xế kia. Đến bi giờ bạn í còn PM đe dọa bạn em để oánh ghen nữa, bạn í tung tin trên YM để nói xấu bạn em mí giang hồ. Eo ơi, bạn em bi giờ không dám online, khóc hết nước mắt ở nhà. Em đề nghị TZV có thái độ hợp tác bằng cách giả nhời và mang nại công bằng cho bạn em. Bị khủng bố từ PM đến YM nại cả diễn đàn thì bố ai mà chịu được? Mà bị một đứa tâm thần phân niệt đe dọa thì sợ chứ? Mọi người bảo bạn em nên nàm gì đây nếu TZV không can thiệp xử lý? Em chờ câu trả lời của công luận! Đèo đâu có chiện... ấy ấy ấy như thế, nhờ?
Happiness
17-10-05, 22:51
Tzv can thiệp xử lý là chiện trên PM hay trên YM tzv không quản lý, và cũng không cho phép đem lên Thăng Long. Chúc các bạn vui và hưng phấn theo kiểu các bạn muốn. Thế nhé