Xin cho em một lời khuyên

Châu Liên
16-10-05, 23:49
Chiện là thế này. Em trót nhận lời đi dăm ba nước châu Âu với một anh, nói luôn là anh í có người yêu rồi nhé. Rồi, bọn em đi được nửa chặng đường rồi và có vẻ bắt đầu có vấn đề. Em cũng phân vân lắm có thể không nên coi đó là vấn đề vì có thể em quá nhạy cảm. Em đưa ra một vài ví dụ rồi các bác xem hộ em xem có phải là vấn đề không nhé.

Đầu tiên là chuyện ăn tối. Thường thì ai trả tiền người nấy đúng không ạ? Rồi có một lần anh í rủ em đi ăn tối ở một nhà hàng Nhật. Ăn xong em mới rút ví ra, thế là anh í bảo với giọng hơi yếu ớt: để anh trả cho. Em nói em tự trả được, cảm ơn. Thế là anh í bảo ok, thế để em trả vậy. Em nghĩ thầm: hay là mình mới hắn nhỉ, nhưng mà không được, mình là gái cơ mà, ai lại đi bao giai. Lần đấy em định trả cho cả phần anh í nữa rồi đấy chứ, nghĩ thế nên lại thôi.

Chuyến đấy chắc cũng nhỏ thôi vì cuối cùng ai vẫn trả tiền người nấy như thường ngày vẫn thế. Sau thì bắt đầu kinh dị. Anh ấy mua ít đồ ăn lắm, bảo là không có nhu cầu ăn uống cho lắm. Thế mà khi em mua đồ ăn thì anh ấy lại bảo anh ăn cùng với nhé, chẳng nhẽ em lại bảo không? Em cứ cố chịu đựng, chẳng nói năng gì hết cả. Dần dần em chẳng đi đâu cùng nữa, chỉ ngồi cùng bus thôi. Cũng không hẳn là vì chuyện ăn uống đâu, mà là vì anh ấy không chịu mua vé vào bảo tàng. Đi châu Âu mà không vào bảo tàng thì phí đúng không ạ?

Cứ chuyện nhỏ tích nhiều thành ra bây giờ em cứ như bị trầm cảm í, nhìn anh í là thấy nặng nề. Các bác bảo em phải làm gì bây giờ?
Regrets
17-10-05, 05:11
Câu trả lời cho Châu Liên hay X, post theo lời yêu cầu của một người bạn do bài đã bị xóa do sức ép ở đây (http://www.thanhnienxame.net/showpost.php?p=28468&postcount=1) ai muốn có file ảnh của bài viết này đề nghị PM và đổi lại vẫn là 1 bức ảnh gái đẹp sưu tầm.


cách đây một thời gian tôi đưa một cô gái trẻ đi du lịch vòng quanh châu Âu . Nàng rất xinh đẹp , đáng yêu và chúng tôi đã có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau mặc dù sau đó bị ăn cắp máy ảnh và một số vật dụng nhưng tôi vẫn có nhiều kỷ niệm đẹp về nàng , thậm chí sau này chúng tôi vẫn còn giữ liên lạc với nhau và người yêu của nhau qua PM ở một diễn đàn

Câu chuyện chỉ bắt đầu xấu đi từ khi nàng không hiểu vì lý do gì bỗng có tình cảm yêu thương với tôi sau chuyến đi lãng mạn . Nàng kể với những bạn trai đủ điều xấu xa về tôi chỉ để che giấu một sự thật là nàng yêu tôi một cáh đắm đuối không thể ngăn cản nổi. Tôi hiểu đó là tình yêu căm hận do không được đáp lại . Tôi sẵn sàng tha thứ cho nàng nếu câu chuyện này không ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc của nàng và nhiều người vô tội không liên quan khác.

Một người bạn của tôi bị tra tấn hàng giờ chat online , để nghe nàng than thở về sự ki bo, thiếu galant , không yêu nghệ thuật của tôi khi tôi dắt nàng vào nhà ăn Nhật mà chỉ trả tiền của mình và một phần cho nàng hay do tôi mua ít thức ăn sau đó có ăn cùng nàng. Nàng còn lập một topic để hỏi cách nên đối xử ra sao với tôi do nàng ám ảnh vì tôi nữa .

Câu chyuện thực sự tồi tệ khi có tin đồn về quan hệ của tôi với nàng, sự thật chúng tôi chỉ ngu chung với nhau cùng trong lều . Thể hiện thái độ tôn trọng nàng tôi thậm chí cả đêm không dám trở mình quay sang bên phải nên cả ngày hôm sau tê liệt một cánh tay trái , nếu có quay mặt sang phải thì cũng chỉ thở ra chứ không dám hít vào, nếu hít thì cũng hít nhè nhẹ và hơi hướng mặt lên trời .

Cảm xúc vì chuyến đi , tôi đã viết một truyện ngắn tả lại chuyến đi trên diễn đàn nơi nàng làm hải đăng. và câu chyuện nhiều phần hư cấu này đã đem lại những điều tiếng không hay cho cả tôi và nàng , thật sự nàng chỉ massage cho tôi và tôi xoa lưng cho nàng trên bãi biển , tôi khen da nàng trắng quá , eo cũng trắng là do nhìn thấy nàng mặc áo tắm chứ không như sự phán đoán bừa bãi của một số người .

Sau đó tôi nghe được lời kêu ca của một số người khi nàng thường xuyên online 24/24 theo dõi mọi hành động cử chỉ , có thái độ rồ dại bất lực đi theo một số người mà nàng nghĩ là có quan hệ với tôi chửi bới ở khắp mọi nơi do ghen tuông , ngay cả tôi cũng không kiềm chế nổi nàng . hôm qua tôi được tin nhắn rằng nàng đã PM chửi bới .

Hiện giờ tôi chỉ có thể viết bài viết này hi vọng làm nàng dịu lại và suy nghĩ chín chắn hơn , tôi luôn luôn yêu thương nàng như một người em gái , cho dù bất kỳ chuyện gì xảy ra .

Tôi còn có thể làm gì nữa đây , X ơi ?
Salut
17-10-05, 07:33
Lời khuyên ở đây! (http://www.thanhnienxame.net/showpost.php?p=28483&postcount=2)
Một Đêm
17-10-05, 08:10
Cho mình file ảnh của bài này đi nào, không thể tin LangTu viết như thế nữa
Happiness
17-10-05, 09:25
... mặc dù sau đó bị ăn cắp máy ảnh và một số vật dụng nhưng tôi vẫn có nhiều kỷ niệm đẹp về nàng

Không hiểu lắm, vậy là bác nghi nàng ăn cắp máy ảnh của bác?
em anh Bim
17-10-05, 09:45
Chả hiểu bạn của Lạng tư ai bị tra tấn hàng giờ vì những chuyện gì nhỉ, cho em phỏng vấn cái.

Trước giờ em chỉ thấy mỗi Lạng tư mắng em là dốt quá ko biết xài YIM :lol: với cả dại quá sao ko chịu gặp Lạng tư. Em cứ tưởng chỉ có mỗi Lạng tư là biết khủng bố người khác bằng những chuyện ngớ ngẩn thôi chứ :unknw:
Kây Hồng
17-10-05, 10:38
*Kây: Thông thường thuê vệ sĩ, ngoài tiền công còn phải bao ăn ở. Cô nào giàu tình cảm như Whitney Houston lắm khi còn phải bồi dưỡng thêm những thứ khác không thể cân đong đo đếm bằng vật chất. Đi vòng châu Âu bảo vệ cho cành vàng lá ngọc như vậy có lẽ phí tổn vẫn còn là rẻ.

Em chỉ cần giữ chắc máy ảnh, tiền bạc và các vật dụng liên quan. Chúc vui vẻ!

*Hồng: "Hãy tha thứ cho chàng vì chàng ..."
Em hãy hít sâu 5 giây rồi tự điền vào chỗ trống. Mắc mớ gì mà em phải băn khoăn? Chàng có phải đối tượng của em đâu mà em bắt chàng phải ga-lăng? Em có xoa lưng cho chàng trên bãi biển không? Có mút chung với chàng một/nhiều que kem không? Có đòi ngồi cạnh cửa sổ xe buýt không? Nếu câu trả lời là không, em hãy thanh thản đi nốt quãng đường còn lại với chàng rồi về nhà thuê phim The Wedding Singer xem nhé.
.Trojan
17-10-05, 20:03
con gái Việt có cái tật vô cùng xấu : Luôn đánh giá đàn ông qua chuyện tiêu pha ăn uống.

Đi học thì học bổng bằng nhau, thậm chí gái còn có nhiều tiền hơn vì tiết kiệm và đi làm thêm đủ mọi thứ, thế mà trong bất cứ chuyện gì cũng đòi thằng bạn trai trả tiền, vô lý không?
TheDifference
18-10-05, 10:31
... bắt đầu kinh dị. Anh ấy mua ít đồ ăn lắm, bảo là không có nhu cầu ăn uống cho lắm. Thế mà khi em mua đồ ăn thì anh ấy lại bảo anh ăn cùng với nhé, chẳng nhẽ em lại bảo không?

Khổ thân quá. Đương nhiên em nên nói "không" ngay từ đầu, vì cái này nó là truyền thống, không phải, bản tính rồi em ạ. Khổ! Chắc em mới vào TL hả? Kể mà mới vào thì trước khi đi hỏi các anh các chị các bạn một câu thì có phải người ta nói cho biết mà tránh rồi không? Một thằng mà định sống "đàng hoàng" ở SG 1 tháng với 400$, số tiền mà như chú Phải Gió anh nói là "chỉ đủ cho Paris Hilton nó mua tampon cho 1 lần chóng mặt" thì lý sở đương nhiên là phải biết cách ăn boóng uống boóng dzồi. Ăn vào máu dzồi. Khổ thân em.

Khổ thân quá đi. Hic!

P/s: Thế cái máy ảnh có đủ bù lỗ không em?
em anh Bim
18-10-05, 10:54
con gái Việt có cái tật vô cùng xấu : Luôn đánh giá đàn ông qua chuyện tiêu pha ăn uống.

Đi học thì học bổng bằng nhau, thậm chí gái còn có nhiều tiền hơn vì tiết kiệm và đi làm thêm đủ mọi thứ, thế mà trong bất cứ chuyện gì cũng đòi thằng bạn trai trả tiền, vô lý không?
Xấu cái gì mà xấu nhỉ?

Lạng tư vào xác minh đi, có ai bắt Lạng tư trả tiền ko? Cô này cùng lắm là phàn nàn rằng Lạng tư "mua ít thức ăn sau đó có ăn chực"! Vấn đề là ở chỗ này đây, mua ít thức ăn và ăn cùng đồ ăn của cô ấy, trước sau ko một lời giải thích. Là thế nào?

Mà nghĩ, Lạng tư làm gì có thói quen giải thích :unknw:

Tại sao con gái Việt hay đánh giá đàn ông qua cách tiêu pha ăn uống nhỉ. Vì đàn ông ngoài tiêu pha ăn uống tán gái show up có còn lại gì mấy đâu, phải ko? Chả lẽ thế nhỉ..

Cứ lên TL mà xem, ngày nào chả nghe các câu như là:
Anh đã từng fukc nhiều gái này...
Anh giàu còn những thằng như chúng mày ghen ghét những thằng giàu như anh thì đời nào mới khá được này...
Anh đi lexus xài vertu ở nhà 6 tầng lầu mỗi lầu 120m vợ con oshin cha mẹ đầy đủ cả này..
Anh nói chuyện bài bản theo textbook, thậm chí văng ra ngoài textbook thì anh cũng quyết cãi đến chết với chúng mày tất cả những chuyện hổ lốn trên đời này...
Anh mới đúng, chã như mày biết thế nào là gái, là xe, là ăn uống ngủ nghỉ fukc...

Đàn ông nó coi tiêu pha ăn uống gái gú quần áo xe cộ là cái bộ mặt của nó là đời nó thì ko đánh giá nó qua những cái đó chả lẽ đánh giá nó qua ông bà già hay bà con họ hàng nhà nó?

Mà thôi, nếu nó muốn, ta cứ ngồi mơ màng xoa lưng cho nó trên bãi biển , mút chung với nó một que kem, đòi ngồi cạnh cửa sổ xe buýt chứ ko cho nó ngồi, rồi thanh thản đi nốt quãng đường còn lại có nó hoặc ko có nó, rồi sẽ thuê phim The Wedding Singer xem mà đe'o cần tìm hiểu có cái thứ bullsh-it gì trong cái phim đó.

Dạo này mình ăn nói khó hiểu ẩn dụ kiểu như hãy yêu đi rồi sẽ biết thế nào là buồn ngủ, hãy fukc đi rồi sẽ biết thế nào là đói bụng. Tự dưng cảm thấy mình sang trọng, tầng lớp trên của xã hội xấu xa biết chừng nào. Hơ, công nhận nhảm! :unknw:
Logitech
18-10-05, 11:24
Gớm thôi các bác sang Vietnamnet (http://vietnamnet.vn/xahoi/phapluat/2005/10/500999/) mà đọc cái lão mất $35Bil đi cho vui. Chuyện dở hơi vãi một số thứ...
pepper
18-10-05, 11:28
Mùa này là cái mùa nhéo gì mà toàn thấy trim bím ôm ấp vui vẻ chán rồi quay ra rủa xả mắng nhiếc chê bai nhau. Léo mẹ đã có gan đi cùng có gan chơi thì có gan chịu, vác lên mạng làm đếch gì cho nó mất hết cả tình cảm.
anhsghoanhtrang
20-10-05, 19:19
đúng ,ngu thì ráng chịu còn chửi bới om xòm không ra gì, đúng là gái
Regrets
20-10-05, 19:23
Anh SG hoành tráng nói đúng nhỉ? Kiểu nhéo gì cũng đúng nhỉ? Mẹ đúng là gái nhỉ?