file .rar bị lỗi

Mime
16-10-05, 14:52
Gần đây chả hiểu sao các file .rar em không thể mở ra được. Vẫn nhìn thấy cái file, nhưng nó hiện ra một cái popup báo lỗi diagnostic message gì đó. Bây giờ làm thế nào nhỉ? Có những file đi xin lại được nhưng có những file một đi không trở lại. :( Bây giờ phải làm sao các bạn IT ơi?

À quên, còn nữa, file mấy chục Mb mà down vèo phát là xong, rồi cuối cùng là không mở được trong khi người khác down vẫn ngon lành. Đấy có phải tại net không nhỉ?

:present: các bạn trước
wasabi
16-10-05, 18:16
File hỏng thì ko cách nào cứu, chỉ có thể vớt được thôi bác ạ.
Click chọn biểu tượng Repair, thì WinRaR nó sẽ vớt cho bác.

File mấy chục MB mà down vèo cái, xem lại Size của nó, nếu mà nhỏ hơn cái size mà bác được xem lúc down xuống trên web (thường nó ghi file size) thì chứng tỏ file hỏng --> đường truyền từ server tới máy bị rớt giữa chừng, phải down lại (rapidshare và megaupload thường bị).
Phuongdong
16-10-05, 18:43
1- Kiểm tra lại kích thước của File trên Server khi down và khi down về có bằng nhau không. Nếu bằng nhau nghĩa là vấn đề không phải ở đó, nếu không bằng nhau thì kiểm tra lại chương trình download - có thể do đường truyền của t/y bị chập chờn nên hỏng mất

2- Nếu kich thước file down về bằng nhau hoặc nguời khác vẫn Down về và mở ra bình thường thì thì có thể Winrar của t/y dùng là bản Ver cũ hơn bản người ta dùng để nén. Chỉ cần cài bản này (http://upload.thanhnienxame.net/wrar351.exe)
Sau đó download file này (http://upload.thanhnienxame.net/rarreg.rar) về giải nén ra rồi Copy nó vào thư mục vừa cài đặt winrar ( thường là thư mục C:\Program Files\WinRAR )
Mime
17-10-05, 16:26
Máy tớ báo rằng cả 2 file của PĐ đều not found on the server, chán thế. Tiện đây cho tớ hỏi luôn chương trình resume download để sử dụng cho những trường hợp down 1/2 hay 1/3 file mà đã nửa đường đứt gánh. Mình thật khổ sở với máy móc quá. :smashed: :sniff::help:
Phuongdong
17-10-05, 17:37
Sorry, k hiểu tại sao nó bị xóa, anh vừa update lai xong - t/y download đi
Logitech
17-10-05, 19:49
Internet Download Manager (http://internetdownloadmanager.com/) or Download Accelerator (http://downloadaccelerator.com/)Tiện đây cho tớ hỏi luôn chương trình resume download để sử dụng cho những trường hợp down 1/2 hay 1/3 file mà đã nửa đường đứt gánh. Mình thật khổ sở với máy móc quá. :smashed: :sniff::help:
Phuongdong
18-10-05, 06:24
Tiện đây cho tớ hỏi luôn chương trình resume download để sử dụng cho những trường hợp down 1/2 hay 1/3 file mà đã nửa đường đứt gánh. Mình thật khổ sở với máy móc quá. :smashed: :sniff:
:help:
T/y vào
đây mà đọc (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=1035) nhé
Mime
18-10-05, 14:59
Tks tất cả :present: , em đã down cái IDM về rồi (vì em dùng Firefox). Mà PĐ này, cái file anh gửi
T/y vào đây mà đọc nhé là file .rar có Mê mấy mà load về cũng bị corrupt trong khi em theo link trên IDM load về lại không sao. Cũng dung lượng như nhau mà lại bị lỗi nhỉ, thế thì có phải tại net không. :-?

Em lại hỏi tiếp nữa nhớ. Dạo này cứ dùng PC một lúc là nó nhảy ra một cái pop up thông báo rằng (Visual C++ Runtime Library) buffer overrun detected. Cái program's internal state của cái này: C:/Windows/zclzefsn.exe đã bị corrupted và phải terminated ngay. Nếu không chọn OK thì cứ một lúc nó lại nhảy ra một cái popup. Bây giờ được 10 cái rồi đây. Điên quá đi mất!

Help! :help:
Phuongdong
18-10-05, 15:35
Tks tất cả :present: , em đã down cái IDM về rồi (vì em dùng Firefox). Mà PĐ này, cái file anh gửi là file .rar có Mê mấy mà load về cũng bị corrupt trong khi em theo link trên IDM load về lại không sao. Cũng dung lượng như nhau mà lại bị lỗi nhỉ, thế thì có phải tại net không. :-?

May be, Có thể đường net của me bị chập chờn. Nếu dùng Wireless thì di chuyển sang chỗ khác gần AP hơnEm lại hỏi tiếp nữa nhớ. Dạo này cứ dùng PC một lúc là nó nhảy ra một cái pop up thông báo rằng (Visual C++ Runtime Library) buffer overrun detected. Cái program's internal state của cái này: C:/Windows/zclzefsn.exe đã bị corrupted và phải terminated ngay. Nếu không chọn OK thì cứ một lúc nó lại nhảy ra một cái popup. Bây giờ được 10 cái rồi đây. Điên quá đi mất!

Help! :help:
Em cài chương trình chống Virus và spy lên và quét đi. Windows không có File nào như thế đâu
Mime
18-10-05, 16:23
Anh Phuong Dong đẹp trai, em có dùng Trend Micro mà, update thường xuyên. Cái này chất lượng k đảm bảo à? :13:
Phuongdong
18-10-05, 17:09
Tren cảnh báo thì tốt nhưng diệt thì kém lắm Em dùng NAV hay bit đi em
Mime
23-10-05, 18:27
Internet Download Manager (http://internetdownloadmanager.com/) or Download Accelerator (http://downloadaccelerator.com/)

Có ai có file crack của IDM thì cho em xin với. :present: Cái hôm nọ em down đã expire rồi. Nhìn thấy cái sitar kia mê quá đi thôi.
Phuongdong
24-10-05, 10:32
Ơ hay, ở đây (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=1035) có hết rồi, t/y của anh không chịu đọc bài trả lời gì cả, hic hic hic....
Mime
24-10-05, 19:30
Hic hic....em có đọc thưa anh Phương Đông, nhưng file .rar em down về bị lỗi mà. :( có mở ra được đâu. Anh gửi lại cho em nha. :present: