7x, 8x,9x Yêu thì như thế nào ?

Mecado
15-10-05, 00:52
7x, 8x,9x Yêu thì như thế nào ?
Lấy cảm hứng từ tranh cãi về TY giữa Gấu già dở hơi và chị Hấp . Em mời các bác vào đây tranh luận nêu quan điểm của Thờ Lờ là yêu nhau thì phải như thế nào.
+ 6x như Lão ma và các lão khác già rồi léo được vào đây mà bàn
+ 7x già nhưng chưa lấy đựoc vợ như Gấu già, Lạng Tư, và em các bác đây quan điểm như thế nào ?
+8x Chú Đào, Wasabi.. quan điểm thế nào?
+9X máu lửa có ai không ? quan điểm thế nào ?
Kính mời các bác , các chú. Ai ko tham gia thì cứ chuẩn bị gạch , đá đi cứ ném hội nghị vô tư đi
__________________
Hãy vui cho đời nở hoa !!!
Salut
15-10-05, 01:00
Em thấy đều khác gì nhau cả bác Mẹc ạ. Cũng yêu quên mình, hận quên mình. Không khác gì nhau cả. Đời nào cũng thế thôi. Nói chung con người tiến hoá, nhưng tình yêu của con người thì vẫn thế.
wasabi
15-10-05, 02:12
Thôi em vào bi bô thật thà tý: Em quan niệm đơn giản như bác Mẹc "Vô tư đi nhà mình có điều kiện" hê hê đời còn zài tương lai còn zộng, con đường trước mắt còn nhiều gái, tội gì ôm rơm rặm bụng, cứ gặp chán chê gái đi, chọn lựa thoải mái mái thoải.

Thực ra em ở ngoài đời trông phạch lắm, chiều cao và cân nặng là hai vấn đề muôn thưở, chưa biết có con nào nó khoái không (phước tổ, em thật các bác), mà có khi khoái mình cũng x biết vì suốt ngày computer, nhiều đứa bảo nhìn có vẻ cũng trí cbn thức dưng mà phải nói gà. Vậy nên giờ cứ chú dế vô tư, chả phái vội vàng.

Còn về vấn đề tư tưởng quan niệm em thấy con nào cũng được, nhưng phải 1. Hai đứa khoái nhau <-->, tính tình đoan trang nết na dịu hiền (tốt nhất là giống mẹ mình) 2. Ko lói ngọng. Ít ra phải biết nghĩ, có hệ thống ný nuận sâu sắc, tóm lại người khác nghe hơi cũng phải lể 3. Ngoại hình đừng có kém cạnh quá. Túm lại là "Được của ló đấy". Mơ mộng vãi lái.

Thế thôi còn trước kia lịch sử thế nào, đã tham gia hoà nhạc lần nào chưa, gia đình ba đời bần cố nông hay ko, biết gì về in tạch nét hay ko, em chả quan trọng. Em ko nghĩ mình sẽ hận bất cứ ai, vì nếu bị phản thùng thì đó là lỗi của mình ngu, may mà nó dạy khôn cho (khác mới cả bác Lút).
Cà phê đen
15-10-05, 02:21
Người ta ai cũng có ý niệm về một đường thẳng, ai cũng đã từng nhìn thấy một phần của đường thẳng, thậm chí sờ vào một cái gần giống đường thẳng, nhưng đường thẳng có tồn tại không? Và ý niệm đường thẳng của 6x, 7x, 8x, 9x có giống nhau không?

Thế còn tình yêu?
Salut
15-10-05, 02:28
Em ko nghĩ mình sẽ hận bất cứ ai, vì nếu bị phản thùng thì đó là lỗi của mình ngu, may mà nó dạy khôn cho (khác mới cả bác Lút).
Ối Hải đăng Mầm Wasabi ôi, bác nói thế thì oan cho nhà em quá. Hức hức... Ở trên em chỉ tổng kết những điều mà đời nào cũng có thôi. Chứ còn em có bảo là cứ ai yêu vô cũng fải hận đâu? Em có viết mấy bài để lý giải khi nào người ta hận, khi nào người ta không hận. Bác nhớ tìm đọc nhá.

Chuyện tình cảm con người là fức tạp lắm. Đôi khi lý trí mình không thể kiểm soát được cảm tình của mình đâu, nếu như mình không có sự chuẩn bị tinh thần trước một cách kĩ lưỡng. Em có mấy chữ vàng thế này, đúc rút từ những năm tháng lăn lộn thực tế chiến trường, nay xin chia sẻ lại:
Hãy cho tình yêu một cơ hội, hãy cho tình người một cơ hội!

Đôi khi con người ta quá ích kỉ, quá háo thắng, quá tự tôn, nên mọi chuyện trở nên bung bét hết tất cả. Bác coi mấy cái tranh dân gian, chuyện xưa thì biết, ghen tuông, hận thù nó có từ thời thượng cổ rồi bác ợ, nó cổ xưa như tình yêu vậy. Còn hiện tại, thì em cũng có biết nhiều thế hệ 6x, 7x, 8x, 9x, nghe các bạn kể chuyện thì em thấy các câu chuyện đó không khác nhau là mấy về bản chất bác ợ. Cho nên cần fải tỉnh táo, tỉnh táo tàu, táo tây cho nó bự, chứ tỉnh táo ta thì còn bé lắm :p Nhưng vấn đề là tỉnh táo thì người ta lại cho rằng đó không fải là yêu. Khổ thế cơ chứ. Tình yêu vốn không có tội, nhưng con người lại hay lấy nó ra để biện luận cho tội lỗi của mình. Hức, Hãy cho tình yêu một cơ hội, hãy cho tình người một cơ hội!
Nẫu
15-10-05, 03:04
Có ai ngờ thằng em giờ lại nẫu vì những cảm giác không biết định nghĩa ra sao. Chỉ biết rằng em đang điên lắm điên lắm.
MK các bác trả lời một câu nhanh cho em thôi, cho em thủng cái đầu bí của em ra, là tình yêu có bất tử không? Hoặc nếu tình cảm đó không bất tử chúng ta không gọi được là tình yêu?
Đầu 7 đít chơi vơi...............
Salut
15-10-05, 03:23
Có ai ngờ thằng em giờ lại nẫu vì những cảm giác không biết định nghĩa ra sao. Chỉ biết rằng em đang điên lắm điên lắm.
MK các bác trả lời một câu nhanh cho em thôi, cho em thủng cái đầu bí của em ra, là tình yêu có bất tử không? Hoặc nếu tình cảm đó không bất tử chúng ta không gọi được là tình yêu?
Đầu 7 đít chơi vơi...............
Tình yêu của bác là do bác tạo ra, nên nó bất tử hay không thì là do bác. Còn tình yêu của nhân loại nói chung chung thì cho tới nay vẫn sống bác em ợ.
Nẫu
15-10-05, 04:06
Em biết là lần này em hết thuốc chữa rồi các bác em ạ.
Nhưng thôi thì để thẩm du cái, em xin các bác hãy chia giúp em phát.
Có thể có tình yêu của em, nó chính là cảm giác mà em cảm thấy đó, đớn đau nhớ nhung vô hạn ghen tuông điên cuồng bất lực. Nhưng nếu đối tượng k cảm thấy như em cảm thấy thì gọi là gì, cái cảm giác một phía què cụt ý?
Rồi nếu mà đối tượng của em cũng cảm thấy thế, rồi hai đứa tỉnh tò là lá la với ấy nhau, thì gọi là một cái tình yêu đủ âm đủ dương à? Khi đó có được gọi đối tượng là người yêu của em không?
Rồi nếu mai này đối tượng hết cảm thấy cái mà em cảm thấy, nhưng em vẫn nhớ vẫn thương vẫn muốn fukc, lúc ấy gọi là "tình yêu của chúng ta dã chết nhưng tình yêu anh dành cho em vẫn sống" à?
Người đời lãng mạn hay nhắc đến đôi cánh tình yêu thì chắc tình yêu phải có hai cánh rồi, một cánh sao được nhỉ? Hic, túm lại thì TÌNH YÊU là đứa con tinh thần (rồi vật chất hóa sau) của trym và bím, trong đó con anh con tôi cộng lại bằng con chúng ta, phải vậy k nhể? Để rồi khi chia tay mỗi đứa mang theo mình cái phế phẩm của đứa con chung hay là con anh anh mang đi con tôi tôi mang đi.
Lôi thôi quá các bác em ợ. Cứu em với.
lifegoeson
15-10-05, 12:37
hehehehe bác Phải Gió tóm tắt vài câu mà hay nhỉ, quan sát kỹ nhỉ :)