Gửi một người!

Bút Thép
13-10-05, 17:55
Cuối tháng này anh sẽ qua bên em. Không biết liệu chúng mình có được gặp nhau không? Em có yêu anh như những gì em viết trên chát không hả em?

Anh luôn nhung nhớ và khao khát em. Nhưng em lạnh lùng và xa cách quá, anh đành nuốt nước mắt vào tim thôi, chứ với nỗi đau quá lớn thế này ai mà sống được?

Em nhớ đừng chát với bọn TL nhiều nhé!
em anh Bim
13-10-05, 18:00
Cô Hấp đâu, ra bắt nhốt ngay kẻo chạy lung tung! :D
CBN
13-10-05, 18:06
Jin!
Để cho nó đi chơi một tí, bao giờ thành 2 tí mới bắt chứ. Đúng là tình yêu thật hiểm độc.
Bóng Nhựa
13-10-05, 18:29
Anh, ngày nào em cũng đếm giật lùi, chỉ mong ngày anh qua đây. Rồi chúng mình sẽ gặp nhau. Duyên phận là thế mà. Chẳng thể cưỡng lại được anh nhỉ? Mỗi khi nhớ anh em lại nhớ những lần mình chát trên mạng, lại đỏ mặt vì không ngờ mình lại lãng mạn thế.
Anh hãy vững tin vào tương lai. Anh ơi, đôi lúc em phải kìm nén mình lại, không dám thổ lộ nhiều, sợ anh không chịu được. Anh đừng nghĩ em lạnh lùng mà em khổ. Khi anh nhớ em anh hãy úp mặt vào gối mà khóc. Khi em nhớ anh em hay ôm con vật gì đó bằng bông để khóc. Em thích chơi đồ bông mà, nhiều lắm anh ạ, cún bông, mèo bông, gấu bông, thỏ bông. Khi nào anh sang mình cùng ôm chúng nó nhé.
Anh hãy cố sống, cố chịu đựng tới ngày mình gặp nhau nhé.
P/S: Anh không được chơi với con X nhé. Đừng làm em đau nghe.
Thương nhiều.
em anh Bim
13-10-05, 18:41
Nhốt luôn cả nick Bóng nhựa nữa cô Hấp ơi. Mà cô í đi đâu dồi? :unknw:
Bóng Nhựa
14-10-05, 05:08
Anh, lại 1 ngày nữa đã qua rồi. Thời gian trôi chậm quá. Bên này rét lắm anh ạ. Em nhớ anh, quên đắp chăn, bây giờ chân tay sun cả lại, mặt xám ngoét. Bên anh trời chắc nóng lắm nhỉ? Em nhớ anh, thương anh quá cơ. Nhưng nhiều lúc em vẫn ko tin vào tình cảm của anh giành cho em. Bằng chứng là mãi anh chẳng viết tiếp cho em. Em chờ gần 1 ngày rồi đấy. Hay là anh lại đang trong vòng tay ai. huhuhu. Em chẳng muốn nghĩ tiếp nữa. Ôi bầu trời đen kịt, giống như tương lai nào đây???