Giao lưu mùa Xuân

Xuân
21-06-05, 03:19
:hugglez:

Em lập cái tobic này để làm case study ủng hộ cho Tính cách 'mạng' (http://thanhnienxame.net/forum/showthread.php?p=1620#post1620) của nhà anh Dip. Lí do đầu tiên là vì em mới định rời TL mà khăn gói lên đường có mấy ngày (ra đi không nói năng chi) đã có người gửi cho em một bài thơ hay đến xế này, làm em quyết định nghĩ lại. Trước khi các bạn đọc em xin chú thích tên nick name của em là Tháng Tư (vì em sinh vào Tháng Tư và vì em vào TL vào tháng Tư), và em thường than thở là tại sao mãi mà Tháng Năm dấu yêu không đến.Một ai đó:
Dạo này Tháng Tư đi đâu thế? Định bỏ TL mà đi hả em? Đọc bài thơ này xem nhé:

Khúc hát tháng Tư

Biết hát gì ru được tháng Tư, em?
Lòng ta rưng rưng trước màu xanh mùa hạ
Những cơn mưa mùa Xuân không ở lại
Phố ngày xưa nắng thắp tự bao giờ

Tháng Tư vươn những ngón tay mềm
Khao khát gặp một mùa hè bỏng cháy
Suốt đêm dài ngàn mắt sao nhấp nháy
Cuống đi tìm ánh sáng phía bình minh

Em đừng quên phải sống đúng tên mình
Bằng mưa ngọt cuối Xuân và nắng non hạ đỏ
Đừng đi tìm những điều không thể có
Để lúc chạm tháng Năm mới vỡ lẽ khóc òa...
Xuân
21-06-05, 03:39
Case cho nhà anh Dip

Rồi, vấn đề là em chẳng biết thế nào là sống đúng tên mình cơ ạ. Tình hình rất là tình hình. Hồi em mới vào nhé, em theo phong cách 'Bờ vai rưng rưng tờ giấy trắng'- Có Đảo Chủ làm chứng- câu thơ này ĐC lấy đâu đó tặng em mà!, các bạn nghĩ Xuân thế nào thì Xuân sẽ là người như thế.

Đây nhé, ông anh em rất thích Tia, thế là em cũng hơi ghen ghen đi, em bắt chước Tia, ăn nói ghê gớm như Tia luôn, đến nỗi có người tưởng em là Tia thật (bằng chứng, từ ngày em đại náo giang hồ Tia nó ẩn đi nghỉ mát ở đâu đó, xuống dốc luôn).

Sau đó thấy chị Hồng cực kì nghiêm văn túc, em bắt chước chị Hồng đến nỗi có hai fan hâm mộ nhiệt tình của chị Hồng mật thư em tưởng em là chị Hồng (vì chị Hồng ko bật mật thư nên fan vội vàng mật thư Xuân luôn).

Sau đó thấy chị Ngố rất chi là dễ thương í, thế là em bắt chước chị Ngố, giống công nhận giống luôn, tới mức chính chị Ngố phải mật thư em, gọi em là Bá Nha Tử Kì luôn. Kinh không?

Chưa kể em thấy TNT rất đơn giản, không màu mè hoa sói nhưng thơ tặng cứ gọi là bay tá lả đi. Thế là em bắt chước luôn, y như rằng có thread Thơ tặng em Xuân thật. Công nhận mình tài.

Ngoài ra cũng có lúc em quy hồi nghiêm túc giống Đảo Chủ, kinh tế kinh tiếc giống Gấu, nói chung là cũng ra dáng ra phết, bác TanNg còn bảo em bị nhiễm bệnh kinh tế lượng nặng. Thực ra em có phải dân kinh tế đâu.

Thấy bạn Foc viết kinh sử, chưởng công bay vèo vèo, em làm Giang hồ nương luôn, đặng đi vào sử sách. Bình thường em chả tấn công bác 7 kinh thế đâu. Nhưng không có chiến công lừng lẫy sao vào kinh sử của Foc nhà em được. Thế cơ chứ.

Vấn đề còn 'gay cấn' hơn khi mà em nhận được cực kì nhiều feedback, trên TL có, mật thư có. Tổng cộng em nhận được trên 100 mật thư, hỉ nộ ái ố đủ kiểu (tất nhiên chả ai mật thư để nói tao ghét mày, chỉ có người iêu em thôi :teasing: ), và cụ thể như sau:

Tính cách Xuân cần phải sửa: phụ thuộc vào lời nói hành động của người khác (@linhchi); thiếu điềm tĩnh, dễ mất bình tĩnh (@đảo chủ, chị Hồng); dở hơi (@Kòm và v.v); hay dỗi ko chịu lắng nghe(@jinxy, @Axon); lả lơi ăn nói gợi nhiều ý tưởng bẩn thỉu cho người khác (@Kòm); trẻ con (@ nhiều người), không quyết đoán, giằng-co, mất niềm tin vào yêu (@BAYC)

Sợ không?

Tính cách hay của Xuân: thông minh, can đảm (@Đảo Chủ, chị Hồng), tốt bụng (@Triệu Minh), dịu dàng tình cảm (@TNT với ai nữa í); chân thật, hết mình (ai khen em í, quên rồi); vui vẻ, v.v. Nói chung là cũng nhiều ra phết, cụ thể là em thấy mọi người rất là quý em nhé, heh heh.

Giời ơi mỗi người vẽ cho một nét chằng chịt cả cái tờ giấy trắng của em, giờ em chả biết tính cách mạng của Xuân là tính cách gì nữa. Lúc mình viết nghiêm túc thì người ta nghĩ mình nghịch ngợm trẻ con nhí nhảnh. Lúc mình trẻ con dỗi dỗi một tí thì người ta lại khuyên mình nên nghiêm túc. Thật chả biết đường nào mà lần nữa. Lúc mình đùa chút cho có không khí thì người ta bảo mình lả lơi!!! Thế các bạn bảo em nên giữ tính cách gì bỏ tính cách gì? Mà là em đang nói Xuân mạng ý, chứ ngoài đời em chả tên là Xuân, nên ko phải sống đúng tên mình. Mà Xuân mạng với đời cũng hơi hơi giống nhau tí tẹo thôi, nên góp ý là góp ý Xuân mạng thôi í nhé!

Dù sao forum mình cũng đang thiếu nét nhí nhảnh yêu đời của 8x đi. Chắc sẽ phải giữ tính này quá!!! :woohoo:
Xuân
21-06-05, 03:47
Tiếp lí do thứ 3 tại sao em mở link mới.
Forum mình hơi bị thiếu duyên tí. Hơi bị thiếu nét nghịch ngợm hồn nhiên kiểu BAYC đi, kiểu như Fan Club nói chuyện nọ kia í mà. Nên em lập Xuân FC nhé, ai tham gia đăng kí em phát. Kamille ơi về làm quản lý Xuân FC hộ tớ nhé, anh nào hay hay Kam cứ nẫng thoải mái, tớ nhường.

Xuân FC đảm bảo có những thành viên nữ trẻ đẹp (í quên tính cách hay của em là chị em phụ nữ rất quý Xuân, thật!!) như Kamille, chị Hồng chị Ngố (hai chị iêu tham gia em phát), bạn Triệu Minh, Tiểu Tử, chả biết Simi ĐC etc có tham gia ko, nhưng tạm thời thế.

Xuân FC sẽ làm các hoạt động kết bạn tìm bạn giao lưu 8x 7x tưng bừng luôn. XIN HỨA sẽ ko để nó kéo dài quá...10 trang đâu ạ (hic rút kinh nghiệm BAYC), sau đó em sẽ chuyển sang mật thư...tập thể và mật thư cá nhân.

Ai muốn dạy dỗ mắng mỏ chỉ bảo Xuân như bố Guantanamo, thầy Không, thày Kòm, thầy 5xu cũng phải tham gia Xuân FC luôn. Xuân cũng có góc vườn bách thú cho các anh Cáo, Thỏ, Gấu luôn.

Tèn tén ten, trong một ngày mà em không thấy vài reply vào topic của em là em nghỉ khỏe TL luôn. Đi tàu bay giấy dài hạn luôn, khỏi về TL mới miếc gì nữa. Thông báo xin hết!!!
Simi
21-06-05, 05:10
Xuân ơi Xuân chịu khó viết dài thế hử. Buồn ngủ díp mắt cơ muh Simi cũng cố đọc cho hết cả phần gạch đầu dòng mí hồng hồng tuyết tuyết của Xuân (bài dài nhất Simi đọc trong mấy ngày hôm nay đấy)
Hehe nói túm lại là vào mở hàng để Xuân đừng có đi là đi mất rồi lại nhạt nhòa là nhòa tình Xuân (đúng lúc đang nghe Ý Lan nũng nịu Mình ơi!!!) thiếu mất 1 cánh hoa mùa Xuân nồng nhiệt thì phí lắm lắm nhỉ :snog:
Ah FC này có giao lưu 7X, 8X ah đang thích :gun1: 7X đây mà chưa có mục tiêu đây :woohoo:
CaoMinh
21-06-05, 05:48
Hehe, em Xuân muôn vàn yêu quý. Cho anh vào Xuân FC của em nhé. Anh hâm mộ em nhất Thăng Long luôn. Tặng em một bài thơ của Giang Châu Tư Mã, bạn vong niên từ kiếp trước của anh.

Nhân gian tứ nguyệt phương phi tận
Sơn tự đào hoa thủy thịnh khai
Trường hận xuân quy vô mịch xứ
Bất tri chuyển nhập thử trung lai.

Tháng tư hoa đã hết mùa,
Hoa đào rực rỡ cảnh chùa mới nay.
Xuân về kín chốn ai hay,
Biết đâu lẩn khuất trong này núi non.

Vừa có tháng tư lại vừa có Xuân nhé, em xem anh có đủ tiêu chuẩn xin cái thẻ hội viên không em ?
Nguyễn Thị Hồng
21-06-05, 09:03
Tặng Xuân lời bài hát của 7x Mỹ Linh-Anh Quân này:

"Mùa Xuân ...
Một nhành lá xanh tươi lộc Xuân
Một nhành lá non
Một tình yêu chưa biết đến

Mùa Xuân
..."

Cũng phải nói luôn là từ trước đến giờ mình chưa thấy em nào "tsunami" như Xuân. Phải chăng Xuân sẽ là một đại diện tiêu biểu của đợt sóng thần 8x thẳng thắn, sôi động và dữ dội mà một vài 7x (như Tequila) đã nhắc tới? :thinking:
mitdacbiettuot
21-06-05, 10:34
Em lập Anti-Xuân Club bây giờ chứ lị. Viết ngắn ngắn tí Xuân ơi, viết ngắn mà chất, em đọc cho nó đỡ mệt.

Xuân 8x nói nhiều thế chứng tỏ tâm sự nhiều, trằn trọc nhiều, nhưng mọi thứ còn hổ lốn trong người (trong đầu chứ nhi?). Mỗi khi chạm tâm sự là phun ra một đống, với tất cả sự cuồng nhiệt của tuổi 20 (không phải 20 tuổi - bắt chước bác gì Thi nhân VN).

Kể cũng yêu phết. Nhưng em chẳng bao giờ đọc hết được bài Xuân. :woohoo:
Fox
21-06-05, 14:54
Xuân ơi, cứ nghe nói Xuân với Kèn tớ lại trộm nghĩ đến Ban Quân nhạc Trung ương.

Thôi bỏ cái đó đi, đua với Chị Uất, Em Minh, làm quả hình 3 D lên cho nó máu. Xinh đẹp thì cũng nên cho anh em chiêm ngưỡng, còn nếu chưa xinh lắm, thì nên nhớ chuyện Gái Ngố bị cô giáo chê xấu, nó tự tin xuất khấu thành thơ thế này cơ mà:

Chúng ta một chín một mười
Đừng chê em xấu hỡi người giáo viên
(nguoicongaingo)
Xuân
21-06-05, 15:54
hi hi may thế chứ. Cứ tưởng ngủ một giấc dậy phải đi luôn vì không có ai để ý tới mình chứ.
Em mới phát hiện ra là em được nghỉ...2 tuần chị Hồng ạ:D. Tẹo em đi gọi điện, nếu còn vé tử tế ngày kia là em ở Hà Nội rồi heh heh.

Em viết tiếp tục khai trương cho cái topic này nó đắt hàng lên. Ai ko đọc thì thôi, ko sao! Quan trọng nhất là phải con cà con kê dài dài người ta thấy mình nhiệt thành (nhiệt tình chân thành), người ta cảm động mà tham gia, thế chứ lị! Heh heh mình quảng cáo nhanh nhẹn phết, tuần sau còn offline ở Hà Nội, nhờ.

@Thỏ non đâu ý nhỉ? Cafe a` Hanoi không ạ? Very soon, thích nhá!

@Chị Hồng: chả tsunami mà đến gì gì nhà chị cũng tưởng em là chị Hồng à, ờ ờ...

@mitdac: cái case đấy chỉ để tặng anh Dip, ko liên quan mấy, chả trăn trở gì đâu; nhưng tính tớ thích Analyse this, Analyse that, mà analyse chính mình trên mạng chả gì tuyệt bằng, lấy chính mình làm case cho nó sướng!

@Fox: Fox: em làm hẳn quả offline cho hoành tráng, chứ ảnh iếc digital gi tiếc dễ bị sử dụng vào mục đích xấu lắm, em chả chơi.

@Cao Minh ờ công nhận thơ hay. Tất nhiên là thu nạp CM liền. Có hai 7x là CM với fox (đấy là em đoán thế Foc ạ) cho Simi chiến :gun1: :boxing: nhé!
PhamHung
21-06-05, 17:51
Nhận được thông báo mà anh giật hết cả mình. Chúc cô em Zai vào như nước sông Hồng, zai ra nhỏ giọt cafe phin :D
Kamille
22-06-05, 00:12
[B][COLOR=Magenta] Kamille ơi về làm quản lý Xuân FC hộ tớ nhé, anh nào hay hay Kam cứ nẫng thoải mái, tớ nhường.Gớm chưa Xuân, mời Kam về làm quản lý mà Xuân làm hết việc của Kam rùi, chủ trương chính sách Xuân đưa ra hết rồi, Xuân cũng thu thập hết fan rùi. Chi bằng mình cùng làm hầy, Xuân bận thì Kam nhặt nhạnh, Kam buzi thì Xuân thu gom hầy.
Kamille
22-06-05, 00:20
X_FC
Quản lý: Kamille :icecream:
Cố vấn: Kây_Hồng :flag:


Danh sách:
1. Cao Minh
2. Fox
3. Simi
4. Mitdacbiettuot
5. Phamhung
6. 5xu (xịn từ bên kia giới tuyến)
6. Kòm
7. Guantanamo
8. Khong
9. TNT
10. Tia
11.....going on

Các fan liên hệ với Kam để lây form điền nha. Tồi về nhà Kam thiết kế
PhamHung
22-06-05, 00:37
Đính chính phát: Anh thấy em Xuân nhiều Zai anh thích anh mừng.
Anh hỏi thêm điều này: bản thân một vợ hai con thì má mỳ Kamille và Xuân có duyệt không?
Salut
22-06-05, 00:38
Đọc tô bích này của Xuân làm anh chợt nhớ tới một người bạn mà anh vẫn thường hay wính rá: Cô này tốt bụng nhưng hơi dở người :) Anh cực lực phản đối mở cái Fan Cờ lắp này để bào vệ Xuân em họ xa của anh khỏi mắc thêm bệnh ảo tưởng nữa.
Kamille
22-06-05, 00:47
Anh hỏi thêm điều này: bản thân một vợ hai con thì má mỳ Kamille và Xuân có duyệt không?

Duyệt PhamHung.
X_FC là nơi gặp gỡ, giao lưu, ăn uống, đập phá, nhảy múa...

@ Salut...Có vào không mà đứng ngoài ấy ưỡn ẹo.

Chả hiểu sao em cứ vừa type vừa nghĩ toàn không gửi được thôi. Em bực.
Salut
22-06-05, 02:38
Duyệt PhamHung.
X_FC là nơi gặp gỡ, giao lưu, ăn uống, đập phá, nhảy múa...

@ Salut...Có vào không mà đứng ngoài ấy ưỡn ẹo.

Chả hiểu sao em cứ vừa type vừa nghĩ toàn không gửi được thôi. Em bực.
Em Kam, anh không đồng ý khi em viết X_FC. Rất bậy bạ em hiểu không? Nếu hiểu zdồi thì sửa ngay đi, kẻo mang tiếng em gái họ bà con xa của anh.

Điều thứ 2 anh fải nói với em là: chỉ có em gái làm fan cho anh giai thôi, chứ có khi nào lại ngược lại. Thờ lờ này đúng là đảo điên rzdồi. Loạn rzdồi.
Không
22-06-05, 03:04
X_FC
Quản lý: Kamille :icecream:
Cố vấn: Kây_Hồng :flag:


Danh sách:
1. Cao Minh
2. Fox
3. Simi
4. Mitdacbiettuot
5. Phamhung
6. 5xu (xịn từ bên kia giới tuyến)
6. Kòm
7. Guantanamo
8. Khong
9. TNT
10. Tia
11.....going on

Các fan liên hệ với Kam để lây form điền nha. Tồi về nhà Kam thiết kế

Là ai đấy hả bạn? Tớ đang lăn lê ở chỗ làm mà bị bạn bè gọi điện í ới bảo phải vào Thăng Long gấp để giải thích. Tớ là Không và tuyệt đối không liên quan gì đến mấy chuyện này của các bạn. Thế nhé. Tớ xin.
Xuân
22-06-05, 03:22
thế này là thế nào nhở? Bác Salut chưa hiểu hết ý nghĩa tiếng Anh zùi. Nếu là Fan của Xuân thì phải viết là Xuân's fan...club cơ. Đằng này em viết là Xuân Fan Club hoặc XFC tức là...những người mà Xuân là Fan của họ. Thật, em thề, em ko phải là Fan của các bạn trong danh sách từ 1-11 đến going on kia em không phải là Xuân luôn, giã từ vũ khí luôn! Mà ai mà là fan của em thiệt tình thì em cũng là Fan của người ta luôn, tại làm sao mà người ta lại yêu quý Xuân cho được, thật là khó tin, thật là dễ thương, dễ xương quá đi í chứ!!!!! Bác Không thì tất nhiên em là Fan của bác Không, ví dụ thế.

Từ từ mình sẽ viết một bài tặng lần lượt các bạn trong CLB. . Fan qua fan lại thế mới mát, trời HN hay ở đẩu ở đâu thì mùa này cũng đang nóng nực quá đi, công nhận không? :icecream: :flag: :icecream:
Nguyễn Thị Hồng
22-06-05, 05:23
Xin khẳng định Kây đã từng bán tín bán nghi khi thấy Xuanami đấu tranh quyết liệt cho chị em phụ nữ TL nói riêng và VN nói chung. Cho đến ngày Xuân gọi các bạn là "anh iu" tá lả :offtopic: và viết cái gì mà "em phải tự làm cho mình bớt hấp dẫn đi" vì "trong 100 anh VN thì 99 anh ... 1 anh không biết có tồn tại hay không". :mad:

Nhưng từ ngày ấy Xuân đã trưởng thành lên nhiều lắm nên bọn mình nhận lời làm cố vấn cho Xuanami FC. :flag:

Mời bạn tham gia. :)
Kamille
22-06-05, 05:26
@ Salut, những tâm hồn trong sáng như Kam ko nghĩ như Salut nghĩ. hị hị. Nếu lập Kamille fan club thì gọi là KFC à, haha :winkwink:
Để tránh hiểu nhầm ta không viết tắt nữa, sửa luôn thành Xuân_FC. (Sozi Xuân ha)
Xuân
22-06-05, 06:45
Em vừa sang nhà cái Triệu Minh với cái Uất thăm chị em (@10 ngày), thấy chúng nó lột da cáo phơi treo đầy tường, có cả da Fox nữa, con cáo thứ 13. Bên đấy vui nhờ Kam nhờ, tự nhiên hai đứa mình lại đi theo Gấu, mà giờ này Gấu vẫn bận ' việc quân' chả thèm vào đây cho có chị có em. Hic tự nhiên vì các đức lang ben í quên lang quân mà chị em nhà ta tan đàn xẻ nghé. Uất với TM thì ăn mảnh ở tô bíc 10 ngày. Chị Hồng chị Ngố thì tình một bên và anh một bên, tức là chơi cả 2 chiến tuyến. Bọn mình về làm XFC KFC cũng không xong. Cái TNT tớ thấy lang thang trong viết linh tinh miễn bình luận. Bạn Simi cũng đành phải xẻ thân ra làm đôi.

Thôi bây giờ bên này có Simi, Xuân, Kam, cố vấn viên Hồng, cố vấn viên tạo tiếng cười Vĩ tuyến, chị em ta làm cái vụ gì cho nó rôm rả đi, em nhìn cái TM với Uất lột da cáo mà em thèm quá cơ, đã nói phải giữ lời mình chả quay về đấy tán các anh giai với chúng nó được nữa, đến là tiếc. Mà ko có hai đứa đấy còn lại chơ vơ em Simi với Kam đều ko có võ công. Thế cơ chứ. Có ai giúp một tay cái nhỉ? Chứ gọi là XFC rồi mà mình trơ mắt ra chỉ chơi được có 1 X thôi à? Tận dân 7X, 8X cơ mà? (Kam, Salut tưởng tượng thế nhằm nhò gì, tớ chiến thoải mái)
Salut
22-06-05, 14:14
Xuân em mấu nhẩy. Ờ mà bây giờ giải fóng tình rdzục rdzồi, nên tự nhiên thế thì cũng fải rdzồi. Còn đâu cái chất lẵng mặng nữa đây. Hôm nay mình lại thấy đau lưng...
Vĩ tuyến 17
22-06-05, 19:51
Thôi bây giờ bên này có Simi, Xuân, Kam, cố vấn viên Hồng, cố vấn viên tạo tiếng cười Vĩ tuyến, chị em ta làm cái vụ gì cho nó rôm rả đi

Mọi nguời vào tham gia cho rôm rả nhá

http://thanhnienxame.net/forum/showthread.php?p=2108#post2108

:icecream:
Xuân
03-07-05, 20:41
Chào các anh chị em nhá, đây là thông báo số 2 của Xunami nhé.

Tình hình rất là tình hình. Em ra chợ mua 3 đồng một mớ đàn ông về cho các bạn trong XFC chơi bắn súng, ai ngờ người bán hàng ngắm em từ đầu đến chân rồi bảo: em chẳng cần mua mớ này mớ kia làm gì đâu, anh tặng không em...người bán hàng, để tiền mình đi ăn tối nhé. Thế là em đi... ăn tối, để rồi...ăn sáng, cứ tà tà tối sáng như thế bây giờ lạc vào rừng sâu quá rồi chẳng ra được nữa, em tạm thời đóng cửa XFC nhé? Anh chàng bán hàng công nhận dễ thương, dễ thương bằng mấy chục mớ cộng lại thật.

Bí quyết cho Kam: lần sau đi chợ đừng nhìn hàng, nhớ nhìn người bán hàng, biết đâu! Giờ tớ phải nghỉ XFC về chăm sóc tình yêu của tớ rồi, em đi lấy chồng bỏ cuộc chơi í mà! Các bạn anh chị em ở lại chơi vui vẻ nhé!
Kamille
04-07-05, 00:57
Bí quyết cho Kam: lần sau đi chợ đừng nhìn hàng, nhớ nhìn người bán hàng, biết đâu! Giờ tớ phải nghỉ XFC về chăm sóc tình yêu của tớ rồi, em đi lấy chồng bỏ cuộc chơi í mà! Các bạn anh chị em ở lại chơi vui vẻ nhé!

Xuân ơi, chỗ Kam người người bán hàng là người tính xiền í. Không mua hàng thì đừng hòng mà gặp người tính tiền. Không nhỉ. Công nhận khôn. Cho nên ko áp dụng cách này của Xuân được rùi.
Thui thì chào nhé, bạn ơi cháo nhé. Thi thoảng lỏng dẫy cương dừng lại đây chơi. :flag:
Hồ Minh Trí
04-07-05, 10:52
Mùa Xuân tới? Không! em Xuân tới!
Cả đất trời chói lói tình yêu
Xuân về vui biết bao nhiêu!
Mừng cho đất nước thêm nhiều sắc Xuân!
de wei
22-07-05, 21:12
Xuân rồi cũng đến hè thôi
Trời đang mát lạnh lại oi quá chừng
Thu về cho mắt rưng rưng
Đông qua lại tới Xuân bừng tiếng ca
Salut
05-10-05, 01:47
Case cho nhà anh Dip

Rồi, vấn đề là em chẳng biết thế nào là sống đúng tên mình cơ ạ. Tình hình rất là tình hình. Hồi em mới vào nhé, em theo phong cách 'Bờ vai rưng rưng tờ giấy trắng'- Có Đảo Chủ làm chứng- câu thơ này ĐC lấy đâu đó tặng em mà!, các bạn nghĩ Xuân thế nào thì Xuân sẽ là người như thế.

Đây nhé, ông anh em rất thích Tia, thế là em cũng hơi ghen ghen đi, em bắt chước Tia, ăn nói ghê gớm như Tia luôn, đến nỗi có người tưởng em là Tia thật (bằng chứng, từ ngày em đại náo giang hồ Tia nó ẩn đi nghỉ mát ở đâu đó, xuống dốc luôn).

Sau đó thấy chị Hồng cực kì nghiêm văn túc, em bắt chước chị Hồng đến nỗi có hai fan hâm mộ nhiệt tình của chị Hồng mật thư em tưởng em là chị Hồng (vì chị Hồng ko bật mật thư nên fan vội vàng mật thư Xuân luôn).

Sau đó thấy chị Ngố rất chi là dễ thương í, thế là em bắt chước chị Ngố, giống công nhận giống luôn, tới mức chính chị Ngố phải mật thư em, gọi em là Bá Nha Tử Kì luôn. Kinh không?

Chưa kể em thấy TNT rất đơn giản, không màu mè hoa sói nhưng thơ tặng cứ gọi là bay tá lả đi. Thế là em bắt chước luôn, y như rằng có thread Thơ tặng em Xuân thật. Công nhận mình tài.

Ngoài ra cũng có lúc em quy hồi nghiêm túc giống Đảo Chủ, kinh tế kinh tiếc giống Gấu, nói chung là cũng ra dáng ra phết, bác TanNg còn bảo em bị nhiễm bệnh kinh tế lượng nặng. Thực ra em có phải dân kinh tế đâu.

Thấy bạn Foc viết kinh sử, chưởng công bay vèo vèo, em làm Giang hồ nương luôn, đặng đi vào sử sách. Bình thường em chả tấn công bác 7 kinh thế đâu. Nhưng không có chiến công lừng lẫy sao vào kinh sử của Foc nhà em được. Thế cơ chứ.

Vấn đề còn 'gay cấn' hơn khi mà em nhận được cực kì nhiều feedback, trên TL có, mật thư có. Tổng cộng em nhận được trên 100 mật thư, hỉ nộ ái ố đủ kiểu (tất nhiên chả ai mật thư để nói tao ghét mày, chỉ có người iêu em thôi :teasing: ), và cụ thể như sau:

Tính cách Xuân cần phải sửa: phụ thuộc vào lời nói hành động của người khác (@linhchi); thiếu điềm tĩnh, dễ mất bình tĩnh (@đảo chủ, chị Hồng); dở hơi (@Kòm và v.v); hay dỗi ko chịu lắng nghe(@jinxy, @Axon); lả lơi ăn nói gợi nhiều ý tưởng bẩn thỉu cho người khác (@Kòm); trẻ con (@ nhiều người), không quyết đoán, giằng-co, mất niềm tin vào yêu (@BAYC)

Sợ không?

Tính cách hay của Xuân: thông minh, can đảm (@Đảo Chủ, chị Hồng), tốt bụng (@Triệu Minh), dịu dàng tình cảm (@TNT với ai nữa í); chân thật, hết mình (ai khen em í, quên rồi); vui vẻ, v.v. Nói chung là cũng nhiều ra phết, cụ thể là em thấy mọi người rất là quý em nhé, heh heh.

Giời ơi mỗi người vẽ cho một nét chằng chịt cả cái tờ giấy trắng của em, giờ em chả biết tính cách mạng của Xuân là tính cách gì nữa. Lúc mình viết nghiêm túc thì người ta nghĩ mình nghịch ngợm trẻ con nhí nhảnh. Lúc mình trẻ con dỗi dỗi một tí thì người ta lại khuyên mình nên nghiêm túc. Thật chả biết đường nào mà lần nữa. Lúc mình đùa chút cho có không khí thì người ta bảo mình lả lơi!!! Thế các bạn bảo em nên giữ tính cách gì bỏ tính cách gì? Mà là em đang nói Xuân mạng ý, chứ ngoài đời em chả tên là Xuân, nên ko phải sống đúng tên mình. Mà Xuân mạng với đời cũng hơi hơi giống nhau tí tẹo thôi, nên góp ý là góp ý Xuân mạng thôi í nhé!

Dù sao forum mình cũng đang thiếu nét nhí nhảnh yêu đời của 8x đi. Chắc sẽ phải giữ tính này quá!!! :woohoo:

Sắp mùa Đông dzồi (hay là đã?), giao lưu mùa Xuân chút cho nó ấm áp nào!
QuỳXanh
05-10-05, 02:03
Các chị ạ
Em vào sau lại thuộc 8x nên em đăng ký phục vụ cho cái mục: nhí nhảnh, trẻ trung kiểu 8x ấy ạ
Có được không?
Nếu okie thì khi nào ọp phiền các chị báo em câu, em các chị không nói nhiều đâu nhưng cực xinh và duyên nhé
Zai TL này em chưa chọn được ai.........hihihih
Tây Nguyên
05-10-05, 23:12
hehee, bây giờ mới biết cái topic này.Xuân đã hâm rồi lại mắc bệnh vĩ cuồng! Tự nhiên hô hào X-FC! Chả ma nào nó thèm chui vào tung hứng. Buồn cười vãi linh hồn.
Kây Hồng
07-10-05, 12:15
Sài Gòn sáng nắng chiều mưa
Rưng rưng chút lạnh ngỡ vừa sang Xuân