Gái du học bi giờ!

Một Đêm
03-10-05, 22:56
Thư này em mới nhận được của người yêu em... :icon_cry: Đĩ không ra đĩ, phò không ra phò, em nhục nhã, đau đớn quá!

Tất cả những gì H. muốn nói với anh chỉ là H thật sự lấy làm tiếc về những hiểu lầm đã xảy ra giữa anh và H. Sự thật chưa bao giờ H ngờ rằng câu chuyện đẹp lại trở nên bi kịch như vậy với anh. H chưa bao giờ có thể tưởng tượng rằng sau đêm ấy anh đã yêu H và không còn như xưa. Điều đó thực sự khó hiểu và làm H hết sức ái ngại. Anh không giữ được thái độ bạn bè như trước mà luôn muốn giữ riêng con người H cho mình anh, H hiểu, anh cũng luôn muốn ở bên H, trao trọn cả trái tim, suy nghĩ H nhưng thật sự đó không phải là điều H cần, và không đủ cho H. Ai cũng có khoảng trời riêng, có thể anh nghĩ H ích kỷ nhưng đó là con người H. H không thể chia sẻ thêm bất kỳ điều gì với anh, H có cuộc sống riêng của mình, những say mê và những người bạn khác. Chúng ta đã có thời gian thật đẹp bên nhau. H nghĩ vậy là đủ. Chuyện anh rời bỏ ai đó vì H, sau đó lại đau lòng vì làm người đó tổn thương, H chưa từng đòi hỏi và cũng không ngờ anh lại cư xử như vậy. H không hề biết chỉ vì một đêm anh đã sẵn sàng bỏ tất cả và chấp nhận mất tất cả. Điều đó khiến H khó xử và vô cùng không thoải mái.

H không hề biết rằng những hành động vô tình của mình lại ảnh hưởng đến anh như vậy, khi anh mất ngủ cả đêm khi H cầm tay một người khác, một cái vuốt tóc của H đã khiến anh xúc động. Anh dằn vặt với ý nghĩ, mình chỉ là một trong số nhiều người đàn ông đã từng ở đây. H chưa từng hứa hẹn gì, và cũng không thấy hối hận vì chúng ta đã có thời gian rất đẹp bên nhau. Nhưng anh biết rằng H không thể làm gì hơn, chúng ta có thời gian vui vẻ bên nhau, đó là tất cả. Chắc chắn là H sẽ không làm gì hơn nữa. Anh nên tôn trọng tình cảm của H cũng như chính mình, anh ạ. Cái gì đẹp đã qua thì nên để nó qua, thời gian đẹp bên nhau không có nghĩa chúng ta phải yêu hay ở bên cạnh nhau và không có những người khác. Anh không nên chờ đợi hay hi vọng bất kỳ điều ở H, có thể khi vui vẻ và có dịp, chúng ta sẽ lại có thời gian đẹp, và chỉ nếu. Mong anh hiểu H.
Hè Oi Bức
03-10-05, 23:20
Chú Một Đêm diễn nôm ra anh xem nó là sao? Đọc thư tình kiểu Thăng Long Sen với TTVN Online thế này, mệt đầu lắm!
Mecado
03-10-05, 23:29
Thư này em mới nhận được của người yêu em... :icon_cry: Đĩ không ra đĩ, phò không ra phò, em nhục nhã, đau đớn quá!

Ngay câu mở đề chú đã nói thế này thì còn léo gì để bàn nữa ? Đàn ông đàn ang léo gì mà chán vãi. Nó léo thèm yêu chú nữa là cbn đúng rồi :offtopic:
Một Đêm
03-10-05, 23:35
Không yêu em thì nó ngủ với em làm gì? Phải yêu thì mới ngủ với nhau. Em làm tất cả, thu xếp chia tay bạn gái cũ, làm mọi thứ cho nó. Bây giờ nó nói như không có chuyện gì, gái đé,o nào thế, chỉ có phò thế thôi! Em gần tháng nay stress, không học hành hay làm gì được, mới viết thư hỏi nó xem có chuyện gì nó giận hay sao? Cuối cùng nó viết cái thư tỉnh bơ như thế. Em đé,o hiểu các bác Tây Tầu sao, chứ gái màngủ với bạn thì chỉ có đĩ. Đe,so hiểu sao nữa! Giờ đua nhau làm phò.
kangaroo
03-10-05, 23:37
Trong cái đêm kia nó phát hiện ra nó với chú không hòa hợp tình dục nên nó té sớm thì sao?
nkali
03-10-05, 23:38
Nguyên văn bởi Một Đêm
Mong anh hiểu H.
Kết thúc lá thư giải tình rất ư là cliché.
Hè Oi Bức
03-10-05, 23:38
à gái chú phích bạn chú à?

thế mà cũng cay, anh thấy bình thường!

yêu con nào anh cũng chỉ mong có ngày được như chú!

Mà mãi đe'o được!

Rõ chán!
Một Đêm
03-10-05, 23:42
Trong cái đêm kia nó phát hiện ra nó với chú không hòa hợp tình dục nên nó té sớm thì sao?

Không, nó vẫn tử tế bình thường như trước. Như trước thế nào được nữa?
Phuongdong
03-10-05, 23:43
Có một thời, vâng có một thời
Em hay hát bài ca hi vọng
Anh hay nhìn cái nhìn như lửa bỏng
Và chúng mình hay nghĩ về nhau

Cái thời đó đẹp nhưng thương sao
Bởi hi vọng chỉ đơn thuần là hi vọng
Bởi giấc mộng chẳng qua là giấc mộng
Lẽ đi qua không trở lại bao giờ

Em bây giờ hay đứng lặng thinh
Anh bây giờ hay nhìn về nơi khác
Gió thu về lá khô rơi xào xạc
Tâm hồn chúng mình biết có xôn xao.

Đọc bài thơ này
Tôi ko phải là người hay đọc thơ văn cũng chẳng phải là người nhiều cảm xúc nhưng nó vẫn để lại trong tôi những suy nghĩ về một đoạn đường ma tôi đã đi qua.
Có thể nói trong mỗi chúng ta ai cũng ít nhất một lần trải qua cái cảm giác thất bại buồn chán nhiều rất nhiều những việc ko theo ý muốn chính lúc đó con người ta dễ bị cám dỗ nhất và cũng đôi lần muốn buông xuôi.
Có người vượt qua được có người ko những người vượt qua được một lần thì những lần sau sẽ dễ dàng hơn còn những người ko qua được cái lần đầu tiên ấy thì phải rât lâu sau đó phải chịu những hậu quả nặng nề thì mới ngộ ra sai lầm còn một số thì mãi mãi chẳng bao giờ nhận ra bởi một lẽ họ chẳng bao giờ nhìn lại đằng sau và cũng ko bao giờ nhìn về phía trước
Trước đây tôi từng phạm quá nhiều sai lầm và tôi cũng đã phải trả giá, còn các bạn những người đọc bài viết này thì sao.
Bạn đã từng phạm sai lầm chưa? Nếu đã từng có chắc là bạn sẽ ko phạm phải một sai lầm còn lớn hơn ko?

Còn nếu chưa
Bạn có chắc là mình sẽ ko phạm sai lầm trong một ngày rất gần ko
đành rằng mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành "nhưng nếu ngã rồi què rồi" ko còn cơ hội để mà đứng dậy nữa thì sao ??
Có thể lắm chứ
Có những sai lầm phải trả giá bằng cả cuộc đời những sai lầm ko bao giờ làm lại được !!
Vu~
04-10-05, 00:10
... Chuyện anh rời bỏ ai đó vì H, sau đó lại đau lòng vì làm người đó tổn thương, ...[/I]

Ôi thôi chết, t/y Một để gái thấy cái này thì "ăn tát" cũng phải rồi. Với lại, 1 câu 4`, 2 câu fo` thì lưu luyến nhau làm gì? Hay phẫn quá mà phát ngôn bừa thôi?
Logitech
04-10-05, 00:31
Thôi! Lại bỏ nhau rồi à? Thôi bỏ đê! Đến nước này con lưu luyến giề!
Anh Thảo
04-10-05, 00:44
Tởm nhỉ? Gái giờ háng để ngoài xi íp hơi bị nhiều! Thôi chú chã gì bên trên tiếc gì cá ươn. Giờ toàn mèo mù vớ cá rán, còn mèo tinh thì khóc hu hu thế này, chả mấy chốc thành mù. Chú vui lên đê!
Một Đêm
04-10-05, 00:52
Các bác không hiểu ý em. Em không lưu luyến gì loại đàn bà như thế cả. Mà quan trọng là em hoang mang, gái đi du học đều đua đòi fukc for fun, sex và tình là hai vấn đề phân tách như thế à? Hay em cổ hủ quá? Em thì nghĩ người ta đồng ý ngủ với mình thì nghĩa là có tình cảm thiêng liêng rồi, chứ éo phải cứ thứ 5 thấy anh mặc body hứng lên thì rủ nhau về nhà rồi cùng gọi món Nhật ăn, thứ 6 đến lớp đưa tay sửa cổ áo cho một thằng khác rồi gọi là honey ngay được. Loại gái đấy, em léo chấp nhận được, thật các bác!
Salut
04-10-05, 00:56
...H chưa bao giờ có thể tưởng tượng rằng sau đêm ấy anh đã yêu H và không còn như xưa. Điều đó thực sự khó hiểu và làm H hết sức ái ngại. Anh không giữ được thái độ bạn bè như trước mà luôn muốn giữ riêng con người H cho mình anh, H hiểu, anh cũng luôn muốn ở bên H, trao trọn cả trái tim, suy nghĩ H nhưng thật sự đó không phải là điều H cần, và không đủ cho H. Ai cũng có khoảng trời riêng, có thể anh nghĩ H ích kỷ nhưng đó là con người H. H không thể chia sẻ thêm bất kỳ điều gì với anh, H có cuộc sống riêng của mình, những say mê và những người bạn ...
Vấn đề của chú ló nằm ở đây này. Chú vắt tay lên trán mà đọc lại coi có ngộ ra điều gì không? Binh fáp có câu: Muốn bắt thì hãy thả, chú mới chiếm được thành, chưa chiếm được lòng dân mà đã giở trò chuyên chế thì thất bại là cầm chắc trong tay. Âu cũng là bài học cho các chú mới chập chững vào đường yêu sau này.
talatamavancumeta
04-10-05, 01:04
à gái chú phích bạn chú à?

thế mà cũng cay, anh thấy bình thường!

yêu con nào anh cũng chỉ mong có ngày được như chú!

Mà mãi đe'o được!

Rõ chán!

Ờ thì bác kết bạn với em đê :D

Bác Một đêm, hôm qua em vừa xem xong quả "Spring, Summer, Fall, Winter...and Spring" có 1 bác đâm chết con vẹo vì tội đi theo thằng khác. Hay là bác kiếm phim đấy về xem đi, triết ný hơi bị hay. Xem xong thể nào bác cũng hạ hỏa
Phim đấy hơi bị đc của nó, xem xong em bác cũng thấy bớt khinh thường phim Hàn Kuốc đi. Chúc bác sớm thanh thản.
Anh Thảo
04-10-05, 01:10
Không yêu em thì nó ngủ với em làm gì? Phải yêu thì mới ngủ với nhau. Em làm tất cả, thu xếp chia tay bạn gái cũ, làm mọi thứ cho nó. Bây giờ nó nói như không có chuyện gì, gái đé,o nào thế, chỉ có phò thế thôi! Em gần tháng nay stress, không học hành hay làm gì được, mới viết thư hỏi nó xem có chuyện gì nó giận hay sao? Cuối cùng nó viết cái thư tỉnh bơ như thế. Em đé,o hiểu các bác Tây Tầu sao, chứ gái màngủ với bạn thì chỉ có đĩ. Đe,so hiểu sao nữa! Giờ đua nhau làm phò.

Chú Một Đêm giống cu Difference em anh trong mục Râu Ngô ngày xưa. Cũng chén gái xong sáng sau đi học nhìn thấy gái mặt lạnh như đít bom, thế là trầm uất, thế là uất ức, cảm thấy mình bị coi như cái Vibrator.

Giai gì mà nhạy cảm như gái! Hơn cả gái.

Mà fukcing thì cũng như đi đái đi ỉa, có gì mà cô chú quan trọng hóa vấn đề thế nhỉ?

Yêu thì cần đếch gì fukicng, mà đã fukcing thì cũng cần đếch gì phải yêu cho nó rườm rà ra.

Rách việc quá!
hoasuong
04-10-05, 04:02
Bác Một đêm ơi (có phải cái nick này đặt từ chuyện này không nhỉ ?), bác nghiêm túc quá thế đôi khi gái sợ. Nếu gái đấy còn trẻ thì vẫn thích bay nhảy lắm, bác mà cứ chủ nghĩa cá nhân thế em nó hoảng là phải rồi. Với lại bác có tìm hiểu tâm tư nguyện vọng em nó kỹ chưa ? Nhiều khi trong gia đình hoặc quá khứ em nó đã gặp những chuyện không mấy thuận lợi chăng ?

Mà em là em không đồng ý bác vơ đũa cả nắm "gái du học" thế đâu. Em rất thông cảm nỗi đau của bác nhưng vụ này là em không thể bỏ qua được. Có lẽ đợi bác em hồi phục tinh thần đã rồi tính.

Bác Salut em tinh thật đấy, bác lại khiến em nghĩ đến câu chuyện kể về vua Arthur mà ai đấy post bên kia ấy nhỉ. Con gái phức tạp thật nhưng nó cũng có cái đơn giản lắm của nó đấy.

Bác mê ta ơi, bác chỉ cho em chỗ down cái phim đấy với. Hôm trước đọc ai đấy giới thiệu mà thèm quá. Cám ơn bác trước nhá. Tặng bác này :rose:
Thi Hà
04-10-05, 04:46
Cái bức xúc đối người ấy chỉ là cái bức xúc đối mình thôi. Nghĩa là tự mình tạo mâu thuẫn cho chính mình, cho mình và người vì mình chờ đợi ở người kia một điều gì đấy mà mình không được thỏa mãn. . Tôi đang ở trong một mối quan hệ làm tôi nghĩ rằng nó không tốt đẹp, không phù hợp với khao khát của tôi, làm tôi lo lắng, ... tôi chờ đợi một sự thay đổi. Thay đổi không bao giờ tự đến.Sự cách biệt giữa sự chờ đợi và câu trả lời của người kia, của môi trường càng lớn thì xung đột càng lớn. Xung đột được nuôi dưỡng bằng lo lắng, bằng niềm tin bị đánh mất.

Chúng ta thường cảm thấy trong ngõ cụt, khi đứng trước hai vị trí. Chọn một thì có nghĩa là từ bỏ hai. Lựa chọn một là biến đi, rời bỏ quan hệ không còn được thỏa mãn thì cũng có nghĩa là lựa chọn mất đi người kia vĩnh viễn, một người mà tôi vẫn yêu, mặc dù tất cả. Ở đây vẫn là:Thư này em mới nhận được của người yêu em.
Còn ở lại với mối quan hệ, mà cũng không phải là tình yêu hay tình bạn, với cái lời hứa: nếu có dịp.. với một hi vọng mọi chuyện có thể thay đổi, may mắn rơi từ trên đầu xuống là viễn tưởng, làm cho ta thêm đau khổ, dằn vặt và phụ thuộc mà thôi.

Cái chờ đợi và thất vọng trên có thể đến tự một nguyên nhân sâu xa hơn. Hai điều ấy nó đôi khi được chất lên vai người gần gụi với chúng ta, được ta yêu. Thất vọng vì chờ đọi không thỏa mãn làm ta trách cứ người sao không làm thế này mà lại làm cái khác, sao không nói câu này mà lại nói câu khác, sao không giống như sự chờ đợi sâu thẳm của ta? Với những trách cứ, chửi mắng và đôi khi là hạ thấp ấy, chúng ta kéo người vào một mối quan hệ xung đột mà chưa chắc người kia đã thật sự có lỗi.

Cái lôi kéo vô lí ấy không làm quan hệ tốt hơn, nó ngược lại làm tàn lụi quan hệ, và đến mức quan hệ không còn sống được nữa. Trong những tình huống như thế này, người có nhiều khó khăn nhất phải là người đi vào quá trình trách nhiệm hóa trước nhất thay vì việc đổ lỗi và trách nhiệm cho người kia.

Trả lời của mình không thể cụ thể hơn, vì rằng anh không kể gì về mình, về cái nhìn của anh ngoài một vài trao đổi. Dù sao, chúc anh suy nghĩ và tìm hiểu mình nhiều hơn, và thật nhiều dũng cảm!
Tây Nguyên
04-10-05, 05:25
Chú 1 đêm này bị hâm rồi. Chắc xưa nay chú toàn dùng gái như toy, lần này bị gái nó dùng như toy nên tức đây. Đàn ông gì mà để gái nó thích thì nó dùng, nó không thích nó đá đít thì lại chỉ biết lên TL gào thét thế?
talatamavancumeta
04-10-05, 12:23
Bác mê ta ơi, bác chỉ cho em chỗ down cái phim đấy với. Hôm trước đọc ai đấy giới thiệu mà thèm quá. Cám ơn bác trước nhá. Tặng bác này :rose:

Down ở đâu thì tớ chịu. Nếu đằng ấy ở VN thì có đầy ngoài hàng rồi đấy, nếu ko thì phải đợi ai đó có host up lên vậy ;) . (nhưng tặng có thế này :rose: thì ít quá, đằng ấy thử suy nghĩ xem có tặng thêm tớ cái gì nữa ko thì hôm nào rỗi tớ sẽ cố cắt nhỏ file up dần lên sendit cho đằng ấy :winkwink: )
Mecado
04-10-05, 14:06
Không yêu em thì nó ngủ với em làm gì? Phải yêu thì mới ngủ với nhau. Em làm tất cả, thu xếp chia tay bạn gái cũ, làm mọi thứ cho nó. Bây giờ nó nói như không có chuyện gì, gái đé,o nào thế, chỉ có phò thế thôi! Em gần tháng nay stress, không học hành hay làm gì được, mới viết thư hỏi nó xem có chuyện gì nó giận hay sao? Cuối cùng nó viết cái thư tỉnh bơ như thế. Em đé,o hiểu các bác Tây Tầu sao, chứ gái màngủ với bạn thì chỉ có đĩ. Đe,so hiểu sao nữa! Giờ đua nhau làm phò.
Chú Một Đêm bình tĩnh anh phân tích cho chú nhé !
Anh biết là chú đã đọc rất kỹ lá thư này nhiều lần. Nhưng chú là người trong cuộc đâm ra chú không hề tỉnh táo. Đành rằng là nó ngủ với chú một đêm với chú như thế là tất cả, nhưng với nó thì làm sao ? Chả là cái quái gì cả. Vì một đêm ấy mà chú quẳng bỏ tất cả những cái chú đang có, sẵn sàng bỏ bạn gái chú và làm tất cả cho cái tình yêu mới. Như vậy là chú đã chấp nhận đánh canh bạc tình yêu rồi đúng không ? Chú không biết cây Át chủ bài thì " người yêu" mới của chú đang cầm. Việc nó hạ đo ván chú bằng đúng đòn mà chính chú đã ra với bạn gái cũ của chú. âu cũng là nhân quả. Vì chẳng có gì để đảm bảo sau một đêm nào khác, chú gặp một con vẹo khác hay hơn và qua đêm với nó chú lại nảy sinh một tình yêu mới và ngay hôm sau chú không đá con nguời yêu kia đi để theo tinh yêu mới ? Huống chi chú còn đau lòng vì chót làm tổn thương tình cũ . làm sao gái nó chẳng so đo với chú. Tâm lý gái là thế , và tình yêu là thế.
Có một câu anh cung hơi tâm đắc trong trường hợp này " Tình yêu như một con chó mình chạy thì nó đuổi, mình đuổi thì nó chạy ". Chú hãy mạnh mẽ lên và đừng có nhạy cảm quá, yếu đuối quá gái nó cũng coi thường.
Anyway Fighting !!!
Anh Thảo
04-10-05, 15:30
Nói chung chú Một Đêm chã thôi, chứ gái bây giờ thế hết rồi, chả cứ du học hay không. Ngay ở Hà Nội mình bây giờ, chịu khó ngồi cafe internet mà đẽo chừng 2 tiếng, thế nào cũng có 1 em tình cho không biếu không. Ân tình ai cũng mong được nhiều mà.

Hôm nọ buồn buồn ra quán ngồi, chát được với 1 em 87, xong là hẹn nhau đi ăn đêm, qua đưa em đi ăn thì gần 12h đêm rồi, bảo em ở đâu anh đưa về, em chả nói gì, mình cứ thế chạy xe quanh HN, xăng thì đắt, èo mẹ, hết cả xăng, mà trong túi chỉ có 5 tờ 50, sợ không có tiền trả khách sạn thì nhục, nên chỉ dám đổ có 20 nghìn tiền xăng.

Đi thêm chục vòng Hồ Gươm nữa, nhìn đồng hồ thấy hơn 1h sáng mà mình vẫn thấy em hát nho nhỏ sau lưng, đành đánh liều bảo em:

- Thôi chúng mình đi đâu nghỉ nhé, anh sợ em lạnh rồi ốm thì khổ

Em dụi đầu vào lưng mình:

- Thế anh còn muốn thế nào nữa, em đi với anh đến giờ này rồi mà.

Được lời như cởi tấm lòng, phi ngay vào khách sạn. Mà hôm ấy mấy thằng chó ở KS chúng nó không có bao, nửa đêm rồi cũng chả còn hiệu thuốc nào mở cửa, đành đánh liều đi chân trần mà phang. Thấy em cũng ngoan ngoan, kêu nhè nhẹ thở khe khẽ, mặt cũng nhăn nhăn như là còn hơi đau đau, chắc cũng mới nước 2 nước 3, không sao đâu các bác nhỉ?

Sáng ra mới hỏi tên, thấy em bảo em tên Dung, đang đi học, chả biết có phải không.

Mấy hôm sau đổi Sim bị mất béng số điện thoại em, tiếc của giời. Nhưng không sao, gái mạng thì thiếu gì.
nkali
04-10-05, 20:01
Nguyên văn bởi Anh Thảo
Được lời như cởi tấm lòng, phi ngay vào khách sạn. Mà hôm ấy mấy thằng chó ở KS chúng nó không có bao, nửa đêm rồi cũng chả còn hiệu thuốc nào mở cửa, đành đánh liều đi chân trần mà phang. Thấy em cũng ngoan ngoan, kêu nhè nhẹ thở khe khẽ, mặt cũng nhăn nhăn như là còn hơi đau đau, chắc cũng mới nước 2 nước 3, không sao đâu các bác nhỉ?

Sáng ra mới hỏi tên, thấy em bảo em tên Dung, đang đi học, chả biết có phải không.

Mấy hôm sau đổi Sim bị mất béng số điện thoại em, tiếc của giời. Nhưng không sao, gái mạng thì thiếu gì.

ĐM. dốt nát, ích kỷ, tham sân si thế này kể ra mà không ngượng trym, còn coi như chiến công hiển hách. Gái Thăng Long tránh xa thằng cha này ra nhá, dù có là hải đăng núp nick cũng phải tránh!
Tia
05-10-05, 04:10
Thư này em mới nhận được của người yêu em... :icon_cry: Đĩ không ra đĩ, phò không ra phò, em nhục nhã, đau đớn quá!

Tất cả những gì H. muốn nói với anh chỉ là H thật sự lấy làm tiếc về những hiểu lầm đã xảy ra giữa anh và H. Sự thật chưa bao giờ H ngờ rằng câu chuyện đẹp lại trở nên bi kịch như vậy với anh. H chưa bao giờ có thể tưởng tượng rằng sau đêm ấy anh đã yêu H và không còn như xưa. Điều đó thực sự khó hiểu và làm H hết sức ái ngại. Anh không giữ được thái độ bạn bè như trước mà luôn muốn giữ riêng con người H cho mình anh, H hiểu, anh cũng luôn muốn ở bên H, trao trọn cả trái tim, suy nghĩ H nhưng thật sự đó không phải là điều H cần, và không đủ cho H. Ai cũng có khoảng trời riêng, có thể anh nghĩ H ích kỷ nhưng đó là con người H. H không thể chia sẻ thêm bất kỳ điều gì với anh, H có cuộc sống riêng của mình, những say mê và những người bạn khác. Chúng ta đã có thời gian thật đẹp bên nhau. H nghĩ vậy là đủ. Chuyện anh rời bỏ ai đó vì H, sau đó lại đau lòng vì làm người đó tổn thương, H chưa từng đòi hỏi và cũng không ngờ anh lại cư xử như vậy. H không hề biết chỉ vì một đêm anh đã sẵn sàng bỏ tất cả và chấp nhận mất tất cả. Điều đó khiến H khó xử và vô cùng không thoải mái.

H không hề biết rằng những hành động vô tình của mình lại ảnh hưởng đến anh như vậy, khi anh mất ngủ cả đêm khi H cầm tay một người khác, một cái vuốt tóc của H đã khiến anh xúc động. Anh dằn vặt với ý nghĩ, mình chỉ là một trong số nhiều người đàn ông đã từng ở đây. H chưa từng hứa hẹn gì, và cũng không thấy hối hận vì chúng ta đã có thời gian rất đẹp bên nhau. Nhưng anh biết rằng H không thể làm gì hơn, chúng ta có thời gian vui vẻ bên nhau, đó là tất cả. Chắc chắn là H sẽ không làm gì hơn nữa. Anh nên tôn trọng tình cảm của H cũng như chính mình, anh ạ. Cái gì đẹp đã qua thì nên để nó qua, thời gian đẹp bên nhau không có nghĩa chúng ta phải yêu hay ở bên cạnh nhau và không có những người khác. Anh không nên chờ đợi hay hi vọng bất kỳ điều ở H, có thể khi vui vẻ và có dịp, chúng ta sẽ lại có thời gian đẹp, và chỉ nếu. Mong anh hiểu H.


Không hiểu sao, đọc thư của em gái này gửi cho Một Đêm làm mình liên tưởng đến chuyện cười sau:

Cô gái nhắm nghiền mắt, cô run rẩy. Anh liên tục nói với cô-Anh yêu em, Anh yêu em. Cô vẫn nhắm nghiền mắt, hai bàn tay nắm chặt. Anh hôn lên môi cô, và nói, Anh yêu em. Tim cô ngừng đập, mắt cô vẫn nhắm nghiền. Anh hôn xuống hai cánh tay cô, hôn xuống ngực cô, và nói, Anh yêu em. Cô vẫn nhắm nghiền mắt, hai tai cô ù đi khi anh hôn xuống bụng cô, rồi xuống rốn cô. Anh vẫn tha thiết nói, Anh yêu em, Anh yêu em! Cô hạnh phúc quá, cô cảm thấy trời đất như ngừng quay, trong lúc mê man cô khẽ nói: "Thấp xuống, thấp xuống", còn anh, anh vẫn nói Anh yêu em, Anh yêu em!
nkali
05-10-05, 04:45
Nguyên văn bởi Tia
Không hiểu sao, đọc thư của em gái này gửi cho Một Đêm làm mình liên tưởng đến chuyện cười sau:

Cô gái nhắm nghiền mắt, cô run rẩy. Anh liên tục nói với cô-Anh yêu em, Anh yêu em. Cô vẫn nhắm nghiền mắt, hai bàn tay nắm chặt. Anh hôn lên môi cô, và nói, Anh yêu em. Tim cô ngừng đập, mắt cô vẫn nhắm nghiền. Anh hôn xuống hai cánh tay cô, hôn xuống ngực cô, và nói, Anh yêu em. Cô vẫn nhắm nghiền mắt, hai tai cô ù đi khi anh hôn xuống bụng cô, rồi xuống rốn cô. Anh vẫn tha thiết nói, Anh yêu em, Anh yêu em! Cô hạnh phúc quá, cô cảm thấy trời đất như ngừng quay, trong lúc mê man cô khẽ nói: "Thấp xuống, thấp xuống", còn anh, anh vẫn nói Anh yêu em, Anh yêu em!
Đọc bài của Tia, mình chẳng liên tưởng đến chuyện cười mà liên tưởng đến coithienthai. Và hơi bực là sao nữa hở Tia? Hôn bụng, rốn, thấp xuống nữa là gì nhở?
Tia
05-10-05, 05:51
Đọc bài của Tia, mình chẳng liên tưởng đến chuyện cười mà liên tưởng đến coithienthai. Và hơi bực là sao nữa hở Tia? Hôn bụng, rốn, thấp xuống nữa là gì nhở?

Cô nkali không cần phải cười, vì truyện ngày là dành cho chú Một đêm, vì chú ý cứ "Anh yêu em, anh yêu em", còn cô bạn của chú ý thì chỉ nghĩ đến "thấp xuống, thấp xuống" thôi.

Tôi mà là cô nkali thì tôi sẽ nghĩ một chút, trước khi liên tưởng đến coithienthai, trí tưởng tượng của cô cũng cao đẹp quá.
nkali
05-10-05, 06:26
Mình chán nhất là trò chuyện người không có óc hài hước và sợ nhất là gặp phải người dữ dằn.
tnxmholland
05-10-05, 06:46
đành đánh liều đi chân trần mà phang.

Một trong những lý do khiến tỷ lệ lây nhiễm HIV ngày 1 tăng. LIỀU. thanh niên VN liều quá. cả trai cả gái.

Anh Thảo đã đi xét nghiệm chưa nhỉ?

P/S: Làm trai cho đáng nên trai
Đi đâu trong ví cũng phải bao cao vài cài. (vài cái)
Lần sau như thế phi ra Hàng Chiếu hoặc mấy quán nước gần ga Trần Quý Cáp. Đừng tiếc 15,20 phút rồi ân hận cả đời.
hoasuong
05-10-05, 10:30
Down ở đâu thì tớ chịu. Nếu đằng ấy ở VN thì có đầy ngoài hàng rồi đấy, nếu ko thì phải đợi ai đó có host up lên vậy ;) . (nhưng tặng có thế này :rose: thì ít quá, đằng ấy thử suy nghĩ xem có tặng thêm tớ cái gì nữa ko thì hôm nào rỗi tớ sẽ cố cắt nhỏ file up dần lên sendit cho đằng ấy :winkwink: )

Bác mê ta ơi, được lời như cởi tấm lòng. Bác ơi, bác cắt nhá rồi bác gửi cho em nhá. Em sẽ tặng bác cả triệu bông luôn. Em demo trước bác này... :)

:present:

Mỗi ngày bác mở một hộp và nhất định thế nào cũng có một niềm vui nho nhỏ chờ đợi bác.

Xin lỗi bác Một đêm, bác đang buồn thế mà em lại vào nói chuyện riêng. Bác ạ, thật ra thì em cũng muốn xem cái triết lý nhà Phật kia để mà hiểu thêm một chút về cuộc đời đặng rồi đây còn biết cách xử lý trong những tình huống như bác. Các bạn khác đã khuyên bác nhiều rồi, em chỉ chúc bác sớm thoát khỏi cái bóng. Hãy đối mặt rồi nhất định bác sẽ tìm được cách tốt nhất cho mình.

Mà sao chả cho được nhiều icon vào nhỉ. Chán quá bác mê ta ơi. Em là em muốn gửi tặng bác 7 hộp quà để mỗi ngày bác đều có một niềm vui nhỏ nhỏ. Thế bây giờ em để một cái hộp rồi nhân 7 lên để bác biết là em muốn gửi 7 hộp bác nhá. :present: x 7= 7 hộp
Muộn Đêm
10-10-05, 01:56
MAKING LOVE OUT OF NOTHING AT ALL

(Air Supply-Một đêm)

I know just how to whisper
And I know just how to cry
I know just where I find the answers
And I know just how to lie
I know just how to fake it
And I know just how to scheme
I know just when to face the truth
And then I know just when to dream
And I know just where I touch you
And I know just what to prove
I know when to pull you closer
And I know when to let you loose

And I know the night is fading
And I know the time’s gonna fly
And I’m never gonna tell you everything I gotta tell you
But I know I’ve got to give it a try

And I know the roads to riches
And I know the ways to pain
I know all the rules and then I know how to break’em
And then I always know the name of the game

But I don’t know how to leave you
And I’ll never let you fall
And I don’t know how you do it
Making love out of nothing at all

Making love
Out of nothing at all
Making love
Out of nothing at all
Making love
Out of nothing at all
Making love
Out of nothing at all
Making love
Out of nothing at all
Making love
Out of nothing at all

Everytime I see you, well the rays of the sun are all
Streaming through the waves in your hair
And every star in the sky is taking aim at your eyes
Like a spotlight
The beating of my heart is a drum and it’s lost
And it’s looking for a rhythm like you
You can take the darkness from the deep of the night
And turn it to a beacon burning endlessly bright
I gotta follow it ‘cause everything I know
Well, it’s nothing ‘till I give it to you

I can make the runner stumble
I can make the final block
And I can make every tackle at the sound of the whistle
And I can make all the stadiums rock

I can make tonight forever
Or I can make it disappear by the dawn
And I can make you every promise that’s ever been made
And I can make all your demons be gone

But I’m never gonna make it without you
Do you really wanna see me crawl ?
And I’m never gonna make it like you do
Making love out of nothing at all

Making love
Out of nothing at all...
TaLaai
13-10-05, 00:11
nkali cho hỏi Making love out of nothing at all nghĩa là sao nhỉ?
Làm tình mà ko cần biết tình là gì????
Một Đêm
13-10-05, 01:23
Hình như là tên bài hát
Já_Nevím
17-10-05, 01:46
Chú thì muốn **** được nhiều em , em nó thì muốn biết nhiều thằng . Bây giờ đâu chả thế cứ gì phải là gái du học .
vtnguyenhong
01-11-05, 10:46
Chú 1 đêm này bức xúc quá,chuyện tình cảm cũng như chuyện gối chăn chú ạ.phải hết sức bình tĩnh.Chú đã sai trong chuyện vội vàng kết thúc tất cả với bạn gái cũ,lại càng sai trong chuyện bắt ép bạn gái mới phải làm mọi thứ theo ý chú.Đồng ý với chú là chú đã thành công trong chuyện đưa em ý lên giường,nhưng chú vẫn chưa điều khiển được em ý theo ý chú đâu.
ThuyVu
21-11-05, 21:30
Theo cách hiểu của em thì Making love out of nothing at all là một tình yêu không vụ lợi, em không dịch thoát ra được.
hoasuong
21-11-05, 21:39
Nghĩa là làm tình chỉ để làm tình thôi, chả care đến cái gì khác nữa.

Chắc tác giả khi viết bài này đã từng có những lúc làm tình mà vẫn nghĩ không biết hôm nay giá xăng lên bao nhiêu, hay sáng mai phải dậy cào tuyết, chán mớ đời... hi hihi
Hoa Xoan
21-11-05, 22:04
Hoặc có chàng thì, nàng đã nhắm mắt rồi và bảo: Hôn em đi. Chàng ngần ngừ: 30 phút nữa anh trả lời em nhé, vì anh còn nghĩ xem có lấy em làm vợ không đã! Nhớ không?
AngelGirl
24-11-05, 15:03
Mình chán nhất là trò chuyện người không có óc hài hước và sợ nhất là gặp phải người dữ dằn.
Công nhận Tia serious, đọc bài của nkali thì có gì là ném đá Tia đâu. Tớ đang rất buồn cười.

Mình cũng đồng ý với số đông người trong đây, đâu phải chỉ có gái du học... gái thời nay cũng hiện đại hóa rồi. Còn việc tốt xấu, đúng sai... mình miễn bàn. Ai nghĩ sao thì làm vậy, lăn tăn gì nhiều... phỏng ạ?
postef
24-11-05, 15:24
Nghĩa là làm tình chỉ để làm tình thôi, chả care đến cái gì khác nữa.

Chắc tác giả khi viết bài này đã từng có những lúc làm tình mà vẫn nghĩ không biết hôm nay giá xăng lên bao nhiêu, hay sáng mai phải dậy cào tuyết, chán mớ đời... hi hihi

Các chú này bậy thật. Make love ở đây có phải là having sex đâu. Nghĩa có nó ở đây là:

Make + something (love) + out of + something (nothing)

Đại loại có thể hiểu là Tạo ra tình yêu từ nothing. Còn dịch tiếng Việt ngon nghẻ như thế nào thì mời các chuyên gia văn học giúp cái.
fiona
24-11-05, 21:01
Các chú này bậy thật. Make love ở đây có phải là having sex đâu. Nghĩa có nó ở đây là:

Make + something (love) + out of + something (nothing)

Đại loại có thể hiểu là Tạo ra tình yêu từ nothing. Còn dịch tiếng Việt ngon nghẻ như thế nào thì mời các chuyên gia văn học giúp cái.


"Tình yêu đến từ hư vô" :)
sunflowervn
06-12-05, 18:59
Đọc xong cái mục nay mà sunflower thấy sợ thế, chã lẽ trên đời này ko còn true love thật sao? Không phải bất cứ girl nào đi du học đều thế cả. Mọi chuyện không phai dể dàng, cứ sleep với nhau, ngày hôm sau la quên hết. Một khi đã making love với nhau, thì người trong cuộc phải có cảm xúc yêu thương thật sự. Sunflower thật sự ghê sợ bọn con trai lên mạng tán tỉnh em nay em kia rùi ngủ với e đó, ngày hôm sau coi như không quen. Sunflower now cũng đang buồn lắm, không biết boyfr co thật lòng với mình o? Sunflower rất sợ bị tổn thương, mà boyfr cua sunflower thi in the past có vô số lover...


Cho em thuê một chổ trong trái tim anh
Một chổ không tình yêu, một chổ không dịu dàng, ấm áp
Một chổ anh chẳng bao giờ để mắt
Trống rỗng va cô đơn

Em sẽ thuê để trồng những hoa thơm
Để thắp lại ngọn lừa hồng ấm áp
Để sau này một người con gái khác
Sẽ dịu dàng thổi ngọn lửa cháy lên

Em chỉ là em, cô gái không tên
Vô hình cả trong anh nỗi nhớ
Một ngày vui, không muộn phiền trăn trở
Có giây phút nào anh chợt nghĩ đến em......
Quan Nhân
06-12-05, 21:36
Đọc xong cái mục nay mà sunflower thấy sợ thế, chã lẽ trên đời này ko còn true love thật sao? Không phải bất cứ girl nào đi du học đều thế cả. Mọi chuyện không phai dể dàng, cứ sleep với nhau, ngày hôm sau la quên hết. Một khi đã making love với nhau, thì người trong cuộc phải có cảm xúc yêu thương thật sự. Sunflower thật sự ghê sợ bọn con trai lên mạng tán tỉnh em nay em kia rùi ngủ với e đó, ngày hôm sau coi như không quen. Sunflower now cũng đang buồn lắm, không biết boyfr co thật lòng với mình o? Sunflower rất sợ bị tổn thương, mà boyfr cua sunflower thi in the past có vô số lover...

Ừ nhẩy, công nhận sợ nhẩy, bây giờ ra đường toàn bọn lừa đảo thôi nhẩy. Hướng Dương ngây thơ trong sáng ơi, anh không phải kiểu bọn con trai lên mạng tán tỉnh em này em kia rùi ngủ với e đó rồi hôm sau coi như không quen đâu, anh dát lém nên lên mạng tán tỉnh em này em kia rùi chưa dám ngủ với em đó đâu. Mà khi đã making love với nhau, thì anh luôn có cảm xúc yêu thương thật sự. Thành ra anh thấy chúng mình đúng là 1 cặp trời sinh, e có thấy thế không.
demen
06-12-05, 22:45
bác Quan Nhân vô duyên quá :flag:
Nắng sớm
06-12-05, 23:02
Nói chung chú Một Đêm chã thôi, chứ gái bây giờ thế hết rồi, chả cứ du học hay không. Ngay ở Hà Nội mình bây giờ, chịu khó ngồi cafe internet mà đẽo chừng 2 tiếng, thế nào cũng có 1 em tình cho không biếu không. Ân tình ai cũng mong được nhiều mà.

Hôm nọ buồn buồn ra quán ngồi, chát được với 1 em 87, xong là hẹn nhau đi ăn đêm, qua đưa em đi ăn thì gần 12h đêm rồi, bảo em ở đâu anh đưa về, em chả nói gì, mình cứ thế chạy xe quanh HN, xăng thì đắt, èo mẹ, hết cả xăng, mà trong túi chỉ có 5 tờ 50, sợ không có tiền trả khách sạn thì nhục, nên chỉ dám đổ có 20 nghìn tiền xăng.

Đi thêm chục vòng Hồ Gươm nữa, nhìn đồng hồ thấy hơn 1h sáng mà mình vẫn thấy em hát nho nhỏ sau lưng, đành đánh liều bảo em:

- Thôi chúng mình đi đâu nghỉ nhé, anh sợ em lạnh rồi ốm thì khổ

Em dụi đầu vào lưng mình:

- Thế anh còn muốn thế nào nữa, em đi với anh đến giờ này rồi mà.

Được lời như cởi tấm lòng, phi ngay vào khách sạn. Mà hôm ấy mấy thằng chó ở KS chúng nó không có bao, nửa đêm rồi cũng chả còn hiệu thuốc nào mở cửa, đành đánh liều đi chân trần mà phang. Thấy em cũng ngoan ngoan, kêu nhè nhẹ thở khe khẽ, mặt cũng nhăn nhăn như là còn hơi đau đau, chắc cũng mới nước 2 nước 3, không sao đâu các bác nhỉ?

Sáng ra mới hỏi tên, thấy em bảo em tên Dung, đang đi học, chả biết có phải không.

Mấy hôm sau đổi Sim bị mất béng số điện thoại em, tiếc của giời. Nhưng không sao, gái mạng thì thiếu gì.

Chà chà, bác liều vãi, thanh niên hiện đại trong ví bao giờ cũng phải có ít nhất 1 cái để phòng. Em toàn thế. Chưa thấy thừa bao giờ .
Nhưng mà, bác này, em thấy em này quen quen. :D Có phải nhà em ý ở gần khu Thanh Xuân không nhỉ :D không khéo Bác và em lại là người quen đấy :D Mịa , qua em này :(


Đọc xong cái mục nay mà sunflower thấy sợ thế, chã lẽ trên đời này ko còn true love thật sao? Không phải bất cứ girl nào đi du học đều thế cả. Mọi chuyện không phai dể dàng, cứ sleep với nhau, ngày hôm sau la quên hết. Một khi đã making love với nhau, thì người trong cuộc phải có cảm xúc yêu thương thật sự. Sunflower thật sự ghê sợ bọn con trai lên mạng tán tỉnh em nay em kia rùi ngủ với e đó, ngày hôm sau coi như không quen. Sunflower now cũng đang buồn lắm, không biết boyfr co thật lòng với mình o? Sunflower rất sợ bị tổn thương, mà boyfr cua sunflower thi in the past có vô số lover....

À há, có gì đâu nhỉ. Sunflower có vẻ mong manh quá. Chuyện ngủ với nhau hay không, chẳng là vấn đề gì. Quan trọng là sau đó ra sao. Theo kinh nghiệm của riêng Wolfensohn thì , sau mỗi một lần, thì tình cảm của đôi bạn có vẻ sâu đậm thêm . Còn mọi thứ thì vẫn thế. Đường ai nấy đi, việc ai người đó làm. Người yêu của ai thì người ấy yêu. Thích bên nhau thì Ok thôi. Chẳng vấn đề.

Còn chú '' Một Đêm '' việc của chú không đáng bàn. Đàn ông thế à. Nó bỏ chú thì kệ mịa nó, thiếu gì gái mà chú chửi nó thế. Không ra thể thống gì. Dẫu sao nó cũng là người chú đã yêu. Kể cả nếu nó là Phò thật thì chú cũng liệu đường mà biến. Chửi nó, chú cũng chả khác đe'o gì. Thế nhé.
Nắng sớm
07-12-05, 00:11
Thư này em mới nhận được của người yêu em... :icon_cry: Đĩ không ra đĩ, phò không ra phò, em nhục nhã, đau đớn quá!

Tất cả những gì H. muốn nói với anh chỉ là H thật sự lấy làm tiếc về những hiểu lầm đã xảy ra giữa anh và H. Sự thật chưa bao giờ H ngờ rằng câu chuyện đẹp lại trở nên bi kịch như vậy với anh. H chưa bao giờ có thể tưởng tượng rằng sau đêm ấy anh đã yêu H và không còn như xưa. Điều đó thực sự khó hiểu và làm H hết sức ái ngại. Anh không giữ được thái độ bạn bè như trước mà luôn muốn giữ riêng con người H cho mình anh, H hiểu, anh cũng luôn muốn ở bên H, trao trọn cả trái tim, suy nghĩ H nhưng thật sự đó không phải là điều H cần, và không đủ cho H. Ai cũng có khoảng trời riêng, có thể anh nghĩ H ích kỷ nhưng đó là con người H. H không thể chia sẻ thêm bất kỳ điều gì với anh, H có cuộc sống riêng của mình, những say mê và những người bạn khác. Chúng ta đã có thời gian thật đẹp bên nhau. H nghĩ vậy là đủ. Chuyện anh rời bỏ ai đó vì H, sau đó lại đau lòng vì làm người đó tổn thương, H chưa từng đòi hỏi và cũng không ngờ anh lại cư xử như vậy. H không hề biết chỉ vì một đêm anh đã sẵn sàng bỏ tất cả và chấp nhận mất tất cả. Điều đó khiến H khó xử và vô cùng không thoải mái.

H không hề biết rằng những hành động vô tình của mình lại ảnh hưởng đến anh như vậy, khi anh mất ngủ cả đêm khi H cầm tay một người khác, một cái vuốt tóc của H đã khiến anh xúc động. Anh dằn vặt với ý nghĩ, mình chỉ là một trong số nhiều người đàn ông đã từng ở đây. H chưa từng hứa hẹn gì, và cũng không thấy hối hận vì chúng ta đã có thời gian rất đẹp bên nhau. Nhưng anh biết rằng H không thể làm gì hơn, chúng ta có thời gian vui vẻ bên nhau, đó là tất cả. Chắc chắn là H sẽ không làm gì hơn nữa. Anh nên tôn trọng tình cảm của H cũng như chính mình, anh ạ. Cái gì đẹp đã qua thì nên để nó qua, thời gian đẹp bên nhau không có nghĩa chúng ta phải yêu hay ở bên cạnh nhau và không có những người khác. Anh không nên chờ đợi hay hi vọng bất kỳ điều ở H, có thể khi vui vẻ và có dịp, chúng ta sẽ lại có thời gian đẹp, và chỉ nếu. Mong anh hiểu H.


Thằng Mot Dem này đúng là thằng ngu. Mịa, ng yêu thì ng yêu, nó là đàn bà con gái, mày làm thế léo nào đảm bảo là nó chung thủy với mày, không lăng nhăng với thằng khác hả thằng ngu. Mày cũng léo thể nào cấm được nó, mày đã cưới nó chưa. Nếu mày đã yêu nó thì mày cứ nhìn từ góc độ bạn bè đã, cứ coi nó như một thằng bạn của mày đi - chỉ có điều là mày cũng fuc k người yêu mày thôi. Mày có quan tâm khi một thằng bạn của mày ngủ với ai đó không? Mày có ghen khi thằng bạn của mày dành nhiều thời gian cho ai đó không? Tao hy vọng là không!

Khi mày yêu ai đó, mày phải học chấp nhận một điều là ng yêu mày có thể ngủ với người khác, vì những lý do có thể là hoàn toàn không liên quan gì đến mày cả. Đừng bao giờ kỳ vọng cái gì quá lố với con gái cả. Khi những chuyện kiểu đấy xảy ra, get over it, ok.
late
07-12-05, 00:51
Các bác em nhiều chuyện nhể. Không được phắc cũng bàn, được phắc cũng bàn. Bác nào phắc được gái du học là tốt số đấy, cứ ỉm đi đừng nói cho bọn khác biết không chúng nó GATO.
sunflowervn
07-12-05, 01:32
Thằng Mot Dem này đúng là thằng ngu. Mịa, ng yêu thì ng yêu, nó là đàn bà con gái, mày làm thế léo nào đảm bảo là nó chung thủy với mày, không lăng nhăng với thằng khác hả thằng ngu. Mày cũng léo thể nào cấm được nó, mày đã cưới nó chưa. Nếu mày đã yêu nó thì mày cứ nhìn từ góc độ bạn bè đã, cứ coi nó như một thằng bạn của mày đi - chỉ có điều là mày cũng fuc k người yêu mày thôi. Mày có quan tâm khi một thằng bạn của mày ngủ với ai đó không? Mày có ghen khi thằng bạn của mày dành nhiều thời gian cho ai đó không? Tao hy vọng là không!

Khi mày yêu ai đó, mày phải học chấp nhận một điều là ng yêu mày có thể ngủ với người khác, vì những lý do có thể là hoàn toàn không liên quan gì đến mày cả. Đừng bao giờ kỳ vọng cái gì quá lố với con gái cả. Khi những chuyện kiểu đấy xảy ra, get over it, ok.


Nói vậy mà cũng nghe được ah??? Khi da yêu ai đó rùi, không biết trước đó thế nào, chứ kể từ lúc quen thi chỉ muốn người đó la only one của mình thôi. Nếu mà muốn san sẻ, hoặc không care thì chả phải yêu, chỉ chơi bời thôi. Ma đàn ông các người cứ chơi bời thế thì còn biết cảm giác yêu đương thế nào nữa, sẽ chai sạn mất.

Mà cái bác ngủ với em gì không quen ma không có protection do, coi chừng đấy, thời đại này nguy hiểm lắm. cần đi kiểm tra đi.
Já_Nevím
07-12-05, 01:33
Các bác em nhiều chuyện nhể. Không được phắc cũng bàn, được phắc cũng bàn. Bác nào phắc được gái du học là tốt số đấy, cứ ỉm đi đừng nói cho bọn khác biết không chúng nó GATO.

Gái du học đây !

Ngày qua ngày tôi không thể quên anh. Tôi rất nhớ anh, và chỉ những lúc nghĩ anh lừa dối thì tôi mới trở nên căm ghét anh. Tôi và anh biết nhau trong 2 năm. Chúng tôi thinh thoảng mới gặp nhau, vì tôi học ở bên Singapore.

Khi thì tôi bay về Việt Nam lúc được nghỉ hè, khi thì anh sang đây công tác. Tôi và anh rất hợp, ở bên anh tôi thấy mình được che chở. Tôi có thể chia sẻ hết những điều riêng tư. Tôi nghĩ mình không thể sống thiếu anh ấy. Tôi sống trong niềm hạnh phúc và vì muốn về VN gặp anh ấy, tôi đã thi rớt rất nhiếu học phần, đáng lẽ tôi đã tốt nghiệp nhưng bây giờ thì phải học lại, và trong tinh thần suy sụp như lúc này vì phát hiện anh lừa dối tôi và cái thai trong bụng ngày càng lớn, tôi không biết phải làm sao. Nhà tôi cũng không ai biết và cha mẹ tôi cũng không quan tâm.

Chuyện cách đây hơn 2 tháng tôi nhận được một cuộc gọi từ của một cô gái mà lâu nay ở chung nhà nhưng anh bảo với tôi là em gái kết nghĩa, cô ấy bảo là bạn gái của anh ấy cần liên lạc với anh ấy gấp. Lúc đó anh ấy ở kế tôi nhưng tôi bảo là để tôi tìm số rồi cho cô ấy chứ không nói gì thêm và xung quanh tôi trời đất như sụp đổ. Và anh ấy chỉ nói anh ấy không yêu cô ta, nhưng tôi hỏi vậy tại sao cô ta nói như vậy. Anh ấy nói vì, cô ta yêu anh nên muốn giữ anh ấy. Với tôi thì anh ấy cũng chưa bao giờ giới thiệu với ai tôi là bạn gái. Nhưng vì tôi rất yêu anh ấy nên tôi cũng không quan trọng. Nhưng bây giờ tôi rơi vào bế tắc và nhiều khi không muôn sống nữa. Tôi rất trong chờ một câu giải thích nhưng không có, nhiều khi muốn tin là anh ấy lừa dối tôi nhưng khi nhớ anh ấy thì tôi lại khóc và nhắn tin. Đến bây giờ anh ấy vẫn không giải thích và vẫn nói không yêu cô ấy.

Tôi không biết phải làm sao tôi rất đau khổ và nhiều lúc phát điên. Tôi không muốn cho anh ấy biết là tôi có thai. Nhà anh ấy thì muốn anh ấy cưới cô ấy và nhà anh ấy cũng chưa biết tôi. Bây giờ tôi cũng không dám về VN vì sợ gia đình. Tôi không biết phải làm sao trong tình cảnh này. Tôi đã gây với anh ấy rất nhiều và dùng lời lẽ rất nặng nhưng sau đó lại khóc và không muốn tha thứ cho anh ấy vì tôi không biết mình đã bị lừa dối bao lâu và tại sao cô ấy có số điện thoại của tôi và biết tôi quen anh ấy. Nhiều câu hỏi nhưng không có câu trả lời. Tôi có nên nói cho anh ấy biết là tôi đang có thai không, nhưng quay lại với anh ấy thì tôi không thể vì tôi không thể chấp nhận một người lừa dối làm chồng và làm cha. Nhưng nhiều khi nhớ anh ấy làm tôi quên tất cả. Tôi rất yêu anh ấy. Tôi không biết phải làm gì trong lúc này tôi rất hoang mang với nhiều nỗi lo chồng chất: học chưa xong về VN thì không được.
Sún
07-12-05, 03:39
Gái có nhiều loại gái. Cũng như Cáo có nhiều loại cáo. Có cáo sơ sinh, cáo non, cáo trưởng thành, cáo già... Gái mà chú Một Đêm dính chưởng theo anh chắc phải đc liệt vào sanh sách Cáo thành tinh:D Em nó cao tay đấy. Thật ra đấy chỉ là 1 cách thử thách chú, chú không qua đc và tạch thì phải chịu thôi. Ấm ức cái giề. Chú dễ dàng và sẵn sàng vì 1 cái lỗ mà bỏ đi bao năm tháng yêu đương với tình yêu trước, có gì bảo đảm rằng chú sẽ không vì 1 cái lỗ khác mà bỏ cái lỗ này:D Cũng có thể em này thuộc dạng trầm uất, thù giai (do quá khứ?) nên giờ tìm gà để trả thù đời chăng:D

Anh em giờ cứ phải cảnh giác thì hơn. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi phắc :D. Chứ để chúng nó đá mình thì cũng nhã phết nhề.
Hoa Xoan
07-12-05, 04:31
[QUOTE=Já_Nevím]Gái du học đây !


Thì đã sao. Gái du học thì trước hết là gái, rồi du học.

Cứ ghép cái từ du học vào, rồi làm như trời đất sắp rụng rời đến nơi. Hài vừa thôi chứ!
Já_Nevím
07-12-05, 04:49
Gái du học đây !


Thì đã sao.

Thì có sao đâu em .
Kamille
07-12-05, 04:56
Tôi không biết phải làm sao tôi rất đau khổ và nhiều lúc phát điên. Tôi không muốn cho anh ấy biết là tôi có thai. Nhà anh ấy thì muốn anh ấy cưới cô ấy và nhà anh ấy cũng chưa biết tôi.

1. Nói cho anh ta biết để anh ấy bảo với cô kia là "Anh yêu em nhưng anh phải cưới cô ấy vì làm cô ấy có thai......"
2. Dũng cảm làm single mum như các chị bên kia kìa. Cần quái gì người đàn ông bội bạc lừa dối ấy.
3. .....
Hoa Xoan
07-12-05, 05:07
Ô, từ từ nhá.

Mình nghĩ là tương lai của đứa bé đang ở đấy. Cô ấy cần khẳng định mình. Ở đời có biết bao nhiêu sự bội bạc. Cứ giận và dỗi thì chết!

--------------------
em oi, anh cũng nhớ nhà! Vậy mình off nhé!
Nắng sớm
07-12-05, 07:33
Nói vậy mà cũng nghe được ah??? Khi da yêu ai đó rùi, không biết trước đó thế nào, chứ kể từ lúc quen thi chỉ muốn người đó la only one của mình thôi. Nếu mà muốn san sẻ, hoặc không care thì chả phải yêu, chỉ chơi bời thôi. Ma đàn ông các người cứ chơi bời thế thì còn biết cảm giác yêu đương thế nào nữa, sẽ chai sạn mất.

Mà cái bác ngủ với em gì không quen ma không có protection do, coi chừng đấy, thời đại này nguy hiểm lắm. cần đi kiểm tra đi.

Ôi dời, bé ơi, bé muốn đó chỉ là của mình :D đấy là bé muốn. Bé càng muốn, đối tượng càng thích chạy, để thoát khỏi cái '' hãy trói chặt anh bằng tình yêu của em nhé'' :D Tốt nhất là, việc ai nấy làm. Không lằng nhằng. Quan tâm vừa phải, đúng độ, đúng mức. Vì TY nó chỉ có thế. Đẹp đấy, nhưng để làm gì. Yêu à, ừ thì cũng được. Quan tâm ư, ừ thì quan tâm. Chia sẻ ư, bất cứ điều gì đều có thể( trừ 1 số thứ không share được) :D Còn là của em ư, mơ đi nhé :D Muốn chia tay ư, bibi nhé :D
Miễn sao, những kỉ niệm đẹp trong nhau vẫn còn. Chẳng vấn đề gì.
Thôi, phải di ngủ , mệt quá rồi, cuộc sống thật còn nhiều điều để làm quá. Mai lại phải tiếp tục. Quên mấy cái chuyện yêu đương đi nhé bé Hoa Hướng Dương. Lằng nhằng lắm.
Quan Nhân
07-12-05, 08:35
bác Quan Nhân vô duyên quá :flag:
Vô duyên à, thế thì nói cho anh biết thế nào là có duyên để anh có duyên với. Hay là kiểu ngây thơ trong sáng nhỉ, lại là ở đất TL này nữa chứ. demen là gái mà buông 1 câu kiểu ấy thì thôi anh không chấp, nhưng nếu là trai thì ...
demen
07-12-05, 12:52
Thì sao? Quan Nhân không hằn học thì em còn tôn trọng, nhưng nếu có động tí thế đã xù lông thì...
antidote
07-12-05, 13:13
Quần và Dê đều là gái tất. Trai xxx gì mà lèm bèm.
sunflowervn
07-12-05, 16:49
Ôi dời, bé ơi, bé muốn đó chỉ là của mình :D đấy là bé muốn. Bé càng muốn, đối tượng càng thích chạy, để thoát khỏi cái '' hãy trói chặt anh bằng tình yêu của em nhé'' :D Tốt nhất là, việc ai nấy làm. Không lằng nhằng. Quan tâm vừa phải, đúng độ, đúng mức. Vì TY nó chỉ có thế. Đẹp đấy, nhưng để làm gì. Yêu à, ừ thì cũng được. Quan tâm ư, ừ thì quan tâm. Chia sẻ ư, bất cứ điều gì đều có thể( trừ 1 số thứ không share được) :D Còn là của em ư, mơ đi nhé :D Muốn chia tay ư, bibi nhé :D
Miễn sao, những kỉ niệm đẹp trong nhau vẫn còn. Chẳng vấn đề gì.
Thôi, phải di ngủ , mệt quá rồi, cuộc sống thật còn nhiều điều để làm quá. Mai lại phải tiếp tục. Quên mấy cái chuyện yêu đương đi nhé bé Hoa Hướng Dương. Lằng nhằng lắm.

Nói thế thì không nên trao all my heart cho người nào đó ah??? Cuộc sống bây giờ la thế sao??? Wolfensoln lam sunflower mất lòng tin quá!!!

Buồn. Không hiểu boyfr cua sunflower có giống như Wolfensoln o? :icon_cry:
Nắng sớm
07-12-05, 18:47
Nói thế thì không nên trao all my heart cho người nào đó ah??? Cuộc sống bây giờ la thế sao??? Wolfensoln lam sunflower mất lòng tin quá!!!

Buồn. Không hiểu boyfr cua sunflower có giống như Wolfensoln o? :icon_cry:

Trái tim tội gì mà phải khóa chặt lại hả bé, có điều để cho nó trần trụi phong phanh trước tình đời cũng không nên, cho nên ta cứ bảo vệ nó một chút, bọc nó trong cái bong bóng làm bằng... cao su... :winkwink: Ừ, cuộc sống là như vậy, nhưng mà biết những điều đó đâu phải là để cho mình thêm bi quan đâu, mà ngược lại càng làm cho mình chín chắn hơn, sống tốt hơn và yêu tốt hơn. Thứ nhất, ta biết cách vận hành tình yêu cho đúng cách, để đáp ứng được những nhu cầu của cả hai phía. Thứ hai, ta biết cách quan tâm, đọc nhau và hiểu nhau hơn.

Về chuyện nói dối, lừa dối... Ai cũng nói dối cả. Biết và chấp nhận là chuyện đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào, thì bé lại càng được chuẩn bị tốt hơn khi mà nó xảy ra thôi. Nếu phải ra đi tìm một tình yêu khác thì cũng chỉ khó hơn ra chợ mua thịt một tị thôi, không vấn đề gì :D

Biết nó là như thế sẽ giúp cho bé có được tình yêu dựa trên hiểu nhau và tin tưởng thực sự, chứ không phải dựa trên cái tôi ích kỷ tham lam ghen tuông linh tinh. Tại sao lại mất thời gian vào những cái linh tinh đấy, trong khi có bao nhiêu vui vẻ khoái lạc để mà tận hưởng. Nói đến cùng, thì yêu cũng là để cho người ta vui vẻ hạnh phúc hơn đúng không.

Mà thực ra cũng đâu có gì khác biệt chứ. Tình yêu chỉ là một khái niệm trừu tượng, nằm trong đầu của những ngừơi tin là nó tồn tại thôi. Những ký ức có thể thay đổi chỉ trong một nhịp tim, những tư tưởng có thể thay đổi trong nháy mắt. Nói đến thay lòng đổi dạ...

Sau khi bé yêu đủ lâu rồi, đến lúc nào đó bé sẽ muốn boyfriend của bé ngủ với ai đó, để bé được tự do gặp những người mới.
A.K
07-12-05, 19:36
Các đồng chí bỉ gái du học cũng vừa vừa thôi. Chê bai gái du học thì ngủ linh tinh thằng này thằng kia. Thế các đ.c thì thế nào?

Đồng ý là đi tây học thì tư tưởng thoáng hơn. Chưa cưới nhau thì chuyện one night stand là bình thường dù có yêu hay không. Mà cái chuyện yêu nó có ti tỉ cách giải thích. Suy nghĩ làm chi cho nó nhức đầu? Nếu cảm thấy đến với nhau (có hay không có tình cảm) rồi quan hệ với nhau mà có cảm giác thì okey. Các đ.c nam làm ơn vứt bỏ cái tư tưởng gái làm tình với chú là vì chìu chuộng các chú dùm cái. Gái hay giai đều có nhu cầu. Các chú có giỏi 1 đêm 5 times không? Anh thì biết phụ nữ có thể đáp ứng 20 nam/ngày. Các chú mà cứ suy nghĩ cái kiểu gái chìu chuộng và làm tình với các chú vì chứng tỏ tình yêu thì quên đi.

Anh ủng hộ tự do tình dục, chẳng cần gái du học hay gái không du học. Chả có thằng nào chưa đụng đến gái cả. Thế mà nay gái đụng con trai thì các chú nhãy cẩng lên. Thoải mái 1 chút đi. Thích thì đến với nhau, ko thì thôi. Dù gái nó mới ngủ với các chú hôm qua nhưng hôm nay nó lại trần truồng với thằng bạn thân của chú thì ít nhất các chú nên hỏi bản thân: mình tệ đến nỗi gái phải tìm thằng khác nhanh thế sao? (cho cả nhiều khía cạnh: thể lực, tài tán tỉnh, kinh nghiệm phòng the...vv)

Take it easy, guys
sap2k
07-12-05, 19:46
P/S pac Anh Thảo :con trai bây giờ, đi đâu cũng phải có cái "pao" trong ví chứ. Như pác thì nguy hiểm quá. Phòng bệnh hơn chữa bệnh mà. Không ai biết trước được chữ ngờ đâu.
P/C pác MOT DEM : em thấy pác ủy mị quá, nếu em là con gái, em chắc cũng sẽ làm như cô ta thôi. Có thể lúc đầu, cô ta thấy pác hợp, thích pác, nên ngủ với pác. Sau khi ngủ xong, cô ta thấy không hơp nữa. Chẳng lẽ ngủ với nhau rồi, chẳng lẽ phải la của nhau sao: Em thấy pác cũng tham lam quá, toàn muốn ngừơi khác là của minh. muốn người khác làm theo ý mình. Vậy Pác có làm như người ta mong muốn không ?Pác nói bác yêu người ta, sao pác không tôn trọng người ta chứ, sao pác không làm theo y người ta. Đằng này pác nghĩ xấu về người pác đã từng yêu. Rồi pác đổ lỗi cho tất cả, pác nghĩ xấu về mọi người con gái du học và các loại con gái khác. Gái du học hay không du học, cũng vậy thôi. Có bao nhiêu loại đàn ông, có bấy nhiêu loại đàn bà mà. Đàn ông muốn ngủ với nhiều ngưởi, đàn bà phải ngủ với 1 người thôi ah ? Đàn ông mạnh mẽ sẽ có phụ nữ mạnh mẽ.Nếu pác mạnh mẽ, chấp nhận thực tế, nhìn vào sự thật, pác sẽ thấy con gái bây giờ rất đáng yêu, và là 1 trong những muc tiêu mà pác phải chinh phục và pác sẽ không bị stress hết 1 tháng đâu. Sao pác không nghĩ lại pác, pác đúng 100% ah ?Em thấy cô gái ngủ với pác 1 đêm và bỏ pác đi, em thấy cô ta đúng.Nếu em có dip gặp cô ta và có cơ hội, sao không thử 1 lần chinh phục 1 lần. Nếu thất bại, và bị giống y chang pác, đó sẽ là kỷ niệm và bài học cho các cuộc chinh phục sau này. Có yêu và đuợc yêu mới biết đuợc người mình yêu là ai.
Duke
07-12-05, 20:52
Gái du học đây !

Ngày qua ngày tôi không thể quên anh. Tôi rất nhớ anh, và chỉ những lúc nghĩ anh lừa dối thì tôi mới trở nên căm ghét anh. Tôi và anh biết nhau trong 2 năm. Chúng tôi thinh thoảng mới gặp nhau, vì tôi học ở bên Singapore.

Khi thì tôi bay về Việt Nam lúc được nghỉ hè, khi thì anh sang đây công tác. Tôi và anh rất hợp, ở bên anh tôi thấy mình được che chở. Tôi có thể chia sẻ hết những điều riêng tư. Tôi nghĩ mình không thể sống thiếu anh ấy. Tôi sống trong niềm hạnh phúc và vì muốn về VN gặp anh ấy, tôi đã thi rớt rất nhiếu học phần, đáng lẽ tôi đã tốt nghiệp nhưng bây giờ thì phải học lại, và trong tinh thần suy sụp như lúc này vì phát hiện anh lừa dối tôi và cái thai trong bụng ngày càng lớn, tôi không biết phải làm sao. Nhà tôi cũng không ai biết và cha mẹ tôi cũng không quan tâm.

Chuyện cách đây hơn 2 tháng tôi nhận được một cuộc gọi từ của một cô gái mà lâu nay ở chung nhà nhưng anh bảo với tôi là em gái kết nghĩa, cô ấy bảo là bạn gái của anh ấy cần liên lạc với anh ấy gấp. Lúc đó anh ấy ở kế tôi nhưng tôi bảo là để tôi tìm số rồi cho cô ấy chứ không nói gì thêm và xung quanh tôi trời đất như sụp đổ. Và anh ấy chỉ nói anh ấy không yêu cô ta, nhưng tôi hỏi vậy tại sao cô ta nói như vậy. Anh ấy nói vì, cô ta yêu anh nên muốn giữ anh ấy. Với tôi thì anh ấy cũng chưa bao giờ giới thiệu với ai tôi là bạn gái. Nhưng vì tôi rất yêu anh ấy nên tôi cũng không quan trọng. Nhưng bây giờ tôi rơi vào bế tắc và nhiều khi không muôn sống nữa. Tôi rất trong chờ một câu giải thích nhưng không có, nhiều khi muốn tin là anh ấy lừa dối tôi nhưng khi nhớ anh ấy thì tôi lại khóc và nhắn tin. Đến bây giờ anh ấy vẫn không giải thích và vẫn nói không yêu cô ấy.

Tôi không biết phải làm sao tôi rất đau khổ và nhiều lúc phát điên. Tôi không muốn cho anh ấy biết là tôi có thai. Nhà anh ấy thì muốn anh ấy cưới cô ấy và nhà anh ấy cũng chưa biết tôi. Bây giờ tôi cũng không dám về VN vì sợ gia đình. Tôi không biết phải làm sao trong tình cảnh này. Tôi đã gây với anh ấy rất nhiều và dùng lời lẽ rất nặng nhưng sau đó lại khóc và không muốn tha thứ cho anh ấy vì tôi không biết mình đã bị lừa dối bao lâu và tại sao cô ấy có số điện thoại của tôi và biết tôi quen anh ấy. Nhiều câu hỏi nhưng không có câu trả lời. Tôi có nên nói cho anh ấy biết là tôi đang có thai không, nhưng quay lại với anh ấy thì tôi không thể vì tôi không thể chấp nhận một người lừa dối làm chồng và làm cha. Nhưng nhiều khi nhớ anh ấy làm tôi quên tất cả. Tôi rất yêu anh ấy. Tôi không biết phải làm gì trong lúc này tôi rất hoang mang với nhiều nỗi lo chồng chất: học chưa xong về VN thì không được.

Có vài điều muốn nhắn bạn/chị Já:

Já nên cố gắng học cho xong. Càng bị sa lầy bao nhiêu, càng mất thời gian bấy nhiêu. Học xong mà còn giải quyết chuyện khác.

Còn về chuyện single mum, tớ nghĩ Já ko đủ khả năng để đương đầu với những khó khăn nếu cả bạn trai và gia đình đều ko biết, ko quan tâm. Sống ở 1 XH vật chất, lại thiếu thốn về trợ giúp tinh thần, thì nuôi lớn đứa con là điều vô cùng khó khăn. Tốt nhất là nên nói cho gia đình biết, anh bạn trai biết về cái thai và chia sẻ gánh nặng với bạn bè.

Với anh người yêu thì có 2 lựa chọn: Hoặc tìm mọi cách để chiếm lấy anh ta. Tình yêu vốn ích kỷ. Chẳng có gì phải ngại. Sau này khỏi phải day dứt vì đã trót mềm yếu, ko mạnh mẽ để giữ lấy nó, và khỏi phải nhớ nhung.
Lựa chọn thứ 2 là có thể cho anh ta một thời gian và dò hỏi xem phản ứng của anh ta thế nào với cái thai. Để anh ta quyết định. Nếu anh ta quay lại với Já vì tình yêu thì mọi chuyện sẽ êm đẹp. Đôi khi níu kéo (như lựa chọn 1) cũng chả có ích gì. Đến với nhau chỉ vì ràng buộc pháp lý thì thật vô nghĩa.

Cuộc sống (bao gồm sức khỏe, thời gian,...) là vô cùng quý giá. Đừng lãng phí.
Hao_Beo
07-12-05, 23:09
Chị Ja thân mến,

Em là một thằng đàn ông lông mới mọc, nhưng quả thật là em vô cùng tức giận khi thấy đời lại có nhữn thằng hèn như cái thằng anh yêu của chị.
Ở đời nhiều người đã chết vì một chữ "hèn".
Thằng "anh yêu" của chị, nếu hắn là người đàng hoàng thì hắn phải dám làm, dám chịu. Tại sao chị lại quá nhu nhược, yếu hèn để đến nỗi phải nhường tình yêu cho kẻ khác.

Chị nên hiểu là chị đang ở trong tình trạng bế tắc cao độ. Khi mà chị tự nhốt mình trong cái cảm xúc đớn đau (do chính chị tự nghĩ ra) thì hắn chả cảm thấy gì cả. Giả sử khi cảm xúc của chị lên đến đỉnh điểm, thay vì phải giữ bình tĩnh, chị sẽ chịu không nổi và lâm vào một trong hai trường hợp: Chấp nhận khổ đau theo kiểu "này, hãy đợi đấy, anh yêu" (nhưng hắn có biết qué đâu mà đợi với chờ), hai là bà bằm xác mày ra (chắc chắn hắn sẽ tìn cách phản đòn và chuồn sớm thôi.

Còn một kiểu hy sinh cao thượng là phải cực kỳ bản lĩnh: Tuyên bố cho hắn biết là bà đây đã có nó, nhưng bà đêk cần mày. CỨ đi theo cái con khởm kia đi.

Cuộc đời luôn công bằng. Sướng hay khổ luôn do chính mình, thưa chị.
Có vui có khổ. Đừng vì một chuyện nhỏ mà làm hỏng cả cuộc đời của mình, của cha mẹ và anh em của mình.

Em chai của chị.

Nguyên Hao_Beo.

.
Hao_Beo
07-12-05, 23:18
HÌ hì,

Đếk chắc Já là chị đâu, có khi là một anh già râu dê xồm.

Mà đời cứ vui là em thích rồi.

.
sunflowervn
08-12-05, 00:53
Các đồng chí bỉ gái du học cũng vừa vừa thôi. Chê bai gái du học thì ngủ linh tinh thằng này thằng kia. Thế các đ.c thì thế nào?

Đồng ý là đi tây học thì tư tưởng thoáng hơn. Chưa cưới nhau thì chuyện one night stand là bình thường dù có yêu hay không. Mà cái chuyện yêu nó có ti tỉ cách giải thích. Suy nghĩ làm chi cho nó nhức đầu? Nếu cảm thấy đến với nhau (có hay không có tình cảm) rồi quan hệ với nhau mà có cảm giác thì okey. Các đ.c nam làm ơn vứt bỏ cái tư tưởng gái làm tình với chú là vì chìu chuộng các chú dùm cái. Gái hay giai đều có nhu cầu. Các chú có giỏi 1 đêm 5 times không? Anh thì biết phụ nữ có thể đáp ứng 20 nam/ngày. Các chú mà cứ suy nghĩ cái kiểu gái chìu chuộng và làm tình với các chú vì chứng tỏ tình yêu thì quên đi.

Anh ủng hộ tự do tình dục, chẳng cần gái du học hay gái không du học. Chả có thằng nào chưa đụng đến gái cả. Thế mà nay gái đụng con trai thì các chú nhãy cẩng lên. Thoải mái 1 chút đi. Thích thì đến với nhau, ko thì thôi. Dù gái nó mới ngủ với các chú hôm qua nhưng hôm nay nó lại trần truồng với thằng bạn thân của chú thì ít nhất các chú nên hỏi bản thân: mình tệ đến nỗi gái phải tìm thằng khác nhanh thế sao? (cho cả nhiều khía cạnh: thể lực, tài tán tỉnh, kinh nghiệm phòng the...vv)

Take it easy, guys
AK47 nói chí lý đấy, rằng chê bai con gái là không được, thiếu gì con trai không ra gì. Nhưng AK47 không phải đúng hết đâu "Chưa cưới nhau thì chuyện one night stand là bình thường dù có yêu hay không". Có yêu thì mới có chuyện đó, còn không thì mất hết ý nghĩa. Sống như thế thì buông thả lắm, rồi sẽ không phân biệt được true love đâu.

Mà nhiều khía cạnh để con gái bỏ con trai lắm, đâu chỉ thể lực, tài tán tỉnh, kinh nghiệm phòng the đâu, mà có thể con gái bỏ vì nhận ra con trai không thật lòng.
Já_Nevím
08-12-05, 01:07
HÌ hì,

Đếk chắc Já là chị đâu,


.

Hị . Chị đây :24:

http://i27.photobucket.com/albums/c173/longha/normal_IMG_3804_1.jpg
saubeoxinh
08-12-05, 02:33
Bác nào viết cái bài này em nói thật là vơ shit cả đống thật. Em đả đảo, du học thì du học bác vơ vào một nắm là đếch được đâu nhá. Hừm, ai cũng như các bác thì gái em du học ế cbn hết rồi còn đâu, mà em còn xuân xanh lắm, chưa muốn ế đâu. Em ủng hộ anh A ca mặc dù anh A ca có hơi trần trụi một tí. Nói chung là bác còn phải học hỏi nhiều, nhey.
P/s Sun: Không phải cứ yêu nhau thì mới làm chuyện đó, hehe, thế nào gọi là ý nghĩa của cái vấn đề không nói ra ai cũng biết đó là gì. :icecream: . Thế thì gái bán dâm chết hết.
Carling
08-12-05, 10:48
Trong Y học nó có một từ gọi là: Lại Giống.

Từ này nó dùng để các hiện tượng xuất hiện "vết tích động vật" trên cơ thể. Kiểu như thời xa xưa con người có đuôi, giờ tiến hóa rồi thì hết đuôi, nhưng những chú nào đẻ ra tầm này mà lại có đuôi thì gọi là Lại Giống.

Tựu chung lại cái từ lại giống từ xưa đến nay nó dùng để chỉ các hiện tượng về sinh học, nhưng theo anh thì nó cần phải thêm vào một nghĩa nữa là hiện tượng "Lại Giống Tinh Thần": Cái này chuyên chỉ những thằng hình dáng người nhưng tư duy động vật, nghĩa là đói thì ăn, khát thì uống, mệt thì nghỉ, mà thèm thì phấc ...

Con người sở dĩ tiến hóa hơn con thú ở chỗ biết dùng suy nghĩ cấp cao mà khống chế bản năng, anh cũng đ.éo thể tưởng tượng được tại sao lại có những thằng vừa chã vừa ngu đến độ lấy lý do Phấc là một nhu cầu bản năng rồi xách trim, vác bướm đi nhông nhông tìm đối tác. Đ.m. tởm đ.éo thể tả!
A.K
08-12-05, 11:38
Hừm, ai cũng như các bác thì gái em du học ế cbn hết rồi còn đâu, mà em còn xuân xanh lắm, chưa muốn ế đâu. Em ủng hộ anh A ca mặc dù anh A ca có hơi trần trụi một tí. Nói chung là bác còn phải học hỏi nhiều, nhey.
P/s Sun: Không phải cứ yêu nhau thì mới làm chuyện đó, hehe, thế nào gọi là ý nghĩa của cái vấn đề không nói ra ai cũng biết đó là gì. :icecream: . Thế thì gái bán dâm chết hết.
Sâu béo bên kia có Red Light Distric thì nói làm gì? Anh mà quyết định học lại cũng chọn Cô gái Hà Lan mà học :)

Sự thật bao giờ cũng trần trụi, anh có sao nói thẳng. Mà cuộc sống bây giờ cũng trần trụi như thế. Yêu nhau thì muốn gần gũi nhau, gần nhau thì muốn mơn trớn nhau, mơn trớn nhau reach peak thì muốn "cơ thể mơn trớn nhau" đó là chuyện bình thường. Đừng xem nặng chuyện have sex là đồi bại mà hãy nghĩ đó là making love. Mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều. Having sex thì 50E/20mins. Chứ còn making love thì là moment vô giá. Trân trọng và giử cảm xúc cho nhau hay hơn là e dè với nó. Nói thẳng ra một câu mà con gái ai cũng không dám nói: rất muốn bạn tình của mình sành sỏi và am hiểu chuyện chăn gối chứ ko ai muốn chung đụng với thằng cù lần. Nếu không có try thì sao có kinh nghiệm đây?

Tây coi thế mà hay. 13-14 tuổi là được giái dục kỹ về sex. Chúng nó xem film dạy cách quan hệ đúng đắn. Biết thế nào là làm tình, thế nào là basic sex. Có thế chúng không ngại mà còn tự do tìm hiểu trong an toàn. Chứ cái kiểu e dè, sợ rồi dùng bao nhiêu tư tưởng cổ hủ để tránh né thì e rằng có yêu nhau đi chăng nữa thì khi gần nhau mà không khác gì gia cầm thì anh nói thật: thà qua Red Light thoải mái hơn.

Quay về vấn đề. Anh khẳng định gái du học không có nghĩa là "quá tự do tình dục" mà nói chính xác hơn là "giải phóng tư tưởng". Như bên kia xem V8 hàng cuối tuần, nói thật là anh thấy quá hay. Ít nhiều thì cũng có thể xem là erotic chứ không thể gọi là porn. Xem để hiểu và biết được nó thế nào, vv..Còn chuyện quan hệ với nhau nơi trời tây là chuyện...quá bình thường ở huyện. Ở nhà đã phần nào tự do trong vấn đề này, sao các chú đi tây đi u học cao cho nhiều mà lại ích kỷ với bản thân thế?

Suy nghĩ thóag hơn chút đi, hởi các thanh niên thế hệ mới. Không lẽ yêu thì yêu, còn bức xúc chuyện bản năng thì bay qua HLan à? hay các đ.c nghĩ các đ.c đã tu thành chánh quả rồi? Xem film Tây Du Kí chưa? Phật cũng gật gù thán phục các tiên nữ mặc đồ hơi mát mẻ múa hát linh đình trên Thiên Cung mà.

Với tư tưởng quá phong kiến mà ngày xưa còn có Tố Nữ Kinh, Kim Bình Mai để giải tỏa khát khao chuyện bản năng. Thì nay với khoa học kỹ thuật như vũ bão, mọi thứ đều mong muốn đạt được ước mơ bất tận của con người mà chúng ta lại khư khư cái tư tưởng mà ngay chính quốc (Khựa) nó cũng đã dần tháo bỏ sao?

Tỉnh chút đi!
Carling
08-12-05, 11:52
Anh thì anh ủng hộ tự do cá nhân, những gì được coi là quyền cơ bản của con người cũng như loài vật. Trên thế giới hiện nay người và Tinh Tinh vẫn cùng tồn tại song hành. Lý do thì đơn giản một điều là người hay thú cũng có quyền tự định đoạt số phận của mình: Tiến hóa hay giữ nguyên bản chất động vật là quyền của các sinh vật trên hành tinh này. Thậm chí lùi ngược lại từ loài người xuống làm Tinh Tinh hay thậm chí xuống đến loài Chó thì cũng là tự do cá nhân, anh tôn trọng.

Chú A.K em anh dạo này thức khuya dậy sớm nhỉ. Đang lụt đồ án tốt nghiệp à? Thế khi nào mới học xong thế? Mà thế đ.éo nào chú lại nói đến chữ chọn lựa cô gái HL? Sao anh nghe giang hồ đồn là chú ngày xưa chạy loạn từ HL ra đảo?
overdose
08-12-05, 12:59
Các bác bây giờ lại nói về chuyện tự do tình dục nhỉ. Em thấy những năm 60s, 70s trời tây người ta có cái gọi là tự do tình dục quá trớn, one night stand này nọ. Nhưng bây giờ người ta cũng lùi lại một bước rồi đấy chứ. Rất nhiều người có học, hoặc theo đạo họ rất nghiêm chỉnh trong vấn đề qhtd. Không tự do lắm đâu. Cái media nó dựng Sex in the city chứ ngoài đời có thế đâu. Nhiều khi bên này còn nghiêm chỉnh hơn ở Việt Nam rất nhiều. Chẳng có bia ôm hay gội đầu máy lạnh nhiều như nhà mình. Các bác trai rất tôn trọn các bác gái. Các bác gái thì cũng có các bác đạo hồi, các bác tôn giáo chính thống, các bác jew, etc... các bác này có khi còn convervative hơn cả nhà mình. Thế nên có lẽ đâu cứ tây là tự do td? thế nên bảo gái du học là tự do td càng sai. Nếu có nói thì nói ở nhà các bạn sinh viên chẳng căng ri đô mã sao.
overdose
08-12-05, 13:19
Tặng bác Một Đêm
AI CŨNG CÓ PHÚT YẾU LÒNG NHƯ THẾ

Anh biết rằng em sẽ chẳng yêu anh
Nụ hôn đó chỉ là phút giây nông nỗi
Anh dại dột. Anh trẻ con. Anh yếu đuối.
Em bỗng trở thành người lớn bao dung.

Anh biết rằng em sẽ chẳng nhớ anh
Vì trái tim em có thừa người khác.
Những bản tình ca bên anh em hát
Sẽ một người nào diễm phúc sau anh?

Anh biết rằng rồi em sẽ quên.
Cái gì thoáng qua mấy ai còn giữ lại
(Cho dù với anh đó sẽ là mãi mãi)
Em bận lòng chi với một kẻ qua đường

Đừng dằn vặt mình vì đã lỡ yêu đương
Ai cũng có phút yếu lòng như thế
Anh chẳng trách đâu, dù tình yêu có thể
Đến trong nhau bằng những dối lừa
duongdfd
08-12-05, 13:39
H tinh tế quá. Nếu Một Đêm cảm thấy chưa đủ trình thì "yếu đừng ra gió". Chứ không lên TL ỷ eo các pác cười cho. Theo em du học hay không du học không quan trọng. Mà chúng ta phải luôn tỉnh trong lúc say. Cái giống XX là nó thích nửa nạc nửa mỡ. Trao nỏ thần cho giặc rồi thì đừng kêu ca. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Mịe cái thằng Ưng hoàng fcuk nó hát là: người ta cứ nói đừng wa' yêu...Nếu Một Đêm còn lăn tăn yêu nó thật lòng thì cho H một cơ hội để làm rõ trắng đen, níu kéo một thời gian nữa. Rồi tranh thủ mà gối đầu một em. Không con trai mà để nó cước rồi cho rơi vào tình trạng này thì......đập đầu vào Mornitor mà chết.
saubeoxinh
08-12-05, 22:29
Em ở xa Red light nên thỉnh thoảng lên Ams giống như nhà quê lên thủ đô ngắm Hồ Gươm thôi, hô hô. Chứ ở thành phố em cũng có cái red light có vài cửa kính.Em đã nói rồi, con người ai cũng có tính thỏa mãn, người không vì mình trời tru đất diệt phỏng các bác, ai cũng giống nhau cả thôi, đi du học mục đích là để mở mang đầu óc, học thêm những cái gì mà mình còn bỏ trống, thế mà các bác nói cứ như là tha hóa suy đồi vậy, lạt còn có cái cong cái thẳng, bác ném bọn em vào chung một tô bích thế này thì oan ức quá. :smackass:
LANGTU
09-12-05, 05:33
Nói thế thì không nên trao all my heart cho người nào đó ah??? Cuộc sống bây giờ la thế sao??? Wolfensoln lam sunflower mất lòng tin quá!!!

Buồn. Không hiểu boyfr cua sunflower có giống như Wolfensoln o? :icon_cry:

Nghĩ ngược lại tỵ sẽ ra ngay, give your heart to all.
LANGTU
09-12-05, 05:42
Mí cô mí chú ở đây sang trời Âu du học, đếu mang được cái gì hay ho về, toàn tha rác của chúng nó về. MK, chán lếu buồn nói.
Nguyễn Thế Hoàng Linh
09-12-05, 15:17
Tặng bác Một Đêm
AI CŨNG CÓ PHÚT YẾU LÒNG NHƯ THẾ


Bài thơ này tên là Phút yếu lòng của Nguyễn Thanh Hà, sau được phổ thành bài hát Một thời đã xa cho em Phương Thanh hát. Em nhớ lần duy nhất em các bác vào Sài Gòn chơi đi ngoài đường nhà nào cũng bật bài hát này, quán cà phê nào cũng bật. Tóm lại ấn tượng về Sài Gòn của em là buổi chiều phóng xe máy rè rè trên phố, nhà cửa hai bên cũ cũ, bẩn bẩn, bụi bụi. Hoàng hôn ráng đỏ, ngột ngạt, nóng bức và triền miên là cái giai điệu của bài này. Nghe cũng ngọt ngọt và hợp tâm trạng vì "không khói hoàng hôn cũng nhớ nhà". Sài Gòn ngoài cái í, đ. có gì hay, ờ... :15:

Phút yếu lòng
-Nguyễn Thanh Hà-

Em biết rằng anh sẽ chẳng yêu em
Nụ hôn ấy chỉ là phút giây nông nổi
Em dại dột, em trẻ con, em yếu đuối
Anh bỗng hóa thành người lớn bao dung


Em biết rằng anh sẽ chẳng nhớ em
Vì trái tim anh có thừa người khác
Những bản tình ca ở bên em anh hát
Sẽ có một người nào đó diễm phúc sau em


Em biết rằng rồi anh sẽ quên
Cái gì thoáng qua mấy ai còn giữ lại
Cho dù với em đó sẽ là mãi mãi
Anh bận lòng chi với một kẻ qua đường


Đừng dằn vặt mình vì đã lỡ nói yêu thương
Ai cũng có những phút yếu lòng như thế
Em chẳng trách đâu vì tình yêu có thể
Đến trong nhau bằng những phút dối lừa.
Nắng sớm
22-06-07, 07:29
Lâu lâu đọc lại thấy cũng buồn cười :D

Thế mà đã gần 2 năm rồi, công nhận mình dạo đó chã thật :4:

Giờ vẫn chã.
Con nhà nghèo
22-06-07, 10:15
Èo, đọc từ đầu đến cuối, chẳng thấy vỡ ra cái gì cả...
FOG
22-06-07, 13:25
Chú 1 đêm này bị hâm rồi. Chắc xưa nay chú toàn dùng gái như toy, lần này bị gái nó dùng như toy nên tức đây. Đàn ông gì mà để gái nó thích thì nó dùng, nó không thích nó đá đít thì lại chỉ biết lên TL gào thét thế?

Chính xác. Chiện này rất hay gặp, chỉ có điều ít thằng dám tâm sự thôi.

Bạn Một Đêm uất ức là đúng rồi. Dưng cơ mà thế thì vẫn còn hơn là khợp được em nó lâu dài năm này tháng khác. Cháu chúc mừng bạn.

Mà trong lời của bạn cũng nhận ra bạn thở phào thấy rõ. Quá là may mắn. Chỉ hơi bực mình tí.
Una
22-06-07, 15:17
Làm con gái đã là khổ rồi, con gái du học còn khổ nữa. Ở chốn xa xôi lụi cụi một mình lo tất cả mọi thứ, đi chợ thì còng lưng vác đồ, bài tập thì ngổn ngang làm không xuể, những phút nhớ nhà thì chỉ biết ôm gối ngồi khóc một mình... Thế mà có ai biết cho đâu? Toàn thấy bỉ là bỉ, chán thật.

ANW, dạo này em nhiều thứ phải đọc quá, có bác nào đọc Oxford yêu thương chưa recommend cho em phát. Có hay không? Bạn em đang xúi em tìm một anh giống anh gì gì trong đấy rồi viết quả Berlin yêu thương đây này :24:
Big Horn
22-06-07, 15:22
Oxford iu đương là chiện hồng tím thiếu tính thực tế, không nên đọc Ú ạ. Em tìm đọc cuốn "Phải chén ngươì như anh" mới thực tế á Ú. :littleang
freefish
22-06-07, 15:52
Gái ở nhà thì không sao chứ sang tây thấy giai tây gái tây chúng nó phịch nhau luôn luôn thế thì ban đầu là thinh thích, sau là tò mò, và rốt cuộc là ... Una cầm cự giỏi lắm thì 1 năm nữa, Na nhờ.
Una
22-06-07, 17:02
Bác Big Horn: Em vừa đọc sơ qua, thấy khá là lãng mạn. Tuy nhiên, theo em, phải có thật nhiều thực tế đau khổ hơn nữa thì mới thấy hết cái hay của lãng mạn kiểu Hàn Quốc, tóm lại là mưa thối đất thối cát xong sẽ thấy cầu vồng óng ánh đẹp như mơ. Em cũng đọc Phải lấy người như anh của bạn Trang rồi bác ạ, rất hay, nhưng vẫn không phải favourite của em. Phải tình tiết như Kiêu hãnh và định kiến cơ :D
Bác Cá: 1 năm nữa em về rồi bác ạ, hì hì, thế là quá đủ còn gì. Em là em quyết tâm giữ gìn sự trong sáng của gái Việt đấy, các bác đừng bỉ nữa, đau lòng lắm.
dao_hoa_daochu
22-06-07, 17:31
Bác Cá: 1 năm nữa em về rồi bác ạ, hì hì, thế là quá đủ còn gì. Em là em quyết tâm giữ gìn sự trong sáng của gái Việt đấy,..
Hị hị... quyết tâm giữ gìn suốt cả thời gian đi du học, xong rồi đến lúc về Hà nội, lại ra quán cà fê gặp phải thằng đẹp trai tmatvnntc dùng MacBook đánh rơi thìa thì...
freefish
22-06-07, 18:04
Gặp phải thằng đẹp trai ngon lành từ tế thì đã tốt, sợ sẽ bị chú phò phò nào đấy xơi thôi. Nói chung đã gái là sai rồi.
Hồ Minh Trí
22-06-07, 18:44
Gái du học từ xưa đến nay, về cơ bản là hỏng!

(Đèo gì dạo này chưa cần các bạn giải bài tập xong là mình công bố đáp án luôn)
em anh Bim
23-06-07, 01:00
Bạn Una cứ hồng hồng tím tím thì ko sao, chứ đừng kêu khổ nữa. Nghe tớ thấy khổ quá cơ.

Mà nghĩ bọn trẻ con nhà mình từ bé đã quen thói mè nheo rồi. Trăm đứa đi du học, đứa nào chả bảo hồi ở nhà em chả phải động tay động chân gì, sang đây cái gì cũng phải tự làm, khổ x tả. Nghe cứ như người tàn tật.
Una
23-06-07, 01:07
Đúng là tính em hay kêu thật, ít kêu ít, nhiều kêu nhiều, có cũng kêu, không có cũng kêu. Ở nhà đi làm kêu, bây giờ đi học cũng kêu. Em xin nghiêm túc kiểm điểm và rút kinh nghiệm với các bác, từ nay em không dám kêu ca, phàn nàn gì nữa ạ, cùng lắm cũng chỉ hồng tím tẹo thôi ;)
freefish
23-06-07, 01:57
Thời anh đi du học sướng bỏ cụ ra, ở nhà khổ bỏ mẹ, cơm đ'eo có mà ăn. Thời trước anh nữa chỉ khổ là khổ vấn đề xếch thôi. Cả nước đang đánh nhau với Mỹ, các anh các chị ở đây là để học tập rồi xây dựng tổ quốc xã hội chủ nghĩa, chứ hôn nhau sờ nhau kiểu tiểu tư sản là cút, cút ngay về nước.

Sinh viên sang Đông Âu sau 90s bạn nào cũng nếm trãi khổ ải nhưng nhờ thế mà rắn rỏi trường thành và phần lớn đều thành đạt. Bán hàng mà thuê sinh viên là hay nhất, vì bọn nó biết tiếng, lại ngoan ngoãn lễ phép và chịu khó dễ bảo, nhất là không có thói tham lam gian lận vặt. Anh thấy sinh viên sang giờ nhiều thành phần, thành phần dốt thì vô vàn, chứ trước toàn bọn giỏi sang, thằng ngu nhất cũng giải 3 quốc gia, còn trước đó nữa thời anh thì đầy giải quốc tế.
Salut
23-06-07, 02:20
Bạn Una cứ hồng hồng tím tím thì ko sao, chứ đừng kêu khổ nữa. Nghe tớ thấy khổ quá cơ.

Mà nghĩ bọn trẻ con nhà mình từ bé đã quen thói mè nheo rồi. Trăm đứa đi du học, đứa nào chả bảo hồi ở nhà em chả phải động tay động chân gì, sang đây cái gì cũng phải tự làm, khổ x tả. Nghe cứ như người tàn tật.

Jin, hãy cho cô ả một gã giai! :D Gái 30 mà vẫn còn tại ngũ binh chủng PKKQ thế kia thì hay kêu ca là fải rồi. Jin trước đi học có công nhận một điều, bà cô nào mà thuộc diện tồn kho mất chìa khóa thì học trò cũng đến khốn khổ khốn nạn với bả í không? :)
shinichi
23-06-07, 02:27
Em nghe nói Tây nó rất khoái những em mà yểu điệu thục nữ, khó khăn đắn đo, thuần Á như bạn Una này. Em đoán anh "ấy" của bạn sẽ là một anh rất được.
Una
23-06-07, 02:30
Em hỏi thật các bác, em tồi tệ lắm ạ? Trước nay em vẫn biết em xấu với em ngẫn, nhưng em không nghĩ nó lại đến mức vô vọng như thế! Có gì các bác cứ nói thẳng để em còn biết đường cải thiện, vì một ngày mai tươi sáng hơn ngày hôm nay. Mà biết đâu về nhà em lại làm cô giáo thì sao, các bác thương cho thế hệ học trò khốn khổ khốn nạn sắp rơi vào tay em nhé :D

@Bác Shininchi: Em thấy chính ra em rất dễ tính nhé, học trò của em cứ gọi là thoải mái, em sẽ chả bắt ép gì chúng nó đâu. Các bác thông cảm, giờ em phải tận dụng khả năng edit cho nó đỡ tăng số bài không có toàn xì pam :D

Vâng, thế bây giờ em thêm đặc điểm bần cố nông ngoài xấu và ngẫn ạ. Còn bác Cá lại thích thể hiện tài năng thi văn quốc tế ngày xưa đây mà. Thôi, gọi là mua vui cũng được vài trống canh!

Thơ bác Lút trích nghe hay và rất cảm động, gần giống với hoàn cảnh của em, khác mỗi chuyện em là em út trong nhà thôi. Bạn nào viết thơ giỏi quá, đúng là rất cá tính!

Vâng, em nghĩ là em hiểu ý bác Reality, cám ơn những lời khuyên của bác. Chắc là em sẽ cố gắng thực hiện bằng được ;)
shinichi
23-06-07, 02:36
Thì bọn em đang thương thế hệ học trò mới của đất nước đấy chứ bác. Cho đầu óc chúng nó thoáng hơn thế hệ anh em mình đi bác.

Mẹ nó chứ, tự nhiên đọc lại em thấy em hơi quá lời. Thôi bác Una thông cảm em đang say. Chúc bác học hành ngon nghẻ!
Salut
23-06-07, 02:50
Nói chung, Una có một đặc điểm mà anh hay gọi là, thuần nông. :)

P.S: Bữa nào em cần khóc thì gọi anh, anh sẽ cho em mượn bờ vai vô cùng mênh mông bát ngát và rắn rỏi của anh mà dựa vô thủ thỉ lệ nhòa, em nhé.
freefish
23-06-07, 02:55
Tâm sự người con gái du học

Ngày hôm đó em chào cha chào mẹ
Chào quê hương để đến với miền xa
Không còn cánh cò bay, không còn thấy ngôi nhà
Trong làn gió bên bờ sông Tô Lịch

Tháng năm học hành là thời gian bóc lịch
Bát phở ngày xưa nay hóa nỗi vô thường
Không sex lần nào, bým thật đáng thương
Em là ni cô với đời tu khổ hạnh

Em thèm lắm một bàn tay phái mạnh
Ôi tuổi thanh xuân sao vô vị nhạt nhòa
Còn lại gì ngoài nỗi nhớ thẳm xa
Cứ lặp lại như chu kỳ tháng tháng

Em mơ về anh, ôi người trai mạng
Người trai Thăng Long dâm đãng vô cùng
Những ngôn từ anh viết thật mông lung
Mà hào hoa bủa vây hồn thiếu nữ

Có những đêm em dạng chân tự xử
Trong nỗi khát khao thương nhớ từng giờ
Em biết rồi, đời chẳng thể là mơ
Còn tình ta mãi mãi là mộng đẹp

Người yêu ơi bây giờ em ướt nhẹp
Dưới cơn mưa rơi mãi chốn ngàn trùng-
Tin[h] tưởng nhé anh, mình mãi mãi thủy chung
Xa cách bùng lên ngọn lửa lòng đôi lứa
Salut
23-06-07, 03:00
Anh tặng bé Ú bài này khá là xúc động của một cô gái khá là cá tính.

Con gái lớn
PT
Con gái lớn
… đi học xa nhà
Chẳng thể nào đỡ đần Cha Mẹ
Bên bữa cơm mỗi người lặng lẽ
Nhà bốn người
…Giờ chỉ còn ba…

Nuôi con lớn
… để rồi đi xa
Chưa một lần đáp tròn chữ Hiếu
Có lẽ con suốt đời không hiểu
Núi cao bao và Biển cả muôn đời…

Mẹ gọi về kể chuyện: Đấy, con ơi!
Em nó nhắc chị sao lâu quá…
Con nghe tiếng Mẹ như hơi lạ
Bỗng khàn khàn…
…Có phải là đang…?

Em gái nhỏ tập viết thử sang
Chữ ngây thơ còn chưa đủ ý
Vẫn như xưa chị em thủ thỉ
Rúc rích cười…
…Xen lẫn vị mặn môi…

Xa mất rồi, cũng chỉ biết vậy thôi
Gửi nhớ nhung những vần thơ con viết
Để vơi đi nỗi buồn trong cách biệt
Đêm đã về…
…Bài học vẫn chưa xong…

Berlin, 03-05-2002
em anh Bim
23-06-07, 03:08
Nói thật chứ Una có thấy vô vọng thật ko mà mở miệng ra là kêu vô vọng. Nếu ko vô vọng thì ko nên kêu. Nếu thật vô vọng thì còn kêu làm gì cho mệt :D

Mình có cô bạn thân giống y như Una. Cũng xinh. Chưa yêu anh nào. Đang dạy ĐH NT luôn. Cũng được học bổng đi du học. Lúc apply cũng định bụng nếu bí quá sẽ học đại một cái ngành chả đâu ra đâu như Una, nhưng may sao bạn ấy được học bổng MBA về Finance, có điều học bên Đài Loan. Cũng hay kêu ca những chuyện chả đâu vào đâu. Quý bạn thì quý nhưng mà công nhận nghe kêu ca nó cứ chán dă man thế nào.

Mình chả biết nói thế nào. Phụ nữ ngẫn chán lắm ạ. Đã ngẫn thì ko biết khuyên thế nào nữa. Hồi bé mình cũng ngẫn lắm nhưng tự dưng nó hết nên ko biết là làm gì để hết ngẫn nữa.

Mình nghĩ thế này, hy vọng Una có thể áp dụng và đạt hiệu quả như mong muốn:

A. Phụ nữ có tuổi nhìn đâu cũng thấy cơ diên như đào nhà mình thường hay nói đấy, cho nên mỗi khi nhìn thấy cơ diên thì nên phân tích một chút xem đấy có phải là cơ diên thật ko.

1. Nếu là thật nên move on tấn công thằng đấy cho nó chết ngay tại trận.
2. Ko phải là cơ diên thì nên rút lui và tìm cơ diên khác.

Dứt quyết ko được mất quá nhiều thời gian mơ mộng và chờ đợi. Đã là người có tuổi rồi phải khác.

B. Về vấn đề béo và sức khỏe:
Trẻ và béo thì là sự duyên dáng mũm mĩm. Già và béo thì là sự ục ịch. Thái độ giải quyết vấn đề ở lứa tuổi già ko thể hồng hồng tím tím như tuổi teen được, nếu ko thì vô vọng.

1. Tuổi trẻ: Kêu ca Anh ơi em béo quá. Hoàng tử (??) xuất hiện và thế là ta có bạn trai.
2. Tuổi già: Tập thể dục, giảm cân. Ko có hoàng tử chỉ có giai già xuất hiện, rệu rã hay thanh niên tùy vào bản lĩnh của ta. Và thế là ta có bạn trai.

Tớ nói ngắn gọn thế mong Una hiểu lòng tớ. Giờ tớ phải làm bài mai có presentation. Chào bạn. Chúc bạn vui.
freefish
23-06-07, 03:43
Tâm sự người trai du học

Lãng du như đám mây
Một ngày anh sang tây
Ôi bao nhiêu là gái
Tóc vàng, mông phây phây

Biển học là vô bờ
Bơi cho đến bao giờ
Quay lại thì đã muộn
Đành vẫn lội vu vơ

Chí tang bồng tang bồng
Ngồi một mình trong phòng
Tập sao cho tay khỏe
Mai này xây non sông

Chiều nay anh nghe nói
Em đã yêu ai rồi
Con t[r]im buồn thổn thức
Lưỡi tợp thẳng vào môi

Chuyện tình yêu xa xôi
Mai này thành dĩ vãng
Như bóng hình em Lạng
Cùng vần thơ Lắc cu
@stream
23-06-07, 16:40
Mịa, mâu thuẫn đếch thể tả được!
Tony
23-06-07, 20:17
Nói thật chứ Una có thấy vô vọng thật ko mà mở miệng ra là kêu vô vọng. Nếu ko vô vọng thì ko nên kêu. Nếu thật vô vọng thì còn kêu làm gì cho mệt :D

Mình có cô bạn thân giống y như Una. Cũng xinh. Chưa yêu anh nào. Đang dạy ĐH NT luôn. Cũng được học bổng đi du học. Lúc apply cũng định bụng nếu bí quá sẽ học đại một cái ngành chả đâu ra đâu như Una, nhưng may sao bạn ấy được học bổng MBA về Finance, có điều học bên Đài Loan. Cũng hay kêu ca những chuyện chả đâu vào đâu. Quý bạn thì quý nhưng mà công nhận nghe kêu ca nó cứ chán dă man thế nào.

Mình chả biết nói thế nào. Phụ nữ ngẫn chán lắm ạ. Đã ngẫn thì ko biết khuyên thế nào nữa. Hồi bé mình cũng ngẫn lắm nhưng tự dưng nó hết nên ko biết là làm gì để hết ngẫn nữa.

Mình nghĩ thế này, hy vọng Una có thể áp dụng và đạt hiệu quả như mong muốn:

A. Phụ nữ có tuổi nhìn đâu cũng thấy cơ diên như đào nhà mình thường hay nói đấy, cho nên mỗi khi nhìn thấy cơ diên thì nên phân tích một chút xem đấy có phải là cơ diên thật ko.

1. Nếu là thật nên move on tấn công thằng đấy cho nó chết ngay tại trận.
2. Ko phải là cơ diên thì nên rút lui và tìm cơ diên khác.

Dứt quyết ko được mất quá nhiều thời gian mơ mộng và chờ đợi. Đã là người có tuổi rồi phải khác.

B. Về vấn đề béo và sức khỏe:
Trẻ và béo thì là sự duyên dáng mũm mĩm. Già và béo thì là sự ục ịch. Thái độ giải quyết vấn đề ở lứa tuổi già ko thể hồng hồng tím tím như tuổi teen được, nếu ko thì vô vọng.

1. Tuổi trẻ: Kêu ca Anh ơi em béo quá. Hoàng tử (??) xuất hiện và thế là ta có bạn trai.
2. Tuổi già: Tập thể dục, giảm cân. Ko có hoàng tử chỉ có giai già xuất hiện, rệu rã hay thanh niên tùy vào bản lĩnh của ta. Và thế là ta có bạn trai.

Tớ nói ngắn gọn thế mong Una hiểu lòng tớ. Giờ tớ phải làm bài mai có presentation. Chào bạn. Chúc bạn vui.
Rất reality, anh thich(@bắc thần)
doomsday
23-06-07, 23:34
Có mỗi cái topic cỏn con mà các bác lật lên, vào đông gớm nhỉ.
Cái chú Một đêm này nói chung là vẫn còn non và xanh lắm. Gái bây giờ nó thế, chấp nhận yêu gái du học thì đáng lẽ nên chuẩn bị tâm lý rồi chứ nhỉ, đe'o đâu có kiểu chửi nó là đĩ với điếm, nẫu!!!. Còn các bác nữa, có gì đâu mà các bác cứ tư vấn mới cả tư vẹo nhể.
Ôi, nói thế thôi các bác ợ!
Em thì đang buồn bỏ mẹ đây này, cũng gái du học đấy, nó cũng đếu cho em cơ hội nào cả, cắt xoẹt một cái, nhưng mà đỡ hơn chú Một đêm kia. Em các bác đây cũng đã chuẩn bị tinh thần rồi, buồn thôi nhưng mà vẫn tôn trọng, vẫn dành cho em đấy tình cảm yêu thương rất chi là nồng nàn. Nhưng mà đời là thế, tình chỉ đẹp khi còn dang dở, em nghe câu đấy lâu cbn dzồi.
Em cũng chẳng có cơ hội fick gái, em thì nghĩ nếu con tim em đã yêu cô gái nào thật lòng, thì sẵn sàng hi sinh một số thứ và dành cho cô ấy tình cảm tốt đẹp cũng như sự trân trọng.
Thế mà nhiều khi lòng muốn khóc mắt cũng không rơi lệ, rượu cạn rồi lại ngợp nỗi nhớ thương, em đang buồn...
Giờ em thấy chán nản quá, làm việc, tối về lủi thủi, lên mạng hóng hớt với các bác chán rồi lại ngủ, sáng ra lại đi làm, chả hiểu là cuộc sống của em dạo này như thế nào nữa.
Cổ phiếu ra sao rồi các bác, ai cho em tin gì vui?
@stream
24-06-07, 00:47
Đ. èo gì, hoàn cảnh của em không khác đếch gì bác những ngày u ám. Nói chung biết thế là hết rồi, nhưng mà không yên. Cả ngày em cứ ra vào như thằng điên. Mà chả hiểu thế nào em lại cứ hy vọng đến ngày nó về bọn em lại nối lại như xưa. Thế mới đau chứ! Bây giờ em lại sinh ra cái bệnh không ngủ được y như gái hồi xưa. Nhục quá các bác ạ!
em anh Bim
24-06-07, 14:23
Chị nói thật mày đích thị là một thằng loser. Mày thích nó yêu nó nhớ nó hay bỏ nó hay bị nó bỏ đều ko có gì đáng nhục. Đáng nhục nhất là mày nghĩ cứ phải nhục vì một chuyện gì đó. Chẳng qua là sợ bị cắm sừng thôi chứ có cái gì mà cứ làm ra vẻ cao giá em phát nhục vì em nhớ nó. Mày đâu có nhớ nó chẳng qua sợ bị cắm sừng ko yên chứ cái khỉ gì.
Big Horn
24-06-07, 15:24
Thời anh đi du học sướng bỏ cụ ra, ở nhà khổ bỏ mẹ, cơm đ'eo có mà ăn. Thời trước anh nữa chỉ khổ là khổ vấn đề xếch thôi. Cả nước đang đánh nhau với Mỹ, các anh các chị ở đây là để học tập rồi xây dựng tổ quốc xã hội chủ nghĩa, chứ hôn nhau sờ nhau kiểu tiểu tư sản là cút, cút ngay về nước.
Chiện này thì nhà Cá nghe hơi nồi trõ có phần chính xác. Có em kia du học qua nhạc viện Trai - kốp - xki, môn vĩ cầm. Nói chung thuộc dạng super talent về nhạc cờ lát sích, vậy mà thế đ óe nào lại để cho ông thầy Nga già kia nâng ti sửa bým. Thế là khăn gói quả mướp phắn về lại Vn ngay.

Mấy năm trước, anh tình cờ gặp nàng ở London. Nghe nàng tâm sự thì sau khi bị đuổi về nước, nàng đã tìm đường đi nước ngoài vả đã phải ở trại tị nạn một thời gian ngắn. Nhưng nhờ có vốn liếng về tài kéo vĩ cầm mà gia đình nàng được định cư rất nhanh, khoảng 5-6 tháng, trong khi đó ngươì Việt tị nạn bị ăn cánh gà và trả về VN hơi bị nhiều tại thời điểm đó. Giờ nàng đã là công dân Ăng - Lê vì chồng nàng là một anh chàng trẻ đẹp làm buz. Hàng ngày nàng chỉ lo trông nom cho cái gia đình của nàng.

Thời anh đi du học chí ít cũng phải đậu thủ khoa, còn không thì cũng là con cháu các bác trong CP.