Chuyện Gái

pepper
20-06-05, 14:29
Mấy hôm nay trới nóng, chi Hai vào Thăng long cãi chửi nhau chán chê đâm khát nước. Chi Hai mò ra chỗ máy bán hàng tự dộng kiếm cái giải khát. Chị hai nhét vào 1 đồng thì tọt ra một chai nước, thấy thế chị Hai lại nhét tiếp đồng khác.

Anh em Thăng long cãi nhau chán chê bèn rủ nhau xếp hàng mua nước, nhưng mà chờ mãi vẫn chưa thấy chị Hai mua xong. Sốt ruột quá, chú Đào bèn lên tiếng:

-Chi gái ới, không nhanh được sao, em khát nước lắm rồi?

Chi Hai liền quay lại trừng mắt:

-Còn lâu. chị mày đang thắng đây này.
pepper
20-06-05, 14:53
Em Hải âu vừa lấy chồng nên nhiều bỡ ngỡ.
Một ngày nọ, em đến gặp bác sỹ với 2 cái tai đỏ sưng vù.
Bác sỹ ân cần hỏi:
-Tai cô làm sao vậy?
Em Hải âu bối rồi trả lời:
-Thưa bác sỹ, sáng nay em đang là quần áo thì chuông điện thoại reo. Trong lúc bất cẩn, thay vì gí cái tai nghe em lại gí nhầm cái bàn là.
Bác sỹ hỏi tiếp:
-Thế còn cái tai kia?
-Chuông điện thoại lại reo bác sỹ ạ.
Đói
20-06-05, 15:27
Một hôm Thỏ đang đi lang thang chơi trong rừng, chợt nhìn thấy một khẩu súng của ai bỏ quên, Thỏ sướng lắm bèn nhặt lấy và tiếp tục đi chơi. Đang đi thỏ nhìn thấy Gấu đang loay hoay chọc ghẹo mấy chị em nhà Ong, để kiếm tí mật. Thỏ liền quát:

- Gấu! Xuống dưới này.
- Tao đé0 xuống - Gấu xẵng giọng.
- Không xuống tao bắn.

Gấu cú lắm, nhưng nhìn Thỏ đang dương súng lên đành phải tụt xuống.

- Đi ra gốc cây đằng kia - Thỏ lại quát
- Đé0 ra, Gấu cãi.
- Không ra tao bắn

Gấu lại lùi lũi đi ra gốc cây mà Thỏ yêu cầu

- Đào một cái hố
- Đé0 đào
- Không đào, bố mày bắn
...
- Bây giờ ị xuống hố một bãi...
- Đé0 ị
- Không ị bố bắn.
...
- Bây giờ bốc lên ăn đi.
- Đé0 ăn.
- Không ăn bố bắn.

Đến nước này nhục quá Gấu quát:
- Thế mày bắn con bà mày đi.

Thỏ dương súng lên bắn, nhưng súng không có đạn. Sợ quá Thỏ bảo:

- Thôi ông Gấu ơi, ông không ăn để đấy tôi ăn!
Bợm
20-06-05, 17:02
Xuân đã "Ấy", đã "Cưới" với Hổ. Khổ cái là Hổ lại rất hay lăng nhăng. Một hôm về nhà đột xuất, Xuân thấY Hổ đang tòm tèm với tình nhân trên giường, Xuân uất lắm, rút súng chĩa thẳng vào đầu Hổ, định thanh toán. Hổ thất kinh hét

-Đừng em, còn các con.

Xuân tấm tức

- Con cái gì, đã có éo đâu

..rồi định siết cò. Nhưng lúc ấy, bao nhiêu hình ảnh đẹp đẽ, lãng cbn mạng của một thời BAYC với Hổ chợt ùa về với Xuân, Xuân thấy đau khổ quá, không nỡ, bèn quay ngược súng chĩa thẳng vào đầu mình. Hổ lại thất kinh hét:

- Đừng em, còn anh.

Xuân vẫn tấm tức:

- Anh éo gì, xong con này rồi đến lượt anh đấy...
pepper
24-06-05, 11:52
Nhân dịp cuối tuần, anh em Thăng long tụ tập tổ rượu bia. Đang lúc cao trào, bỗng thấy chú Không , nhà duy mỹ, bước vào nói:
-Nhân dịp cuối tuần, em phục vụ các bác một trò chơi.
Nói xong chú ném cái bịch 1 con cá sấu lên mặt bàn rồi tiếp:
-Em oánh cược với các bác, em sẽ đút "của quí" vào mồm cá sấu rồi rút ra ngon lành không xây xước. Bác nào không tin cược ra đây 1T, em chơi luôn.

Anh em lâu không có trò giải trí, rầm rầm rút ví đặt tiền trước mắt chú Không. Sau một hồi thấy xấp tiền đã đầy đầy, chú Không bèn lấy chai Ken đang uống dở, gõ một phát vào đầu con cá sâu. Cá sấu tự động mở mồm, chú Không làm như đã giao ước và chú cá sấu bèn ngâm miệng lại. Đâu đó có tiếng chị em rú lên sợ hãi.

Chú Không ta cầm chai Ken lại phang mạnh vào đầu chú cá, cá mở miệng và chú ta từ từ rút "của quí" ra, không hề xây xất. Anh chị em Thăng long vỗ tay rần rần.

Đang lúc cao hứng, chú Không vơ hết chỗ tiền trước mắt nói:
-Em sẽ mất toàn bộ số tiền này cho bác nào dám thử chơi.

Anh em Thăng long im phăng phắc, bỗng trong góc nhà có 1 cánh tay giơ lên rụt rè, té ra là của chị Hai:
-Chị sẽ chơi với điều kiện chú không đựơc đập chai lên đầu chị.
LongDragon
24-06-05, 13:52
-Chị sẽ chơi với điều kiện chú không đựơc đập chai lên đầu chị.
Chết cười với bác pepper! :lol:
pepper
26-06-05, 11:50
TNT, Uất và Triệu Minh đi du lịch chẳng may mắc cạn trên 1 hoang đảo. Trong khi lang thang khắp chốn để tìm cứu cánh, Uất ta thấy 1 cái đèn cổ. Bị ảnh hưởng của truyện cổ Aladin, Uất bèn sát mạnh vào cái đèn và thế là hiện ra 1 ông thần. Ông thần nhìn 3 cô hồi lâu rồi nói,
-Thông thuờng, ta cho 3 điều ước, tuy nhiên vì có 3 người nên ta cho mỗi cô một điều ước.
Uất ta đã chán ngấy viẹc lang thanh trên hoang đảo không một bóng giai bè xin thần đèn cho về nhà.Thế là vút, Uất đã biến mất.
Triệu Minh vì lo Trương Vô Kỵ ở nhà bị Chu Chỉ Nhược cướp mất nên cũng vội vàng xin thàn đền cho về với chàng. Vút, cô cũng biến mất.
Giờ chỉ còn độc TNT, thần đèn bèn quay sang hỏi xem cô ước gì. TNT thở dài nói:
- Ôi, con thật cô đơn . Ước gì bạn con vẫn còn ở đây.
pepper
29-06-05, 10:21
1 cô gái tóc vàng xinh đẹp vào của hàng hỏi mua vô tuyến.
-Bao nhiêu tiền cái vô tuyến này thế?
Người bán hàng trả lời:
-Ở đây không bán cho gái tóc vàng.
Cô ta tức lắm, bèn nhuộm thành tóc đỏ rồi quay lại của hàng cũ hỏi mua vô tuyến. người bán hàng vẫn trả lời ngay không do dự:
-Không bán cho gái tóc vàng.
Điên quá, cô nàng bèn về nhộm lại thành tóc đen và quay lại. Nhưng tên bán hàng khốn kiếp vẫn chối không bán. Không thể chịu nổi, cô bàn hỏi:
-Sao ông biết tôi là tóc vàng?
-Vì đây là cửa hàng bán lò vi sóng.
pepper
03-07-05, 12:35
1 cô nàng tóc vàng đang rất cần tiền. Sau 1 hồi suy nghĩ cô quyết định bắt cóc đòi tiền chuộc. Tại công viên gần nhà, cô túm một đứa trẻ và viết mấy dòng tin nhắn:" Ta đã bắt cóc con ngươi. Hãy để 1 tấm séc khống 100.000 đo vào phong bì màu nâu và đặt dưới gốc cây to nhất trong công viên vào lúc 6h sáng mai. Ký tên. Tóc vàng." Cô ta nhét tấm giấy vào trong áo thằng bé rôi bảo nó về ngay nhà. Sáng hôm sau, cô ta quay lại công viên và thấy 100.000 đô trong 1 phong bì màu nâu dưới gốc cây to nhất trong công viên, đúng như theo chỉ dẫn.Trong cái phong bì còn có một mẩu giấy nhỏ ghi:" Tiền của mày đây. Tao không thể tưởng tượng được 1 con tóc vàng lại làm điều này với 1 dứa tóc vàng khác."
mynhan
06-07-05, 09:29
Bác Pepper lại làm em nhớ đến chuyện thần đèn.
Số là sau khi cưới nhau, hoàng tử và công chúa sống rất hạnh phúc. Chỉ có điều công chúa thấy được sự lợi hại của thần đèn bèn nổi lòng tham, giấu luôn vào chỗ ...ấy.
Đêm tân hôn chú rể hì hà hì hục, vừa đút vào thì cọ vào cái đèn, cái thằng thần đèn vừa to vừa béo vừa đen lại hiện ra đứng chầu hẫu chả làm ăn được gì. Hoàng tử tức lắm sai nó đi xây lâu đài, lấp biển, rời sông, đắp núi....toàn những việc khó nhất, thế mà nó chỉ làm một lúc rồi xong.Lại đứng chầu hẫu đấy không cho ai làm ăn gì. Hoàng tử bèn nghĩ ra một cách, hoàng tử giật một cái viôlông ở ngay trên chỗ ấy của công chúa, bảo thần đèn :"mày chỉ được vuốt làm sao cho nó thẳng ra thì làm".
Sau đó hoàng tử và công chúa không thấy nó vào làm phiền nữa, cứ thế vui vẻ suốt cả đêm...
Sáng hôm sau Hoàng tử ra ngoài sân thấy Thần đèn ngồi khóc hu hu " cả đời ta chưa có việc gì là không làm được trừ cái việc này ( nói tay chỉ vào cái lông xoăn), ta không còn mặt mũi nào để sống trên thế gian này nữa, ta đi đây.
Và thế là từ nay chúng ta không được nhìn thấy thần đèn nữa các bác ạ
BimBu
07-07-05, 14:09
Miracle vốn là bạn thân của Gấu. Cách đây ít lâu Gấu đến nhà Miracle chơi. Thấy bạn mới mua cái tủ lạnh to lắm, lấy làm vui cho bạn vì sắm được cái đồ đắt tiền như thế.
Ngồi hỏi chuyện dăm ba câu thì thấy Miracle cứ loanh quanh bên cái tủ lạnh mồm thì lẩm bẩm:
- ***, thế mà cái con bán hàng nó cứ xoen xoét là tủ này tốt lắm - cho thịt vào là cứng cả lại ???!!!
BimBu
07-07-05, 14:11
Cuộc diễn tập xâm nhập trận địa địch của tiểu đoàn nọ diễn ra suôn sẻ nhưng tới phút chót thì một sự cố gây ầm ĩ khiến đơn vị không giữ được bí mật. Tìm ra thủ phạm là một anh lính trẻ, chỉ huy gọi anh ta lên khiển trách.
- Vì sao trong đợt hội thao vừa rồi, đồng chí lại làm lộ trận địa mai phục của quân ta. Không những thế còn mắng nhiếc, sỉ nhục, thậm chí còn suýt hành hung hai người dân địa phương?
- Thưa chỉ huy, thực hiện nhiệm vụ được giao, em đã ngụy trang thành cái gốc cây. Đôi "người địa phương" ấy dẫn nhau đến ngồi dưới gốc cây. Đầu tiên, họ nói chuyện anh anh em em, chim xa tổ lá xa cành, rồi thề non hẹn biển... Mặc dù phải nghe toàn điều lừa đảo nhưng em vẫn một mực nín nhịn, quyết không làm lộ trận địa của ta. Sau đó đến màn ôm ấp, vuốt ve, hôn hít, rồi đòi hỏi này nọ... Mặc dù bản thân cũng rất bị kích động, em vẫn quyết không làm lộ trận địa. Nhưng đến lúc anh "dân địa phương" dở con dao nhíp ra và định khắc tên chị "dân địa phương" vào... mông em thì em không thể chịu đựng thêm được nữa...
pepper
13-07-05, 14:15
Có 1 cô nàng tóc vàng đang rất cần gọi 1 cuộc điện thoại đường dài quốc tế cho mẹ cô ta. Cô ta vào bưu điện hỏi giá cuộc gọi. Nhân viên bưu điện, 1 thanh niên đẹp trai, cho cô ta biết cần 50 bucks để gọi cú này.Không đủ tiền nên cô nàng nài nỉ anh nhân viên:
-Em sẽ làm bất cứ việc gì để được gọi cú này.
-Bất cứ việc gì chứ?-Anh ta nhướng mày hỏi.
-Bất cứ việc gì.-Cô khẳng định.
Anh chàng liền dẫn cô vào 1 căn phòng cuối hành lang, đóng cửa lại.
-Bây giờ hãy cởi khóa quần của anh.-Chàng ta nói.
Cô gái làm theo.
-Hãy cầm lấy "nó".
Cô gái vâng lời.
-Bây giờ, hãy làm đi.-Chàng trai nói trong tâm trạng phấn khích.
Y lời, cô gái cầm "nó" bằng 2 tay, đưa lên trước miệng và nói:
" Alo, mẹ đấy à..."