Kỷ niệm ngày ộp lại tại làng Gô!

lão ma
26-09-05, 22:59
Nhân dịp Đảng và thành ủy TW tổ chức buổi ộp lai, nhằm qui tụ các thành viên TNXM ở làng Gô, trong tinh thần "trí tuệ hào hoa dâm đãng" được các TLgers khắp nơi, hưởng ứng tham gia một cách nồng nhiệt, hăng say.

Ngay tại đầu làng Gô, là tấm áp phích to tướng với hàng chữ đỏ tươi: "Nhiệt liệt chào mừng kỉ niệm ngày trí tuệ - hào hoa và dâm đãng".

Mới từ tờ mờ sáng người dân kẻ chợ đã tất bật lũ lượt kéo nhau về làng, để tham dự buổi gặp gỡ hiếm có này. Lẫn trong đám thanh niên choai choai, còn thấy lác dác vài vị bô lão dâu dài, mặt mày hớn hở ra chiều vui vẻ lắm.

Khác với thường lệ, không khí làng Gô dường như được bừng lên sức sống với sự huyên náo, lũ lượt của đám giai tài gái sắc, từ khắp các nẻo đường, từ mọi miền đất nước trở về đây, tề tựu trong buổi văn nghệ ộp lai này.

Giưã làng là căn đại sảnh, nằm nổi bật trên một khuôn đất cao ráo và rộng rãi. Đây là nơi đón tiếp thành viên TLgẹrs Căn phòng to nhớn rộng rãi, chứa cả nghìn ngươì được trang trí rất khang trang. Nơi đây, bàn ghế được sắp xếp, thứ tự và tươm tất. Từ màu của bức tường đại sảnh, cho đến bàn ghế, khăn trải bàn, vật dụng ...vv.vv tất cả đều mang một màu xam xám, tượng trưng cho trí tuệ TLgers.

Khai mạc ngày trí tuệ hào hoa dâm đãng là già Gô, trưởng làng, tươi mát trong bộ cánh mới màu da cam nổi bât. Già trạc tuổi con dê chúa, nhưng nhìn vẫn còn phong độ ra phết. Sau cái nhìn đảo quanh khắp hội trường, và cố gắng lấy hết sức can đảm với nét mặt ra chiều thoả mãn, già Gô khẽ mỉm cươì và gật đầu chào bạn hữu với nụ cươì thu hoạch. Mở đầu bài diễn văn hoành cbn tráng dài ngoằng ngoẵng :
Kính thưa bác dâu dài da nhăn nheo, bác lão ma, bác Kòm nhạt như nước ốc, kính các TDV em, và cbn kính các em của em ...
Hôm nay ngày lành tháng tốt, em các bác xin đốt một nén hương, cầu vái bốn phương trơì đất tỏ tường, về đây chứng giám cho lòng thành của chúng em. Tình hìn là thế này các bác em ợ, kể từ ngày làng ta, được thành lập cho đến nay vưà tròn 149 ngày 13 giờ, 53 phút 37 giây, em của các bác đây ngày ăn ngon, đêm ngủ thẳng giấc song vẫn bức xúc trong lòng vì chưa báo đền công ơn của các TDV em, vì đã cho em được một vinh dự thật là lớn lao và có tầm quan trọng đến cỡ vĩ mô. Và chính vì thế mà em các bác đây xin hứa là sẽ cố gắng làm tròn bổn phận của một trưởng làng, trong tinh thần đong đưa gái mạng, để khỏi phụ tấm lòng mong muốn của các bác em trong tiêu chí "trí tuệ - hào hoa và dâm đãng".

Thưa các bác em, hiện nay chúng ta đang đứng trước một tương lai hết sức là u tối vì giặc ngoại xâm luôn hàng giây hàng phút nhăm nhe xâm lược làng ta, nhằm kích động, ném đá các TDV và các thành viên của TW. Mục đít của chúng là gây rối trị an, và manh nha phá hoại sự đoàn kết của chúng ta. Nếu các bác em mà nao núng, nghe theo lơì đường mật của vẹo để rồi dẫn đến cảnh thân tàn ma dại, làng mất nhà tan thì em các bác đây sẽ nhục nhã vô cùng tận, vì chót mang tiếng Hải Đăng mà lại ngu, thế là thế đ éo nào nhỉ...?

Em xin thưa với các bác em, là hiện nay em đang thực hiện một dự án rất là to nhớn, trong tiêu chí xây dựng một xã hội tốt đẹp và lành mạnh, mà trong đó em và các bác em là những node của cái mạng (network ) to nhớn toàn cầu í. Để đạt được sự mong muốn và hoài bão í, em xin đơn cử bác daohoadaochu em chút nữa đây sẽ trình bày phần luận án cho chủ đề này.

Nhân đây em cũng xin bá cáo tới các bác em, là kể từ dạo thành lập làng Gô đến nay chúng em đã xây thêm được một cái khách sạn rất chi là hoành cbn tráng. Đây là nơi ẩn danh của cao nhân cư sĩ thủ lãnh đoàn "Xiec I" trung ương TL do bác LT em đương chức tạm thời.

Trong lịch sử nước ta từ xưa đến nay, nhân tài thời nào cũng có. Như em các bác đây chỉ là con đom đóm so với mặt trăng, nhưng tuy tài hèn sức mọn, em cũng xin đơn cử dc Kòm kính mến của chúng ta, sẽ trình bày các bác em một vài luận điểm của mình, về tư tưởng và phong cách của con người Việt nam trong thời đại mới. Và qua đó dc Kòm cũng chia sẻ với các bác em, một vài luận điểm chủ yếu trong thơ Đường Luật, và tầm quan trọng của thi ca trong văn học nước nhà.

Và để kết thúc bài báo cáo, em các bác một lần cuối, xin đơn cử một ngươì rất chi là tin cậy của em các bác đây, là TDV, Des- Hapiness, là một cánh tay đ'c lực, là con át chủ bài trong công cuộc đối nội, chống ngoại, với phong cách chửi bỉ rất chi là hào hoa phong nhĩ ...
lão ma
26-09-05, 23:47
Khi già Gộ vừa dứt lời bài diễn văn dài bỏ cụ, trong tiếng vỗ tay hoan hô rộn rã của các TLgers thì daohoaaochu, thoăn thoắt bước lên diễn đàn , trịnh trọng cúi rạp đầu chào các Tlgers và cất giọng oang oang.

"Thật là vinh hạnh cho em các bác được lên đây chia sẻ ít nhời trong tiêu chí trí tuệ hào hoa và dâm đãng. Như em các bác đây đã từng chia sẻ ở rất nhiều topics khác trong TNXM này và cả làng Sen bên kia sông, bao giờ em cũng rất là rõ ràng trong cách nhìn nhận và đánh giá quan niệm, nhân cách của mình một cách trung thực. Thưa các bác, cuộc sống là gì ? là cái đe 'o gì em các bác không cần thiết phải trình bày cặn kẽ mà chỉ nêu ra vài luận đề khoa học minh chứng cho cái đề tài vừa phản cảm lại trừu tượng thế này.
Để tiếp tục thỏa mãn các bác, dựa theo đáp án “Khoa học gia đời mới & Tôn giáo”. Em nghĩ thế này":

Ví dụ như bây giờ các bác em đều là lợn rừng. Là lợn rừng, các bác em ở trong rừng, ở đấy có chỗ ăn chỗ ngủ, đến mùa thì tự nhiên có nhu cầu fịk. Mười bác gái được fịk trong một vụ thì có dăm bảy bác gái có con. Thế là đời sẽ luôn luôn có lợn rừng.

Chúng lợn đang sống yên ổn, thì có một hôm, ở đâu đó xuất hiện một con không phải lợn, một khối dài hơn lợn, thẳng thẳng, có một cái ống, kêu ầm phát, thế là có lợn lăn mẹ ra chết, chỗ còn lại chạy tán loạn. Chuyện đấy còn lặp đi lặp lại, và đối với chúng lợn, những cái khối đấy bị coi là “một thế lực” mà chúng lợn không thể nào mà chống lại được (thỉnh thoảng húc chết được vài khối, nhưng tô tần thì vẫn thua, vẫn sợ). Rồi chúng lợn còn bị bắt về, bị thuần hóa, bị nghiên cứu, lai ghép, tạo ra giống lợn mới etc... Tóm lại là tầm trí tuệ lợn bị khống chế bởi một tầm trí tuệ cao hơn, là trí tuệ người, theo những cách mà người thì biết, còn lợn thì nói chung là đé0 thể biết, ví dụ như chỉ thấy tự nhiên lợn cái bắt đầu đẻ ra một con vẫn là lợn nhưng lại không hoàn toàn giống như lợn “cũ”.

Và còn rất nhiều nhưñg từ ngữ, dâñ chứng rất hùng hồn mà lão ma mải đong đưa ty Jinxy nên quên tiệt cụ nó những gì mà dc daohoadaochu đã sùi bọt mép lải nhải hơn tiếng đồng hồ để khẳng định cho cái quan điểm khoa học ở phố rốn chợ mu ngõ ba bẹn gì đấy ... đại loại thế!
lão ma
27-09-05, 00:08
Để hâm nóng bầu không khí trong hội trường, tiếp đến là những ca sĩ xinh tươi, gạo cội, cây nhà lá vườn của TLgers ra mắt đóng góp với khán giả, với những ca khúc trữ tình nóng bỏng tình yêu lứa đôi. Mở đầu phần văn nghệ, với bản nhạc jazz blue do nữ ca sĩ Cave Núi, đẹp lạ lùng trong phong cách tươi mát, nhẹ nhàng, với giai điệu du dương tình ái qua bài: The Man I Love (by George Gershwin- Ira Gershwin).

Tiếp đến là ty Kam nhẹ nhàng xinh tươi với bản:

Hold me_Ebba Forsberg (Hãy ôm em đi, nhạc ngoại)
Hold me, just hold me please don't ask me where I come from.
Oh what I cry these tears.
Just hold me, hold me please.

Let me rest in the silence of your embrace.
Give me a moment and dont make me explain.
Cus all I need, and all I ask for.

Hold me, just hold me please don't ask me where I come from.
Oh what I cry these tears.
Just hold me, hold me please.

La la lạ...

Let me rest in the silence of your embrace.
Cus all I need, and all I ask for.
Hold me, hold me please.

Let me rest in the silence of your embrace.
Give me a moment and dont make me explain.
Cus all I need, and all I ask for.

Hold me, just hold me please don't ask me where I come from.
Oh what I cry these tears.
Hold me, hold me please.

Tiếp nối chương trình là ngươì đẹp Hồ Chiêu Ngọc, lả lướt kiêu sa với ca khúc , "Vĩnh biệt do Đoàn Chuẩn - Từ Linh" sáng tác

Ai đốt Cô Tô thành vì đôi mắt giai nhân hề
Lửa cháy bao đêm ròng, thành quách tan.
Ai trót nhấp men tình để Mỵ Cơ thương nhớ
Khi thác rồi, khi thác rồi, Tiêu Nhiễn vẫn còn mơ
Ai xui ta gặp nhau, để tình gây oán trái
Để tình anh bẽ bàng, và tình em lỡ làng, và ngàn sau lá vàng khóc tình ta

Từ nay bèo trôi, cầu xiêu, con đò nát
Và mây đìu hiu cây rụng lá, thân mình về đâủ
Đàn chùng, dây phím lỡ, mái đổ nhà xiêu, nhẹ như tiếng khóc thầm.
Mây sầu vương chót núi, đường chia biên giới, người xa nhau mãi
Giấc chiêm bao đêm nào chìm trong sương khói thời gian.

Xưa có người Phù Sai rắc hoa vàng sau mỗi bước giai nhân.
Đến bây giờ yêu không đành, mà ghét cũng không đành, mà dứt cũng không đành.

Cầu mong thời gian dần phai bao lời hứa và đêm từ nay không tưởng nhớ tớ người mình yêu
Chịu được bao giông tố, cánh buồm mong manh, nhẹ như cánh bướm vàng.
Khi mùa Thu đến báo, tình duyên đã dứt, đường chia đôi lốị
Gió nâng mây về trời đời nào quên cánh diều baỵ

Em khác gì Quỳnh Dao lúc phát lầm phung phí hết xuân xanh
Lúc đêm về thương cho đời, và cũng ghét cho đời, và cũng chán cho đời
Mưa dồn trôi nước lũ xuôi dòng thả hết bụi nhơ, xuôi dòng trầm câu hát tương tư.
Nhủ lòng thôi hết những mùa Thu

Lá thu bay, về anh, như những cánh hoa đời em.
Còn đâu cành hoa màu tím - đường đi dệt gấm vàng son.
Lòng anh chua xót
Cánh hoa vì đợi anh rã rời, héo tàn úa vàng, vùi sâu trong kiếp thời gian.

Với giọng hát oanh vàng thỏ thẻ, Delliah đã làm cho bầu không khí hội trường như trầm hẳn xuống, với ca khúc trữ tình nao lòng :

Đời một người con gái
Ước mơ đã nhiều
Mà trời cho không được mấy
Đến khi lấy chồng
Chỉ còn mối tình mang theo...
Thi Hà
27-09-05, 08:12
Tự dưng có con vẹo dơ tay, con vẹo ấy là Thi Hà, tự tưởng tượng là dòng sông thơ, nhưng thực chất chỉ là cave rẽ vào. Vẹo này mơ tưởng kiếm Hải Đăng nào xứng đáng với vị trí ve của vẹo. Vẹo đỏ mặt tía tai, rất hợp với màu son đỏ choẹt, hùng hổ nói:

Ngày em mới vào đây, dù là ve và hiểu đời, nhưng vì ý nghĩ tìm chồng vô cùng nghiêm túc, nên em ngây thơ mà thổ lộ lòng mình. Em giận dữ với Hải Đăng, vì thấy nó vô lí. Em khóc, em chảy nước mắt vì những tâm sự đẫm nước mắt của Hoa Xoan. Em xúc động về sự duyên dáng của Jinxi. Em thích sự nghiêm nghị của WIL, em phục sát đất tài tinh tướng của Thu Muộn...Em cứ tưởng mình có lí lắm, vì em thật thà như đếm. Thật thà là món quà của người nhà quê, em tuy lang thang bụi đời nhưng vẫn còn nghi nhớ điều ấy. Nào ngờ, tất cả chỉ là một trò đùa!

Thằng chồng Kòm nhà em, cái thằng Kòm nhất, dặt dẹo nhất làng, từ ngày theo em nó rỉ rê em bao nhiêu lần, dạy cho em thế nào là cuộc chơi của cái Thăng Long này. Em buồn hết sức, nhưng em cũng cám ơn thằng chồng dơ xương của em. Âu cũng là nhờ chồng mà em mới khôn lên một tý. Em xin lỗi các bác, em hôn chồng em một cái. Ơ mà, hình như em cũng vô duyên lắm cơ. Ai đời, em lại dám xen vào hội nghị thế này? Toàn trai tài, gái sắc tài! Em đúng là điếc không sợ súng. Cái công của chồng em chắc rồi cũng vất đi! Kòm ơi là Kòm! Có khi chồng phải đánh cho em một trận, em mới chừa!

Em nghiệm ra cái ngu vô cùng lớn của em, vừa mới ti toe vào đây đã dám lên giọng chửi các Hải Đăng. Nào là Gaup, Thu Muộn, và nhiều đứa khác. Em có mắt cũng như mù, khen thằng Nay Là, vốn là LT là hay, và cho rằng chỉ có thằng này mới hiểu em, mới đủ trình. Sau đấy, nghe các bác chê, chửi nó quá, nhốt nó, để nó buồn thiu trong Hilton, rồi em cũng bảo mình: Thế thì đúng là nó ngu, nếu mình bảo nó khôn thì hóa ra mình ngu giống nó. Mà ai muốn mang tiếng ngu bao giờ. Vậy nên, mai em sẽ vào chửi cho thằng ấy một trận. Các bác quý em nhé, mai em vào đấy em chửi nó. Chửi cho nó tỉnh người nó ra, khôn và thông minh lên, có khi hơn cả các bác! Em nhìn đời méo mó như Sất, ấy là lúc mới đầu. Bây giờ, để đảm bảo tình yêu với các bác, em thề là nó hâm.

Chồng yêu, hóa ra chỉ có chồng tốt với em, phải đến lúc chồng nói em mới chịu nghe. Vâng, nhờ trời nhờ Phật mà em gặp chồng. Em xin hết ạ. À thưa, em quyết định thờ nhà em, thờ sống vì công lao của nhà em với em! Xin các bác chứng nhận cho. Ạ!

Em tiếp sau,
nkali
27-09-05, 09:07
Thị Hà viết
Tự dưng có con vẹo dơ tay, con vẹo ấy là Thi Hà, tự tưởng tượng là dòng sông thơ, nhưng thực chất chỉ là cave rẽ vào. Vẹo này mơ tưởng kiếm Hải Đăng nào xứng đáng với vị trí ve của vẹo. Vẹo đỏ mặt tía tai, rất hợp với màu son đỏ choẹt, hùng hổ nói:

Ngày em mới vào đây, dù là ve, hiểu nhiều thằng, nhiều con, hiểu đời, nhưng vì ý nghĩ tìm chồng vô cùng nghiêm túc, nên em ngây thơ mà thổ lộ lòng mình. Em giận dữ với người, vì thấy người vô lí. Em khóc, em chảy nước mắt vì những tâm sự đẫm mắt của Hoa Xoan. Em xúc động về sự duyên dáng của Jinxi. Em thích sự nghiêm nghị của WIL, em phục sát đất tài tinh tướng của Thu Muộn...Em cứ tưởng mình có lí lắm, mình thật thế là tốt vì còn cảm nhận được cái hay cái đẹp, cái tình người. Nào ngờ, tất cả chỉ là một trò đùa! Thằng chồng Kòm nhà em, cái thằng Kòm nhất, dặt dẹo nhất làng, từ ngày theo em nó rỉ rê em bao nhiêu lần, dạy cho em thế nào là cuộc chơi của cái Thăng Long này. Em buồn hết sức, nhưng em cũng cám ơn thăng chồng dơ xương của em. Âu cũng là nhờ chồng!

Em tiếp sau,
Nhờ cô Hấp đưa thị Hà này vào Hilton cho thị Sất giáo huấn vài hôm. Cảm ơn.
Thi Hà
27-09-05, 09:22
He he, nkali, em cũng thích vào Hilton vài bữa. Nên cái đề nghị của chị rất là hợp lòng em. Xin có giời Phật chứng dám là em nói thật!
lão ma
27-09-05, 14:44
Tiếp theo màn văn nghệ là dc Kòm, đảng ủy TW, một nhà văn, một nhà thơ và một nhà cách mạng chuyên chính của TLgers, nghiêm trang trong bộ đại cán phẳng nếp. Hội trường chợt lắng xuống.

"Kính thưa toàn thể hội nghị, thưa các đồng chí và các bạn thân mến. Hôm nay tôi xin trình bày và phát biểu cùng các dc và các bạn về chủ đề “thế nào là chuyên chính, thế nào là dân chủ ?”!

"Think today:

Cần phải chuyên chính - Chuyên chính hay là chết! "

Từ rất lâu, lý luận của Mác đã phản đối một cách hết sức rõ ràng cái luận điệu ngông cuồng nhuộm màu dân chủ - tiểu tư sản và vô chính phủ ấy. Nhìn lại lịch sử nước ta từ năm l945 đến nay, là minh chứng rất hiển nhiên cho lý luận của Mác, của Bác muôn vàn kính yêu.Chỉ có những người hoàn toàn đần độn hoặc cố tình không muốn thừa nhận sự thật, mới có thể lầm lạc về điểm đó mà thôi. Đối với một nước đang phục hồi qua sự tàn phá ghê gớm của một cuộc chiến tranh tàn khốc nhất của thế kỷ vừa qua. Đất nước chúng ta đã và đang trải qua một quá trình phát triển vô cùng khó khăn với những bước ngoặt hết sức đột ngột. Về mặt ngừng trệ phát triển kinh tế là do hậu quả của những năm tháng phong tỏa nền kinh tế nước nhà, do bè lũ đế quốc và tay sai, nhưng chúng ta đã và đang tiến nhanh, tiến mạnh lên CNHX.

Tất cả mọi giải pháp trung gian đều hoặc là một sự lừa bịp nhân dân bởi giai cấp tư sản, là giai cấp dùng vật chất để dụ dỗ, làm lung lay ý chí sắt đá của người cộng sản chuyên chịnh Chúng là bọn tiểu tư sản, bọn vô nhân đạo với những lời ba hoa của chúng về sự thống nhất dân chủ, về mặt trận chung của phái dân chủ và những lời nhảm nhí khác nữa.

Mặt khác, cũng không khó khăn gì mà không hiểu được rằng, trong tất cả mọi biến chuyển của giai cấp chủ nghĩa xã hội, thì chuyên chính là tất yếu. Vì đó là hai nguyên nhân chủ yếu hoặc hai hướng chủ yếu.

Trước hết, chúng ta không thể diệt trừ được chủ nghĩa tư sản, nếu không thẳng tay đập tan sự phản kháng của chúng. Chúng ta, những người cách mạng phải luôn luôn noi gương và đề cao cảnh giác không ngừng, để khỏi mắc phải những âm mưu thâm độc nhằm lật đổ chính quyền của bè lũ phản động.

Hai là, một cuộc nổi dậy sẽ gây ra một tình trạng tàn phá kinh tế còn to lớn hơn cả sự tàn phá của một cuộc chiến tranh với giặc ngoại xâm nữa. Tình trạng này, khiến cho hàng nghìn và hàng triệu trường hợp do dự, và chạy từ phía này sang phía khác Ttình trạng này sẽ cực kỳ không ổn định, mất thăng bằng, hỗn loạn. Dĩ nhiên là tất cả những phần tử hủ bại của xã hội - nhất định là chúng đang có liên hệ với giai cấp tư sản (vì bất cứ cuộc chiến tranh hay cuộc khủng hoảng nào trước hết đều đánh vào giai cấp này, và làm cho nó phá sản) Do đó chúng t, không thể có cách nào khác hơn là cần phải gia tăng đề cao cảnh giác, triệt để hơn nữa để tiêu trừ và loại bỏ những thành phần hay hiện tượng xấu xa đó. Chúng ta cần phải chuyên chính và phải có một bàn tay sắt, để
trừng trị và đập tan mọi âm mưu của chúng.
Thi Hà
27-09-05, 18:52
Thôi nào, cái mớ lí thuyết này, ca ve em đã hiểu hết rồi, các bác Hải đăng mà cứ nhai đi nhai lại cái bài này nhức đầu éo chịu đựơc. Em thật, em nói theo kiểu ca ve còn hay hơn. Thế nhưng em éo có thời gian, em chuẩn bị lên lớp học đào tạo uốn éo. Vì vậy em xin phát biểu lần nữa, rồi em phắn!

Ý là thưa các bác, ngày 30 tháng chín là sinh nhật già làng Gô. Em phải nói to lên thế, vì hôm trước sinh nhật em chả có con nào thằng nào nói với em một câu. Em buồn. Em biết là thế nào cũng có chúc mừng già làng vào hôm 30.Em thì sao so sánh được phỏng ạ. Thế nhưng, em cứ nhắc các bác vậy, cái diễn đàn này đôi khi cũng vô tâm tệ, vì toàn người theo Phật nên nhiễm VO TAM. Em cứ tính rủi ro vậy. Sai thế nào phải nhờ chuyên gia Gấu dạy bảo.

Vì là sinh nhật già làng, em xin phép đề nghị thế này: Hôm ấy cũng là bế mạc cái hội nghị, hội bàn mà làm cho cái óc bé của em đau đớn này, chúng ta sẽ thắp nến khắp bản, gái Tl vốn e thẹn, hôm đó nhất định sẽ phải nhảy nhót thể hiện tình yêu. Em sẽ xin phép chồng Kòm không về nhà ngủ tối hôm ấy. Chồng làm gì mà nhăn trán thế. Thoải mái đi nào. Chồng có mất em đâu mà chồng sợ. Hử?

Giai làng, sẽ uống rượu cần, uống đến say, để nói chuyện hay ho hơn pốt bài trên Tl. Ý em là, nói cho em nghe, cái con ca ve ngu này nghe, để nó thấy là hay, thế mới xứng danh anh tài. Chứ em thật, nói hay cho bọn giỏi nghe dễ như mút kem, nói cho em nghe, để em thấy hay, ấy mới là hành trình gian khổ.

Kính các bác, em thân hèn, óc nhỏ. Em phát biểu có gì sai trái, xin được lượng thứ. Úi giời, chồng làm gì mà cấu em đau thế. Liệu hồn, em về cho chồng một trận. Hu Hu!
em anh Bim
27-09-05, 19:38
Vừa điêu vừa nói lắm như giai giả gái, đe'o nên thế chị ạ!

Ơ mà cho em sorry, em cũng nói lắm quá :D
Tiểu Thư
27-09-05, 20:06
Hà ơi, Hà ơi, Hà quay lại đây chị bảo cái này này Hà ơi... Cave làng này thì có chị cave núi kiêm má mì dồi, hơi bị lâu cbn đời dồi. Điên làng này thì có hải đăng Sất dồi. "Mình mình em em" thì có chị Nhất tâm thần ăn tối dồi. Tốc váy chửi cao giọng thì có chị chetxy dồi. Khóc nóc tình củm xin đểu nước mắt, suốt ngày thở hắt ra thì có chị gì gì mà ai cũng biết là ai ấy dồi nốt. Ném đá Ai Cập thì lại có anh Gấu mất dồi. Thôi thì mình vào sau, em chịu khó nghĩ xem có còn cái gì mới không? Chứ cứ mỗi ngày một nick, một giọng quay cuồng đi trên 10 đầu ngón chân như diễn viễn vũ ba lê để nàm hải đăng thế nhày thì chị no nắm, no nắm í. Xế nhớ!
Thi Hà
27-09-05, 21:12
Vừa điêu vừa nói lắm như giai giả gái, đe'o nên thế chị ạ!

Ơ mà cho em sorry, em cũng nói lắm quá :D
----------------------------

Em Jinxi, chị éo biết làm gì ở cái tL này nên mới điêu thế! Em bảo chị phải nên thế nào đây!
Thi Hà
27-09-05, 21:14
Hà ơi, Hà ơi, Hà quay lại đây chị bảo cái này này Hà ơi... Cave làng này thì có chị cave núi kiêm má mì dồi, hơi bị lâu cbn đời dồi. Điên làng này thì có hải đăng Sất dồi. "Mình mình em em" thì có chị Nhất tâm thần ăn tối dồi. Tốc váy chửi cao giọng thì có chị chetxy dồi. Khóc nóc tình củm xin đểu nước mắt, suốt ngày thở hắt ra thì có chị gì gì mà ai cũng biết là ai ấy dồi nốt. Ném đá Ai Cập thì lại có anh Gấu mất dồi. Thôi thì mình vào sau, em chịu khó nghĩ xem có còn cái gì mới không? Chứ cứ mỗi ngày một nick, một giọng quay cuồng đi trên 10 đầu ngón chân như diễn viễn vũ ba lê để nàm hải đăng thế nhày thì chị no nắm, no nắm í. Xế nhớ!
-------------------------------------------

Ờ nhưng cave núi gì đấy im hơi lặng tiếng quá, hiền hậu quá, nên con này mới điêu ngoa cho vui. Làm gì mà nhặng xị lên thế. Đóng giả Hải Đăng làm éo gì, sinh bệnh!
Thi Hà
28-09-05, 07:47
Mấy hôm nay mình buồn phết, đau phết, tổn thương phết, và điên phết! Điên thế này cũng hay phỏng ạ, mỗi người điên một kiểu. Sất điên kiểu của Sất. Thi điên kiểu của Thi. Cave cũng cave kiểu Thi, bớ xớ gì đến con nào đâu mà bức xúc; nói chung nên kèn cựa nhau tí cho xứng đáng với chuyện sau lũy tre làng Gô. He he!
Mecado
28-09-05, 08:44
Mấy hôm nay mình buồn phết, đau phết, tổn thương phết, và điên phết! Điên thế này cũng hay phỏng ạ, mỗi người điên một kiểu. Sất điên kiểu của Sất. Thi điên kiểu của Thi. Cave cũng cave kiểu Thi, bớ xớ gì đến con nào đâu mà bức xúc; nói chung nên kèn cựa nhau tí cho xứng đáng với chuyện sau lũy tre làng Gô. He he!
Thi Hà này ! Anh đẹp trai hơn Kòm, tâm lý hơn Kòm và là bác sĩ nữa. Em có bệnh gì không ? Anh chữa cho em nhé !
em anh Bim
28-09-05, 10:02
----------------------------

Em Jinxi, chị éo biết làm gì ở cái tL này nên mới điêu thế! Em bảo chị phải nên thế nào đây!
Ừ, em cũng ko biết làm gì. Em đã bảo rồi mà, chị đừng có điêu thế.

Hôm qua em thoáng nghĩ chị là Hoa Xoan, dưng mà chắc ko phải, vì chị ko thích làm hải đăng như A Kòm.

Tập trung vào tán tỉnh đi chị ạ. Đau buồn thì tâm tình, ở đây có biết bao nhiêu là bác sĩ. Chỉ Sất thôi là đủ, em nghĩ thế :unknw: Định rủ chị vào Hilton tâm sự dưng mà sợ thằng Lạng tư nó nói leo, chán lắm.


Khóc nóc tình củm xin đểu nước mắt, suốt ngày thở hắt ra thì có chị gì gì mà ai cũng biết là ai ấy dồi nốt.
Là ai nhỉ?
Thi Hà
28-09-05, 10:51
Jinxi,

Thế em nghĩ chị là con Hoa Xoan ngố ấy à. Chị chả thèm vào em ạ. Chị đôi lúc thấy xúc động phết, nhưng mà chị nghĩ nó dại quá, ai lại đem cả đời mình vào đây. Bây giờ chả thấy tăm hơi nó đâu, chị cũng thương nó, định đề nghị TL làm văn tế con ấy. Cả tuần nay rồi có thấy mặt mũi nó đâu. Thế nhưng chị chả dám, vì chị chả làm văn tế đựơc, để mở đầu. Nên chị im. Có khi chị nên đề nghị TL làm văn tế, và xin em mở đầu cho. Éo mẹ, chị biết thừa, thế nào em cũng chối đây đẩy cho mà xem.

Em có chuyện gì cứ nói với chị, cứ thông thoáng ở ngoài này mà nói, việc éo gì phải vào Hilton. Chị đợi khi nào bị giam ở trong ấy, chị em mình sẽ tâm sự. Nếu bị giam, chị đề nghị xây Hilton A và Hilton B vì chị éo ngủ chung với thằng LT lẩm cẩm yêu đương ấy. Đêm nào nó cũng khóc, rên rỉ vì thất tình thì chị chỉ có nước bỏ Hilton về nhà mà nhảy xuống bể tự tử, em ạ. Với lị, thằng Kòm chồng chị nó ghen lắm, tuy nhiều bồ bịch nhưng cũng hay ghen, nó chẳng mang dao dựa vào Hilton mà chém tan xác thằng LT ý chứ. Lại đổ máu! Đời cave chị đây đã nhiều thằng đổ máu vì chị thế là đủ.

À ơi, em ru mình, em tự ru mình ngủ. Ai bán bình yên, em xin mua. À ơi, đổi cả thân em, em cũng mua cho bằng được!

Em Jinxi xinh tươi, chị vẫn nghĩ cái thằng Mecado bác sĩ kia thế mà hay trở mặt, hôm trước nó đề nghị nhốt chị vào Hilton, hôm nay nó giả giọng muốn làm tình nhân của chị. Em thấy có khổ cho cái thân chị không. Chị là chị khổ nhất khi thấy người xấu trở thành người tốt. Chị xúc động chỉ muốn chết. Thôi được, chị chiếu cố, để vị bác sĩ kia trở thành bồ bác sĩ của chị. Thằng bồ bác sĩ này kể cũng tốt, tốt với cả hạng cùng xã hội là cái con Sất kia. Chị cảm phục, như cảm phục em.

Ơi hời, có ai rao bán tình người cho em, em xin mua, xin nhận, em xin đổ thừa,... vào cả tim em.
em anh Bim
28-09-05, 11:12
Chị có vẻ xúc động nhỉ. Em sợ những người xúc động. Nhiều khi họ như khùng như điên ấy :unknw:

Anh Mê cá độ có đòi làm tình nhân của chị đâu? Bác sĩ thì đòi chữa bệnh, đấy là chuyện thường thôi. Cứu một mạng người hơn xây bảy cảnh chùa. Sống trong đời sống cần có một cỗ lòng, chị có biết ko?

Đừng hỏi em cỗ lòng để làm gì nhé, em ko trả lời được đâu. Có những chuyện trời biết đất biết, những gì mình đã làm, đã cho, đã nhận, tốt nhất đừng hối hận và đừng nhổ nước bọt. Động tác đó giống như hất đổ một bát nước đã cạn. Chẳng nghĩa lí gì.
Thi Hà
28-09-05, 11:35
Thi Hà này ! Anh đẹp trai hơn Kòm, tâm lý hơn Kòm và là bác sĩ nữa. Em có bệnh gì không ? Anh chữa cho em nhé

Chị bảo là thằng này thích làm bồ chị mà, nếu không nó cần gì phải rêu rao nó đẹp trai hơn chồng chị? Em chỉ được cái nghĩ tốt cho người khác.

Phải rồi em ạ, chả nghĩa lí gì, hất đổ một bát nước đã cạn. Chị nếu thế, chị muốn đập luôn cả cái bát chứ không chừng!
em anh Bim
28-09-05, 11:46
Mệt nhỉ. Thì tùy :unknw:

Anh Mecado, anh vào confirm cho chị gái này anh có muốn làm bồ chị ấy ko hộ em cái.

Ko nên dịu dàng, kể cả với thằng ngu lẫn con điên. Công nhận.
Thi Hà
28-09-05, 12:10
Mịa, bão đang đi qua nhà chị. Gọi điện về: Điện thoại không trong phục vụ, hoặc bị cắt.

Thế đe,o nào mà nóng ruột thế, đứng ngồi, không yên, nửa đêm cũng éo ngủ được. Trai với chả gái, ngu với khôn. Mẹ kiếp! Chết đến nơi rồi!
Mecado
28-09-05, 13:11
Thi Hà à !
Anh thấy em có nhiều triệu chứng lạ, lương tâm của người bác sĩ mách bảo anh là phải chữa cho em. Nhưng nghe tây nó đồn là bác sĩ phải đẹp trai thì em mới cho chữa bệnh. Còn làm tình nhân của em thì anh xin. Anh chót có cảm tình với Giang Thu rồi, vì anh thích thịt chó ! Đôi dòng như thế em nhỉ !
PS. Mà bão qua rồi em à. Điện thoại đã gọi được. Em thử đi nhé !
lão ma
28-09-05, 13:43
Jinxi,

Thế em nghĩ chị là con Hoa Xoan ngố ấy à.

Con NGỐ thì lại có thằng NGỐ nó cưa. Thi Hà lăn tăn làm cái gì ? Chả nhẽ nồi méo lại úp vung tròn, và nồi tròn lại úp vung méo là thế nào ?

Được bác Mecado để ý lại còn ra vẻ õng ẹo gì nữa ? vàng mười đấy em ?
lão ma
28-09-05, 13:47
Chị có vẻ xúc động nhỉ. Em sợ những người xúc động. Nhiều khi họ như khùng như điên ấy :unknw:

Anh Mê cá độ có đòi làm tình nhân của chị đâu? Bác sĩ thì đòi chữa bệnh, đấy là chuyện thường thôi. Cứu một mạng người hơn xây bảy cảnh chùa. Sống trong đời sống cần có một cỗ lòng, chị có biết ko?

Đừng hỏi em cỗ lòng để làm gì nhé, em ko trả lời được đâu. Có những chuyện trời biết đất biết, những gì mình đã làm, đã cho, đã nhận, tốt nhất đừng hối hận và đừng nhổ nước bọt. Động tác đó giống như hất đổ một bát nước đã cạn. Chẳng nghĩa lí gì.

ty Jinxy, anh thật ... em cứ để giành cho anh nhé, thật đấy, anh thề.

Thương em chảy hai dòng nước mắm
Hãy giữ cho anh cả cỗ lòng ...

thế nhé!