Thực chất vợ là gì?

Salut
26-09-05, 21:37
Các cụ chúng nó bẩu là: Tam thập nhi lập, iem đoán là Lập gia đình. Thế đấy, giai khôn gả vợ, gái khôn gả chồng. Tới ngần tuổi này rồi thì iem các bác cũng phải tính toán tới cái chuyện hệ trọng này, dưng mà sáng nay có thằng bạn nó tặng cho câu khẩu quyết:
Con gì ăn lắm nói nhiều, mau già lâu chết, miệng kêu tiền tiền. Thấy hoang mang quá, bật YIM lên để chít chát cho giải khuây thì nhận được ngay một cái offline msg nguyên văn như thế này không thêm không bớt:

(9/25/2005 7:09:45 PM): ): 13 dieu dan cua me : 1.Ke thu`lon' nhat'cua con la` no'(vo con). 2.Ngu dot' lon'nhat' cua doi`con la`khong hieu duoc no'. 3.That' bai lon'nhat'cua doi`con la`khong bo duoc no'. 4.bi ai lon'nhat'cua con la` phai song'voi'no'. 5.Sai lam`lon' nhat' cua con la`quyet' dinh lay' no'. 6.Toi loi lon'nhat' cua con la`nghe no'. 7.Dang' thuong nhat' cua doi` con la`bi no'sai khien'. 8. Dang' kham phuc lon' nhat' cua con la` con van~ chiu duoc no'. 9.Pha'san lon' nhat' cua doi`con la` cuoc doi` con mat' trong tay no'. 10.Tai`san lon' nhat' doi`con la`nhung thu' no' dang giu 11.Mon' no.lon' nhat'cua doi`con la`to`giay' ly hon. 12 Le vat lon' nhat' doi` con la` su het' long`cua no' voi con. 13.Khiem'khuyet'lon'nhat' cua doi`con la`con khong lay' duoc tien cua no

Iem các bác như rơi tõm vào một cái hố sâu không đường ngóc cái đầu lên. Hoang mang quá. Vậy vợ nó là cái giống gì mà ghê gớm vậy? Có lên lấy vợ hay là không? Mà iem thấy người ta toàn nói rất đẹp về người tình, nhưng luôn luôn nói xấu về vợ. Vậy hỏi lại các bác một lần nữa là có lên lấy hay không? Có nên không?
Vu~
26-09-05, 22:02
Nói chung là dân diễn đàn cũng nên lấy vợ, sớm càng tốt. Để ít ra nó cũng cấm online nhiều :D
talatamavancumeta
27-09-05, 22:45
Thế lấy mợ nó phải gái mạng thì sao hở bác Vũ. Tối ngủ với nhau trên net ạ :D
Vu~
28-09-05, 18:57
Bổ sung Luật hôn nhân gia đình:
- Mỗi cặp vợ chồng một và chỉ một người được chơi diễn đàn.
- Trước khi kết hôn, cả 2 sẽ bị check trước 1 cơ quan của nhà nước về khả năng chơi & cai diễn đàn. Ai có thời gian chơi lâu hơn (từ trước đến thời điểm kết hôn) sẽ bị cấm vĩnh viễn.
- Vợ chồng cùng online nếu đang ở 1 nhà là phạm pháp, khung hình phạt tương đương buôn heroin. :D