Thi Hà

Thi Hà
26-09-05, 20:37
Hôm nay em kiểm điểm trước chồng em. Em đã thề thốt với anh ấy từ nay không lên đây chửi bậy vì bức xúc nữa. Em quả thật là ngu hết sức.

Từ nay, em sẽ chỉ duyên dáng, đáng yêu, nếu có dí dỏm được thì em cũng dí ti tí. Nếu mà có thằng nào gục dưới chân em thì cũng là tại chồng cả. Ai bảo chồng dạy dỗ em tử tế.

Chồng Kòm, hôm nay em thề thốt thế đã, ngày mai em thề thốt tiếp. Đêm nào chồng cũng thủ thỉ, tâm sự em nghe, chồng nhé.

Em thích chồng!
Hồ Minh Trí
26-09-05, 21:51
Vừa hôm qua yêu, hôm nay chỉ còn thích thôi hả em? Thị Hà chịu khó đọc thêm lô dích nhòa của LT để có thêm vốn trạng từ chỉ mức độ, đặng thể hiện tình cảm của mình thêm phần đa dạng nhé!
Thi Hà
26-09-05, 21:56
Thế chồng không vừa lòng à? Chồng chả hiểu em tí nào. Em bảo thích để chồng còn theo đuổi em mà để được em yêu chứ. Em làm thế để tình mình bền bỉ trăm năm mà.

Chồng yêu, em gọi thế được chưa ạ? Em mê mẩn chồng! Hôm nay không hiểu sao em nhiều sức thế. Nóng hết cả lòng dạ!
Thi Hà
26-09-05, 22:00
Mà sao đêm nằm ngủ chồng cứ gọi em là bu mày, bây giờ lên đây lại Thi Hà. Xa cách quá em đau tim em chết! hay chồng lại định lên đây ngắm nghía con nào? Chồng cứ chỉ thẳng tay, thẳng mặt nó cho em, em rước nó về nhà cho chồng. Nhé! Còn gọi bu mày chồng nên giữ cho em!
Nắng to
27-09-05, 10:07
Nghe giọng Thị Hà giống như bồ nhí của Lạng tư vào đòi thanh lí môn hộ thay cho hắn. Nhỉ?
Thi Hà
28-09-05, 22:30
thằng nào mà phả gió thế!

À, mà cũng có loại ấy thật, có muốn gửi cho một cái mẫu qua bưu điện không?
Bắc Thần
28-09-05, 22:33
Có! Cho anh xin một mẫu với!
Thi Hà
28-09-05, 23:17
Éo mẹ, đã là thầN thì tự nhìn thấy hết cả rồi, việc éo gì mà phải vờ vit nữa. Mĩ thiếu éo gì, phỏng ạ?
Thi Hà
30-09-05, 04:43
Mẹ kiếp, nhà gì mà hôi hám thế. Chồng không mau về nhà cho em. Chồng xem, hàng xóm nhà mình câm điếc, họ có hôi hám họ cũng kề cận nhau. Đằng này nhà mình hôi hám cũng chỉ mình em ngửi. Em chán chồng lắm rồi, chồng cứ đi vắng mãi thế này.

Em kể cho chồng cái này hay lắm nhé. Hôm nay, em sang nhà hàng xóm. Cái cặp vợ chồng câm điếc, ăn trợ cấp xa hội ý mà. Chồng nhớ ra chưa, chồng vẫn bảo là họ giản dị ý. Hôm nay cô vợ có vẻ khỏe hơn, ăn nói không còn giật giật cái đầu nữa, cái miệng đỡ trẹo hơn. Họ tình cảm với nhau lắm nhé. Nếu em nói gì mà vợ không hiểu, thì lão chồng lập tức nhìn vào mắt vợ, ra hiệu cẩn thận cho vợ hiểu. Em chả bao giờ nhìn thấy mình ân cần với em như thế. Em nghĩ nếu chồng chỉ băng một góc của lão ấy thôi là em hài lòng, hạnh phúc lắm rồi! Em biết em chả ra sao khi so sách chồng với lão hàng xóm thế. Chồng đừng nghĩ là em chê trách chồng, em chỉ mơ ước thế.

Vợ chồng nhà ấy có thằng con không nhầm chữ, chồng ạ. Hôm nay, em gặp cô làm công tác xã hội, cô ấy đến theo lệnh của già làng. Công tác chăm sóc người tàn tật ở làng mình dạo này phát triển lắm. Em trộm nghĩ, nếu mà có chuyên gia chăm sóc tâm thần cho Lãng Tử , cô Sất và cả em nữa thì hay biết mấy. Chồng đừng mắng em ngu, vì tự dưng nhận bệnh vào người, cái này chỉ là tại nkali, mê ca đô thôi, một thì bảo em nhất định phải vào Hilton, người kia thì nài nỉ làm bác sĩ cho em. Lòng ấy em từ chối em thấy đau buồn.

Mình ạ, em chắc cũng chỉ mong cuộc sống chúng mình nghèo thế, mà em được ở cạnh chồng mỗi ngày, được chồng nói: anh đi đâu cung không yên tâm để em ở nhà một mình, nhỡ mà em đau ốm...
Salut
30-09-05, 05:01
Dạ bốt hoài lang (Đêm bốt bài mà nhớ chồng)
cho: Thi Hà

Đêm Thăng lăng ôm phím gõ khúc nghê thường
Nhất hàng kí tự vạn tang thương
Ai côn (icon) hờn dỗi khôn tả được
Lòng thiếp...
........ trời ơi...
...................nhớ...
.............................tới....
...chàng.

Đêm Thăng lăng xám xịt một mầu chờ
Chàng đợ bên Sên thiếp tại Gô
Thiếp thường dõi mắt về fương ấy
Lệ rơi...
.................chàng hỡi...
.......................................... chàng.....

Thiếp nghe ao lúc (outlook) báo có thư
Xốn xang thiếp đã nghĩ tới chàng
Chắc chàng nhung nhớ nên chàng gửi
Tình thơ ắt hẳn cũng đầy vơi
Bồi hồi thiếp lần mở thư ra
Giời ơi...
.....................thật...
................................đến.........
bẽ với bàng.........
Thư chàng không thấy thiếp sầu mang
Tiếng fím đêm khuya buồn trống trải
Nhớ chàng, chàng hỡi,
...........................................thiếp........
sầu mang..................
Thi Hà
30-09-05, 06:16
Cám ơn, nhưng mà không tình bằng thơ chồng tớ.

Chồng có về mau không? Em đang ngoại tình tư tưởng này! Em thấy anh Thợ đời viết triết lí cuộc đời hay quá, em đơ cả người!
Salut
04-10-05, 06:46
Thi Hà đọc thơ Xà lụt vừa nhớ tới Kòm, vừa nhớ tới Thợ đời, chứng tỏ thơ Xà lụt đa nghĩa, nhể! :p
Nữ Thụ Nhật
04-10-05, 07:00
Em vào đây trả nhời nốt cho chị gì trên topic Gái đẹp cho đỡ lạc đàn mí loãng topic của người ta nhớ.

1. Thì em vào trả lời cho nó một bài cho nó hiểu. Em cãi nhau với nghịch được thì sao không trả lời người ta được? Thì mình cứ làm được đến đâu hay đến đấy, quan trọng là mình có lòng. Em không ngại người ta nghĩ gì thì cũng chẳng ngại gì khi giải thích một tí, không phải cho nó mà cho chính mình và người khác...

2. Sự thật là hình ảnh phản chiếu của thế giới bên ngoài lên ý thức của con người. Hơn 70% con người không nhận ra được tác động của cái gương (chính bản thân mình) lên sự thật của họ, ngoài ra chưa kể đến độ vênh của chính cái thế giới bên ngoài (hay khác đi là thông tin bao gồm nguồn thông tin và số lượng thông tin...) nên ai cũng đúng và nói lên sự thật cả. Khác đi thì con người không có cái tai của Phật đâu.

3. Bản chất con người nói chung là phức tạp. Khó có thể nói ai là chính mình, chứ đừng nói tới ai là ai. Mỗi người có một cách sống cả đời và mạng. Không nhất thiết LT, HX lên mạng mang theo mọi hành trang của đời thực thì ai cũng phải thế, do đó cũng dễ lý giải vì sao LT, HX nhiều nicks mà viết nicks nào bị nhận nick ấy.

4. Hạnh phúc của mình đặt vào cách sống, cách suy nghĩ và hành động của người khác theo kiểu đuổi bắt "Các người tại sao lại khác tôi?" thì có mạo hiểm và chủ quan quá không?

5. Cuối cùng lại thì tất cả chúng ta đều đang thủ dâm tư tưởng.

Từ mai, em dùng luôn bài viết này trả lời chung cho tất cả những bạn nào quá uất ức, bức xúc với em mà không làm gì được nhớ. Các bạn muốn cãi nhau với em thì đọc qua một lượt, vẫn thấy gì cần nói thì nói, em có thời gian rỗi với thích thì em trả lời. Nhỡ chẳng may em không có hứng mà thủ dâm tư tưởng kiểu nhếch mép thì cũng thông cảm nhớ. Giời giở gió chả phải hôm nào cũng giở, phỏng ạ?
Thi Hà
04-10-05, 07:26
1, Ok với em, vì chỉ liên quan đến em.

2, Quan điểm của em, chị không phản đối.

3, Chị có mang vào với mình hành trang của cuộc sống chị. Sai, khi nói ai cũng nhận ra nick của chị, và chị không có nhiều nick. Nhiều người cho chị là LT khi chị chửi bới. Đúng, bản chất con người là phức tạp, đôi khi không hiểu mình là ai, huống hồ hiểu người khác; nhưng đối với chị, chị có thể đánh giá được ít nhiều và hiểu ít nhiều về người khác, về mình thì chị hiểu rất nhiều. Đúng, không ai bắt người khác làm theo ý ta, trở thành cái tan muốn, ta không có quyền gì, nhưng có một quyền thể hiện suy nghĩ của ta về người đó.

4, Chị không đặt hoàn toàn tất cả hạnh phúc của mình lên người khác, vì như thế là không biết yêu mình. Nhưng chị không phủ nhận quy luật ảnh hưởng lẫn nhau. Chị có thể buồn và đau lòng vì ai đó đang thế, hay bực tức vì có một số điều đi lại điều chị tin tưởng.

5, Chị không bao giờ muốn nói hộ người khác, nên rất khi dùng từ chúng ta, tất cả mọi người. Chị không thủ dâm tư tưởng. Cuộc sống của chị là những ngày, giờ, phút, giây, suy nghĩ về mình, trăn trở và tự phê bình.

Cám ơn trả lời của em,