Sên và Gấu

hxh
26-09-05, 13:17
Sên sang thăm Gấu. Gấu đánh con Matiz ra bến sông đón bạn cũ.
Sên ngạc nhiên hỏi:
- Nghe nói TZV bên này không có lương, anh kiếm đâu ra được cái ô tô như vậy?
Gấu chỉ về phía cuối làng:
- Anh có nhìn thấy cái khách sạn Hilton kia không?
- Thấy rồi.
Gấu nheo mắt nói nhỏ:
- Mười phần trăm đấy!

Một thời gian sau, Gấu sang thăm Sên. Sên đánh con Lexus ra bến sông đón bạn cũ.
Gấu ngạc nhiên hỏi:
- Mới mấy tháng trước anh còn chưa có xe, nay kiếm đâu ra con xe ngon thế?
Sên chỉ về phía cuối làng:
- Anh có nhìn thấy cái khách sạn Hilton kia không?
- Không thấy.
Sên cười hô hố:
- Một trăm phần trăm đấy!
CBN
26-09-05, 14:26
Thằng này cải biến 1 tý ở "Lexus & Olive tree" nhưng đé,o hay bằng bản gốc.
Mecado
26-09-05, 15:23
Sên vs Gấu ! (Xin phép thằng em sinh đôi anh post chuyện này)

Hai diễn đàn Thờ lờ một và hai vốn hiềm khích nhau ghê lắm.Hàng ngày vẫn có tiếng chửi vọng qua sông Sên và Gấu đều cho rằng kiến thức và trình độ của member phò rum của mình ăn đứt bên kia sông. Tranh cãi nhau chán chê Sên bèn đưa ra sáng kiến : Bây giờ không tranh cãi nhau bằng kiến thức nữa mà tổ chức thi xem member của phò rum bên nào đáng mặt đàn ông nhất. Gấu bèn triệu tập mấy anh hùng hảo hớn của Thanh niên xa mẹ kéo sang gặp gỡ bên kia sông thi xem ai là người đàn ông khỏe nhất, quyết một trận thư hùng với đội của Sên phò. Cuộc thi tổ chức tại một khách sạn 20 tầng , mỗi tầng có hai phòng và tất nhiên là mỗi phòng có một em xinh tươi trình ngang Yến Vi tuyển từ phố đèn đỏ . Nhiệm vụ của các chàng là phải thể hiệ sự hào hoa, dâm đãng làm sao thỏa mãn được các cô nàng thì các cô nàng này mới mở cửa, bật đèn sáng báo hiệu cho lên các tầng trên để tiếp tục. Do bị ức chế lâu ngày Thổ Phỉ chưa được phép Sên phò đã hăng hái xin thi trước

Bụp , bụp, bụp đèn tầng 3 bật sáng và Thổ phỉ bị quăng xuống đất. Thấy vậy bác Tuỳn già bĩu môi nói "thật xấu hổ cho anh em Tathy" rồi xông vào gắng sức già (nhưng nhiều kinh nghiệm hoãn binh) xin thi.
Bụp , bụp, bụp Bụp , bụp, bụp sáu tầng bật sáng nhưng ban giám khảo phải cho người đem cáng lên để đưa bác Tuỳn già đang ngất xỉu vì quá gắng sức. Sên phò nhìn bác Tuỳn ái ngại " Khổ thân bác già , lâu không tập luyện với lại ngồi máy tính suốt ngày bây giờ ra nông nỗi này " và đich thân Sên phò hùng hổ xông ra ứng thí
Bụp , bụp, bụp Bụp , bụp, bụp Bụp , bụp, bụp Chín tầng bật sáng trong 1 tiếng đồng hồ ban giám khả đợi mãi vẫn không thấy tầng nào sáng thêm bèn tưc tốc cử người lên thì thấy hai nàng đang khiêng Sên phò xuống. Cứ thế , lần lượt đội Tathy/ thanglong thay nhau thi trước nhưng cứ đến tầng mười đều dừng hết.
Đến lượt thanhnienxame thi . Gấu già vỗ vai Lạng Tư , mày yếu nhất thanhnienxame tao cử mày thi trước cố gắng được tầng nào hay tầng ấy nhé. Mày cố mà hoàn thành nhiệm vụ đoái công chuộc tội. Tao sẽ bảo cô Hấp thả mày ra khỏi Hilton và không truy sát mày nữa" .Lạng Tư được lời như cởi tấm lòng dạ một tiếng rồi thật to rồi vén quần vào thi.
Lạng Tư vừa vào được 30 phút thì đèn các tầng đều bật sáng. Ban giám khảo nhìn nhau " Chắc lại sự cố điện đây" bèn cử người vào kiểm tra và tìm Lạng Tư. Hệ thống điện vẫn tốt nhưng tìm mãi các tầng không thấy Lạng Tư đâu.
Bám giám khảo " Chắc là có chuyện gì đây ??.
Xê kô mõm nhọn bĩu môi nói "Chắc các chú Thanhnienxame sợ quá chạy trốn mất mặt mẹ nó rồi, cbn phen này thì hết tinh vi !! Chưa đi chợ đã tiêu hết tiền thế mà cũng đòi thi đấu với Tathy/thanglong chã léo tả. Vừa lúc đó nghe tiếng Ti ghẻ " Thằng ku Lạng nó nằm chết trên sân thượng rồi kìa
Tất cả mọi người tức tấp chạy lên thì thấy thấy Lạng Tư đang ngửa cổ lên trời rên la ầm ĩ hai tay ôm lấy trym ... và Do it your self

Từ đấy Sên phò nhìn mặt Gấu nghe vẻ kính nể lắm !
hxh
31-05-07, 10:37
Hội nghị thượng đỉnh Ba Zồng, Sên và Gấu nói chuyện với nhau.
Gấu:
- Nói gì thì nói, TNXM bên anh vẫn dân chủ gấp vạn lần tathy bên chú.
Sên:
- Dân chủ là thế đe'o nào?
Gấu:
- Ở bên anh, nếu member bất bình với cách quản lý của bọn TZV có thể mở 1 topic ở NTLXX mà chửi: "Tiên sư thằng Gấu, tiên sư bọn assmean thanhnienxame.net". Như thế là dân chủ.
Sên cười hề hề:
- Thế thì bên anh cũng dân chủ từ lâu rồi, nếu member bất bình với cách quản lý của bọn TZV cũng có thể mở 1 topic ở NTLXX mà chửi: "Tiên sư thằng Gấu, tiên sư bọn assmean thanhnienxame.net".
***
Chuyện này nhiều người biết. Dì Hấp cũng biết. Dì liền cải trang thành đứa trẻ vào tathy mở 1 topic trong NTLXX: "Tiên sư thằng Gấu, tiên sư bọn assmean thanhnienxame.net".
Post bài xong, quay lại xem. Tên topic đã hóa thành:
"Tiên sư thằng ******, tiên sư bọn assmean *****".
lý sáng chỉ
31-05-07, 12:23
Chiện này ở 24h.com.vn, dưng đã bị mô đi phê, em xin post lại nguyên bản thế lày:Sên và Gấu thời còn thắm thiết tình thương mến thương một hôm định băng qua sa mạc. Không đủ tiền mua ô tô, họ đành mua một con lạc đà. Người bán lạc đà nói:

- Con này có thể băng qua sa mạc nhưng trước khi đi phải cho nó uống nước đầy bụng.

Sên và Gấu bèn dắt lạc đà xuống sông, ấn đầu nó xuống nước nhưng lạc đà không chịu uống. Sên nảy ra cách, bảo Gấu:

- Mình làm như cái ống hút vậy, tao ấn đầu nó xuống nước, mày hút vào cái lỗ ở mông nó, nước sẽ lên.

Gấu OK đồng ý, thế là một người ấn đầu, một người hút mông con lạc đà. Một hồi sau, Sên hỏi:

- Mày có hút được nước lên không?

Gấu đáp:

- Có lên chút ít, có điều mày đừng ấn đầu nó sâu quá, từ nãy đến giờ tao hút lên chủ yếu là bùn thôi!
Hồ Minh Trí
01-06-07, 18:00
Đào học lớp Mầm trường mầm non Thăng Long. Một hôm tè bậy bị cô giáo bắt được. Phạt tự búng 3 cái vào trym rồi tụt quần đứng góc lớp để các bạn chỉ tay vào trym mà ê ê cho xí hổ.

Bạn Gấu ê: - Trym bạn Đào hư, hư hơn trym bạn Gấu, trym Gấu ngoan hơn!

Bạn Lút bắt chước, cũng ê: - Trym bạn Đào hư, hư hơn trym Gấu, công nhận trym bạn Gấu ngoan hơn!!

Bạn Jinxy ê: - Trym bạn Đào hư, hư hơn trym bạn Gấu mí cả bạn Lạng mí cả trym bạn Lút!

Bạn Una ê: - Trym bạn Đào hư, hư hơn trym bạn Gấu mí cả bạn Lạng mí cả bạn Lút mí lị trym tất cả các bạn Thăng Long!